Đại diện truyền thông của Mỹ Tâm viết tâm thư gửi những người từng là fan rồi chuyển sang làm anti-fan

20:55 21/02/2021

Thông tin Mỹ Tâm hẹn hò với diễn viên Mai Tài Phến chiếm spotlight dư luận những ngày qua, mới đây đại diện truyền thông của nữ ca sĩ đã viết tâm thư gửi đến anti-fan gây chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đại diện truyền thông đã có bài viết khá dài gửi đến những người yêu mến Mỹ Tâm, những người từ fan rồi chuyển qua thành anti-fan và đã có những lời lẽ không hay trong sự việc những ngày qua. Có lẽ, là một người hâm mộ từ những ngày đầu, anh cũng cho biết mình yêu mến nữ ca sĩ không chỉ qua giọng hát mà còn tính cách của cô.

"Gửi đến những người bạn tự xưng là Mytafan 20 năm, sở hữu nhiều poster để cất vào tủ hoặc chuyển sang làm anti fan mỗi lần điều gì không vừa ý các bạn xảy đến", anh viết.

Mai Tài Phến, Mỹ Tâm, nữ ca sĩ,

Mai Tài Phến, Mỹ Tâm, nữ ca sĩ,

Phía đại diện của Mỹ tâm đăng đàn giải thích rõ như thế nào là một fan. Anh cũng là người yêu mến nữ ca sĩ hơn 20 năm qua.

Đại diện truyền thông Mỹ Tâm viết:

"Các bạn có bao giờ tự hỏi bản thân mình đến với chị Tâm vì điều gì chưa? Nếu tìm đến âm nhạc của chị Tâm để khỏa lấp những khoảnh khắc vui buồn trong cuộc đời thì chắc có lẽ bạn cũng nên sống đúng với mục đích ban đầu của mình. Đừng tìm đến vì âm nhạc nhưng ra đi bằng những câu chuyện bên lề của chị, nhất là khi những điều đó không hề đi ngược hay vi phạm bất kỳ đạo lý nào của cuộc đời, mà chỉ đơn giản là cảm xúc, tính cách cá nhân của chị.

Một số bạn tự nghĩ mình là fan nói chị Tâm thay đổi khác xưa nhiều quá. Mình khẳng định những bạn này chắc chắn không phải là fan hoặc chỉ yêu thích một cách hời hợt, lâu lâu thấy chị ra nhạc thì vào xem vài lần cho vui thôi. Các bạn đã đọc về tâm thư của chị Tâm khuyên fan không được nhắn tin xúc phạm bạn của chị trên forum mytam.info chưa? Các bạn có biết rằng chị Tâm rằng chị là người không bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm, đời sống cá nhân với truyền thông không? Các bạn có xem các video livestream mà trong đó chị chia sẻ thẳng thắn về những khán giả cố tình xúc phạm đến những người bạn của chị chưa? Nếu đã từng thì chắc chắn không bao giờ bạn khẳng định chị Tâm thay đổi. Chị vẫn ở đó, vẫn giữ tính cách đó từ xưa đến giờ, vẫn giữ cách nói chuyện, trả lời báo chí, giao lưu khán giả như vậy. Nếu có điều gì đó thay đổi, thì đó chính là tình cảm của bạn dành cho chị Tâm đã không còn như trước và bạn cần tìm một điều gì đó hợp với bản thân ở thời điểm hiện tại.

Mình nhớ có một số bạn từng là fan, ngỏ lời xin công ty chị Tâm cho tổ chức buổi gặp gỡ nhỏ với fan ngoài Hà Nội, nhưng vì lý do công việc nên chị không sắp xếp được. Thế là các bạn không hài lòng rồi từ đó chuyển sang thích các idol ở nước ngoài và lâu lâu lại mỉa mai, đâm chọt người mà các bạn ấy từng yêu quý, hay đưa ra lý do là chị thay đổi nhiều quá, ngày xưa thế này, bây giờ thế nọ. Nhiều lúc mình thấy thật xấu hổ khi cũng từng đứng chung chiến tuyến với họ lắm luôn.

Qua nhiều năm nhiều tháng, đời thay đổi, ai rồi cũng thay đổi. Vậy mà chị mình vẫn ở đó, vẫn chăm chỉ cống hiến cho âm nhạc trong khi nhiều anh chị nghệ sĩ khác cùng thời đã không còn hát. Bạn thay đổi xoành xoạch mà bắt người khác đứng yên một chỗ thì bạn thấy có kỳ không?

Đến bao giờ các bạn mới hiểu được, đến khi chúng mình có tiền tài, danh vọng và mọi thứ nhưng lỡ chị không còn hoạt động thì khoảng thời gian chị còn đứng trên sân khấu như bây giờ phải là một điều gì đó quý hơn tất cả mọi thứ trên đời không? Lâu lâu mình hay đọc mấy bình luận đại loại như, người thì nói chị thay đổi gu nhạc, người lại nói chị cứ giữ hoài phong cách không thay đổi. Cái gì cũng nói được luôn. Mà cho dù chị có thay đổi thì có gì mà không được?

Các bạn có bao giờ thấy mình ích kỷ không khi lúc nào cũng khăng khăng cho rằng chị Tâm là người nổi tiếng, có sức hút mãnh liệt nhất trong showbiz, nhận được rất nhiều điều mà người bình thường không có thì phải chịu những mặt trái của nghề là bị nhiều người soi mói, nhận xét,… là bình thường. Các bạn nói không sai, vì đây là cái câu mà bất cứ người nổi tiếng nào cũng nói và các bạn chỉ copy lại thôi. Vì các bạn có bao giờ sống được một phút giây nào của ngôi sao đâu mà biết được mặt trái, mặt phải, mặt trong, mặt ngoài. Nhưng mình nghĩ các bạn và bất kỳ người nào khác chưa có đủ trải nghiệm để nói ra câu này đâu. Các bạn nghĩ là trong suốt 20 năm qua, chị Tâm đã trải qua những điều gì? Các bạn dành điều này để nói với một ca sĩ mới nổi tiếng thì đúng nhưng để nói với chị Tâm thì bị kỳ cục lắm.

Rồi các bạn miệt thị những người xung quanh chị vì lý do "mình không thích thì mình chửi thôi", trong khi họ chẳng phải là người của công chúng, không hề "nhận được gì nhiều hơn người thường" mà giờ lại bị soi mói và nhận xét. Các bạn đã thấy lời nói và hành động của các bạn trái ngược nhau chưa?

Mình nghĩ ở trên đời này, mọi mối quan hệ đều là win-win, cả mối quan hệ giữa fan và idol cũng không ngoại lệ. Fan cần âm nhạc để nghe lúc vui lúc buồn thì idol cũng là người phải bỏ công, bỏ sức ra để sản xuất ra các tác phẩm để gởi đến công chúng và nhận lại được tình cảm của khán giả. Không ai cho không ai cái gì nên các bạn cũng bớt lấy lý do mình là khán giả nên thích nhận xét gì thì nhận xét, nói gì thì nói thì bản thân sẽ được đánh giá cao hơn.

Bạn tự nguyện đến với chị, đồng hành cùng chị trong một thời gian dài cũng là tự nguyện. Chị chưa bao giờ năn nỉ các bạn hãy thích chị đi. Vì đồng điệu với nhau trong âm nhạc nên cả 2 đã gặp vì 2 chữ âm nhạc. Rồi bạn tiếp tục lấy cớ là fan rồi muốn làm mother of thiên hạ, muốn chị phải thế này, phải thế kia, phải rõ ràng, không có lòng vòng, người yêu của chị phải thế này, phải thế kia... Ồ quao!!! Một pha tấn công muốn cho vào lòng đất.

Từ nhỏ đến giờ, chưa bao giờ mình có ý định hỏi chị Tâm về bất cứ điều gì ngoài âm nhạc. Mấy anh chị thấy mình tỏ ra bất ngờ còn hỏi, mình hâm mộ chị Tâm mà không biết mấy chuyện đó nữa hả. Mình nghĩ trong đầu, đúng là mình không biết thật vì có tìm hiểu đâu mà biết. Mình chỉ hay đi search trên Google để sưu tập mấy bài hát của chị về và lưu trữ trong máy không à.

Điều duy nhất làm mình sợ nhất ngày ấy liên quan về chuyện tình cảm của chị là nghe các anh chị tự nhiên rảnh rỗi ngồi bàn đến việc chị Tâm sẽ tổ chức một buổi cắm trại cho FC 3 miền trước khi lập gia đình. Mình chỉ buồn vì sợ chị Tâm lập gia đình rồi sẽ nghỉ hát, không ra sản phẩm để mình nghe nữa thôi. Nhưng mới đây thì mình đã hết sợ rồi vì chị đã khẳng định trong liveshow Tri Âm chị sẽ không làm điều mà mình cảm thấy sợ vậy nữa rồi.

Ôi, quá đủ rồi, quá mệt rồi, quá dài rồi. Mình viết đến đây, ai hiểu được gì thì hiểu. Mình thật sự cũng không có ý xin xỏ poster gì đâu. Mình chỉ mượn câu chuyện "cất poster" để các bạn hiểu rằng, khi bạn chia sẻ gì thì nên suy nghĩ kỹ một chút, để xem bản thân có thật sự là fan hay không. Đừng giả bộ tự nhận là fan, đưa ra bằng chứng là mấy cái poster sưu tầm được để tăng tính thuyết phục. Mấy người fan thật sự như mình nhìn vào thấy mắc cười lắm.

Mình tin rằng những bạn fan thật sự sẽ chẳng bao giờ vì một điều gì mà từ bỏ thanh xuân của mình đâu. Còn nếu có ai như thế, thì mình xin chia buồn cùng người thân và bạn bè của các bạn. Rồi các bạn cũng sẽ phản bội bạn bè, gia đình của các bạn vì họ sẽ có lúc làm phật lòng của bạn thôi. Hãy nhớ là "muốn yêu tìm cách, hết yêu tìm lý do nha".

Mai Tài Phến, Mỹ Tâm, nữ ca sĩ,

Anh còn chia sẻ lại các album và hình ảnh từ những ngày đầu của nữ ca sĩ.

Trong bài viết, anh đã tiết lộ dù là người hâm mộ của nữ ca sĩ hơn hai thập kỷ nhưng chưa bao giờ anh hỏi Mỹ Tâm về chuyện tình cảm, chỉ quan tâm về vấn đề âm nhạc. Đại diện truyền thông cũng cho biết nếu là một fan thực sự cũng không cần để ý chuyện riêng tư của họ.

Mai Tài Phến, Mỹ Tâm, nữ ca sĩ,

Trước đó, anh cũng đăng tải đoạn hội thoại với nữ ca sĩ, phủ nhận tin đồn hẹn hò. Anh còn khẳng định Mỹ Tâm không bao giờ công khai tình cảm, bài báo trước đó gây hiểu lầm, khiến chính bản thân giọng ca "Đừng hỏi em" cũng phải ngỡ ngàng.

Nhật (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dai-dien-truyen-thong-cua-my-tam-viet-tam-thu-gui-nhung-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dai-dien-truyen-thong-cua-my-tam-viet-tam-thu-gui-nhung-nguoi-tung-la-fan-roi-chuyen-sang-lam-anti-fan-73050.html

Bà bầu Phanh Lee khéo tiết lộ mối quan hệ hiện tại với mẹ chồng qua chi tiết 'mượn siêu xe'

Bà bầu Phanh Lee khéo tiết lộ mối quan hệ hiện tại với mẹ chồng qua chi tiết 'mượn siêu xe'

Chuyện làng sao - 7 giờ, 11 phút trước

Hiếm khi nhắc đến gia đình chồng, nhưng qua chi tiết nhỏ có thể thấy mối quan hệ giữa Phanh Lee và mẹ chồng đại gia rất tốt đẹp.

Tóc Tiên tung vài nét ảnh sương sương khoe vòng eo “con người”, đẹp thế này mà chính chủ có vẻ chưa ưng?

Tóc Tiên tung vài nét ảnh sương sương khoe vòng eo “con người”, đẹp thế này mà chính chủ có vẻ chưa...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 18 phút trước

Tóc Tiên còn chú thích thêm “may có app xịn” khi tung loạt ảnh khoe vòng eo đâu ra đấy lên trang cá nhân.

Ngọc Trinh tung clip hậu trường chụp ảnh với Chi Pu, nhan sắc chưa qua photoshop đỉnh cỡ nào?

Ngọc Trinh tung clip hậu trường chụp ảnh với Chi Pu, nhan sắc chưa qua photoshop đỉnh cỡ nào?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 26 phút trước

Sắc vóc của Ngọc Trinh và Chi Pu lại một lần nữa khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Không phải Lan Ngọc, đây mới là người được ST Sơn Thạch làm điều ngọt ngào

Không phải Lan Ngọc, đây mới là người được ST Sơn Thạch làm điều ngọt ngào

Chuyện làng sao - 8 giờ, 32 phút trước

Hành động của ST Sơn Thạch dành cho người "đặc biệt" này khiến cộng đồng mạng "xôn xao".

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines lộ làn da kém mịn màng và lão hóa dưới ống kính của ông xã

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines lộ làn da kém mịn màng và lão hóa dưới ống kính của ông xã

Chuyện làng sao - 8 giờ, 42 phút trước

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Marian Rivera cho thấy cô có những khuyết điểm trên gương mặt.

Ngọc Trinh tung clip hậu trường chụp ảnh với Chi Pu, nhan sắc chưa qua photoshop đỉnh cỡ nào?

Ngọc Trinh tung clip hậu trường chụp ảnh với Chi Pu, nhan sắc chưa qua photoshop đỉnh cỡ nào?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 26 phút trước

Sắc vóc của Ngọc Trinh và Chi Pu lại một lần nữa khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Động thái của chị gái và anh rể Ngọc Trinh trước ồn ào em gái bị Nathan Lee 'công kích'

Động thái của chị gái và anh rể Ngọc Trinh trước ồn ào em gái bị Nathan Lee 'công kích'

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 29 phút trước

Không chính thức lên tiếng nhưng qua động thái nhỏ cũng đủ hiểu Ngọc Bích vẫn luôn âm thầm, ủng hộ và bênh vực em gái.

Không phải Lan Ngọc, đây mới là người được ST Sơn Thạch làm điều ngọt ngào

Không phải Lan Ngọc, đây mới là người được ST Sơn Thạch làm điều ngọt ngào

Chuyện làng sao - 8 giờ, 32 phút trước

Hành động của ST Sơn Thạch dành cho người "đặc biệt" này khiến cộng đồng mạng "xôn xao".

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines lộ làn da kém mịn màng và lão hóa dưới ống kính của ông xã

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines lộ làn da kém mịn màng và lão hóa dưới ống kính của ông xã

Chuyện làng sao - 8 giờ, 42 phút trước

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Marian Rivera cho thấy cô có những khuyết điểm trên gương mặt.

Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh ở Nha Trang: Chỉ mời 200 khách, cô dâu diện váy hơn 80 triệu đồng

Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh ở Nha Trang: Chỉ mời 200 khách, cô dâu diện váy hơn 80 triệu đồng

Chuyện làng sao - 8 giờ, 46 phút trước

Trong lễ cưới lần hai tại Nha Trang, bà xã Phan Mạnh Quỳnh diện váy cưới gợi cảm, khéo khoe 'gò bồng đảo' hút mắt.

Gái xinh say bí tỉ được bạn nhậu bỏ lên xe đẩy hàng hộ tống về tận cổng

Gái xinh say bí tỉ được bạn nhậu bỏ lên xe đẩy hàng hộ tống về tận cổng

VIDEO - 8 giờ, 49 phút trước

Dù mặc trang phục màu trắng khá sang chảnh nhưng cô gái đã say xỉn vẫn bị bạn bè cho nằm vạ vật trên xe đẩy hàng. Sau đó, cô gái được bạn nhậu...

Bé chơi xích đu như làm xiếc, biểu diễn lộn nhào khiến các phụ huynh hoảng hồn

Bé chơi xích đu như làm xiếc, biểu diễn lộn nhào khiến các phụ huynh hoảng hồn

VIDEO - 8 giờ, 51 phút trước

Dù giữa sân chơi có đủ các trò như cầu trượt, ngựa gỗ... thì cô bé lại chọn chơi xích đu, thế nhưng thay vì đung đưa bình thường thì cô bé đã tung...

Ảnh chụp trộm cho thấy dáng vóc và nhan sắc thực sự của Angelababy, đáng chú ý nhất vẫn là đôi chân

Ảnh chụp trộm cho thấy dáng vóc và nhan sắc thực sự của Angelababy, đáng chú ý nhất vẫn là đôi chân...

Thời trang sao - 8 giờ, 55 phút trước

Nữ diễn viên Angelababy xuất hiện tại sân bay với set đồ giá hàng trăm triệu đồng.

Những bí mật đàn ông luôn giấu kín như bưng, dù có yêu vợ đến mấy cũng không hé răng nửa lời

Những bí mật đàn ông luôn giấu kín như bưng, dù có yêu vợ đến mấy cũng không hé răng nửa lời...

Đàn ông yêu - 8 giờ, 2 phút trước

Đàn ông có bí mật nào muốn che giấu vợ mình hay không?

Vừa qua ngày 10/3 âm lịch, 3 con giáp được vận may tìm tới, tiền tài vượng phát, đổi đời chỉ trong chớp mắt

Vừa qua ngày 10/3 âm lịch, 3 con giáp được vận may tìm tới, tiền tài vượng phát, đổi đời chỉ trong...

Đời sống số - 8 giờ, 4 phút trước

Ngay sau ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, 3 con giáp này sẽ gặp vô số may mắn nhờ có quý nhân phù trợ.

Giữa ồn ào với Nhất Trung, Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân?

Giữa ồn ào với Nhất Trung, Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 8 phút trước

Những hình ảnh do Thúy Ngân đăng tải khiến nhiều người lầm tưởng là được chụp sau scandal của Nhã Phương và Nhất Trung.

Nhật Kim Anh đính chính chuyện được Titi cầu hôn: 'Chưa có nhu cầu lấy thêm chồng'

Nhật Kim Anh đính chính chuyện được Titi cầu hôn: 'Chưa có nhu cầu lấy thêm chồng'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 33 phút trước

Nhật Kim Anh đã khẳng định chắc nịch chuyện được cầu hôn trong đoạn clip vui cách đây không lâu cùng với Titi.

Trời nóng mà vẫn muốn ăn lẩu thì món gì hợp nhất? đây là gợi ý

Trời nóng mà vẫn muốn ăn lẩu thì món gì hợp nhất? đây là gợi ý

Địa chỉ ăn ngon - 10 giờ, 35 phút trước

Dù thời tiết khá nóng nhưng chắc rằng sẽ có ít người cưỡng lại sự thơm ngon, hấp dẫn của món lẩu này.

Nhan sắc xinh đẹp của em dâu Ninh Dương Lan Ngọc

Nhan sắc xinh đẹp của em dâu Ninh Dương Lan Ngọc

Chuyện làng sao - 10 giờ, 35 phút trước

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho em dâu của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Phụ nữ 'dán' những lát gừng vào rốn trước khi đi ngủ, sau nửa tháng có ba sự thay đổi bất ngờ đến

Phụ nữ 'dán' những lát gừng vào rốn trước khi đi ngủ, sau nửa tháng có ba sự thay đổi bất ngờ...

Khỏe đẹp - 11 giờ, 16 phút trước

Gừng có rất nhiều chức năng, đắp những lát gừng lên rốn sẽ gây ra nhiều thay đổi đáng mừng cho cơ thể, rốn là nơi truyền dinh dưỡng qua đó cho cơ thể,...

Ngoài làm sushi, hãy học ngay 6 công thức dưới đây nếu mê món cá hồi

Ngoài làm sushi, hãy học ngay 6 công thức dưới đây nếu mê món cá hồi

Địa chỉ ăn ngon - 11 giờ, 17 phút trước

Cá hồi có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như cá hồi kho tộ, cá hồi sốt tiêu chanh.

Đăng ảnh mặc nội y lọt khe, Hồng Quế giảng đạo lý 'giữ chồng'

Đăng ảnh mặc nội y lọt khe, Hồng Quế giảng đạo lý 'giữ chồng'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 17 phút trước

Nhiều người cho rằng Hồng Quế ăn mặc ngày càng phản cảm.

Bà mẹ mới sinh người Brazil đã học theo Kardashian làm món sữa lắc nhau thai tự chế khiến cư dân mạng gay gắt phàn nàn

Bà mẹ mới sinh người Brazil đã học theo Kardashian làm món sữa lắc nhau thai tự chế khiến cư dân mạng...

Tin trong ngày - 11 giờ, 18 phút trước

Người nổi tiếng Internet Kim Kardashian và những người khác đã sử dụng sức ảnh hưởng của mình để khoe khoang về lợi ích của việc ăn nhau thai trên Internet, điều từng gây...

Rang cơm ai cũng biết nhưng nắm được mẹo này thì cơm vàng giòn tách hạt lại thơm ngon

Rang cơm ai cũng biết nhưng nắm được mẹo này thì cơm vàng giòn tách hạt lại thơm ngon

Địa chỉ ăn ngon - 12 giờ, 5 phút trước

Cơm rang là món ăn phổ thông ai cũng biết làm, nhưng nếu có những mẹo rang cơm này thì bạn sẽ thấy sự khác biệt ở thành quả cuối cùng.

Thế giới sofa: Tưng bừng khai trương showroom Phạm Văn Đồng - đón ưu đãi lớn

Thế giới sofa: Tưng bừng khai trương showroom Phạm Văn Đồng - đón ưu đãi lớn

Nội thất - Ngoại thất - 12 giờ, 11 phút trước

Tiếp nối thành công của showroom 379 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội, thương hiệu THẾ GIỚI SOFA không ngừng mở rộng quy mô tại nhiều nơi.