Đan Trường: 'Mỗi lần cãi nhau tôi đều nhường bã xã. Hồi xưa hét ra lửa, giờ chỉ dám hét ra khói'

09:49 02/02/2019

Đan Trường là một trong những ca sĩ gắn liền với thanh xuân cả một thế hệ. Giữa dòng xoáy của thị trường, anh vẫn bình tĩnh làm nghệ thuật và có một suy nghĩ tích cực về hào quang mà không phải ai cũng có được.

"Cũng có lúc, tôi hơi buồn vì các fan bỏ mình sang ca sĩ khác"

Chào Đan Trường, mỗi khi ra sản phẩm, Đan Trường có bị áp lực về view cũng như thứ hạng trên youtube với các ca sĩ trẻ không?

Tôi không bị áp lực vì đã quá quen. Đến thời điểm này, dù tôi không phải trăm triệu view nhưng show diễn mỗi ngày và phải làm việc liên tục. Tôi không nghĩ bản thân vẫn đứng vững đến hôm nay. Vì vậy, tôi không hề nao núng cũng không suy nghĩ view nhiều hay ít vì bên cạnh tôi đã có một lượng fan nhất định ủng hộ sản phẩm và ủng hộ các đêm diễn của tôi.

Có phải sở hữu lượng fan ổn định, danh tiếng cũng vững vàng... nên anh không chú trọng ra những sản phẩm có tính đột phá hơn?

Bây giờ ra sản phẩm đột phá rất nhiều. Ai cũng muốn đột phá. Có những MV rất bình thường, quay hình chỉ một địa điểm vẫn tạo hit. Cũng có những MV đầu tư bạc tỉ, hoành tráng nhưng vẫn không thành hit. Chúng ta không thể nói trước được điều gì. Có những bài hát chỉ livestream một lần đã thành hit, đâu cần quay MV làm gì để thành hot. Bây giờ, để nói về việc có tạo được hit hay không là hên xui, không đoán được như ngày xưa.

Đan Trường, vợ đan trường, sao việt

Nhiều ca sĩ thế hệ của anh bảo, họ từng có tâm trạng buồn vì chứng kiến nhiều ca sĩ trẻ nổi lên nhưng chất lượng sản phẩm không tốt như họ bỏ tiền đầu tư. Tuy nhiên, một thời gian sau họ lại thấy nhẹ lòng vì các ca sĩ trẻ này chỉ nổi ở một thời điểm và sớm lụi tàn. Anh có từng rơi vào suy nghĩ này không?

Từ lúc nổi tiếng cho đến nay, khi mình trên đỉnh hào quang, có lúc các bạn trẻ qua mặt mình, tôi vẫn không hề nao núng. Tôi giống như tạm nghỉ cho cơn sốt đó. Sau khi qua cơn sốt, cơn bão đó, tôi sẽ trở lại. Thời gian tạm nghỉ cũng chỉ vài tháng thôi. Giống như mình không ra sản phẩm để nhường chỗ cho các bạn trẻ có dịp thăng hoa. Sau đó, tôi lại ra sản phẩm âm nhạc tiếp tục và khán giả lại ủng hộ tôi.

Bây giờ báo chí hay khán giả cũng sẽ có sự so sánh. Cảm xúc của anh khi đọc những bình luận hoặc bài viết so sánh anh với các ca sĩ trẻ khác như thế nào?

Tôi mừng. Tôi đã ở thời điểm này vẫn được so sánh. Tại sao không liệt tôi vào hàng bảo tàng? Dù qua thời nhưng vẫn được so sánh nghĩa là Đan Trường vẫn còn hot. Nổi tiếng cỡ nào rồi cũng sẽ hết. Các bạn cứ tự tin đi, cứ chảnh trên trời rồi cũng sẽ hết thôi. Không có gì cần nao núng cả. Không ai giữ vững được mãi mãi. Hoàng đế, tổng thống còn phải thay. Quan trọng là khi nổi tiếng mình làm được những gì, có ích cho bản thân, gia đình và làm cho khán giả nhớ đến mình mới là quan trọng.

Bây giờ, tôi vẫn còn đi hát nhiều, vẫn được tung hô nhiều nhưng tôi không muốn livestream. Vì đi hát lại livestream mỗi ngày, các fan sẽ không muốn đi xem tôi hát nữa. Các bạn fan sẽ ngồi ở nhà và xem livestream thôi. Không cần phải khoe tôi có nhiều show hay đi hát liên tục.

Anh nghĩ sao khi có nhiều ca sĩ trẻ bây giờ tự lập trong mọi thứ, nổi tiếng bằng nhiều cách khác nhau và có công nghệ mạng hỗ trợ?

Tôi có lời khen. Nhờ nhất là mảng truyền thông, mạng xã hội cũng rất quan trọng. Thời của tôi không có những điều này. Thử làm ở thời điểm không có mạng xã hội hay truyền thông sẽ hiểu không phải đơn giản. Những khán giả ở vùng sâu vùng xã nếu yêu thích, họ sẽ mua từng băng cát sét về nghe, biết thông tin ca sĩ mình yêu mến chỉ qua băng cát sét hoặc đĩa CD thôi. Không thể muốn xem là gõ youtube hay google. Sự nổi tiếng là hoàn toàn khác nhau. ở thời của tôi khó khăn chật vật hơn nhưng đất rộng hơn. Bây giờ đất chật hơn, nhiều ca sĩ quá nhưng lại đến với khán giả gần hơn. Nhu cầu khán giả khó hơn, không còn dễ dàng nữa. Các bạn trẻ phải làm việc cật lực hơn. Có cái này và mất cái khác.

Nhiều ca sĩ thế hệ của anh hiện nay không còn xem trọng giải thưởng vì họ đạt quá nhiều và giải thưởng ngày nay không còn chất lượng như xưa. Riêng anh thì sao?

Ngày xưa khi chúng tôi làm việc và đạt được danh vọng sẽ phải làm việc cật lực và trải qua rất nhiều khó khăn, không đơn giản lên trời hái sao là được. Vì thế, chúng tôi rất trân trọng những giải thưởng đó. Nó có mồ hôi và nước mắt. Ví dụ giải thưởng do khán giả bình chọn như HTV Award tôi nhận được ba năm liên tục. Đó là rất nhiều tình cảm của mọi người. Không phải ảo hay quen friend với nhau để xin những xuất đó. Không bao giờ có. Tôi rất trân trọng những giải thưởng đó cho đến bây giờ. Các bạn trẻ có một trân trọng riêng. Đối với tôi hay các ca sĩ cùng lứa đều cảm thấy đủ và không cần phải tranh chấp với các bạn nữa. Đối với tôi, tôi cũng không quan trọng chuyện giải thưởng có xứng đáng hay không, có ảo hay không. Miễn là các bạn được khán giả công nhận, có nhiều show... là đủ rồi.

Đan Trường, vợ đan trường, sao việt

Đan Trường, vợ đan trường, sao việt

Có vẻ anh làm nghệ thuật với một trái tim nóng và một cái đầu lạnh, tính toán cẩn trọng cho mỗi bước đi của mình?

Tôi thấy bình thản khi làm nghệ thuật. Không có gì phải nóng vội. Mình phải bài bản, có tổ chức và nghiêm khắc, không được hời hợt.

Sau khi anh lập gia đình, lượng fan của anh có thay đổi không?

Có chứ. Khi có gia đình, lượng fan cũng sẽ vơi đi. Một số bạn không còn mơ mộng, sẽ lập gia đình. Một số bạn cũng sẽ đi sang ca sĩ khác. Tôi có để ý, có đi qua ca sĩ khác cũng phải quay lại với tôi. Vì không có mối tình cảm như tôi. Khi đã là fan của tôi, tôi đặc biệt nhớ từng bạn, nói chuyện với từng bạn, giao lưu nhắn tin với từng bạn. Nó không đơn giản là cười hay chụp một tấm hình, vĩnh viễn không gặp lại. Tôi không như thế. Tôi add facebook các bạn. Lâu lâu, các bạn có tâm sự hay cần người tư vấn đều nhắn tin hỏi tôi, tôi đều sẵn sàng chia sẻ cùng các bạn. Đó là sự gần gũi tôi dành cho các fan của mình.

Cũng có lúc, tôi hơi buồn vì các fan bỏ mình sang ca sĩ khác. Vì tôi đã đặt tình cảm vào các bạn, nghĩ các bạn sẽ không bao giờ thay đổi nhưng các bạn vẫn thay đổi nên buồn một chút. Một thời gian sau, các bạn lại quay trở lại. Tôi từng tận mắt chứng kiến một bạn đã từng là fan của tôi, yêu mến tôi nhưng lại đến đêm diễn không phải vì tôi mà vì một ca sĩ khác, nắm tay đỡ ca sĩ khác xuống sân khấu. Tuy nhiên, sau đó vẫn quay lại với tôi, cũng xin lỗi mình và tôi lại tha thứ.

Một số nghệ sĩ cùng thời với anh khi đề cập đến hai chữ “qua thời” lại có thái độ khó chịu. Tại sao riêng anh lại bình thản và nhẹ nhàng đến vậy?

Đó là chuyện bình thường, là quy luật không ai tránh khỏi. Không ai có thể nói tôi sẽ là người nổi tiếng vĩnh viễn và mãi mãi đến khi chết không? Không thể nào. Bản thân mình phải biết suy nghĩ và cảm thấy sống làm sao cho nhẹ nhàng thư thả là điều quan trọng nhất. Chúng ta không thể đu bám mãi trên vinh quang, hễ ai nói đụng tới thì tức tối: “Tôi vẫn còn nổi tiếng”. Điều đó không cần thiết.

Anh có đặt ra cột mốc cho quãng thời gian hoạt động nghệ thuật của mình không?

Lúc nào tôi cũng tự nói: “Chắc hoạt động nghệ thuật đến năm 45 tuổi sẽ nghỉ hưu”. Đôi lúc tôi lại nghĩ, mọi người cứ ca ngợi tôi trẻ lâu, một này nào đó tôi già chắc đi ở ẩn luôn. Tôi bị áp lực vể tuổi tác nên phải giữ gìn kiêng khem nhiều thứ lắm. Ngoài ra, tôi thoải mái.

"Mỗi lần cãi nhau tôi đều nhường bã xã. Hồi xưa hét ra lửa, giờ chỉ dám hét ra khói thôi"

Anh giữ gìn như thế nào để có dung nhan trẻ lâu như thế?

Tôi ăn uống ngủ nghỉ phải đầy đủ. Tôi tập thể dục điều độ. Tôi không vui chơi quá đà hay thức khuya quá nhiều. Lúc nào cũng phải giữ như thế nên mệt lắm.

Việc anh chăm sóc nhan sắc như thế có khiến bà xã khó chịu?

Tôi là người hướng dẫn Thuỷ Tiên chăm sóc nhan sắc cùng mình. Ngày xưa, vợ tôi đầu biết cách giữ gìn chăm chút cho bản thân. Cô ấy chỉ lo làm việc. Tôi chỉ cho cô ấy xài mĩ phẩm nào ổn, đắp mặt nạ nào tốt, đi ngủ phải đắp mặt nạ nào... Một số điều thì bà xã nghe, một số khác lại không nghe. Tôi và vợ bị khắc khẩu. Không ở gần nhau được, lúc nào cũng ở xa.

Đan Trường, vợ đan trường, sao việt

Sau thời gian chung sống với nhau, anh có tiết chế tính nóng của mình và nhường vợ không?

Tôi nhịn nhiều lắm. Mỗi lần cãi nhau tôi đều nhường. Hồi xưa hét ra lửa, giờ chỉ dám hét ra khói thôi. Chỉ trong công việc tôi khó tính, nói một là một, hai là hai. Tôi sẽ cho thời gian để làm việc đó nhưng phải làm được và đúng ý tôi, đừng làm khác khiến tôi không thích. Tôi không quá khắt khe nhưng phải đúng.

Anh và ông Hoàng Tuấn đều là những người nóng tính nhưng lại giữ mối quan hệ giao hảo suốt nhiều năm qua. Điều gì gắn kết cả hai đến tận bây giờ?

Anh Tuấn dữ với ai chứ không dám dữ với tôi. Chúng tôi có thể cãi nhau dữ dội trên xe nhưng mở cửa xe bước xuống là bình thường trở lại, vui vẻ làm việc. Chúng tôi đều đặt công việc lên hàng đầu.

Nhiều người vẫn nghĩ thành công và sự nổi tiếng của anh có sự đóng góp rất lớn của ông bầu Hoàng Tuấn. Anh nghĩ sao về suy nghĩ này?

Chính sự hợp tác lâu dài và một lòng như vậy mới tồn tại cho đến hôm nay. Đã 22 năm rồi. Để nói phải tách ra với anh Tuấn đã muộn rồi. Có gia đình lại tách làm riêng, mệt lắm, không nổi nữa. Đã tới lúc tôi cảm thấy vừa làm vừa chơi, không thể đặt nặng vấn đề quá.

Sự hợp tác của anh và ông bầu Hoàng Tuấn cũng có thời điểm xảy ra nhiều tin đồn không hay. Có lúc nào anh cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng sự hợp tác này không?

Cũng có. Vào thời đỉnh điểm, có những lời ong tiếng ve không tốt, tôi cũng nản, cũng cãi nhau với anh Tuấn. Tôi nói anh Tuấn cố gắng giữ mối quan hệ tốt, tập cách cư xử trước mặt mọi người không nên chăm lo cho tôi quá. Nhiều thứ khác nữa. Tôi là người chỉnh anh Tuấn. Khi người ta thương mình, cái gì cũng được. Khi người ta ghét mình, điều không có, họ cũng nói cho có.

Đan Trường, vợ đan trường, sao việt

Đan Trường, vợ đan trường, sao việt

Có nhiều nghệ sĩ đã lợi dụng tên tuổi của anh để đánh bóng tên tuổi. Anh khá bình tĩnh nhưng ông bầu Hoàng Tuấn lại không. Những lúc đó, anh có phải kiềm chế anh Tuấn để không xảy ra điều không hay?

Cái gì không tốt hay có sự gian dối sẽ không thành công. Khán giả hay người ngoài cuộc sẽ nhìn được. Tôi tin điều đó nên nói với anh Tuấn cứ cư xử nhẹ nhàng, không sao cả.

Tết năm nay anh và gia đình sẽ đón Tết như thế nào?

Tết năm nay đặc biệt nhất trong suốt 22 năm ca hát của tôi. Tôi không nhận show hát ở vùng sâu vùng xa nữa. Tôi sẽ bay sang Mỹ để sum họp cùng gia đình của mình. Tết ở nước ngoài chắc chắn không bằng Tết ở Việt Nam. Tôi đã chuẩn bị những buổi đi chơi xa cùng với vợ và Thiên Từ.

Anh có muốn giữ phong tục truyền thống nào trong dịp Tết để con trai có thể ghi nhớ cái Tết truyền thống của dân tộc không?

Thiên Từ còn nhỏ lắm, chưa ý thức được nhiều. Mọi thứ xuất phát từ trái tim, tôi muốn hướng con đến văn hoá Việt Nam nhưng con lại có suy nghĩ khác cũng đành chịu. Tôi chỉ biết mỗi năm vẫn duy trì tết cổ truyền để con mình thấy và hiểu Tết cổ truyền của dân tộc là như thế nào. Lúc nào tôi cũng phải có cây mai, cặp bánh chưng, dưa hấu để trưng trong nhà dù đi hoài, không có ở nhà.

Bà xã có đồng thuận trong việc chuẩn bị đón Tết theo những phong tục truyền thống như anh không?

Thuỷ Tiên sang Mỹ lúc 10 tuổi nên ảnh hưởng văn hoá phương Tây rất nhiều. Tôi lại hướng về Việt Nam nhiều hơn. Khi có con sẽ khác hi vọng Thuỷ Tiên sẽ chiều theo tôi.

Đến thời điểm này, mỗi khi đến Tết, điều gì khiến anh tiếc nuối nhất so với thuở chưa danh vọng, tiền bạc?

Thuở trước, tôi ăn một cái tết nhẹ nhàng, không mơ mộng nhiều, không nhu cầu nhiều. Tôi chỉ cần quây quần ăn uống nói chuyện, đi chơi. Tôi nhớ năm nào cũng đi thảo cầm viên chơi đến phát sợ. Năm 21 tuổi, tôi bắt đầu đi hát. Từ đó, không được ăn Tết cho đến năm nay. Năm nay, tôi được nghỉ Tết trước một tuần để đi chơi với gia đình, thăm hai bên nội ngoại. Duy nhất mùng 1 tôi không đi diễn. Năm nay tôi cũng hạn chế việc chạy show. Có những năm anh Hoàng Tuấn nhận gần 180 show, hát đến mức bị stress luôn.

Thời gian anh đi hát, bà xã giúp anh việc chăm sóc con cái như thế nào?

Thuỷ Tiên cũng phải đi làm. Cô ấy là người đam mê công việc. Ở nhà đã kiếm được vú em chăm lo cho Thiên Từ. Người vú em này cũng phải biết tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Việt để Thiên Từ tập quen và sau này nói được nhiều thứ tiếng.

Đan Trường, vợ đan trường, sao việt

Đan Trường, vợ đan trường, sao việt

Anh có sợ việc giữ con không?

Tôi không có khiếu giữ em bé. Tôi chơi với Thiên Từ thì được, còn bắt tôi thay tã, tắm, vệ sinh... tôi làm không được. Một hai ngày còn cố gắng. Bắt tôi làm liên tục 24/24 mỗi ngày, tôi làm không nổi. Những lúc Thuỷ Tiên đi làm cả ngày nên giao con cho tôi giữ. Tôi cũng giữ con tốt nhưng phải có vú em hỗ trợ. Khi còn nhỏ, tôi làm được nhiều cho con. Bây giờ con lớn, quậy hơn nên khó chăm hơn.

Con trai nghe lời anh hay bã xã?

Chắc con nghe lời bà xã hơn. Thế nhưng, con lại sợ tôi hơn. Tôi nghiêm khắc, không quá nuông chiều. Giỏi sẽ thưởng. Hư sẽ phạt. Như vậy, mới tập được cho con phân biệt được cái gì đúng cái gì sai. Cứ chiều hoài, con sẽ hư. Ví dụ khi mình bảo con: “Con chào chú đi, con chào cô đi”. Nếu con không sợ mình, con sẽ không chào.

Thời gian anh ở bên con quá ít, anh có sợ bản thân quá nghiêm khắc sẽ làm bé sợ và giữ khoảng cách với anh?

Cũng sợ nhưng biết phải làm sao. Tôi không thể nào dễ dãi để con mình hư. Khi la con xong, con vẫn chạy đến ôm hôn tôi. Con hiểu chuyện nên bớt lo.

Những lúc xa con quay về, anh bù đắp tình cảm cho con như thế nào?

Hai cha con sẽ đi chơi nhiều hơn. Tôi sẽ chơi với Thiên Từ nhiều hơn vì tôi rất biết cách dụ con nít.

Dù còn bé nhưng anh thấy đức tính nào ở con trai giống anh?

Khó tính. Làm cái gì phải làm cho bằng được.

Con trai đã bộc lộ thiên hướng nghệ thuật chưa?

Cứ đang khóc la nhưng nghe tiếng nhạc là con lại nhảy theo hoặc nghêu ngao theo. Tôi nghĩ đây là máu nghệ thuật đã có sẵn trong người.

Thường các nghệ sĩ khá hạn chế chia sẻ hình ảnh của con trai. Vì sao anh lại hay khoe ảnh con?

Tôi ít hơn bà xã nhiều lắm. Tôi có la và nói bà xã đừng chia sẻ nhiều hình ảnh con. Chia sẻ nhiều không tốt. Cái nào cảm thấy đẹp quá hãy khoe.

Con anh sống ở nước ngoài, bố mẹ lại là người Việt. Anh muốn dung hoà cho con trở thành một người đàn ông như thế nào?

Tôi thích nhất cách dạy dỗ của phương Tây là tự lập. Bây giờ con vẫn đứng chưa vững nhưng lại thích mặc đồ một mình. Tôi cho con tự mặc một mình, chồng tới chồng lui không được thì tôi sẽ phụ. Tôi luôn hướng cho con tự lập để cá tính mạnh hơn, va chạm với cuộc sống tốt hơn. Còn về hơi hướng Việt Nam, tôi lại hướng con biết thương cha, thương mẹ. Lúc nào cũng nhớ hơn cha mẹ đã dưỡng dục mình để lớn lên biết hiếu thảo chăm sóc cha mẹ.

Năm nay là năm tốt, anh muốn sinh thêm con không?

Mình có điều kiện, muốn có thì có thôi. Có thể thuê ba bốn người giữ con, không sao cả. Quan trọng là có thể sinh hay không. Bà xã tôi đã sợ sinh con. Cô ấy là người năng động, không thích ở một chỗ. Khi cô ấy có bầu, cô ấy vẫn đi cả ngày. Tối về nằm lại than vì Thiên Từ đạp nhiều khiến cô ấy không ngủ được. Tôi phải mát xa cho vợ.

Anh thích có bao nhiêu đứa con?

Tôi thích hai ba đứa cũng được.

Cảm ơn anh về buổi trò chuyện này!

Clip Đan Trường chúc Tết quý độc giả nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Lam Khánh (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Hết thời mơ mộng Công chúa - Hoàng tử, cuộc sống không thể ngờ của Kate trong Cung điện khiến Meghan ngả mũ bái phục

Hết thời mơ mộng Công chúa - Hoàng tử, cuộc sống không thể ngờ của Kate trong Cung điện khiến Meghan ngả...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 48 phút trước

Lối sống của Công nương Kate hoàn toàn khác với em dâu Meghan và được người dân vô cùng yêu quý.

Dịp sinh nhật, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương mặc đồ ngủ siêu dễ thương

Dịp sinh nhật, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương mặc đồ ngủ siêu dễ thương

Chuyện làng sao - 16 giờ, 18 phút trước

Những khoảnh khắc tình cảm, dễ thương của Trường Giang - Nhã Phương trong tiệc sinh nhật được nhiều người quan tâm.

Bà xã Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: 'Nếu biết chồng say nắng ai chắc tôi xỉu chứ không dám la hét'

Bà xã Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: 'Nếu biết chồng say nắng ai chắc tôi xỉu chứ không dám la hét'...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 22 phút trước

Kim Cương cho biết mang thai lần ba khiến chị mệt nhiều nhưng hạnh phúc vì Ưng Hoàng Phúc lúc nào cũng ở cạnh và chăm vợ.

Sao Việt 20/4/2019: Sự thật hình ảnh Hari Won mặc váy bầu, lộ vòng hai lùm lùm; Hoa hậu Thiên Hương bị từ chối tình cảm phũ phàng

Sao Việt 20/4/2019: Sự thật hình ảnh Hari Won mặc váy bầu, lộ vòng hai lùm lùm; Hoa hậu Thiên Hương bị...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 25 phút trước

Cập nhật tin sao Việt ngày 20/4/2019: Sự thật về hình ảnh Hari Won mặc váy bầu, lộ vòng hai to lùm lùm. Hoa hậu Thiên Hương bị từ chối tình cảm phũ phàng...

Cbiz vẫn chưa thôi hết tin ngoại tình: 'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị đồn phản bội 'Dương Quá' sau kết hôn

Cbiz vẫn chưa thôi hết tin ngoại tình: 'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị đồn phản bội 'Dương Quá' sau kết...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 39 phút trước

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu được khen là cặp đôi đẹp showbiz Hoa ngữ. Nhưng một số nguồn tin cho biết Trần Nghiên Hy đã phản bội chồng.

Phương Oanh đáp trả khi bị antifan miệt thị: 'Quỳnh Búp Bê có thể hiền nhưng tôi thì không'

Phương Oanh đáp trả khi bị antifan miệt thị: 'Quỳnh Búp Bê có thể hiền nhưng tôi thì không'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 23 phút trước

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh tự nhận mình là người không hiền và có thể "xù lông nhím" lên mỗi khi ai đó buông lời khiếm nhã với cô.

Em gái Nhã Phương khoe con bụ bẫm, đáng yêu

Em gái Nhã Phương khoe con bụ bẫm, đáng yêu

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 25 phút trước

Jumy Phương Anh - em gái của Nhã Phương thoải mái khoe cậu con trai đáng yêu, bụ bẫm.

Em trai Đăng Khôi khoe nhà mới, gửi lời cảm ơn đến vợ

Em trai Đăng Khôi khoe nhà mới, gửi lời cảm ơn đến vợ

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 26 phút trước

Đăng Nguyên - em trai của ca sĩ Đăng Khôi tự hào khoe ngôi nhà mới của mình.

Hồng Quế bất ngờ kể lại chuyện đẻ mổ đau như 'chết đi sống lại'

Hồng Quế bất ngờ kể lại chuyện đẻ mổ đau như 'chết đi sống lại'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 28 phút trước

Dù đã gần 3 năm sinh con nhưng người mẫu Hồng Quế vẫn ám ảnh về chuyện đi đẻ mổ.

'Mỹ nhân Tân Cương' Đồng Lệ Á đẹp gợi cảm; Huỳnh Hiểu Minh vô tư lè lưỡi trên thảm đỏ bế mạc LHP Quốc tế Bắc Kinh

'Mỹ nhân Tân Cương' Đồng Lệ Á đẹp gợi cảm; Huỳnh Hiểu Minh vô tư lè lưỡi trên thảm đỏ bế mạc...

Thời trang sao - 4 giờ, 29 phút trước

Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng tại làng giải trí Hoa ngữ đã có mặt tại lễ bế mạc LHP Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 9.

Lý do được ban văn nghệ thành uỷ vào thăm, nghệ sĩ Lê Bình vẫn trùm chăn

Lý do được ban văn nghệ thành uỷ vào thăm, nghệ sĩ Lê Bình vẫn trùm chăn

Chuyện làng sao - 5 giờ, 32 phút trước

Thông tin mới về nghệ sĩ Lê Bình tiếp tục được cập nhật từ NSƯT Mỹ Uyên.

Đăng ảnh khoá môi Trấn Thành đắm đuối giữa đường phố Paris nhưng Hari Won bất ngờ trách Trịnh Thăng Bình vì điều này

Đăng ảnh khoá môi Trấn Thành đắm đuối giữa đường phố Paris nhưng Hari Won bất ngờ trách Trịnh Thăng Bình vì...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 39 phút trước

Cặp đôi đang ở Paris lưu diễn nhưng vẫn tranh thủ giây phút dạo phố bên nhau thật lãng mạn.

Khoảnh khắc 2 xe máy đấu đầu trên phố Sài Gòn khiến nhiều người kinh hãi

Khoảnh khắc 2 xe máy đấu đầu trên phố Sài Gòn khiến nhiều người kinh hãi

VIDEO - 5 giờ, 45 phút trước

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai chiếc xe máy bất ngờ đấu đầu trên đường Nguyễn Duy Trinh ( quận 9, TP.HCM) khiến người xem khiếp sợ.

Hồi hộp màn giải cứu bà mẹ trẻ ôm con trai nhỏ định nhẩy cầu tự tử

Hồi hộp màn giải cứu bà mẹ trẻ ôm con trai nhỏ định nhẩy cầu tự tử

VIDEO - 5 giờ, 45 phút trước

Người phụ nữ ôm con trai nhỏ ra cầu Đà Rằng (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) định nhảy xuống tự tử đã được nhiều người cứu thoát. Nguyên nhân cô định tự tử...

Lo sốt vó trước việc chồng cũ đào bới lại quá khứ, Công nương Meghan bầu bí nặng nề vẫn quyết ra tay để tránh hậu họa

Lo sốt vó trước việc chồng cũ đào bới lại quá khứ, Công nương Meghan bầu bí nặng nề vẫn quyết ra...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 46 phút trước

Nữ Công tước xứ Sussex được cho là đã nhờ mẹ ruột can thiệp việc chồng cũ có ý định khơi lại cuộc hôn trước đây của mình.

3 con giáp “khẩu xà tâm phật”, cẩn thận gặp họa tai ương rơi xuống đầu trong 2 tháng tới

3 con giáp “khẩu xà tâm phật”, cẩn thận gặp họa tai ương rơi xuống đầu trong 2 tháng tới

Đời sống số - 5 giờ, 47 phút trước

3 con giáp dưới đây cần hết sức thận trọng trong lời ăn tiếng nói, trong việc đầu tư làm ăn nếu không có nguy cơ thua lỗ, mất trắng trong 2 tháng sắp...

Thượng tướng CA tiết lộ thêm tin sốc: Các đối tượng đã tắm rửa sạch cho nữ sinh giao gà sau khi hiếp dâm nạn nhân

Thượng tướng CA tiết lộ thêm tin sốc: Các đối tượng đã tắm rửa sạch cho nữ sinh giao gà sau khi...

Dòng sự kiện - 5 giờ, 47 phút trước

Theo Thứ trưởng Bộ Công an, sau khi phạm tội, các đối tượng đã tắm rửa sạch cho nạn nhân Cao Mỹ D. nên khi khám nghiệm trên cơ thể nạn nhân không thu...

Chỉ là trong lúc vô tình mà “lật tẩy” được bộ mặt thật của cô bạn gái xinh xắn, ngoan thuộc diện “hiền hiếm có khó tìm”

Chỉ là trong lúc vô tình mà “lật tẩy” được bộ mặt thật của cô bạn gái xinh xắn, ngoan thuộc diện...

Đàn ông yêu - 5 giờ, 47 phút trước

Bên ngoài, chuông tin nhắn của Hạ đến liên tiếp khiến Đăng tò mò. Vừa nhìn vào, anh chết sững...

Bà Rịa còn không đi, nhưng cuối cùng mẹ ruột Mr Đàm cũng đã sang tận Paris du lịch

Bà Rịa còn không đi, nhưng cuối cùng mẹ ruột Mr Đàm cũng đã sang tận Paris du lịch

Sao giải trí - 5 giờ, 47 phút trước

'Ông hoàng nhạc Việt' và mẹ ruột đang có chuyến du lịch tại kinh đô ánh sáng Paris. Anh đưa mẹ thăm tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà sau vụ hỏa hoạn mới đây....

'Mẹ đơn thân' Vân Hugo ăn mặc trễ nải khoe 3 vòng bốc lửa trước biển

'Mẹ đơn thân' Vân Hugo ăn mặc trễ nải khoe 3 vòng bốc lửa trước biển

Sao giải trí - 5 giờ, 48 phút trước

Hiện, người đẹp 33 tuổi đang có chuyến nghỉ dưỡng trên biển cùng hội bạn thân. Vân Hugo diện loạt váy áo trễ nải, khoe thân hình bốc lửa khó rời mắt.

Sau khi bị nghi 'đá đểu', Lệ Quyên nhanh tay comment mừng sinh nhật Đông Nhi, nhưng lại nhầm tháng

Sau khi bị nghi 'đá đểu', Lệ Quyên nhanh tay comment mừng sinh nhật Đông Nhi, nhưng lại nhầm tháng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 53 phút trước

Vì không tìm hiểu kỹ nên Lệ Quyên đã nhầm lẫn khi gửi lời chúc mừng sinh nhật Đông Nhi. Nhưng sau đó, 'Nữ hoàng phòng trà' đã 'chữa cháy' rất khéo léo.

Mai Phương xúc động trong đêm nhạc gây quỹ chữa bệnh ung thư máu giúp con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành

Mai Phương xúc động trong đêm nhạc gây quỹ chữa bệnh ung thư máu giúp con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 57 phút trước

Những hình ảnh gần đây của Mai Phương khiến cộng đồng mạng an lòng.

Ngọc Trinh diện váy sexy, khoe lưng trần cùng đôi chân dài miên man, bất ngờ ngẫu hứng song ca cùng ông bầu Khắc Tiệp

Ngọc Trinh diện váy sexy, khoe lưng trần cùng đôi chân dài miên man, bất ngờ ngẫu hứng song ca cùng ông...

Thời trang sao - 5 giờ, 2 phút trước

"Nữ hoàng nội y" lại lấn lướt các mĩ nhân khác khi diện trang phục vô cùng gợi cảm.

Song Hye Kyo lộ đôi chân xấu, dân mạng đồn đoán chuyện mang bầu

Song Hye Kyo lộ đôi chân xấu, dân mạng đồn đoán chuyện mang bầu

Thời trang sao - 5 giờ, 15 phút trước

Nữ diễn viên Song Hye Kyo xuất hiện với gương mặt xinh đẹp nhưng lại bị soi đôi chân kém xinh tại sự kiện.

Náo loạn ngày CEO Cao Thị Thùy Dung khai trương nhà máy Happy Secret

Náo loạn ngày CEO Cao Thị Thùy Dung khai trương nhà máy Happy Secret

Doanh nghiệp - 7 giờ, 31 phút trước

9 giờ sáng nay (20/4), lễ cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret diễn ra tại số 14A, đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh....