Diễn viên 'Cổng mặt trời' Kha Ly: 'Chồng tôi quá tự tin vào bản thân'

10:54 23/05/2018

Cùng gặp lại Kha Ly của "Cổng mặt trời" với nhiều câu chuyện buồn vui trong cuộc sống và những trăn trở của nghề.

"Tôi khá thụ động, ai kêu gì làm đó, thích thì làm không thì thôi"

Chào Kha Ly, sau Cổng mặt trời các diễn viên đều có hướng đi riêng cho mình, tại sao chị lại trầm lắng hơn?

Tính của tôi cũng không sôi nổi, có hoạt động nghệ thuật cũng âm thầm thôi. Sau Cổng mặt trời tôi đóng nhiều phim truyền hình khác nhưng tôi không thích dự sự kiện, rồi sau đó đi nước ngoài lưu diễn thường xuyên, mỗi lần tới nửa năm nên hạn chế xuất hiện trước khán giả. Đến dạo gần đây tôi mới xuất hiện nhiều hơn ở các gameshow.

Nguyên nhân gì khiến chị hạn chế xuất hiện ở các sự kiện trong khi đó cũng là một phần của công việc?

Là do tôi lười, mỗi lần đi sự kiện là phải sửa soạn quần áo, trang điểm, làm tóc nên tôi cảm thấy mình không phù hợp đến những nơi ồn ào, đông đúc như vậy. Chỉ có sự kiện nào cần thiết tôi mới đi.

Tôi nghĩ, mình đi cũng là hình thức để gặp gỡ, giao lưu với mọi người. Hồi trước đúng là tôi đã quá trầm lặng nhưng dần dần tôi đã nghĩ lại. Tôi khá thụ động, ai kêu gì làm đó, thích thì làm không thì thôi, nên sau khi nghĩ lại tôi thấy tính cách đó cũng dở. Ông xã tôi - anh Thanh Duy lại là người khá năng động nên anh cũng nhắc nhở.

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Cùng gặp lại Kha Ly của "Cổng mặt trời" với nhiều câu chuyện buồn vui trong
cuộc sống và những trăn trở của nghề.

Việc đi lưu diễn thường xuyên cũng làm chị hạn chế ở mảng điện ảnh, có thể thấy các dự án truyền hình của chị thời gian gần đây không bật lên để được quan tâm nhiều như trước đây. Chị có thấy như thế?

Năm vừa rồi tôi cũng nhận một phim chiếu rạp nhưng phim đó không truyền thông mạnh nên không được khán giả chú ý nhiều. Năm 2017 tôi cũng nhận ba phim thôi. Đa phần thời gian phim gọi tôi cũng đang kẹt đi nước ngoài nên bỏ khá nhiều. Cái đó thì phải chấp nhận thôi, mình làm cái này phải bỏ cái kia.

Người ta nói diễn viên phim truyền hình cày rất nhiều, nhưng chị lại khác khi tập trung đi lưu diễn và lấn sân ca hát?

Ca hát là đam mê từ những ngày đầu tiên theo nghệ thuật của tôi, nên khi có duyên đi nước ngoài lưu diễn thì tôi và ông xã cảm thấy rất thích. Mỗi khi đi lưu diễn cũng là đi kiếm tiền, song song đi du lịch để thoả mãn sở thích. Còn phim truyền hình Việt Nam bây giờ đang bị bão hoà, thời lượng phát sóng dành cho gameshow nhiều hơn. Tôi ít tham gia phim truyền hình nhưng tham gia gameshow nhiều hơn.

Không phải vì tôi bỏ bê hay gì hết mà vì thời gian quá trùng nhau, tôi nghĩ là thiếu may mắn để sắp xếp cho công việc trọn vẹn.

Bây giờ phim truyền hình đang bão hoà và kịch bản hay cũng không nhiều, bản thân chị có khó khăn khi tìm kịch bản?

Tôi thấy đó là khó khăn không chỉ riêng tôi mà với nhiều diễn viên. Hiện tại phim truyền hình rất ít và đa phần diễn viên ở nhà nghỉ ngơi cũng nhiều, do số lượng phim không đủ đáp ứng cho diễn viên. Bây giờ diễn viên rất đông chứ không như ngày xưa.

So với thời gian trước đây khoảng 7-8 năm và hiện tại thì tiền cát-sê không tăng lên bao nhiêu. Nếu nói đi đóng phim để làm giàu thì không thể. Diễn viên đi phim còn là niềm đam mê nghệ thuật và pr tên tuổi, còn kiếm tiền làm giàu thì không thể. Chỉ nhờ công việc này giúp sự nghiệp phát triển hơn thì có. Nên lứa diễn viên cùng thời với tôi ngoài đóng phim còn tham gia nhiều lĩnh vực khác. Như tôi là lấn sân âm nhạc, chỗ nào kiếm tiền chân chính mình sẽ làm.

Một điều nữa là diễn viên bây giờ hay bị ép ở vấn đề kinh phí. Giống như mình cảm thấy cái nào kinh phí ổn thì nhận, còn ép quá thì không thể. Chưa kể đi phim sẽ mất nhiều thời gian, công sức.

Sau này các chị em diễn viên cũng than phiền về vấn đề này nhiều. Ai cũng nói khi cảm thấy phim nào có vai diễn quá ấn tượng, quá thích thì mới không quan tâm đến vấn đề cát-sê cao hay thấp.

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Như chị nói lúc đầu các diễn viên bây giờ cũng phải tập trung chạy show nhiều hơn để kiếm thu nhập, nhưng điều đó sẽ khiến tâm huyết cho một tác phẩm bị hạn chế. Còn miền Bắc diễn viên ít show hơn nên đầu tư cho một tác phẩm hơn?

Cái này cũng không thể đánh đồng cho các diễn viên được. Miền Nam có thời điểm phim truyền hình rộ lên, nhà nhà người người làm phim, diễn viên cũng ráng chạy show kiếm tiền ở thời điểm đó. Chắc chắn diễn viên chạy 2-3 phim một lúc sẽ không đủ sức khoẻ và sáng tạo cho nhân vật. Tôi cũng từng có thời gian chạy 3-4 phim một lúc, thời điểm sau phim Cổng mặt trời.

Còn bây giờ để nói một diễn viên chạy 2-3 phim một lúc cũng hiếm. Tôi cũng hi vọng phim truyền hình phía Nam sẽ đầu tư hơn về kịch bản, nguồn nhân lực diễn viên. Các bạn trẻ bây giờ cũng rất giỏi, mỗi người đều có khả năng, tố chất riêng. Tôi thì không đánh giá ai hết nhưng đó là nhận xét khách quan của riêng tôi, có khi tôi còn phải học hỏi các bạn đó.

Bây giờ sự cạnh tranh cũng nhiều hơn, chị có thích nghi được không khi chị đã nói chị là người thụ động?

Nói là để cạnh tranh thì tính tôi không có, cạnh tranh phải ở khía cạnh nào. Với riêng tôi, tôi không cạnh tranh để được vai diễn này vai diễn nọ mà tôi chỉ để bản thân cần xuất hiện ở thời điểm nào. Mình đâu thể bắt người ta mời mình vào bộ phim nào đó.

Thời gian gần đây tôi chịu khó tham gia các gameshow hơn và một vài sự kiện, ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc… đó là cách để tôi giúp khán giả không quên mình. Còn vấn đề cạnh tranh khốc liệt thì tôi không làm được.

Sau bao nhiêu năm chị vẫn nhẹ nhàng, đơn giản và không có sự thay đổi, chị không sợ khán giả nói mình nhạt nhoà sao?

Tôi đúng là tuýp người chung thuỷ đấy. Tôi là người không thích bứt phá, bị lười về sự thay đổi hình ảnh, cũng không tự tin để thay đổi. Nhiều người sẵn sàng cắt đi mái tóc dài để cá tính hơn, còn tôi không dám vì sợ xấu.

Những khán giả của tôi cũng thích hình tượng hiện tại của tôi nên tôi cứ giữ vậy thôi, đúng chất Kha Ly. Tôi xác định mình một là phong cách thanh thoát, nhẹ nhàng, hai là sang trọng. Còn cá tính hay lột xác mạnh mẽ thì không.

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Khi mới vào nghề diễn chị có bao giờ gặp trường hợp phải đánh đổi chưa?

Lúc tôi vào nghề đến giờ cũng may mắn không có vấn đề nào bắt buộc tôi phải đánh đổi, vì khi tiếp xúc với ai và phát hiện người ta có ý đồ không tốt là tôi né liền, không làm việc cùng ngay. Khi tôi quen anh Thanh Duy đến nay cũng gần 5 năm rồi, suốt khoảng thời gian đó tôi cũng rất suôn sẻ, thuận lợi, không có chông gai gì. Thật sự có chông gai hay không cũng do mình nữa. Có người muốn bứt phá, muốn đạt đỉnh điểm thì họ chấp nhận đánh đổi để đạt được mục tiêu. Riêng bản thân tôi con đường đi cũng phẳng lặng, không đòi hỏi quá cao. Tôi thấy cuộc sống hiện tại đã đủ rồi nên cứ bình bình vậy.

Tôi cũng thấy mình may mắn, công việc cứ tới và tôi làm thôi chứ không phải cố gắng để đạt được một cái gì đó. Để đi lên cao hơn đương nhiên phải tự mình tìm tòi, nhưng tôi chọn đi từng bước. Show của tôi vẫn bình thường và vẫn sống với nghề được. Và hiện tại tôi cũng đã đủ lực để làm được những gì mình mơ ước, không phải chật vật như xưa nữa. Thích làm MV thì làm MV, tham gia chương trình nào thì tham gia chương trình đó… nhưng tôi không muốn xuất hiện bừa bãi mà phải có chất lượng, phải truyền tải được điều gì đó đến khán giả. Tôi cũng không có nhu cầu tạo scandal để nổi tiếng, tôi sợ điều đó.

"Tôi là người hay chỉnh sửa tính cách của chồng"

Chị và ông xã Thanh Duy dường như có tính cách khá khác nhau. Cuộc sống của hai người như thế nào?

Trong cuộc sống hai chúng tôi cứ thoải mái, ai thích gì thì đối phương tôn trọng. Anh Thanh Duy là người hướng ngoại, ở nhà hoài là không được. Còn tôi ba ngày ở nhà không ra đường cũng được. Cho nên hồi xưa, khi mới quen nhau tôi cũng chịu khó ra đường đi uống cafe nhưng giờ khác rồi, tôi trở lại là mình.

Tôi không thích đi chơi, chỉ trừ những chuyến du lịch cùng gia đình thôi. Tôi và anh Duy dù vậy nhưng hai đứa rất hiểu tính nhau, cho nhau sự thoải mái, không gây ra điều gì quá đáng là được.

Khi hai anh chị tham gia gameshow Phiên toà tình yêu nhiều người cho rằng chị là người ghen ngầm. Có phải vậy không?

Thực ra chi tiết vết son trên áo anh Thanh Duy mà tôi nói trong chương trình là có thật, khi anh Duy đi làm về tôi đã hỏi và anh ấy nói bị Thuý Diễm đùa. Hồi đó tôi cũng tin tưởng, không truy cứu vì đi liên hoan đoàn phim ai cũng nhậu xỉn rồi giỡn với nhau là bình thường, Vì trong cuộc sống đời thường anh ấy không làm gì để tôi nghi ngờ hết. Bản thân anh Duy cũng rất tôn trọng tôi, đi đâu làm gì cũng cho tôi biết, dùng điện thoại cũng không giấu giếm.

Vì vậy khi quay Phiên toà tình yêu, tôi vô tình nhớ đến chi tiết đó và hỏi lại Thuý Diễm để xác thực đúng hay sai. Nhưng chuyện lâu rồi ai xác thực được, chỉ là cho vui thôi chứ không phải ghen tuông.

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Anh Thanh Duy từng nói khi nói chuyện giữa hai vợ chồng chị không tập trung vào anh ấy là có thật không?

Có thật, vì có những chuyện tôi không muốn nghe, có những vấn đề không liên quan đến mình. Ví dụ tôi đang làm công việc của mình thì anh ngồi nói, có khi mình nghe nhưng không nhìn thôi. Trong khi tính anh Duy khi nói mình phải ngồi nhìn anh ấy. Nên như vậy anh ấy giận.

Có điều gì ở anh Duy mà chị không thích?

Anh Duy chỉ bị một cái là nóng tính quá, đôi khi tính cách đó bị quá lố. Giống như đang ngồi trong quán cafe, tôi nói hai đứa chụp hình đi, nhưng khi mình nói hình chưa đẹp là anh ấy lớn tiếng. Được cái hai vợ chồng tôi khi không vừa lòng gì là nói liền để sửa đổi. Một điểm nữa tôi cũng không thích là nhiều khi anh ấy quá tự tin vào bản thân, đó là điều tôi muốn anh ấy thay đổi.

Chị có phải là người hay chỉnh sửa tính cách của chồng không?

Tôi là người như vậy vì nếu cứ để những gì không hay sẽ không được và đối phương có khi còn không biết. Cái gì không tốt tôi sẽ nói, dù biết nói ra sẽ xảy ra tranh cãi.

Có chồng chung nghề và lại đẹp trai nữa, chị có thấy bất lợi gì không?

Người ta cũng hay nói có chồng đẹp trai sẽ phải lo lắng những vệ tinh xung quanh và phải lo giữ chồng nhưng từ khi kết hôn đến giờ tôi cảm thấy chưa có điều gì để bất tiện cả. Tương lai thì tôi không biết sao nhưng hiện tại thì bình thường. Cũng do một phần tôi không theo dõi sát sao hay áp đặt chồng mình. Ngay cả khi anh ấy đi quay phim tôi cũng không đặt nặng anh ấy đóng với ai. Cứ quan tâm nhiều quá bản thân mình cũng tự mang tâm trạng tiêu cực, suy nghĩ không đúng, mất niềm vui trong cuộc sống. Nên cứ thoải mái thôi, vì anh Duy cũng chưa làm gì mờ ám hay để tôi nghi ngờ cả.

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

NSND Hồng Vân từng nói Thanh Duy dù đẹp trai, có tướng đào hoa nhưng lại chung tình, khi yêu và kết hôn chỉ có mình chị. Chị thấy thế nào khi nhận được lời nói này từ một nghệ sĩ lão làng?

Tôi vô cùng xúc động. Cô Hồng Vân đã chơi với vợ chồng tôi từ lâu, anh Thanh Duy được cô dìu dắt nên cô hiểu tính chồng tôi hết. Vì thế cô cũng biết được những gì anh Duy làm. Những điều cô nói là những cảm nhận chân thành nhất và bản thân tôi cũng cảm nhận được điều đó.

Trước khi kết hôn, anh Thanh Duy cũng đào hoa nhưng khi đó tôi không quan tâm vì tôi chưa bước vào cuộc đời anh ấy. Còn từ khi kết hôn tôi phải xác nhận anh ấy chưa từng làm gì để tôi lo sợ, khi cô Hồng Vân chia sẻ tôi càng tin tưởng nhiều hơn.

Hai vợ chồng chị ai ghen nhiều hơn?

Chắc là anh Duy. Tôi nhớ có một lần tôi đi Anh chừng 10 ngày và anh Duy gọi điện liên tục. Có những nơi tôi bị mất sóng không liên lạc được và anh ấy cứ suy nghĩ lung tung rồi giận, đó là lần tôi thấy anh ấy ghen nhiều nhất, dù có hơi lung tung.

Tôi thì có một lần, khi phát hiện một cô bên Thuỵ Điển nhắn tin cho anh ấy. Vì hai điện thoại có kết nối với nhau nên khi tôi vừa đọc đã thấy anh ấy xoá liền, cảm giác lúc đó là rất căng não. Tôi không lồng lộn lên nhưng im lặng, đến mức anh ấy không hiểu tại sao. Đến khi tôi nói ra sự việc thì anh ấy nói sợ tôi hiểu lầm nên xoá tin nhắn, đó chỉ là cô gái gặp ở tiệc cưới thôi. Rồi anh ấy gọi điện thoại lại số của cô gái kia để tôi tin tưởng.

Kinh tế trong gia đình chị ai làm người nắm?

Tôi là người giữ kinh tế trong gia đình. Hai đứa có một quỹ chung và khi làm sẽ góp vào quỹ đó. Tất nhiên tôi không bắt anh Duy đưa hết tiền cho mình, vẫn để anh ấy có khoản chi tiêu riêng. Vợ chồng tôi sống cũng rất Tây chứ không phải tôi để anh Duy lo hết cho mình. Mua một cái gì lớn hai đứa cũng hùn tiền chung để mua. Vì bản thân tôi cũng làm ra tiền nên tôi không muốn để mình làm gánh nặng cho anh ấy.

Nếu không làm gì mà để chồng lo hết thì không được, đó là quan điểm của tôi từ nhỏ đến giờ. Từ khi quen anh Duy đến giờ tôi chưa để anh ấy lo một mình cái gì. Đó chắc cũng là lý do để vợ chồng tôi hạnh phúc.

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Đến bao giờ chị và anh Thanh Duy dự định sinh em bé?

Thứ nhất là do tôi bị tuyến giáp, 70% lành tính và 30% ác tính, tôi phải đi mổ mới biết lành hay ác. Nếu không mổ mà là lành tính thì vẫn sinh em bé được. Nhưng nếu là ác tính thì kích thích bệnh phát triển nhanh hơn. Vừa rồi tôi cũng chưa sắp xếp được thời gian đi mổ nên chưa dám sinh em bé. Chưa kể đến việc mổ sẽ ảnh hưởng đến giọng nói, khó hát được. Tôi vẫn còn tham công tiếc việc nên mới thế.

Tôi muốn có em bé năm nay hoặc năm tới. Năm nay thì không được rồi còn năm tới tôi vẫn đang mong muốn. Anh Duy cũng muốn có em bé nhưng không phải quá nóng vội.

Nếu chị cứ tham công tiếc việc vậy thì thời gian sinh con sẽ bị lùi lại và cũng không tốt cho đời sống vợ chồng?

Đúng vậy, nên tôi bị gia đình, bạn bè la hoài. Nhưng tôi cứ tiếc công việc hoài mới thành ra như vậy. Tuy nhiên trong năm nay tôi sẽ mổ để năm sau sinh em bé, dù mổ xong hạn chế việc hát cũng đành chịu.

Hai anh chị muốn sinh mấy bé?

Chắc là hai bé, nhưng việc có con cũng là trời cho nữa nên cứ để duyên tới thôi.

Cảm ơn Kha Ly về buổi trò chuyện này!

>> Kha Ly tiết lộ Xuân Mai từng phụ quán phở, làm nhân viên bán hàng tại Mỹ

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Vợ Việt Anh phản ứng lạ khi bị nói nguyên nhân ly hôn do kém ứng xử, đáng chú ý vẫn là cách phủ nhận chuyện người thứ ba

Vợ Việt Anh phản ứng lạ khi bị nói nguyên nhân ly hôn do kém ứng xử, đáng chú ý vẫn là...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 55 phút trước

Hương Trần - vợ cũ Việt Anh để lại bình luận cho rằng do cô ứng xử không khéo léo mỗi khi "cơm không lành canh không ngọt" nên mới có kết thúc buồn....

Danh hài Hoài Linh bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh, bịa đặt lời nói để PR sản phẩm

Danh hài Hoài Linh bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh, bịa đặt lời nói để PR sản phẩm...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 14 phút trước

Nếu kẻ xấu còn tiếp tục lợi dụng hình ảnh, bịa đặt lời nói để PR nhẫn phong thủy, danh hài Hoài Linh sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Đăng một bức ảnh giống như buổi lễ đính hôn, Ngọc Hân khiến dân tình xôn xao bàn tán

Đăng một bức ảnh giống như buổi lễ đính hôn, Ngọc Hân khiến dân tình xôn xao bàn tán

Chuyện làng sao - 3 giờ, 48 phút trước

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân gây xôn xao dư luận khi chỉ đăng duy nhất bức ảnh giống khung cảnh buổi lễ đính hôn.

Dương Mịch siêu thon thả trong ngày ra mắt tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds

Dương Mịch siêu thon thả trong ngày ra mắt tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds

Chuyện làng sao - 3 giờ, 50 phút trước

Nữ diễn viên Dương Mịch không khỏi phấn khích khi được gặp “chị em sinh đôi” của mình tại Thượng Hải.

Trấn Thành đăng ảnh tình tứ bên bà xã, dân mạng đồng loạt nhận ra điều bất ngờ

Trấn Thành đăng ảnh tình tứ bên bà xã, dân mạng đồng loạt nhận ra điều bất ngờ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 24 phút trước

Chỉ vài bức ảnh tình tứ như bao ngày, các fan lẫn cư dân mạng đều phát hiện ra một sự thật khá thú vị về cặp đôi.

Bỏ 'Thư ký Kim', 'Phó chủ tịch' Park Seo Joon sánh đôi bên mỹ nhân sở hữu đôi chân dài 105cm

Bỏ 'Thư ký Kim', 'Phó chủ tịch' Park Seo Joon sánh đôi bên mỹ nhân sở hữu đôi chân dài 105cm

Thời trang sao - 2 giờ, 12 phút trước

Park Seo Joon và Kang Sora trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện bên nhau tại sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ tại Kbiz.

Đang cấp cứu cho bệnh nhân, nữ điều dưỡng bị đôi nam nữ đánh nhập viện

Đang cấp cứu cho bệnh nhân, nữ điều dưỡng bị đôi nam nữ đánh nhập viện

Tin trong ngày - 2 giờ, 12 phút trước

Khi đang cấp cứu cho một bệnh nhân, nữ điều dưỡng ở Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu (Nghệ An) bất ngờ bị 2 thanh niên một nam, một nữ lao đến hành...

Danh hài Hoài Linh bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh, bịa đặt lời nói để PR sản phẩm

Danh hài Hoài Linh bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh, bịa đặt lời nói để PR sản phẩm...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 14 phút trước

Nếu kẻ xấu còn tiếp tục lợi dụng hình ảnh, bịa đặt lời nói để PR nhẫn phong thủy, danh hài Hoài Linh sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Biết chồng phản bội, vợ quyết định ly hôn nhanh chóng, 1 năm sau bàng hoàng đau đớn khi gặp lại ở một nơi không ngờ

Biết chồng phản bội, vợ quyết định ly hôn nhanh chóng, 1 năm sau bàng hoàng đau đớn khi gặp lại ở...

Tâm sự - 2 giờ, 15 phút trước

Đối với Ly, mọi tội lỗi đều có thể tha thứ được, nhưng chồng phản bội thì cô sẽ buông tay ngay. Thật không ngờ, đằng sau bằng chứng ngoại tình ấy là một...

Đăng một bức ảnh giống như buổi lễ đính hôn, Ngọc Hân khiến dân tình xôn xao bàn tán

Đăng một bức ảnh giống như buổi lễ đính hôn, Ngọc Hân khiến dân tình xôn xao bàn tán

Chuyện làng sao - 3 giờ, 48 phút trước

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân gây xôn xao dư luận khi chỉ đăng duy nhất bức ảnh giống khung cảnh buổi lễ đính hôn.

Dương Mịch siêu thon thả trong ngày ra mắt tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds

Dương Mịch siêu thon thả trong ngày ra mắt tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds

Chuyện làng sao - 3 giờ, 50 phút trước

Nữ diễn viên Dương Mịch không khỏi phấn khích khi được gặp “chị em sinh đôi” của mình tại Thượng Hải.

Vừa bước sang tuổi mới trai đẹp Lee Min Ho đã làm dân tình lóa mắt với màn hở bạo ở chốn công cộng

Vừa bước sang tuổi mới trai đẹp Lee Min Ho đã làm dân tình lóa mắt với màn hở bạo ở chốn...

Thời trang sao - 3 giờ, 50 phút trước

Mỹ nam Lee Min Ho lại khiến chị em đứng hình vì táo bạo khoe da thịt khi xuất hiện tại sân bay.

Người đàn ông 'tự sướng' trên xe buýt ở Hà Nội khai gì?

Người đàn ông 'tự sướng' trên xe buýt ở Hà Nội khai gì?

Dòng sự kiện - 3 giờ, 50 phút trước

Làm việc với cơ quan công an, ông N.Đ.H thừa nhận về hành vi “tự sướng” trên xe buýt nhưng khai không động chạm tới nữ sinh.

Trấn Thành đăng ảnh tình tứ bên bà xã, dân mạng đồng loạt nhận ra điều bất ngờ

Trấn Thành đăng ảnh tình tứ bên bà xã, dân mạng đồng loạt nhận ra điều bất ngờ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 24 phút trước

Chỉ vài bức ảnh tình tứ như bao ngày, các fan lẫn cư dân mạng đều phát hiện ra một sự thật khá thú vị về cặp đôi.

Diện bikini 2 mảnh, ca nương Kiều Anh phô trọn body đẹp hết ý trên du thuyền hạng sang

Diện bikini 2 mảnh, ca nương Kiều Anh phô trọn body đẹp hết ý trên du thuyền hạng sang

Thời trang sao - 3 giờ, 25 phút trước

Ca nương Kiều Anh cùng chồng và con trai đang có kỳ nghỉ sang chảnh trên du thuyền 5 sao tại Hạ Long. Dù đã là gái một con nhưng body đẹp hết ý...

Kinh hãi khoảnh khắc ô tô 'điên' tông hàng loạt phương tiện dừng chờ đèn đỏ

Kinh hãi khoảnh khắc ô tô 'điên' tông hàng loạt phương tiện dừng chờ đèn đỏ

Dòng sự kiện - 3 giờ, 25 phút trước

Vào khoảng 7 giờ sáng ngày 20/6 vừa qua, một chiếc ô tô 'điên' đã gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng tại ngã ba Hoa Lư, TP.Pleiku (Gia Lai). Và tới hôm nay...

Angelina Jolie dành trọn thời gian cho các con, riêng cô út giờ lớn phổng phao, không quan tâm tin bố Brad Pitt tái hôn

Angelina Jolie dành trọn thời gian cho các con, riêng cô út giờ lớn phổng phao, không quan tâm tin bố Brad...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 35 phút trước

Đả nữ Hollywood một thời được cho rằng đang hưởng thụ cuộc sống bên các con và công việc, hoàn toàn không có ý định hẹn hò.

Lan Phương không ngại khoe vòng một khi cho con bú, dân mạng khen lấy khen để

Lan Phương không ngại khoe vòng một khi cho con bú, dân mạng khen lấy khen để

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Nữ diễn viên của "Nàng dâu order" đã chia sẻ hình ảnh cho con gái nhỏ bú mẹ. Đây lại là khoảnh khắc đẹp trong mắt công chúng.

Vụ 2 phụ nữ tè bậy trong thang máy chung cư: Chủ căn hộ bị phạt 2 triệu đồng

Vụ 2 phụ nữ tè bậy trong thang máy chung cư: Chủ căn hộ bị phạt 2 triệu đồng

Dòng sự kiện - 4 giờ, 53 phút trước

Sau khi làm rõ hành vi tè bậy xuống sàn thang máy của 2 người phụ nữ là bạn của một chủ căn hộ tại chung cư, Ban quản lý toà nhà đã xử...

Mải xem điện thoại, mẹ để con nhỏ rơi khỏi lan can tầng 4 và khoảnh khắc 'đứng tim' cứu đứa trẻ

Mải xem điện thoại, mẹ để con nhỏ rơi khỏi lan can tầng 4 và khoảnh khắc 'đứng tim' cứu đứa trẻ...

VIDEO - 4 giờ, 60 phút trước

Rất may, bé gái không gặp bất cứ chấn thương nào nguy hiểm, chỉ khóc thét lên vì hoảng sợ. Người mẹ cũng vội vàng ôm lấy con trong sự sợ hãi và hối...

Vợ chồng Lê Hoàng (The Men) 'dồn hết tiền bạc' để xây dinh cơ riêng

Vợ chồng Lê Hoàng (The Men) 'dồn hết tiền bạc' để xây dinh cơ riêng

Nhà Sao - 5 giờ, 42 phút trước

Chỉ nhìn ảnh mô phỏng căn hộ mới của vợ chồng Lê Hoàng (The Men) cũng đủ để thấy cả hai đã chi không ít tiền bạc để có không gian sống khang trang...

Nguyên nhân khiến Á hậu Thụy Vân chần chừ chưa sinh con thứ hai

Nguyên nhân khiến Á hậu Thụy Vân chần chừ chưa sinh con thứ hai

Hoa Hậu - 5 giờ, 43 phút trước

Cuối tuần qua, Á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò MC cùng Quang Mạnh trong ba đêm diễn liên tiếp của sự kiện nhạc hội ở Long Biên, Hà Nội.

Nguyễn Phi Hùng vào bếp, hướng dẫn làm món canh kim chi thịt bò cực hấp dẫn

Nguyễn Phi Hùng vào bếp, hướng dẫn làm món canh kim chi thịt bò cực hấp dẫn

Sao ăn gì? - 5 giờ, 43 phút trước

Món canh kim chi thịt bò do Nguyễn Phi Hùng hướng dẫn vô cùng hấp dẫn. Nhiều chị em phải trầm trồ và 'xấu hổ' vì không được đảm đang như chàng trai đẹp...

3 con giáp nam này chính là những ông chồng mẫu mực, không chỉ luôn yêu vợ thương con mà còn đặt gia đình lên trên hết

3 con giáp nam này chính là những ông chồng mẫu mực, không chỉ luôn yêu vợ thương con mà còn đặt...

Đời sống số - 5 giờ, 43 phút trước

Trong 12 con giáp, những người này được coi là những ông chồng nhất mực nghe lời vợ. Không chỉ luôn dành tình yêu thương vô bờ bến cho vợ cho con, mà đối...

Vụ bé gái 14 tuổi nghi bị cậu ruột xâm hại tới có thai rồi dẫn đi phá: Đã đưa đối tượng về nơi ở để điều tra

Vụ bé gái 14 tuổi nghi bị cậu ruột xâm hại tới có thai rồi dẫn đi phá: Đã đưa đối tượng...

Tin trong ngày - 6 giờ, 34 phút trước

Sau khi vụ việc bé gái 14 tuổi nghi bị chính cậu ruột của mình là ông C. hãm hiếp tới có thai 5 tháng, hiện cơ quan công an đã kết hợp với...