Diễn viên Quách Ngọc Tuyên: 'Tôi và bà xã đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi'

07:58 18/11/2019

Quách Ngọc Tuyên trải lòng về quãng thời gian vật lộn với nghề khi không tìm được cơ hội bật lên. Anh cũng lần đầu nói về bà xã và con gái.

"Tôi đi bằng chính đôi chân của mình, không dựa dẫm hay nhờ vả ai"

Chào Quách Ngọc Tuyên, anh xuất thân từ sân khấu kịch Nụ cười mới và ngay từ lúc mới vào nghề đã được đánh gia cao về ngoại hình, gương mặt sáng sân khấu, nhưng thời điểm đó đa số anh chỉ nhận những vai nhỏ. Có khi nào anh cảm thấy chán nản khi các bạn cùng lứa với mình từng bước bật lên?

Tôi nhớ khi còn học năm 2, năm 3, được bước lên một sân khấu lớn như Nụ Cười Mới là niềm hãnh diện, may mắn. Đúng là thời điểm đó, Quách Ngọc Tuyên chỉ đảm nhận những vai nhỏ, chạy qua chạy lại. Nhiều lúc người nhà đi xem kịch, không xem kĩ là không thấy được tôi. Nhưng tôi biết trân trọng nghề và biết tận dụng từng cơ hội mình có được. Ví dụ thời điểm đó khi diễn xong tôi hay ngồi trong cánh gà để xem các anh chị lớn diễn, như anh Hữu Lộc, anh Hoài Linh, anh Chí Tài… nhằm học hỏi cái nghề, coi cái cách cảm nhận của khán giả thế nào. So với bạn bè cùng trang lứa, bước đi của tôi chậm hơn họ, nhưng tôi tự hào vì tôi đi bằng chính năng lực của mình, đi bằng chính đôi chân của mình, không dựa dẫm hay nhờ vả ai cả. Tôi cảm nhận đi như vậy sẽ chắc hơn. Có nhiều bạn cùng trang lứa với tôi bất ngờ vọt lên nhưng đến giờ lại mất đi hào quang. Anh Hữu Châu cũng từng dạy tôi cứ cố gắng, đi từng bước ở cái nghề của mình sẽ chắc chắn hơn.

Dĩ nhiên ở thời điểm đó, nhìn bạn bè của mình được mọi người yêu quý cũng buồn chứ, cũng suy nghĩ sao mình không được như vậy. Nhưng tôi chỉ buồn vì chính bản thân mình, hoàn toàn không tìm cách phải đạp lên ai. Tôi không được may mắn như người ta, cái gì cũng phải làm từng bước. Khi anh Hữu Lộc mới mất, tôi từng nghĩ chắc mình không tồn tại được với nghề, vì khi đó sân khấu Nụ Cười Mới tạm ngưng, lâu lâu đi quay bên ngoài nhưng thu nhập không ổn định, chưa kể đến việc bị mất vai, cảm giác mọi thứ đi đến tột cùng vực. May mắn suy nghĩ đó chỉ tồn tại vài ngày, vì tôi lại tìm cách tự vực dậy. Cũng có nhiều khi tôi tự nói với bản thân: “Quách Ngọc Tuyên chẳng lẽ bây giờ mày không làm diễn viên thì làm nghề gì nữa”. Tôi tiếp tục cố gắng và đến hiện tại chưa bao giờ tôi lặp lại suy nghĩ sẽ bỏ nghề.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Sân khấu Nụ Cười Mới có rất nhiều lứa nghệ sĩ đã được các đàn anh đàn chị trong nghề nâng đỡ. Riêng anh không nhờ vả các tiền bối nổi tiếng, do bản thân anh không muốn hay vì lý do nào khác?

Phải công nhận Nụ Cười Mới chuyên về hài và hài không phải thế mạnh của tôi. Tôi chỉ chuyên về hài tình huống hoặc vai tâm lý. Ví dụ như Trường Giang thiên về hài hoạt ngôn, tôi không thể so kè, nên cơ hội của Giang chắc chắn nhiều hơn tôi. Còn tôi và vài bạn khác như Nam Thư là những người trụ lại đó. Để bung ra ngoài đi kiếm tiền tiếp cận khán giả nhiều hơn có Trường Giang, Hứa Minh Đạt, Long đẹp trai lại dễ dàng hơn.

Đến khoảng thời gian nào anh thấy bản thân bắt đầu bứt phá?

Nói thật, tôi cũng hơi ham chơi, dù làm khá chăm chỉ. 5-6 năm gần đây, tôi mới xác định tập trung hoàn toàn cho nghề. Lúc này, ông Tổ mới dòm đến mình. Tôi tin vào Tổ nghề, khi nào bế tắc là tôi tự xin Tổ giúp đỡ.

Nguyên nhân nào khiến anh ngừng ham chơi, tập trung tối đa cho công việc?

Động lực có lẽ là suy nghĩ: Vì sao mình không được như người khác? Tôi ham chơi nhưng trách nhiệm. Cũng đôi khi phải ngồi lại tự vấn về mình. Tôi cũng biết học hỏi, lắng nghe và cảm nhận cái gì nên, không nên. Ngày xưa, diễn ở Nụ Cười Mới, diễn viên như tôi thèm ra ngoài đường được khán giả biết đến mình. Lúc đó đi chung với anh Hoài Linh, anh Hữu Lộc cũng ao ước được khán giả nhớ mặt gọi tên, hoặc được gọi tên nhân vật của mình cũng thèm. Lần đầu tiên được khán giả biết tên mình là Quách Ngọc Tuyên, đó là cảm giác vô cùng sung sướng, làm diễn viên chỉ cần được nhiêu đó là đủ.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, vẫn có nhiều so sánh anh và các diễn viên cùng thời với anh, khi nghe những điều đó anh thấy sao?

Đến bây giờ thật lòng tôi không hề chạnh lòng hay áp lực gì. Hiện tại, tôi cũng có chỗ đứng nhất định và được khán giả biết tới. Có thể ở thế mạnh nào đó tôi không bằng người ta nhưng diễn một hướng khác có khi mọi người chưa chắc bằng tôi.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Đến dự án nào anh mới bắt đầu cảm nhận được thành công?

Đó là vai cậu Hai Sinh trong phim “Giọt lệ thanh xuân” tôi đóng chung với Nhật Kim Anh, Hoài Lâm. Từ thời điểm đó, bước ra đường ai cũng gọi cậu Hai Sinh, cảm giác vui lắm. Sau đó là “Giải cứu tiểu thư 3” của Hồ Việt Trung, cũng là dự án đầu tiên vai Vi Cá của tôi xuất hiện và được khán giả yêu mến, từ lúc đó sự nghiệp cũng thuận lợi hơn.

Nói tới Vi Cá thì sau vai diễn đó của anh mọi người cũng bắt đầu làm những dự án về đề tài giang hồ. Có bao giờ anh bị áp lực cạnh tranh không?

Con người tôi lạ lắm, ít khi nào tôi bị áp lực, chuyện gì cũng tìm cách nhẹ nhàng giải quyết. Vai Vi Cá của tôi đã có một lượng khán giả riêng rồi nên việc của tôi là làm sao cho cái tứ, cái diễn xuất của mình thế nào cho sáng tạo.

Bản thân anh khi vào vai Vi Cá có bao giờ là cú liều, đánh cược để có bước tiến xa trong sự nghiệp?

Là sự đặt cược lớn. Vì thời điểm đó, Quách Ngọc Tuyên chẳng là gì hết, kinh tế càng không. Tôi làm phim khi đó tổng kinh phí 1 tỉ, trong người chỉ có hơn 100 triệu. May rằng mọi thứ suôn sẻ, nếu không thuận lợi tôi không biết lấy tiền đâu trả cho ê-kíp, trả cho diễn viên nữa.

Tuy nhiên việc liên tục làm các web-drama, thậm chí có nghệ sĩ còn làm nhiều phần để níu kéo khán giả, với một người trong nghề như anh anh có thấy sẽ gây nên sự nhàm chán?

Tôi đo được khán giả và biết được khán giả rất muốn tôi làm Vi Cá phần 2, dù tôi đã ngừng cả năm trời. Nhưng tôi xác định không đi theo 1 hướng mà đa năng hơn, làm nhiều dạng vai hơn. Ví dụ tôi vừa làm Vi Cá xong và được đón nhận, nếu để tận dụng sẽ làm tiếp ngay phần 2 nhưng tôi lại chuyển sang một cái khác, may mắn mọi thứ đều tròn trịa. Với đề tài giang hồ, nói giả dụ cho khán giả ăn 1 món thôi mãi ai cũng chán, nên 1 đề tài mà tận dụng hoài từ ca nhạc đến web-drama chắc chắn sẽ bị bão hoà.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Quãng thời gian hoạt động ở sân khấu Nụ Cười Mới anh có ảnh hưởng bởi cách làm nghề của bậc tiền bối nào không?

Chắc chắn là có. Tôi ảnh hưởng về cách sống của anh Hoài Linh, phong cách làm việc kha ảnh hưởng từ anh Hữu Lộc, cách diễn từ má Kim Ngọc. Còn khi đi diễn cùng anh Chí Tài, tôi cũng học được rất nhiều từ cách anh phân tích sống với nghề, làm nghề như thế nào. Thời gian mới gần đây, tôi quay phim “Vua bánh mì” cũng học được sự nghiêm túc từ anh Hữu Châu.

Tiếp xúc với các bậc cha chú, đàn anh như vậy có khi nào anh nhắc nhở bản thân phải làm nghề ở 1 mức nào đó?

Có chứ. Đến bây giờ tôi quan niệm làm mọi thứ bằng công sức, không làm bậy. Nếu sống dở thì mình cũng tự thấy kì, tối về ngủ khó chịu lắm, tôi không làm được việc đó.

Quách Ngọc Tuyên: "Từ lúc đón con chào đời, công việc tôi càng nhiều hơn"

Cùng xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới với anh còn có Trường Giang, đã 1 thời gian mọi người đều nói cả hai anh đều rất thân. Tuy nhiên khi lên mặt báo anh đều tránh nhắc tới tên bạn mình, có phải anh sợ bị nói dựa tên tuổi bạn?

Chính xác. Tôi không muốn mình bị nói dựa hơi hay bất cứ điều gì. Thậm chí chuyện tình cảm của tôi và Nam Thư hồi xưa, đã có nhiều bạn xúi tôi nên đi theo hướng này, giật tít thế này sẽ được nhưng tôi thẳng thắn từ chối. Làm vậy để được gì? Tôi cũng không muốn làm người ta khó xử.

Nam Thư thường nhắc tên anh. Liệu anh có thấy phiền không vì bây giờ anh cũng có bạn gái và con gái?

Tôi thấy bình thường. Vợ tôi cũng hiểu chuyện của tôi với Nam Thư hồi xưa. Bây giờ, tôi và Thư vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, là đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ nhau. Hiện giờ, khán giả cũng vẫn gọi chúng tôi là mối tình văn minh đấy.

Còn chuyện đời tư tôi cũng không muốn nhắc tới quá nhiều vì cứ mãi nói tới có khi lại bị nói tào lao. Khán giả cũng có người này người kia, nếu họ cư xử không tế nhị sẽ phiền cho gia đình mình.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Anh có bị tư tưởng càng khoe nhiều, nhiều người nói ra nói vào sẽ càng gặp nhiều chuyện không?

Đúng vậy, tôi không muốn khoe nhiều chuyện đó, kể cả trên mạng tôi cũng không đăng quá nhiều hình hay chia sẻ tình tứ gì cả, có sợ thật đó. Lâu lâu đưa lên cho vui nhưng không tận dụng chuyện đó.

Tại sao anh lại quyết định công khai bạn gái và chuyện có con?

Vì tôi cực kì mê con nít. Những đứa con nít nào dù lạ chơi với tôi cũng thân ngay. Tôi cũng không hiểu vì sao. Tôi muốn sau này, nếu có vài tấm hình chơi với con đăng lên, khán giả cũng không thấy bỡ ngỡ. Tôi cũng đắn đo lắm mới công bố chuyện của con mình đấy chứ.

Vậy cảm giác đón con đầu lòng với anh thế nào?

Sướng lắm, cảm giác khó tả. Nhiều anh chị cũng nói khi nào có con cảm giác hạnh phúc nhưng không biết nó thế nào? Bây giờ tôi đã cảm nhận được rồi.

Anh có phụ vợ mình chăm con nhiều không?

Tôi chăm con giỏi lắm. Từ lúc đón con chào đời, công việc tôi càng nhiều hơn. Cứ đi quay về là giành chăm con. Có khi cả đêm thức rồi sáng dậy đi quay và lên phim trường tranh thủ ngủ lúc rảnh. Anh Hữu Châu, anh Trung Dũng còn trêu tôi: “Ông bố một con cực khổ ghê không”.

Tôi cũng tham khảo trên mạng về cách chăm con và học trực tiếp từ các y tá, bác sĩ trong viện lúc vợ mới sinh. Đến giờ tôi làm được hết mọi thứ rồi. Được cái con gái tôi mê ba lắm.

Trách nhiệm làm ba, làm chồng có làm anh nặng hơn về vấn đề kinh tế?

Tôi không biết sao vì dính vào nghề tôi chơi máu lửa, chơi khô máu thì thôi. Còn chuyện vợ con, tôi nghĩ mình đủ khả năng lo kinh tế cho gia đình. Hiện, tôi cũng có kinh doanh nhỏ cùng hai người bạn và khá ổn.

Nhưng việc mãi đến lúc chuẩn bị đón con chào đời mới công khai bạn gái. Cô ấy có cảm thấy tủi thân?

May mắn là vợ tôi rất hiểu chuyện đó, nhất là khi tôi có khá nhiều fan nữ, phản ứng của họ sẽ khó lường. Nói đâu xa khi lúc tôi công khai, ngoài những lời chúc mừng thì nhiều bạn còn vào trách móc, nói lại chuyện tình của tôi và Thư hồi xưa để so sánh. Nhưng cả hai chúng tôi đều không bận tâm.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Anh có sợ mất khán giả?

Có chứ, nghệ sĩ mà không có khán giả thì không được rồi. Tôi cũng đắn đo cân nhắc lắm mới công khai chuyện tình cảm cá nhân. Nhưng tôi quan niệm dù mất khán giả nhưng mình làm nghề không xao nhãng cũng giữ được khán giả.

Hiện tại anh và bà xã đã có con vậy đến bao giờ cả hai làm đám cưới?

Chắc còn lâu, vì hiện tại tôi muốn tập trung vào nghề nhiều hơn. Quan niệm của tôi và bà xã giống nhau lắm, cả hai đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi. Biết là người phụ nữ muốn 1 lần khoác lên mình chiếc áo cưới, đó là điều thiêng liêng và hãnh diện nhưng chúng tôi quan trọng việc yêu thương nhau, sống hạnh phúc là được rồi. Còn hơn làm đám cưới rùm beng rồi ngày nào đó chia tay thì không được. Biết đâu khi con lớn rồi cho bé cầm váy cưới của mẹ vào lễ đường cũng rất đẹp.

Hai vợ chồng kém nhau 10 tuổi có bao giờ bất đồng quan điểm?

Chắc chắn là có rồi, nói không hoàn toàn là xạo, quan trọng mình dung hoà thế nào. Ví dụ trong một cuộc vui cùng bạn bè mà vợ tôi cư xử không đúng tôi sẽ về nhà nói với cô ấy làm vậy là dở thì cô ấy cũng chịu tiếp thu. Giống như tôi cũng không hoàn thiện, những lúc như thế vợ tôi cũng sẽ góp ý.

Tính cách của anh có vẻ hơi lành tính vậy có khi nào khiến anh thiệt thòi?

Tôi thấy đó lại là lợi thế chứ. Tôi chỉ lành tính với những ai biết cư xử. May mắn rằng đến giờ không có ai hại tôi 1 cách quá đáng, có lẽ vì tôi chưa làm gì xấu xa với người ta.

Cảm ơn Quách Ngọc Tuyên về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-quach-ngoc-tuyen-toi-va-ba-xa-deu-khong-dat-na.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-quach-ngoc-tuyen-toi-va-ba-xa-deu-khong-dat-nang-chuyen-cuoi-hoi-28535.html

Loading...
Quang Tuấn bày tỏ ấn tượng đầu tiên khi gặp NSND Hoàng Dũng ngoài đời thật

Quang Tuấn bày tỏ ấn tượng đầu tiên khi gặp NSND Hoàng Dũng ngoài đời thật

Chuyện làng sao - 24 giờ, 33 phút trước

Có vẻ như hai nam diễn viên sẽ hợp tác trong một dự án phim sắp tới.

Sống tử tế như Ốc Thanh Vân: Luôn biết ơn và cho cả người giúp việc cùng đi du lịch nước ngoài

Sống tử tế như Ốc Thanh Vân: Luôn biết ơn và cho cả người giúp việc cùng đi du lịch nước ngoài...

Chuyện làng sao - 24 giờ, 33 phút trước

May mắn hơn nhiều sao Việt, Ốc Thanh Vân không phải đau đầu vì người giúp việc mà thuê được người tận tình, chu đáo chăm sóc các con suốt 10 năm qua.

Brad Pitt phủ nhận các tin đồn hẹn hò hậu ly hôn Angelina Jolie

Brad Pitt phủ nhận các tin đồn hẹn hò hậu ly hôn Angelina Jolie

Chuyện làng sao - 24 giờ, 33 phút trước

Tài tử Brad Pitt cho biết không hẹn hò ai suốt ba năm qua, từ khi chia tay Angelina Jolie.

Chiến Thắng đăng ảnh đi đám cưới 'Văn Hậu': Dân mạng nhắn không được lấy cát - xê

Chiến Thắng đăng ảnh đi đám cưới 'Văn Hậu': Dân mạng nhắn không được lấy cát - xê

Chuyện làng sao - 24 giờ, 34 phút trước

'Chưa hết dư âm của cơn bão lòng đêm qua thì sáng ra đã đi diễn đám cưới Văn Hậu!', nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau 3 tháng, con gái nhỏ của Ưng Hoàng Phúc đã lớn nhanh như thổi và giống bố như tạc

Sau 3 tháng, con gái nhỏ của Ưng Hoàng Phúc đã lớn nhanh như thổi và giống bố như tạc

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Bà xã của Ưng Hoàng Phúc là Kim Cương vừa khoe những hình ảnh mới nhất của con gái nhỏ.

Sinh nhật con gái cưng, bố mẹ Huyền My tặng quà trị giá đôi tỉ

Sinh nhật con gái cưng, bố mẹ Huyền My tặng quà trị giá đôi tỉ

Chuyện làng sao - 34 phút trước

Tuy không tổ chức sinh nhật rình rang nhưng năm nay Á hậu Huyền My đã nhận được những món quà cực giá trị của người thân.

Hồ Quang Hiếu - nam ca sĩ dính nghi án 'bay lắc', cưỡng dâm là ai?

Hồ Quang Hiếu - nam ca sĩ dính nghi án 'bay lắc', cưỡng dâm là ai?

Chuyện làng sao - 34 phút trước

Nam ca sĩ có một quá khứ khá cơ cực trước khi trở nên nổi tiếng như hiện tại.

'Diễn viên hài xấu nhất Việt Nam' tung ảnh cưới với bạn gái hot girl xinh đẹp

'Diễn viên hài xấu nhất Việt Nam' tung ảnh cưới với bạn gái hot girl xinh đẹp

Chuyện làng sao - 35 phút trước

Trên trang cá nhân, diễn viên hài Trung Ruồi đăng loạt ảnh cưới 'siêu nhắng' bên cô bạn gái xinh đẹp đã yêu được 3 năm.

Giữa lùm xùm bị 'hăm dọa' nếu công khai tình cảm với trai trẻ kém 3 tuổi, Dương Mịch nhận vai Đát Kỷ trong bom tấn 10.000 tỷ đồng?

Giữa lùm xùm bị 'hăm dọa' nếu công khai tình cảm với trai trẻ kém 3 tuổi, Dương Mịch nhận vai Đát...

Bật mí điện ảnh - 35 phút trước

Trong khi Dương Mịch vấp phải sự bất mãn từ fan hâm mộ nếu công khai tình cảm thì lại xuất hiện tin đồn cô sẽ đóng vai hồ ly Đát Kỷ của "Phong...

Ngoài bạn gái Văn Hậu, người yêu xinh đẹp của cầu thủ Hoàng Đức cũng chiếm spotlight khi ra sân cổ vũ bạn trai

Ngoài bạn gái Văn Hậu, người yêu xinh đẹp của cầu thủ Hoàng Đức cũng chiếm spotlight khi ra sân cổ vũ...

Hotgirl, hotboy - 35 phút trước

Tại trận chung kết giữa U22 Việt Nam và Indonesia tại SEA Games, bạn gái của cầu thủ Hoàng Đức cũng có mặt để cổ vũ bạn trai.

Quang Hải chụp ảnh cùng phiên bản nữ của mình cũng là cầu thủ bóng đá

Quang Hải chụp ảnh cùng phiên bản nữ của mình cũng là cầu thủ bóng đá

Đời sống trẻ - 36 phút trước

Cầu thủ bóng đá nữ của Việt Nam là Nguyễn Thị Vạn được nhận xét có gương mặt giống Quang Hải.

Chiêu hô biến hoa hồng thường thành hồng cổ 'hốt bạc triệu' cây cảnh dịp Tết

Chiêu hô biến hoa hồng thường thành hồng cổ 'hốt bạc triệu' cây cảnh dịp Tết

Đời sống số - 36 phút trước

Mấy năm gần đây, thú chơi hoa hồng cổ rộ lên nhưng giá bán rất đắt, để có được một gốc hồng cổ người chơi phải bỏ từ vài triệu đến hàng chục triệu...

'Chú rể cục súc nhất thế giới' khiến tất cả ngỡ ngàng với những hành động 'khó đỡ' trong tiệc cưới

'Chú rể cục súc nhất thế giới' khiến tất cả ngỡ ngàng với những hành động 'khó đỡ' trong tiệc cưới

VIDEO - 36 phút trước

Chú rể liên tục tỏ vẻ tức giận và bực bội khi cắt bánh cưới, đỉnh điểm là việc ném thẳng chai rượu xuống sàn nhà. Tất cả những người có mặt trong đám...

Hải Triều khiến MC ngỡ ngàng vì cho rằng hình học nằm trong bộ môn vẽ

Hải Triều khiến MC ngỡ ngàng vì cho rằng hình học nằm trong bộ môn vẽ

Truyền hình - 57 phút trước

“Trong môn vẽ có trang trí hình học. Ở trong bức vẽ hình mà mình phải học”, Hải Triều lý giải khi cho rằng hình học nằm trong bộ môn vẽ khiến MC “cạn...

Cô gái tố Hồ Quang Hiếu đòi đối chất, bạn thân nam ca sĩ lên tiếng

Cô gái tố Hồ Quang Hiếu đòi đối chất, bạn thân nam ca sĩ lên tiếng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 13 phút trước

Những nhân vật liên quan đến câu chuyện đều đã lần lượt đưa ra lí lẽ riêng.

Những món quà xa xỉ sao Hollywood tặng nhau dịp Noel: Tới quà Angelina Jolie từng tặng Brad Pitt mà 'há hốc mồm'

Những món quà xa xỉ sao Hollywood tặng nhau dịp Noel: Tới quà Angelina Jolie từng tặng Brad Pitt mà 'há hốc...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 34 phút trước

Có nhiều cách các ngôi sao thế giới dành tình cảm cho người thân trong dịp lễ, trong đó không thể thiếu những món quà. Hãy cùng nhìn lại những món quà giáng sinh...

Vợ Đan Trường nói về tâm sự người mẹ: Lo lắng không an vì con trai luôn bị gắn với danh xưng 'rich kid'

Vợ Đan Trường nói về tâm sự người mẹ: Lo lắng không an vì con trai luôn bị gắn với danh xưng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 34 phút trước

Doanh nhân Thuỷ Tiên cho biết cô muốn dạy con cách tự lập, cách sống khiêm nhường hơn là vật chất.

Diễn viên nhí Jack Burns qua đời ở tuổi 14, nguyên nhân cái chết không được tiết lộ

Diễn viên nhí Jack Burns qua đời ở tuổi 14, nguyên nhân cái chết không được tiết lộ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 35 phút trước

Tài tử nhí kiêm diễn viên múa ballet Jack Burns, người từng diễn xuất trong các series "In Plain Sight" và "One of Us", đã bất ngờ qua đời ở tuổi 14 tại nhà...

Tết Dương lịch 2020 được nghỉ mấy ngày?

Tết Dương lịch 2020 được nghỉ mấy ngày?

Tin trong ngày - 3 giờ, 31 phút trước

Năm nay, Tết Dương lịch năm 2020 rơi vào giữa tuần (Thứ tư) nên người lao động không có kỳ nghỉ kéo dài nhiều ngày liên tục như các năm trước đây.

Sau scandal lộ clip nhạy cảm, Trâm Anh lại bị đồn nhiễm HIV, giật bồ, ngủ với bồ của bạn

Sau scandal lộ clip nhạy cảm, Trâm Anh lại bị đồn nhiễm HIV, giật bồ, ngủ với bồ của bạn

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 33 phút trước

2019 là một năm đầy thị phi đến với hot girl Trâm Anh. Mới đây, cô bị dính tin đồn nhiễm HIV, giật bồ và ngủ với bồ của bạn.

Ống nước nổ tung như bom, tạo thành 'hố tử thần' trên vỉa hè

Ống nước nổ tung như bom, tạo thành 'hố tử thần' trên vỉa hè

Tin trong ngày - 3 giờ, 34 phút trước

Trong đêm 11/12, tại số nhà 107-109 đường Ama Khê, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã xảy ra vụ nổ đường ống nước khiến tạo thành 'hố tử thần' lớn...

Loạt ảnh mới của MC VTV - Phương Lan người từng có phát ngôn gây chú ý về đàn ông

Loạt ảnh mới của MC VTV - Phương Lan người từng có phát ngôn gây chú ý về đàn ông

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 34 phút trước

Sau phát ngôn gây chú ý về đàn ông, Phương Lan đầu tư thời gian học tập, tích lũy kiến thức và hiện tại đang được làm việc tại VTV.

Thủ tướng cảm ơn bầu Đức, bầu Hiển vì những đóng góp cho bóng đá nước nhà

Thủ tướng cảm ơn bầu Đức, bầu Hiển vì những đóng góp cho bóng đá nước nhà

Tin trong ngày - 3 giờ, 34 phút trước

Trong buổi gặp mặt đón các cầu thủ vàng của U22 và tuyển bóng đá nữ Việt Nam về nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, chiến thắng này không chỉ là chiến...

'Diễn viên 4 đời chồng' Đào Hoàng Yến khoe tin nhắn cực mùi mẫn của ông xã trẻ lúc nửa đêm

'Diễn viên 4 đời chồng' Đào Hoàng Yến khoe tin nhắn cực mùi mẫn của ông xã trẻ lúc nửa đêm

Chuyện làng sao - 3 giờ, 43 phút trước

Chồng kém tuổi nhắn những dòng tin cực ngọt ngào dành cho Đào Hoàng Yến khiến bao chị em ghen tỵ.

Nhìn Tuấn của 'Hoa hồng trên ngực trái' cứ thấy quen quen, hóa ra từng là hot boy trong 'Phía trước là bầu trời'

Nhìn Tuấn của 'Hoa hồng trên ngực trái' cứ thấy quen quen, hóa ra từng là hot boy trong 'Phía trước là...

Toàn cảnh - 3 giờ, 43 phút trước

Sau nhiều năm vắng bóng, nam diễn viên Trí Đức quay trở lại nghiệp diễn với vai Tuấn trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái'.