Điểm danh 7 diễn viên hoa ngữ bất ngờ rút khỏi làng giải trí khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp

06:58 24/11/2020

Làng giải trí luôn là sự nối tiếp của các thế hệ mới gối cũ, có người từng rất nổi tiếng đã chuyển từ vai chính sang vai phụ, từ vai con gái sang làm bà ngoại và một số vẫn ở đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, có những sự rút lui nhanh chóng đã để lại cho khán giả những phen hú vía.

Dưới đây là danh sách những diễn viên đã 'nghỉ hưu' khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp của làng giải trí.

1. Trương Mẫn

Trương Mẫn sinh năm 1968, là một trong những gương mặt tiêu biểu của làng giải trí Hong Kong thập niên 1990. Cô được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nhân phim Châu Tinh Trì" vì là bóng hồng xuất hiện nhiều nhất trong phim của "Vua hài". Sự nghiệp diễn xuất của Trương Mẫn khá ngắn ngủi, chỉ kéo dài 6 năm nhưng trong đó đã có 5 năm là hợp tác với Châu Tinh Trì. Người đẹp từng đóng chung với Tinh gia tất thảy 10 phim, nổi tiếng nhất là Đổ thánh, Tinh Võ Môn, Trường học Uy Long, Lộc đỉnh ký.

Trương Mẫn xuất thân từ danh hiệu Hoa hậu của đài ATV và học viên lớp đào tạo diễn xuất của đài này.

Năm 18 tuổi Trương Mẫn dù chưa tốt nghiệp nhưng nhờ lọt vào mắt xanh vợ chồng "ông trùm" làng giải trí Hong Kong – Hướng Hoa Cường nên cô được tuyển thẳng vào Công ty điện ảnh Vĩnh Thịnh danh tiếng.

Bộ phim đầu tay của người đẹp họ Trương là Tình anh thợ cạo (1989), đóng chung cùng Thiên vương Trương Học Hữu và tài tử Châu Tinh Trì.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,

Dù là bộ phim đầu tay và chưa hề có kinh nghiệm diễn xuất, thế nhưng Trương Mẫn vẫn xuất sắc đoạt giải lớn – Diễn viên mới triển vọng tại giải thưởng điện ảnh Kim Long (Hong Kong).

Thành công giúp Trương Mẫn được tin tưởng giao đóng bộ phim điện ảnh lớn thứ hai, sánh vai cùng Thiên vương Lưu Đức Hoa trong bộ phim Khiêu vũ cùng rồng (1991).

Diễn xuất tài tình và tinh tế một lần nữa đưa tên tuổi Trương Mẫn vào danh sách đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc LHP Kim Tượng Hong Kong lần thứ 11.

Như vậy cánh cửa đến điện ảnh của Trương Mẫn đã trở nên thênh thang và khẳng định tên tuổi của cô như một ngôi sao sáng giá.

Năm 1993, Trương Mẫn thủ vai cô gái Hồi tộc xinh đẹp bên cạnh ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt trong bộ phim điện ảnh Hoàng Phi Hồng: Thiết kê đấu ngô công, qua đó được truyền thông Hong Kong bình chọn là một trong Bốn nhân vận xuất sắc (Tứ đại ưu vật).

Từ đây cô bắt đầu góp mặt trong nhiều bộ phim của Châu Tinh Trì, như Thánh bài loạt phim Trương học Uy Long, Lộc Đỉnh Ký, Vua ăn mày, Tân Tinh võ môn...

Nhiều lần góp mặt trong các phim cờ bạc của như Đổ thần, Đổ Thánh và Đổ Hiệp, mỹ nhân họ Trương được khán giả yêu mến gọi là "nữ thần bài" của màn ảnh Hong Kong.

Đáng tiếc khi sự nghiệp diễn xuất đang ở đỉnh cao, Trương Mẫn bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau khi cô hoàn thành vai diễn trong bộ phim Thập huynh đệ (1995), chính thức chuyển hướng sang kinh doanh.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,

2. Lâm Thanh Hà

Lâm Thanh Hà sinh ngày 3 tháng 11 năm 1954, là một nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Đài Loan. Cô được xem là một trong những nữ diễn viên hàng đầu trên màn ảnh Hồng Kông và Đài Loan trong suốt thập niên 1980.

Sau vai diễn trong phim “Đông Tà Tây Độc” (1994), Lâm Thanh Hà từ giã diễn xuất để sống một cuộc đời tĩnh lặng bên người chồng tỷ phú cùng hai cô con gái.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,
Lâm Thanh Hà để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khan giả với hình ảnh hiệp nữ anh hùng, song lý do cô rút khỏi làng giải trí lại là muốn tránh xa những thị phi ân oán của nghề này.

Nhìn lại những vai diễn trước đây của mình, Lâm Thanh Hà đã thốt lên rằng: “Tôi chưa bao giờ nhận ra mình đẹp tới như vậy trong quá khứ. Tôi hối tiếc vì không biết trân trọng diện mạo và khiến mình sống vui vẻ, hạnh phúc hơn khi tôi còn trẻ”.

3. Vương Tổ Hiền

Vương Tổ Hiền bước chân vào làng giải trí từ năm 1984. Từ năm 1989 đến năm 1994 là thời kỳ đỉnh cao của Vương Tổ Hiền. Tuy nhiên, đến năm 1994, ở tuổi 27, cô dần vụt sáng khỏi giới kinh doanh show, hầu như không có tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Năm 2001, Vương Tổ Hiền tuyên bố giải nghệ và sau đó sang Canada du học.

Gần đây có người chụp được hình ảnh của Vương Tổ Hiền, nhưng cô đã đổi thay rất nhiều, không còn giống Tiểu Sảnh năm nào nữa.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,

4. Khâu Thục Trinh

Năm 1987, Khâu Thục Trinh đăng quang Hoa hậu Hồng Kông và bước chân vào làng giải trí, từ năm 1992 đến 1996 là thời kỳ hoàng kim của Khâu Thục Trinh, trong thời gian này, cô tham gia "The Deer and the Ding Ji", "The Demon Lord of the Dragon Slayer", "The God of Gamblers 2" và 1996. Bộ phim "Món quà vô luân" một lần nữa được đề cử cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông Năm 1997 và đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 18 cho vai diễn trong bộ phim "The Happier the More Degenerate".

Sau khi kết hôn với Thẩm Gia Vỹ năm 1999 thì Khâu Thục Trinh cũng rút lui khỏi showbiz và cùng chồng kinh doanh tập đoàn thời trang IT. Những tưởng cuộc sống của Khâu Thục Trinh sẽ vẹn toàn, nào ngờ mấy năm trở lại đây tập đoàn IT liên tục thua lỗ và gần đây đã mất trắng 745 triệu tệ (khoảng 2.533 tỷ đồng). Trước tình hình khó khăn, mỹ nhân 52 tuổi này vẫn chung tay cùng chồng vượt qua khó khăn, không hề quan tâm đến những tin đồn xung quanh.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,

5. Chung Sở Hồng

Có lẽ ở một mức độ nào đó, phụ nữ là 'động vật' tình cảm nên Chung Sở Hồng cũng chọn cách kết hôn và từ bỏ làng giải trí. Có thể nói Chung Sở Hồng là "mỹ nữ tài sắc vẹn toàn" trong mắt người Hong Kong, nữ thần gợi cảm nổi đình nổi đám ở Hong Kong những năm 1980, và tài năng quảng cáo xuất thân từ một gia đình nghệ sĩ điện ảnh.

Năm 1987, cô được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 7 và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải Kim Mã lần thứ 24. Với "A Fairy Tale of Autumn". Cùng năm, cô giành được giải Kim Mã Điện ảnh Đài Loan lần thứ 24 với "Rogue Tycoon". Được đề cử cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Kim Mã năm 1989 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 25.

Năm 1991 là năm cuối cùng của Chung Sở Hồng trong lĩnh vực điện ảnh, trong năm này, cô đóng vai chính trong bộ phim đấu súng "Across the World" của Wu Yusen và bộ phim truyền hình Hồng Kông "Zoke Track". "Across the World" là một trong những kiệt tác của Chung Sở Hồng và là một trong những kiệt tác của thời kỳ hoàng kim của điện ảnh Hong Kong, nhưng Chung Sở Hồng vẫn quyết định rút lui khỏi làng giải trí trong năm đó. Đây cũng là một sự kiện nóng gây xôn xao làng giải trí khi Chung Sở Hồng chọn rút lui.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,

6. Huỳnh Nhật Hoa

Huỳnh Nhật Hoa là nam diễn viên, ca sĩ Hong Kong nổi tiếng trong thập niên 80 đầu thập niên 90, được mệnh danh là một trong Ngũ hổ tướng TVB cùng Lương Triều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp, Miêu Kiều Vĩ và Lưu Đức Hoà. Khán giả biết về Hoàng Nhật Hoà như là một diễn viên phim truyền hình hơn là màn ảnh rộng

Huỳnh Nhật Hoa nổi tiếng khi tham gia "Thần điêu đại hiệp" đời đầu nổi đình nổi đám trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh cũng được gọi là một trong Ngũ hổ tướng của TVB, và là một trong những người xuất sắc nhất trong Ngũ hổ tướng. Năm 1997, tham gia "Tianlong Ba Bu", 1998 "Thiên đường và trái đất", 2001 "Yihai Fengyun", 2002 "French Inside Story 2002" có thể nói các bộ phim Huỳnh Nhật Hoa tham gia đều rất nổi tiếng và chất lượng trong các vai diễn của phim thời kỳ xuyên không, nhưng vì lý do gia đình, Huỳnh Nhật Hoa đã chọn cách rút lui khỏi thác ghềnh của làng giải trí.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,

7. Lê Tư

Lê Tư bước vào làng giải trí năm 1985, cô rời khỏi làng giải trí vào năm 2009. Cô đã làm việc chăm chỉ trong 20 năm trong làng giải trí và rời khỏi làng giải trí khi sự nghiệp đang lên. Năm 2005, cô đóng vai chính trong bộ phim "Rouge Gouache", bộ phim đã giành được Top 10 giải thưởng được yêu thích nhất của TVB Weekly. Giải thưởng vai diễn truyền hình được yêu thích. Năm 2006, được đề cử giải Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của tôi và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Ngàn sao nhờ đóng phim truyền hình "Vũ điệu lửa và cát vàng". Năm 2007, cô đóng vai chính trong bộ phim gay cấn "Tong Tian Gan", bộ phim đoạt giải "Diễn xuất phiên dịch xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim New York năm 2009.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,

Khi Lê Tư tuyên bố rút khỏi làng giải trí cũng là lúc scandal tình cảm của cô dậy sóng. Mặc dù Lê Tư không nhắc đến sự việc này khi quyết định lui về ở ẩn song rất nhiều người cho rằng 2 sự việc này có liên quan đến nhau. Nhưng đúng hay sai không còn quan trọng nữa bở dù thế nào, sau khi nàng Hầu Ngọc Doanh của Thâm cung nội chiến giải nghệ, làng giả trí Hoa Ngữ cũng mất đi một bông hoa tuyệt sắc

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/diem-danh-7-dien-vien-hoa-ngu-bat-ngo-rut-khoi-lang-giai.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/diem-danh-7-dien-vien-hoa-ngu-bat-ngo-rut-khoi-lang-giai-tri-khi-dang-o-dinh-cao-su-nghiep-62735.html

Động thái mới của Trịnh Sảng về scandal với bạn trai cũ Trương Hằng, netizen có cái nhìn xoa dịu hơn sau khi biết tâm thư?

Động thái mới của Trịnh Sảng về scandal với bạn trai cũ Trương Hằng, netizen có cái nhìn xoa dịu hơn sau...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 27 phút trước

Chiều ngày 19/1, sau khi gây xôn xao với bài viết đầu tiên phản hồi lại dư luận về scandal nhờ người đẻ thuê tại Mỹ, Trịnh Sảng tiếp tục lên tiếng về chuyện...

'Hoa hậu dao kéo' Park Shi Yeon lái xe trong tình trạng say xỉn, gây tai nạn

'Hoa hậu dao kéo' Park Shi Yeon lái xe trong tình trạng say xỉn, gây tai nạn

Chuyện làng sao - 13 giờ, 35 phút trước

Người đẹp Park Shi Yeon bị lên án vì hành vi điều khiển xe hơi trong khi đã có hơi men.

Những giai nhân cổ trang Trung Quốc một thời bị lãng quên: Tào Dĩnh là người cuối cùng, thứ nhất rất xinh đẹp

Những giai nhân cổ trang Trung Quốc một thời bị lãng quên: Tào Dĩnh là người cuối cùng, thứ nhất rất xinh...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 39 phút trước

Họ đều là những nữ thần cổ trang vang bóng một thời, đáng tiếc vì nhiều nguyên nhân mà hiện tại dần bị khán giả quên lãng. Bạn có còn nhớ họ không?

Sao 'Nấc thang lên thiên đường' Choi Ji Woo đã kết hôn nhưng không ai biết, cho đến khi chính cô tiết lộ, lý do là vì điều này

Sao 'Nấc thang lên thiên đường' Choi Ji Woo đã kết hôn nhưng không ai biết, cho đến khi chính cô tiết...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 48 phút trước

Choi Ji Woo là ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng qua loạt bộ phim như "Bản tình ca mùa đông", "Nấc thang lên thiên đường"... Thế nhưng, sao nữ này lại vô cùng kín...

Hương Giang - Matt Liu khoá môi nhau cực ngọt giữa sự kiện, ngọt ngào đến mức ai nhìn cũng phải “quắn quéo”

Hương Giang - Matt Liu khoá môi nhau cực ngọt giữa sự kiện, ngọt ngào đến mức ai nhìn cũng phải “quắn...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 52 phút trước

Hương Giang và Matt Liu ngày càng chịu khó thể hiện tình cảm trước công chúng, đủ làm hội FA “ghen tỵ” từng phút.

Rosea Agency – Founder Tú Nguyễn: Khát vọng vươn tầm thế giới

Rosea Agency – Founder Tú Nguyễn: Khát vọng vươn tầm thế giới

Doanh nghiệp - 44 phút trước

Rosea Agency thành lập năm 2017, là một Digital Agency chuyên cung cấp các giải pháp Marketing Online trên nền tảng kỹ thuật số cho doanh nghiệp. Rosea Agency là một trong số ít...

Bị nhắn tin cưa cẩm, 'gái có chồng' Trang Trần phản hồi cực gắt

Bị nhắn tin cưa cẩm, 'gái có chồng' Trang Trần phản hồi cực gắt

Chuyện làng sao - 49 phút trước

Dù đã là gái có chồng nhưng Trang Trần vẫn có người nhắn tin cưa cẩm.

Xuân sang, những điềm báo mang đến may mắn, tài lộc và quý nhân sắp gõ cửa

Xuân sang, những điềm báo mang đến may mắn, tài lộc và quý nhân sắp gõ cửa

Phong thủy - 49 phút trước

Nếu bạn thấy những điềm báo này trong nhà chứng tỏ may mắn sắp ghé thăm, phát tài trong chớp mắt.

Cô gái Hải Dương nói về lý do từng hút 6 lít mỡ để thu gọn ngực nhưng hiện tại vòng một vẫn khủng

Cô gái Hải Dương nói về lý do từng hút 6 lít mỡ để thu gọn ngực nhưng hiện tại vòng một...

Hotgirl, hotboy - 49 phút trước

Thu Trang - cô gái Hải Dương từng nổi tiếng mạng xã hội vì có vòng một lên đến 110cm đã kể lại quá trình thu gọn ngực và cuộc sống hiện tại ở...

Ở quê có một loại cỏ dại gọi là “thuốc nhuộm tóc tự nhiên”, thực chất là một loại thuốc giảm tóc bạc rất tốt

Ở quê có một loại cỏ dại gọi là “thuốc nhuộm tóc tự nhiên”, thực chất là một loại thuốc giảm tóc...

Khỏe đẹp - 50 phút trước

Ở quê đâu cũng có cỏ, ai biết dùng thì quý, ai không biết dùng thì chỉ là cỏ dại, thật ra cỏ nào cũng có giá trị của nó mà nhiều người không...

Tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long về đến Đồng Tháp, gia đình tổ chức lễ an táng ấm cúng

Tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long về đến Đồng Tháp, gia đình tổ chức lễ an táng ấm cúng...

Chuyện làng sao - 56 phút trước

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ tại quê nhà cố ca sĩ Vân Quang Long đang chính thức tổ chức tang lễ cho anh. Sau hơn 3 tuần tro cốt của...

Hết dép đôi, Anh Tú và Diệu Nhi tiếp tục mang giày đôi và áo đôi cùng nhau

Hết dép đôi, Anh Tú và Diệu Nhi tiếp tục mang giày đôi và áo đôi cùng nhau

Chuyện làng sao - 1 giờ, 11 phút trước

Chuyện tình cảm của Anh Tú - Diệu Nhi luôn được nhiều người ủng hộ, fan hối thúc cặp đôi sớm công khai những hình ảnh chung cùng nhau.

Cuộc sống của cháu trai tỷ phú giàu nhất châu Á mới chào đời, xứng đáng 'thủ khoa ngành đầu thai'

Cuộc sống của cháu trai tỷ phú giàu nhất châu Á mới chào đời, xứng đáng 'thủ khoa ngành đầu thai'

Tin trong ngày - 1 giờ, 26 phút trước

Vừa mới ra đời nhưng cậu bé Prithvi Akash Ambani đã trở thành đứa trẻ may mắn nhất thế giới khi sinh ra trong gia tộc đình đám của châu Á, với cuộc sống...

Lan Khuê bật mí lí do vì sao chồng mập, ai nghe thấy cũng phải bất ngờ

Lan Khuê bật mí lí do vì sao chồng mập, ai nghe thấy cũng phải bất ngờ

Chuyện làng sao - 1 giờ, 27 phút trước

Thường xuyên gọi chồng là "ông mập", mới đây, Lan Khuê đã tiết lộ lí do đáng yêu khiến ai cũng phải bất ngờ.

Cẩm Đan lên đồ cắt xẻ táo bạo, ngày càng sang chảnh hậu nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

Cẩm Đan lên đồ cắt xẻ táo bạo, ngày càng sang chảnh hậu nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

Chuyện làng sao - 1 giờ, 27 phút trước

Mới đây, Cẩm Đan tung clip hậu trường khoe cận cảnh visual trước khi tham dự một sự kiện giải trí. Trong khung hình, Cẩm Đan được ekip make-up kỹ lưỡng, khoe vẻ ngoài...

Sau Prada, 2 nhãn hàng nổi tiếng cũng tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Trịnh Sảng vì bê bối đời tư

Sau Prada, 2 nhãn hàng nổi tiếng cũng tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Trịnh Sảng vì bê bối đời tư...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 29 phút trước

Trong cùng một ngày, nhiều thương hiệu lớn đồng loạt công bố chấm dứt hợp tác với Trịnh Sảng vì bê bối tình cảm.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/1/2021: Tuổi Tý đón tin vui liên quan đến tiền bạc, Dần gặp khó khăn về tài chính

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 20/1/2021: Tuổi Tý đón tin vui liên quan đến tiền bạc, Dần gặp khó...

Đời sống số - 2 giờ, 35 phút trước

Xem tử vi thứ 4 ngày 20/1/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Thúy Ngân lên mạng “thả thính”, Lan Ngọc lập tức mách Trương Thế Vinh và nhận được phản ứng bất ngờ từ chính chủ!

Thúy Ngân lên mạng “thả thính”, Lan Ngọc lập tức mách Trương Thế Vinh và nhận được phản ứng bất ngờ từ...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 21 phút trước

Phản ứng của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh khi bị Lan Ngọc gọi tên cũng thay lời chứng minh tình trạng quan hệ của cả hai.

Đằng sau sự nổi tiếng của sao nhí đẹp như 'thiên thần' này là mục tiêu “săn mồi” của kẻ ấu dâm, phơi bày mặt tối ở Hollywood

Đằng sau sự nổi tiếng của sao nhí đẹp như 'thiên thần' này là mục tiêu “săn mồi” của kẻ ấu dâm,...

Nhí - 3 giờ, 41 phút trước

Nổi tiếng từ lúc nhỏ, nhưng ít ai ngờ đó là quãng thời gian nữ diễn viên Shirley Temple đã trở thành mục tiêu “săn mồi” của những kẻ ấu dâm ở Hollywood.

Ba giọng nói của phụ nữ sẽ khiến đàn ông 'mê mệt', nhất là cái đầu tiên

Ba giọng nói của phụ nữ sẽ khiến đàn ông 'mê mệt', nhất là cái đầu tiên

Yêu - 3 giờ, 42 phút trước

Chỉ cần có ba giọng nói dưới đây, chắc chắn bạn sẽ khiến bất kỳ đàn ông nào cũng phải “mê mệt”.

Có 6 con giáp sinh ra đã có số mệnh vượt trội: 3 con sống lâu đến trăm tuổi, 3 con là phú quý!

Có 6 con giáp sinh ra đã có số mệnh vượt trội: 3 con sống lâu đến trăm tuổi, 3 con là...

Đời sống số - 3 giờ, 42 phút trước

Trong số 12 con giáp, những con giáp này lại khiến người ta ngưỡng mộ vì dù nhiều sóng gió thăng trầm nhưng lúc nào cũng sống lâu trăm tuổi, tài lộc đầy nhà,...

Trong thời gian cho con bú mẹ có thể ăn thêm 5 thực phẩm này vừa giúp tiết sữa mà không bị tăng cân

Trong thời gian cho con bú mẹ có thể ăn thêm 5 thực phẩm này vừa giúp tiết sữa mà không bị...

Chăm con - 3 giờ, 43 phút trước

Tôi tin rằng rất nhiều bà mẹ vừa sinh con đã gặp phải vấn đề trong cuộc sống, đó là thiếu sữa. Mặc dù đây là một vấn đề cực kỳ phổ biến đối...

Mặc gì cho bữa tiệc năm mới: Những kết hợp này có thể đạt được tầm cao của thời trang, vừa đẹp vừa sang trọng

Mặc gì cho bữa tiệc năm mới: Những kết hợp này có thể đạt được tầm cao của thời trang, vừa đẹp...

Thời trang + - 3 giờ, 43 phút trước

Nhà thiết kế người Pháp Anne Marie Beretta từng nói rằng “áo khoác là nơi ẩn náu đầu tiên của phụ nữ”! Đặc biệt trong mùa đông lạnh giá này, mặc một chiếc áo...

Phụ nữ thường xuyên ăn bì lợn để chống lão hóa được không? Bác sĩ: Có thể tăng cân trước!

Phụ nữ thường xuyên ăn bì lợn để chống lão hóa được không? Bác sĩ: Có thể tăng cân trước!

Khỏe đẹp - 3 giờ, 43 phút trước

Ai cũng có niềm yêu thích cái đẹp, nhất là các bạn nữ! Có rất nhiều bạn nữ trong cuộc sống của chúng ta thực sự quan tâm đến tình trạng da và tốc...

Tô mì gạo nấu trứng này hợp ăn sáng mùa đông, mùi thơm ngào ngạt, ăn nước lèo ngon ngọt ấm bụng

Tô mì gạo nấu trứng này hợp ăn sáng mùa đông, mùi thơm ngào ngạt, ăn nước lèo ngon ngọt ấm bụng...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 43 phút trước

Mì nấu trứng, đúng như tên gọi, là dùng trứng chiên và nấu cùng mì, xì dầu, mùi thơm phức lập tức lan tỏa khi hơi nóng bốc lên, mùi thơm của trứng quyện...