Đi từ thiện đường dài, hoa hậu Lý Nhã Lan kiệt sức phải nhập viện cấp cứu

Thứ tư, 13/09/2017 09:26

Sau đêm tiệc Party ra mắt với sứ mệnh tân hoa hậu, Lý Nhã Lan đã tất bật bắt xe về Cà Mau để trao quà từ thiện. Sau chuyến đi cô đã kiệt sức phải nhập viện cấp cứu.

Lý Nhã Lan, hoa hậu Lý Nhã Lan, Sao Việt

Hoa hậu Lý Nhã Lan nhập viện cấp cứu trong tình trạng kiệt sức.

Theo chia sẻ của Hoa hậu Lý Nhã Lan, trước đêm tiệc Party cô đã trải qua một ca bệnh phải nằm viện thời gian dài. Tuy nhiên mọi kế hoạch cho đêm Party đã lên sẵn không thể hủy lần hai, cô đã gắng sức để sống trọn cảm xúc trong lời chúc mừng và nồng nhiệt của bạn bè, người thân.

Lý Nhã Lan, hoa hậu Lý Nhã Lan, Sao Việt

Có lẽ phải mất một thời gian, tân hoa hậu mới lấy lại sức khỏe và tinh thần.

Buổi tiệc patry cảm ơn diễn ra tại một khách sạn 5 Sao sang trọng. Tuy nhiên hoa hậu đã rất hạn chế số lượng khách mời, chủ yếu là bạn bè rất thân tình, quý mến và người nhà… mới có mặt. Ngay sau đêm tiệc, hoa hậu Lý Nhã Lan và Ceo, hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã bắt chuyến xe đi từ sáng sớm đến tận đầu đất mũi Cà Mau để trao quà từ thiện. Mặc dù kế hoạch trao quà đã lên từ trước, số lượng quà tặng và người nhận quà đã lên danh sách. Bộ phận hậu cần sắp xếp, nhưng khi đến nơi, với sự háo hức chào đón tân hoa hậu, người dân nghèo tại địa phương đã phấn khích có chút rối loạn. Đến thời điểm phát quà, vì không gian chật hẹp, một bộ phận dân nghèo đã mất kiên nhẫn, họ xô đẩy, giẫm đạp để tranh giành những phần quà nhanh nhất về mình. Đáng tiếc buổi trao đã đã có những cảnh lộn xộn không được kiểm soát như ý muốn.

Lý Nhã Lan, hoa hậu Lý Nhã Lan, Sao Việt

Lý Nhã Lan, hoa hậu Lý Nhã Lan, Sao Việt

Hơn 200 con người xô đẩy và chen lấn rât nên tình cảnh hổn loạn, mất trật tự.

Giữa cái nắng gắt của ngày cuối hè miệt sông nước, cùng với số lượng người đến đông hơn dự kiện và sự chen lấn mất bình tỉnh. Hơn 200 con người tập trung trong một không gian chưa đầy 100 mét vuông, hoa hậu Lý Nhã Lan đã rơi vào trạng thái mất phương hướng, cô gần như kiệt sức giữa dòng người xô đẩy, chen lấn của dân địa phương. Rất may sau đó người đẹp đã lách người để rời khỏi khu vực từ thiện, Lý Nhã Lan nói: Nếu tình trạng này kéo dài thêm, chắc chắn Lý Nhã Lan sẽ ngất xỉu ngay tại chỗ, vì lúc đó tôi như khủng hoảng tinh thần trong cảnh chen lấn.

Lý Nhã Lan, hoa hậu Lý Nhã Lan, Sao Việt

Thần sắc xanh xao và nhợt nhạt của hoa hậu Lý Nhã Lan sau chuyến từ thiện không trong vẹn.

Phát biểu về tình trạng trên, hoa hậu Lý Nhã Lan nói: Có lẽ sự việc vừa rồi cũng để lại cho ban tổ chức nhiều bài học, đặc biệt khâu tổ chức phát quà từ thiện, hơn nữa đó cũng là trách nhiệm của bản thân, kinh nghiệm để lần sau bộ phận hậu cần có những cách làm việc hợp lý hơn, tránh tình trạng chen lấn, mất trật tự, gây rồi loạn ảnh hưởng đến ý nghĩa thiện nguyện.

Lý Nhã Lan, hoa hậu Lý Nhã Lan, Sao Việt

Là hoa hậu có trái tim nhân ái và nhận được tình yêu mến của bạn bè, người thân.

Mặc dù quay về TP. Hồ Chí Minh trong tình trang sức khỏe yếu nhiều, nhưng hoa hậu Lý Nhã Lan cũng cảm thấy vui vì mình đã làm được một việc đầy ý nghĩa, hoa hậu Lý Nhã Lan tâm sự:

Lý Nhã Lan, hoa hậu Lý Nhã Lan, Sao Việt

Lý Nhã Lan được nhận xét là người đẹp: Tâm, tài, sắc giữa đời thường.

Mỗi lần về Việt Nam thăm gia đình hay thực hiện MV tôi luôn kết hợp giữa công việc nghệ thuật và từ thiện. Chọn những điểm xa xôi, hẻo lánh để thực hiện cái tâm thiền nguyện của mình. Dù sống trên đất nước cờ hoa từ rất lâu, nhưng tình cảm yêu thương giành cho quê hương đất nước vẫn luôn chan chứa trong lòng trái tim của hoa hậu có trái tim nhân ái.

Lý Nhã Lan, hoa hậu Lý Nhã Lan, Sao Việt

Vẻ đẹp rạng ngời và trái tim nồng ấm là điều hoa hậu Lý Nhã Lan được bạn bè ngưỡng mộ,
công chúng yêu mến.

Hoa hậu Lý Nhã Lan luôn đong đầy trong lòng những hình ảnh của những mảnh đời bất hạnh, người nghèo khó khắp mọi miền đất nước.. Mỗi chuyến đi là một hành trình đầy ý nghĩa. Là một người sống tình cảm, chân thành và sống hết mình với bạn bè, hoa hậu Lý Nhã Lan thực hiện những việc làm đầy tính nhân văn này khi là một mình, khi thì kêu gọi bạn bè, mạnh thường quân cùng chung tay, cung lý tưởng để góp thêm vào những giá trị sống, cho cuộc đời này tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

HX (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>