Diệp Lâm Anh: 'Tôi so với gia đình chồng là quá nhỏ bé, sợ khó giành quyền nuôi 2 con'

08:11 30/11/2022

"Mẹ hai con" Diệp Lâm Anh đã có những trải lòng về câu chuyện bị chồng cũ chặn ô tô khiến cô và con gái vô cùng sợ hãi.

Chào Diệp Lâm Anh, sự việc chồng cũ chặn đầu xe của bạn được giải quyết như thế nào?

Lúc kết thúc livestream, tôi với anh Đức Phạm đi vào bên trong tòa nhà để làm việc với công an. Anh Đức Phạm yêu cầu đi về phường 22 giải quyết, không giải quyết tại chỗ. Tôi cũng hợp tác, đi về phường 22 đường Ngô Tất Tố. Khi tới nơi không thấy anh ấy tới phường mà chính anh ấy là người yêu cầu. Chỉ có một mình tôi tới phường, viết bản tường trình, bạn bè tôi, anh Cường Đô La và Đàm Thu Trang qua ngồi đợi anh ấy tới nhưng không tới.

Hiện có vài thông tin anh Đức Phạm đang giữ con trai của cả hai phải không?

Thường 3 giờ chiều con sẽ tan học. Lúc đó hơn 2 giờ 30 tôi nhận được điện thoại từ trường báo hôm nay ba đến đón bé. Tôi đang đi công việc, rất sợ nên lật đật chạy về trường bé gái để đón.

Mấy ngày nữa tôi sẽ tới phiên sơ thẩm. Sau khi phiên sơ thẩm diễn ra, kết quả có như thế nào tôi vẫn sẽ cố gắng đấu tranh để là người tiếp tục chăm sóc 2 con như một năm qua. Tôi không lo lắng lắm vì tôi biết ông bà nội rất thương cháu. Do ông bà nhớ cháu quá nên đón về, ông bà chăm sóc cháu rất tốt. Nhà trường nói sau buổi livestream, ngày hôm sau anh ấy không đưa con đi học do con bị ốm nên tôi rất sợ. Chắc do con khóc nhiều vì nhớ nhà. Hiện tại, tôi không liên lạc trực tiếp được với gia đình chồng, phải hỏi thăm qua bà vú.

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt

Trên livestream, có nhiều người bình luận cảm giác anh ấy đang sử dụng chất kích thích vì không kiểm soát được hành động. Bạn có suy nghĩ như vậy không?

Tôi rất nghi ngờ điều đó vì bình thường anh ấy là người rất hiền. Từ xưa đến giờ, tôi chưa bao giờ thấy anh ấy mất bình tĩnh đến mức hành động nhảy lên nắp xe ngồi, chỉ trỏ, ánh mắt của anh ấy không được bình thường. Tôi cũng lo sợ việc mọi người nói là đúng.

Vài ngày nữa, bạn với anh ấy sẽ ra tòa giải quyết. Bạn nghĩ bạn có bao nhiêu phần trăm thắng để giữ 2 bé cho mình?

Tôi so với gia đình chồng là quá nhỏ bé nên tôi rất lo sợ khó có thể đấu tranh để giành được quyền nuôi 2 bé. Nhưng đó là mong muốn của tôi, nếu như 2 bé lớn một chút, các bé có thể tự quyết định việc muốn sống với ai. Nhưng hiện tại, 2 bé còn quá nhỏ nên tôi mong gia đình chồng sẽ hiểu được điều ấy và đồng ý cho tôi chăm sóc 2 bé đến khi lớn, có thể tự đưa ra quyết định được.

Hiện tại những cơ sở kinh doanh của bạn đã bị nhà chồng lấy lại, kinh tế nuôi con của bạn sẽ rất khó. Bạn có nghĩ anh ấy triệt đường sống của bạn không?

Đó cũng là điều mà tôi cảm thấy áp lực trong thời gian vừa rồi vì công việc trong 5 năm qua của tôi chính là kinh doanh trà sữa. Nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi không còn điều hành trà sữa nữa, toàn bộ nhân sự trong công ty đã được thay thế mới. Tôi không nắm quyền điều hành và không thể kiểm soát được công ty đang hoạt động như thế nào. Vấn đề này tôi đã đưa cho luật sư, tất cả mọi thứ sẽ được luật sư làm việc và phán quyết theo quyết định tòa án. Hiện tại, việc tranh chấp của 2 vợ chồng là công ty trà sữa. Ngoài ra, mọi người biết trong thời gian vừa qua tôi có kinh doanh thêm. Mô hình kinh doanh này do chồng tôi sáng lập ra và kêu gọi cổ đông về và có mời tôi về làm. Tuy nhiên, thời điểm này sau 2 năm hoạt động, anh nói sẽ ngưng hoạt động. Tôi cảm thấy toàn bộ tâm huyết của tôi đặt ra cho The Alley và kinh doanh đang gặp rất nhiều trắc trở liên quan đến gia đình anh Đức. Một năm nay, tôi là người trực tiếp chăm sóc, đóng tiền học cho các con. Tất cả mọi thứ chi phí nuôi dạy 2 bé tôi là người chi trả hết. Vì phải lo cho các con nên tôi cần càng nhiều thu nhập càng tốt. Đôi lúc, tôi thấy một ngày tôi chỉ ngủ có 6 tiếng, đa số thời gian đều tập trung cho công việc để kiếm tiền lo cho các con. Tôi nghĩ như thế không hề sai. Hiện tại, công việc còn lại của tôi là mảng thời trang. Đó là cơ sở kinh doanh tôi sáng lập nên, hy vọng sẽ duy trì được tốt. Tôi sẽ lo cho các con.

Bạn có nghĩ kinh tế sẽ là rào cản cho việc bạn tranh chấp nuôi con không?

Ở tòa tôi vẫn chứng minh được thu nhập của tôi có thể nuôi con. Ngoài công việc kinh doanh trà sữa, tôi còn có công việc kinh doanh thời trang, làm KOL nên có những hợp đồng giúp tôi có khả năng nuôi con.

Mối quan hệ hiện tại của bạn với bên mẹ chồng như thế nào?

Mọi người cũng biết xa mặt cách lòng. Tâm lý người mẹ nào cũng bảo vệ con của mình, tôi cũng thế, mẹ chồng tôi cũng thế. Mẹ chồng tôi sẽ bảo vệ anh Đức Phạm, khó lòng bảo vệ tôi.

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt

Sau tất cả, nếu bây giờ có cơ hội để hòa giải với anh. Bạn có nghĩ mình sẽ sẵn sàng không?

Trong tương lai có thể tha thứ và ngồi xuống lại với nhau. Còn việc quay lại với nhau khó nói lắm.

Có phải bố mẹ chồng của bạn đã đồng thuận cho anh Đức Phạm đem con về không?

Tôi nghĩ tâm lý ông bà thương, nhớ cháu. Khi các con còn đủ bố mẹ, người chịu trách nhiệm trực tiếp cuộc đời của 2 bé là tôi và anh Đức Phạm. Tôi mong 2 bên gia đình nội ngoại có thể hiểu để cho tôi và anh Đức có thể giải quyết việc này. Tôi không trách bố mẹ chồng vì xuất phát từ tâm lý thương, nhớ cháu.

Khi ra tòa, bạn có nắm gì quan trọng để có thể chiến thắng cuộc chiến giành quyền nuôi con không?

Trong tay tôi có rất nhiều thứ nhưng tôi cố gắng thỏa thuận để không phải đưa ra những việc đó. Tôi hy vọng 2 bên sẽ hiểu được điều đó. Trong trường hợp xấu nhất tôi bắt buộc phải đấu tranh vì các con.

Có nhiều thông tin cho rằng chồng cũ của bạn giành con là vì khi sinh bé ra anh ấy có rất nhiều tài sản phải không?

Đó cũng là việc tôi phải suy nghĩ vì tình thương của anh ấy dành cho bé gái nhiều hơn. Trẻ con rất nhạy cảm, chỉ cần thương một đứa nhiều hơn sẽ nhận ra. Tôi không muốn sống trong gia đình thấy tình thương mất sự cân bằng.

Nhìn lại những sóng gió xảy ra, bạn có cảm thấy nếu như ngày xưa bạn không hết mình với cuộc hôn nhân này mọi chuyện nó sẽ khác không?

Nếu được quay lại, tôi vẫn hết mình như thế vì nếu như không hết mình tôi sẽ không biết được mình đã cống hiến, hy sinh, bao dung đủ chưa. Khi mình làm hết sức sẽ không còn gì hối hận.

Thời điểm hiện tại tranh chấp xảy ra, tên mạng chia sẻ lại những clip ngày xưa anh ấy cầu hôn bạn như thế nào, cách anh ấy yêu bạn ra sao.... Bạn có bị chạnh lòng không khi người ta nói cuộc hôn nhân của nghệ sĩ không bền lâu?

Tôi nghĩ tất cả mọi người đều như vậy vì có hợp sẽ có tan, chia ly là chuyện bình thường. Nếu như mình không hợp nhau, hãy cho nhau cuộc sống, lối đi khác kể cả khi có con rồi. Bố mẹ sẽ cảm thấy thoải mái, sẽ nuôi con được tốt. Tôi hy vọng mọi chuyện với anh Đức Phạm đều tốt vì anh ấy tốt mới lo cho con được.

Chị có hối hận về cuộc hôn nhân này không?

Tôi nghĩ rằng đó là cái duyên. Cuộc đời tôi phải gặp anh ấy, phải trải qua sóng gió mới có thể mạnh mẽ hơn.

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt

Những đoạn clip cầu hôn được chia sẻ lại, cộng đồng mạng nói rằng nhìn vào cuộc hôn nhân của chị để cân nhắc khi bước vào đời sống hôn nhân hào môn. Chị có buồn khi nghe những lời như vậy không?

Tôi nghĩ khi xem lại những clip cầu hôn, hình ảnh, lời đường mật của anh ấy, tôi đã từng hạnh phúc vì những điều ấy, đó là những kỉ niệm đẹp tôi giữ cho riêng mình. Các bạn đang chuẩn bị kết hôn hay đang có bạn trai, cuộc sống của mình cứ sống, đừng nhìn vào ai quyết định cho cuộc sống của mình.

Chị có dự định gì cho chị và các con sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân này không?

Hiện tại, tôi đang cố gắng làm việc, kiếm càng nhiều tiền càng tốt làm sao để cho cho các con tốt nhất. Thời gian gần đây tôi có tham gia lại một số sân khấu, gameshow. Tôi muốn trở lại vì nhớ nghề nhưng không dành toàn bộ thời gian như ngày xưa.

Chị có sợ hôn nhân, tình yêu sau những sóng gió đóng không?

Bây giờ tôi đang sợ, sợ bước vào sự ràng buộc, phải buồn, phải chia ly.

Cảm ơn Diệp Lâm Anh về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/diep-lam-anh-toi-so-voi-gia-dinh-chong-la-qua-nho-be-so-kho-gianh-quyen-nuoi.. Nguồn: https://baove.congly.vn/diep-lam-anh-toi-so-voi-gia-dinh-chong-la-qua-nho-be-so-kho-gianh-quyen-nuoi-2-con-40688.html

TiTi đưa gia đình viếng núi Bà Đen, chân dung trẻ trung của mẹ ruột gây chú ý

TiTi đưa gia đình viếng núi Bà Đen, chân dung trẻ trung của mẹ ruột gây chú ý

Chuyện làng sao - 16 giờ, 59 phút trước

Ca sĩ TiTi (HKT) chia sẻ hình ảnh giản dị bên gia đình nhân dịp năm mới.

Á hậu 2 Miss Universe 2022 bất ngờ xác nhận có gian lận trong cuộc thi, khẳng định đại diện Mỹ được thiên vị

Á hậu 2 Miss Universe 2022 bất ngờ xác nhận có gian lận trong cuộc thi, khẳng định đại diện Mỹ được...

Hoa Hậu - 16 giờ, 4 phút trước

Thông tin Á hậu 2 Miss Universe 2022 chia sẻ về việc có gian lận trong cuộc thi đang gây chú ý hơn cả.

Con trai Lê Dương Bảo Lâm lần đầu lên sóng truyền hình cùng ba đã chuẩn con nhà nòi

Con trai Lê Dương Bảo Lâm lần đầu lên sóng truyền hình cùng ba đã chuẩn con nhà nòi

Nhí - 16 giờ, 6 phút trước

Lê Dương Bảo Lâm khoe con trai lên sóng truyền hình đã ngoan ngoãn không quấy khóc và rất biết phối hợp với bố mẹ.

Kỳ Duyên bất ngờ về quê Minh Triệu, loạt khoảnh khắc chụp lén trong vườn gây thích thú

Kỳ Duyên bất ngờ về quê Minh Triệu, loạt khoảnh khắc chụp lén trong vườn gây thích thú

Chuyện làng sao - 16 giờ, 8 phút trước

Loạt ảnh đơn giản nhưng đáng yêu của Kỳ Duyên và Minh Triệu đang khiến khán giả mê mẩn.

Con gái Mai Phương hé lộ không gian phòng ngủ với một chi tiết về người mẹ quá cố gây xúc động

Con gái Mai Phương hé lộ không gian phòng ngủ với một chi tiết về người mẹ quá cố gây xúc động...

Nhí - 16 giờ, 10 phút trước

Con gái Mai Phương đã treo nhiều khung ảnh của mẹ ở trong không gian phòng ngủ của mình.

Dân mạng bảo 'thay Nhã Phương bằng Bích Phương' ở chương trình thực tế, nữ diễn viên nói gì?

Dân mạng bảo 'thay Nhã Phương bằng Bích Phương' ở chương trình thực tế, nữ diễn viên nói gì?

Chuyện làng sao - 1 giờ, 15 phút trước

Nhã Phương bị chê bai khi tham gia chương trình thực tế. Thậm chí, dân mạng còn yêu cầu thay cô bằng Bích Phương để "mặn" hơn.

Phương Mai du lịch Phú Quốc, khoe vòng một ngồn ngộn 'đốt mắt' dân tình

Phương Mai du lịch Phú Quốc, khoe vòng một ngồn ngộn 'đốt mắt' dân tình

Chuyện làng sao - 1 giờ, 16 phút trước

Siêu mẫu Phương Mai táo bạo trong nhiều khoảnh khắc du lịch tại Phú Quốc.

Con gái Quyền Linh khoe loạt khoảnh khắc đi chơi cùng bạn bè, giật spotlight vì nhan sắc xinh như công chúa

Con gái Quyền Linh khoe loạt khoảnh khắc đi chơi cùng bạn bè, giật spotlight vì nhan sắc xinh như công chúa...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

Nhan sắc con gái Quyền Linh lại gây bão cõi mạng vì quá xinh xắn.

MC Kỳ Duyên hội ngộ minh tinh Kiều Chinh, nhan sắc huyền thoại một thời giờ ra sao?

MC Kỳ Duyên hội ngộ minh tinh Kiều Chinh, nhan sắc huyền thoại một thời giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

MC Kỳ Duyên khoe loạt ảnh gặp gỡ minh tinh Kiều Chinh tại Mỹ. Nhan sắc của mỹ nhân một thời khiến ai nấy phải trầm trồ.

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh lên đồ chặt chém, vòng eo 'mẹ 3 con' gây sốt với cơ bụng rõ mồn một

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh lên đồ chặt chém, vòng eo 'mẹ 3 con' gây sốt với cơ bụng rõ mồn một...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khoe vẻ đẹp hình thể với cơ bụng cuồn cuộn dập tan tin đồn kém sắc.

Đôi vợ chồng bế con đi ra giữa đường cao tốc, cả gia đình may mắn thoát...

'Bóc giá' đồng hồ hiệu của Hoàng Thùy Linh, có chiếc gây sốc khi lên đến 2,3 tỷ

'Bóc giá' đồng hồ hiệu của Hoàng Thùy Linh, có chiếc gây sốc khi lên đến 2,3 tỷ

Thời trang sao - 1 giờ, 21 phút trước

Những chiếc đồng hồ hiệu của Hoàng Thùy Linh đã khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Hé lộ kết phim 'Đừng làm mẹ cáu' qua loạt ảnh hậu trường không được lên sóng

Hé lộ kết phim 'Đừng làm mẹ cáu' qua loạt ảnh hậu trường không được lên sóng

Truyền hình - 2 giờ, 22 phút trước

Qua những hình ảnh hậu trường do dàn diễn viên đăng tải, nhiều fan đoán phim 'Đừng làm mẹ cáu' sẽ có cái kết có hậu.

Bạn có bao nhiêu trong số 8 hành vi khiến phụ nữ mất đi sự quyến rũ?

Bạn có bao nhiêu trong số 8 hành vi khiến phụ nữ mất đi sự quyến rũ?

Tâm sự - 2 giờ, 22 phút trước

Trong năm mới mà có những hành động kém duyên thế này thì dù có ăn mặc đẹp đến đâu cũng không che được sự kém sang của mình. Bạn có bao nhiêu trong...

Biểu cảm lạ lùng của sao Hollywood khi bị phóng viên ghi lại những khoảnh khắc 'dìm hàng' trên thảm đỏ

Biểu cảm lạ lùng của sao Hollywood khi bị phóng viên ghi lại những khoảnh khắc 'dìm hàng' trên thảm đỏ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Sẽ như thế nào nếu những ngôi sao hàng đầu Hollywood như: Tom Cruise, Angelina Jolie... bị dìm hàng? Xem loạt ảnh dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Nhảy dây giảm cân nhớ 3 điểm này trước khi nhảy, không những khỏe mà còn có thể giảm cân nhanh hơn

Nhảy dây giảm cân nhớ 3 điểm này trước khi nhảy, không những khỏe mà còn có thể giảm cân nhanh hơn...

Làm đẹp+ - 2 giờ, 23 phút trước

Ngày nay, mọi người đã có nhận thức rõ ràng về việc giữ gìn sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Mọi người có thể chọn đến phòng tập gym để rèn luyện sức...

Khai tử Mazda CX-5? Mazda CX-50 liệu có thể thay thế?

Khai tử Mazda CX-5? Mazda CX-50 liệu có thể thay thế?

Đi gì - 2 giờ, 23 phút trước

Mazda CX-5 là một chiếc SUV cỡ nhỏ, là đối thủ nặng ký trong phân khúc xe SUV. Tuy nhiên, mới đây, Mazda đã giới thiệu một mẫu xe lớn hơn, đắt tiền hơn...

Hơn 10 thứ siêu to khổng lồ bạn chưa từng thấy giống như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng

Hơn 10 thứ siêu to khổng lồ bạn chưa từng thấy giống như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng

Kiến thức - 2 giờ, 28 phút trước

Trong cuộc sống và thiên nhiên, có những thứ có thể khiến chúng ta ngạc nhiên bởi vẻ ngoài ngoại cỡ. Những hình ảnh dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn phải 'ồ' lên...

Gợi ý hơn 20 mâm cơm đa dạng, chống ngán sau Tết

Gợi ý hơn 20 mâm cơm đa dạng, chống ngán sau Tết

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 30 phút trước

Sau Tết, nhiều chị em tập trung nấu những mâm cơm bình dân, nhiều món canh rau để giải ngán.

Cảm giác yêu một mỹ nữ bóng rổ cao 2,05m thế nào? Chân dài 1,32 mét, bạn trai cũ thẳng thừng nói: không thể với tới khi hôn

Cảm giác yêu một mỹ nữ bóng rổ cao 2,05m thế nào? Chân dài 1,32 mét, bạn trai cũ thẳng thừng nói:...

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 31 phút trước

Như chúng ta đã biết, Nga không chỉ là một quốc gia phát triển về kinh tế mà còn là một quốc gia rất nhiều mỹ nhân. Hôm nay chúng ta sẽ nói về...

Số phận những bộ đồ lót trình diễn trên sàn catwalk được mặc bởi các người mẫu nữ 'Victoria's Secret Show'?

Số phận những bộ đồ lót trình diễn trên sàn catwalk được mặc bởi các người mẫu nữ 'Victoria's Secret Show'?

Thời trang + - 3 giờ, 36 phút trước

Trước đây, mỗi năm một lần, show diễn của Victoria's Secret lại được tổ chức. Sự kiện này được giới mộ điệu chờ đón không chỉ vì sự xuất hiện của những "thiên thần"...

8 người nổi tiếng nói thật về việc làm mẹ đơn thân

8 người nổi tiếng nói thật về việc làm mẹ đơn thân

Chuyện làng sao - 3 giờ, 44 phút trước

Một số người trở thành cha mẹ đơn thân vì chia tay với bạn đời hoặc do lựa chọn. Bất chấp mọi lời đồn thổi xung quanh, họ phải mất rất nhiều nỗ lực...

Những khoảnh khắc Grammy gây sốc nhất từ trước đến nay

Những khoảnh khắc Grammy gây sốc nhất từ trước đến nay

Toàn cảnh - 3 giờ, 45 phút trước

Trong suốt chặng đường 65 năm, lễ trao giải Grammy thường xuyên gây sốc cho công chúng, từ những trò chơi khăm kỳ quái cho đến những bộ trang phục lòe loẹt và những...

Brooklyn Beckham nếm thử món Wagyu nổi tiếng trong đêm hẹn hò với vợ Nicola Peltz

Brooklyn Beckham nếm thử món Wagyu nổi tiếng trong đêm hẹn hò với vợ Nicola Peltz

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Cậu cả nhà Becks - Brooklyn Beckham đã nếm thử món Wagyu của đầu bếp nổi tiếng cùng với vợ Nicola Peltz khi cả hai đến thăm nhà hàng pop-up ở Los Angeles của...

Phương Trinh Jolie xỏ khuyên rốn khi mang thai, liệu có ảnh hưởng đến thai kì?

Phương Trinh Jolie xỏ khuyên rốn khi mang thai, liệu có ảnh hưởng đến thai kì?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 56 phút trước

Diễn viên Phương Trinh Jolie vừa khiến dân tình hết hồn vì khoe xỏ khuyên rốn trong thai kì.

Sao Việt 5/2: Ca sĩ Quang Linh được khen cơ bắp ở tuổi U60; Lê Dương Bảo Lâm phản ứng cực gắt khi bị chê hỗn

Sao Việt 5/2: Ca sĩ Quang Linh được khen cơ bắp ở tuổi U60; Lê Dương Bảo Lâm phản ứng cực gắt...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 57 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 5/2/2023: Ở tuổi U60, ca sĩ Quang Linh vẫn nhận được nhiều lời khen về ngoại hình. Lê Dương Bảo Lâm có thái độ cực gắt và nhấn...