Điều ít biết về 2 người vợ xinh đẹp của “Lâm Xung kinh điển'

Thứ tư, 18/07/2018 11:48

Hai người vợ của Châu Dã Mang đều là những nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng của làng điện ảnh Trung Quốc.

Châu Dã Mang tạo nên phiên bản Lâm Xung kinh điển nhất màn ảnh

Cho đến nay, trong số tất cả các phiên bản Thủy Hử được chuyển thể, chỉ có “Lâm Xung” của hai diễn viên là Châu Dã Mang (Thủy Hử 1998) và Hồ Đông (Thủy Hử 2011) là được đánh giá cao hơn cả. Tuy nhiên, vai diễn của Châu Dã Mang trong Thủy Hử phiên bản 1998 vẫn được coi là kinh điển và để lại ấn tượng sâu sắc nhất.

Châu Dã Mang, Lâm Xung Châu Dã Mang, Vợ của Châu Dã Mang

Sau ly hôn, Hề Mỹ Quyên ở vậy nuôi con mà không hề đi bước nữa

Tuy nhiên, sau khi có con, mâu thuẫn trong tính cách và quan điểm sống của hai vợ chồng ngày càng sâu sắc. Cuối cùng, cuộc hôn nhân tưởng chừng hoàn mỹ kéo dài hơn 10 năm của Châu Dã Mang kết thúc trong cay đắng.

Hề Mỹ Quyên với tính cách độc lập, kiêu ngạo đã mau chóng rũ bỏ quan hệ với Châu Dã Mang, trở thành bà mẹ đơn thân cho đến tận bây giờ và thậm chí còn đổi cả họ của con trai sang họ của mình là Hề Nam chứ không lấy họ của chồng.

Châu Dã Mang, Lâm Xung Châu Dã Mang, Vợ của Châu Dã Mang

Bà hiện đang giữ chức vụ cao tại Hội điện ảnh Trung Quốc

Đến nay, Hề Mỹ Quyên đang giữ chức Phó chủ tịch Hội điện ảnh Trung Quốc và vẫn ở vậy nuôi con trai sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Châu Dã Mang. Được biết, con trai của hai người hiện đã 24 tuổi, đẹp trai, tài năng nhưng không có ý định gia nhập làng giải trí. Châu Dã Mang cũng cho biết, ông tôn trọng và ủng hộ mọi quyết định của con.

Người vợ thứ hai của Châu Dã Mang nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, thánh thiện

Cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ khiến cuộc sống của Châu Dã Mang bị đảo lộn. Ông từng cho biết, đây là khoảng thời gian đen tối nhất cuộc đời mình. May mắn là sau đó, nhờ một người bạn giới thiệu, ông có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nữ diễn viên xinh đẹp Vương Chi Hạ.

Vương Chi Hạ sinh năm 1963, từng được mệnh danh là một trong số những nữ diễn viên có gương mặt xinh đẹp và thánh thiện nhất của nền điện ảnh Trung Quốc. Bà từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Tỷ Tỷ (1983), Lệ Đổ Đài Bắc (1992)...

Châu Dã Mang, Lâm Xung Châu Dã Mang, Vợ của Châu Dã Mang

Hai vợ chồng vẫn thắm thiết như thủa ban đầu

Hiện tại sau nhiều năm chung sống bên nhau, vợ chồng Châu Dã Mang vẫn thắm thiết như thuở ban đầu. Trong mắt của bạn bè và những người trong giới, họ là cặp đôi mẫu mực của làng giải trí Hoa ngữ.

Châu Dã Mang, Lâm Xung Châu Dã Mang, Vợ của Châu Dã Mang

Châu Dã Mang tuổi ngoài lục tuần vẫn rất tâm huyết với công việc

Giờ đây, Châu Dã Mang đã bước sang tuổi 62. Dù tuổi cao, nhưng ông vẫn dành nhiều tâm huyết cho kịch nói. Vào tháng 4 vừa qua, nam diễn viên vừa nhận được giải thưởng cao quý Bạch Ngọc Lan trong lĩnh vực kịch nói. Những lúc rảnh rỗi, ông thường dành thời gian tận hưởng cuộc sống bình yên bên người thân, gia đình.

>> Anh hùng Lương Sơn Bạc: Ngày ấy - bây giờ

Theo Danviet.vn

Xem thêm >>