Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi nói thật nhân vật ghê gớm nhất bây giờ là Sơn Tùng'

10:52 14/11/2018

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khá nhiều về lí do vẫn lẻ bóng bởi anh sợ kiểm soát và yêu hào quang của chính mình.

Chào Đàm Vĩnh Hưng, trong các MV của anh gần đây đều mời khá nhiều sao Việt tham gia. Có phải đây là ý định mới của anh, khi nhắc đến MV của Đàm Vĩnh Hưng là sẽ có một rừng sao xuất hiện?

Tuỳ vào MV, tuỳ vào nội dung. Không phải MV nào cũng lợi dụng vào sự quen biết thân tình, mọi người cảm mến. Tôi rất sợ điều đó. Nhân vật phải đặt để phù hợp. Ví dụ một bản ballad nhẹ nhàng lại mời cả dàn sao tham dự, họ sẽ làm gì trong đó? Tôi cũng phải tính toán hợp lí để xài quyền ưu tiên của mình một cách thông minh. Không nên xài lệnh bài này một cách phí phạm.

Chiến lược là của tôi nên tôi không phủ nhận hay xấu hổ. Những người tham gia MV của tôi là những người có quá nhiều fan, có nhiều khán giả và tôi phải biết lợi dụng điều đó để tôi xin thêm tình cảm từ fan của các ngôi sao đó, để MV của mình có nhiều người xem hơn, bài hát của mình hit hơn. Tôi không phải là ca sĩ 17, 18 tuổi để chờ một ngày bừng sáng. Tôi đã đứng trên sân khấu hơn hai mươi năm. Tôi cũng biết mình đã cũ. Cách tôi đang làm là chống lại những định kiến lâu nay về thời hạn mà mọi người đặt ra cho các ca sĩ. Cứ vài năm là đi xuống, tôi không chấp nhận. Tôi làm tất cả mọi thứ để tôi chứng minh bản thân không bao giờ đi xuống, tôi vẫn mãi mãi là người được lựa chọn.

Mời nhiều ngôi sao và trang phục lại là của thập niên 80 liệu anh có tốn nhiều tiền cho MV lần này?

Chi phí lần này không nhiều. Vì tôi không dùng đồ hiệu cho MV lần này và cũng không tìm được đồ hiệu của thập niên 80. Tôi có một số trend cũng bắt kịp thế nên phải may. Nó khoảng ba trăm triệu thôi.

Lúc đầu tôi tính kịch bản khác chi phí lớn hơn, dùng một số địa điểm như: phố đi bộ, phố Bùi Viện... Thế nhưng khi tính toán lại, ý tưởng của MV chỉ xoay quanh một buổi tiệc cưới nếu đem ra không gian bên ngoài sẽ không phù hợp và không hay. Tôi cũng tìm địa điểm nhà hàng xưa theo kiểu thập niên 80 để dàn dựng nhưng không còn chỗ nào phù hợp. Tôi phải đến trường quay dựng cảnh lại hết. Tuỳ vào câu chuyện của MV để tôi sẵn sàng bỏ tiền đầu tư. Cái gì gắn với tên tuổi của tôi, tôi không bao giờ keo kiệt. Có những ca sĩ trẻ, khá giả, gia đình đầu tư rất nhiều nhưng quan trọng tìm được tiếng nói chung với khán giả và để họ yêu thích MV của mình là khó khăn vô cùng. Phải định hướng được xu hướng nghe nhạc của khán giả. Phải có chiến lược truyền thông bài bản. Tôi phải vận dụng cả mưu mô là đưa Trường Giang, Quang Linh, anh Thành Lộc... đang rất hot và hợp lí.

Đàm Vĩnh Hưng, sao việt

Đàm Vĩnh Hưng, sao việt

Đàm Vĩnh Hưng, sao việt

Đàm Vĩnh Hưng, sao việt

MV này chỉ mời sao Việt độc thân nhưng lại có sự xuất hiện của Trường Giang mà lại không có bạn thân của anh là Vũ Hà. Tại sao lại như thế?

Lúc đầu khi chuẩn bị quay MV, Vũ Hà hỏi có cho anh ấy quay cùng không. Tôi bảo vui là không thể thiếu anh ấy. Bàn tới bàn tới bàn lui, tới giờ chót đổi kịch bản và chỉ chọn những sao Việt độc thân nên phải đợi MV sau mời Trường Giang, là một người em thân thiết. Cả hai nhắn tin hỏi tôi rằng, vì sao không có em ấy tham gia MV? Tôi khó xử vô cùng. Lần trước đã có Trấn Thành thì lần này phải có Trường Giang. Tôi cũng đã đặt ra ý tưởng của câu chuyện này, cô dâu chú rể là những người thân cũ trong hội độc thân nên phải mời lại họ góp mặt trong ngày vui. Tuy nhiên, cuối cùng, ai cũng bỏ chạy vì sợ, để lại cô dâu chú rể tung hoa. Trường Giang là nhân vật khá hot. Tôi đặt trường hợp là Trường Giang quay trở lại hội độc thân vì nhớ hội độc thân của mình. Cũng chưa chắc Trường Giang lập gia đình mà vui hơn ở lại với hội độc thân.

Hiện nay rất nhiều ca sĩ trẻ ra nhiều sản phẩm mới, anh có cảm thấy ngại hay áp lực khi phải ra sản phẩm âm nhạc trùng với đàn em không?

Anh nói thật nhân vật bây giờ mọi người thấy ghê gớm nhất bây giờ là Sơn Tùng. Những sản phẩm của cậu ấy lúc nào cũng mới mẻ, thú vị mà hiếm ca sĩ trẻ nào ở VN làm được. Sơn Tùng cũng là người em mà anh trân quí, cộng thêm lần nào cũng vui, nhắn tin nhau ngoan ngoãn vui vẻ, anh thấy chả áp lực gì.

Đó là người ghê gớm. Còn lại anh không có thấy áp lực gì, đường em em cứ đi, đường anh anh cứ đi. Nó không liên quan gì tới nhau hết, khán giả của Sơn Tùng chưa chắc thích anh, mà khán giả của anh cũng chưa chắc thích Sơn Tùng, và anh đang sống với khán giả của anh là đủ rồi. Tuy nhiên anh cũng có nhiều những khán giả khác nên là anh không hề áp lực nào hết, sông thoải mái lắm. Có lẽ cái tâm anh như vậy nên tổ nghiệp cho anh được lâu. Anh không sợ ai tới, ai lên. Anh ở đây, anh đã nhìn biết bao đời nghệ sĩ, ngôi sao lên xuống lên xuống rồi đi.

Cái tên MV là "Một mình vẫn vui" nhưng thật sự trong lòng anh có vui khi một mình?

Những người có mặt trong MV của tôi đều là những người độc thân thật và không ai là không thành công. Thật ra, không ai muốn mình ế, nhưng do phần số của mình “nặng quá” nên mình chưa gỡ được. Thật lòng, bản thân tôi cũng khó quá. Sau mỗi lần đổ vỡ lại cho phép bản thân mình thử. Sau mỗi lần thử lại tạo thành thói quen, quen tay quen chân quen mắt quen mũi. Nó làm cho tôi cảm thấy hết cái này đến cái khác đều ổn. Tôi có quá nhiều sự lựa chọn. Trong thâm tâm của tôi vẫn chờ một người đến, có đầy đủ những gạch đầu dòng mà tôi mong muốn nhất. Tôi khó chịu lắm. Tôi từng yêu, từng sống thử với cả doanh nhân lẫn ngôi sao. Thử hết rồi nhưng cuối cùng cũng tiễn lên đường hết. Độc thân cũng có những niềm vui nho nhỏ. Đó là sự tự do. Tôi không cần đợi chờ, nhắc nhở chuyện cơm nước, check in facebook... Tôi muốn làm gì thì làm.

Nói vậy nghĩa là bây giờ anh vẫn một mình, độc thân vui tính?

Mọi người vẫn thấy tôi một mình đúng không? Rất hiếm thấy tôi đi với ai. Có lẽ do tôi nguỵ trang quá giỏi. Thẳng thắn mà nói là tôi đang một mình. Có những giai đoạn tôi gặp một người nào đó chỉ trong vài tháng là “stop” nên không thể tính là hạnh phúc hay đang yêu. Không nói trước được. Khi nào kéo dài thật dài mới tuyên bố được. Cứ yêu nhưng không hợp là chia tay và tiếp tục một mình. Tôi thấy một mình cũng có nhiều cái hay thật. Vẫn thành công, vẫn show nhiều, vẫn được mọi người yêu thương, có quá nhiều lựa chọn. Điều quan trọng nhất khiến tôi phải một mình là tôi yêu tự do kinh khủng. Tôi sợ bị ràng buộc, xét nét, bị chất vấn và bị kiếm soát. Chính cá tính này khiến tôi phải như vậy.

Từ trước đến giờ, những người đã đến với anh, không ai kiểm soát được anh sao?

Cũng có những người, tôi rất yêu thương và muốn gắn bó nên họ kiểm soát khiến tôi thích. Ở giai đoạn đang yêu, đang hạnh phúc, người ta ghen, quan tâm, hỏi han.... chỉ một tin nhắn thôi cũng hạnh phúc vô cùng. Thế nhưng, hỏi nhiều quá thành ra quá ớn. Hỏi nhiều quá lại hoá dỗi hờn, lại đâm ra cáu gắt. Tính tôi nhạy cảm lắm. Nói nhẹ một câu là tôi bật lại liền nên mới dễ quạu dễ banh, chia tay hoài. Không ai kiểm soát tôi được. Thôi kệ, không sao.

Ở tuổi U50, anh có tất cả mọi thứ. Chẳng lẽ tìm một người để yêu và bên cạnh lại quá khó?

Anh Thành Lộc còn “ngon” hơn tôi nữa. Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đến phút chót vẫn giữ tờ giấy độc thân vô cùng quý hiếm. Độc thân quý giá lắm chứ đừng tưởng giỡn nha. Tờ giấy đó sạch sẽ lắm. Kết hôn một lần là cái phốt đó khó xoá. Kết hôn rồi không được gọi là độc thân nữa dù cho có ly hôn. Tôi vẫn chưa biết khi nào tình yêu sẽ đến. Ai cũng mong có một hạnh phúc. Tôi có quá nhiều yêu cầu từ ngoại hình đến tính tình.... khó lắm.

Anh nói anh rất giỏi giấu người yêu. Có thể bật mí những địa điểm hẹn hò của anh và người yêu được không?

Đã gọi là giấu mà vẫn hỏi để tôi khai ra à? Nhưng không sao, đã cũ rồi thì bật mí một chút cũng được. Hẹn hò thường là những điểm diễn. Có những cái tôi cũng quỷ quái lắm nha. Khi đi diễn, cũng khách sạn đó, tôi đặt phòng ở tầng khác. Người yêu của tôi tự đi đến và tự check in. Tôi canh giờ nhân viên của mình đi ra ngoài hết, tôi gọi ngay cho người yêu đến. Hoặc giờ trưa, tôi có thể nói với mọi người là đi công việc tí xíu. Vậy là có thể đi cafe, ăn trưa với người yêu. Tôi có thoả thuận với người yêu là ra ngoài không được để ai biết và đối phương cũng rất đồng thuận. Chúng tôi cứ giả bộ đi cùng như hai người bạn hoặc là fan. Chúng tôi chưa đi đến đâu quá xa nên không muốn rắc rối. Quen với tôi thì phải hiểu tôi. Chúng tôi có thể bị bắt gặp nhưng khẳng định hay không lại là chuyện khác.

Tôi vẫn diện trang phục bình thường khi ra ngoài hẹn hò. Tôi không thích cái kiểu đeo khẩu trang, đội nón, đeo kính... Tôi muốn bị làm phiền. Tôi muốn khi ra đường, mọi người phát hiện ra tôi chính là Đàm Vĩnh Hưng, sau đó lao đến chụp ảnh cùng. Tôi sướng vô cùng luôn. Tôi sống vì cái đó. Tôi bị mê hào quang, mê nổi tiếng. Không ai phát hiện, tôi cũng làm cho họ phát hiện. Tôi đi lòng vòng một lúc là vài người rồi cả một đám đông vây quanh thôi.

Lúc nào đi bên cạnh anh mà không được công khai. Người yêu của anh có bao giờ phàn nàn?

Cũng có một vài trường hợp. Họ muốn được có danh phận rõ ràng. Tôi lại khá kĩ vì đã đổ vỡ nhiều. Chỉ mới vài tháng, chưa xác định được điều gì. Tôi không thể vội vã. Tôi luôn tự kiểm tra bản thân. Khi gặp một đối tượng khác nhưng về nhà, ngủ dậy vào sáng hôm sau, tôi có còn nhớ người mình đang tìm hiểu hay lại bị ám ảnh bới một bóng hình hôm qua. Khi tôi đã xác nhận sẽ tính sau. Người yêu của tôi phải hiểu được tôi, tự mua vé ra đi một cách nhanh nhất. Tôi rất sợ điều đó. Tôi sẵn sàng một mình nhưng phải có khán giả, phải có tình yêu thương của mọi người.

Đàm Vĩnh Hưng, sao việt

Đàm Vĩnh Hưng, sao việt

Đàm Vĩnh Hưng, sao việt

Hiện nay rất nhiều ca sĩ trẻ ra nhiều sản phẩm mới, anh có cảm thấy ngại hay áp lực khi phải ra sản phẩm âm nhạc trùng với đàn em không?

Tôi nói thật nhân vật bây giờ mọi người thấy ghê gớm nhất là Sơn Tùng. Những sản phẩm của cậu ấy lúc nào cũng mới mẻ, thú vị mà hiếm ca sĩ trẻ nào ở Việt Nam làm được. Sơn Tùng cũng là người em mà tôi trân quí, cộng thêm lần nào cũng vui, nhắn tin nhau ngoan ngoãn vui vẻ, tôi thấy chả áp lực gì, đường em em cứ đi, đường anh anh cứ đi. Nó không liên quan gì tới nhau hết.

Khán giả của Sơn Tùng chưa chắc thích tôi, mà khán giả của tôi cũng chưa chắc thích Sơn Tùng. Và tôi đang sống với khán giả của mình là đủ rồi, không hề áp lực nào hết, sông thoải mái lắm. Có lẽ cái tâm tôi như vậy nên tổ nghiệp cho tôi được lâu. Tôi không sợ ai tới, ai lên. Tôi ở đây, tôi đã nhìn biết bao đời nghệ sĩ, ngôi sao lên xuống rồi đi.

Thời gian gần đây, nghệ sĩ phải đối mặt với chuyện bị hack facebook. Anh cũng là nạn nhân. Anh cảm nhận thế nào về sự việc này?

Trước khi sự việc này diễn ra, cách đây bốn năm tháng, tôi đã cảnh báo một lần rồi. Tôi thấy có nhiều người bạn bị mất facebook, một hai tiếng sau là có tin nhắn hỏi muốn chuộc hay không. Tôi nghi ngờ chính người hack là người hỏi mình muốn chuộc lại không. Cách kiếm tiền này cũng khá dễ nhưng hơi nhẫn tâm nhưng không phải tội phạm nghiêm trọng. Các em ơi, chúng ta nên đặt trường hợp bản thân cũng bị hack facebook, quyền riêng tư bị xâm phạm nặng nề, lo sợ lắm. Đó là nhữung điều riêng tư, hình ảnh bạn bè, có những đoạn chat dài mà trước đó mình không đọc hết câu chuyện lại cắt ghép những đoạn đoạn nhạy cảm tung lên, rất tội nghiệp cho người ta.

An ninh mạng bây giờ không phải kém cỏi, họ dò, định vị và bắt các em giỏi lắm. Chưa chắc, các hacker đã thích nhau. Có những người sẵn sàng bỏ tiền cho hacker khác làm điều ngược lại. Có thể, các em không có quá nhiều tiền nhưng bọn anh có tiền, có thể thuê hacker giỏi hơn hay nhờ công an vào cuộc sẽ lớn chuyện lắm. Tôi nói đó là trường hợp xấu nhất sẽ xảy ra khi nghệ sĩ bị xâm phạm quyền riêng tư một cách nghiêm trọng. Nghệ sĩ phải bảo vệ nhau. Tôi đang nằm trọng hội bảo vệ nghệ sĩ nên chắc chắn tôi sẽ làm đến tận cùng. Lâu lâu, tôi có bị đe doạ nhưng các bạn biết tôi mà, tôi bọc lại rất kĩ và nhiều lớp. Đừng có hack facebook nghệ sĩ các bạn ơi. Ăn được một mình sẽ ăn hoài. Thậm chí sẽ có bẫy khi trao đổi tiền lấy lại facebook. Đừng có tưởng mình hay, người ta có nhiều chiêu chưa bung ra. Công việc người nghệ sĩ nhiều lắm. Làm gì cho người ta vui mình cũng vui, làm cho người ta đau khổ là nghiệp đó.

Giả dụ anh bị mất nick facebook, anh có sợ bị lộ những điều nhạy cảm như clip nóng, tin nhắn tình cảm...?

Tin nhắn chửi lộn của tôi là nhiều nhất. Tôi chửi bậy lắm. Tôi nói tất cả những lời lẽ thiếu hoa mĩ nhất trong tin nhắn, trong group chat của tôi. Không ai hiểu câu chuyện thật dài trong đoạn chat, cứ lấy đoạn tôi chửi mà chơi tôi thì chết. Tôi sẽ hết sức cẩn thận. Sau đêm nay về, tôi sẽ xoá hết tất cả những tin nhắn nhạy cảnh hay ảnh nóng. Tối nay tôi thức khuya lọc fan trên facebook. Tôi sẽ thuê hẳn một đội chuyên nghiệp bảo vệ facebook. Tôi cũng chụp hình và gửi sang Singapore để khẳng định tất cả mọi thứ. Để có chuyện gì còn được bảo vệ.

Cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Hiếm hoi đứng chung khung ảnh, anh em Sơn Tùng M-TP gây sốt khi chất phát ngất

Hiếm hoi đứng chung khung ảnh, anh em Sơn Tùng M-TP gây sốt khi chất phát ngất

Chuyện làng sao - 9 giờ, 3 phút trước

Hai anh em nam ca sĩ nổi tiếng không chỉ có ngoại hình điển trai mà còn sở hữu gu thời trang sành điệu.

Bao phen bẽ bàng chưa sáng mắt, Hoà Minzy lại thách thức chiều cao cùng Hoa hậu Tiểu Vy

Bao phen bẽ bàng chưa sáng mắt, Hoà Minzy lại thách thức chiều cao cùng Hoa hậu Tiểu Vy

Chuyện làng sao - 9 giờ, 5 phút trước

Khoảnh khắc nữ ca sĩ bên Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến ai nấy bật cười vì quá hài hước.

'Đại nhện tinh' cùng các chị em trong 'Tây du ký 1986' giờ ra sao?

'Đại nhện tinh' cùng các chị em trong 'Tây du ký 1986' giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 13 giờ, 2 phút trước

7 nữ yêu tinh nhện trong "Tây du ký" chỉ xuất hiện trong một tập phim nhưng khiến khán giả nhớ mãi không quên. Hiện tại, họ hầu như không xuất hiện trong làng...

Sau vài lần đồn thổi, bạn diễn cuối cùng cũng kể về mối quan hệ thật của Hyun Bin và Son Ye Jin trên phim trường

Sau vài lần đồn thổi, bạn diễn cuối cùng cũng kể về mối quan hệ thật của Hyun Bin và Son Ye...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 13 phút trước

Trong buổi phỏng vấn mới đây, nam diễn viên Kim Jung Hyun đã tiết lộ nhiều bí mật hậu trường của Hyun Bin và Son Ye Jin ở hậu trường "Hạ cánh nơi anh"....

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi: 'Chị đại' Marian Rivera đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi: 'Chị đại' Marian Rivera đã trở lại và lợi hại hơn xưa...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 16 phút trước

Những hình ảnh đẹp xuất sắc của nữ diễn viên Marian Rivera cho thấy cô đang dần dần lấy lại được sắc vóc sau hai lần sinh nở.

Katy Perry ngã nhào trong sự cố rò khí gas trên trường quay 'American Idol'

Katy Perry ngã nhào trong sự cố rò khí gas trên trường quay 'American Idol'

Toàn cảnh - 9 giờ, 13 phút trước

Nữ ca sĩ Katy Perry hoảng loạn đến mức ngã vật ra đất sau khi cô cùng các giám khảo và thí sinh ngửi thấy mùi gas ở trường quay.

Khác hẳn vẻ 'quê mùa' trong 'Cô gái nhà người ta', dàn diễn viên ngoài đời lại có gu thời trang cực chất

Khác hẳn vẻ 'quê mùa' trong 'Cô gái nhà người ta', dàn diễn viên ngoài đời lại có gu thời trang cực...

Thời trang sao - 9 giờ, 14 phút trước

Loạt ảnh mới của dàn diễn viên 'Cô gái nhà người ta' gồm: Đình Tú, Việt Bắc, Hương Giang... khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Quỳnh Anh tiết lộ lý do vẫn chưa đi tuần trăng mật cùng Duy Mạnh

Quỳnh Anh tiết lộ lý do vẫn chưa đi tuần trăng mật cùng Duy Mạnh

Hotgirl, hotboy - 9 giờ, 15 phút trước

Khi được cư dân mạng thắc mắc sao mãi không đi tuần trăng mật, Quỳnh Anh đã tiết lộ lý do.

Vợ hí hửng khi 'khều' được gần 20 triệu trong bình, chồng chột dạ vì bí mật bị lộ

Vợ hí hửng khi 'khều' được gần 20 triệu trong bình, chồng chột dạ vì bí mật bị lộ

Đời sống trẻ - 9 giờ, 15 phút trước

Ngay khi vợ nhắn tin, ông chồng đã chột dạ nhận ra số tiền gần 20 triệu anh giấu riêng để chi tiêu đã bị vợ phát hiện.

'Hot girl sân cỏ' Hoàng Thị Loan lọt top 10 mỹ nhân thể thao châu Á

'Hot girl sân cỏ' Hoàng Thị Loan lọt top 10 mỹ nhân thể thao châu Á

Hotgirl, hotboy - 9 giờ, 16 phút trước

Hoàng Thị Loan đã góp mặt trong danh sách những mỹ nhân đẹp nhất châu Á do báo Thái Lan bình chọn.

Xem xét cho học sinh, sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3

Xem xét cho học sinh, sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3

Tin trong ngày - 9 giờ, 16 phút trước

Theo Bộ GD-ĐT, việc kéo dài thời gian nghỉ học do dịch Covid-19 sẽ rất khó khăn thực hiện chương trình giáo dục, đào tạo. Vì vậy, Bộ GD-ĐT đang xem xét phương án...

Angelababy chụp hình đầy ma mị và hoang dại, phản ứng của cư dân mạng mới bất ngờ

Angelababy chụp hình đầy ma mị và hoang dại, phản ứng của cư dân mạng mới bất ngờ

Thời trang + - 9 giờ, 17 phút trước

Với những hình ảnh đầy ma mị và hoang dại, Angelababy được cư dân mạng hết lời khen đẹp.

Làm sao để trẻ không khóc và sợ khi cắt tóc?

Làm sao để trẻ không khóc và sợ khi cắt tóc?

Chăm con - 12 giờ, 40 phút trước

Trong cuộc sống, nhiều đứa trẻ khóc ngay khi ngồi vào ghế cắt tóc, vì chúng sợ cắt tóc. Mặc dù đa số trẻ đều sợ cắt tóc, nhưng mỗi đứa trẻ lại không...

35 kiến ​​thức triết học mà một người phụ nữ thông minh nên nắm vững

35 kiến ​​thức triết học mà một người phụ nữ thông minh nên nắm vững

Tâm sự - 12 giờ, 40 phút trước

Những kiến thức mang tính triết học mà một người phụ nữ thông minh sẽ luôn ghi nhớ để tự tin hơn trong cuộc sống.

'Đại nhện tinh' cùng các chị em trong 'Tây du ký 1986' giờ ra sao?

'Đại nhện tinh' cùng các chị em trong 'Tây du ký 1986' giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 13 giờ, 2 phút trước

7 nữ yêu tinh nhện trong "Tây du ký" chỉ xuất hiện trong một tập phim nhưng khiến khán giả nhớ mãi không quên. Hiện tại, họ hầu như không xuất hiện trong làng...

Chuyện tình của cặp đôi đồng tính cầu hôn trong đám cưới Tóc Tiên: Yêu nhau 8 năm, hợp tác với nhiều nghệ sĩ trong showbiz

Chuyện tình của cặp đôi đồng tính cầu hôn trong đám cưới Tóc Tiên: Yêu nhau 8 năm, hợp tác với nhiều...

Đời sống trẻ - 13 giờ, 12 phút trước

Hairstylist Pu Lê (Ngọc Sơn) và Makeup Quân Nguyễn đang nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng với màn cầu hôn xúc động trong đám cưới của Tóc Tiên.

Thiếu niên 14 tuổi sát hại bé gái 6 tuổi và bé trai 11 tuổi: Khởi tố người bố

Thiếu niên 14 tuổi sát hại bé gái 6 tuổi và bé trai 11 tuổi: Khởi tố người bố

Dòng sự kiện - 13 giờ, 13 phút trước

Biết con trai sát hại bé gái 6 tuổi dưới khe suối những người bố đã không tố giác mà che giấu hành vi tội ác của con mình.

Sau vài lần đồn thổi, bạn diễn cuối cùng cũng kể về mối quan hệ thật của Hyun Bin và Son Ye Jin trên phim trường

Sau vài lần đồn thổi, bạn diễn cuối cùng cũng kể về mối quan hệ thật của Hyun Bin và Son Ye...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 13 phút trước

Trong buổi phỏng vấn mới đây, nam diễn viên Kim Jung Hyun đã tiết lộ nhiều bí mật hậu trường của Hyun Bin và Son Ye Jin ở hậu trường "Hạ cánh nơi anh"....

Gã chồng vũ phu hành hung vợ dã man giữa đường phố, trước mặt 2 con nhỏ khiến nhiều người bức xúc

Gã chồng vũ phu hành hung vợ dã man giữa đường phố, trước mặt 2 con nhỏ khiến nhiều người bức xúc...

VIDEO - 13 giờ, 14 phút trước

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị chồng đánh đập dã man trên đường phố, đáng nói là hành động của anh ta...

Trấn Thành xúc động nghẹn ngào khi nghe NSND Ngọc Giàu nói những điều này

Trấn Thành xúc động nghẹn ngào khi nghe NSND Ngọc Giàu nói những điều này

VIDEO - 13 giờ, 14 phút trước

Sau khi nghe NSND Ngọc Giàu chúc những lời đầy sâu sắc trong bữa tiệc sinh nhật muộn, Trấn Thành xúc động hôn lên má bà bày tỏ lòng biết ơn.

Phản ứng cực gắt của bạn gái Văn Toàn khi bị antifan chê suốt ngày ăn mặc hở hang

Phản ứng cực gắt của bạn gái Văn Toàn khi bị antifan chê suốt ngày ăn mặc hở hang

Hotgirl, hotboy - 14 giờ, 18 phút trước

Nhung Bum - bạn gái cầu thủ Văn Toàn không ngần ngại đáp trả antifan khi liên tục bị công kích chuyện ăn mặc hở hang.

Hồng Đăng và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng đưa các con đi du lịch xuyên Việt bằng xe ô tô

Hồng Đăng và vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng đưa các con đi du lịch xuyên Việt bằng xe ô tô...

Sao giải trí - 15 giờ, 59 phút trước

Khi các bé được nghỉ học vì dịch Corona, hai gia đình diễn viên Hồng Đăng, Anh Tuấn - Nguyệt Hằng và một người bạn khác cùng đi du lịch xuyên Việt qua các...

Bị đánh ghen giữa đường, 'tuesday' xinh như hot girl bay cả tóc giả

Bị đánh ghen giữa đường, 'tuesday' xinh như hot girl bay cả tóc giả

Đời sống trẻ - 15 giờ, 15 phút trước

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái xinh đẹp lao vào đánh nhau trên hè phố khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ,...

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi: 'Chị đại' Marian Rivera đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi: 'Chị đại' Marian Rivera đã trở lại và lợi hại hơn xưa...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 16 phút trước

Những hình ảnh đẹp xuất sắc của nữ diễn viên Marian Rivera cho thấy cô đang dần dần lấy lại được sắc vóc sau hai lần sinh nở.

Sau hôn lễ bí mật, Tóc Tiên và ông xã lần đầu để lộ nhẫn cưới

Sau hôn lễ bí mật, Tóc Tiên và ông xã lần đầu để lộ nhẫn cưới

Chuyện làng sao - 15 giờ, 16 phút trước

Một chi tiết nhỏ nhưng thú vị của đôi vợ chồng son đã được cư dân mạng soi ngay.