Diễn viên Thúy Hà: 'Đã có lúc đứng ở tầng 14 tôi hình dung mình đang bay xuống mặt đất'

Thứ tư, 20/06/2018 20:45

Có người gặp Thúy Hà nhận xét cô rất vui vẻ, luôn rạng rỡ nhưng nữ diễn viên lại bất ngờ tiết lộ bị trầm cảm, thường xuyên mất ngủ.

Những năm gần đây, diễn viên Thúy Hà dành nhiều thời gian để vun vén tổ ấm nhỏ. Mặc dù vậy, diễn viên Thúy Hà vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Trên trang cá nhân của mình, Thúy Hà thường xuyên khoe những hình ảnh rạng rỡ bên bạn bè. Thậm chí, bạn của Thúy Hà còn cho rằng tại sao cô lại nhiều năng lượng, lúc nào cũng vui cười, rạng rỡ như thế.

diễn viên Thúy Hà, Thúy Hà, sao Việt

diễn viên Thúy Hà, Thúy Hà, sao Việt

diễn viên Thúy Hà, Thúy Hà, sao Việt

Có người mơ ước được cuộc sống vui vẻ như diễn viên Thúy Hà. Tuy nhiên ít ai biết rằng,
cô bị bệnh trầm cảm.

Nhưng mới đây diễn viên này bất ngờ tiết lộ cô bị bệnh trầm cảm: "Có bạn nói với tôi rằng: Nàng ơi! Sao nàng nhiều năng lượng thế? Tôi trả lời: Nhìn thế mà không phải thế đâu bạn ạ .

Không! Tớ thấy nàng lúc nào cũng rực rỡ, tươi cười. Cuộc sống và công việc của nàng lúc nào cũng vui nhỉ! Tớ thèm được như nàng, cuộc sống của tớ buồn tẻ chết đi được. Hết giờ làm lại về nhà, cơm cơm nước nước, ngày nào cũng như ngày nào, lão chồng tớ lại chả thích đi đâu, chỉ thích ở nhà đâm ra tớ như bà già í!

Nếu tôi nói với cô ấy! Tôi là người bị trầm cảm nặng thì cô ấy có tin không nhỉ? Tôi hàng ngày vẫn đang phải tự chiến đấu để chữa bệnh cho mình ngoài những giờ đến nhà bác sĩ điều trị.

Tôi bên ngoài là một người như vậy! Nhưng đã có lúc tôi gần như không kiểm soát được mình, đã có lúc đứng ở tầng 14 tôi hình dung mình đang bay xuống mặt đất! Cô ấy mà biết thì cô ấy có còn muốn có một cuộc sống như tôi nữa không nhỉ?

Thế nên! Đừng so sánh cuộc đời mình với người khác. Đừng ước mơ mình có một cuộc sống như người nào đó mà mình chỉ nhìn thấy bên ngoài! Ban ngày tôi nhảy nhót thế thôi, chứ đêm đến là tôi lại lọ mọ giết thời gian vì bị mất ngủ thế này đấy. Khâu khâu, cắt cắt và nhận ra mình cũng phát huy được 10 cái hoa tay.

Trầm cảm! Căn bệnh âm thầm nhưng nguy hiểm. Nhiều người mắc nhưng không biết mình đang bị trầm cảm rất nặng nề. Hãy lắng nghe cơ thể mình và tinh thần của mình các chị nhé!".

diễn viên Thúy Hà, Thúy Hà, sao Việt

Trầm cảm, mất ngủ, diễn viên Thúy Hà đã học cách may vá để giảm bớt căng thẳng.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>