Đâu phải mỗi giọng hát, những phát ngôn này của Chi Pu cũng đủ gây 'sóng gió bốn bề'

Thứ ba, 21/11/2017 18:48

Bên cạnh giọng hát bị chê thảm họa, Chi Pu cũng có loạt phát ngôn tạo 'gió bão' sau đó. Chỉ mỗi câu chuyện cô muốn làm ca sĩ thôi mà cũng khiến Vpop náo loạn.

Chỉ trong vòng hơn một tháng trở lại đây, thị trường âm nhạc Việt Nam trở nên "rộn ràng" hơn bao giờ hết khi xuất hiện thêm một tân binh Vpop đã quá nổi tiếng với lĩnh vực diễn viên, người mẫu lấn sân mang tên Chi Pu.

Bên cạnh việc trình làng những ca khúc mới với sự đầu tư "khủng" về mặt hình ảnh trong MV thì Chi Pu cũng vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát "chưa tới" cùng những phát ngôn ồn ào khi khẳng định vai trò của mình trên chặng đường ca hát.

Hot girl chi pu,ca sĩ chi pu,phát ngôn của chi pu

Phát ngôn: "Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ" của Chi Pu gây nhiều tranh cãi trong Vpop

Từ những bước đầu truyền thông cho dự án debut, Chi Pu đã đưa ra một lời tuyên bố chắc nịch: "Từ nay, hãy gọi tôi là ca sĩ". Lời tuyên bố mang tính khẳng định này khiến nữ ca sĩ nhận nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả lẫn các ca sĩ.

Hot girl chi pu,ca sĩ chi pu,phát ngôn của chi pu

Ngay sau khi Chi Pu ra MV "Từ hôm nay" (Feel Like Ooh) và nhận về không ít "gạch đá", Hương Tràm cũng chia sẻ dòng trạng thái cảm thấy bị xúc phạm khi nghề nghiệp bị đem ra để cố gắng kiếm tiền bất chấp có hát được hay không: "Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ?".

Xuất hiện trong một buổi giao lưu trực tuyến với khán giả sau đó, Chi Pu đã trực tiếp lên tiếng nói về phát ngôn của Hương Tràm. "Chi nghĩ mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau. Hương Tràm nói về ai hay điều gì Chi cũng không quan tâm lắm".

Hot girl chi pu,ca sĩ chi pu,phát ngôn của chi pu

Trước quan điểm một số hot girl đang lấy danh nghĩa ca sĩ để kiếm tiền của Hương Tràm, Chi Pu khẳng định: "Với bản thân Chi, quan điểm về nghề của Chi khác. Chi xây dựng hình ảnh cho mình là một nghệ sĩ đa năng. Dù có nhảy hát hay diễn thì Chi vẫn là Chi. Chi thấy bản thân đang làm gì cho khán giả của Chi thì cũng không liên quan đến Hương Tràm".

Hot girl chi pu,ca sĩ chi pu,phát ngôn của chi pu

Cũng trong buổi trả lời truyền thông trên sân khấu showcase, nữ diễn viên "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" lại tự tin khẳng định: "Mọi người gọi tôi là ca sĩ hay không là quyền cá nhân. Nếu như ở Hàn Quốc các nghệ sĩ được phân chia theo ca sĩ, idol… thì ở Việt Nam, khi đã cầm mic lên thì đã là ca sĩ, không có một từ ngữ nào khác dùng cho một nghệ sĩ trình diễn cả. Nên với quan điểm riêng, tôi nghĩ đây là câu nói đúng với mình ở thời điểm này. Còn chuyện mọi người ghét câu nói này thì tôi cũng đành chịu thôi".

Hot girl chi pu,ca sĩ chi pu,phát ngôn của chi pu

Trong buổi họp báo, sau khi nhận được câu hỏi từ báo chí về việc bị đồng nghiệp "ném đá" khi quyết tâm lấn sân lĩnh vực ca hát, Chi Pu thẳng thắn cho biết: "Mỗi người đều có nhân sinh quan riêng, cảm nhận riêng. Nếu đồng nghiệp đó bàn luận và chia sẻ văn minh, cách nói phù hợp thì Chi Pu sẽ tiếp thu, còn không sẽ miễn bình luận".

Hot girl chi pu,ca sĩ chi pu,phát ngôn của chi pu

Trước quan điểm của Thanh Lam về việc những nghệ sĩ trong Nam chẳng học hành gì vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông, trên cương vị là một ca sĩ tay ngang, Chi Pu thừa nhận 3 năm rèn luyện của mình không phải thời gian dài.

"Nhưng tôi không đồng ý nếu mọi người nói tôi là một nghệ sĩ không có học hành. Tôi biết bản thân phải có nền tảng thì mới tiến xa được. Trong những năm vừa qua, gia đình đã dạy cho tôi chí tiến thủ khi làm bất kì điều gì. Nhờ vào cách dạy dỗ của bố mẹ nên tôi rất tự tin và thấy mình là một người có đủ trí tuệ để hiểu đang làm gì và có đi xa được không" - Chi Pu cho biết.

Hot girl chi pu,ca sĩ chi pu,phát ngôn của chi pu

Về quan điểm bị gọi là "thảm họa âm nhạc", Chi Pu cho biết mỗi người được quyền đưa ra ý kiến, quan điểm riêng mà mình không cấm được. Đó là nhân sinh quan của họ về nghề, về người và nữ ca sĩ cũng tự xếp mình vào hàng nghệ sĩ có năng lực.

Hot girl chi pu,ca sĩ chi pu,phát ngôn của chi pu

Ngày 19/11 vừa qua, trong lần đầu tham gia "Bữa trưa vui vẻ" kể từ khi tuyên bố trở thành ca sĩ, Chi Pu đã tâm sự về quãng thời gian gây nhiều tranh cãi. Nữ ca sĩ nhắc lại mình đọc khá nhiều những bình luận của khán giả để rút kinh nghiệm trong việc làm nghề.

Hot girl chi pu,ca sĩ chi pu,phát ngôn của chi pu

Tối qua 20/11, Chi Pu tiếp tục tung teaser của MV mới nhất. Cuối teaser, câu nói "Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu" của Chi Pu lập tức khiến khán giả liên tưởng ngay đến phát ngôn: "Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ" từng gây tranh cãi khi cô debut.

Chi Pu - Cho ta gần hơn

Click xem thêm:Chi Pu có thể hát dở, nhưng showbiz Việt chưa bao giờ hết sân si?

Mr Ngao (Theo Giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>