Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi nói thật nhân vật ghê gớm nhất bây giờ là Sơn Tùng'

10:52 14/11/2018

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khá nhiều về lí do vẫn lẻ bóng bởi anh sợ kiểm soát và yêu hào quang của chính mình.

Chào Đàm Vĩnh Hưng, trong các MV của anh gần đây đều mời khá nhiều sao Việt tham gia. Có phải đây là ý định mới của anh, khi nhắc đến MV của Đàm Vĩnh Hưng là sẽ có một rừng sao xuất hiện?

Tuỳ vào MV, tuỳ vào nội dung. Không phải MV nào cũng lợi dụng vào sự quen biết thân tình, mọi người cảm mến. Tôi rất sợ điều đó. Nhân vật phải đặt để phù hợp. Ví dụ một bản ballad nhẹ nhàng lại mời cả dàn sao tham dự, họ sẽ làm gì trong đó? Tôi cũng phải tính toán hợp lí để xài quyền ưu tiên của mình một cách thông minh. Không nên xài lệnh bài này một cách phí phạm.

Chiến lược là của tôi nên tôi không phủ nhận hay xấu hổ. Những người tham gia MV của tôi là những người có quá nhiều fan, có nhiều khán giả và tôi phải biết lợi dụng điều đó để tôi xin thêm tình cảm từ fan của các ngôi sao đó, để MV của mình có nhiều người xem hơn, bài hát của mình hit hơn. Tôi không phải là ca sĩ 17, 18 tuổi để chờ một ngày bừng sáng. Tôi đã đứng trên sân khấu hơn hai mươi năm. Tôi cũng biết mình đã cũ. Cách tôi đang làm là chống lại những định kiến lâu nay về thời hạn mà mọi người đặt ra cho các ca sĩ. Cứ vài năm là đi xuống, tôi không chấp nhận. Tôi làm tất cả mọi thứ để tôi chứng minh bản thân không bao giờ đi xuống, tôi vẫn mãi mãi là người được lựa chọn.

Mời nhiều ngôi sao và trang phục lại là của thập niên 80 liệu anh có tốn nhiều tiền cho MV lần này?

Chi phí lần này không nhiều. Vì tôi không dùng đồ hiệu cho MV lần này và cũng không tìm được đồ hiệu của thập niên 80. Tôi có một số trend cũng bắt kịp thế nên phải may. Nó khoảng ba trăm triệu thôi.

Lúc đầu tôi tính kịch bản khác chi phí lớn hơn, dùng một số địa điểm như: phố đi bộ, phố Bùi Viện... Thế nhưng khi tính toán lại, ý tưởng của MV chỉ xoay quanh một buổi tiệc cưới nếu đem ra không gian bên ngoài sẽ không phù hợp và không hay. Tôi cũng tìm địa điểm nhà hàng xưa theo kiểu thập niên 80 để dàn dựng nhưng không còn chỗ nào phù hợp. Tôi phải đến trường quay dựng cảnh lại hết. Tuỳ vào câu chuyện của MV để tôi sẵn sàng bỏ tiền đầu tư. Cái gì gắn với tên tuổi của tôi, tôi không bao giờ keo kiệt. Có những ca sĩ trẻ, khá giả, gia đình đầu tư rất nhiều nhưng quan trọng tìm được tiếng nói chung với khán giả và để họ yêu thích MV của mình là khó khăn vô cùng. Phải định hướng được xu hướng nghe nhạc của khán giả. Phải có chiến lược truyền thông bài bản. Tôi phải vận dụng cả mưu mô là đưa Trường Giang, Quang Linh, anh Thành Lộc... đang rất hot và hợp lí.

Đàm Vĩnh Hưng, sao việt

Đàm Vĩnh Hưng, sao việt

Đàm Vĩnh Hưng, sao việt

Đàm Vĩnh Hưng, sao việt

MV này chỉ mời sao Việt độc thân nhưng lại có sự xuất hiện của Trường Giang mà lại không có bạn thân của anh là Vũ Hà. Tại sao lại như thế?

Lúc đầu khi chuẩn bị quay MV, Vũ Hà hỏi có cho anh ấy quay cùng không. Tôi bảo vui là không thể thiếu anh ấy. Bàn tới bàn tới bàn lui, tới giờ chót đổi kịch bản và chỉ chọn những sao Việt độc thân nên phải đợi MV sau mời Trường Giang, là một người em thân thiết. Cả hai nhắn tin hỏi tôi rằng, vì sao không có em ấy tham gia MV? Tôi khó xử vô cùng. Lần trước đã có Trấn Thành thì lần này phải có Trường Giang. Tôi cũng đã đặt ra ý tưởng của câu chuyện này, cô dâu chú rể là những người thân cũ trong hội độc thân nên phải mời lại họ góp mặt trong ngày vui. Tuy nhiên, cuối cùng, ai cũng bỏ chạy vì sợ, để lại cô dâu chú rể tung hoa. Trường Giang là nhân vật khá hot. Tôi đặt trường hợp là Trường Giang quay trở lại hội độc thân vì nhớ hội độc thân của mình. Cũng chưa chắc Trường Giang lập gia đình mà vui hơn ở lại với hội độc thân.

Hiện nay rất nhiều ca sĩ trẻ ra nhiều sản phẩm mới, anh có cảm thấy ngại hay áp lực khi phải ra sản phẩm âm nhạc trùng với đàn em không?

Anh nói thật nhân vật bây giờ mọi người thấy ghê gớm nhất bây giờ là Sơn Tùng. Những sản phẩm của cậu ấy lúc nào cũng mới mẻ, thú vị mà hiếm ca sĩ trẻ nào ở VN làm được. Sơn Tùng cũng là người em mà anh trân quí, cộng thêm lần nào cũng vui, nhắn tin nhau ngoan ngoãn vui vẻ, anh thấy chả áp lực gì.

Đó là người ghê gớm. Còn lại anh không có thấy áp lực gì, đường em em cứ đi, đường anh anh cứ đi. Nó không liên quan gì tới nhau hết, khán giả của Sơn Tùng chưa chắc thích anh, mà khán giả của anh cũng chưa chắc thích Sơn Tùng, và anh đang sống với khán giả của anh là đủ rồi. Tuy nhiên anh cũng có nhiều những khán giả khác nên là anh không hề áp lực nào hết, sông thoải mái lắm. Có lẽ cái tâm anh như vậy nên tổ nghiệp cho anh được lâu. Anh không sợ ai tới, ai lên. Anh ở đây, anh đã nhìn biết bao đời nghệ sĩ, ngôi sao lên xuống lên xuống rồi đi.

Cái tên MV là "Một mình vẫn vui" nhưng thật sự trong lòng anh có vui khi một mình?

Những người có mặt trong MV của tôi đều là những người độc thân thật và không ai là không thành công. Thật ra, không ai muốn mình ế, nhưng do phần số của mình “nặng quá” nên mình chưa gỡ được. Thật lòng, bản thân tôi cũng khó quá. Sau mỗi lần đổ vỡ lại cho phép bản thân mình thử. Sau mỗi lần thử lại tạo thành thói quen, quen tay quen chân quen mắt quen mũi. Nó làm cho tôi cảm thấy hết cái này đến cái khác đều ổn. Tôi có quá nhiều sự lựa chọn. Trong thâm tâm của tôi vẫn chờ một người đến, có đầy đủ những gạch đầu dòng mà tôi mong muốn nhất. Tôi khó chịu lắm. Tôi từng yêu, từng sống thử với cả doanh nhân lẫn ngôi sao. Thử hết rồi nhưng cuối cùng cũng tiễn lên đường hết. Độc thân cũng có những niềm vui nho nhỏ. Đó là sự tự do. Tôi không cần đợi chờ, nhắc nhở chuyện cơm nước, check in facebook... Tôi muốn làm gì thì làm.

Nói vậy nghĩa là bây giờ anh vẫn một mình, độc thân vui tính?

Mọi người vẫn thấy tôi một mình đúng không? Rất hiếm thấy tôi đi với ai. Có lẽ do tôi nguỵ trang quá giỏi. Thẳng thắn mà nói là tôi đang một mình. Có những giai đoạn tôi gặp một người nào đó chỉ trong vài tháng là “stop” nên không thể tính là hạnh phúc hay đang yêu. Không nói trước được. Khi nào kéo dài thật dài mới tuyên bố được. Cứ yêu nhưng không hợp là chia tay và tiếp tục một mình. Tôi thấy một mình cũng có nhiều cái hay thật. Vẫn thành công, vẫn show nhiều, vẫn được mọi người yêu thương, có quá nhiều lựa chọn. Điều quan trọng nhất khiến tôi phải một mình là tôi yêu tự do kinh khủng. Tôi sợ bị ràng buộc, xét nét, bị chất vấn và bị kiếm soát. Chính cá tính này khiến tôi phải như vậy.

Từ trước đến giờ, những người đã đến với anh, không ai kiểm soát được anh sao?

Cũng có những người, tôi rất yêu thương và muốn gắn bó nên họ kiểm soát khiến tôi thích. Ở giai đoạn đang yêu, đang hạnh phúc, người ta ghen, quan tâm, hỏi han.... chỉ một tin nhắn thôi cũng hạnh phúc vô cùng. Thế nhưng, hỏi nhiều quá thành ra quá ớn. Hỏi nhiều quá lại hoá dỗi hờn, lại đâm ra cáu gắt. Tính tôi nhạy cảm lắm. Nói nhẹ một câu là tôi bật lại liền nên mới dễ quạu dễ banh, chia tay hoài. Không ai kiểm soát tôi được. Thôi kệ, không sao.

Ở tuổi U50, anh có tất cả mọi thứ. Chẳng lẽ tìm một người để yêu và bên cạnh lại quá khó?

Anh Thành Lộc còn “ngon” hơn tôi nữa. Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đến phút chót vẫn giữ tờ giấy độc thân vô cùng quý hiếm. Độc thân quý giá lắm chứ đừng tưởng giỡn nha. Tờ giấy đó sạch sẽ lắm. Kết hôn một lần là cái phốt đó khó xoá. Kết hôn rồi không được gọi là độc thân nữa dù cho có ly hôn. Tôi vẫn chưa biết khi nào tình yêu sẽ đến. Ai cũng mong có một hạnh phúc. Tôi có quá nhiều yêu cầu từ ngoại hình đến tính tình.... khó lắm.

Anh nói anh rất giỏi giấu người yêu. Có thể bật mí những địa điểm hẹn hò của anh và người yêu được không?

Đã gọi là giấu mà vẫn hỏi để tôi khai ra à? Nhưng không sao, đã cũ rồi thì bật mí một chút cũng được. Hẹn hò thường là những điểm diễn. Có những cái tôi cũng quỷ quái lắm nha. Khi đi diễn, cũng khách sạn đó, tôi đặt phòng ở tầng khác. Người yêu của tôi tự đi đến và tự check in. Tôi canh giờ nhân viên của mình đi ra ngoài hết, tôi gọi ngay cho người yêu đến. Hoặc giờ trưa, tôi có thể nói với mọi người là đi công việc tí xíu. Vậy là có thể đi cafe, ăn trưa với người yêu. Tôi có thoả thuận với người yêu là ra ngoài không được để ai biết và đối phương cũng rất đồng thuận. Chúng tôi cứ giả bộ đi cùng như hai người bạn hoặc là fan. Chúng tôi chưa đi đến đâu quá xa nên không muốn rắc rối. Quen với tôi thì phải hiểu tôi. Chúng tôi có thể bị bắt gặp nhưng khẳng định hay không lại là chuyện khác.

Tôi vẫn diện trang phục bình thường khi ra ngoài hẹn hò. Tôi không thích cái kiểu đeo khẩu trang, đội nón, đeo kính... Tôi muốn bị làm phiền. Tôi muốn khi ra đường, mọi người phát hiện ra tôi chính là Đàm Vĩnh Hưng, sau đó lao đến chụp ảnh cùng. Tôi sướng vô cùng luôn. Tôi sống vì cái đó. Tôi bị mê hào quang, mê nổi tiếng. Không ai phát hiện, tôi cũng làm cho họ phát hiện. Tôi đi lòng vòng một lúc là vài người rồi cả một đám đông vây quanh thôi.

Lúc nào đi bên cạnh anh mà không được công khai. Người yêu của anh có bao giờ phàn nàn?

Cũng có một vài trường hợp. Họ muốn được có danh phận rõ ràng. Tôi lại khá kĩ vì đã đổ vỡ nhiều. Chỉ mới vài tháng, chưa xác định được điều gì. Tôi không thể vội vã. Tôi luôn tự kiểm tra bản thân. Khi gặp một đối tượng khác nhưng về nhà, ngủ dậy vào sáng hôm sau, tôi có còn nhớ người mình đang tìm hiểu hay lại bị ám ảnh bới một bóng hình hôm qua. Khi tôi đã xác nhận sẽ tính sau. Người yêu của tôi phải hiểu được tôi, tự mua vé ra đi một cách nhanh nhất. Tôi rất sợ điều đó. Tôi sẵn sàng một mình nhưng phải có khán giả, phải có tình yêu thương của mọi người.

Đàm Vĩnh Hưng, sao việt

Đàm Vĩnh Hưng, sao việt

Đàm Vĩnh Hưng, sao việt

Hiện nay rất nhiều ca sĩ trẻ ra nhiều sản phẩm mới, anh có cảm thấy ngại hay áp lực khi phải ra sản phẩm âm nhạc trùng với đàn em không?

Tôi nói thật nhân vật bây giờ mọi người thấy ghê gớm nhất là Sơn Tùng. Những sản phẩm của cậu ấy lúc nào cũng mới mẻ, thú vị mà hiếm ca sĩ trẻ nào ở Việt Nam làm được. Sơn Tùng cũng là người em mà tôi trân quí, cộng thêm lần nào cũng vui, nhắn tin nhau ngoan ngoãn vui vẻ, tôi thấy chả áp lực gì, đường em em cứ đi, đường anh anh cứ đi. Nó không liên quan gì tới nhau hết.

Khán giả của Sơn Tùng chưa chắc thích tôi, mà khán giả của tôi cũng chưa chắc thích Sơn Tùng. Và tôi đang sống với khán giả của mình là đủ rồi, không hề áp lực nào hết, sông thoải mái lắm. Có lẽ cái tâm tôi như vậy nên tổ nghiệp cho tôi được lâu. Tôi không sợ ai tới, ai lên. Tôi ở đây, tôi đã nhìn biết bao đời nghệ sĩ, ngôi sao lên xuống rồi đi.

Thời gian gần đây, nghệ sĩ phải đối mặt với chuyện bị hack facebook. Anh cũng là nạn nhân. Anh cảm nhận thế nào về sự việc này?

Trước khi sự việc này diễn ra, cách đây bốn năm tháng, tôi đã cảnh báo một lần rồi. Tôi thấy có nhiều người bạn bị mất facebook, một hai tiếng sau là có tin nhắn hỏi muốn chuộc hay không. Tôi nghi ngờ chính người hack là người hỏi mình muốn chuộc lại không. Cách kiếm tiền này cũng khá dễ nhưng hơi nhẫn tâm nhưng không phải tội phạm nghiêm trọng. Các em ơi, chúng ta nên đặt trường hợp bản thân cũng bị hack facebook, quyền riêng tư bị xâm phạm nặng nề, lo sợ lắm. Đó là nhữung điều riêng tư, hình ảnh bạn bè, có những đoạn chat dài mà trước đó mình không đọc hết câu chuyện lại cắt ghép những đoạn đoạn nhạy cảm tung lên, rất tội nghiệp cho người ta.

An ninh mạng bây giờ không phải kém cỏi, họ dò, định vị và bắt các em giỏi lắm. Chưa chắc, các hacker đã thích nhau. Có những người sẵn sàng bỏ tiền cho hacker khác làm điều ngược lại. Có thể, các em không có quá nhiều tiền nhưng bọn anh có tiền, có thể thuê hacker giỏi hơn hay nhờ công an vào cuộc sẽ lớn chuyện lắm. Tôi nói đó là trường hợp xấu nhất sẽ xảy ra khi nghệ sĩ bị xâm phạm quyền riêng tư một cách nghiêm trọng. Nghệ sĩ phải bảo vệ nhau. Tôi đang nằm trọng hội bảo vệ nghệ sĩ nên chắc chắn tôi sẽ làm đến tận cùng. Lâu lâu, tôi có bị đe doạ nhưng các bạn biết tôi mà, tôi bọc lại rất kĩ và nhiều lớp. Đừng có hack facebook nghệ sĩ các bạn ơi. Ăn được một mình sẽ ăn hoài. Thậm chí sẽ có bẫy khi trao đổi tiền lấy lại facebook. Đừng có tưởng mình hay, người ta có nhiều chiêu chưa bung ra. Công việc người nghệ sĩ nhiều lắm. Làm gì cho người ta vui mình cũng vui, làm cho người ta đau khổ là nghiệp đó.

Giả dụ anh bị mất nick facebook, anh có sợ bị lộ những điều nhạy cảm như clip nóng, tin nhắn tình cảm...?

Tin nhắn chửi lộn của tôi là nhiều nhất. Tôi chửi bậy lắm. Tôi nói tất cả những lời lẽ thiếu hoa mĩ nhất trong tin nhắn, trong group chat của tôi. Không ai hiểu câu chuyện thật dài trong đoạn chat, cứ lấy đoạn tôi chửi mà chơi tôi thì chết. Tôi sẽ hết sức cẩn thận. Sau đêm nay về, tôi sẽ xoá hết tất cả những tin nhắn nhạy cảnh hay ảnh nóng. Tối nay tôi thức khuya lọc fan trên facebook. Tôi sẽ thuê hẳn một đội chuyên nghiệp bảo vệ facebook. Tôi cũng chụp hình và gửi sang Singapore để khẳng định tất cả mọi thứ. Để có chuyện gì còn được bảo vệ.

Cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Hà Hồ bất ngờ chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình dù chưa từng gặp

Hà Hồ bất ngờ chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình dù chưa từng gặp

Chuyện làng sao - 10 giờ, 40 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình để cảm ơn nữ ca sĩ đã góp tiền ủng hộ chữa bệnh.

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì tươi cười khi báo tin cố nhạc sĩ Phong Nhã qua đời trên sóng truyền hình

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì tươi cười khi báo tin cố nhạc sĩ Phong Nhã qua đời trên sóng truyền...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 47 phút trước

Ngay sau khi phát sóng, nhiều khán giả nghĩ rằng biểu cảm của Mai Ngọc trên sóng truyền hình khi báo tin nhạc sĩ gạo cội Phong Nhã qua đời là chưa phù hợp....

Thủy Tiên bật khóc vì những điều chứng kiến tại miền Tây

Thủy Tiên bật khóc vì những điều chứng kiến tại miền Tây

Chuyện làng sao - 10 giờ, 5 phút trước

Trong một chuyến đi khảo sát tại miền Tây, ca sĩ Thủy Tiên đã bật khóc khi chứng kiến sự khó khăn của người dân.

Trấn Thành cố lục lại khoảnh khắc vui của Mai Phương nhưng xót xa nhận ra: 'Mơ hồ lắm. Lần nào gặp, mắt cũng sâu thẳm nỗi buồn'

Trấn Thành cố lục lại khoảnh khắc vui của Mai Phương nhưng xót xa nhận ra: 'Mơ hồ lắm. Lần nào gặp,...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 8 phút trước

Nam MC Trấn Thành cố lục trí nhớ để thấy một hình ảnh vui nhất của bạn mình nhưng thật buồn thay là không hề có.

Bố Mai Phương nức nở: 'Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau'

Bố Mai Phương nức nở: 'Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 8 phút trước

Mới đây, thân phụ của cố diễn viên đã chia sẻ về những ngày cuối đời của con gái.

Trước khi qua đời vì ung thư phổi, Mai Phương từng là ca sĩ có giọng hát đẹp

Trước khi qua đời vì ung thư phổi, Mai Phương từng là ca sĩ có giọng hát đẹp

VIDEO - 10 giờ, 42 phút trước

'Tiếng dương cầm trong đêm' có thể xem là bài hát thành công nhất của nữ diễn viên, ca sĩ Mai Phương.

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì tươi cười khi báo tin cố nhạc sĩ Phong Nhã qua đời trên sóng truyền hình

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì tươi cười khi báo tin cố nhạc sĩ Phong Nhã qua đời trên sóng truyền...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 47 phút trước

Ngay sau khi phát sóng, nhiều khán giả nghĩ rằng biểu cảm của Mai Ngọc trên sóng truyền hình khi báo tin nhạc sĩ gạo cội Phong Nhã qua đời là chưa phù hợp....

Thủy Tiên bật khóc vì những điều chứng kiến tại miền Tây

Thủy Tiên bật khóc vì những điều chứng kiến tại miền Tây

Chuyện làng sao - 10 giờ, 5 phút trước

Trong một chuyến đi khảo sát tại miền Tây, ca sĩ Thủy Tiên đã bật khóc khi chứng kiến sự khó khăn của người dân.

Những khoảnh khắc cuối cùng của Mai Phương trên sóng truyền hình

Những khoảnh khắc cuối cùng của Mai Phương trên sóng truyền hình

VIDEO - 10 giờ, 7 phút trước

Lần cuối cùng mà khán giả còn được gặp Mai Phương trên sóng truyền hình là ở chương trình "Ký ức vui vẻ" vào năm ngoái.

Trấn Thành cố lục lại khoảnh khắc vui của Mai Phương nhưng xót xa nhận ra: 'Mơ hồ lắm. Lần nào gặp, mắt cũng sâu thẳm nỗi buồn'

Trấn Thành cố lục lại khoảnh khắc vui của Mai Phương nhưng xót xa nhận ra: 'Mơ hồ lắm. Lần nào gặp,...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 8 phút trước

Nam MC Trấn Thành cố lục trí nhớ để thấy một hình ảnh vui nhất của bạn mình nhưng thật buồn thay là không hề có.

Bố Mai Phương nức nở: 'Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau'

Bố Mai Phương nức nở: 'Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 8 phút trước

Mới đây, thân phụ của cố diễn viên đã chia sẻ về những ngày cuối đời của con gái.

Những khoảnh khắc chống chọi với bệnh ung thư vẫn cố gắng lạc quan, nở nụ cười rạng rỡ của Mai Phương

Những khoảnh khắc chống chọi với bệnh ung thư vẫn cố gắng lạc quan, nở nụ cười rạng rỡ của Mai Phương...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 35 phút trước

Nhìn lại những hình ảnh này, ai nấy không tránh được niềm đau xót vì sự dũng cảm đấu tranh với bệnh tật của Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương qua đời vì bệnh gì?

Diễn viên Mai Phương qua đời vì bệnh gì?

Chăm sóc sức khỏe - 11 giờ, 40 phút trước

Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 28/3. Cô ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

3 kiểu ăn sáng vừa hấp thụ kém vừa phá hủy dạ dày!

3 kiểu ăn sáng vừa hấp thụ kém vừa phá hủy dạ dày!

Chăm sóc sức khỏe - 11 giờ, 44 phút trước

Bữa sáng là bữa ăn đầu tiên để bổ sung dinh dưỡng trong một ngày, và đó là một thú vui hiếm có trong cuộc sống bận rộn.

Dùng súng lao vào tiệm tạp hóa, ngoài lấy tiền, 2 tên cướp còn kịp bê đi một thứ giá trị khác

Dùng súng lao vào tiệm tạp hóa, ngoài lấy tiền, 2 tên cướp còn kịp bê đi một thứ giá trị khác...

Tin trong ngày - 11 giờ, 45 phút trước

Tối ngày 27/3, tại một cửa hàng tạp hóa ở quận Tân Phú, TP HCM đã xảy ra một vụ cướp táo tợn bằng súng. Ngoài lấy tiền, tên cướp còn kịp bê đi...

Thêm 5 ca COVID-19, 3 trường hợp liên quan Bệnh viện Bạch Mai

Thêm 5 ca COVID-19, 3 trường hợp liên quan Bệnh viện Bạch Mai

Tin trong ngày - 11 giờ, 45 phút trước

Tối ngày 28/3, Bộ Y tế đã công bố thêm 5 bệnh nhân mắc COVID-19, nâng tổng số ca mắc ở nước ta đến thời điểm này 174. Trong số 5 ca mới có...

Ốc Thanh Vân xót xa: 'Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn'

Ốc Thanh Vân xót xa: 'Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 58 phút trước

Nữ diễn viên cho biết đang cùng gia đình lo tang sự cho Mai Phươmg và từ chối chia sẻ thêm.

Vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng việc làm lụng vất vả, kiếm sống qua ngày trên đất Mỹ

Vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng việc làm lụng vất vả, kiếm sống qua ngày trên đất Mỹ

Chuyện làng sao - 11 giờ, 60 phút trước

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều cho biết cô có một chút tự ái với nguồn thông tin không chính xác.

Mang bầu lần hai gần 8 tháng, ca sĩ Hải Yến idol vẫn được khen dáng gọn - đẹp

Mang bầu lần hai gần 8 tháng, ca sĩ Hải Yến idol vẫn được khen dáng gọn - đẹp

Chuyện làng sao - 11 giờ, 5 phút trước

Vì ám ảnh về chuyện tăng cân đợt mang bầu lần 1 nên khi mang bầu lần 2 ca sĩ Hải Yến idol cố gắng để không tăng cân quá nhiều.

Jack ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch Covid-19

Jack ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch Covid-19

Chuyện làng sao - 11 giờ, 7 phút trước

Mẹ ruột của Jack đã thay mặt con trai gửi 100 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng chống Covid-19.

Hiền Thục tiết lộ chuyện cảm nắng một anh chàng năm 15 tuổi và bị bố phát hiện

Hiền Thục tiết lộ chuyện cảm nắng một anh chàng năm 15 tuổi và bị bố phát hiện

Chuyện làng sao - 11 giờ, 9 phút trước

Ca sĩ Hiền Thục kể về câu chuyện đáng nhớ vào năm 15 tuổi khi cảm nắng một chàng trai trong siêu thị.

Kẻ cầm đầu 'phòng chat tình dục' công khai tin nhắn trong nhóm 'săn gái trẻ' của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo?

Kẻ cầm đầu 'phòng chat tình dục' công khai tin nhắn trong nhóm 'săn gái trẻ' của Jang Dong Gun và Joo...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 17 phút trước

Nguồn tin nói rằng, những từ ngữ được dùng trong nhóm chat 'săn gái' của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo chẳng kém phần thô tục.

Hồng Vân, Cát Tường, Lan Ngọc cùng dàn sao Việt khóc hết nước mắt trước sự ra đi của Mai Phương

Hồng Vân, Cát Tường, Lan Ngọc cùng dàn sao Việt khóc hết nước mắt trước sự ra đi của Mai Phương

Chuyện làng sao - 12 giờ, 30 phút trước

Thông tin Mai Phương qua đời khiến các đồng nghiệp đều sốc và thương tiếc cho cô.

Diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian chống chọi bệnh ung thư

Diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian chống chọi bệnh ung thư

Chuyện làng sao - 12 giờ, 53 phút trước

Các đồng nghiệp của Mai Phương vừa chia sẻ thông tin nữ diễn viên đã qua đời tại bệnh viện cách đây 10 phút.

Bố tỷ phú của Phillip Nguyễn gửi cả tá đồ ăn cho con trai và con dâu tương lai ở nhà tránh dịch

Bố tỷ phú của Phillip Nguyễn gửi cả tá đồ ăn cho con trai và con dâu tương lai ở nhà tránh...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 9 phút trước

Từ chi tiết nhỏ này có thể thấy, Linh Rin rất được lòng gia đình nhà chồng Phillip Nguyễn.