Đào Bá Lộc: 'Dạo này tôi sợ mất người yêu và đã nghĩ đến chuyện kết hôn'

10:23 09/07/2020

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới sau một năm vắng bóng và thoải mái nói về nửa kia.

Chào Đào Bá Lộc, mỗi sản phẩm bạn ra đều muốn chỉn chu, bạn lo lắng cho sản phẩm đến mức stress có phải không?

Đúng vậy, tôi mất ăn, mất ngủ. Trộm vía công việc của tôi nhiều. Thường mọi năm gần đợt quay MV tôi sẽ không nhận lịch nữa, nhưng năm nay tôi mưu sinh quá, nhận nhiều lịch quá khiến quá trình quay MV, tôi tập trung vừa công việc, vừa MV nên hơi mệt. Dạo gần đây những mối quan hệ xã hội xung quanh tôi cũng không được tốt lắm nên tối cứ hay gác tay lên trán, suy nghĩ mọi chuyện. Không hiểu tại sao cứ phải đóng vai hung thủ trong cuộc sống nhưng rồi cũng phải chấp nhận.

Có một đoạn hát trong đám cưới của người từng thích mình, có bao giờ bạn có cảm giác tương tự chưa?

Đây là nhu cầu tâm lý của bạn biên kịch, không phải của tôi (cười). Thật ra đến tận hôm nay, cho dù chia tay rồi nhưng chưa bao giờ tôi để trong bụng bất kỳ ai. Tôi hơi ngại khi nói về người yêu cũ. Dạo gần đây tôi cảm thấy tôi đã già mất rồi, cảm giác không được như xưa, bạn ấy nói gì nói, tôi cũng không buồn nhiều nữa. Đó là lý do khiến 1, 2 tháng gần đây tôi không muốn nói chuyện với ai, ai hỏi gì cũng không trả lời. Nếu có tư tưởng hát trong đám cưới người yêu cũ, tôi nghĩ tôi không có đâu. Đây chỉ là mong muốn của biên kịch thôi. Bạn biên kịch là bạn của tôi, học chung với tôi nhưng máu sân si vẫn còn nhiều. Tôi chỉ ở nhà với chồng con thôi nên tôi tận dụng sự sân si của bạn ấy để thêm mắm, thêm muối vào kịch bản thôi. Trước khi quen ai tôi làm bạn với họ trước, sau khi thấy họ là người tốt nên mới có cảm xúc với họ, chuyện tình cảm hai đứa có một vài vấn đề rồi chia tay nhưng về mặt xã hội, họ vẫn là người tốt. Giả sử họ làm gì đó, hay làm bất kì ngành nghề nào đó tôi vẫn ủng hộ.

Tại sao bạn lại muốn dừng lại việc vừa sáng tác vừa hát, đó là thế mạnh của bạn?

Đúng đó là thế mạnh nhưng vạn sự tuỳ duyên. Hồi xưa tôi bắt đầu từ đơn phương, đến thanh xuân, không biết ca khúc mới sẽ thế nào nhưng có rất nhiều thông điệp. Từ trước đến nay, môi trường làm việc và làm nghề cũng có vài vấn đề nhất định nên không phải lúc nào tôi cũng chỉ biết có đi làm, kiếm tiền, đạt được thành tích. Tôi muốn gào thét lên để được tồn tại nữa vì khi tất cả mọi thứ chối bỏ mình, bản thân lại có nhu cầu chứng tỏ nhiều hơn. Trộm vía tôi được Tổ thương, khán giả thương, trong 2 năm qua tôi hoàn toàn hài lòng với những thông điệp tôi đã gửi gắm. Tôi không còn cảm giác có điều gì đó tôi không dám làm nữa nên tôi tập trung vào nhiều việc khác. Đây là một ca khúc tôi rất tâm đắc. Nếu đúng không có gì thay đổi, ca khúc này đã ra mắt khán giả lâu rồi nhưng vì một vài vấn đề nên tôi giữ lại, đến bây giờ mới tung ra.

ca sĩ Đào Bá Lộc, sao Việt

Trong MV có đoạn cuối, bạn ngồi cùng cô gái trò chuyện trên ngọn đồi, tại sao bạn lại kết bằng khung cảnh như vậy?

Trước giờ tôi không theo trào lưu người thứ 3 vì người khác người. Tôi chỉ kể câu chuyện tôi được biết chứ không có thói quen nhận xét về con người, về xã hội. Tôi cảm thấy những người giống nhau, cùng hoàn cảnh với nhau nên hiểu nhau nhiều hơn vì tôi thấy khi có một chuyện xảy ra, đàn ông thường không có lỗi, phụ nữ mới là người bị đổ lỗi và người đổ lỗi nhiều nhất cũng chính là phụ nữ. Tôi cảm thấy đàn ông làm phụ nữ khổ 1, những người phụ nữ lại làm khổ nhau 10. Với những chuyện tôi được biết và được gặp, may mắn bản thân tôi là những người trong cuộc nên tương đối tỉnh táo. Tôi nghĩ đầu tiên, 50% là câu chuyện của tôi, 50% còn lại tôi muốn mọi thứ sẽ gỡ chú không thắt. Ban đầu cả ekip muốn là một cái kết khác, diễn biến khác cho kịch tính hơn, thương mại hơn. Nhưng dạo gần đây, có vài em gái chưa có bồ đã sợ bị giật bồ, đây là một tâm lý rất độc hại. Khi ghen là một biểu hiện tâm lý tự ti, tôi nghĩ tôi muốn chia sẻ điều gì đó khác, thoải mái hơn, khi có chuyện phải khách quan hơn, không níu kéo những thứ không thuộc về mình, không tổn thương những người cùng hoàn cảnh với mình vì MV tôi ra, chắc chắn người thân, những người bạn và fan tôi là người xem đầu tiên.

Bạn nói từng có ý định công khai bạn trai nhưng bạn trai không muốn, tại sao vậy?

Có lẽ cuộc sống của tôi khiến anh ấy bị choáng ngợp. Anh ấy là nhân viên văn phòng bình thường, cũng có múi này múi kia, thấp hơn tôi chút xíu. Có lẽ cuộc sống của cả 2 quá khác. Bữa giờ anh ấy cũng đổi ý rồi. Tôi biết tôi yêu cầu gì anh ấy cũng sẵn sàng. Có thể cuối năm nay hoặc đầu năm sau, khi tôi ra hết các dự án tôi sẽ công khai. Công khai bây giờ người ta nói tôi PR vì đó giờ tôi ra bài nào cũng bị nói kiếm chuyện PR, tôi giận lắm. Kì này tôi sẽ để nhạt thật nhạt, xong hết tôi sẽ chia sẻ người yêu với xã hội.

Trước đây tôi cũng hỏi anh đã chuẩn bị tinh thần ra mắt cả nước chưa, anh lắc đầu. Bữa sau anh nói anh sẵn sàng rồi nhưng tôi thấy anh hơi béo nên nói: “Em nghĩ anh chưa sẵn sàng" (cười). Tôi có người bạn stylist, chắc vài bữa nhờ bạn qua tút lại cho anh, nói anh đi tập thể dục nữa. Lúc mới quen anh hơi ốm, bây giờ tròn tròn. Mong rằng năm sau sẽ có show nhỏ, tôi đặt camera trong nhà quay lại khoảnh khắc của hai đứa. Từ đây đến đó tôi sẽ không chia tay nữa để có dịp (cười).

Lý do lúc đó bạn cập nhật trạng thái chia tay trên mạng xã hội là gì?

Tôi không nói chia tay, tôi cập nhật trái tim tan vỡ (cười). Sau đó tôi cập nhật thêm 1 trạng thái: Đây là tôi sau 1 tuần chia tay…”. Thật ra chia tay có 3 ngày nhưng ghi 1 tuần để status hay hơn (cười). Mọi người hay thấy tôi tự vệ nhiều vì mỗi khi có chuyện gì, tôi không bao giờ méc ba mẹ cả, những vấn đề tôi gặp phải do người ta trêu ghẹo linh tinh, méc ba má sẽ bị mắng thêm nên lớn lên mặc cảm hơi lớn. Chuyện nào tôi cũng cố gắng giải quyết. Khi xảy ra chuyện gì, tôi luôn chủ động, nếu làm việc nhóm sẽ biết, cứ làm việc nhiều mọi người sẽ cho rằng đó là điều hiển nhiên, mọi người sẽ bỏ mặc. Tôi thắc mắc tại sao người ta không làm cái đó, người ta sẽ tấn công tôi vì họ cảm thấy bị trách móc. Tôi bị chuyện này với tất cả mọi người, với ba má, với người thân, bạn bè, và cả người yêu. Dạo gần đây là vậy, khi tôi đúng hay sai tôi không biết nhưng khi tôi xảy ra vấn đề, tại sao anh ấy không giúp tôi chuyện đó. Khi bị trách móc, đến một giai đoạn họ sẽ bị cọc khiến cả hai chia tay. Chuyện này xảy ra hoài nên như vậy.

ca sĩ Đào Bá Lộc, sao Việt

Ai là người xuống nước để hàn gắn?

Lần này là tôi. Từ khi sau dịch, công việc của tôi bị ảnh hưởng, còn anh làm công sở, về nhà để dựng clip, quay phim nên tôi cảm nhận được anh ấy cũng stress. Tôi nói anh kệ đi, về nhà tôi nuôi. Trở ngược lại tôi thấy thương. Khi tôi có vấn đề, anh chưa cùng tôi giải quyết những vấn đề đó. Lên Facebook anh xem thấy anh ấy post hình hồi nhỏ, nhìn cưng lắm nên thấy thương rồi tôi bỏ qua luôn. Bố mẹ anh ấy cũng rất hiền, tôi nghĩ con trai người ta khó khăn nuôi nấng, lớn lên bị tôi đày đọa cũng cảm thấy có lỗi (cười).

Ba mẹ bạn có nhận xét gì về bạn trai không?

Ngày xưa, ba mẹ tôi nói anh ấy đù quá (cười lớn). Anh ấy cũng biết chuyện này nhưng tôi sợ bố mẹ anh ấy biết. Trong khi tôi thế này bố mẹ anh không đánh giá gì cả. Tôi nghĩ tốt như vậy mà không đù mới khó tìm. Trước giờ tôi quen người ranh ma lắm, tôi không chịu nổi, ba má tôi xỉu lên xỉu xuống. Má tôi nói tôi quen người nào có 10 đồng cho tôi hết 10 đồng. Tôi cũng cố gắng giả bộ tin, tôi nghĩ nếu anh chàng nào có nhiều, cho tôi 100 đồng vẫn nhiều hơn nhưng theo thời gian, càng lớn tôi càng nhận ra cảm giác người ta cho mình tất cả ý nghĩa lắm. Còn đột nhiên thấy mình chỉ là một phần trong khối tài sản đó của người ta, khi có sự kiện xảy ra sẽ không ổn. Bây giờ tôi có thể thoải mái trút giận lên anh ấy. Giả sử tôi có một cuộc phỏng vấn áp lực, tôi lên xe vẫn có thể méc anh được, thoải mái nói hết những điều tôi muốn với anh.

Hiện tại bạn giữ hết tiền của người yêu?

Tôi không giữ, mỗi người đều xài tiền riêng. Tôi cũng có giữ thẻ của anh nhưng tôi không quan tâm, tôi không xài nhiều. Tôi chỉ muốn anh ấy có thói quen không để tôi tự phải lo hết tất cả mọi thứ. Hồi trước khi tôi làm bài Thanh Xuân, lúc đó tôi thật sự không ổn, anh ấy đã phải đỡ đần kinh tế cho tôi kha khá. Đến lúc tôi ổn hơn tôi thấy anh hơi dừ nên tôi chỉ giữ thẻ đó để mua gì đó, cho người đàn ông có thói quen biết trách nhiệm của họ phải lo lắng như vậy. Còn những cái quá đắt tôi đều tự mua. Tôi không mua cái gì quá mắc hay quá rẻ, tôi mua tầm mười mấy, hai mươi triệu (cười). Nhưng tôi mua cái gì đều nói trước với anh ấy.

Cả hai có tiến tới quyết định kết hôn không?

Hồi xưa, chúng tôi chưa nghĩ tới nhưng dạo này tôi có hỏi. Anh nói khi nào sẵn sàng. Ý anh ấy muốn to lớn hơn, lương cao hơn. Lúc chia tay, trước khi huề tôi không buồn lắm, bỗng nhiên anh gọi hỏi tôi ăn cơm chưa, bảo tôi đừng buồn, anh còn nói anh block quá trời người trên Facebook vì họ chia sẻ bài viết tiêu cực về tôi. Tôi thấy anh ấy cũng cố gắng trong công việc hơn để to lớn hơn.

Theo như bạn nói anh ấy quá tốt, lại đẹp trai nữa, bạn có sợ mất không?

Tôi sợ mất chứ, dạo này tôi còn thấy anh đẹp trai nữa. Trên công ty anh bây giờ có những bạn mới. Tôi nghĩ nếu có ngoại tình, tôi không ngoại tình vì điều kiện công việc không cho phép. Tôi cũng không nói tôi tốt lành gì nhưng anh ấy ngày nào cũng gặp một tốp người cứ ra vào như vậy, tôi ở nhà không yên. Nhưng biết sao bây giờ, đàn ông tốt không cần phải quản, đàn ông xấu muốn quản cũng không được. Tôi nói với anh: “Nếu em cảm giác anh đi ra ngoài làm quen, ở nhà tôi sẽ xếp vali". Thực ra có rất nhiều tin nhắn được gửi đến tôi nhưng tôi không kiểm tra xem ai vì yêu một người đã đủ mệt rồi. Tôi không sẵn sàng cho người khác. Tôi cũng khuyên mọi người nên giữ cân bằng những mối quan hệ bạn bè xung quanh để cuộc sống có người này người kia, không bị lung lay.

Bạn trai của bạn có phải là thiếu gia, đại gia gì không?

Chỉ là một anh nhân viên văn phòng bình thường, không thiếu gia hay đại gia gì cả. Gu của tôi là những anh chàng mặc đồng phục (cười). Lúc trước, ngay cả khi tôi quen những người làm nghề bóng bẩy, tôi cũng muốn họ mặc áo sơ mi, mặc đồ chỉnh tề chạy xe hơi tôi mới chịu. Thật ra người yêu của tôi đa dạng, tôi thích những người thích tôi. Lúc trước tôi quen người có địa vị quá, cứ tưởng vậy là thanh cao nhưng tôi nhận ra sự tự ái. Tôi cảm thấy tôi như cô bé lọ lem, người ta cho tôi cái gì tôi cũng nghĩ họ đang ban phát cho tôi gì đó nên tự ái.

Cảm ơn Đào Bá Lộc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dao-ba-loc-dao-nay-toi-so-mat-nguoi-yeu-va-da-nghi-den-c.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dao-ba-loc-dao-nay-toi-so-mat-nguoi-yeu-va-da-nghi-den-chuyen-ket-hon-49118.html

Lộ diện 'Nam diễn viên xu hướng' bị tố lừa hứa hôn để ép bạn gái phá thai, danh tính gây chấn động?

Lộ diện 'Nam diễn viên xu hướng' bị tố lừa hứa hôn để ép bạn gái phá thai, danh tính gây chấn...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Gần đây, một nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn đang vướng phải lùm xùm gây chấn động showbiz.

Mỹ nam 'Vườn sao băng' và tài tử 'Ngôi nhà hạnh phúc' bất ngờ chung khung hình: Tất cả chỉ đổ dồn vào 2 đôi chân dài tít tắp

Mỹ nam 'Vườn sao băng' và tài tử 'Ngôi nhà hạnh phúc' bất ngờ chung khung hình: Tất cả chỉ đổ dồn...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Nam diễn viên Kim Bum cùng đàn anh Bi Rain gây bão mạng xã hội với khoảnh khắc mặt đối mặt cực ngầu.

Bị hải quan giữ hành lý vì nghi buôn lậu, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2021 giờ ra sao?

Bị hải quan giữ hành lý vì nghi buôn lậu, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2021 giờ...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021 (Hoa hậu Liên lục địa) khiến mọi người an tâm vì đã lấy lại được tinh thần và phong độ sau sự cố trang phục.

Sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tiến triển tốt, không còn ngồi xe lăn và đã thổi saxophone trở lại

Sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tiến triển tốt, không còn ngồi xe lăn và đã thổi saxophone trở lại

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Hiện nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đang tập vật lý trị liệu, bắt đầu luyện thổi kèn, mong sớm được trở lại sân khấu.

Nói về chuyện nữ streamer Bình Dương bị hành hung, Trang Trần dùng ngôn từ 'nhẹ nhàng' đến bất ngờ

Nói về chuyện nữ streamer Bình Dương bị hành hung, Trang Trần dùng ngôn từ 'nhẹ nhàng' đến bất ngờ

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Trang Trần vẫn đề cập đến câu chuyện của nữ streamer Bình Dương nhưng với giọng điệu dễ chịu hơn trước đây rất nhiều.

Khi nấu tôm các bạn nhớ không đun nước sôi nhé, hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ tôm tươi ngon và không bị tanh

Khi nấu tôm các bạn nhớ không đun nước sôi nhé, hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ tôm tươi ngon và...

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 46 phút trước

Thịt tôm là một loại hải sản rất giàu chất dinh dưỡng, so với các loại hải sản khác thì chất đạm dinh dưỡng trong thịt tôm còn gấp nhiều lần, ngoài chất đạm...

Bầu Thụy bênh vực Hồ Văn Cường khi bị trách vô ơn: 'Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce, ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa'

Bầu Thụy bênh vực Hồ Văn Cường khi bị trách vô ơn: 'Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce, ở...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 50 phút trước

Trên trang cá nhân, chia sẻ của bầu Thụy về câu chuyện Hồ Văn Cường và quản lý Phi Nhung đang thú hút sự chú ý của cư dân mạng.

Khoe ảnh cưới lung linh và chia sẻ về 'khó khăn' của đám cưới 45 tỷ, con gái Bill Gates bị mỉa mai 'Con nhà giàu dẫm gai mùng tơi'

Khoe ảnh cưới lung linh và chia sẻ về 'khó khăn' của đám cưới 45 tỷ, con gái Bill Gates bị mỉa...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 44 phút trước

Tạp chí Vogue vừa đăng hình cận cảnh bên trong đám cưới xa hoa 45 tỷ của con gái Bill Gates, tuy nhiên cư dân mạng không mấy đồng cảm với những chia sẻ...

Sai lầm tai hại của các bậc phụ huynh khiến con nhỏ gặp nguy hiểm chỉ vì chiếc áo mưa

Sai lầm tai hại của các bậc phụ huynh khiến con nhỏ gặp nguy hiểm chỉ vì chiếc áo mưa

VIDEO - 4 giờ, 45 phút trước

Người đàn ông đang điều khiển xe máy chở theo con nhỏ thì bất ngờ đứa bé ngồi sau ngã bổ nhào xuống đường. Người bố lúc này mới hoảng hốt quay lại, hóa...

Hậu ồn ào về phát ngôn liên quan đến Hồ Văn Cường, Tóc Tiên chính thức mở khoá Facebook cá nhân nhưng lý do là gì?

Hậu ồn ào về phát ngôn liên quan đến Hồ Văn Cường, Tóc Tiên chính thức mở khoá Facebook cá nhân nhưng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 58 phút trước

Động thái mới nhất của Tóc Tiên sau thời gian dài khoá Facebook đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Loạt sao hải ngoại hội ngộ trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Cam Thơ

Loạt sao hải ngoại hội ngộ trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Cam Thơ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 59 phút trước

Ca sĩ Cam Thơ đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật hoành tráng với sự tham dự của gia đình và bạn bè.

Đánh lái xuất thần, tài xế xe tải cứu mạng bé gái sang đường ẩu trong gang tấc

Đánh lái xuất thần, tài xế xe tải cứu mạng bé gái sang đường ẩu trong gang tấc

VIDEO - 4 giờ, 59 phút trước

Chiếc xe tải chạy với tốc độ cao đang lưu thông trên đường thì bất ngờ gặp một bé gái đột ngột lao sang đường. Ngay lập tức tài xế đã đạp phanh, đồng...

Phụ nữ sở hữu tướng tai này nhất định không được bấm lỗ tai kẻo rước họa vào thân, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Phụ nữ sở hữu tướng tai này nhất định không được bấm lỗ tai kẻo rước họa vào thân, đặc biệt là...

Đời sống số - 4 giờ, 60 phút trước

Theo tướng mệnh thì không phải ai cũng thích hợp để bấm lỗ tai. Hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Hương Giang bị chê thiếu tinh tế khi clip mời khán giả lên hát nhưng lại ngó lơ bị 'đào' lại

Hương Giang bị chê thiếu tinh tế khi clip mời khán giả lên hát nhưng lại ngó lơ bị 'đào' lại

VIDEO - 4 giờ, 60 phút trước

Có mặt tại một trường đại học để giao lưu với các bạn sinh viên, Hương Giang đã cao hứng mời fan lên hát cùng ca khúc Anh ta bỏ em rồi. Tuy nhiên,...

Con gái từng có ý định chuyển giới của Angelina Jolie gây sốt khi lần đầu mặc váy cùng mẹ và các anh chị em xuất hiện trên thảm đỏ

Con gái từng có ý định chuyển giới của Angelina Jolie gây sốt khi lần đầu mặc váy cùng mẹ và các...

Chuyện làng sao - 4 giờ trước

Shiloh, con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt trở thành tâm điểm chú ý vì sự thay đổi ngoạn mục của mình.

10 ngày cuối tháng 10: 3 con giáp phúc khí bủa vây, đón nhận vận may tới tấp, tài lộc ùn ùn kéo về

10 ngày cuối tháng 10: 3 con giáp phúc khí bủa vây, đón nhận vận may tới tấp, tài lộc ùn ùn...

Đời sống số - 4 giờ trước

Trong 10 ngày cuối tháng 10, có 3 con giáp dưới đây gặp nhiều may mắn trong công việc, tình duyên và tiền bạc khiến người khác phải ngưỡng mộ và ghen tị.

Selena Gomez bất ngờ xuống tóc, nhớ lại khoảng thời gian tái hợp Justin Bieber cực mặn nồng cách đây 4 năm?

Selena Gomez bất ngờ xuống tóc, nhớ lại khoảng thời gian tái hợp Justin Bieber cực mặn nồng cách đây 4 năm?...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 1 phút trước

Nữ ca sĩ Selena Gomez được cho là vẫn còn nhớ nhung tình cũ Justin Bieber khi có động thái đáng chú ý.

Con gái Pha Lê diện đồ Hanbok đáng yêu trong tiệc sinh nhật 1 tuổi, vợ chồng Mạc Văn Khoa bế nhóc tỳ đến tham dự

Con gái Pha Lê diện đồ Hanbok đáng yêu trong tiệc sinh nhật 1 tuổi, vợ chồng Mạc Văn Khoa bế nhóc...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 1 phút trước

Loạt ảnh đáng yêu của bé Ốc trong tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi hôm qua 18/10, do vợ chồng Pha Lê tổ chức khiến dân mạng không khỏi thích thú.

Có 3 tín hiệu lớn trong cơ thể, hãy đề phòng ung thư gan! Uống nhiều nước hơn để nuôi dưỡng gan và ngăn ngừa ung thư

Có 3 tín hiệu lớn trong cơ thể, hãy đề phòng ung thư gan! Uống nhiều nước hơn để nuôi dưỡng gan...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 25 phút trước

Gan là cơ quan giải độc quan trọng của cơ thể, có tác dụng giải độc cho cơ thể, những năm gần đây với mức sống không ngừng được nâng cao, thói quen sinh...

Cho dù bạn nấu lươn bằng cách nào thì cũng không nên cho lươn vào nồi trực tiếp. Hãy làm thêm một bước nữa là lươn tươi và không bị tanh

Cho dù bạn nấu lươn bằng cách nào thì cũng không nên cho lươn vào nồi trực tiếp. Hãy làm thêm một...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 27 phút trước

Cách ăn cơm lươn phổ biến nhất là lươn xào. Nhưng dù nấu bằng cách nào thì cũng không được cho lươn vào nồi trực tiếp, vì loại này rất nặng mùi đất, nếu...

Nathan Lee tiếp tục điểm mặt Cao Thái Sơn với lời lẽ cực gay gắt: 'Một bằng chứng sống về sự ngu dốt, bẩn bựa, hèn mạt'

Nathan Lee tiếp tục điểm mặt Cao Thái Sơn với lời lẽ cực gay gắt: 'Một bằng chứng sống về sự ngu...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 28 phút trước

Bài đăng mới nhất của Nathan Lee nói về Cao Thái Sơn đang khiến cư dân mạng rần rần.

Đang bị suy thận giai đoạn cuối, con gái nuôi NSƯT Hoài Linh làm điều khiến ai cũng xúc động

Đang bị suy thận giai đoạn cuối, con gái nuôi NSƯT Hoài Linh làm điều khiến ai cũng xúc động

Chuyện làng sao - 5 giờ, 49 phút trước

Động thái mới của con gái nuôi NSƯT Hoài Linh - Thái Trân trong quãng thời gian chiến đấu với bệnh tật khiến nhiều người xúc động.

Khoảnh khắc lũ quét kinh hoàng cuốn phăng căn nhà 2 tầng ở Ấn Độ

Khoảnh khắc lũ quét kinh hoàng cuốn phăng căn nhà 2 tầng ở Ấn Độ

VIDEO - 5 giờ, 14 phút trước

Trận mưa lớn và lũ quét ở bang Kerala, miền tây nam Ấn Độ đã khiến nhiều căn nhà đổ sập. Lở đất và lũ quét nghiêm trọng ở ở các khu vực ven...

Con gái Phi Nhung tươi tắn đi sự kiện sau 3 tuần mẹ qua đời, tiết lộ sau một năm sẽ rải tro cốt của mẹ ở biển: 'Con không quên mẹ đâu mẹ ơi!'

Con gái Phi Nhung tươi tắn đi sự kiện sau 3 tuần mẹ qua đời, tiết lộ sau một năm sẽ rải...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Những hình ảnh tươi tắn của Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung khiến khán giả an tâm hơn phần nào. Sau 3 tuần mẹ qua đời, cô đã vượt qua nỗi đau...

Chồng 'đi đường quyền' với vợ tại thẩm mỹ viện khiến nhiều người bức xúc

Chồng 'đi đường quyền' với vợ tại thẩm mỹ viện khiến nhiều người bức xúc

VIDEO - 5 giờ, 14 phút trước

Không hiểu mâu thuẫn gì mà người đàn ông xông vào thẩm mỹ viện rồi chỉ thẳng tay vào mặt người vợ chửi bới, trách móc. Khi người vợ đang cởi bỏ khẩu trang...