Diễm My 9X: 'Tôi cố gắng để che đậy sự mắc cỡ của mình trước đám đông và ống kính'

08:51 15/01/2021

Diễm My 9X cho biết, bản thân cô đã trải qua hành trình cam go để đi từ sự ghét bỏ của khán giả để chạm đến sự yêu thương. Hiện tại, cô nhìn mọi thứ tích cực hơn trước và mang lại sự thoải mái cho những người cô yêu thương.

Chào Diễm My 9X, nhìn lại một năm vừa qua bạn thấy thế nào?

Tôi thấy thành công vì tôi làm được 2 phim. Một phim làm ở Hà Nội, được khán giả đón nhận, được một lượng fan đông đảo ở Hà Nội. Một phim điện ảnh nữa tôi hy vọng sẽ là bom tấn sau Tết.

Bạn có đăng một dòng trạng thái với đại ý là đi từ những sự ghét bỏ, ác cảm của mọi người để có được sự yêu mến. Hành trình đi từ những vấp ngã khó khăn để được yêu thương là một hành trình thế nào?

Đó là hành trình khá cam go. Về mặt tâm lý, tôi đã phải vượt qua rất nhiều. Một năm đó, tôi đã tự chiến đấu với bản thân mình về trầm cảm, mất ngủ, khủng hoảng. Tôi tìm cách đấu tranh với nó. Lúc đó, ngày nào tôi cũng lên đọc bình luận, tôi rất buồn. Ở thời điểm đó, tôi cũng vô ý, không biết nên làm gì khi gặp chuyện như vậy. Càng đọc bình luận, tôi cảm thấy tổn thương sâu sắc. Tôi không biết tại sao con người lại cay đắng với nhau, thậm chí lôi người thân của tôi ra chửi bới. Tôi cảm thấy chạnh lòng và cảm thấy mình không nên sống vì quá nhiều đau khổ. Tôi đặt ra rất nhiều câu hỏi, không hiểu tại sao xã hội lại như vậy nhưng tôi luôn đấu tranh với những điều đó và tìm câu trả lời. Tôi may mắn có những người bạn đồng nghiệp cùng tôi đồng hành suốt chặng đường đó. Những người bạn của tôi ở bên tôi trong suốt chặng đường, cho tôi lời khuyên và tôi lấy đó làm tham khảo, động lực. Có những người bạn kéo tôi đi ăn, đi chơi ở Hà Nội, tôi cũng tham gia vào những khóa học thiền, tìm đến những năng lượng tích cực. Đó là tất cả những gì tôi có thể làm được và ở thời điểm hiện tại, tôi thấy tất cả những cái mình nhận có lẽ vì trước đó có những suy nghĩ chưa đủ trưởng thành tạo ra năng lượng tiêu cực và có tác dụng phản ngược lại tôi.

Sau này, khi tìm hiểu về năng lượng, tôi nhận ra những lời nói và hành động của bản thân gây ra những hậu quả đáng tiếc, hoặc đôi khi những suy nghĩ của bản thân cũng cho bản thân những bài học để sau này bản thân mình có thể chững chạc hơn. Tôi dùng thiền, yoga, những bạn bè của tôi cùng tôi, cùng đọc sách, tìm những điều tích cực để vượt qua.

diễn viên Diễm My 9x, sao Việt

Học cách sống tích cực và thoát khỏi cảm giác tiêu cực, bạn có nghĩ ở thời điểm hiện tại, bạn đã thành công không?

Có một câu nói của nhà triết học Aristotle, ông ấy nói: “Cuộc sống không bao giờ hoàn hảo, hoàn hảo là sự chết", bởi vì chết là hết, là hoàn hảo, là không còn gì, còn sống là còn sự bất hảo, nhân vô thập toàn, có những chuyện không như ý muốn, chỉ khi chết mới hết thôi. Tôi rất thích câu nói đó. Tôi chấp nhận vì cuộc sống là vậy. Trong quá trình tiến hoá về tâm hồn, cần phải gặp những vấp ngã mới trưởng thành.

Bạn có tiết chế lời ăn tiếng nói và việc giao tiếp trên mạng xã hội sau sự việc đáng tiếc đó không?

Có chứ. Trước đây, tôi là người quá quan trọng hình ảnh cá nhân. Ngày nào tôi cũng lên mạng tìm kiếm hình ảnh của mình xem hôm nay có những bài báo gì, khán giả bình luận gì về mình, tôi đọc từng bình luận không thiếu một cái nào và khi gặp bình luận tiêu cực, tôi đọc liên tục nên càng lún sâu vào. Sau khi cố gắng vượt qua, tôi đã xoá app Facebook, khoá hết những gì liên quan đến mạng xã hội. Những việc có liên quan đến mạng xã hội đều do ekip của tôi quản lý. Tôi tách ra khỏi và tôi đi lên núi tham gia các khoá thiền về năng lượng. Khi tinh thần của tôi ổn, tôi mới hoạt động lại Facebook và các mạng xã hội khác.

Hiện tại, có rất nhiều làn sóng anti với nghệ sĩ. Khi nhìn những đồng nghiệp của mình phải trải qua những búa rìu dư luận, bạn có cảm giác gì không?

Có những chuyện vô ý, không cố tình nhưng đôi khi họ lại bị soi, bị hiểu lầm, tôi cảm thấy rất thương cho bản thân tôi, những người đồng nghiệp của tôi. Những người của công chúng chịu áp lực tôi từng trải qua, tôi biết rất rõ nhưng không cách nào khác ngoài việc phải đối mặt với nó. Phải dùng những năng lượng tích cực của bản thân, hoạt động tích cực mang lại giá trị cho xã hội để bù đắp lại. Tôi nghĩ không có con đường nào khác cả ngoài việc đối mặt với nó. Phải lao đầu tiếp tục làm việc, tiếp tục hoạt động, truyền tải năng lượng tích cực, tình cảm của mình vào công việc sẽ hoá giải được.

diễn viên Diễm My 9x, sao Việt

Có vẻ như việc Bắc tiến, tham gia phim “Tình yêu và tham vọng" giúp bạn có được mặt tích cực trong cuộc sống hơn, có nhiều người bạn hơn và kéo khán giả về cho mình đúng không?

Tôi thích Hà Nội lắm. Trợ lý và tài xế của tôi không quen ở Hà Nội vì không có nhiều bạn và cảm thấy cô đơn nhưng tôi lại rất thích Hà Nội. Tôi nghĩ tôi sống hơi nội tâm, mọi người lại hay nói: “Hà Nội không vội được đâu". Mọi thứ rất chậm rãi, nhẹ nhàng, tận hưởng, người Hà Nội có cách sống cũng rất thoải mái, nói chuyện cũng vui tính tạo không gian lúc nào cũng có tiếng cười. Ở đó, tôi đối đáp nhanh hơn, vui hơn, nói xàm nhiều hơn, tôi phấn chấn tinh thần hơn. Tôi nhận ra cuộc đời không còn là những gì đen tối nữa. Ở Sài Gòn, tôi bị lún vào những điều tiêu cực, ra Hà Nội tôi được mọi người vực dậy, mọi người thấy ánh sáng xung quanh tôi, tôi thấy được niềm vui, đến khi về lại Sài Gòn tôi trở thành con người khác.

Đi đóng phim lâu và xa, không gần bạn trai nhiều, bạn có lo lắng không?

Tôi không lo lắng gì. Lúc trước, tôi lo lắng nhiều, tôi có sự nghi ngờ. Khi ăn uống, tôi chọn lọc những gì tốt nhất, sạch nhất, có chọn lọc để hình ảnh xuất hiện trước công chúng đẹp nhất. Vậy tại sao cứ có những cảm xúc tiêu cực như nghi ngờ hay gì đó, những cảm xúc tiêu cực sẽ ăn sâu vào bản thân tôi, làm hại tôi. Tôi không muốn có sự nghi ngờ, ghen tuông hay cảm xúc tiêu cực. Tôi tập trung vào sự biết ơn và cảm thấy hiệu quả. Nếu những ai đọc bài báo này và đã trải qua những cảm xúc như tôi 1 năm trước, tôi muốn khuyên mọi người nên biết ơn vì trong thời đại Covid, bao nhiêu doanh nghiệp phá sản nhưng bản thân vẫn có công việc. Đôi khi cũng nên biết ơn vì chúng ta còn đôi chân để đi làm vì có những người họ không thể đi được, hoặc biết ơn vì có 2 bàn tay khoẻ mạnh. Sắp tới, tôi có đi từ thiện cho những người bị bệnh phong cùi ở Đắk Lắk, những người đó bị rớt tay chân dần dần ngón tay và ngón chân, và tôi cảm thấy may mắn và biết ơn vì tôi còn lành lặn. Nếu khán giả nào đang tiêu cực đọc được bài báo này, hãy biết ơn tất cả những điều xung quanh. Tôi cảm thấy điều đó quả với tôi.

Bạn trai bạn có cảm nhận được sự hiệu quả đó của bạn không?

Có. Thấy tôi vui hơn, anh ấy cũng vui hơn hẳn. Trước giờ tôi gây áp lực cho những người xung quanh tôi rất nhiều, tôi rất nhạy cảm, cái gì cũng hay buồn, khóc suốt, tạo cho người xung quanh nặng nề. Cảm ơn người yêu tôi và những người xung quanh tôi đã chịu đựng tôi trong những lúc đó. Nếu không có họ, chắc tôi không đứng dậy nổi. Tôi vui hơn cũng lợi cho rất nhiều người, mọi người khỏi phải chịu đựng tôi (cười).

Quen bạn trai đã lâu, bạn có ý định tiến thêm bước xa hơn không?

Bạn ấy đang quản lý một lúc 3 công ty và chuẩn bị mở thêm nhà hàng nên rất bận. Tôi cũng sắp có những dự án mới. Hiện tại, tôi vẫn đang để tang mẹ. Tôi nghĩ sẽ chờ thời điểm chín muồi sẽ thông báo cho khán giả, nói trước bước không qua cũng khó.

diễn viên Diễm My 9x, sao Việt

Bạn và Nhã Phương cùng chung công ty quản lý, sắp tới cả hai lại có dự án chung, người ta nghĩ sẽ có sự cạnh tranh nhưng hai bạn rất thân thiết, bằng chứng là sự kiện nào của Phương cũng có mặt bạn và ngược lại. Tình bạn đó xây dựng thế nào?

Tôi là người sống khép kín, hay mắc cỡ, tôi cố gắng rất nhiều để che đậy điều đó khi xuất hiện trước đám đông và diễn xuất trước ống kính. Niềm đam mê của tôi đủ lớn nên tôi ít đi chơi. Đối với Phương, tôi cảm thấy Phương cũng là người tích cực, dù Phương rất nhạy cảm về mặt cảm xúc. Phương tích cực và luôn biết mình muốn gì, đó cũng là điều truyền cảm hứng cho tôi. Với sự ghen ghét hay ganh đua với nhau không mang lại lợi ích gì cả, chỉ mang sự tiêu cực. Nếu cứ mang sự ganh ghét trong lòng, đến lúc nào đó ý tưởng này tạo thành năng lượng và phản ngược lại mình. Điều này đã xảy ra trong đời sống và tôi thấy nên tôi rất sợ. Mỗi khi có suy nghĩ tiêu cực tôi sẽ loại bỏ ngay vì điều này gây tiêu cực cho mình. Tôi là người thích thể thao, Phương có một nhóm chạy bộ, tôi tham gia chung và mọi người cùng nhau khoẻ hơn, đẹp lên hơn, tại sao không đi theo hướng đó. Tôi chọn hướng tích cực, yêu thương, chia sẻ với đồng nghiệp, cùng nhau đi lên chứ không đạp người này người kia để đi lên. Như vậy sẽ phản tác dụng trong tương lai rất gần. Nghiệp đều xuất phát từ tư tưởng mà ra, từ trong tư tưởng phải xoá đi và nghĩ theo hướng tích cực hơn.

Nhìn Phương có một gia đình hạnh phúc như vậy bạn có ngưỡng mộ không?

Tôi ngưỡng mộ lắm, gia đình hạnh phúc, vẫn xinh đẹp, vẫn tập trung vào sự nghiệp. Tôi học hỏi được rất nhiều và mong sau này mình sẽ được như vậy.

Cảm ơn Diễm My về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/diem-my-9x-toi-co-gang-de-che-day-su-mac-co-cua-minh-tru.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/diem-my-9x-toi-co-gang-de-che-day-su-mac-co-cua-minh-truoc-dam-dong-va-ong-kinh-68998.html

Đang chúc mừng sinh nhật, Mạc Văn Khoa 'ngớ người' trước câu hỏi của bà xã Thảo Vy

Đang chúc mừng sinh nhật, Mạc Văn Khoa 'ngớ người' trước câu hỏi của bà xã Thảo Vy

Chuyện làng sao - 14 giờ, 20 phút trước

Đã 5 lần đón sinh nhật bên nhau, nhưng lần mới đây là bữa tiệc đặc biệt nhất với cả Thảo Vy và Mạc Văn Khoa.

Hậu ly hôn chồng thứ 4, Đào Hoàng Yến nhắn nhủ phụ nữ: 'Đừng có ngu như tôi đã từng'

Hậu ly hôn chồng thứ 4, Đào Hoàng Yến nhắn nhủ phụ nữ: 'Đừng có ngu như tôi đã từng'

Chuyện làng sao - 14 giờ, 22 phút trước

Diễn viên Đào Hoàng Yến đã thức trắng đêm vì trăn trở bao điều.

Trấn Thành 'khoe' lượt follow nườm nượp trên Tiktok, Youtube và Instagram: Xứng danh 'Ông hoàng mạng xã hội'

Trấn Thành 'khoe' lượt follow nườm nượp trên Tiktok, Youtube và Instagram: Xứng danh 'Ông hoàng mạng xã hội'

Chuyện làng sao - 14 giờ, 22 phút trước

Trấn Thành được người hâm mộ phong là "MC quốc dân", bên cạnh đó các hoạt động của anh trong lĩnh vực sân khấu, hài kịch và điện ảnh đều thành công vượt trội....

Bị đánh giá phản cảm khi quay cảnh tắm tiên để lộ hơn nửa vòng 1, Hoa hậu Phan Thị Mơ đáp trả cực cao tay

Bị đánh giá phản cảm khi quay cảnh tắm tiên để lộ hơn nửa vòng 1, Hoa hậu Phan Thị Mơ đáp...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 3 phút trước

Trong buổi họp báo ra mắt phim Kiều @, Phan Thị Mơ đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về những cảnh nóng gây tranh cãi trong phim.

Nam Em nhắn nhủ fans: 'Làm ơn, đừng làm người ta tổn thương nữa', dân mạng gọi tên Lãnh Thanh

Nam Em nhắn nhủ fans: 'Làm ơn, đừng làm người ta tổn thương nữa', dân mạng gọi tên Lãnh Thanh

Chuyện làng sao - 15 giờ, 3 phút trước

Chia sẻ mới nhất của Nam Em khiến cư dân mạng chú ý.

MC Phạm Anh và 'bà bầu' Kim Chi đứng ra kêu gọi hỗ trợ viện phí và ổn định cuộc sống cho nam tài tử Thương Tín

MC Phạm Anh và 'bà bầu' Kim Chi đứng ra kêu gọi hỗ trợ viện phí và ổn định cuộc sống cho...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 38 phút trước

NS Thương Tín vẫn đang được điều trị tại bệnh viện sau cơn đột quỵ. Trước hoàn cảnh éo le của nam tài tử, sao Việt đã đồng lòng chung tay hỗ trợ anh...

6 việc tưởng vô hại nhưng bác sĩ khuyên tuyệt đối không làm sau 9 giờ tối, nếu mắc phải thì cần sửa ngay

6 việc tưởng vô hại nhưng bác sĩ khuyên tuyệt đối không làm sau 9 giờ tối, nếu mắc phải thì cần...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 39 phút trước

Dù chỉ mắc phải 1 trong 6 hành động này thì bạn cũng nên bỏ ngay bởi nếu tiếp tục lâu dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Vợ trẻ kém NS Thương Tín 32 tuổi giải thích lý do không thể kề cận khi tài tử đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn

Vợ trẻ kém NS Thương Tín 32 tuổi giải thích lý do không thể kề cận khi tài tử đột quỵ, tiết...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 20 phút trước

Bà xã nam diễn viên Thương Tín đã trực tiếp lên tiếng, nói rõ tình trạng của nghệ sĩ đồng thời đính chính những thông sai lệch liên quan đến nam tài tử hiện...

Nhà trai đặt 5 ca rượu lên thách đấu nhà gái, bố cô dâu có pha xử lý khiến tất cả tái mặt

Nhà trai đặt 5 ca rượu lên thách đấu nhà gái, bố cô dâu có pha xử lý khiến tất cả tái...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 26 phút trước

Chiều nay (26/2), trên mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin về màn thách rượu trong một đám cưới ở Kim Sơn, Ninh Bình. Trong clip, màn thể hiện của bố cô...

Phạm Băng Băng lấy áo khoác che bụng sau vụ lộ vòng hai to như bầu 6 tháng

Phạm Băng Băng lấy áo khoác che bụng sau vụ lộ vòng hai to như bầu 6 tháng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng tỏ ra cẩn trọng khi xuất hiện ở chốn công cộng.

Cuối tuần này, top 3 con giáp tài lộc tăng vùn vụt, tắm trong biển tiền, vượng đường tình duyên

Cuối tuần này, top 3 con giáp tài lộc tăng vùn vụt, tắm trong biển tiền, vượng đường tình duyên

Kiến thức - 3 giờ, 28 phút trước

Hai ngày cuối tuần này, sẽ có 3 con giáp thu hết tài lộc trong thiên hạ về phía mình. Tiền bạc đủ đầy, phúc khí cũng rất vượng.

Đánh rơi gần 60 triệu đồng trên đường, cô gái hoảng hốt cầu cứu dân mạng

Đánh rơi gần 60 triệu đồng trên đường, cô gái hoảng hốt cầu cứu dân mạng

VIDEO - 4 giờ, 33 phút trước

Đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 51, đoạn qua An Phước (Long Thành, Đồng Nai), cô gái tên T. đã đánh rơi túi tiền có tổng giá trị lên tới 59 triệu đồng....

Nghi ngờ chồng ngoại tình, nửa đêm tôi vác bụng bầu đi đánh ghen nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng sợ

Nghi ngờ chồng ngoại tình, nửa đêm tôi vác bụng bầu đi đánh ghen nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng...

Tâm sự - 4 giờ, 45 phút trước

Sau mỗi ngày đi làm về chồng tắm rửa sạch sẽ lắm, có lần ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ. Nghi ngờ chồng không đi làm mà đang đi ngoại tình thì...

Andree bất ngờ đăng ảnh Minh Tú lên instagram, fan lại được dịp 'đẩy thuyền'

Andree bất ngờ đăng ảnh Minh Tú lên instagram, fan lại được dịp 'đẩy thuyền'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

Minh Tú và Andree tiếp tục lộ "hint" tái hợp khiến người hâm mộ cực kì thích thú.

CEO Huy Trần bí mật hẹn hò, tay trong tay chúc mừng sinh nhật 'đả nữ' Ngô Thanh Vân

CEO Huy Trần bí mật hẹn hò, tay trong tay chúc mừng sinh nhật 'đả nữ' Ngô Thanh Vân

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

Trong động thái mới nhất, Huy Trần cũng chợt đăng ảnh tay trong tay với một người con gái cùng dòng chữ Happy Birthday baby. Cư dân mạng liền gọi tên Ngô Thanh Vân...

Thương Tín và những vai diễn 'một thời vang bóng'

Thương Tín và những vai diễn 'một thời vang bóng'

Toàn cảnh - 4 giờ, 49 phút trước

Những hình ảnh về tài tử "vang bóng một thời" Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện cấp cứu khiến người hâm mộ bàng hoàng. Trong tâm trí họ vẫn in đậm hình...

Câu chuyện đáng ngưỡng mộ của Phạm Thúy An

Câu chuyện đáng ngưỡng mộ của Phạm Thúy An

Tâm sự - 5 giờ, 50 phút trước

Trong cuộc sống có những lúc Phạm Thúy An cảm thấy mệt mỏi. Nhưng gia đình và hai đứa con thơ đã trở thành động lực để cô nàng bước tiếp trong cuộc sống. ...

5 mẫu sofa da thư giãn đáng mong chờ nhất dịp Xuân Tân Sửu

5 mẫu sofa da thư giãn đáng mong chờ nhất dịp Xuân Tân Sửu

Nội thất - Ngoại thất - 6 giờ, 30 phút trước

Sofa da thư giãn là sự lựa chọn thông minh của rất nhiều gia đình. Sản phẩm không những có giá trị về chất liệu cao cấp mà còn có tính năng hiện đại....

Cô gái dựng xe máy, ngồi vắt chân giữa đường với thái độ bất cần khiến nhiều người ngán ngẩm

Cô gái dựng xe máy, ngồi vắt chân giữa đường với thái độ bất cần khiến nhiều người ngán ngẩm

VIDEO - 7 giờ, 47 phút trước

Không rõ vì lý do gì mà một cô gái dựng chân chống xe máy, ngồi vắt chân giữa đường khiến các phương tiện lưu thông qua trên đoạn đường gần Cầu Mây (Phú...

Không muốn gặp hoạ 'sát thân', đàn ông nên tránh xa phụ nữ có nét tướng này, nhất là kiểu thứ 2

Không muốn gặp hoạ 'sát thân', đàn ông nên tránh xa phụ nữ có nét tướng này, nhất là kiểu thứ 2...

Đời sống số - 7 giờ, 48 phút trước

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này là người mưu mô, toan tính... tốt nhất không nên dính vào. Nếu không muốn rước họa vào thân thì hãy tránh...

Củ cải 'khổng lồ' nặng nhất thế giới với trọng lượng 29 kg

Củ cải 'khổng lồ' nặng nhất thế giới với trọng lượng 29 kg

Tin trong ngày - 7 giờ, 48 phút trước

Người đàn ông ở Canada đã phá vỡ kỷ lục thế giới khi trồng được củ cải nặng 29 kg.

Mỹ nhân 'Bản tình ca mùa đông' khoe con gái 9 tháng tuổi khiến ai cũng trầm trồ

Mỹ nhân 'Bản tình ca mùa đông' khoe con gái 9 tháng tuổi khiến ai cũng trầm trồ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 48 phút trước

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Choi Ji Woo đăng tải hình ảnh chính thức của công chúa nhỏ.

Không hổ danh con dâu hoàng gia, Meghan đến tiết lộ giới tính thai nhi cũng phải theo cách vô cùng 'sang chảnh'

Không hổ danh con dâu hoàng gia, Meghan đến tiết lộ giới tính thai nhi cũng phải theo cách vô cùng 'sang...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 48 phút trước

Xuất hiện lần đầu tiên sau khi công bố mang thai, Meghan Markle đã khiến nhiều người đồn đoán về việc liệu cô sẽ chào đón một hoàng tử hay một tiểu công chúa....

Tăng Thanh Hà bật cười khi thấy con gái cưng điệu đà ướm thử vào giày cao gót của mẹ và muốn trang điểm

Tăng Thanh Hà bật cười khi thấy con gái cưng điệu đà ướm thử vào giày cao gót của mẹ và muốn...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 49 phút trước

Nữ diễn viên hài hước trêu con gái khi mới vài tuổi đã biết điệu đà, hình ảnh nhóc tỳ ướm thử vào giày cao gót của mẹ và còn xin trang điểm khiến...

Ít ai biết rằng, 38 năm trước, Diana từng mặc bikini và chơi đùa với Charles dưới nước ngọt ngào hiếm hoi như thế này

Ít ai biết rằng, 38 năm trước, Diana từng mặc bikini và chơi đùa với Charles dưới nước ngọt ngào hiếm hoi...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 55 phút trước

Thế giới luôn tò mò và nghi ngờ về việc liệu Thái tử Charles có yêu Diana trong đời hay không, tuy nhiên, có một bộ ảnh cũ hiếm hoi từ 38 năm trước...