Dân mạng truy tìm bằng chứng ảnh Trương Quỳnh Anh - Bình Minh thân mật không phải trên phim

Thứ hai, 04/12/2017 14:41

Chiếc áo và kiểu tóc mà Bình Minh mặc trong ảnh chụp trên xe hơi cùng Trương Quỳnh Anh hoàn toàn trùng khớp với thời điểm anh tham gia trong một show truyền hình từ 2016.

Chiều qua (3/5), cư dân mạng gần như "dậy sóng" vì loạt ảnh thân mật giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bị tung ra. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng, đây là hình ảnh trong bộ phim truyền hình "Thề không gục ngã" mà cả hai từng đóng chung vào năm 2015. Ngay lập tức, một số đông cư dân mạng khác khẳng định những bức ảnh này được chụp sau khi cả hai đã tham gia bộ phim. Thậm chí, họ còn truy lùng thông tin về loạt ảnh gây sốc và phát hiện ra điều bất hợp lý.

Trong 2 bức ảnh Trương Quỳnh Anh - Bình Minh cùng ngồi trong xe hơi, nam diễn viên người mẫu này đã mặc chiếc áo có in dòng chữ Cầu thủ nhí 2016. Đối chiếu với hình ảnh Bình Minh trong chương trình truyền hình Cầu thủ nhí 2016, không khó để nhận ra anh quả thực từng mặc chiếc áo này trong vai trò MC. Ngoài sự trùng hợp là chiếc áo, ngay cả kiểu đầu của Bình Minh ở 2 bức ảnh cũng hoàn toàn giống nhau. Điều này khiến không ít người nghi ngờ phải chăng Bình Minh - Trương Quỳnh Anh đã chụp ảnh thân mật từ năm 2016?

Trương Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh Bình Minh, Trương Quỳnh Anh thân mật với Bình Minh

Hình ảnh Trương Quỳnh Anh - Bình Minh thân mật trong xe hơi

Trương Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh Bình Minh, Trương Quỳnh Anh thân mật với Bình Minh

Trương Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh Bình Minh, Trương Quỳnh Anh thân mật với Bình Minh

Chiếc áo Bình Minh mặc khi chụp cùng với Trương Quỳnh Anh có logo của chương trình
truyền hình "Cầu thủ nhí 2016". Và nhìn sang kiểu tóc thì y hệt nhau.

Bên cạnh đó, trong một bức ảnh khác, Trương Quỳnh Anh hôn má Bình Minh thật ngọt ngào. Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra bức ảnh đó là selfie chứ không phải được nhờ ai đó chụp lại. Điều này nghĩa là trong không gian đó chỉ có Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Đặt một giả thuyết, nếu là cảnh trên phim trường, liệu Trương Quỳnh Anh và Bình Minh có dám chụp khoảnh khắc nhạy cảm như thế cùng nhau trong khi thời điểm đó, cả hai đều có gia đình hạnh phúc, con cái đề huề. Còn nếu Trương Quỳnh Anh và Bình Minh nhờ người khác chụp bức ảnh này thì cũng nên nhờ nhân chứng xác nhận làm rõ sự việc, tránh gây hiểu lầm mới đúng.

Trương Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh Bình Minh, Trương Quỳnh Anh thân mật với Bình Minh

Hiện tại, cả Bình Minh - Trương Quỳnh Anh - Anh Thơ - Tim đều không trả lời những thông tin liên quan đến vụ việc.

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>