Cựu thành viên F4 Ngô Kiến Hào và vợ ly hôn sau 5 năm chung sống

Thứ năm, 14/06/2018 21:52

Thạch Trinh Thiện - vợ của Ngô Kiến Hào đã thông qua luật sư thông báo thông tin này tới giới truyền thông và người hâm mộ.

Hôm nay, luật sư của Thạch Trinh Thiện đột ngột thông báo việc thân chủ và Ngô Kiến Hào đã chính thức ly hôn sau 5 năm chung sống.

Luật sư cho biết: "Thân chủ tôi luôn tin tưởng vào hôn nhân. Tuy nhiên Ngô Kiến Hào lại là người ghét cuộc sống gia đình, đã 2 lần đưa đơn ly hôn. Thạch Trịnh Thiện không còn sự lựa chọn nào khác. Cô ấy quyết định chấm dứt những ngày sống tổn thương và bế tắc, chính thức ly dị".

Ngô Kiến Hào,Ngô Kiến Hào và tiểu thư nhà giàu,Thạch Trinh Thiện

Thạch Trinh Thiện - vợ của Ngô Kiến Hào đã thông qua luật sư
thông báo thông tin này tới giới truyền thông và người hâm mộ. ​

Cho đến thời điểm này thì phía Ngô Kiến Hào vẫn từ chối đưa ra phản hồi bởi vì nam diễn viên này đang bận rộn với việc quay phim tại thành phố Thượng Hải.

Bên cạnh đó, bạn bè của Thạch Trinh Thiện cũng kể ra nhiều tội lỗi của Ngô Kiến Hào. Anh chưa bao giờ làm tròn trách nhiệm của người đàn ông trong nhà. Không chỉ ngoại tình mà còn tìm đến những thú vui ở bên ngoài. Khi 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, Kiến Hào luôn thốt ra những lời cay nghiệt. Dù làm sai nhưng anh không bao giờ nhận. Thậm chí còn nói dối trước giới truyền thông.

Ngô Kiến Hào,Ngô Kiến Hào và tiểu thư nhà giàu,Thạch Trinh Thiện

Ngô Kiến Hào và vợ không có con dù đã chung sống 5 năm.

Trước đây, có nhiều tin đồn cho rằng vợ chồng Ngô Kiến Hào ly hôn nhưng họ luôn lên tiếng phủ nhận tin đồn rạn nứt. Đó là lý do tại sao mà thông tin ly dị lần này khiến nhiều người trong làng giải trí bất ngờ.

Ngô Kiến Hào tổ chức đám cưới với Thạch Trinh Thiện vào năm 2013. Thời gian đầu hôn nhân của họ khá hạnh phúc nhưng sau đấy Trinh Thiện thường xuyên chia sẻ việc cô có gia đình cũng như không. Hai vợ chồng như người dưng với nhau.

Ngô Kiến Hào,Ngô Kiến Hào và tiểu thư nhà giàu,Thạch Trinh Thiện

Thạch Trinh Thiện thường xuyên chia sẻ việc cô và chồng chẳng khác người dưng
dù sống chung dưới 1 mái nhà.

Nguyễn Linh (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>