Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi đã có người yêu gần một năm và lựa chọn bình yên thay vì thị phi như trước'

09:27 10/07/2020

Nam ca sĩ thừa nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Anh cũng không còn thiết tha với những ồn ào không đáng có.

Chào Đàm Vĩnh Hưng, bản thân anh có ảnh hưởng nhiều sau đại dịch covid-19 và tổng thiệt hại như thế nào?

- Tôi đã có kế hoạch trước đó. Nếu mọi người để ý kỹ sẽ thấy những trạng thái trên Facebook của tôi. Tôi đã thông báo sau mùng 5 Tết, tôi sẽ ngừng hoàn toàn để chuẩn bị liveshow vào tháng 6, thế nhưng Covid đã xuất hiện. Tuy nhiên tất cả như một sự dự báo, tôi đã chuẩn bị trước đó nên làm những gì, số tiền nào để sử dụng gì. Thậm chí đã nhận hết sự kiện, chỉ không quảng cáo, không quảng bá. Tôi đã tính hết nên không bị ngạc nhiên lắm khi bị mất show. Tôi hoàn toàn chủ động về tâm lý, không bị hoang mang, hoảng hốt. Tuy không có chương trình hát live thu tiền nhưng tôi vẫn hát trên livestream vì nhớ nghề, nhớ bạn bè, nhớ các fan. Còn livestream thu tiền kỳ lắm, tôi không làm việc đó. Đợt Covid vừa rồi đúng thật không có thu nhập, nhưng tiền học của con, tiền bảo vệ, tiền điện... đều phải đóng, các thể loại tiền không dừng lại được. Lúc đó, ai cũng hoảng sợ, ai cũng mua trữ gạo, đồ ăn, tôi cũng vậy, bây giờ vẫn còn chất đầy nhà. Thiệt hại cũng khá nặng.

Trong thời gian vừa rồi, anh đăng rất nhiều trạng thái ngụ ý nhắc đến người nào đó. Không biết đó là tình yêu thật sự hay để anh chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc lần này?

- Tôi không bao giờ làm chuyện hèn hạ, đem tình yêu, gia đình hay tất cả những gì của bản thân ra PR hay gây chú ý cho công việc. Tôi không phải người bất tài, không phải người ế hay mới đi hát để làm trò đó. Lúc trước, khi liveshow bán sạch vé, tôi bị mất nhẫn, báo công an, té may 6 mũi, nhiều người cũng nói tôi PR, vé bán hết cũng nói PR. Tự nhiên mất đồ cũng là PR, khâu 6 mũi cũng là PR trong khi vé đã bán hết rồi. Trăm thứ ngàn tội đổ lên tôi.

Những dòng trạng thái bạn nói tôi viết cho một người tôi rất yêu thương, người đó có thể chiếm hết tất cả mọi thứ trong tim tôi. Tôi có thể xem đó là tình yêu vững chắc nhất, tình yêu đến cuối đời của tôi.

nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,ca sĩ đàm vĩnh hưng, sao Việt

nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,ca sĩ đàm vĩnh hưng, sao Việt

Tình yêu đó mới xuất hiện hay đã lâu rồi?

- Mới xuất hiện thôi.

Có phải điều này anh nhằm thừa nhận đã có người yêu?

- Thật ra đây là người thương của tôi. Suy nghĩ lắm mới là người này nên tôi muốn giữ im người này vì họ cũng không muốn bị làm phiền nhiều quá, ảnh hưởng nhiều tội người ta.

Có phải lần này anh quyết định giữ kín?

- Luôn luôn như vậy. Tôi khẳng định với khán giả tôi sẽ giấu vì hạnh phúc này chỉ cần người yêu, người thân biết là đủ rồi. Biết nhiều phá nhiều, nói ra nói vào mệt lắm. Tôi tin rằng sẽ có một ngày thật đẹp, tôi sẽ cho mọi người biết người yêu tôi thế nào.

Anh đã quen người đó bao lâu rồi?

- Gần một năm rồi.

Trở lại sản phẩm âm nhạc, anh có vẻ khá nặng lòng với những bài hát chưa được cấp phép. Lí do gì khiến anh lại có sự kiên trì với những ca khúc này?

- Cái nết của tôi không thích hàng xài rồi, tôi không thích ăn chung. Không có phải chịu, phải cố gắng tìm được cái gì của riêng tôi. Cái nết này có từ khi tôi chưa nổi tiếng, tôi phải hát những bài của Lam Trường, Đan Trường để khán giả vỗ tay. Không phải ngày nào cũng tới sớm để hát những bài hit đó, tới trễ bị những bạn đồng lứa với tôi lúc đó, những bạn hát lót hát hết, không còn bài nào. Lúc đó tôi không biết phải làm sao nên tự tìm những bài nhạc ngoại lời Việt để một mình tôi xài, không ai đụng vào. Sau này cũng vậy, tôi cũng tìm những bài hát chưa được cấp phép, tung ra sẽ được chú ý hơn và nhiều người sẽ lắng nghe, tìm tòi nhiều hơn.

Đi một vòng anh cũng trở lại với bolero, có thể nói nôm na địa hạt âm nhạc của anh là bolero có đúng không?

- Cũng được, không sao cả, đó là suy nghĩ và quan điểm của nhiều người hoặc một nhóm người. Với tôi, tôi có cách chứng minh tôi có bao nhiêu địa hạt, có bao nhiêu kiểu khán giả, bao nhiêu style nhạc. Tôi không giãy nảy lên thanh minh rằng tôi có thể hát nhiều thể loại. Điều này đã được cả nước công nhận rồi nên tôi không cố chứng minh nữa. Mọi người hãy đợi và đón xem, đây chỉ là một phát pháo ở vòng ngoài để bước vào một bước lớn hơn, khi đó tôi sẽ gặp lại các bạn trong một dự án lớn hơn nữa. Đây là một dự án lót đường, đồng thời giữ được chữ chân tình của dòng nhạc bolero và dự án “Dạ khúc tình nhân" tôi đã đặt ra. Đến số 10 sẽ hết, sau đó tôi sẽ chuyển sang dự án khác. Bạn hay một nhóm người có quyền nhận xét theo cách của mình, tôi rất thích như vậy và tôi cũng thích lật mọi người. Đến ngày đó tôi sẽ tung ra những dự án khác, mọi người sẽ thấy bỡ ngỡ vì bị lật lúc nào không hay.

Tất cả những thể loại nhạc anh đều thử qua hết, do anh muốn chinh phục khán giả hay hay anh muốn thử để xem hợp cái nào?

- Bắt đầu từ việc tôi thích trước đã. Từ ngày đầu tôi đi hát, tôi cứ nghĩ tại sao chương trình đó không mời tôi. Ví dụ chương trình hát nhạc Trịnh Công Sơn, nhạc truyền thống, cách mạng, nhạc bolero… không có tên tôi. Thế là tôi nhào vô hát các thể loại nhạc, nhạc nào cũng có, cuối cùng nhạc nào tôi cũng hát được, show nào tôi cũng được mời. Việc này bảo vệ được công việc của tôi, chén cơm của tôi và chứng minh được sự đa dạng của tôi. Tôi không cố giành phần, nếu tôi cố làm cho được, tôi nghĩ khán giả sẽ không đón nhận.

Với MV lần này anh mời Lý Nhã Kỳ nhưng đây không phải là lần đầu tiên hai anh chị hợp tác với nhau. Lý do gì lần này, anh lại mời Lý Nhã Kỳ vì ai cũng biết xung quanh anh cả một rừng người đẹp?

- Tôi phải dựa theo kịch bản để chọn nhân vật. Nhân vật nào có nét đẹp trước năm 1975, có thể thành một cô gái 20 và thành một cô gái 55 được. Tôi đã chọn rất nhiều diễn viên, có những cô gái đạt chuẩn trên nhưng lại cao hơn tôi, tôi không chịu, tôi thích diễn viên vừa phải với tôi. Thêm vào đó, tôi nghe phong phanh việc Lý Nhã Kỳ muốn trở lại showbiz sau một thời gian tránh showbiz, làm một công việc của doanh nhân, và nét đẹp cũng đúng như tôi cần nhất. Việc chọn Lý Nhã Kỳ thật sự phù hợp. Các bạn xem MV sẽ thấy sự hoá thân của Kỳ vào vai cô gái 20 tuổi đến 55 tuổi sẽ thế nào. Tôi lựa chọn nét xưa của Kỳ, rất tuyệt vời.

nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,ca sĩ đàm vĩnh hưng, sao Việt

Với album lần này, tại sao anh lại chọn Đà Lạt. Việt Nam có rất nhiều cảnh đẹp khác, và Đà Lạt lại là nơi rất nhiều ca sĩ khác từng chọn?

- Đà Lạt và Sài Gòn là 2 nơi nhiều người quay hết rồi, vậy thì tôi nên làm gì? Tôi rất yêu Đà Lạt, câu chuyện tôi đặt ra ở nơi lãng mạn, nơi thành phố của tình yêu, những con đường tình, những ngõ ngách, cành cây rúc vào nhau, những cọng cỏ vướng vào chân áo, chỉ có Đà Lạt mới có điều đó vì rất đẹp và thơ mộng. Tôi chọn một bối cảnh không ai biết hết. Những cảnh ở dòng suối trong nhà máy thuỷ điện, không ai từng chọn trước đó cả, không ai được vào đó, có những dòng sông sâu thăm thẳm ở dưới. Tôi không hiểu sao Lý Nhã Kỳ có thể đi bộ lên xuống chỗ đó, hay thật. Ở đó còn có đoạn tôi bị vứt xuống dòng sông, nên phải lựa đoạn sông nào có thể thấy được bên kia bờ. Thậm chí phải chọn những ngôi nhà trung lưu ngày xưa, chỉ có Đà Lạt mới còn những ngôi nhà có phong cách như vậy.

Người ta hay nói anh có một chất giọng khỏe và kĩ thuật. Trong buổi ra mắt này anh cũng hát những ca khúc có chất riêng của anh. Có bao giờ anh muốn thể hiện dòng nhạc nào đó nhưng ít sử dụng kĩ thuật hơn để khán giả cảm nhận có chiều sâu hơn không?

- Nếu bạn để ý kỹ, có một album tôi rất tự hào vì tôi rất đàng hoàng trong album đó. Đó là album “Ca dao mẹ” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Album rất sạch, rất đàng hoàng và không bao giờ đặt Đàm Vĩnh Hưng trong đó. Tôi hát như một người sùng đạo Trịnh Công Sơn. Đó là album sạch nhất, không mang cái tôi của Đàm Vĩnh Hưng vào vì tôi cũng đo lường được phản ứng của những người nghe nhạc Trịnh khó chịu khi nghe tôi hát theo kiểu của tôi. Tôi biết cách lấy lòng họ, hát đàng hoàng hơn, nhẹ nhàng hơn, chuẩn xác từng nốt, không được phiêu, không được lạng lách.

Các ca khúc trong album này anh dùng con số 13, nói một cách khác, con số này không may mắn. Có phải đây là dụng ý của anh hay chỉ là sự ngẫu nhiên mà anh dừng lại ở con số này?

- Tôi là người khác người, tôi rất hợp với số 13, chưa bao giờ tôi thấy không may mắn ở con số 13 hay số 7, số 3. Thêm vào đó, số vòng quay của đĩa không chứa nổi 14 ca khúc. Ban đầu tôi định làm 14, 15 bài, lọt ra ngoài sát mí luôn. Dự án này không thể thiếu lời bạt nên lại mất gần 2 phút nữa. Nếu cố nhét thêm, sẽ có nguy cơ trầy đĩa hoặc nhảy bài nếu cố ép. Nếu là đĩa Bluray sẽ dễ dàng hơn, có thể nhét bao nhiêu bài tuỳ thích nhưng không chất lượng nên cuối cùng tôi chọn dừng lại ở con số 13. Trong album này có bài ở con số 13, các bạn nghe sẽ thấy được một Đàm Vĩnh Hưng đã đưa bolero miền Tây vào album. Đây là cuộc thử nghiệm đầu tiên của tôi khi viện cớ chào sân xem khán giả đón nhận thế nào. Với bài hát “Chuyện tình hoa bướm", tôi hát lại sẽ thế nào. Mọi người nên nghe thử. Trong ca khúc có chữ “thôi", thay vì hát đúng, tôi hát “hoi" rất đậm chất miền Tây. Tôi phân vân vô cùng giữa 2 bài “Hoa giấy" và “Chuyện tình hoa bướm" của Minh Vi. Cuối cùng tôi đã chọn để lại bài hát này.

Trong năm qua có vẻ anh bớt thị phi hơn, có phải anh chán sự ồn ào không?

- 5 - 6 tháng trời làm thị phi ai xem, Covid nổi lắm, ai làm gì cũng không được quan tâm. (Cười) Có lẽ tôi đã qua ải những thách đố của nghề dành cho tôi, thỉnh kinh gần được rồi. Tôi không biết sắp tới là gì nhưng tôi khá yên, bản thân tôi cũng lựa chọn yên tĩnh hơn. Có những điều tôi sẽ sửng cồ nhưng không cần thiết làm vậy nữa, làm vậy rồi được gì. Tôi muốn giữ những gì đẹp nhất cho người thương của tôi.

Lúc nãy trong sự kiện anh có nói việc tâm sinh tướng, cụ thể là gì?

- Những điều này hoàn toàn tự nhiên. Lúc trước tôi chửi bới, làm um sùm lên, bây giờ tôi mặc kệ, ai làm tự lãnh hậu quả, ráng chịu. Có thể trước đây, tôi làm ầm ầm, còn bây giờ tôi nghe rõ quá trình, tại sao lại như vậy, không còn ào ào hay quan tâm đến nữa. Nếu mọi người để ý kĩ, hình trắng đen tôi đăng lên Facebook, lúc đó năm 2005, mũi của tôi là mũi két, mũi nhìn miệng. Tự nhiên vô tình tôi xem lại, tôi thấy ghê. Bây giờ tôi chụp nghiêng thấy không còn nữa, điều này rất ngạc nhiên với tôi. Đối với tôi, mũi là cái vô cùng quan trọng, tôi không dám đụng vô vì xui. Tôi đã từng bị 2 lần tai nạn. Tôi chỉ làm chống nhăn, chính trên mũi thôi đã bị 2 lần đại nạn nên không bao giờ tôi dám đụng vào . Vô tình tự nhiên bây giờ biến mất mũi két. Tôi chỉ có bắn nốt ruồi tam giác quỷ nằm trên mặt. Còn mũi tại sao như vậy không biết.

Đàm Vĩnh Hưng khi yêu là người thế nào?

- Tôi yêu nhanh lắm, tôi đốt cháy rần rần. Làm mọi, làm tôi tớ cũng được.

Anh có ghen không?

- Không ghen. Ghen làm gì. Thấy một người thương đi với người khác, đối với tôi, trái tim họ đã không còn đặt cho một người 100% nữa, họ đã đặt thêm một người khác vào, không còn thương nữa. Ghen làm gì, phải hỏi cho ra lẽ, tôi hay người đó. Tôi không ghen tuông, la lối, khóc lóc, làm khổ nhau, không có kiểu đó. Tôi rất âm thầm, nhẹ nhàng nên chia tay không biết bao nhiêu cuộc tình.

nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,ca sĩ đàm vĩnh hưng, sao Việt

nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,ca sĩ đàm vĩnh hưng, sao Việt

Anh có cảm nhận được có một Đàm Vĩnh Hưng lúc trước và Đàm Vĩnh Hưng 2020 thế nào không?

- Khác nhiều lắm, tôi nhìn nhận, quan sát thời cuộc cũng khác. Sau khi đối diện với tất cả mọi thứ, không phải thị phi, thất bại, thành công hay nghề nghiệp, ngay cả những sự thay đổi, những điều mới tới, khán giả trẻ sẽ theo. Người xưa hay nói: “Thầy giáo già, con hát trẻ" là đương nhiên, đừng bao giờ kháng cự lại. Ngày xưa không ai biết ngày Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện, làm um sùm các kiểu, sẽ có những nhân tố mới lên kiếm thị phần, tạo ra xu hướng mới nhất nhưng tôi hoặc những bạn đồng nghiệp cùng thời tôi không bao giờ làm được. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc những bạn trẻ đó cũng không bao giờ làm được những điều tôi đã từng làm. Cách đó là hay nhất để tôi sống vui, làm tất cả mọi thứ, chọn công việc nhẹ nhàng, không bị đau đáu, trăn trở hay vẫy vùng. Tôi đón nhận mọi thứ rất dễ dàng. Đa số các bạn nam mới lên sẽ bị các bạn nam khác ghét, nữ mới lên cũng bị những bạn nữ khác ghét. Nhưng tôi vẫn thích. Tôi vẫn thích Sơn Tùng, vẫn yêu thương Hoài Lâm, khen ngợi ngất trời, vẫn có thể xem Sơn Tùng hát không rời mắt và ủng hộ em ấy vô cùng. Một số em khác như Bích Phương, Hiền Hồ, Bảo Anh, tất cả tôi đều xem tại sao họ được đám đông yêu thích, cũng như tôi ngày xưa nên tôi không khó chịu.

Danh xưng “Ông Hoàng Nhạc Việt” được khán giả ưu ái và gọi anh trong suốt nhiều năm. Với bản thân, thời điểm hiện tại, anh có áp lực với danh xưng đó không khi như anh nói hiện tại, tre già măng mọc?

- Tôi có cách riêng của tôi, tôi biết giấu những nỗi lo sợ của tôi. Tôi không anh hùng, hiên ngang ra sa trường nhưng tôi sẽ không để mọi người thấy nỗi sợ hay thất bại của tôi. Tôi chấp nhận tất cả những điều không vui thuộc về tôi, mình tôi biết thôi, nhưng tôi thấy ngoài kia là cả trời hoa nở rực rỡ, ánh sáng chan hoà. Tôi có thể giảm mua sắm lại, tiền trong ngân hàng âm cũng được nhưng danh dự và mặt mũi phải đúng vị trí của tôi, đúng như những gì mọi người tin tưởng và kỳ vọng về tôi. “Ông Hoàng Nhạc Việt” là danh xưng mọi người thương yêu, dành tặng tôi. Dòng nhạc nào tôi cũng hát nên mọi người gọi như vậy, tôi không tự xưng danh xưng đó. Cũng như những danh xưng khác, “Ông hoàng Bolero", “Ông hoàng đĩa nhựa", đó là những danh xưng không ai có thể thay thế. Không ai gọi một người là “Ông hoàng nhạc Việt mới" hay “Ông hoàng đĩa nhựa mới”... vô duyên lắm. Người ta sẽ chọn một danh xưng khác cho những bạn trẻ.

Một Đàm Vĩnh Hưng đang yêu và một Đàm Vĩnh Hưng trước đây khác hoàn toàn, anh không còn gai góc nữa. Có phải anh đang muốn chọn cuộc sống bình yên?

- Thực sự bây giờ cũng không ai chọc ghẹo tôi hết. (Cười) Không ai đụng tới tôi, tôi sẽ không làm gì, chứ tôi không khùng điên tự nhiên nổi nóng lên. Người ta đụng đến tôi trước, tôi mới làm ầm lên, tính tôi là vậy. Có nhiều người nói tôi bỏ đi, có gì đâu mà gào lên làm gì nhưng tôi không làm vậy được vì tôi có màu sắc rõ ràng.

Cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dam-vinh-hung-toi-da-co-nguoi-yeu-gan-mot-nam-va-lua-cho.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dam-vinh-hung-toi-da-co-nguoi-yeu-gan-mot-nam-va-lua-chon-binh-yen-thay-vi-thi-phi-nhu-truoc-49187.html

Loading...
Đăng ảnh thân mật Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh “rắc thính” cực ngọt khiến netizen rần rần phấn khích

Đăng ảnh thân mật Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh “rắc thính” cực ngọt khiến netizen rần rần phấn khích

Chuyện làng sao - 23 giờ, 32 phút trước

Chia sẻ mới nhất của Noo Phước Thịnh dành cho Mai Phương Thúy đang làm người hâm mộ tiếp tục nhiệt tình “đẩy thuyền”.

Đăng ảnh con trai nhưng bị nói giống 'ảnh thờ', danh hài Xuân Bắc lên tiếng

Đăng ảnh con trai nhưng bị nói giống 'ảnh thờ', danh hài Xuân Bắc lên tiếng

Chuyện làng sao - 23 giờ, 33 phút trước

Khi bị một cư dân mạng bình luận vô duyên, nghệ sĩ Xuân Bắc đáp trả nhẹ nhàng nhưng cũng đủ khiến người này... câm nín.

Hiền Hồ 'đá' một loạt người hâm mộ khỏi livestream khi bị 'đẩy thuyền' với Anh Đức

Hiền Hồ 'đá' một loạt người hâm mộ khỏi livestream khi bị 'đẩy thuyền' với Anh Đức

Chuyện làng sao - 23 giờ, 39 phút trước

Nữ ca sĩ cho rằng "giỡn nhây" sẽ rất khó chịu và có hành động quyết liệt để chứng minh mình không thích đùa.

Fan cười lăn cười bò vì tiêu chuẩn tuyển trợ lí bá đạo của BB Trần: Chắc đang muốn kiếm thêm người yêu?

Fan cười lăn cười bò vì tiêu chuẩn tuyển trợ lí bá đạo của BB Trần: Chắc đang muốn kiếm thêm người...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Thánh "lầy" đã phát huy sự lầy lội hết cỡ qua tiêu chuẩn tuyển chọn trợ lí.

Đây là lý do dù gặp trục trặc với Meghan, Hoàng tử Harry cũng không dám ly hôn

Đây là lý do dù gặp trục trặc với Meghan, Hoàng tử Harry cũng không dám ly hôn

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Hoàng tử Harry sẽ phải duy trì hôn nhân với Meghan để chứng minh những gì Hoàng tử William nói là sai.

Rảnh quá, Á hậu Tú Anh mang hơn 100 chiếc áo sơ mi hàng hiệu của chồng đi giặt

Rảnh quá, Á hậu Tú Anh mang hơn 100 chiếc áo sơ mi hàng hiệu của chồng đi giặt

Chuyện làng sao - 2 giờ, 58 phút trước

Qua đây có thể thấy phần nào gu thời trang của ông xã Tú Anh. 'Một nửa' của Tú Anh rất thích diện áo sơ mi hàng hiệu.

Bí quyết sở hữu vóc dáng đẹp đầy thần thái cho hội chị em

Bí quyết sở hữu vóc dáng đẹp đầy thần thái cho hội chị em

VIDEO - 2 giờ, 18 phút trước

Thường xuyên luyện tập theo cách này, các chị em sẽ không bị gù lưng và có vóc dáng đẹp, thanh thoát.

Pha Lê lần đầu hé lộ chân dung mẹ chồng: Sao hạng A ở bên Hàn 30 năm về trước

Pha Lê lần đầu hé lộ chân dung mẹ chồng: Sao hạng A ở bên Hàn 30 năm về trước

Chuyện làng sao - 2 giờ, 21 phút trước

Mẹ chồng của ca sĩ Pha Lê được khen đẹp, sang và sành điệu.

Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy: “Tôi là người sống thẳng và nói thật những gì mình nghĩ”

Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy: “Tôi là người sống thẳng và nói thật những gì mình nghĩ”

Dòng sự kiện - 2 giờ, 24 phút trước

Với tính cách thẳng thắn, bộc trực nhưng có trái tim nhận hậu và ấm áp, Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới - Nguyễn Thị Thanh Thúy luôn nhận được tình yêu...

Rapper Wowy tiết lộ Trấn Thành ngủ mọi lúc có thể, cư dân mạng liền tung ảnh liên hoàn ngủ siêu hài của anh

Rapper Wowy tiết lộ Trấn Thành ngủ mọi lúc có thể, cư dân mạng liền tung ảnh liên hoàn ngủ siêu hài...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 26 phút trước

Danh hiệu "thánh ngủ" mọi lúc mọi nơi của năm không ai khác đã thuộc về Trấn Thành.

8 loại quả Thần Tài 'cực thích', đặt trong nhà là ngập tràn may mắn, tài lộc về ào ào

8 loại quả Thần Tài 'cực thích', đặt trong nhà là ngập tràn may mắn, tài lộc về ào ào

Đời sống số - 3 giờ, 49 phút trước

Theo quan niệm phong thủy, những loại quả này mang ý nghĩa may mắn, gia chủ nên bày lên bàn thờ trong những ngày lễ tết.

Không khó để mặc đẹp trên phố! Chỉ cần học theo các mẫu ở đây, bạn sẽ có ngay cảm giác sang trọng

Không khó để mặc đẹp trên phố! Chỉ cần học theo các mẫu ở đây, bạn sẽ có ngay cảm giác sang...

Thời trang + - 3 giờ, 16 phút trước

Thời trang đường phố đề cập đến những người đàn ông và phụ nữ có phong cách mặc đẹp, thời trang, và họ dường như đang dẫn đầu xu hướng.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã hạ sinh hai quý tử đầu lòng, tiết lộ luôn diện mạo bé cực dễ thương

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã hạ sinh hai quý tử đầu lòng, tiết lộ luôn diện mạo bé cực...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 23 phút trước

Đặng Thu Thảo đang nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, khán giả.

Mặc váy không nội y, Thúy Vi để lộ điểm nhạy cảm

Mặc váy không nội y, Thúy Vi để lộ điểm nhạy cảm

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 42 phút trước

Do mặc váy không nội y nên hot girl Cà Mau Thúy Vi đã lộ điểm nhạy cảm ở vòng một. Cô liên tục phải chỉnh váy khi livestream.

Cuối tuần này, top 3 con giáp tài vận thăng hoa, may mắn ngập tràn, tài lộc rủng rỉnh

Cuối tuần này, top 3 con giáp tài vận thăng hoa, may mắn ngập tràn, tài lộc rủng rỉnh

Kiến thức - 4 giờ, 58 phút trước

Những con giáp sau đây sẽ may mắn nhất trong những ngày cuối tuần, sự nghiệp lên như diều gặp gió, mọi việc đều thuận lợi.

Ít đăng ảnh tình tứ nhưng mỗi khoảnh khắc Hà Hồ bên Kim lý là dân mạng lại 'nổ mắt' ghen tị

Ít đăng ảnh tình tứ nhưng mỗi khoảnh khắc Hà Hồ bên Kim lý là dân mạng lại 'nổ mắt' ghen tị...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 51 phút trước

Nhìn loạt ảnh của Hà Hồ và Kim Lý đúng là ngọt hơn mía lùi, ai nấy không khỏi ghen tị.

Tranh thủ buổi trưa để về nấu cơm cho chồng, tôi choáng váng chứng kiến cảnh anh và cô hàng xóm 'đút' cơm cho nhau

Tranh thủ buổi trưa để về nấu cơm cho chồng, tôi choáng váng chứng kiến cảnh anh và cô hàng xóm 'đút'...

Tâm sự - 6 giờ, 7 phút trước

Ghé vào trong bếp tôi thật sự sốc khi nhìn thấy cô hàng xóm chồng mất đang ngồi bón cơm cho chồng, thảo nào anh ấy không thích những món vợ nấu.

Đi mua cá mà gặp ngay 4 loại cá này thì đừng mua, phí tiền mà hại thân

Đi mua cá mà gặp ngay 4 loại cá này thì đừng mua, phí tiền mà hại thân

Kiến thức - 6 giờ, 15 phút trước

Cá là một trong những nguyên liệu thịt quan trọng nhất ở nước ta, và so với các thành phần thịt khác, cá ngon hơn nhiều. Ngoài độ ngon của cá, giá trị dinh...

Bi Rain nổi xung khi fan nhắc đến Kim Tae Hee, phải chăng chuyện vợ chồng lục đục?

Bi Rain nổi xung khi fan nhắc đến Kim Tae Hee, phải chăng chuyện vợ chồng lục đục?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 28 phút trước

“Hoàng tử một mí” tức giận đến mức tháo cả khẩu trang ra lúc nghe thấy người hâm mộ nói đến Kim Tae Hee.

3 loại hoa thích 'uống' bia, nửa tháng một ly, lá có độ mỡ và sáng bóng

3 loại hoa thích 'uống' bia, nửa tháng một ly, lá có độ mỡ và sáng bóng

Làm sao - 7 giờ, 20 phút trước

Mọi người thích uống bia, và cây hoa cũng không ngoại lệ. Thỉnh thoảng rót một cốc nước bia ủ, lá sẽ trở nên xanh và sáng bóng, và cây có thể phát triển...

Ngủ dậy sau trận mưa lớn, người dân nhặt mỏi tay cả đàn cá rô lạc trên sân

Ngủ dậy sau trận mưa lớn, người dân nhặt mỏi tay cả đàn cá rô lạc trên sân

VIDEO - 8 giờ, 36 phút trước

Do ảnh hưởng bão số 2, miền Bắc liên tục có mưa to, TP Hải Phòng nhiều nơi bị ngập nhẹ. Nước tràn vào ngõ, sân khiến rất nhiều cá từ ao hồ bơi...

Trần Kiều Ân giảm 'thần tốc' 3 kg trong 10 ngày nhờ ăn món này

Trần Kiều Ân giảm 'thần tốc' 3 kg trong 10 ngày nhờ ăn món này

Làm đẹp+ - 8 giờ, 37 phút trước

Đưa bưởi là món chính vào thực đơn ăn kiêng và nói không với tinh bột, đường, Trần Kiều Ân đã giảm được 3kg trong 10 ngày.

Nếu nói Trấn Thành body shaming thí sinh Rap Việt chẳng khác nào nhiều người 'tự vả' mặt mình

Nếu nói Trấn Thành body shaming thí sinh Rap Việt chẳng khác nào nhiều người 'tự vả' mặt mình

Chuyện làng sao - 8 giờ, 4 phút trước

Một thời gian dài chính các khán giả và cư dân mạng đã chê bai ngoại hình tròn béo của Trấn Thành đó thôi.

Sao Việt 7/8/2020: Hạnh phúc bên Hari Won, Trấn Thành vẫn trân trọng 'kỷ niệm' với tình cũ Mai Hồ; Hình ảnh hậu trường hé lộ con người thật của Chi Pu

Sao Việt 7/8/2020: Hạnh phúc bên Hari Won, Trấn Thành vẫn trân trọng 'kỷ niệm' với tình cũ Mai Hồ; Hình ảnh...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 16 phút trước

Sao Việt 7/8/2020: Dù đang có cuộc sống hạnh phúc bên Hari Won nhưng Trấn Thành vẫn luôn trân trọng những kỉ niệm với tình cũ Mai Hồ. Hình ảnh Chi Pu bật khóc,...

Lộ hóa đơn đi hát karaoke hơn 5 triệu còn nói dối, ông chồng bị vợ đánh không trượt phát nào

Lộ hóa đơn đi hát karaoke hơn 5 triệu còn nói dối, ông chồng bị vợ đánh không trượt phát nào

Đời sống trẻ - 9 giờ, 31 phút trước

Đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh vợ tra khảo chồng vì tờ hóa đơn hát karaoke hơn 5 triệu đang nhận được rất nhiều lượt xem của dân mạng.