Diễn viên 'Cổng mặt trời' Kha Ly: 'Chồng tôi quá tự tin vào bản thân'

10:54 23/05/2018

Cùng gặp lại Kha Ly của "Cổng mặt trời" với nhiều câu chuyện buồn vui trong cuộc sống và những trăn trở của nghề.

"Tôi khá thụ động, ai kêu gì làm đó, thích thì làm không thì thôi"

Chào Kha Ly, sau Cổng mặt trời các diễn viên đều có hướng đi riêng cho mình, tại sao chị lại trầm lắng hơn?

Tính của tôi cũng không sôi nổi, có hoạt động nghệ thuật cũng âm thầm thôi. Sau Cổng mặt trời tôi đóng nhiều phim truyền hình khác nhưng tôi không thích dự sự kiện, rồi sau đó đi nước ngoài lưu diễn thường xuyên, mỗi lần tới nửa năm nên hạn chế xuất hiện trước khán giả. Đến dạo gần đây tôi mới xuất hiện nhiều hơn ở các gameshow.

Nguyên nhân gì khiến chị hạn chế xuất hiện ở các sự kiện trong khi đó cũng là một phần của công việc?

Là do tôi lười, mỗi lần đi sự kiện là phải sửa soạn quần áo, trang điểm, làm tóc nên tôi cảm thấy mình không phù hợp đến những nơi ồn ào, đông đúc như vậy. Chỉ có sự kiện nào cần thiết tôi mới đi.

Tôi nghĩ, mình đi cũng là hình thức để gặp gỡ, giao lưu với mọi người. Hồi trước đúng là tôi đã quá trầm lặng nhưng dần dần tôi đã nghĩ lại. Tôi khá thụ động, ai kêu gì làm đó, thích thì làm không thì thôi, nên sau khi nghĩ lại tôi thấy tính cách đó cũng dở. Ông xã tôi - anh Thanh Duy lại là người khá năng động nên anh cũng nhắc nhở.

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Cùng gặp lại Kha Ly của "Cổng mặt trời" với nhiều câu chuyện buồn vui trong
cuộc sống và những trăn trở của nghề.

Việc đi lưu diễn thường xuyên cũng làm chị hạn chế ở mảng điện ảnh, có thể thấy các dự án truyền hình của chị thời gian gần đây không bật lên để được quan tâm nhiều như trước đây. Chị có thấy như thế?

Năm vừa rồi tôi cũng nhận một phim chiếu rạp nhưng phim đó không truyền thông mạnh nên không được khán giả chú ý nhiều. Năm 2017 tôi cũng nhận ba phim thôi. Đa phần thời gian phim gọi tôi cũng đang kẹt đi nước ngoài nên bỏ khá nhiều. Cái đó thì phải chấp nhận thôi, mình làm cái này phải bỏ cái kia.

Người ta nói diễn viên phim truyền hình cày rất nhiều, nhưng chị lại khác khi tập trung đi lưu diễn và lấn sân ca hát?

Ca hát là đam mê từ những ngày đầu tiên theo nghệ thuật của tôi, nên khi có duyên đi nước ngoài lưu diễn thì tôi và ông xã cảm thấy rất thích. Mỗi khi đi lưu diễn cũng là đi kiếm tiền, song song đi du lịch để thoả mãn sở thích. Còn phim truyền hình Việt Nam bây giờ đang bị bão hoà, thời lượng phát sóng dành cho gameshow nhiều hơn. Tôi ít tham gia phim truyền hình nhưng tham gia gameshow nhiều hơn.

Không phải vì tôi bỏ bê hay gì hết mà vì thời gian quá trùng nhau, tôi nghĩ là thiếu may mắn để sắp xếp cho công việc trọn vẹn.

Bây giờ phim truyền hình đang bão hoà và kịch bản hay cũng không nhiều, bản thân chị có khó khăn khi tìm kịch bản?

Tôi thấy đó là khó khăn không chỉ riêng tôi mà với nhiều diễn viên. Hiện tại phim truyền hình rất ít và đa phần diễn viên ở nhà nghỉ ngơi cũng nhiều, do số lượng phim không đủ đáp ứng cho diễn viên. Bây giờ diễn viên rất đông chứ không như ngày xưa.

So với thời gian trước đây khoảng 7-8 năm và hiện tại thì tiền cát-sê không tăng lên bao nhiêu. Nếu nói đi đóng phim để làm giàu thì không thể. Diễn viên đi phim còn là niềm đam mê nghệ thuật và pr tên tuổi, còn kiếm tiền làm giàu thì không thể. Chỉ nhờ công việc này giúp sự nghiệp phát triển hơn thì có. Nên lứa diễn viên cùng thời với tôi ngoài đóng phim còn tham gia nhiều lĩnh vực khác. Như tôi là lấn sân âm nhạc, chỗ nào kiếm tiền chân chính mình sẽ làm.

Một điều nữa là diễn viên bây giờ hay bị ép ở vấn đề kinh phí. Giống như mình cảm thấy cái nào kinh phí ổn thì nhận, còn ép quá thì không thể. Chưa kể đi phim sẽ mất nhiều thời gian, công sức.

Sau này các chị em diễn viên cũng than phiền về vấn đề này nhiều. Ai cũng nói khi cảm thấy phim nào có vai diễn quá ấn tượng, quá thích thì mới không quan tâm đến vấn đề cát-sê cao hay thấp.

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Như chị nói lúc đầu các diễn viên bây giờ cũng phải tập trung chạy show nhiều hơn để kiếm thu nhập, nhưng điều đó sẽ khiến tâm huyết cho một tác phẩm bị hạn chế. Còn miền Bắc diễn viên ít show hơn nên đầu tư cho một tác phẩm hơn?

Cái này cũng không thể đánh đồng cho các diễn viên được. Miền Nam có thời điểm phim truyền hình rộ lên, nhà nhà người người làm phim, diễn viên cũng ráng chạy show kiếm tiền ở thời điểm đó. Chắc chắn diễn viên chạy 2-3 phim một lúc sẽ không đủ sức khoẻ và sáng tạo cho nhân vật. Tôi cũng từng có thời gian chạy 3-4 phim một lúc, thời điểm sau phim Cổng mặt trời.

Còn bây giờ để nói một diễn viên chạy 2-3 phim một lúc cũng hiếm. Tôi cũng hi vọng phim truyền hình phía Nam sẽ đầu tư hơn về kịch bản, nguồn nhân lực diễn viên. Các bạn trẻ bây giờ cũng rất giỏi, mỗi người đều có khả năng, tố chất riêng. Tôi thì không đánh giá ai hết nhưng đó là nhận xét khách quan của riêng tôi, có khi tôi còn phải học hỏi các bạn đó.

Bây giờ sự cạnh tranh cũng nhiều hơn, chị có thích nghi được không khi chị đã nói chị là người thụ động?

Nói là để cạnh tranh thì tính tôi không có, cạnh tranh phải ở khía cạnh nào. Với riêng tôi, tôi không cạnh tranh để được vai diễn này vai diễn nọ mà tôi chỉ để bản thân cần xuất hiện ở thời điểm nào. Mình đâu thể bắt người ta mời mình vào bộ phim nào đó.

Thời gian gần đây tôi chịu khó tham gia các gameshow hơn và một vài sự kiện, ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc… đó là cách để tôi giúp khán giả không quên mình. Còn vấn đề cạnh tranh khốc liệt thì tôi không làm được.

Sau bao nhiêu năm chị vẫn nhẹ nhàng, đơn giản và không có sự thay đổi, chị không sợ khán giả nói mình nhạt nhoà sao?

Tôi đúng là tuýp người chung thuỷ đấy. Tôi là người không thích bứt phá, bị lười về sự thay đổi hình ảnh, cũng không tự tin để thay đổi. Nhiều người sẵn sàng cắt đi mái tóc dài để cá tính hơn, còn tôi không dám vì sợ xấu.

Những khán giả của tôi cũng thích hình tượng hiện tại của tôi nên tôi cứ giữ vậy thôi, đúng chất Kha Ly. Tôi xác định mình một là phong cách thanh thoát, nhẹ nhàng, hai là sang trọng. Còn cá tính hay lột xác mạnh mẽ thì không.

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Khi mới vào nghề diễn chị có bao giờ gặp trường hợp phải đánh đổi chưa?

Lúc tôi vào nghề đến giờ cũng may mắn không có vấn đề nào bắt buộc tôi phải đánh đổi, vì khi tiếp xúc với ai và phát hiện người ta có ý đồ không tốt là tôi né liền, không làm việc cùng ngay. Khi tôi quen anh Thanh Duy đến nay cũng gần 5 năm rồi, suốt khoảng thời gian đó tôi cũng rất suôn sẻ, thuận lợi, không có chông gai gì. Thật sự có chông gai hay không cũng do mình nữa. Có người muốn bứt phá, muốn đạt đỉnh điểm thì họ chấp nhận đánh đổi để đạt được mục tiêu. Riêng bản thân tôi con đường đi cũng phẳng lặng, không đòi hỏi quá cao. Tôi thấy cuộc sống hiện tại đã đủ rồi nên cứ bình bình vậy.

Tôi cũng thấy mình may mắn, công việc cứ tới và tôi làm thôi chứ không phải cố gắng để đạt được một cái gì đó. Để đi lên cao hơn đương nhiên phải tự mình tìm tòi, nhưng tôi chọn đi từng bước. Show của tôi vẫn bình thường và vẫn sống với nghề được. Và hiện tại tôi cũng đã đủ lực để làm được những gì mình mơ ước, không phải chật vật như xưa nữa. Thích làm MV thì làm MV, tham gia chương trình nào thì tham gia chương trình đó… nhưng tôi không muốn xuất hiện bừa bãi mà phải có chất lượng, phải truyền tải được điều gì đó đến khán giả. Tôi cũng không có nhu cầu tạo scandal để nổi tiếng, tôi sợ điều đó.

"Tôi là người hay chỉnh sửa tính cách của chồng"

Chị và ông xã Thanh Duy dường như có tính cách khá khác nhau. Cuộc sống của hai người như thế nào?

Trong cuộc sống hai chúng tôi cứ thoải mái, ai thích gì thì đối phương tôn trọng. Anh Thanh Duy là người hướng ngoại, ở nhà hoài là không được. Còn tôi ba ngày ở nhà không ra đường cũng được. Cho nên hồi xưa, khi mới quen nhau tôi cũng chịu khó ra đường đi uống cafe nhưng giờ khác rồi, tôi trở lại là mình.

Tôi không thích đi chơi, chỉ trừ những chuyến du lịch cùng gia đình thôi. Tôi và anh Duy dù vậy nhưng hai đứa rất hiểu tính nhau, cho nhau sự thoải mái, không gây ra điều gì quá đáng là được.

Khi hai anh chị tham gia gameshow Phiên toà tình yêu nhiều người cho rằng chị là người ghen ngầm. Có phải vậy không?

Thực ra chi tiết vết son trên áo anh Thanh Duy mà tôi nói trong chương trình là có thật, khi anh Duy đi làm về tôi đã hỏi và anh ấy nói bị Thuý Diễm đùa. Hồi đó tôi cũng tin tưởng, không truy cứu vì đi liên hoan đoàn phim ai cũng nhậu xỉn rồi giỡn với nhau là bình thường, Vì trong cuộc sống đời thường anh ấy không làm gì để tôi nghi ngờ hết. Bản thân anh Duy cũng rất tôn trọng tôi, đi đâu làm gì cũng cho tôi biết, dùng điện thoại cũng không giấu giếm.

Vì vậy khi quay Phiên toà tình yêu, tôi vô tình nhớ đến chi tiết đó và hỏi lại Thuý Diễm để xác thực đúng hay sai. Nhưng chuyện lâu rồi ai xác thực được, chỉ là cho vui thôi chứ không phải ghen tuông.

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Anh Thanh Duy từng nói khi nói chuyện giữa hai vợ chồng chị không tập trung vào anh ấy là có thật không?

Có thật, vì có những chuyện tôi không muốn nghe, có những vấn đề không liên quan đến mình. Ví dụ tôi đang làm công việc của mình thì anh ngồi nói, có khi mình nghe nhưng không nhìn thôi. Trong khi tính anh Duy khi nói mình phải ngồi nhìn anh ấy. Nên như vậy anh ấy giận.

Có điều gì ở anh Duy mà chị không thích?

Anh Duy chỉ bị một cái là nóng tính quá, đôi khi tính cách đó bị quá lố. Giống như đang ngồi trong quán cafe, tôi nói hai đứa chụp hình đi, nhưng khi mình nói hình chưa đẹp là anh ấy lớn tiếng. Được cái hai vợ chồng tôi khi không vừa lòng gì là nói liền để sửa đổi. Một điểm nữa tôi cũng không thích là nhiều khi anh ấy quá tự tin vào bản thân, đó là điều tôi muốn anh ấy thay đổi.

Chị có phải là người hay chỉnh sửa tính cách của chồng không?

Tôi là người như vậy vì nếu cứ để những gì không hay sẽ không được và đối phương có khi còn không biết. Cái gì không tốt tôi sẽ nói, dù biết nói ra sẽ xảy ra tranh cãi.

Có chồng chung nghề và lại đẹp trai nữa, chị có thấy bất lợi gì không?

Người ta cũng hay nói có chồng đẹp trai sẽ phải lo lắng những vệ tinh xung quanh và phải lo giữ chồng nhưng từ khi kết hôn đến giờ tôi cảm thấy chưa có điều gì để bất tiện cả. Tương lai thì tôi không biết sao nhưng hiện tại thì bình thường. Cũng do một phần tôi không theo dõi sát sao hay áp đặt chồng mình. Ngay cả khi anh ấy đi quay phim tôi cũng không đặt nặng anh ấy đóng với ai. Cứ quan tâm nhiều quá bản thân mình cũng tự mang tâm trạng tiêu cực, suy nghĩ không đúng, mất niềm vui trong cuộc sống. Nên cứ thoải mái thôi, vì anh Duy cũng chưa làm gì mờ ám hay để tôi nghi ngờ cả.

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

NSND Hồng Vân từng nói Thanh Duy dù đẹp trai, có tướng đào hoa nhưng lại chung tình, khi yêu và kết hôn chỉ có mình chị. Chị thấy thế nào khi nhận được lời nói này từ một nghệ sĩ lão làng?

Tôi vô cùng xúc động. Cô Hồng Vân đã chơi với vợ chồng tôi từ lâu, anh Thanh Duy được cô dìu dắt nên cô hiểu tính chồng tôi hết. Vì thế cô cũng biết được những gì anh Duy làm. Những điều cô nói là những cảm nhận chân thành nhất và bản thân tôi cũng cảm nhận được điều đó.

Trước khi kết hôn, anh Thanh Duy cũng đào hoa nhưng khi đó tôi không quan tâm vì tôi chưa bước vào cuộc đời anh ấy. Còn từ khi kết hôn tôi phải xác nhận anh ấy chưa từng làm gì để tôi lo sợ, khi cô Hồng Vân chia sẻ tôi càng tin tưởng nhiều hơn.

Hai vợ chồng chị ai ghen nhiều hơn?

Chắc là anh Duy. Tôi nhớ có một lần tôi đi Anh chừng 10 ngày và anh Duy gọi điện liên tục. Có những nơi tôi bị mất sóng không liên lạc được và anh ấy cứ suy nghĩ lung tung rồi giận, đó là lần tôi thấy anh ấy ghen nhiều nhất, dù có hơi lung tung.

Tôi thì có một lần, khi phát hiện một cô bên Thuỵ Điển nhắn tin cho anh ấy. Vì hai điện thoại có kết nối với nhau nên khi tôi vừa đọc đã thấy anh ấy xoá liền, cảm giác lúc đó là rất căng não. Tôi không lồng lộn lên nhưng im lặng, đến mức anh ấy không hiểu tại sao. Đến khi tôi nói ra sự việc thì anh ấy nói sợ tôi hiểu lầm nên xoá tin nhắn, đó chỉ là cô gái gặp ở tiệc cưới thôi. Rồi anh ấy gọi điện thoại lại số của cô gái kia để tôi tin tưởng.

Kinh tế trong gia đình chị ai làm người nắm?

Tôi là người giữ kinh tế trong gia đình. Hai đứa có một quỹ chung và khi làm sẽ góp vào quỹ đó. Tất nhiên tôi không bắt anh Duy đưa hết tiền cho mình, vẫn để anh ấy có khoản chi tiêu riêng. Vợ chồng tôi sống cũng rất Tây chứ không phải tôi để anh Duy lo hết cho mình. Mua một cái gì lớn hai đứa cũng hùn tiền chung để mua. Vì bản thân tôi cũng làm ra tiền nên tôi không muốn để mình làm gánh nặng cho anh ấy.

Nếu không làm gì mà để chồng lo hết thì không được, đó là quan điểm của tôi từ nhỏ đến giờ. Từ khi quen anh Duy đến giờ tôi chưa để anh ấy lo một mình cái gì. Đó chắc cũng là lý do để vợ chồng tôi hạnh phúc.

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Kha Ly,Cổng mặt trời,Thanh Duy,sao Việt

Đến bao giờ chị và anh Thanh Duy dự định sinh em bé?

Thứ nhất là do tôi bị tuyến giáp, 70% lành tính và 30% ác tính, tôi phải đi mổ mới biết lành hay ác. Nếu không mổ mà là lành tính thì vẫn sinh em bé được. Nhưng nếu là ác tính thì kích thích bệnh phát triển nhanh hơn. Vừa rồi tôi cũng chưa sắp xếp được thời gian đi mổ nên chưa dám sinh em bé. Chưa kể đến việc mổ sẽ ảnh hưởng đến giọng nói, khó hát được. Tôi vẫn còn tham công tiếc việc nên mới thế.

Tôi muốn có em bé năm nay hoặc năm tới. Năm nay thì không được rồi còn năm tới tôi vẫn đang mong muốn. Anh Duy cũng muốn có em bé nhưng không phải quá nóng vội.

Nếu chị cứ tham công tiếc việc vậy thì thời gian sinh con sẽ bị lùi lại và cũng không tốt cho đời sống vợ chồng?

Đúng vậy, nên tôi bị gia đình, bạn bè la hoài. Nhưng tôi cứ tiếc công việc hoài mới thành ra như vậy. Tuy nhiên trong năm nay tôi sẽ mổ để năm sau sinh em bé, dù mổ xong hạn chế việc hát cũng đành chịu.

Hai anh chị muốn sinh mấy bé?

Chắc là hai bé, nhưng việc có con cũng là trời cho nữa nên cứ để duyên tới thôi.

Cảm ơn Kha Ly về buổi trò chuyện này!

>> Kha Ly tiết lộ Xuân Mai từng phụ quán phở, làm nhân viên bán hàng tại Mỹ

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Showbiz Việt có ba cặp cực kì lạ, chia tay rồi vẫn 'cà khịa' nhau suốt mỗi khi rảnh

Showbiz Việt có ba cặp cực kì lạ, chia tay rồi vẫn 'cà khịa' nhau suốt mỗi khi rảnh

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Không là của nhau thì "đường ai nấy đi" thế là yên chuyện. Nào ngờ họ vẫn âm thầm nhớ dai thù xưa nên cứ có dịp là lại "đâm chọc" nhau khiến ai...

Tranh thủ đi nghỉ dưỡng, Thân Thuý Hà - Hà Tăng lại gây bất ngờ vì khuôn mặt ngày càng giống nhau

Tranh thủ đi nghỉ dưỡng, Thân Thuý Hà - Hà Tăng lại gây bất ngờ vì khuôn mặt ngày càng giống nhau...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Cặp đôi bạn thân đã có dịp chốn chồng con đi nghỉ cùng nhau tại Đà Lạt.

Stylist nổi tiếng bất ngờ úp mở chuyện cưới xin Hà Hồ - Kim Lý

Stylist nổi tiếng bất ngờ úp mở chuyện cưới xin Hà Hồ - Kim Lý

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Hình ảnh về Kim Lý - Hà Hồ kèm chia sẻ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm khiến ai nấy tò mò không biết cặp đôi đình đám này có sớm về chung một nhà...

Sau tranh cãi vì phát ngôn Việt Anh đẹp hơn Soobin Hoàng Sơn hậu thẩm mĩ, Quế Vân lên tiếng giải thích

Sau tranh cãi vì phát ngôn Việt Anh đẹp hơn Soobin Hoàng Sơn hậu thẩm mĩ, Quế Vân lên tiếng giải thích...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 8 giờ trước

Nữ người mẫu cho rằng vì là bạn thân nên trong mắt cô, anh luôn đẹp nhất.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc đột ngột qua đời tại nhà riêng, cảnh sát chưa xác định được nguyên nhân

Nữ ca sĩ Hàn Quốc đột ngột qua đời tại nhà riêng, cảnh sát chưa xác định được nguyên nhân

Chuyện làng sao - 1 ngày, 9 giờ trước

Sáng nay (22/9), thông tin nghệ sĩ Miwoo (tên thật Woo Hye Mi) đã qua đời tại nhà riêng khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

NS Minh Vượng kể điều ít ai biết về 'hai lão chồng trẻ' NSƯT Phú Đôn và NSƯT Quốc Khánh

NS Minh Vượng kể điều ít ai biết về 'hai lão chồng trẻ' NSƯT Phú Đôn và NSƯT Quốc Khánh

Chuyện làng sao - 3 giờ, 56 phút trước

Làm việc và thân thiết với nhau mấy chục năm, nghệ sĩ Minh Vượng đã tâm sự về NSƯT Phú Đôn và NSƯT Quốc Khánh.

19 tuổi, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh quyết tâm san núi làm đường

19 tuổi, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh quyết tâm san núi làm đường

Hoa Hậu - 3 giờ, 56 phút trước

Hoa hậu Lương Thùy Linh leo núi gần 2 tiếng đồng hồ để tìm phương án thực hiện dự án nhân ái, mang con đường kết nối sự sống đến với người dân xóm...

Tái xuất mạng xã hội tiện lên tiếng khẳng định muốn bắt đầu lại lần nữa, Goo Hye Sun bị độp ngay: 'Chị đã ly hôn chưa?'

Tái xuất mạng xã hội tiện lên tiếng khẳng định muốn bắt đầu lại lần nữa, Goo Hye Sun bị độp ngay:...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 25 phút trước

Goo Hye Sun mới đây đã đăng ảnh cho thấy sức khỏe cô tốt hơn rất nhiều, nhưng điều khiến fan bức xúc hơn đó là Knet không ngừng nhắc khéo đến chuyện ly...

Tóc rụng, hư tổn biến thành tóc đẹp dễ dàng... với 10 công thức tự nhiên

Tóc rụng, hư tổn biến thành tóc đẹp dễ dàng... với 10 công thức tự nhiên

Tóc đẹp - 4 giờ, 34 phút trước

Việc uốn, xấy đã khiến tóc của nhiều bạn trẻ bị hư tổn và rụng. Để giải quyết vấn đề rụng tóc hiệu quả và tiết kiệm chi phí, bạn đừng bỏ lỡ các...

Lý Thanh Thảo nhập viện vì huyết áp hạ thấp, chóng mặt và người mệt lả

Lý Thanh Thảo nhập viện vì huyết áp hạ thấp, chóng mặt và người mệt lả

Chuyện làng sao - 4 giờ, 35 phút trước

Những hình ảnh nữ diễn viên trong bệnh viện khiến không ít người xót xa và lo lắng cho cô.

Dùng từ 'chó' để nói về những người chê mình xấu sau thẩm mĩ, Việt Anh bị cư dân mạng mắng 'vô học'

Dùng từ 'chó' để nói về những người chê mình xấu sau thẩm mĩ, Việt Anh bị cư dân mạng mắng 'vô...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 40 phút trước

Phẫu thuật dù đẹp hay xấu thì việc nhận ý kiến từ người đối diện là chuyện thường nhưng thái độ và cách đáp trả của Việt Anh thật sự có vấn đề.

Con gái diva Hồng Nhung đã sở hữu nhan sắc 'thiên thần lai' hút mắt dù mới 7 tuổi

Con gái diva Hồng Nhung đã sở hữu nhan sắc 'thiên thần lai' hút mắt dù mới 7 tuổi

Chuyện làng sao - 4 giờ, 43 phút trước

Nhìn những bức ảnh mà Hồng Nhung đăng tải về con gái, ai cũng phải xuýt xoa vì dung nhan xinh xắn của cô bé.

Lý Thần có tình mới với nhan sắc xinh đẹp, thanh cao chẳng kém Phạm Băng Băng?

Lý Thần có tình mới với nhan sắc xinh đẹp, thanh cao chẳng kém Phạm Băng Băng?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 16 phút trước

Lý Thần được cho là đã có tình mới sau khi chia tay Phạm Băng Băng.

9 kiểu nhà 'đại kị' nhất định phải tránh xa kẻo tán gia bại sản

9 kiểu nhà 'đại kị' nhất định phải tránh xa kẻo tán gia bại sản

Phong thủy - 5 giờ, 16 phút trước

Nếu đã trót mua phải một trong những kiểu nhà này, gia chủ một là tìm cách sửa lại, hai là phải bán ngay.

Thầy Park tiết lộ lý do 'hay khóc'

Thầy Park tiết lộ lý do 'hay khóc'

Tin trong ngày - 5 giờ, 17 phút trước

"Khi tôi về Hàn Quốc hay bị hỏi: Sao ông Park Hang Seo khóc nhiều thế ? Vì vậy, tôi phải đính chính là tôi không hay khóc nhưng do mắt bị nghẽn tuyến...

Hé lộ không gian vườn nhà của Hoa hậu Phạm Hương tại Mỹ

Hé lộ không gian vườn nhà của Hoa hậu Phạm Hương tại Mỹ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 25 phút trước

Niềm vui nho nhỏ của Hoa hậu Phạm Hương khi ở xứ sở cờ hoa là tự tay chăm sóc những loại cây, hoa trong khu vườn của mình.

Xác minh thông tin sư trụ trì của chùa Nga Hoàng ở Vĩnh Phúc bị tố 'gạ tình' phóng viên

Xác minh thông tin sư trụ trì của chùa Nga Hoàng ở Vĩnh Phúc bị tố 'gạ tình' phóng viên

Tin trong ngày - 5 giờ, 26 phút trước

Sau khi xuất hiện thông tin Đại đức Thích Thanh Toàn, trụ trì chùa Nga Hoàng (xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) có hành vi "gạ tình" đối với nữ phóng viên,...

Mẹo lọc sạch xương cá, mình cá vẫn nguyên vẹn

Mẹo lọc sạch xương cá, mình cá vẫn nguyên vẹn

VIDEO - 6 giờ, 4 phút trước

Với mẹo nhỏ này bạn sẽ dễ dàng rút xương cá nhanh, không bị sót mà vẫn giữ nguyên được hình dáng con cá.

Mừng sinh nhật Angel Beauty quà tặng khủng lên đến 2 tỷ đồng

Mừng sinh nhật Angel Beauty quà tặng khủng lên đến 2 tỷ đồng

Spa - 6 giờ, 29 phút trước

Thẩm mỹ viện Angel Beauty tri ân đến tất cả khách hàng trong dịp sinh nhật tròn 12 tuổi.

Ca sĩ Phương Thanh than thở khi bị 'thầy tà ma' lợi dụng tên tuổi

Ca sĩ Phương Thanh than thở khi bị 'thầy tà ma' lợi dụng tên tuổi

Chuyện làng sao - 7 giờ, 50 phút trước

Nếu như những sao Việt khác bị lợi dụng hình ảnh, tên tuổi để bán hàng, PR sản phẩm thì ca sĩ Phương Thanh lại bị hại theo cách khác.

Bạn muốn hẹn hò: Lại xuất hiện cô nàng xinh đẹp chỉ muốn... đi du lịch châu Âu

Bạn muốn hẹn hò: Lại xuất hiện cô nàng xinh đẹp chỉ muốn... đi du lịch châu Âu

VIDEO - 7 giờ, 51 phút trước

Khi chàng trai hỏi cô gái có thích đi du lịch hay không, cô nàng thẳng thắn cho biết chỉ thích đi châu Âu vì gần như các nước ở châu Á, cô đều...

Không khí lạnh tràn về sớm, mùa đông năm 2019 diễn biến thế nào?

Không khí lạnh tràn về sớm, mùa đông năm 2019 diễn biến thế nào?

Dòng sự kiện - 8 giờ, 52 phút trước

Đợt không khí lạnh tràn về cuối tuần qua đã khiến miền Bắc se lạnh ở vùng đồng bằng, vùng núi trời chuyển rét đậm về đêm và sáng sớm.

Ai xứng danh 'Nữ hoàng thảm đỏ' showbiz Việt tuần qua? (P124)

Ai xứng danh 'Nữ hoàng thảm đỏ' showbiz Việt tuần qua? (P124)

Thời trang sao - 8 giờ, 54 phút trước

'Cuộc chiến' thảm đỏ không bao giờ có hồi kết đối với sao Việt. Việc chọn lựa cho mình những bộ cánh lộng lẫy và xinh đẹp nhất để sải bước tại sự kiện...

Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây sốt với bộ ảnh pre-wedding 'hack tuổi' cực đỉnh

Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây sốt với bộ ảnh pre-wedding 'hack tuổi' cực đỉnh

Chuyện làng sao - 8 giờ, 54 phút trước

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lập tức nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích và khen ngợi từ khán giả cho bộ ảnh này.

Đã đẹp 'băng thanh ngọc khiết', Suzy lại còn khoe phong cách mùa thu ngọt ngào khiến ai cũng xuýt xoa

Đã đẹp 'băng thanh ngọc khiết', Suzy lại còn khoe phong cách mùa thu ngọt ngào khiến ai cũng xuýt xoa

Thời trang sao - 8 giờ, 4 phút trước

Hình ảnh của Suzy ở sân bay mới đây khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.