Đào Bá Lộc: 'Dạo này tôi sợ mất người yêu và đã nghĩ đến chuyện kết hôn'

10:23 09/07/2020

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới sau một năm vắng bóng và thoải mái nói về nửa kia.

Chào Đào Bá Lộc, mỗi sản phẩm bạn ra đều muốn chỉn chu, bạn lo lắng cho sản phẩm đến mức stress có phải không?

Đúng vậy, tôi mất ăn, mất ngủ. Trộm vía công việc của tôi nhiều. Thường mọi năm gần đợt quay MV tôi sẽ không nhận lịch nữa, nhưng năm nay tôi mưu sinh quá, nhận nhiều lịch quá khiến quá trình quay MV, tôi tập trung vừa công việc, vừa MV nên hơi mệt. Dạo gần đây những mối quan hệ xã hội xung quanh tôi cũng không được tốt lắm nên tối cứ hay gác tay lên trán, suy nghĩ mọi chuyện. Không hiểu tại sao cứ phải đóng vai hung thủ trong cuộc sống nhưng rồi cũng phải chấp nhận.

Có một đoạn hát trong đám cưới của người từng thích mình, có bao giờ bạn có cảm giác tương tự chưa?

Đây là nhu cầu tâm lý của bạn biên kịch, không phải của tôi (cười). Thật ra đến tận hôm nay, cho dù chia tay rồi nhưng chưa bao giờ tôi để trong bụng bất kỳ ai. Tôi hơi ngại khi nói về người yêu cũ. Dạo gần đây tôi cảm thấy tôi đã già mất rồi, cảm giác không được như xưa, bạn ấy nói gì nói, tôi cũng không buồn nhiều nữa. Đó là lý do khiến 1, 2 tháng gần đây tôi không muốn nói chuyện với ai, ai hỏi gì cũng không trả lời. Nếu có tư tưởng hát trong đám cưới người yêu cũ, tôi nghĩ tôi không có đâu. Đây chỉ là mong muốn của biên kịch thôi. Bạn biên kịch là bạn của tôi, học chung với tôi nhưng máu sân si vẫn còn nhiều. Tôi chỉ ở nhà với chồng con thôi nên tôi tận dụng sự sân si của bạn ấy để thêm mắm, thêm muối vào kịch bản thôi. Trước khi quen ai tôi làm bạn với họ trước, sau khi thấy họ là người tốt nên mới có cảm xúc với họ, chuyện tình cảm hai đứa có một vài vấn đề rồi chia tay nhưng về mặt xã hội, họ vẫn là người tốt. Giả sử họ làm gì đó, hay làm bất kì ngành nghề nào đó tôi vẫn ủng hộ.

Tại sao bạn lại muốn dừng lại việc vừa sáng tác vừa hát, đó là thế mạnh của bạn?

Đúng đó là thế mạnh nhưng vạn sự tuỳ duyên. Hồi xưa tôi bắt đầu từ đơn phương, đến thanh xuân, không biết ca khúc mới sẽ thế nào nhưng có rất nhiều thông điệp. Từ trước đến nay, môi trường làm việc và làm nghề cũng có vài vấn đề nhất định nên không phải lúc nào tôi cũng chỉ biết có đi làm, kiếm tiền, đạt được thành tích. Tôi muốn gào thét lên để được tồn tại nữa vì khi tất cả mọi thứ chối bỏ mình, bản thân lại có nhu cầu chứng tỏ nhiều hơn. Trộm vía tôi được Tổ thương, khán giả thương, trong 2 năm qua tôi hoàn toàn hài lòng với những thông điệp tôi đã gửi gắm. Tôi không còn cảm giác có điều gì đó tôi không dám làm nữa nên tôi tập trung vào nhiều việc khác. Đây là một ca khúc tôi rất tâm đắc. Nếu đúng không có gì thay đổi, ca khúc này đã ra mắt khán giả lâu rồi nhưng vì một vài vấn đề nên tôi giữ lại, đến bây giờ mới tung ra.

ca sĩ Đào Bá Lộc, sao Việt

Trong MV có đoạn cuối, bạn ngồi cùng cô gái trò chuyện trên ngọn đồi, tại sao bạn lại kết bằng khung cảnh như vậy?

Trước giờ tôi không theo trào lưu người thứ 3 vì người khác người. Tôi chỉ kể câu chuyện tôi được biết chứ không có thói quen nhận xét về con người, về xã hội. Tôi cảm thấy những người giống nhau, cùng hoàn cảnh với nhau nên hiểu nhau nhiều hơn vì tôi thấy khi có một chuyện xảy ra, đàn ông thường không có lỗi, phụ nữ mới là người bị đổ lỗi và người đổ lỗi nhiều nhất cũng chính là phụ nữ. Tôi cảm thấy đàn ông làm phụ nữ khổ 1, những người phụ nữ lại làm khổ nhau 10. Với những chuyện tôi được biết và được gặp, may mắn bản thân tôi là những người trong cuộc nên tương đối tỉnh táo. Tôi nghĩ đầu tiên, 50% là câu chuyện của tôi, 50% còn lại tôi muốn mọi thứ sẽ gỡ chú không thắt. Ban đầu cả ekip muốn là một cái kết khác, diễn biến khác cho kịch tính hơn, thương mại hơn. Nhưng dạo gần đây, có vài em gái chưa có bồ đã sợ bị giật bồ, đây là một tâm lý rất độc hại. Khi ghen là một biểu hiện tâm lý tự ti, tôi nghĩ tôi muốn chia sẻ điều gì đó khác, thoải mái hơn, khi có chuyện phải khách quan hơn, không níu kéo những thứ không thuộc về mình, không tổn thương những người cùng hoàn cảnh với mình vì MV tôi ra, chắc chắn người thân, những người bạn và fan tôi là người xem đầu tiên.

Bạn nói từng có ý định công khai bạn trai nhưng bạn trai không muốn, tại sao vậy?

Có lẽ cuộc sống của tôi khiến anh ấy bị choáng ngợp. Anh ấy là nhân viên văn phòng bình thường, cũng có múi này múi kia, thấp hơn tôi chút xíu. Có lẽ cuộc sống của cả 2 quá khác. Bữa giờ anh ấy cũng đổi ý rồi. Tôi biết tôi yêu cầu gì anh ấy cũng sẵn sàng. Có thể cuối năm nay hoặc đầu năm sau, khi tôi ra hết các dự án tôi sẽ công khai. Công khai bây giờ người ta nói tôi PR vì đó giờ tôi ra bài nào cũng bị nói kiếm chuyện PR, tôi giận lắm. Kì này tôi sẽ để nhạt thật nhạt, xong hết tôi sẽ chia sẻ người yêu với xã hội.

Trước đây tôi cũng hỏi anh đã chuẩn bị tinh thần ra mắt cả nước chưa, anh lắc đầu. Bữa sau anh nói anh sẵn sàng rồi nhưng tôi thấy anh hơi béo nên nói: “Em nghĩ anh chưa sẵn sàng" (cười). Tôi có người bạn stylist, chắc vài bữa nhờ bạn qua tút lại cho anh, nói anh đi tập thể dục nữa. Lúc mới quen anh hơi ốm, bây giờ tròn tròn. Mong rằng năm sau sẽ có show nhỏ, tôi đặt camera trong nhà quay lại khoảnh khắc của hai đứa. Từ đây đến đó tôi sẽ không chia tay nữa để có dịp (cười).

Lý do lúc đó bạn cập nhật trạng thái chia tay trên mạng xã hội là gì?

Tôi không nói chia tay, tôi cập nhật trái tim tan vỡ (cười). Sau đó tôi cập nhật thêm 1 trạng thái: Đây là tôi sau 1 tuần chia tay…”. Thật ra chia tay có 3 ngày nhưng ghi 1 tuần để status hay hơn (cười). Mọi người hay thấy tôi tự vệ nhiều vì mỗi khi có chuyện gì, tôi không bao giờ méc ba mẹ cả, những vấn đề tôi gặp phải do người ta trêu ghẹo linh tinh, méc ba má sẽ bị mắng thêm nên lớn lên mặc cảm hơi lớn. Chuyện nào tôi cũng cố gắng giải quyết. Khi xảy ra chuyện gì, tôi luôn chủ động, nếu làm việc nhóm sẽ biết, cứ làm việc nhiều mọi người sẽ cho rằng đó là điều hiển nhiên, mọi người sẽ bỏ mặc. Tôi thắc mắc tại sao người ta không làm cái đó, người ta sẽ tấn công tôi vì họ cảm thấy bị trách móc. Tôi bị chuyện này với tất cả mọi người, với ba má, với người thân, bạn bè, và cả người yêu. Dạo gần đây là vậy, khi tôi đúng hay sai tôi không biết nhưng khi tôi xảy ra vấn đề, tại sao anh ấy không giúp tôi chuyện đó. Khi bị trách móc, đến một giai đoạn họ sẽ bị cọc khiến cả hai chia tay. Chuyện này xảy ra hoài nên như vậy.

ca sĩ Đào Bá Lộc, sao Việt

Ai là người xuống nước để hàn gắn?

Lần này là tôi. Từ khi sau dịch, công việc của tôi bị ảnh hưởng, còn anh làm công sở, về nhà để dựng clip, quay phim nên tôi cảm nhận được anh ấy cũng stress. Tôi nói anh kệ đi, về nhà tôi nuôi. Trở ngược lại tôi thấy thương. Khi tôi có vấn đề, anh chưa cùng tôi giải quyết những vấn đề đó. Lên Facebook anh xem thấy anh ấy post hình hồi nhỏ, nhìn cưng lắm nên thấy thương rồi tôi bỏ qua luôn. Bố mẹ anh ấy cũng rất hiền, tôi nghĩ con trai người ta khó khăn nuôi nấng, lớn lên bị tôi đày đọa cũng cảm thấy có lỗi (cười).

Ba mẹ bạn có nhận xét gì về bạn trai không?

Ngày xưa, ba mẹ tôi nói anh ấy đù quá (cười lớn). Anh ấy cũng biết chuyện này nhưng tôi sợ bố mẹ anh ấy biết. Trong khi tôi thế này bố mẹ anh không đánh giá gì cả. Tôi nghĩ tốt như vậy mà không đù mới khó tìm. Trước giờ tôi quen người ranh ma lắm, tôi không chịu nổi, ba má tôi xỉu lên xỉu xuống. Má tôi nói tôi quen người nào có 10 đồng cho tôi hết 10 đồng. Tôi cũng cố gắng giả bộ tin, tôi nghĩ nếu anh chàng nào có nhiều, cho tôi 100 đồng vẫn nhiều hơn nhưng theo thời gian, càng lớn tôi càng nhận ra cảm giác người ta cho mình tất cả ý nghĩa lắm. Còn đột nhiên thấy mình chỉ là một phần trong khối tài sản đó của người ta, khi có sự kiện xảy ra sẽ không ổn. Bây giờ tôi có thể thoải mái trút giận lên anh ấy. Giả sử tôi có một cuộc phỏng vấn áp lực, tôi lên xe vẫn có thể méc anh được, thoải mái nói hết những điều tôi muốn với anh.

Hiện tại bạn giữ hết tiền của người yêu?

Tôi không giữ, mỗi người đều xài tiền riêng. Tôi cũng có giữ thẻ của anh nhưng tôi không quan tâm, tôi không xài nhiều. Tôi chỉ muốn anh ấy có thói quen không để tôi tự phải lo hết tất cả mọi thứ. Hồi trước khi tôi làm bài Thanh Xuân, lúc đó tôi thật sự không ổn, anh ấy đã phải đỡ đần kinh tế cho tôi kha khá. Đến lúc tôi ổn hơn tôi thấy anh hơi dừ nên tôi chỉ giữ thẻ đó để mua gì đó, cho người đàn ông có thói quen biết trách nhiệm của họ phải lo lắng như vậy. Còn những cái quá đắt tôi đều tự mua. Tôi không mua cái gì quá mắc hay quá rẻ, tôi mua tầm mười mấy, hai mươi triệu (cười). Nhưng tôi mua cái gì đều nói trước với anh ấy.

Cả hai có tiến tới quyết định kết hôn không?

Hồi xưa, chúng tôi chưa nghĩ tới nhưng dạo này tôi có hỏi. Anh nói khi nào sẵn sàng. Ý anh ấy muốn to lớn hơn, lương cao hơn. Lúc chia tay, trước khi huề tôi không buồn lắm, bỗng nhiên anh gọi hỏi tôi ăn cơm chưa, bảo tôi đừng buồn, anh còn nói anh block quá trời người trên Facebook vì họ chia sẻ bài viết tiêu cực về tôi. Tôi thấy anh ấy cũng cố gắng trong công việc hơn để to lớn hơn.

Theo như bạn nói anh ấy quá tốt, lại đẹp trai nữa, bạn có sợ mất không?

Tôi sợ mất chứ, dạo này tôi còn thấy anh đẹp trai nữa. Trên công ty anh bây giờ có những bạn mới. Tôi nghĩ nếu có ngoại tình, tôi không ngoại tình vì điều kiện công việc không cho phép. Tôi cũng không nói tôi tốt lành gì nhưng anh ấy ngày nào cũng gặp một tốp người cứ ra vào như vậy, tôi ở nhà không yên. Nhưng biết sao bây giờ, đàn ông tốt không cần phải quản, đàn ông xấu muốn quản cũng không được. Tôi nói với anh: “Nếu em cảm giác anh đi ra ngoài làm quen, ở nhà tôi sẽ xếp vali". Thực ra có rất nhiều tin nhắn được gửi đến tôi nhưng tôi không kiểm tra xem ai vì yêu một người đã đủ mệt rồi. Tôi không sẵn sàng cho người khác. Tôi cũng khuyên mọi người nên giữ cân bằng những mối quan hệ bạn bè xung quanh để cuộc sống có người này người kia, không bị lung lay.

Bạn trai của bạn có phải là thiếu gia, đại gia gì không?

Chỉ là một anh nhân viên văn phòng bình thường, không thiếu gia hay đại gia gì cả. Gu của tôi là những anh chàng mặc đồng phục (cười). Lúc trước, ngay cả khi tôi quen những người làm nghề bóng bẩy, tôi cũng muốn họ mặc áo sơ mi, mặc đồ chỉnh tề chạy xe hơi tôi mới chịu. Thật ra người yêu của tôi đa dạng, tôi thích những người thích tôi. Lúc trước tôi quen người có địa vị quá, cứ tưởng vậy là thanh cao nhưng tôi nhận ra sự tự ái. Tôi cảm thấy tôi như cô bé lọ lem, người ta cho tôi cái gì tôi cũng nghĩ họ đang ban phát cho tôi gì đó nên tự ái.

Cảm ơn Đào Bá Lộc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dao-ba-loc-dao-nay-toi-so-mat-nguoi-yeu-va-da-nghi-den-c.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dao-ba-loc-dao-nay-toi-so-mat-nguoi-yeu-va-da-nghi-den-chuyen-ket-hon-49118.html

Loading...
Hương Giang lên tiếng sau ồn ào Matt Liu bị tố gạ tình, tuyên bố quy tắc bất di bất dịch để bảo vệ chuyện tình cảm

Hương Giang lên tiếng sau ồn ào Matt Liu bị tố gạ tình, tuyên bố quy tắc bất di bất dịch để...

Hoa Hậu - 19 giờ, 31 phút trước

Nàng Hậu cho biết mối quan hệ tình cảm với Matt Liu vẫn còn quá mới nhưng cô sẽ làm những việc trong khả năng để bảo vệ đời sống cá nhân của mình....

Điểm chung bất ngờ trong tình yêu của Kim Lý và Cường Đô la

Điểm chung bất ngờ trong tình yêu của Kim Lý và Cường Đô la

Chuyện làng sao - 19 giờ, 56 phút trước

Cả Kim Lý và Cường Đô la đều sở hữu chung những điểm rất đặc biệt trong tình yêu mà khi kể tường tận, ai cũng sẽ phải bất ngờ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy tiết lộ sự thay đổi ngoại hình sau 6 năm, không ngại tự bóc khuyết điểm bản thân

Hoa hậu Mai Phương Thúy tiết lộ sự thay đổi ngoại hình sau 6 năm, không ngại tự bóc khuyết điểm bản...

Chuyện làng sao - 20 giờ, 40 phút trước

Thăng hạng nhan sắc rõ rệt sau 6 năm nhưng Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng chẳng ngần ngại tiết lộ những yếu điểm về ngoại hình của mình.

Tuấn Hà Lan và Phi Nhung ráo riết chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới

Tuấn Hà Lan và Phi Nhung ráo riết chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới

Chuyện làng sao - 21 giờ, 58 phút trước

Những ngày gần đây, NTM tóc Tuấn Hà Han và “Nữ hoàng băng đĩa” Phi Nhung gần như “ríu rít” bên nhau. Nhiều fan ái mộ cặp đôi ngôi sao này bắt gặp họ...

Diễn viên Tuyền Mập là ai?

Diễn viên Tuyền Mập là ai?

Hồ sơ Sao - 21 giờ, 58 phút trước

Tuyền Mập tên thật Phan Thị Minh Tuyền, sinh năm 1984 tại TP HCM. Cô ghi dấu ấn qua nhiều vai diễn có màu sắc khác nhau trong các bộ phim như: "Độc thân...

Top 3 nàng giáp ngày nhỏ kém sắc nhưng càng lớn càng xinh đẹp, quyến rũ và giàu sang

Top 3 nàng giáp ngày nhỏ kém sắc nhưng càng lớn càng xinh đẹp, quyến rũ và giàu sang

Kiến thức - 1 giờ, 11 phút trước

Dưới đây là những con giáp khi còn nhỏ thì ít người để ý tới nhan sắc nhưng khi lớn lên đã khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng về độ xinh đẹp, quyến...

Chú chó bị mắc kẹt trong chiếc lon sắt nhiều năm, khi bác sĩ lấy ra đã không kìm được nước mắt vì vết thương

Chú chó bị mắc kẹt trong chiếc lon sắt nhiều năm, khi bác sĩ lấy ra đã không kìm được nước mắt...

Tin trong ngày - 1 giờ, 11 phút trước

Chó là một trong những vật nuôi rất được mọi người yêu quý. Nhưng ở đâu đó trong xã hội vẫn có những người không yêu chính vật nuôi của mình, đây được coi...

Xe tải lật đè bẹp xe máy, tài xế phi thân xuống mương thoát chết trong gang tấc

Xe tải lật đè bẹp xe máy, tài xế phi thân xuống mương thoát chết trong gang tấc

VIDEO - 1 giờ, 11 phút trước

Trước khi xe máy bị xe tải đè, tài xế xe máy đã nhanh chân nhảy khỏi xe, xuống một con mương nhỏ và thoát chết.

Đàm Thu Trang khoe ảnh gia đình hạnh phúc bên Cường Đô La, nhưng vẫn chưa chịu công khai diện mạo công chúa nhỏ

Đàm Thu Trang khoe ảnh gia đình hạnh phúc bên Cường Đô La, nhưng vẫn chưa chịu công khai diện mạo công...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Đàm Thu Trang và Cường Đô La tiếp tục làm công chúng xuýt xoa không ngớt với khoảnh khắc gia đình nhỏ hạnh phúc bên nhau.

Giữa lúc Matt Liu lại dính “phốt” với bạn gái cũ, Hương Giang bình thản đi họp hội bạn toàn mỹ nhân

Giữa lúc Matt Liu lại dính “phốt” với bạn gái cũ, Hương Giang bình thản đi họp hội bạn toàn mỹ nhân...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Động thái mới nhất của Hương Giang lại một lần nữa khiến khán giả đổ dồn sự quan tâm.

Bà xã Dương Khắc Linh tiết lộ quá khứ thăng trầm ít người biết, công việc hiện tại do chồng trả lương

Bà xã Dương Khắc Linh tiết lộ quá khứ thăng trầm ít người biết, công việc hiện tại do chồng trả lương...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 55 phút trước

Tưởng được sống trong nhung lụa, bao bọc của cha mẹ, ai ngờ bà xã Dương Khắc Linh cũng có quá trình lăn lộn, tự trưởng thành từ rất sớm.

Mới đây còn hạnh phúc, bạn gái Quang Hải bất ngờ đăng status trên nền đen nói về chuyện 'tạm bợ', sự thật là gì?

Mới đây còn hạnh phúc, bạn gái Quang Hải bất ngờ đăng status trên nền đen nói về chuyện 'tạm bợ', sự...

Hotgirl, hotboy - 11 giờ, 53 phút trước

Trong chia sẻ của bạn gái Quang Hải có đoạn: 'Chúng ta đều là trạm dừng chân tạm bợ của một vài ai đó, và là chốn về yên ổn của một ai đó....

Hé lộ không gian biệt thự cao cấp chồng sắp cưới tặng Vân Hugo và con trai khi chuyển vào Sài Gòn sống

Hé lộ không gian biệt thự cao cấp chồng sắp cưới tặng Vân Hugo và con trai khi chuyển vào Sài Gòn...

Nhà Sao - 11 giờ, 53 phút trước

Căn biệt thự sang trọng là món quà mà bạn trai chuẩn bị trước khi Vân Hugo và con trai Nam tiến để bắt đầu cuộc sống mới.

Vlogger Dưa Leo phân tích ngôn ngữ cơ thể của Hương Giang - Matt Liu để khẳng định: 'Họ không yêu nhau'

Vlogger Dưa Leo phân tích ngôn ngữ cơ thể của Hương Giang - Matt Liu để khẳng định: 'Họ không yêu nhau'...

Đời sống trẻ - 11 giờ, 20 phút trước

Dưa Leo khẳng định giữa Hương Giang và Matt Liu chỉ là xã giao, hợp đồng làm ăn mà thôi.

Bất chấp bị 'ném đá' là nịnh nọt Ngọc Trinh, Linh Chi vẫn bênh đàn chị hết lời

Bất chấp bị 'ném đá' là nịnh nọt Ngọc Trinh, Linh Chi vẫn bênh đàn chị hết lời

Chuyện làng sao - 11 giờ, 22 phút trước

Linh Chi cho rằng Ngọc Trinh có quyền phô diễn tất cả mọi thứ trên cơ thể miễn sao không ảnh hưởng cuộc sống người khác.

Hiếm hoi đăng ảnh con gái khi còn bé, Hiền Thục nhớ lại quãng thời gian u tối làm mẹ đơn thân ở tuổi 21

Hiếm hoi đăng ảnh con gái khi còn bé, Hiền Thục nhớ lại quãng thời gian u tối làm mẹ đơn thân...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 31 phút trước

Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ chia sẻ loạt ảnh của con gái qua từng giai đoạn trưởng thành.

Hương Giang từng hé lộ hình mẫu chân ái, hoá ra y hệt Matt Liu của thì hiện tại

Hương Giang từng hé lộ hình mẫu chân ái, hoá ra y hệt Matt Liu của thì hiện tại

Hoa Hậu - 12 giờ, 42 phút trước

Hoa hậu Chuyển giới đã có những chia sẻ đáng chú ý về gu đàn ông của cô ở thời gian trước đó.

Phụ nữ sở hữu nốt rồi này cực vượng vận đào hoa, luôn toát lên sức quyến rũ hấp dẫn người khác

Phụ nữ sở hữu nốt rồi này cực vượng vận đào hoa, luôn toát lên sức quyến rũ hấp dẫn người khác...

Đời sống số - 12 giờ, 54 phút trước

Người phụ nữ nào sở hữu 3 nốt ruồi cực hiếm này thì vượng vận đào hoa, luôn có nhiều người vây quanh.

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Venus tiên phong áp dụng công nghệ Căng da Mediwire tại Việt Nam

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Venus tiên phong áp dụng công nghệ Căng da Mediwire tại Việt Nam

Spa - 12 giờ, 59 phút trước

“Biến hoá” da chùng nhão, chảy xệ trở nên căng mịn, hồng hào, kiến tạo khuôn mặt Vline chỉ sau chưa đầy 60 phút thực hiện Căng da Mediwire - Công nghệ hàng đầu...

Văn Mai Hương công khai tin nhắn dằn mặt người yêu cực hài, đọc xong 80% cô gái thấy mình trong đó!

Văn Mai Hương công khai tin nhắn dằn mặt người yêu cực hài, đọc xong 80% cô gái thấy mình trong đó!...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 44 phút trước

Chắc hẳn không ít cô gái khi yêu đều có đôi lần dằn mặt chuyện đi sớm về muộn với người yêu như Văn Mai Hương.

Đây có phải là thân hình búp bê Barbie không? Vòng ngực - eo và mông đều 'như tạc'

Đây có phải là thân hình búp bê Barbie không? Vòng ngực - eo và mông đều 'như tạc'

Thời trang + - 14 giờ, 46 phút trước

Mới đây, một cô gái có ba vòng ấn tượng xuất hiện trên phố khiến ai cũng 'trầm trồ'.

Phụ nữ sở hữu 3 tướng này: Tính tình nham hiểm, dễ ngoại tình

Phụ nữ sở hữu 3 tướng này: Tính tình nham hiểm, dễ ngoại tình

Đời sống số - 14 giờ, 46 phút trước

Phụ nữ sở hữu 3 tướng này: Tính tình nham hiểm, dễ vướng vào các mối quan hệ ngoài luôn phản bội chồng con

Ngủ quên khiến anh trai phải phá cửa, CSGT đến tận nhà đưa đi thi THPT: Nam sinh lên tiếng

Ngủ quên khiến anh trai phải phá cửa, CSGT đến tận nhà đưa đi thi THPT: Nam sinh lên tiếng

Tin trong ngày - 14 giờ, 51 phút trước

Bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội vì ngủ quên khiến anh trai phải phá cửa, CSGT đến tận nhà đưa đi thi THPT, nam thí sinh ở Lào Cai đã có những...

Cảnh báo những tai nạn phổ biến của trẻ em trong kì nghỉ hè có thể dẫn tới tử vong

Cảnh báo những tai nạn phổ biến của trẻ em trong kì nghỉ hè có thể dẫn tới tử vong

Chăm con - 14 giờ, 52 phút trước

Kỳ nghỉ hè là quãng thời gian tuyệt vời với biết bao điều kỳ thú vui vẻ chờ đón trẻ. Nhưng đối với các bậc phụ huynh thì vẫn còn công việc riêng của...

Gặp người yêu cũ đi cùng chồng con ở siêu thị, anh chàng được khen cư xử đáng mặt đàn ông

Gặp người yêu cũ đi cùng chồng con ở siêu thị, anh chàng được khen cư xử đáng mặt đàn ông

Đời sống trẻ - 15 giờ, 58 phút trước

Trải qua gần 7 năm thanh xuân có nhau, cặp đôi không thể đến được cái kết hạnh phúc. Thế nhưng, đến khi gặp ở siêu thị, họ vẫn có thể đối xử như...