Đã có chồng, Song Hye Kyo vẫn hết thân mật với bạn diễn trẻ lại tình tứ với 'người yêu tin đồn' một thời

Thứ sáu, 26/10/2018 08:23

Dù đã có chồng, Song Hye Kyo vẫn không ngần ngại đăng hình tựa đầu bên người đàn ông này.

Mới đây, Song Hye Kyo vui vẻ up hình mới trên trang cá nhân. Trong ảnh, nữ diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” ôm cún cưng tựa đầu bên anh bạn thân Yoo Ah In. Có thể thấy 2 người đều nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính máy ảnh.

diễn viên, song hye kyo, song joong ki, sao hàn

Song Hye Kyo không ngần ngại đăng hình tựa đầu vào Yoon Ah In

Cùng với đó, Song Hye Kyo còn kèm theo dòng chú thích: “Gặp nhau trong một tác phẩm nào đó nhé". Nhiều người hâm mộ thích thú khi được ngắm nhìn hình ảnh mới của Hye Kyo. Tuy nhiên họ băn khoăn tại sao cô hiếm hoi đăng hình bên ông xã Song Joong Ki nhưng rất hay chụp hình với những người đàn ông khác. Yoo Ah In cũng không ít lần được lên sóng trên trang Instagram của Song Hye Kyo.

Trên thực tế Song Hye Kyo và Yoo Ah In gặp gỡ khi cùng làm việc chung trong công ty giải trí. 2 người nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết dù chênh nhau 5 tuổi. Không chỉ hỗ trợ nhau trong công việc mà Song Hye Kyo và Yoo Ah In thường xuyên quan tâm đến nhau bằng cách gửi xe đồ ăn đến phim trường hay tham gia tác phẩm của người kia với tư cách khách mời.

diễn viên, song hye kyo, song joong ki, sao hàn

diễn viên, song hye kyo, song joong ki, sao hàn

Song Hye Kyo và Yoo Ah In thân thiết đến mức từng bị đồn hẹn hò với nhau trước khi
cô kết hôn với Song Joong Ki.

Thậm chí trước khi công khai với Song Joong Ki, Song Hye Kyo còn được cho là có mối quan hệ tình cảm trên mức đồng nghiệp với Yoo Ah In. Mặc dù đã kết hôn với Joong Ki nhưng cho đến nay, Song Hye Kyo vẫn rất thân thiết với Yoo Ah In.

Được biết, sắp tới phim mới của Yoo Ah In là “Sovereign Default” sẽ ra mắt vào ngày 28/11. Đây cũng là thời điểm tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo mang tên “Encounter” lên sóng trên đài tvN.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>