Diễn viên Lan Phương: 'Vợ chồng tôi vẫn ở nhà thuê, đã đăng ký kết hôn nhưng không cần một đám cưới'

10:50 19/03/2019

Diễn viên Lan Phương đã có những chia sẻ về khó khăn khi vừa chăm con nhỏ vừa phải thường xuyên chạy theo đoàn phim. May mắn là vợ chồng cô có ông bà hai bên giúp đỡ trong việc chăm cháu.

Chào Lan Phương! Trở lại với phim truyền hình sau “Cả một đời ân oán”, vai diễn mới của chị đem đến màu sắc gì khác?

- Một nàng dâu mới về nhà chồng. Cô ấy là nhà văn nổi tiếng, kiếm được rất nhiều tiền từ mạng xã hội vì viết những cuốn sách lãng mạn mà giới trẻ thích. Bên cạnh đó còn công việc livestream, quảng cáo trên mạng xã hội… Nói chung nó rất là thời thượng. Tôi nghĩ khi mọi người xem sẽ thấy rất gần gũi. Vì cuộc sống ảo và hồng tươi nên cô ấy cũng giấu chuyện bố mẹ làm nghề bánh cuốn. Sau đó cô ấy muốn làm mình đẹp trong mắt mọi người, trong mắt nhà chồng nên cũng giả vờ mình biết nấu ăn và làm được mọi thứ rất giỏi. Chình vì việc tạo ra một hình ảnh đẹp như thế về mình, cô ấy phải đối phó với những thứ không hay. Đến khi mọi chuyện bung bét ra thì cô ấy phải chịu hậu quả, và cố gắng để vượt qua. Cái hay của cô ấy là biết mình sai và cố gắng sửa chữa. Đó là những phần tốt của cô ấy.

Nhân vật có gì giống Lan Phương ngoài đời?

- Cô ấy hiền lành hơn, nếu mọi người hay so sánh với Diệu. Đôi khi có phần ngây ngô, nhiều chuyện cô ấy không biết cách giải quyết thế nào cho tốt nhất thì nghe lời hai đứa bạn thân. Đôi khi không phải cái nào cũng đúng, rồi cũng có kiếm tiền trên mạng xã hội. (Cười) Giống như các diễn viên bây giờ, và cũng không giỏi nấu ăn. Cái khác là cô ấy sống rất ảo. Cô ấy giống với rất nhiều người mà tôi gặp là, ai cũng muốn trở thành ngôi sao trong Facebook của mình. Phải sửa hình thật đẹp, rồi một status chả có cái gì cũng đăng lên kiểu tôi đói, tôi buồn, hôm nay trời xấu… Đơn giản là họ muốn có sự chú ý. Cô nhà văn Lam Lam này cũng thế. Chính vì việc không kiểm soát được giới hạn giữa cuộc sống riêng và cuộc sống ảo đấy, thành ra cứ đưa cuộc sống thật của mình thổ lộ ra. Đến một ngày nó thành những rắc rối.

Trong phim Lan Phương đau khổ và khóc lóc rất nhiều, điều này có ảnh hưởng đến cảm xúc bên ngoài?

- Tôi không đau khổ nhiều như thế đâu. Tại mọi người đưa lên thì toàn cắt zoom vào những cái đó. Còn thực ra tôi không thích khóc lóc nhiều. Vai diễn rất thú vị, cô ấy có những sự hài hước đáng yêu và có những tổn thương. Nhất là khi cô người yêu cũ của chồng đến, bà nội chồng lại bênh thì đó là sự tổn thương và đau đớn nhất của cô ấy.

Diễn viên lan phương

Diễn viên lan phương

"Có lúc tự nhiên ngồi khóc nức nở. Mình cảm thấy rất nhớ con, biết làm sao bây giờ?" - Lan Phương nói về khoảng thời gian trở lại với phim ảnh không lâu sau khi sinh con gái đầu lòng

Đang giữa thời kỳ chăm con nhỏ, chị lại thường xuyên đi theo đoàn phim. Ông xã có phản ứng gì nhiều?

- Cả hai vợ chồng đều thấy khó khăn, đặc biệt là tôi. Nhưng anh ấy cũng biết nói gì bây giờ? Anh ấy bảo, dù sao thì mình cũng đã bắt đầu công việc rồi. Chúng ta phải tìm ra cách nào để chăm sóc con một cách tốt nhất mà vẫn tham gia công việc của mình được. Đó là lý do phải nhờ bà ngoại trông bé lúc tôi đi quay. Sau đó bà ngoại đi công việc lại nhờ ông nội bay từ Anh sang để chăm bé. Ông về thì lại đến lượt bà ngoại chăm.

Chị đi đóng phim khi em bé còn quá nhỏ. Có khi nào chị cảm thấy kiểu như mình chưa hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ?

- Lúc mới nhận vai ấy, đột nhiên buồn khủng khiếp và nghĩ rằng từ bây giờ mình không thể gặp được bé nhiều. Bởi tối tầm 7h bé đã đi ngủ rồi, mà đi quay thì chắc chắn 8-9-10h mới về. Có lúc tự nhiên ngồi khóc nức nở. Mình cảm thấy rất nhớ con, biết làm sao bây giờ? Cách giải quyết của tôi sẽ như thế này, mình sẽ đặt mọi tâm trí và tình cảm của mình vào công việc ngay tại cái thời điểm đó. Chỉ 10 phút với con vào buổi sáng cũng sẽ dành hết tất cả tình yêu thương, cho con bú, chơi với con. Đến khi đóng cửa đi làm thì dừng tất cả mọi thứ để tập trung vào công việc để mình làm tốt nhất. Đến buổi trưa mọi người nghỉ ngơi thì tôi ngồi hút sữa.

Gần như không có khoảng thời gian nào để nghỉ khi quay phim này. Lúc đó mình có thể nhớ về con, có thể giải quyết những việc cần phải làm. Quan trọng là mình phải sắp xếp công việc, đặt tất cả tình cảm vào thời khắc đó, với công việc đó. Với tôi, tôi thấy mình làm khá tốt. Có những ngày 6h tôi dậy, bé cũng dậy và được bú mẹ một chút, chơi với mẹ khoảng 15 phút. Sau đó, vừa chuẩn bị ăn sáng vừa chơi với bé. 7h bước ra khỏi cửa, thỉnh thoảng gọi Face-time nói chuyện với bé. Buổi tối về, bé cục cựa dậy thì mình được gần con. Có những ngày được nghỉ, thì đó sẽ là những ngày rất tuyệt vời. Được chơi, được làm mọi thứ với con.

Kể từ khi có bầu và sinh con, cuộc sống của chị thay đổi thế nào?

- Bận rộn hơn nhiều, nhất là khi mình lại muốn làm nhiều thứ. Vừa quay phim, vừa đi show này show kia hoặc kênh YouTube mà mình cảm thấy thích. Không vì mục đích gì cả, chỉ là rất muốn dựng những video. Mà cái đó lại đòi hỏi thời gian rất nhiều của việc dựng. Rất là nhiều thứ, nhưng mình cảm thấy hạnh phúc. Khi có em bé, nhìn thấy, ôm, nói chuyện với em bé, nhìn em bé phát triển mỗi ngày - đó là niềm hạnh phúc cực kỳ lớn.

Diễn viên lan phương

Diễn viên lan phương

Trong phim mới, Lan Phương đóng cặp với Phương Oanh và thủ vai con dâu của NSƯT Trọng Trinh

Trong phim, mối quan hệ giữa nhân vật chị đóng với bà nội chồng không được tốt cho lắm. Ngoài đời, mối quan hệ của chị với gia đình chồng thế nào?

- Ở ngoài đời, may mắn là tôi không làm dâu nhà chồng nên cũng không có vấn đề gì. Thỉnh thoảng cũng có sang nhà ở với ông bà nội, hoặc một tháng vừa rồi ông sang đây. Được cái ông bà là người phương Tây nên văn hóa rất khác. Họ không bao giờ bảo phải làm thế này, phải làm thế kia. Thậm chí họ còn không kỳ vọng là tôi phải nấu cơm cho họ buổi tối hay giờ này phải lo ăn cho họ. Hoàn toàn không như thế, cho nên nó khiến mình thoải mái rất nhiều. Và ông rất sẵn lòng chăm bé. Ông làm mọi thứ cho bé. Mọi người tưởng tượng, một người mẹ làm gì là ông làm hết - trừ việc cho bú. Ông xem đó là việc ông rất thích làm. Nói chung rất thoải mái, may mắn là như thế.

Đấy là lý do chị quyết định lấy chồng Tây?

- Lý do đầu tiên là bởi tôi yêu anh ấy. Hai người đến với nhau thôi chứ chuyện gia đình không liên quan. Chỉ đến khi lấy rồi thì mới nhận ra rằng là, có lẽ như thế sẽ hợp với mình hơn. Bởi vì tính của tôi khá hiện đại, không theo những cái cổ truyền quá. Khi đóng phim này, tôi mới học được rất nhiều thứ từ cái nền nếp của người Bắc, người Hà Nội. Ngoài này ăn cơm là phải mời, bà chưa cầm đũa là mình không được ăn. Đóng phim này cho mình học lại được văn hóa của người Bắc xưa, cũng khá thú vị. Thậm chí ngôn từ cũng phải cẩn thận nửa cơ.

Việc đóng những cảnh ân ái với bạn diễn trẻ có gây khó khăn cho chị?

- Không, vì mình là diễn viên mà. Thực ra mọi người thấy mặn nồng nhưng chỉ là ngôn ngữ hình thể thôi. Với chồng mình thì có một lần đến đoàn phim, tôi có đùa là "anh ra xem đoạn em sẽ hôn anh ấy. Nhưng chồng mình bảo không, không bao giờ anh xem những cảnh đấy. Em cứ ra diễn đi, anh ngồi ở đây". (Cười) Lúc đó mình biết là anh ấy cũng không thoải mái khi xem, nhưng chấp nhận. Cảnh thì quay, nhưng phía sau là chồng đang ngồi.

Tôi và anh ấy vẫn y như hồi mới gặp nhau. Anh ấy sẽ biết đi ngoài đường là đôi khi sẽ bị dừng lại, người ta muốn chụp hình. Mình sẽ phải nói chuyện lại. Anh ấy cũng biết chấp nhận, mình là diễn viên thì phải chụp hình để đăng Facebook. Anh ấy cũng cố gắng chụp hình để chụp được cho tôi những lúc đi chơi đâu đấy.

Suốt thời gian sống chung, đã bao giờ anh chị xảy ra xung đột hay bất đồng quan điểm?

- Cũng có, nhưng mà ít lắm. Cách giải quyết của hai người là không cãi nhau. Có nói, và cảm thấy mình không vui. Sau đó nói với nhau, giải thích cho nhau là hết.

Anh chị san sẻ với nhau về mặt kinh tế, tài chính và việc nuôi con thế nào?

- Tôi cũng chẳng nghĩ đến. Ví dụ tôi mua cái gì cho bé thì cứ mua, còn đi ăn ở ngoài anh ấy trả. Độc lập tài chính, và cả hai người đểu hiểu dù sao cũng là tiền gia đình thì người nào giữ cũng thế thôi.

Vậy anh chị ở Hà Nội là nhà mới mua?

- Không, làm sao mà mua được. Khi ở đây, thì chế độ của anh ấy có một cái nhà thuê. Chúng tôi sống ở đó.

Sau nhiều năm lăn lộn trong nghề, chồng cũng kiếm được tiền nhưng ngay sau khi sinh em bé, nhiều người vẫn thấy Lan Phương lăn lộn, đi đóng phim, chạy show. Lý do gì vậy?

- Bởi vì tôi thích. Trước tiên là tôi yêu công việc của mình. Tôi không thể nào mà ngồi ở nhà. Thời gian đầu ngồi nhà, chính đấy cũng là lý do của việc trầm cảm. Mình thấy vô dụng, chả làm được gì. Mình chỉ chăm bé thôi và không thấy một ý nghĩa gì hết. Ngoài cái hạnh phúc thì nó không có đủ ý nghĩa cho cuộc sống. Phụ nữ bây giờ, tôi nghĩ là vậy. Nó phải là gia đình và công việc, ai cũng thế.

Diễn viên lan phương

Diễn viên lan phương

Lan Phương và Phương Oanh trong buổi gặp gỡ truyền thông ra mắt phim mới "Nàng dâu oder"

Thường thì phụ nữ sau khi sinh sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm, sinh lý. Với chị thì việc nhập vai có được tốt như xưa?

- Tôi nghĩ có khi là tốt hơn. Nó còn tinh tế hơn, bởi vì khi mình làm mẹ rồi thì mọi thứ tự nhiên và nhẹ nhàng hơn, sâu sắc hơn. Phim này tôi đóng có nhiều cảnh mình nghĩ đến chồng. Mình nghĩ trong hoàn cảnh đó, anh ấy sẽ làm gì, mình sẽ làm gì? Hình ảnh của chồng giúp cho tôi nhập vai này nhiều lắm. Sau khi có con, tính tôi thoải mái, hòa đồng hơn trước rất nhiều.

Kế hoạch về em bé thứ hai của vợ chồng chị thì sao?

- Có, cả hai vợ chồng đều muốn. Chắc cũng phải đến khi em bé này được 2 tuổi. Thích có em bé lắm.

Trước đây diễn viên Lan Phương đem đến cho công chúng một hình ảnh mỹ nhân gai góc, thường xuyên chia sẻ yêu người này người kia rồi hàng hiệu này nọ. Nhưng hiện tại chỉ thấy một người phụ nữ của gia đình, làm sao có sự thay đổi này?

- Tôi nghĩ, tôi luôn là người phụ nữ của gia đình. Những người quen tôi còn bảo, tôi là mẫu người phụ nữ của gia đình. Hồi trước thì tôi cũng bay nhảy khắp nơi, nhưng khi lấy chồng rồi thì đúng là như thế thật. Tôi cảm thấy rất thích dành thời gian cho gia đình, bên cạnh gia đình. Nếu có thời gian đi chơi với con, với chồng ngày nghỉ thì vui lắm.

Lý do gì đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa làm đám cưới?

- Tôi đăng ký kết hôn rồi. Không ảo ảnh đến mức mình cần một đám cưới. Ngày xưa thì có đấy, nhưng 2-3 năm nay thì chẳng còn ý nghĩ ấy nữa. Nó cũng chỉ là hình thức, quan trọng là mình sống và yêu nhau thế nào? Tôi không thích những sự hào nhoáng ấy.

Chị có thấy kể từ khi có gia đình, con cái - sự nghiệp tốt hơn lên?

- Có đấy, thực sự từ lúc có bầu… “Cả một đời ân oán” rồi mọi thứ đều tốt lên. Mọi người vẫn nói "con cái là lộc trời cho", và tôi cũng thấy đúng thế thật.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Trailer "Nàng dâu oder" với sự tham gia diễn xuất chính của Lan Phương

Mr Ngao (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Hội bạn thân Khởi My đăng ảnh 'dìm hàng' nhau, Kelvin Khánh, Thanh Duy khiến fan 'cười bò'

Hội bạn thân Khởi My đăng ảnh 'dìm hàng' nhau, Kelvin Khánh, Thanh Duy khiến fan 'cười bò'

Chuyện làng sao - 18 giờ, 8 phút trước

Không biết ai là người thắng trong 'cuộc chiến dìm hàng' này, nhưng fan đã được một phen cười không nhặt được miệng trước hình ảnh của Khởi My, Kelvin Khánh, Thanh Duy, Đại...

Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu khệ nệ, khoá môi chồng đại gia ngọt ngào trong tiệc sinh nhật xa hoa

Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu khệ nệ, khoá môi chồng đại gia ngọt ngào trong tiệc sinh nhật xa hoa...

Hoa Hậu - 18 giờ, 10 phút trước

Nàng Á hậu tăng cân khá nhiều khi mang thai nhưng nhan sắc vẫn rạng rỡ.

Vợ chồng Kate vui vẻ sánh đôi sau tin đồn William ngoại tình; Harry xuất hiện 1 mình dấy nghi vấn Meghan đã sinh con

Vợ chồng Kate vui vẻ sánh đôi sau tin đồn William ngoại tình; Harry xuất hiện 1 mình dấy nghi vấn Meghan...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 21 phút trước

Công nương Kate Middleton, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry cùng các thành viên trong Hoàng gia Anh tham dự buổi lễ tại nhà nguyện St George's nhân dịp lễ Phục sinh.

Lại bị chộp cảnh cãi vã với bạn gái đến mức phát khóc, Brooklyn sắp “khai tử” cho mối tình mới công khai 6 tháng?

Lại bị chộp cảnh cãi vã với bạn gái đến mức phát khóc, Brooklyn sắp “khai tử” cho mối tình mới công...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 24 phút trước

Hình ảnh Brooklyn và người tình Hana Cross căng thẳng ở trên xe hơi khiến cho nhiều người lo lắng cặp đôi này sẽ tan vỡ trong tương lai gần.

Vợ chồng “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” đăng ảnh cận mặt quý tử mới sinh: Hứa hẹn trở thành hot boy tương lai

Vợ chồng “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” đăng ảnh cận mặt quý tử mới sinh: Hứa hẹn trở thành hot boy tương...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 25 phút trước

Marian Rivera và ông xã khiến người hâm mộ bấn loạn khi chia sẻ hình ảnh diện mạo của quý tử thứ 2 vào đúng lễ Phục sinh.

Công an quận 4 nói lý do chậm khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy

Công an quận 4 nói lý do chậm khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy...

Dòng sự kiện - 22 phút trước

Vụ việc khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy được giải quyết theo đúng trình tự của pháp luật và không có sự chậm trễ. Người dân...

Tìm mua mỹ phẩm Skinaz chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Tìm mua mỹ phẩm Skinaz chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Làm đẹp+ - 1 giờ, 9 phút trước

Mỹ phẩm Skinaz không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ Việt nữa. Hiện Skinaz đang được ưu chuộng bởi dòng sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, có mặt trên...

Ca sĩ Hương Tràm nhận được bão like của dân mạng nhờ khoe ảnh bạn trai giấu mặt?

Ca sĩ Hương Tràm nhận được bão like của dân mạng nhờ khoe ảnh bạn trai giấu mặt?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 33 phút trước

Hình ảnh Hương Tràm dựa đầu vào vai một chàng trai che mặt khiến nhiều người thích thú.

Chân dài Hạ Vy cùng ông xã kỷ niệm 18 năm ngày cưới cực ngọt ngào

Chân dài Hạ Vy cùng ông xã kỷ niệm 18 năm ngày cưới cực ngọt ngào

Chuyện làng sao - 2 giờ, 34 phút trước

Siêu mẫu Hạ Vy và ông xã Đức Hưng chia sẻ loạt khoảnh khắc cực ngọt ngào và lãng mạn trên trang cá nhân kỷ niệm 18 năm - ngày về chung một nhà....

Không còn 'già chát' vì kiểu tóc và trang phục, Song Hye Kyo được khen trẻ như đôi mươi trong hình hậu trường không photoshop

Không còn 'già chát' vì kiểu tóc và trang phục, Song Hye Kyo được khen trẻ như đôi mươi trong hình hậu...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 35 phút trước

Diễn viên "Trái tim mùa thu" nhận nhiều phản hồi tích cực khi gợi ý cách phối đồ trong mùa hè năm nay.

Bùng nổ đêm trao giải 'Top White Best Awards of The Year 2019'

Bùng nổ đêm trao giải 'Top White Best Awards of The Year 2019'

Tin trong ngày - 2 giờ, 36 phút trước

Trong không gian sang trọng, đẳng cấp của Gem Center, lễ trao giải "Top White Best Awards of The Year 2019" diễn ra thành công tốt đẹp tối 21/4.

Mẹo vàng cho những người muốn thoát ế: Khiến đối phương thích bạn chỉ trong 1 giây

Mẹo vàng cho những người muốn thoát ế: Khiến đối phương thích bạn chỉ trong 1 giây

Yêu - 2 giờ, 39 phút trước

Bộ não của chúng ta mất chưa đến 1 giây để quyết định xem có thể tin ai đó hay không. Căn cứ vào điểm này, nếu bạn muốn ghi điểm với ai đó...

Vụ vợ giáo viên khoả thân 'chữa sốt rét' cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ: Lộ nhiều tin nhắn tình cảm, xưng vợ chồng?

Vụ vợ giáo viên khoả thân 'chữa sốt rét' cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ: Lộ nhiều tin nhắn tình cảm, xưng...

Dòng sự kiện - 2 giờ, 39 phút trước

Mới đây, ông L. đã công khai những tin nhắn tình cảm xưng hô "vợ chồng" giữa bà T. với đồng nghiệp Q.

Primmy Trương ẩn ý về một chàng trai luôn nói xin lỗi dù cô chẳng cần nữa, dân mạng liên tưởng ngay đến Phan Thành

Primmy Trương ẩn ý về một chàng trai luôn nói xin lỗi dù cô chẳng cần nữa, dân mạng liên tưởng ngay...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 31 phút trước

Dù không chỉ đích danh nhưng việc Primmy Trương chia sẻ: 'Thật buồn cười khi anh ấy luôn nói xin lỗi khi cả hai đã không cần nó nữa', khiến nhiều người hoài nghi...

Hoa hậu Kỳ Duyên bị soi để hình nền điện thoại là ảnh của 'người tình tin đồn' Minh Triệu

Hoa hậu Kỳ Duyên bị soi để hình nền điện thoại là ảnh của 'người tình tin đồn' Minh Triệu

Chuyện làng sao - 3 giờ, 31 phút trước

Bức ảnh mới của Hoa hậu Kỳ Duyên bị dân mạng soi ra một chi tiết đáng chú ý khiến nhiều người cho rằng cô đang hẹn hò với Minh Triệu.

Không còn úp mở, Rocker Nguyễn lộ thêm ảnh đi chung với Á hậu Hoàng Thùy

Không còn úp mở, Rocker Nguyễn lộ thêm ảnh đi chung với Á hậu Hoàng Thùy

Chuyện làng sao - 3 giờ, 31 phút trước

Rocker Nguyễn và Hoàng Thùy liên tục xuất hiện cùng nhau khiến nhiều người hoang mang không biết cả hai là bạn thân hay đang hẹn hò?

Diễn viên Đoàn Minh Tài khuyên Quán Quân đầu bếp đỉnh Võ Hoàng Nhân nên cân nhắc khi làm diễn viên

Diễn viên Đoàn Minh Tài khuyên Quán Quân đầu bếp đỉnh Võ Hoàng Nhân nên cân nhắc khi làm diễn viên

Tin trong ngày - 3 giờ, 15 phút trước

Khi biết ý định tham gia vào lĩnh vực điện ảnh của Top Chef Võ Hoàng Nhân, chàng diễn viên gốc Bến Tre Đoàn Minh Tài khuyên chàng đầu bếp điển trai nên cân...

Tiệc sinh nhật lãng mạn giữa rừng thông của cựu thành viên Doremi - Ngọc Hiền

Tiệc sinh nhật lãng mạn giữa rừng thông của cựu thành viên Doremi - Ngọc Hiền

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

Rút khỏi showbiz 8 năm từ khi lập gia đình, ca sĩ/diễn viên Ngọc Hiền hiện có cuộc sống viên mãn bên ông xã Việt kiều Ngô Đình Nam và hai con.

Thiếu nữ 18 tuổi bị rạch mặt chằng chịt vì mâu thuẫn từ 1 năm trước?

Thiếu nữ 18 tuổi bị rạch mặt chằng chịt vì mâu thuẫn từ 1 năm trước?

Dòng sự kiện - 4 giờ, 45 phút trước

Theo lời kể của nạn nhân, một trong số đối tượng tham gia hành hung, rạch mặt mình là bạn cũ…

MC Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính: 'Khi học cùng cấp 3, tôi đã ngờ ngợ về giới tính của chồng'

MC Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính: 'Khi học cùng cấp 3, tôi đã ngờ ngợ về giới tính của chồng'...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

"Dù có biết trước và cảm nhận được cậu ấy là người thuộc giới tính thứ ba, tôi vẫn luôn muốn ở bên cạnh và muốn chăm sóc cho cậu ấy" – MC Ngọc...

Danh hài vừa thắng áp đảo trong cuộc bầu cử Tổng thống Ukraine quyền lực và nổi tiếng cỡ nào?

Danh hài vừa thắng áp đảo trong cuộc bầu cử Tổng thống Ukraine quyền lực và nổi tiếng cỡ nào?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 46 phút trước

Có một sự trùng hợp thú vị là trước khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Ukraine, ông Vladimir Zelensky cũng từng đóng vai tổng thống trên màn ảnh.

'Tất tần tật'  thông tin về con trai Tuấn Tú - Quang Anh trong phim 'Về nhà đi con'

'Tất tần tật' thông tin về con trai Tuấn Tú - Quang Anh trong phim 'Về nhà đi con'

Truyền hình - 4 giờ, 12 phút trước

Diễn xuất của Quang Anh (vai Bảo) trong phim 'Về nhà đi con' được nhiều người đánh giá cao. Ít người biết rằng, Quang Anh đã tham gia diễn xuất từ khi còn học...

Á hậu Huyền My rạng rỡ dự event với váy cưới 2,5 tỷ đồng đính 500 viên kim cương

Á hậu Huyền My rạng rỡ dự event với váy cưới 2,5 tỷ đồng đính 500 viên kim cương

Thời trang sao - 4 giờ, 13 phút trước

Trong bộ đầm đắt giá, Á hậu Huyền My như nàng công chúa kiêu sa, sang chảnh bước ra từ những câu chuyện cổ tích.

Vừa sinh con, 'hot mom' Hằng Túi đã dính nghi án mang bầu lần 5

Vừa sinh con, 'hot mom' Hằng Túi đã dính nghi án mang bầu lần 5

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 13 phút trước

Chia sẻ ẩn ý cùng vòng hai lớn khiến hot mom Hằng Túi dính nghi án mang bầu lần 5.

Bắt tại trận con dâu đi nhà nghỉ, mẹ chồng lôi ra đường đánh một trận tơi tả và cái kết dở khóc dở cười

Bắt tại trận con dâu đi nhà nghỉ, mẹ chồng lôi ra đường đánh một trận tơi tả và cái kết dở...

Tâm sự - 4 giờ, 14 phút trước

Dù Nguyệt đã bịt khẩu trang nhưng bà Thắm vẫn nhận cô con dâu của mình vừa bước ra từ nhà nghỉ.