Diễn viên Quách Ngọc Tuyên: 'Tôi và bà xã đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi'

07:58 18/11/2019

Quách Ngọc Tuyên trải lòng về quãng thời gian vật lộn với nghề khi không tìm được cơ hội bật lên. Anh cũng lần đầu nói về bà xã và con gái.

"Tôi đi bằng chính đôi chân của mình, không dựa dẫm hay nhờ vả ai"

Chào Quách Ngọc Tuyên, anh xuất thân từ sân khấu kịch Nụ cười mới và ngay từ lúc mới vào nghề đã được đánh gia cao về ngoại hình, gương mặt sáng sân khấu, nhưng thời điểm đó đa số anh chỉ nhận những vai nhỏ. Có khi nào anh cảm thấy chán nản khi các bạn cùng lứa với mình từng bước bật lên?

Tôi nhớ khi còn học năm 2, năm 3, được bước lên một sân khấu lớn như Nụ Cười Mới là niềm hãnh diện, may mắn. Đúng là thời điểm đó, Quách Ngọc Tuyên chỉ đảm nhận những vai nhỏ, chạy qua chạy lại. Nhiều lúc người nhà đi xem kịch, không xem kĩ là không thấy được tôi. Nhưng tôi biết trân trọng nghề và biết tận dụng từng cơ hội mình có được. Ví dụ thời điểm đó khi diễn xong tôi hay ngồi trong cánh gà để xem các anh chị lớn diễn, như anh Hữu Lộc, anh Hoài Linh, anh Chí Tài… nhằm học hỏi cái nghề, coi cái cách cảm nhận của khán giả thế nào. So với bạn bè cùng trang lứa, bước đi của tôi chậm hơn họ, nhưng tôi tự hào vì tôi đi bằng chính năng lực của mình, đi bằng chính đôi chân của mình, không dựa dẫm hay nhờ vả ai cả. Tôi cảm nhận đi như vậy sẽ chắc hơn. Có nhiều bạn cùng trang lứa với tôi bất ngờ vọt lên nhưng đến giờ lại mất đi hào quang. Anh Hữu Châu cũng từng dạy tôi cứ cố gắng, đi từng bước ở cái nghề của mình sẽ chắc chắn hơn.

Dĩ nhiên ở thời điểm đó, nhìn bạn bè của mình được mọi người yêu quý cũng buồn chứ, cũng suy nghĩ sao mình không được như vậy. Nhưng tôi chỉ buồn vì chính bản thân mình, hoàn toàn không tìm cách phải đạp lên ai. Tôi không được may mắn như người ta, cái gì cũng phải làm từng bước. Khi anh Hữu Lộc mới mất, tôi từng nghĩ chắc mình không tồn tại được với nghề, vì khi đó sân khấu Nụ Cười Mới tạm ngưng, lâu lâu đi quay bên ngoài nhưng thu nhập không ổn định, chưa kể đến việc bị mất vai, cảm giác mọi thứ đi đến tột cùng vực. May mắn suy nghĩ đó chỉ tồn tại vài ngày, vì tôi lại tìm cách tự vực dậy. Cũng có nhiều khi tôi tự nói với bản thân: “Quách Ngọc Tuyên chẳng lẽ bây giờ mày không làm diễn viên thì làm nghề gì nữa”. Tôi tiếp tục cố gắng và đến hiện tại chưa bao giờ tôi lặp lại suy nghĩ sẽ bỏ nghề.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Sân khấu Nụ Cười Mới có rất nhiều lứa nghệ sĩ đã được các đàn anh đàn chị trong nghề nâng đỡ. Riêng anh không nhờ vả các tiền bối nổi tiếng, do bản thân anh không muốn hay vì lý do nào khác?

Phải công nhận Nụ Cười Mới chuyên về hài và hài không phải thế mạnh của tôi. Tôi chỉ chuyên về hài tình huống hoặc vai tâm lý. Ví dụ như Trường Giang thiên về hài hoạt ngôn, tôi không thể so kè, nên cơ hội của Giang chắc chắn nhiều hơn tôi. Còn tôi và vài bạn khác như Nam Thư là những người trụ lại đó. Để bung ra ngoài đi kiếm tiền tiếp cận khán giả nhiều hơn có Trường Giang, Hứa Minh Đạt, Long đẹp trai lại dễ dàng hơn.

Đến khoảng thời gian nào anh thấy bản thân bắt đầu bứt phá?

Nói thật, tôi cũng hơi ham chơi, dù làm khá chăm chỉ. 5-6 năm gần đây, tôi mới xác định tập trung hoàn toàn cho nghề. Lúc này, ông Tổ mới dòm đến mình. Tôi tin vào Tổ nghề, khi nào bế tắc là tôi tự xin Tổ giúp đỡ.

Nguyên nhân nào khiến anh ngừng ham chơi, tập trung tối đa cho công việc?

Động lực có lẽ là suy nghĩ: Vì sao mình không được như người khác? Tôi ham chơi nhưng trách nhiệm. Cũng đôi khi phải ngồi lại tự vấn về mình. Tôi cũng biết học hỏi, lắng nghe và cảm nhận cái gì nên, không nên. Ngày xưa, diễn ở Nụ Cười Mới, diễn viên như tôi thèm ra ngoài đường được khán giả biết đến mình. Lúc đó đi chung với anh Hoài Linh, anh Hữu Lộc cũng ao ước được khán giả nhớ mặt gọi tên, hoặc được gọi tên nhân vật của mình cũng thèm. Lần đầu tiên được khán giả biết tên mình là Quách Ngọc Tuyên, đó là cảm giác vô cùng sung sướng, làm diễn viên chỉ cần được nhiêu đó là đủ.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, vẫn có nhiều so sánh anh và các diễn viên cùng thời với anh, khi nghe những điều đó anh thấy sao?

Đến bây giờ thật lòng tôi không hề chạnh lòng hay áp lực gì. Hiện tại, tôi cũng có chỗ đứng nhất định và được khán giả biết tới. Có thể ở thế mạnh nào đó tôi không bằng người ta nhưng diễn một hướng khác có khi mọi người chưa chắc bằng tôi.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Đến dự án nào anh mới bắt đầu cảm nhận được thành công?

Đó là vai cậu Hai Sinh trong phim “Giọt lệ thanh xuân” tôi đóng chung với Nhật Kim Anh, Hoài Lâm. Từ thời điểm đó, bước ra đường ai cũng gọi cậu Hai Sinh, cảm giác vui lắm. Sau đó là “Giải cứu tiểu thư 3” của Hồ Việt Trung, cũng là dự án đầu tiên vai Vi Cá của tôi xuất hiện và được khán giả yêu mến, từ lúc đó sự nghiệp cũng thuận lợi hơn.

Nói tới Vi Cá thì sau vai diễn đó của anh mọi người cũng bắt đầu làm những dự án về đề tài giang hồ. Có bao giờ anh bị áp lực cạnh tranh không?

Con người tôi lạ lắm, ít khi nào tôi bị áp lực, chuyện gì cũng tìm cách nhẹ nhàng giải quyết. Vai Vi Cá của tôi đã có một lượng khán giả riêng rồi nên việc của tôi là làm sao cho cái tứ, cái diễn xuất của mình thế nào cho sáng tạo.

Bản thân anh khi vào vai Vi Cá có bao giờ là cú liều, đánh cược để có bước tiến xa trong sự nghiệp?

Là sự đặt cược lớn. Vì thời điểm đó, Quách Ngọc Tuyên chẳng là gì hết, kinh tế càng không. Tôi làm phim khi đó tổng kinh phí 1 tỉ, trong người chỉ có hơn 100 triệu. May rằng mọi thứ suôn sẻ, nếu không thuận lợi tôi không biết lấy tiền đâu trả cho ê-kíp, trả cho diễn viên nữa.

Tuy nhiên việc liên tục làm các web-drama, thậm chí có nghệ sĩ còn làm nhiều phần để níu kéo khán giả, với một người trong nghề như anh anh có thấy sẽ gây nên sự nhàm chán?

Tôi đo được khán giả và biết được khán giả rất muốn tôi làm Vi Cá phần 2, dù tôi đã ngừng cả năm trời. Nhưng tôi xác định không đi theo 1 hướng mà đa năng hơn, làm nhiều dạng vai hơn. Ví dụ tôi vừa làm Vi Cá xong và được đón nhận, nếu để tận dụng sẽ làm tiếp ngay phần 2 nhưng tôi lại chuyển sang một cái khác, may mắn mọi thứ đều tròn trịa. Với đề tài giang hồ, nói giả dụ cho khán giả ăn 1 món thôi mãi ai cũng chán, nên 1 đề tài mà tận dụng hoài từ ca nhạc đến web-drama chắc chắn sẽ bị bão hoà.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Quãng thời gian hoạt động ở sân khấu Nụ Cười Mới anh có ảnh hưởng bởi cách làm nghề của bậc tiền bối nào không?

Chắc chắn là có. Tôi ảnh hưởng về cách sống của anh Hoài Linh, phong cách làm việc kha ảnh hưởng từ anh Hữu Lộc, cách diễn từ má Kim Ngọc. Còn khi đi diễn cùng anh Chí Tài, tôi cũng học được rất nhiều từ cách anh phân tích sống với nghề, làm nghề như thế nào. Thời gian mới gần đây, tôi quay phim “Vua bánh mì” cũng học được sự nghiêm túc từ anh Hữu Châu.

Tiếp xúc với các bậc cha chú, đàn anh như vậy có khi nào anh nhắc nhở bản thân phải làm nghề ở 1 mức nào đó?

Có chứ. Đến bây giờ tôi quan niệm làm mọi thứ bằng công sức, không làm bậy. Nếu sống dở thì mình cũng tự thấy kì, tối về ngủ khó chịu lắm, tôi không làm được việc đó.

Quách Ngọc Tuyên: "Từ lúc đón con chào đời, công việc tôi càng nhiều hơn"

Cùng xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới với anh còn có Trường Giang, đã 1 thời gian mọi người đều nói cả hai anh đều rất thân. Tuy nhiên khi lên mặt báo anh đều tránh nhắc tới tên bạn mình, có phải anh sợ bị nói dựa tên tuổi bạn?

Chính xác. Tôi không muốn mình bị nói dựa hơi hay bất cứ điều gì. Thậm chí chuyện tình cảm của tôi và Nam Thư hồi xưa, đã có nhiều bạn xúi tôi nên đi theo hướng này, giật tít thế này sẽ được nhưng tôi thẳng thắn từ chối. Làm vậy để được gì? Tôi cũng không muốn làm người ta khó xử.

Nam Thư thường nhắc tên anh. Liệu anh có thấy phiền không vì bây giờ anh cũng có bạn gái và con gái?

Tôi thấy bình thường. Vợ tôi cũng hiểu chuyện của tôi với Nam Thư hồi xưa. Bây giờ, tôi và Thư vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, là đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ nhau. Hiện giờ, khán giả cũng vẫn gọi chúng tôi là mối tình văn minh đấy.

Còn chuyện đời tư tôi cũng không muốn nhắc tới quá nhiều vì cứ mãi nói tới có khi lại bị nói tào lao. Khán giả cũng có người này người kia, nếu họ cư xử không tế nhị sẽ phiền cho gia đình mình.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Anh có bị tư tưởng càng khoe nhiều, nhiều người nói ra nói vào sẽ càng gặp nhiều chuyện không?

Đúng vậy, tôi không muốn khoe nhiều chuyện đó, kể cả trên mạng tôi cũng không đăng quá nhiều hình hay chia sẻ tình tứ gì cả, có sợ thật đó. Lâu lâu đưa lên cho vui nhưng không tận dụng chuyện đó.

Tại sao anh lại quyết định công khai bạn gái và chuyện có con?

Vì tôi cực kì mê con nít. Những đứa con nít nào dù lạ chơi với tôi cũng thân ngay. Tôi cũng không hiểu vì sao. Tôi muốn sau này, nếu có vài tấm hình chơi với con đăng lên, khán giả cũng không thấy bỡ ngỡ. Tôi cũng đắn đo lắm mới công bố chuyện của con mình đấy chứ.

Vậy cảm giác đón con đầu lòng với anh thế nào?

Sướng lắm, cảm giác khó tả. Nhiều anh chị cũng nói khi nào có con cảm giác hạnh phúc nhưng không biết nó thế nào? Bây giờ tôi đã cảm nhận được rồi.

Anh có phụ vợ mình chăm con nhiều không?

Tôi chăm con giỏi lắm. Từ lúc đón con chào đời, công việc tôi càng nhiều hơn. Cứ đi quay về là giành chăm con. Có khi cả đêm thức rồi sáng dậy đi quay và lên phim trường tranh thủ ngủ lúc rảnh. Anh Hữu Châu, anh Trung Dũng còn trêu tôi: “Ông bố một con cực khổ ghê không”.

Tôi cũng tham khảo trên mạng về cách chăm con và học trực tiếp từ các y tá, bác sĩ trong viện lúc vợ mới sinh. Đến giờ tôi làm được hết mọi thứ rồi. Được cái con gái tôi mê ba lắm.

Trách nhiệm làm ba, làm chồng có làm anh nặng hơn về vấn đề kinh tế?

Tôi không biết sao vì dính vào nghề tôi chơi máu lửa, chơi khô máu thì thôi. Còn chuyện vợ con, tôi nghĩ mình đủ khả năng lo kinh tế cho gia đình. Hiện, tôi cũng có kinh doanh nhỏ cùng hai người bạn và khá ổn.

Nhưng việc mãi đến lúc chuẩn bị đón con chào đời mới công khai bạn gái. Cô ấy có cảm thấy tủi thân?

May mắn là vợ tôi rất hiểu chuyện đó, nhất là khi tôi có khá nhiều fan nữ, phản ứng của họ sẽ khó lường. Nói đâu xa khi lúc tôi công khai, ngoài những lời chúc mừng thì nhiều bạn còn vào trách móc, nói lại chuyện tình của tôi và Thư hồi xưa để so sánh. Nhưng cả hai chúng tôi đều không bận tâm.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Anh có sợ mất khán giả?

Có chứ, nghệ sĩ mà không có khán giả thì không được rồi. Tôi cũng đắn đo cân nhắc lắm mới công khai chuyện tình cảm cá nhân. Nhưng tôi quan niệm dù mất khán giả nhưng mình làm nghề không xao nhãng cũng giữ được khán giả.

Hiện tại anh và bà xã đã có con vậy đến bao giờ cả hai làm đám cưới?

Chắc còn lâu, vì hiện tại tôi muốn tập trung vào nghề nhiều hơn. Quan niệm của tôi và bà xã giống nhau lắm, cả hai đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi. Biết là người phụ nữ muốn 1 lần khoác lên mình chiếc áo cưới, đó là điều thiêng liêng và hãnh diện nhưng chúng tôi quan trọng việc yêu thương nhau, sống hạnh phúc là được rồi. Còn hơn làm đám cưới rùm beng rồi ngày nào đó chia tay thì không được. Biết đâu khi con lớn rồi cho bé cầm váy cưới của mẹ vào lễ đường cũng rất đẹp.

Hai vợ chồng kém nhau 10 tuổi có bao giờ bất đồng quan điểm?

Chắc chắn là có rồi, nói không hoàn toàn là xạo, quan trọng mình dung hoà thế nào. Ví dụ trong một cuộc vui cùng bạn bè mà vợ tôi cư xử không đúng tôi sẽ về nhà nói với cô ấy làm vậy là dở thì cô ấy cũng chịu tiếp thu. Giống như tôi cũng không hoàn thiện, những lúc như thế vợ tôi cũng sẽ góp ý.

Tính cách của anh có vẻ hơi lành tính vậy có khi nào khiến anh thiệt thòi?

Tôi thấy đó lại là lợi thế chứ. Tôi chỉ lành tính với những ai biết cư xử. May mắn rằng đến giờ không có ai hại tôi 1 cách quá đáng, có lẽ vì tôi chưa làm gì xấu xa với người ta.

Cảm ơn Quách Ngọc Tuyên về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-quach-ngoc-tuyen-toi-va-ba-xa-deu-khong-dat-na.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-quach-ngoc-tuyen-toi-va-ba-xa-deu-khong-dat-nang-chuyen-cuoi-hoi-28535.html

Loading...
Lộ diện cùng bé Cá heo nhỏ sau tin đồn lâm bệnh nặng, Hoắc Kiến Hoa khiến ai cũng giật mình vì hành động này

Lộ diện cùng bé Cá heo nhỏ sau tin đồn lâm bệnh nặng, Hoắc Kiến Hoa khiến ai cũng giật mình vì...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 10 phút trước

Hình ảnh Hoắc Kiến Hoa xuất hiện cùng con gái Cá heo nhỏ nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng.

Lần đầu tiên công khai xuất hiện sau đám cưới, Hoàng Oanh lộ bụng to giữa nghi vấn mang bầu

Lần đầu tiên công khai xuất hiện sau đám cưới, Hoàng Oanh lộ bụng to giữa nghi vấn mang bầu

Chuyện làng sao - 3 giờ, 18 phút trước

Được chồng Tây "tháp tùng" đến Đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2019, vợ chồng son Hoàng Oanh được nhiều người suýt xoa ngưỡng mộ trước độ ngọt ngào của...

MC Trấn Thành tiết lộ bất ngờ về tân hoa hậu, Trang Trần khẳng định Khánh Vân xứng đáng với vương miện

MC Trấn Thành tiết lộ bất ngờ về tân hoa hậu, Trang Trần khẳng định Khánh Vân xứng đáng với vương miện...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 11 phút trước

MC Trấn Thành, hoa hậu Hương Giang, Trang Trần đã chia sẻ đôi điều về tân hoa hậu Khánh Vân.

Hoàng Yến Chibi khóc như đứa trẻ khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ

Hoàng Yến Chibi khóc như đứa trẻ khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Sau một năm tập trung khá nhiều thời gian cho điện ảnh, Hoàng Yến Chibi đang khiến fan sốt sắng chờ đợi sự bùng nổ trong âm nhạc. Như lời hứa với fan trước...

Mai Phương tiếp tục lộ diện với thần sắc phờ phạc

Mai Phương tiếp tục lộ diện với thần sắc phờ phạc

Chuyện làng sao - 4 giờ, 23 phút trước

Ốc Thanh Vân vừa đăng bức ảnh qua thăm và ủng hộ shop nhỏ của cô bạn thân Mai Phương.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh kỷ niệm 1 năm ngày cưới với ông xã

Ca sĩ Đinh Hiền Anh kỷ niệm 1 năm ngày cưới với ông xã

Chuyện làng sao - 2 giờ, 52 phút trước

Trước ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Đinh Hiền Anh đã khoe món quà mà 'anh người yêu' gửi tặng.

Sao Việt 8/12/2019: Sự thật đằng sau bức hình em bé HH Phạm Hương mới chia sẻ; Ảnh thơ ấu của HH Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân

Sao Việt 8/12/2019: Sự thật đằng sau bức hình em bé HH Phạm Hương mới chia sẻ; Ảnh thơ ấu của HH...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 54 phút trước

Sao Việt 8/12/2019: Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đăng ảnh bé gái cực đáng yêu lên Instagram. Ảnh thơ ấu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân gây chú...

Văn Toàn, Duy Mạnh đưa một nửa đi du lịch hâm nóng tình cảm nhân dịp đội tuyển nghỉ thi đấu

Văn Toàn, Duy Mạnh đưa một nửa đi du lịch hâm nóng tình cảm nhân dịp đội tuyển nghỉ thi đấu

Đời sống trẻ - 2 giờ, 58 phút trước

Sau trận đấu cuối cùng của năm 2019 với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2019, dàn tuyển thủ quốc gia được 'xả trại' về với gia đình nghỉ ngơi, đi du lịch....

Nét chữ đẹp đến bất ngờ và sở thích cực công chúa của tân Hoa hậu Khánh vân

Nét chữ đẹp đến bất ngờ và sở thích cực công chúa của tân Hoa hậu Khánh vân

Hoa Hậu - 3 giờ, 2 phút trước

Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có nhiều sở thích bình dị đến bất ngờ.

Từng chia tay và tố nhau ầm ĩ, tái hợp một cái Lương Bằng Quang - Ngân 98 lại quấn quýt như đôi chim câu

Từng chia tay và tố nhau ầm ĩ, tái hợp một cái Lương Bằng Quang - Ngân 98 lại quấn quýt như...

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 3 phút trước

Cặp đôi cùng nhau sang Singapore đón Noel sớm, dù trước đó đã chia tay và tố nhau ầm ĩ trên mạng xã hội.

Chồng mải mê khen tân Hoa hậu, Hari Won lập tức 'cà khịa' cực yêu

Chồng mải mê khen tân Hoa hậu, Hari Won lập tức 'cà khịa' cực yêu

Chuyện làng sao - 3 giờ, 6 phút trước

Màn đối đáp của cặp đôi nổi tiếng khiến người xem vừa buồn cười lại vừa đáng yêu.

Lộ diện cùng bé Cá heo nhỏ sau tin đồn lâm bệnh nặng, Hoắc Kiến Hoa khiến ai cũng giật mình vì hành động này

Lộ diện cùng bé Cá heo nhỏ sau tin đồn lâm bệnh nặng, Hoắc Kiến Hoa khiến ai cũng giật mình vì...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 10 phút trước

Hình ảnh Hoắc Kiến Hoa xuất hiện cùng con gái Cá heo nhỏ nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng.

Lần đầu tiên công khai xuất hiện sau đám cưới, Hoàng Oanh lộ bụng to giữa nghi vấn mang bầu

Lần đầu tiên công khai xuất hiện sau đám cưới, Hoàng Oanh lộ bụng to giữa nghi vấn mang bầu

Chuyện làng sao - 3 giờ, 18 phút trước

Được chồng Tây "tháp tùng" đến Đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2019, vợ chồng son Hoàng Oanh được nhiều người suýt xoa ngưỡng mộ trước độ ngọt ngào của...

Văn Toản xuất sắc cản phá penalty và đây là phản ứng 'siêu đáng yêu' của thầy Park

Văn Toản xuất sắc cản phá penalty và đây là phản ứng 'siêu đáng yêu' của thầy Park

VIDEO - 4 giờ, 57 phút trước

HLV Park Hang Seo có biểu cảm cực kỳ dễ thương ngoài đường pitch. Ông thầy người Hàn Quốc mỉm cười trước pha cản phá xuất sắc của cậu học trò.

HLV Park và Trọng Hùng nán lại sân dọn rác sau chiến thắng của U22 Việt Nam

HLV Park và Trọng Hùng nán lại sân dọn rác sau chiến thắng của U22 Việt Nam

VIDEO - 4 giờ, 5 phút trước

Sau trận đấu với U22 Campuchua, khoảnh khắc HLV Park Hang Seo và cậu học trò nán lại sân để dọn rác để lại ấn tượng đặc biệt với người hâm mộ.

MC Trấn Thành tiết lộ bất ngờ về tân hoa hậu, Trang Trần khẳng định Khánh Vân xứng đáng với vương miện

MC Trấn Thành tiết lộ bất ngờ về tân hoa hậu, Trang Trần khẳng định Khánh Vân xứng đáng với vương miện...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 11 phút trước

MC Trấn Thành, hoa hậu Hương Giang, Trang Trần đã chia sẻ đôi điều về tân hoa hậu Khánh Vân.

Noo Phước Thịnh cực điển trai, quẩy hết mình cùng hàng nghìn fan hâm mộ

Noo Phước Thịnh cực điển trai, quẩy hết mình cùng hàng nghìn fan hâm mộ

Tin tức nhạc - 4 giờ, 12 phút trước

Dù chạy show khá tất bật nhưng nam ca sĩ vẫn luôn giữ phong độ và sự nhiệt tình với các fan của mình.

Hoàng Yến Chibi khóc như đứa trẻ khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ

Hoàng Yến Chibi khóc như đứa trẻ khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Sau một năm tập trung khá nhiều thời gian cho điện ảnh, Hoàng Yến Chibi đang khiến fan sốt sắng chờ đợi sự bùng nổ trong âm nhạc. Như lời hứa với fan trước...

Mai Phương tiếp tục lộ diện với thần sắc phờ phạc

Mai Phương tiếp tục lộ diện với thần sắc phờ phạc

Chuyện làng sao - 4 giờ, 23 phút trước

Ốc Thanh Vân vừa đăng bức ảnh qua thăm và ủng hộ shop nhỏ của cô bạn thân Mai Phương.

Gương mặt thân quen 2019: Nhật Thuỷ giả liền một lúc 3 giọng các thành viên HAT, đến Ưng Hoàng Phúc cũng không nhận ra

Gương mặt thân quen 2019: Nhật Thuỷ giả liền một lúc 3 giọng các thành viên HAT, đến Ưng Hoàng Phúc cũng...

Truyền hình - 4 giờ, 24 phút trước

Sau 5 tập phát sóng và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, tối 7/12, tập 7 của “Gương Mặt Thân Quen 2019” tiếp tục mang đến cho mọi người những tràn...

Màn trình diễn đẳng cấp siêu sao của Hà Đức Chinh trong trận thắng U22 Campuchia

Màn trình diễn đẳng cấp siêu sao của Hà Đức Chinh trong trận thắng U22 Campuchia

VIDEO - 5 giờ, 33 phút trước

Màn trình diễn tuyệt hảo với cú hat-trick và 1 đường kiến tạo của Hà Đức Chinh giúp U22 Việt Nam hạ gục U22 Campuchia tại trận bán kết môn bóng đá nam SEA...

Khoảnh khắc nam thanh niên lao đầu vào xe buýt tự tử ở Hà Nội khiến nhiều người đứng tim

Khoảnh khắc nam thanh niên lao đầu vào xe buýt tự tử ở Hà Nội khiến nhiều người đứng tim

VIDEO - 5 giờ, 33 phút trước

Vụ nam thanh niên lao đầu vào xe buýt tự tử xảy ra vào lúc 17h30 chiều ngày 7/12 tại Sóc Sơn, Hà Nội khiến nhiều người sợ hãi.

Hoa hậu Mai Phương Thuý thay hai đầm dạ hội 'chặt chém' trong cùng một sự kiện

Hoa hậu Mai Phương Thuý thay hai đầm dạ hội 'chặt chém' trong cùng một sự kiện

Thời trang sao - 5 giờ, 35 phút trước

Xuất hiện tại Nha Trang, Hoa hậu Mai Phương Thuý chiếm spotlight tại một sự kiện.

Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 xướng tên Khánh Vân: Người bảo mua giải, người bức xúc phần ứng xử thiếu muối

Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 xướng tên Khánh Vân: Người bảo mua giải, người bức xúc phần ứng xử...

Hoa Hậu - 5 giờ, 39 phút trước

Hoa hậu hoàn vũ 2019- Miss Universe Vietnam 2019 vừa khép lại, người đẹp sinh năm 1995 Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang. Bên cạnh những lời chúc mừng, vẫn có nhiều người chưa...

Hà Anh tiết lộ muốn cho con thi hoa hậu, ngầm bất mãn kết quả Hoa hậu hoàn vũ 2019?

Hà Anh tiết lộ muốn cho con thi hoa hậu, ngầm bất mãn kết quả Hoa hậu hoàn vũ 2019?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ dòng trạng thái ngắn nhưng lại bày tỏ được thái độ của cô đối với kết của quả cuộc thi Hoa...