Đào Bá Lộc dằn mặt anti fan: 'Hỏi trực tiếp thì không còn răng để về ăn cơm đâu'

Thứ bảy, 26/05/2018 08:43

Đào Bá Lộc cực "bá đạo" khi dằn mặt luôn cả các anti fan khi hỏi khi nào anh phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Đào Bá Lộc cũng được xếp vào hàng nghệ sĩ khá "đanh đá" trong việc ứng đối với anti fan. Mới đây, trong một buổi livestream trên facebook, nhiều khán giả đã trao đổi thẳng thắn với anh chàng về các vấn đề về làm đẹp nhưng đôi khi cũng công kích anh. Một câu hỏi mà khán giả đặt nhiều nhất là: "Khi nào định phẫu thuật chuyển giới?" và chê anh trang điểm quá loè loẹt.

Đào Bá Lộc, sao Việt

Đào Bá Lộc bị chê trang điểm quá lố và bị hỏi khi nào phẫu thuật chuyển đổi giới tính

Thay vì né tránh, Đào Bá Lộc gay gắt phản pháo: "Tôi nhận được câu hỏi này rất nhiều. Bây giờ tôi sẽ trả lời thẳng thắn là tôi chưa và không nghĩ đến việc chuyển giới. Thứ hai, câu hỏi khi nào chuyển giới là câu hỏi không phải ai mình cũng có thể hỏi được, tương tự như khi nào lấy chồng, lương tháng bao nhiêu, đời sống vợ chồng hạnh phúc không... Đó là những câu hỏi vô cùng tế nhị mà tôi nghĩ chỉ có thể hỏi gián tiếp. Nếu hỏi trực tiếp thì mình không còn răng về nhà ăn cơm đâu, do đó phải tránh. Khi hỏi bạn không giúp gì cho bạn và người ta hết. Nếu bản thân nhận được những câu hỏi như vậy bạn cũng không muốn trả lời. Vậy thì ngậm miệng lại. Đặc biệt tránh hỏi trực tiếp nếu muốn còn răng để ăn ngon lành.

Chuyện phẫu thuật trừ khi người khác muốn kể cho bạn nghe, còn ngoài ra đấy là chuyện trên cơ thể và quyết định của họ. Có vài người tôi nghĩ phải sửa não, giống như bạn đó. Nhưng não là bộ phận riêng của bạn nên tôi không ý kiến".

Nam ca sĩ còn tiếp lời: "Có một vài đứa cô hồn, tháng 7 chưa tới mà các bạn đã xổng chuồng lên rồi".

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>