Diễn viên Quách Ngọc Tuyên: 'Tôi và bà xã đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi'

07:58 18/11/2019

Quách Ngọc Tuyên trải lòng về quãng thời gian vật lộn với nghề khi không tìm được cơ hội bật lên. Anh cũng lần đầu nói về bà xã và con gái.

"Tôi đi bằng chính đôi chân của mình, không dựa dẫm hay nhờ vả ai"

Chào Quách Ngọc Tuyên, anh xuất thân từ sân khấu kịch Nụ cười mới và ngay từ lúc mới vào nghề đã được đánh gia cao về ngoại hình, gương mặt sáng sân khấu, nhưng thời điểm đó đa số anh chỉ nhận những vai nhỏ. Có khi nào anh cảm thấy chán nản khi các bạn cùng lứa với mình từng bước bật lên?

Tôi nhớ khi còn học năm 2, năm 3, được bước lên một sân khấu lớn như Nụ Cười Mới là niềm hãnh diện, may mắn. Đúng là thời điểm đó, Quách Ngọc Tuyên chỉ đảm nhận những vai nhỏ, chạy qua chạy lại. Nhiều lúc người nhà đi xem kịch, không xem kĩ là không thấy được tôi. Nhưng tôi biết trân trọng nghề và biết tận dụng từng cơ hội mình có được. Ví dụ thời điểm đó khi diễn xong tôi hay ngồi trong cánh gà để xem các anh chị lớn diễn, như anh Hữu Lộc, anh Hoài Linh, anh Chí Tài… nhằm học hỏi cái nghề, coi cái cách cảm nhận của khán giả thế nào. So với bạn bè cùng trang lứa, bước đi của tôi chậm hơn họ, nhưng tôi tự hào vì tôi đi bằng chính năng lực của mình, đi bằng chính đôi chân của mình, không dựa dẫm hay nhờ vả ai cả. Tôi cảm nhận đi như vậy sẽ chắc hơn. Có nhiều bạn cùng trang lứa với tôi bất ngờ vọt lên nhưng đến giờ lại mất đi hào quang. Anh Hữu Châu cũng từng dạy tôi cứ cố gắng, đi từng bước ở cái nghề của mình sẽ chắc chắn hơn.

Dĩ nhiên ở thời điểm đó, nhìn bạn bè của mình được mọi người yêu quý cũng buồn chứ, cũng suy nghĩ sao mình không được như vậy. Nhưng tôi chỉ buồn vì chính bản thân mình, hoàn toàn không tìm cách phải đạp lên ai. Tôi không được may mắn như người ta, cái gì cũng phải làm từng bước. Khi anh Hữu Lộc mới mất, tôi từng nghĩ chắc mình không tồn tại được với nghề, vì khi đó sân khấu Nụ Cười Mới tạm ngưng, lâu lâu đi quay bên ngoài nhưng thu nhập không ổn định, chưa kể đến việc bị mất vai, cảm giác mọi thứ đi đến tột cùng vực. May mắn suy nghĩ đó chỉ tồn tại vài ngày, vì tôi lại tìm cách tự vực dậy. Cũng có nhiều khi tôi tự nói với bản thân: “Quách Ngọc Tuyên chẳng lẽ bây giờ mày không làm diễn viên thì làm nghề gì nữa”. Tôi tiếp tục cố gắng và đến hiện tại chưa bao giờ tôi lặp lại suy nghĩ sẽ bỏ nghề.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Sân khấu Nụ Cười Mới có rất nhiều lứa nghệ sĩ đã được các đàn anh đàn chị trong nghề nâng đỡ. Riêng anh không nhờ vả các tiền bối nổi tiếng, do bản thân anh không muốn hay vì lý do nào khác?

Phải công nhận Nụ Cười Mới chuyên về hài và hài không phải thế mạnh của tôi. Tôi chỉ chuyên về hài tình huống hoặc vai tâm lý. Ví dụ như Trường Giang thiên về hài hoạt ngôn, tôi không thể so kè, nên cơ hội của Giang chắc chắn nhiều hơn tôi. Còn tôi và vài bạn khác như Nam Thư là những người trụ lại đó. Để bung ra ngoài đi kiếm tiền tiếp cận khán giả nhiều hơn có Trường Giang, Hứa Minh Đạt, Long đẹp trai lại dễ dàng hơn.

Đến khoảng thời gian nào anh thấy bản thân bắt đầu bứt phá?

Nói thật, tôi cũng hơi ham chơi, dù làm khá chăm chỉ. 5-6 năm gần đây, tôi mới xác định tập trung hoàn toàn cho nghề. Lúc này, ông Tổ mới dòm đến mình. Tôi tin vào Tổ nghề, khi nào bế tắc là tôi tự xin Tổ giúp đỡ.

Nguyên nhân nào khiến anh ngừng ham chơi, tập trung tối đa cho công việc?

Động lực có lẽ là suy nghĩ: Vì sao mình không được như người khác? Tôi ham chơi nhưng trách nhiệm. Cũng đôi khi phải ngồi lại tự vấn về mình. Tôi cũng biết học hỏi, lắng nghe và cảm nhận cái gì nên, không nên. Ngày xưa, diễn ở Nụ Cười Mới, diễn viên như tôi thèm ra ngoài đường được khán giả biết đến mình. Lúc đó đi chung với anh Hoài Linh, anh Hữu Lộc cũng ao ước được khán giả nhớ mặt gọi tên, hoặc được gọi tên nhân vật của mình cũng thèm. Lần đầu tiên được khán giả biết tên mình là Quách Ngọc Tuyên, đó là cảm giác vô cùng sung sướng, làm diễn viên chỉ cần được nhiêu đó là đủ.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, vẫn có nhiều so sánh anh và các diễn viên cùng thời với anh, khi nghe những điều đó anh thấy sao?

Đến bây giờ thật lòng tôi không hề chạnh lòng hay áp lực gì. Hiện tại, tôi cũng có chỗ đứng nhất định và được khán giả biết tới. Có thể ở thế mạnh nào đó tôi không bằng người ta nhưng diễn một hướng khác có khi mọi người chưa chắc bằng tôi.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Đến dự án nào anh mới bắt đầu cảm nhận được thành công?

Đó là vai cậu Hai Sinh trong phim “Giọt lệ thanh xuân” tôi đóng chung với Nhật Kim Anh, Hoài Lâm. Từ thời điểm đó, bước ra đường ai cũng gọi cậu Hai Sinh, cảm giác vui lắm. Sau đó là “Giải cứu tiểu thư 3” của Hồ Việt Trung, cũng là dự án đầu tiên vai Vi Cá của tôi xuất hiện và được khán giả yêu mến, từ lúc đó sự nghiệp cũng thuận lợi hơn.

Nói tới Vi Cá thì sau vai diễn đó của anh mọi người cũng bắt đầu làm những dự án về đề tài giang hồ. Có bao giờ anh bị áp lực cạnh tranh không?

Con người tôi lạ lắm, ít khi nào tôi bị áp lực, chuyện gì cũng tìm cách nhẹ nhàng giải quyết. Vai Vi Cá của tôi đã có một lượng khán giả riêng rồi nên việc của tôi là làm sao cho cái tứ, cái diễn xuất của mình thế nào cho sáng tạo.

Bản thân anh khi vào vai Vi Cá có bao giờ là cú liều, đánh cược để có bước tiến xa trong sự nghiệp?

Là sự đặt cược lớn. Vì thời điểm đó, Quách Ngọc Tuyên chẳng là gì hết, kinh tế càng không. Tôi làm phim khi đó tổng kinh phí 1 tỉ, trong người chỉ có hơn 100 triệu. May rằng mọi thứ suôn sẻ, nếu không thuận lợi tôi không biết lấy tiền đâu trả cho ê-kíp, trả cho diễn viên nữa.

Tuy nhiên việc liên tục làm các web-drama, thậm chí có nghệ sĩ còn làm nhiều phần để níu kéo khán giả, với một người trong nghề như anh anh có thấy sẽ gây nên sự nhàm chán?

Tôi đo được khán giả và biết được khán giả rất muốn tôi làm Vi Cá phần 2, dù tôi đã ngừng cả năm trời. Nhưng tôi xác định không đi theo 1 hướng mà đa năng hơn, làm nhiều dạng vai hơn. Ví dụ tôi vừa làm Vi Cá xong và được đón nhận, nếu để tận dụng sẽ làm tiếp ngay phần 2 nhưng tôi lại chuyển sang một cái khác, may mắn mọi thứ đều tròn trịa. Với đề tài giang hồ, nói giả dụ cho khán giả ăn 1 món thôi mãi ai cũng chán, nên 1 đề tài mà tận dụng hoài từ ca nhạc đến web-drama chắc chắn sẽ bị bão hoà.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Quãng thời gian hoạt động ở sân khấu Nụ Cười Mới anh có ảnh hưởng bởi cách làm nghề của bậc tiền bối nào không?

Chắc chắn là có. Tôi ảnh hưởng về cách sống của anh Hoài Linh, phong cách làm việc kha ảnh hưởng từ anh Hữu Lộc, cách diễn từ má Kim Ngọc. Còn khi đi diễn cùng anh Chí Tài, tôi cũng học được rất nhiều từ cách anh phân tích sống với nghề, làm nghề như thế nào. Thời gian mới gần đây, tôi quay phim “Vua bánh mì” cũng học được sự nghiêm túc từ anh Hữu Châu.

Tiếp xúc với các bậc cha chú, đàn anh như vậy có khi nào anh nhắc nhở bản thân phải làm nghề ở 1 mức nào đó?

Có chứ. Đến bây giờ tôi quan niệm làm mọi thứ bằng công sức, không làm bậy. Nếu sống dở thì mình cũng tự thấy kì, tối về ngủ khó chịu lắm, tôi không làm được việc đó.

Quách Ngọc Tuyên: "Từ lúc đón con chào đời, công việc tôi càng nhiều hơn"

Cùng xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới với anh còn có Trường Giang, đã 1 thời gian mọi người đều nói cả hai anh đều rất thân. Tuy nhiên khi lên mặt báo anh đều tránh nhắc tới tên bạn mình, có phải anh sợ bị nói dựa tên tuổi bạn?

Chính xác. Tôi không muốn mình bị nói dựa hơi hay bất cứ điều gì. Thậm chí chuyện tình cảm của tôi và Nam Thư hồi xưa, đã có nhiều bạn xúi tôi nên đi theo hướng này, giật tít thế này sẽ được nhưng tôi thẳng thắn từ chối. Làm vậy để được gì? Tôi cũng không muốn làm người ta khó xử.

Nam Thư thường nhắc tên anh. Liệu anh có thấy phiền không vì bây giờ anh cũng có bạn gái và con gái?

Tôi thấy bình thường. Vợ tôi cũng hiểu chuyện của tôi với Nam Thư hồi xưa. Bây giờ, tôi và Thư vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, là đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ nhau. Hiện giờ, khán giả cũng vẫn gọi chúng tôi là mối tình văn minh đấy.

Còn chuyện đời tư tôi cũng không muốn nhắc tới quá nhiều vì cứ mãi nói tới có khi lại bị nói tào lao. Khán giả cũng có người này người kia, nếu họ cư xử không tế nhị sẽ phiền cho gia đình mình.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Anh có bị tư tưởng càng khoe nhiều, nhiều người nói ra nói vào sẽ càng gặp nhiều chuyện không?

Đúng vậy, tôi không muốn khoe nhiều chuyện đó, kể cả trên mạng tôi cũng không đăng quá nhiều hình hay chia sẻ tình tứ gì cả, có sợ thật đó. Lâu lâu đưa lên cho vui nhưng không tận dụng chuyện đó.

Tại sao anh lại quyết định công khai bạn gái và chuyện có con?

Vì tôi cực kì mê con nít. Những đứa con nít nào dù lạ chơi với tôi cũng thân ngay. Tôi cũng không hiểu vì sao. Tôi muốn sau này, nếu có vài tấm hình chơi với con đăng lên, khán giả cũng không thấy bỡ ngỡ. Tôi cũng đắn đo lắm mới công bố chuyện của con mình đấy chứ.

Vậy cảm giác đón con đầu lòng với anh thế nào?

Sướng lắm, cảm giác khó tả. Nhiều anh chị cũng nói khi nào có con cảm giác hạnh phúc nhưng không biết nó thế nào? Bây giờ tôi đã cảm nhận được rồi.

Anh có phụ vợ mình chăm con nhiều không?

Tôi chăm con giỏi lắm. Từ lúc đón con chào đời, công việc tôi càng nhiều hơn. Cứ đi quay về là giành chăm con. Có khi cả đêm thức rồi sáng dậy đi quay và lên phim trường tranh thủ ngủ lúc rảnh. Anh Hữu Châu, anh Trung Dũng còn trêu tôi: “Ông bố một con cực khổ ghê không”.

Tôi cũng tham khảo trên mạng về cách chăm con và học trực tiếp từ các y tá, bác sĩ trong viện lúc vợ mới sinh. Đến giờ tôi làm được hết mọi thứ rồi. Được cái con gái tôi mê ba lắm.

Trách nhiệm làm ba, làm chồng có làm anh nặng hơn về vấn đề kinh tế?

Tôi không biết sao vì dính vào nghề tôi chơi máu lửa, chơi khô máu thì thôi. Còn chuyện vợ con, tôi nghĩ mình đủ khả năng lo kinh tế cho gia đình. Hiện, tôi cũng có kinh doanh nhỏ cùng hai người bạn và khá ổn.

Nhưng việc mãi đến lúc chuẩn bị đón con chào đời mới công khai bạn gái. Cô ấy có cảm thấy tủi thân?

May mắn là vợ tôi rất hiểu chuyện đó, nhất là khi tôi có khá nhiều fan nữ, phản ứng của họ sẽ khó lường. Nói đâu xa khi lúc tôi công khai, ngoài những lời chúc mừng thì nhiều bạn còn vào trách móc, nói lại chuyện tình của tôi và Thư hồi xưa để so sánh. Nhưng cả hai chúng tôi đều không bận tâm.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Anh có sợ mất khán giả?

Có chứ, nghệ sĩ mà không có khán giả thì không được rồi. Tôi cũng đắn đo cân nhắc lắm mới công khai chuyện tình cảm cá nhân. Nhưng tôi quan niệm dù mất khán giả nhưng mình làm nghề không xao nhãng cũng giữ được khán giả.

Hiện tại anh và bà xã đã có con vậy đến bao giờ cả hai làm đám cưới?

Chắc còn lâu, vì hiện tại tôi muốn tập trung vào nghề nhiều hơn. Quan niệm của tôi và bà xã giống nhau lắm, cả hai đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi. Biết là người phụ nữ muốn 1 lần khoác lên mình chiếc áo cưới, đó là điều thiêng liêng và hãnh diện nhưng chúng tôi quan trọng việc yêu thương nhau, sống hạnh phúc là được rồi. Còn hơn làm đám cưới rùm beng rồi ngày nào đó chia tay thì không được. Biết đâu khi con lớn rồi cho bé cầm váy cưới của mẹ vào lễ đường cũng rất đẹp.

Hai vợ chồng kém nhau 10 tuổi có bao giờ bất đồng quan điểm?

Chắc chắn là có rồi, nói không hoàn toàn là xạo, quan trọng mình dung hoà thế nào. Ví dụ trong một cuộc vui cùng bạn bè mà vợ tôi cư xử không đúng tôi sẽ về nhà nói với cô ấy làm vậy là dở thì cô ấy cũng chịu tiếp thu. Giống như tôi cũng không hoàn thiện, những lúc như thế vợ tôi cũng sẽ góp ý.

Tính cách của anh có vẻ hơi lành tính vậy có khi nào khiến anh thiệt thòi?

Tôi thấy đó lại là lợi thế chứ. Tôi chỉ lành tính với những ai biết cư xử. May mắn rằng đến giờ không có ai hại tôi 1 cách quá đáng, có lẽ vì tôi chưa làm gì xấu xa với người ta.

Cảm ơn Quách Ngọc Tuyên về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-quach-ngoc-tuyen-toi-va-ba-xa-deu-khong-dat-na.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-quach-ngoc-tuyen-toi-va-ba-xa-deu-khong-dat-nang-chuyen-cuoi-hoi-28535.html

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Phượng Chanel giải thích lý do không phẫu thuật thẩm mỹ

Phượng Chanel giải thích lý do không phẫu thuật thẩm mỹ

Chuyện làng sao - 23 giờ, 41 phút trước

Vì sợ đau nên dù không hài lòng với gương mặt của mình, bạn gái của Quách Ngọc Ngoan vẫn không phẫu thuật thẩm mĩ.

Sao Việt 28/2/2020: Á hậu Thanh Tú đăng ảnh chụp cùng ông xã đại gia; Cao Thái Hà từng đập đầu vào tường tự tử

Sao Việt 28/2/2020: Á hậu Thanh Tú đăng ảnh chụp cùng ông xã đại gia; Cao Thái Hà từng đập đầu vào...

Chuyện làng sao - 24 giờ, 54 phút trước

Sao Việt 28/2/2020: Lâu lâu mới đăng ảnh chụp cùng chồng, Á hậu Thanh Tú nhận phải nhiều bình luận không hay. Cao Thái Hà chia sẻ: 'Tôi đã tự tử bằng cách đâm...

Sau lễ hôn phối cùng chồng ở tuổi 63, danh ca Hương Lan khoe ảnh cưới 31 năm trước

Sau lễ hôn phối cùng chồng ở tuổi 63, danh ca Hương Lan khoe ảnh cưới 31 năm trước

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Ít ngày trước, danh ca hải ngoại Hương Lan cùng bạn đời là kỹ sư cơ khí hàng không Đặng Quốc Toàn đã tổ chức lễ hôn phối tại nhà thờ Ba Giồng, Tiền...

Vợ chồng rocker Phạm Anh Khoa kỷ niệm 12 năm ngày cưới

Vợ chồng rocker Phạm Anh Khoa kỷ niệm 12 năm ngày cưới

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

12 năm trải qua biết bao sóng gió, vợ chồng Phạm Anh Khoa - Thùy Trang vẫn hạnh phúc bên 2 con nhỏ.

Đăng ảnh khoá môi cực ngọt, MC Quang Bảo lần đầu công khai bạn gái

Đăng ảnh khoá môi cực ngọt, MC Quang Bảo lần đầu công khai bạn gái

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Nam MC chính thức chứng minh đã là "hoa có chủ, cây có chậu" khi công khai đăng ảnh bạn gái trên trang cá nhân.

Bạn gái Văn Toàn tự chấm điểm nhan sắc mình, tiết lộ số tiền kiếm được mỗi tháng

Bạn gái Văn Toàn tự chấm điểm nhan sắc mình, tiết lộ số tiền kiếm được mỗi tháng

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 14 phút trước

Nhung Bum - bạn gái Văn Toàn có vẻ rất khiếm tốn trong việc đánh giá nhan sắc bản thân mình.

Không gian ấm cúng trong căn hộ của Hoa hậu Thiên Hương

Không gian ấm cúng trong căn hộ của Hoa hậu Thiên Hương

Nhà Sao - 1 giờ, 17 phút trước

Hoa hậu Thiên Hương đã tự tay thiết kế và mua đồ cho căn hộ mới của mình.

Biểu cảm hài hước của em bé sơ sinh khi thấy bác sĩ lúc vừa ra khỏi bụng mẹ

Biểu cảm hài hước của em bé sơ sinh khi thấy bác sĩ lúc vừa ra khỏi bụng mẹ

VIDEO - 2 giờ, 3 phút trước

Khi vừa đỡ em ra khỏi bụng mẹ, bác sĩ kỳ vọng em sẽ khóc to cho “nở phổi”, nhưng đáp lại, em bé cau mày nhìn các bác sĩ.

Sinh Tử tập 75: Chủ tịch Trần Nghĩa nhận xếp tiền đô la hối lộ của Mai Hồng Vũ?

Sinh Tử tập 75: Chủ tịch Trần Nghĩa nhận xếp tiền đô la hối lộ của Mai Hồng Vũ?

VIDEO - 2 giờ, 3 phút trước

Chủ tịch Trần Nghĩa ngồi trầm tư với một đống giấy tờ, đặc biệt bên cạnh ông là túi quà quen thuộc và bên trong túi là quà chiếc phong bì có cả xếp...

Làm sao để kết hợp đẹp áo hở vai + quần jeans?

Làm sao để kết hợp đẹp áo hở vai + quần jeans?

Thời trang + - 2 giờ, 11 phút trước

Sự kết hợp giữa áo hở vai và quần jeans không chỉ gợi cảm mà còn có nét quyến rũ retro, khiến bạn gái đẹp hơn trong mùa xuân hè.

Lyly bức xúc lên tiếng phản pháo khi bị tố cùng Orange dàn dựng kế hoạch đấu tố Châu Đăng Khoa

Lyly bức xúc lên tiếng phản pháo khi bị tố cùng Orange dàn dựng kế hoạch đấu tố Châu Đăng Khoa

Chuyện làng sao - 2 giờ, 11 phút trước

Mới đây, LyLy đã chính thức lên tiếng khi make-up của MV "Chân Ái" tố ngược cô và Orange cố tình tạo scandal.

3 cặp con giáp này mà lấy nhau cả đời hạnh phúc, may mắn tài lộc ngập tràn khó ai sánh bằng

3 cặp con giáp này mà lấy nhau cả đời hạnh phúc, may mắn tài lộc ngập tràn khó ai sánh bằng...

Kiến thức - 2 giờ, 12 phút trước

Hãy cùng xem bạn và một nửa của mình có thuộc một trong những cặp con giáp rất hợp để làm vợ chồng của nhau không nhé.

'Đảo con gái' - nơi đàn ông không được phép đến, phụ nữ thoải mái khỏa thân

'Đảo con gái' - nơi đàn ông không được phép đến, phụ nữ thoải mái khỏa thân

Du lịch nước ngoài - 2 giờ, 12 phút trước

Với mong muốn mang đến một nơi nghỉ dưỡng thoải mái cho phụ nữ, một nữ doanh nhân người Mỹ đã tạo ra hòn đảo thiên đường mang tên SuperShe. Đây là nơi nghỉ...

Lệ Quyên hé lộ nhà mới siêu đẹp của Lê Hiếu, view ngắm hoàng hôn 'như bay trên biển'

Lệ Quyên hé lộ nhà mới siêu đẹp của Lê Hiếu, view ngắm hoàng hôn 'như bay trên biển'

Nhà Sao - 2 giờ, 17 phút trước

Loạt hình ảnh về không gian căn hộ mới của Lê Hiếu được 'Nữ hoàng phòng trà' hé lộ khiến fans xuýt xoa trước độ giàu có của vợ chồng nam ca sĩ.

Sao Việt 29/2/2020: Mai Phương Thuý bị bắt nạt đến mức bật khóc nức nở; NSND Hồng Vân lên tiếng chuyện nghệ sĩ trẻ thiếu lễ phép

Sao Việt 29/2/2020: Mai Phương Thuý bị bắt nạt đến mức bật khóc nức nở; NSND Hồng Vân lên tiếng chuyện nghệ...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 19 phút trước

Sao Việt 29/2/2020: Bị bắt nạt, Mai Phương Thuý bật khóc nức nở khi có người an ủi; Nghệ sĩ Hồng Vân lên tiếng chuyện nghệ sĩ trẻ thiếu lễ phép, không chào hỏi...

Phi Thanh Vân khoe được 'anh trai mưa' lì xì 20 triệu, khuyên chị em phụ nữ 'đừng bao giờ từ chối hay phủ nhận lòng tốt của đàn ông'

Phi Thanh Vân khoe được 'anh trai mưa' lì xì 20 triệu, khuyên chị em phụ nữ 'đừng bao giờ từ chối...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 24 phút trước

Mới đây, Phi Thanh Vân một lần nữa thông qua trang cá nhân để chia sẻ về quan điểm tình yêu và triết lí cuộc sống.

Không chỉ tạo ấn tượng mạnh khi trình diễn Quốc phục, Hoài Sa còn về nhì phần thi tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Không chỉ tạo ấn tượng mạnh khi trình diễn Quốc phục, Hoài Sa còn về nhì phần thi tài năng tại Hoa...

Hoa Hậu - 2 giờ, 27 phút trước

Đây là tin vui đầu tiên cho những khán giả dõi theo đại diện Việt Nam tại cuộc thi này.

Văn Hậu lại gây ấn tượng trên đất Hà Lan với pha mở bóng phát động tấn công cực hay

Văn Hậu lại gây ấn tượng trên đất Hà Lan với pha mở bóng phát động tấn công cực hay

VIDEO - 3 giờ, 36 phút trước

Đoàn Văn Hậu có pha mở bóng phát động tấn công cực hay trong màu áo đội trẻ của SC Heerenveen.

Sau khi thăng chức giám đốc, chồng thanh lý nhà và xe cũ, tưởng thế là đủ nào ngờ còn đòi thanh lý luôn cả vợ con nhưng gặp ngay phải cô vợ cứng

Sau khi thăng chức giám đốc, chồng thanh lý nhà và xe cũ, tưởng thế là đủ nào ngờ còn đòi thanh...

Tâm sự - 13 giờ, 20 phút trước

Vợ chồng tôi lấy nhau được 12 năm, có với nhau hai đứa con, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười. Thế nhưng từ ngày chồng tôi được thăng chức lên giám đốc với...

Sau khi ly hôn chồng đại gia, 'mỹ nhân thập niên 90' Mộng Vân giờ ra sao?

Sau khi ly hôn chồng đại gia, 'mỹ nhân thập niên 90' Mộng Vân giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 13 giờ, 27 phút trước

Cuộc sống của mĩ nhân này sau khi chia tay chồng đại gia Hông Kông khiến ai nấy phải tò mò.

Phụ nữ có tử cung xấu sẽ 'phát' 7 tín hiệu này!

Phụ nữ có tử cung xấu sẽ 'phát' 7 tín hiệu này!

Chăm sóc sức khỏe - 13 giờ, 27 phút trước

Ngoài kinh nguyệt, khả năng sinh sản và tham gia vào nội tiết, tử cung cũng đóng một chức năng bảo vệ nhất định, để cơ thể bạn nữ có thể tránh nhiễm trùng...

Cuộc sống viên mãn của người mẫu sở hữu bộ ngực bánh dày đẹp bậc nhất thế giới - Kate Upton

Cuộc sống viên mãn của người mẫu sở hữu bộ ngực bánh dày đẹp bậc nhất thế giới - Kate Upton

Người mẫu - 13 giờ, 27 phút trước

Hơn hai năm sau khi kết hôn với chàng vận động viên bóng chày Justin Verlander, cuộc sống của người mẫu có cặp ngực bánh dày đẹp nhất thế giới khiến nhiều người ghen...

Lee Min Ho gây sốt khi xuất hiện với hình ảnh quân vương điển trai cùng góc nghiêng thần thánh trong teaser đầu tiên của phim bom tấn

Lee Min Ho gây sốt khi xuất hiện với hình ảnh quân vương điển trai cùng góc nghiêng thần thánh trong teaser...

Toàn cảnh - 14 giờ, 22 phút trước

Teaser 30 giây của bộ phim bom tấn “Quân vương bất diệt” đã khắc họa được phần nào nhân vật quân vương do Lee Min Ho đảm nhiệm.

Hoài Sa đọ sắc với 'Đệ nhất mỹ nhân chuyển giới' Nong Poy

Hoài Sa đọ sắc với 'Đệ nhất mỹ nhân chuyển giới' Nong Poy

Hoa Hậu - 15 giờ, 30 phút trước

Ở tuổi 34, nhan sắc của mĩ nhân chuyển giới Thái Lan khiến ai nấy trầm trồ.

Không chỉ là doanh nhân tài giỏi, bạn gái Quang Bảo còn sở hữu khối tài sản khủng

Không chỉ là doanh nhân tài giỏi, bạn gái Quang Bảo còn sở hữu khối tài sản khủng

Chuyện làng sao - 15 giờ, 36 phút trước

Bạn gái Quang Bảo không chỉ xinh đẹp mà còn có sự nghiệp vô cùng vẻ vang.