Đầu năm, Pha Lê đã gặp 'chuyện rất buồn' liên quan đến ô - sin

Thứ tư, 21/02/2018 09:25

'Nó làm ô - sin cho tôi mà vui thì nó nghe điện thoại, không vui thì không nghe, lúc nào cũng bảo làm không cần tiền, nó xin tiền mẹ là thừa đi ăn nhậu', Pha Lê chia sẻ.

Trong năm 2017, Pha Lê từng lên mạng chia sẻ về việc bị giật túi xách và mất toàn bộ giấy tờ. Bước sang năm 2018, dường như sự đen đủi vẫn không ngừng đeo bám nữ ca sĩ. Trên Facebook, cô chia sẻ "câu chuyện rất buồn đầu năm" về nhân viên mình từng cưu mang và chỉ bảo trong thời gian dài.

Nội dung chia sẻ của Pha Lê như sau:

"Trước tiên tôi phải thông báo với tất cả mọi người rằng... chính thức không còn làm cho tôi nữa. Để đi đến quyết định này là cả 1 sự đấu tranh trong thời gian rất dài vì tôi đã cố gắng cải tạo và động viên nó chú tâm làm việc nhưng mọi sự bất lực khi con bé thật sự có vấn đề về thần kinh.

Ngày em nó đến xin việc là khi nó bảo gia đình ruồng bỏ, không nơi trú thân, gia đình bạn bè không còn ai, chỉ muốn đi làm kiếm tiền để thành người tốt, tôi đã nhận vào và coi như người thân trong nhà, dạy em làm tất cả những món ăn mà tôi đang kinh doanh, suốt thời gian đó em nắm trong tay dữ liệu thông tin khách hàng cũng như cách thức nấu nướng, nói chung là everything!

Nửa năm trời đào tạo dạy dỗ đâu phải đơn giản, giờ em thành nghề, em là tay hòm chìa khoá, em rành tất cả mọi thứ thì đương nhiên khi em đi sẽ gây tổn thất rất nhiều tới không chỉ công việc kinh doanh của tôi mà còn cả cuộc sống nữa!

Ở cạnh tôi 1 thời gian, ngoan ngoãn chăm chỉ thì bỗng 1 hôm đi chơi về, mở cửa đón tôi là 1 con bé tóc xoã xượi, mặt trợn lên nhìn trắng dã và miệng thì hôi nồng mùi rượu, xong lại quát hỏi tôi: "Chị đi đâu giờ này mới về?". Tôi đã hết hồn hết vía chưa hiểu chuyện gì, sợ quá chạy vào phòng ngủ khoá trái cửa lại chờ tới sáng hỏi nó thì nó bảo chẳng nhớ gì cả. Thôi xong...!

Tiếp diễn sau đó càng ở với nhau thì nó tâm sự càng nhiều rằng nó đi buôn lậu ra sao, buôn gỗ thế nào, nhà giàu có hãng này hãng kia... nhưng đi làm cho tôi vì muốn thay đổi, không muốn ăn chơi sa đọa nữa, và cũng vì muốn gia đình nhìn nó là người tốt... Hầu hết các câu chuyện nó kể tôi nghe là chuyện ăn nhậu phá làng phá xóm, nhưng khi ở với tôi lại rất ngoan. Mỗi lần về... là 1 lần có chuyện, không biết nó gặp ai hay làm gì mà nó cứ say xỉn suốt mà say là gọi điện cho tôi bảo em nghỉ làm em chán rồi em sang Campuchia làm này làm kia...

Có lần tôi giận quá đuổi nó đi thì nó khóc lóc xin lỗi cho được làm lại... Vài ngày nó lại “lên cơn” 1 lần! Cứ không có điện thoại thì đâu ra đấy, có điện thoại là 8 hết người này người kia dẫn đến đủ thứ chuyện, hơi tí tôi đi làm xa là ở nhà nó lại hù tôi “Em bỏ nhà đi”... Làm tôi lại lo lắng hết hồn đủ thứ rồi ráng xuống nước nhỏ nhẹ để nó qua cơn điên cho yên chuyện, cứ như thế cái đầu tôi bị nó làm cho phát điên phát rồ mỗi ngày.

Nó làm ô - sin cho tôi mà vui thì nó nghe điện thoại, không vui thì không nghe, lúc nào cũng bảo làm không cần tiền, nó xin tiền mẹ là thừa đi ăn nhậu, cái đầu của nó ngoài ăn nhậu ra thì không biết làm gì khác hay sao ấy! Tóm lại...đã tới giới hạn của sự chịu đựng, lần nào về... xong lên nhà tôi là kêu em ốm em bệnh em phải nghỉ em không làm được!

Sáng nay mới lên thì tối lại bảo em đi đây, gọi điện cho nó thì không nghe máy, tôi lại phải tức tốc chạy về nhà vì dù nó đi cũng phải lấy lại chìa khoá nhà và coi đồ đạc nhà cửa ra sao chứ... Tôi hiện giữ điện thoại của nó vì tất cả dữ liệu khách hành và công việc cũng như số hotline là thuộc quyền sở hữu của tôi. Bao ngày tháng nay tôi để em làm không phải em nói 1 câu đi là cứ thế đi. Lẽ ra tử tế thì em nên bảo tháng sau em nghỉ, chị kiếm người dần đi, em bàn giao công việc lại cho người mới thành thạo rồi em đi thì có phải êm đẹp không!".

Kết thúc câu chuyện, Pha Lê muốn tìm người giúp việc mới. Rất nhiều người đã chia sẻ và động viên nữ ca sĩ về sự việc này.

pha lê, ca sĩ pha lê, scandal pha lê

Đầu năm, Pha Lê đã gặp 'chuyện rất buồn' liên quan đến ô - sin

pha lê, ca sĩ pha lê, scandal pha lê

Cô đã nhận được nhiều lời động viên sau khi gặp chuyện không vui ngay đầu năm 2018.

pha lê, ca sĩ pha lê, scandal pha lê

Vào cuối tháng 9/2017 Pha Lê cũng từng khóc lóc vì bị giật túi hiệu,
mất 60 triệu đồng và toàn bộ giấy tờ.

Video Pha Lê khóc khi bị giật túi xách, mất hết giấy tờ

>> Pha Lê dịu dàng khi diện áo dài chuẩn bị đón Tết

A.N (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>