Đàm Vĩnh Hưng: 'Đâu phải nếu chơi lại với nhau thì Hà Hồ hay Lệ Quyên sẽ hát hay hơn'

Thứ năm, 12/10/2017 17:08

'Ông hoàng nhạc Việt' bất ngờ nói về chuyện nghỉ chơi của ai cô em thân thiết Hà Hồ và Lệ Quyên.

Câu chuyện rạn nứt tình bạn giữa Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng trở thành đề tài bàn luận xôn xao của công chúng. Bởi một thời gian dài, cả hai luôn gắn bó thân thiết như hình với bóng. Theo thông tin bên lề, sự đổ vỡ này là do cả hai bất đồng quan điểm sống. Cũng từ đó, dù cùng có mặt trong một show diễn nhưng cả hai nữ ca sĩ vẫn không nhìn mặt nhau.

Mới đây, người bạn thân của hai người đẹp này là "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà.

chuyện làng sao,sao Việt,Đàm Vĩnh Hưng,Hà Hồ,Lệ Quyên

Hà Hồ và Lệ Quyên thời còn thân thiết

Theo Mr Đàm chia sẻ, anh là nguyên nhân duy nhất để hai cô em thân thiết gạt hiềm khích bắt tay chung dự án: "Có thể nói, tôi là cái tên duy nhất khiến hai cô em này gạt bỏ tất cả mọi thứ để làm một người nghệ sĩ đúng nghĩa. Họ nể một người anh cả như tôi cũng có. Lúc này, có thể cả hai cô đó bất đồng quan điểm, không còn chơi với nhau nữa nhưng về công việc vẫn phải rõ ràng. Sân khấu là mâm cơm chung mà tổ nghiệp cho và khán giả vẫn là những khán giả chung. Vì thế, chúng tôi xác định tinh thần với nhau rằng, giữa công việc và riêng tư phải rạch ròi".

Tuy có "uy" với hai cô em nhưng chính Đàm Vĩnh Hưng vẫn phải thừa nhận không thể giúp hàn gắn tình bạn tốt đẹp một thời của cả hai: "Ai cũng hy vọng vậy nhưng để đạt được mong muốn đó thực sự không dễ. Mà nếu trở lại như xưa rồi thì sao? Khán giả khéo lại không còn thắc mắc nữa, tò mò nữa. Cũng giống như người con trai khi đã biết được tất cả những bí mật của người con gái rồi thì cũng không còn tò mò nữa vậy. Cả hai đến lúc này đều thấy rằng: Không có nhau, thì chẳng ai chết cả. Trong khi, khán giả vẫn tiếp tục tò mò, đặt dấu hỏi. Làm người giải trí, tôi nghĩ rằng người nghệ sĩ phải biết kiểm soát những cảm xúc, mối quan hệ đó để mình luôn được chú ý".

chuyện làng sao,sao Việt,Đàm Vĩnh Hưng,Hà Hồ,Lệ Quyên

Đàm Vĩnh Hưng cũng không hàn gắn được thì liệu ai làm nổi?

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết thêm: "Nếu hai cô thấy có thể lại gần với nhau được thì hai cô sẽ tự động có những biểu hiện. Còn nếu không, kết quả như thế nào, có lẽ mọi người cũng đã biết. Trong cuộc đời này, có nhiều điều như vậy lắm. Không nhất thiết phải bắt người ta phải chơi lại với nhau. Chúng ta không nên ép họ như vậy.

Đâu phải nếu chơi lại với nhau thì Hà Hồ hay Lệ Quyên sẽ hát hay hơn? Chẳng lẽ, chơi lại với nhau thì Quyên sẽ đắt show hơn, còn Hà sẽ nhảy đẹp hơn, có nhiều giải thưởng hơn hay sao? Không có chuyện đó. Đôi khi, cái duyên nó chỉ đến đó thôi, không hơn được nữa".

Nam ca sĩ cũng khẳng định Hà Hồ và Lệ Quyên khó có thể gạt mọi hiềm khích để làm lành như trước như mong muốn của anh và mọi người: "Cả hai đến lúc này đều thấy rằng: Không có nhau, thì chẳng ai chết cả. Trong khi, khán giả vẫn tiếp tục tò mò, đặt dấu hỏi. Làm người giải trí, tôi nghĩ rằng người nghệ sĩ phải biết kiểm soát những cảm xúc, mối quan hệ đó để mình luôn được chú ý".

>> Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ tặng Lam Trường quà 'khủng' nhân dịp sinh nhật

Thanh Lam (Theo Giadinhvietnam.com)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>