Đào Bá Lộc: 'Người yêu tặng tôi một cái nhẫn để vỗ vào não của tôi là đã có gia đình'

12:47 29/05/2019

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Đào Bá Lộc đã trải lòng về khoảng thời gian vừa qua với cuộc sống yên bình và nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị với âm nhạc.

Chào Đào Bá Lộc, nguyên nhân nào một năm qua bạn khá trầm lắng trong các hoạt động của showbiz?

Tôi không biệt tăm biệt tích như mọi người nghĩ. Tôi vẫn hoạt động nghệ thuật rất đều đặn. Có lẽ, những hoạt động ấy lại không nằm trong tầm chú ý của mọi người. Tôi làm việc rất nhiều “như trâu chạy ngoài đồng”. Theo tôi nghĩ, khi mình quan tâm một người, mình sẽ luôn thấy họ. Tuần suất hoạt động như vậy là phù hợp với cá nhân tôi, vừa vặn với đối tác. Tôi cảm thấy mọi thứ hài lòng.

Còn về âm nhạc, mỗi năm tôi chỉ ra đúng một MV. Đối với tôi, bao nhiêu đó là cần thiết. Tôi hoạt động nghệ thuật một mình và không đặt yếu tố thương mại lên đầu tiên. Tôi phải có cảm giác đặc biệt nào đó mới quyết định đưa nó vào dự án của mình. Mỗi năm chỉ chọn ra một sản phẩm âm nhạc duy nhất vào trung tuần tháng 6 hay tháng 7.

Mỗi ca sĩ ra sản phẩm đều đặt mục tiêu phải tạo hit hay phải chạy show, còn bạn chỉ như gợi nhớ cho công chúng mình vẫn hoạt động, hoàn toàn không thấy mục tiêu?

Mục tiêu với cá nhân, tôi sẽ không nói ra miệng. Khi tôi bắt đầu hành trình của mình là tham gia The Voice 2013 là do tôi mê hát, không phải làm kinh doanh hay thuần giải trí để đặc ra mục tiêu cho tất cả các sản phẩm của mình. Giống như trến dòng sông, mình bắt được đúng con cá, bắt được đúng ý tưởng ngay đúng mùa của nó, tôi mới suy nghĩ mìmh làm món gì cho nó bây giờ. Không giống với việc đặt mục tiêu là phải sản xuất thương mại hoá thì không. Cách làm đó sẽ phù hợp với tôi hơn vì tâm hồn tôi hơi hướng nội một tí.

nam ca sĩ đào bá lộc, người yêu đào bá lộc, sao Việt

nam ca sĩ đào bá lộc, người yêu đào bá lộc, sao Việt

Đào Bá Lộc: 'Người yêu tặng tôi một cái nhẫn để vỗ vào não của tôi là đã có gia đình'

Sản phẩm âm nhạc lần này của bạn có gì đặc sắc?

Ca khúc do tôi sáng tác, MV cũng do tôi biên kịch. Tôi dành hẳn 1 năm để làm tất cả các khâu như các MV Thanh xuân đơn phương hay Gửi thời niên thiếu, cũng mô tuýp làm việc như vậy và tình cảm của tôi cũng đặt vào đó như thế. Tuy nhiên, chất nhạc sẽ hơi khác một chút.

Như vậy, âm nhạc lần này của bạn lại là hoài niệm về thanh xuân hay tình yêu đã qua?

Cũng không hẳn. Tôi chưa bao giờ hoài niệm về mối tình nào cả. Tôi tiếc kỉ niệm, không tiếc người. Khi nhắc về kỉ niệm tức là mình đang nhắc về bản thân mình ở giai đoạn đó, tương quan với mình ở thì hiện tại chứ sáng tác không hẳn nói về tình yêu hay một người nhất định. Ca khúc này được viết cách đây từ hai năm.

Bạn có viết ca khúc nào cho người yêu hiện tại chưa?

Có viết nhưng không phát hành. Vì ca khúc vui quá để hát cho anh ấy nghe thôi. Có những thứ tôi nghĩ chỉ tốt hơn khi giữ riêng cho hai người.

Dạo gần đây thấy bạn rất hạnh phúc trong tình yêu. Bạn đã nghĩ đến việc kết hôn chưa?

Tôi chưa. Tôi cũng không nghĩ tới. Đây là lần đầu tiên tôi quen một người được gần 3 năm. Tâm thế của tôi ban đầu là đến đâu hay đến đó nhưng kéo dài đến bây giờ. Tôi không đặt mong muốn, quan điểm sẽ kết hôn. Cứ để mọi chuyện như bây giờ. Hai đứa cũng đã ở cạnh nhau một thời gian dài, cũng gặp ba má của nhau rất nhiều, cảm giác không nồng cháy giống người yêu mà giống người thân hơn. Tôi nghĩ, kết hôn sẽ có nhiều điều mới mẻ. Với góc nhìn của một người như tôi thì cảm thấy đại khái cũng như bình thường.

Showbiz có nhiều cặp đôi tổ chức hôn lễ rất được công chúng đón nhận như NTK Andrian Anh Tuấn, biên đạo múa John Huy Trần... Bạn có muốn được như họ?

Mọi người hay hỏi: “Nhát như vậy tại sao đi hát?”. Nói chính xác là tôi mê hát, ngoài ra con người không hướng ngoại lắm. Để tôi khoe người yêu là hoàn toàn không. Néu mong muốn điều đó không có gì là sai nhưng hiện tại tôi chưa nghĩ đến việc kết hôn. Tôi cảm thấy rất thoải mái với những gì mình đang có.

Nhìn bạn rất điệu, rất công chúa, thích được cưng chiều... vậy ở nhà, Đào Bá Lộc là một người yêu như thế nào?

Cách thể hiện của tôi hơi mềm mại một chút nhưng trong công việc, ai đã theo dõi chặng đường dài của tôi cũng biết cách suy nghĩ, bộc lộ, định hướng của tôi hoàn toàn không dịu dàng. Thi thoảng, trong nhà, tôi cảm giác mình hơi cứng rắn, hơi khắc khe với bản thân và đặc biệt là với người yêu. Thi thoảng hỏi vui anh ấy rằng: “Em giống gì?” Anh ấy bảo: “Em giống mẹ anh”. Nếu mọi người nghĩ khi ở nhà tôi ngoan ngoãn, gọi dạ bảo vâng thì hoàn toàn không phải. Tôi rất khó chịu và nghiêm khắc.

Có lẽ, do môi trường làm việc, tôi đã quen đi một mình nên cho tôi cái tính là mọi chuyện phải đâu vào đấy, cố gắng đến cùng. Còn anh ấy dễ thương, dễ chịu hơn, mọi thứ đến đó là được rồi. Tôi không chấp nhận được suy nghĩ đó. Thời gian đầu tôi nghiêm khắc khiến cả hai bị “dội ra”. Sau này cũng đỡ rồi.

Ban đầu anh ấy hay làm tôi cáu. Dạo gần đây đã bớt đi nhiều. Thật sự tôi chỉ cáu công việc thôi. Khi anh ấy thấy tôi cáu quá bèn nói: “Thôi tay nè cắn đi rồi đừng cáu nữa”. Dạo gần đâu tôi đã ít cắn lại rồi.

nam ca sĩ đào bá lộc, người yêu đào bá lộc, sao Việt

nam ca sĩ đào bá lộc, người yêu đào bá lộc, sao Việt

Cáu là vì tức hay vì ghen tuông?

Tôi cáu vì công việc. Từ trước đến nay tôi chưa từng ghen tuông với ai cả. Vì yêu ai cũng chỉ có 3 tháng thôi. Không kịp phát hiện ra chuyện gì để ghen cả.

Điều gì khiến bạn từ một người chỉ yêu ba tháng, giờ lại yêu đến ba năm?

Có lẽ do độ tuổi đó. Tôi đã dậy thì được một thời gian nên chín chắn hơn một tí. Quan trọng nhất là do môi trường làm việc. Từ trước đến giờ tôi luôn nghĩ mình không quen đồng nghiệp. Thật ra họ không phải đồng nghiệp, chỉ là làm việc trong những môi trường có tính chất tương tự. Khi hai lối sống giống nhau và choảng nhau, không ai chịu ai cả. Còn người yêu hiện tại lại ở một thế giới hoàn toàn khác nên có thể lắng nghe. Thời gian đầu, tôi cứ ngỡ mình đang sống chung với một thằng ngớ ở dưới quê, kiểu như thế. Đó chỉ là cảm giác thôi. Dần dần tôi lại cảm thấy vô cùng dễ chịu. Suy cho cùng, dạo gần đây, tôi phải để ý sức khoẻ nhiều hơn. Tôi đi khám tổng quát. Dĩ nhiên công việc làm tôi vui nhưng ngoài sức khỏe điều quan trọng nhất vẫn là bản thân phải cảm thấy vui, hạnh phúc, cảm thấy đủ. Người yêu của tôi là lí do khiến tôi cảm thấy mọi thứ dịu dàng, nhẹ nhàng một chút cũng chấp nhận được, không nhất thiết phải quá hoàn hảo. Dạo gần đây khi chuẩn bị cho MV sắp ra mắt tôi hay cáu vào buổi sáng. Thế nhưng khi mở cửa ra, thấy đôi giày bẩn của anh ấy ngay trước cửa tự nhiên như bị lôi khỏi một thế giới khác. Cảm thấy bình thường trở lại. Hơi ngớ ngẩn với anh nhưng vẫn ỗn chắc không sao. Nếu suôn sẻ thì làm tiếp, không thì lại đóng cửa nghỉ ngơi.

Tôi tin tưởng vào bản thân mình. Tôi thấy mình bình thường, thi thoảng lại thấy hơi tầm thường một tí. Tôi như một cây thông Noel, cứ treo đồ trang trí là lộng lẫy. Có hôm không đi sự kiện, tôi ngồi bắc ghế ăn mì, anh ấy để điện thoại kế bên cho tôi xem, chợt nhận ra cứ như hai con người hoàn toàn khác. Ở nhà, tôi hơi thô lỗ, không công chúa. Nhìn tôi để móng tay dài và sơn bóng bẩy thế thôi. Tôi vẫn thích rửa chén, lau quét nhà cửa, làm hết mọi công việc... Tôi giống một bà chằn thô lỗ hơn.

Khi thấy bạn làm việc nhà, người yêu có nói gì không?

Không. Đó cũng là điều rất quan trọng. Ngày xưa, tập thể người yêu cũ: có người không thích tôi bình thường quá, có người lại không tiếp nhận được khi tôi lộng lẫy thế này... Người yêu của tôi hiện tại có thể hiểu tôi và tôi có như thế nào anh ấy cũng chấp nhận. Anh ấy cho tôi cảm giác anh ấy thấy ổn khiến tôi cũng có cảm giác an toàn.

Người yêu của bạn có phải là chỗ dựa tài chính, kinh tế vững chắc cho bạn?

Kinh tế của anh ấy tương đối ổn. Anh có thể mua bất cứ thứ gì tôi thích nhưng hơi mất thời gian một tí, tức là phải đặt hàng, hải quan chặn hàng chẳng hạn.

Cuộc sống của bạn có vẻ yên ắng hơn so với một năm trước vướng phải scandal. Bạn có thấy buồn không?

Tôi không biết mọi người nhận định tâm điểm là như thế nào. Với tôi, mỗi sáng thức giấc, tôi đều cảm giác tôi là tâm điểm cho câu chuyện của tôi, là tâm điểm trong mắt người yêu của tôi, là tâm điểm trong công việc của tôi... Năm ngoái, mọi người hay hỏi có phải tôi muốn gây scandal không? Thật sự là không phải. Lúc đó, tôi đang dậy thì, đang có tâm sự muốn chia sẻ. Bây giờ không có tâm sự nên không chia sẻ, biết đâu một ngày đẹp trời, tôi lại có tâm sự và bị mắc nói. Tôi không cố gắng tạo scandal. Cho tới năm ngoái, tôi không có bất kì bí mật nào nữa. Tôi đã xả hết.

nam ca sĩ đào bá lộc, người yêu đào bá lộc, sao Việt

nam ca sĩ đào bá lộc, người yêu đào bá lộc, sao Việt

Lúc bạn chia sẻ tâm sự thầm kín của mình dẫn tới scandal, người yêu hiện tại đã nói gì?

Buổi sáng ngày thứ hai khi tất cả bài phỏng vấn được đăng tải, tôi mới ngủ dậy, tôi rất bình thường. Anh ấy lại tưởng tôi buồn lắm. Anh bảo: “Không sao đâu có anh ở đây rồi”. Trước khi quyết định nói điều gì tôi có hỏi anh. Câu chuyện vì mục đích thương mại nên bị dẫn sai hướng. Tôi chỉ muốn khẳng định mình là ai. Bản thân mình luôn hiểu nhưng trong xã hội môi trường làm việc của mình, mình cần khẳng định mình là ai, bản ngã của mình như thế nào. Tôi chỉ muốn “come out” thôi. Câu chuyện tình cảm chỉ nằm trong những kỉ niệm. Tôi không có mục đích nhắc đến nhân vật hay sự kiện nào cụ thế. Tôi chỉ tiếc kỉ niệm, không tiếc người.

Bạn có thấy mình là người giỏi chống đỡ thị phi dù mọi người có nói gì thì mình vẫn sống khoẻ sống tốt?

Tôi không giỏi. Một phần vì tổn thương, một phần nữa những gì tôi nói là sự thật. Nếu tôi sai, tôi chấp nhận. Nếu tôi đúng, thời gian sẽ trả lời cho mình và thời gian cũng đã trả lời cho tôi. Chuyện tôi làm tôi rất duy tâm. Tôi cố tường thuật, không vặn vẹo thông tin. Chuyện ra như thế nào còn do nhiều yếu tố bên ngoài tác động. Bản đồ giới tính Châu Á trên tất cả các dịch vụ cũng chỉ phân chia nam hay nữ, nhân lực thuê mướn cũng chỉ phục vụ cho nam hay nữ, không có chỗ cho những người như tôi. Tôi muốn tự đào một con sông để chứng minh mình là LGBT để được phục vụ cho cái tôi của mình, để sống thoải mái hơn, có nhiều cơ hội làm việc hơn. Tôi muốn được thương cũng vì là bản thân mình, có bị ghét cũng vì mình là mình. Ít ra, buổi tối tôi có một giấc ngủ rất ngon.

Bạn có nghĩ mình nên tiết chế lại không vì bạn nói sự thật nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều người?

Tôi không nghĩ mình nên tiết chế. Vì đây là sự thật. Có khá nhiều người sợ bị liên luỵ. Một câu chuyện sẽ rất khó để bóc tách. Tôi chỉ tường thuật, không nhắm vào đối tượng. Một bàn tay không vỗ nên tiếng. Tôi không nghĩ một câu chuyện sẽ ảnh hưởng đế người khác. Nếu một câu chuyện nói ra lại sợ bị ảnh hưởng sẽ tập cho mình thói quen sống trong dối trá, sai nhưng không dám đối mặt, tạo rào cản khiến mình khó hạnh phúc.

Suốt một khoảng thời gian qua không thấy bạn xuất hiện trong các gameshow, nhiều người cho rằng, nhân vật mà bạn nhắc tới có tầm ảnh hưởng khá lớn nên ít nhiều bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc?

Khi mình bắt gặp một người quen nhiều do mình nghĩ đến họ nhiều và ngược lại. Sự xuất hiện của tôi không đủ duyên và không nằm trong tầm quan tâm của mọi người. Tôi vẫn quay gameshow đều đặn, tuần nào cũng nhận được feedback của khán giả, đối tác. Tôi không nghĩ công việc của mình gặp vấn đề gì cả.

Bạn muốn có con cho riêng mình như nhiều anh chị khác đã làm không?

Tôi thích con nít nhưng tôi chưa nghĩ đến chuyện có con bằng phương pháp nhân tạo. Tôi chỉ mong em tôi sinh nhiều con cho tôi nuôi thôi.

Bạn trai đã cầu hôn bạn chưa?

Gọi là cầu hôn thì không hẳn. Ngày xưa tôi nghĩ mình rất chung thuỷ nhưng không phải, quen có 3 tháng là giải tán nên tự tưởng mình chung thuỷ. Mối quan hệ của tôi hết năm thứ hai, có giai đoạn tôi hơi lo xa một tí. Anh có tặng tôi một cái nhẫn để vỗ vào não của tôi là đã có gia đình rồi. Tôi yêu lần nào cũng như yêu lần đầu.

Bạn đã ta mắt bố mẹ người yêu chưa?

Thường xuyên lắm. Bố anh bảo tôi đanh đá.

Cảm ơn Đào Bá Lộc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Hành động gây chú ý của vợ Đinh Tiến Đạt giữa nghi vấn rạn nứt tình cảm với chồng

Hành động gây chú ý của vợ Đinh Tiến Đạt giữa nghi vấn rạn nứt tình cảm với chồng

Chuyện làng sao - 11 giờ, 41 phút trước

Thụy Vy liên tục bình luận trên trang facebook cá nhân của chồng là Đinh Tiến Đạt giữa nghi vấn gia đình xào xáo, rạn nứt tình cảm.

Nhà có truyền thống làm đồ cưới, Phương Vy idol tiết lộ: 'mỗi lần bước chân ra đường là một bộ soa-rê'

Nhà có truyền thống làm đồ cưới, Phương Vy idol tiết lộ: 'mỗi lần bước chân ra đường là một bộ soa-rê'...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 41 phút trước

Từ nhỏ đến lớn, ca sĩ Phương Vy idol đã được mẹ may cho nhiều bộ đầm. Nhìn lại hình ảnh lúc nhỏ của nữ ca sĩ, cư dân mạng cho rằng mẹ Phương...

Giữa “cơn bão” đám cưới của showbiz Việt, fan vẫn mòn mỏi chờ đợi tin vui từ những mỹ nhân này

Giữa “cơn bão” đám cưới của showbiz Việt, fan vẫn mòn mỏi chờ đợi tin vui từ những mỹ nhân này

Chuyện làng sao - 11 giờ, 42 phút trước

Trong không khí rộn ràng cưới hỏi, cầu hôn của các cặp đôi Vbiz, các fan của những quý cô độc thân lâu năm này lại càng nôn nóng vì thần tượng của mình...

Nhật Kim Anh bị trộm vào nhà phá két sắt, chỉ 20 phút vơ vét hết tài sản 10 năm tích cóp

Nhật Kim Anh bị trộm vào nhà phá két sắt, chỉ 20 phút vơ vét hết tài sản 10 năm tích cóp...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 17 phút trước

Nữ ca sĩ hiện tại phải huỷ các show diễn để tập trung làm việc với cơ quan chức năng.

Quá mệt mỏi với màn so găng với Kate, Meghan tự ý bỏ về, để mặc chị dâu một mình trên khán đài xem quần vợt

Quá mệt mỏi với màn so găng với Kate, Meghan tự ý bỏ về, để mặc chị dâu một mình trên khán...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 17 phút trước

Công nương Kate và em dâu Meghan Markle đã cùng nhau xuất hiện trong sự kiện mới nhất giữa tin đồn mâu thuẫn, xích mích giữa họ. Tuy nhiên người hâm mộ tinh ý...

Quốc Trường bất ngờ ghét nhân vật của mình, kêu gọi fan 'ship' Thư với Dũng

Quốc Trường bất ngờ ghét nhân vật của mình, kêu gọi fan 'ship' Thư với Dũng

Bật mí điện ảnh - 4 giờ trước

Chính nam diễn viên đã lên tiếng bức xúc về nhân vật của mình.

Không phải chồng, đây là người đàn ông ở bên cạnh Hoa hậu Trần Thị Quỳnh gần 2 năm qua

Không phải chồng, đây là người đàn ông ở bên cạnh Hoa hậu Trần Thị Quỳnh gần 2 năm qua

Chuyện làng sao - 4 giờ, 2 phút trước

Trần Thị Quỳnh từng kết hôn với chú rể Bùi Đình Hiệp. Tuy nhiên, đến nay, người đàn ông thân thiết, được cô yêu thương, tình tứ lại là một người khác.

Nghi phạm đánh gãy tay bé trai bán vé số cướp tiền ở Quảng Nam bị bắt

Nghi phạm đánh gãy tay bé trai bán vé số cướp tiền ở Quảng Nam bị bắt

Tin trong ngày - 4 giờ, 2 phút trước

Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận đã bắt đối tượng đánh gãy tay bé trai bán vé số để cướp tiền.

MC Quang Bảo lần đầu tiên tậu được xế hộp sau nhiều năm 'cày cuốc'

MC Quang Bảo lần đầu tiên tậu được xế hộp sau nhiều năm 'cày cuốc'

Đi gì - 4 giờ, 2 phút trước

Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, MC Quang Bảo đã mua được xế hộp sang.

5 người rủ nhau ra sông Đà tắm, 4 thanh niên bị nước xoáy cuốn tử vong

5 người rủ nhau ra sông Đà tắm, 4 thanh niên bị nước xoáy cuốn tử vong

Tin trong ngày - 4 giờ, 3 phút trước

Vào khoảng 18h chiều 16/7 tại xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ đã xảy ra vụ đuối nước tập thể khiến 4 thanh niên tử vong.

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Tin tức nhạc - 5 giờ, 55 phút trước

Màn tái xuất sau khoảng thời gian lấy chồng và sinh con của Trần Nhật Thủy, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho Vpop trong nửa cuối của năm 2019 này.

Vờ say rượu rồi hiếp dâm con gái bạn nhậu ở Điện Biên

Vờ say rượu rồi hiếp dâm con gái bạn nhậu ở Điện Biên

Tin trong ngày - 5 giờ, 58 phút trước

Sau chầu nhậu xong, Triệu đã lẻn vào phòng con gái bạn nhậu và giở trò đồi bại với bé gái 11 tuổi.

Chuyện đó đâu ai ngờ: Tom Cruise lên kế hoạch tán tỉnh mỹ nhân '50 sắc thái' sau 2 đời vợ

Chuyện đó đâu ai ngờ: Tom Cruise lên kế hoạch tán tỉnh mỹ nhân '50 sắc thái' sau 2 đời vợ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 59 phút trước

Nữ diễn viên Dakota Johnson được cho là đang ở trong tầm ngắm của Tom Cruise.

Á hậu Thùy Dung khoe ảnh thân mật bên bạn trai kỷ niệm 500 ngày yêu

Á hậu Thùy Dung khoe ảnh thân mật bên bạn trai kỷ niệm 500 ngày yêu

Hoa Hậu - 5 giờ, 59 phút trước

Nàng Á hậu khiến bạn bè và fans vô cũng ngưỡng mộ.

Nhìn ảnh check-in Santorini khoe đôi chân dài cực phẩm, không ai nghĩ rằng chị chồng Hà Tăng sinh con chưa đầy năm

Nhìn ảnh check-in Santorini khoe đôi chân dài cực phẩm, không ai nghĩ rằng chị chồng Hà Tăng sinh con chưa đầy...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 1 phút trước

Chị chồng Hà Tăng khiến cư dân mạng trầm trồ vì body đáng nể.

Cảnh sát Hong Kong đụng độ dữ dội với nhóm biểu tình tại trung tâm thương mại

Cảnh sát Hong Kong đụng độ dữ dội với nhóm biểu tình tại trung tâm thương mại

Tin trong ngày - 5 giờ, 1 phút trước

Ngày 15/7, chính quyền Hong Kong cho biết những người biểu tình trẻ đã tập trung tại trung tâm thương mại New Town Plaza và tấn công cảnh sát bằng chai nhựa và ô....

Đôi nam thanh nữ tú ăn mặc sang chảnh vào quán chè giở trò đạo chích

Đôi nam thanh nữ tú ăn mặc sang chảnh vào quán chè giở trò đạo chích

VIDEO - 5 giờ, 1 phút trước

Lợi dụng lúc nhân viên quán chè đang lúi húi pha đồ, nam thanh niên liền nhoài người thó luôn chiếc điện thoại ở quầy thanh toán. Sau khi lấy được chiến lợi phẩm,...

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền chính thức ly hôn Cao Vân Tường sau bê bối cưỡng dâm

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền chính thức ly hôn Cao Vân Tường sau bê bối cưỡng dâm

Chuyện làng sao - 5 giờ, 2 phút trước

Theo thông tin từ luật sư đảm nhận vụ ly hôn thì Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã “đường ai nấy đi” vào hồi tháng 3 vừa qua.

Thư 'Về nhà đi con' sau sinh 'sểnh ra là khóc' - dấu hiệu của căn bệnh nguy hiểm

Thư 'Về nhà đi con' sau sinh 'sểnh ra là khóc' - dấu hiệu của căn bệnh nguy hiểm

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 2 phút trước

Ở tập 65 phim Về nhà đi con phát sóng tối qua, khi nói chuyện với Linh lúc cô này đến thăm, Thư kêu "chẳng hiểu sao dạo này cứ sểnh ra là khóc"....

Giữa lúc con cần 4 tỉ để thay tủy, Minh Hiền nhắn cho bố của con trai thì được đáp trả: 'Em tự lo đi'

Giữa lúc con cần 4 tỉ để thay tủy, Minh Hiền nhắn cho bố của con trai thì được đáp trả: 'Em...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 32 phút trước

Ca sĩ Minh Hiền đã đăng loạt tin nhắn giữ cô và bố con trai. Trong khi đó, người đàn ông này cho rằng không xoay được tiền để lo cho con.

Sau hàng loạt áp lực cuộc sống, Ngọc Quyên quyết định cắt phăng mái tóc dài

Sau hàng loạt áp lực cuộc sống, Ngọc Quyên quyết định cắt phăng mái tóc dài

Làm đẹp+ - 10 giờ, 36 phút trước

Cựu người mẫu Ngọc Quyên quyết định cắt tóc ngắn sau 3 năm. Với sự thay đổi này, cô mong rằng bản thân sẽ may mắn hơn trong cuộc sống.

Trẻ biếng ăn, còi xương, chậm phát triển mẹ bổ sung ngay kẽm cho bé nhé!

Trẻ biếng ăn, còi xương, chậm phát triển mẹ bổ sung ngay kẽm cho bé nhé!

Chăm con - 10 giờ, 53 phút trước

Bio Island Zinc giúp bổ sung kẽm cho trẻ nhỏ, hỗ trợ tốt cho việc điều chỉnh tăng trưởng tế bào, tổng hợp các protein trong hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ...

Mới lộ diện danh sách 10 sao nữ Hàn vừa trẻ vừa giàu, dân mạng đã ầm ầm 'cầu được bao nuôi'

Mới lộ diện danh sách 10 sao nữ Hàn vừa trẻ vừa giàu, dân mạng đã ầm ầm 'cầu được bao nuôi'...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 59 phút trước

Đây là danh sách do dân mạng bình chọn, những thần tượng này đều có điểm chung là tuổi đời còn khá trẻ nhưng danh tiếng và sự giàu có thì khó mà phủ...

Bạn muốn hẹn hò: Có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm, cô nàng vẫn khiến chàng quân nhân không thích xăm mình 'đổ gục'

Bạn muốn hẹn hò: Có hình xăm và chỉ biết nấu mì tôm, cô nàng vẫn khiến chàng quân nhân không thích...

VIDEO - 11 giờ, 40 phút trước

Tuy hình mẫu lý tưởng của anh chàng quân nhân mong muốn tìm được một người duyên dáng, hiền lành, nhìn dễ thương và quan trọng nhất là… không xăm mình. Nhưng cô gái...

Gia đình Hà Anh xúng xính đi ăn trưa tại khách sạn nổi tiếng bậc nhất Paris

Gia đình Hà Anh xúng xính đi ăn trưa tại khách sạn nổi tiếng bậc nhất Paris

Album ảnh sao - 11 giờ, 40 phút trước

Ngoài việc tham quan những địa danh nổi tiếng, siêu mẫu Hà Anh và chồng con còn có những trải nghiệm đáng nhớ khi thưởng thức bữa trưa tại khách sạn nổi tiếng ở...