Cuối cùng Trương Bá Chi cũng chịu thừa nhận sinh con thứ 3 nhưng quyết giấu danh tính bố đứa bé

Thứ hai, 17/12/2018 11:28

Nữ diễn viên Trương Bá Chi chính thức lên tiếng khẳng định cô đã sinh quý tử thứ 3 và em bé đã được tròn 1 tháng tuổi.

Hôm nay (17/12), Trương Bá Chi gây bất ngờ cho mọi người khi chính thức lên tiếng xác nhận việc hạ sinh con thứ 3 cách đây 1 tháng. Phía công ty quản lý của vợ cũ Tạ Đình phong cho hay: “Trương Bá Chi đã sinh 1 em bé dễ thương vào tháng 11 vừa qua. Cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Gia đình và lũ trẻ là điều quan trọng nhất mà Bá Chi cần bảo vệ vào thời điểm này.

Trong thời gian tới, cô ấy sẽ cố gắng hết sức để tạo ra môi trường sống tốt nhất cho 3 nhóc tì đồng thời cũng tìm kiếm các tác phẩm có giá trị gửi tới khán giả. ‘Tiểu Hoàng tử’ hôm nay đầy tháng, xin cám ơn sự chúc phúc của mọi người”.

trương bá chi, sao hong kong

Nữ diễn viên Trương Bá Chi chính thức lên tiếng khẳng định cô đã sinh quý tử
thứ 3 và em bé đẫ được tròn 1 tháng tuổi.

Mặc dù xác nhận việc đón quý tử thứ 3 nhưng Trương Bá Chi quyết không tiết lộ danh tiếng bố đứa bé. Có nguồn tin cho biết, vì muốn có thêm con mà Bá Chi đã tiến hành thụ tinh nhân tạo bằng cách lấy tinh tùng từ ngân hàng tinh trùng.

trương bá chi, sao hong kong

Vợ cũ Tạ Đình Phong không tiết lộ danh tính bố đứa bé.

Trương Bá Chi ly dị với Tạ Đình Phong vào năm 2011 sau 5 năm hôn nhân. Hai người có với nhau 2 cậu con trai Lucas và Quintus. Kể từ sau khi chia tay Đình Phong, Bá Chi chưa từng công khai hẹn hò cùng ai. Cô tập trung chăm sóc các con và tham gia vào các hoạt động nghệ thuật. Trong khi đó Tạ Đình Phong công khai tái hợp với tình cũ Vương Phi. Đối với tin tức Bá Chi bí mật sinh con, phía Đình Phong từ chối phản hồi.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>