Cứ nói showbiz thị phi, thử một lần nhớ lại những câu chuyện này để thấy ấm tình nghệ sĩ!

21:57 12/10/2016

Dẫu nhiều thị phi rối rắm nhưng showbiz Việt vẫn còn nhiều lắm những tình nghệ sĩ nồng ấm. Mỗi khi khó khăn, họ lại dang rộng vòng tay giúp đỡ nhau để vượt qua hoạn nạn.

Showbiz Việt là một thế giới của sự hào nhoáng, xa hoa và sức hút vô hình nhưng mãnh liệt của sự nổi tiếng. Đằng sau những điều mĩ miều ấy lại là vô số những scandal ồn ào, phức tạp khiến người trong cuộc dở khóc dở cười, người ngoài cuộc tò mò không dứt. Áp lực của những scandal đó đôi khi khiến nghệ sĩ phải thốt lên rằng: “Showbiz Việt sao mà thị phi rối rắm đến thế làm mọi người mệt mỏi không thở nổi”. Có lẽ, trước những va chạm và thử thách có phần nghiệt ngã đã khiến họ quên rằng, showbiz Việt chẳng khác cuộc sống đời thật là bao, có sóng gió, có thị phi, có người ghen kẻ ghét nhưng vẫn có những tấm lòng nhân ái, biết đùm bọc sẻ chia những khi hoạn nạn khốn khó. Bản thân nghề nghiệp buộc họ phải cạnh tranh để sinh tồn trong lòng khán giả, để đứng vững với thời gian. Điều này không đồng nghĩa với việc họ quên đi tình đồng nghiệp, tình nghĩa anh em.

Tôi còn nhớ khi ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh mắc phải căn bệnh hiểm nghèo vào năm 2012. Nam ca sĩ thật sự tự trọng, dù rơi vào hoàn cảnh khó khăn vẫn âm thầm chữa trị và nỗ lực sống tốt. Các đồng nghiệp của anh khi hay tin đã không chần chừ bắt tay nhau hành động để giữ lại một nghệ sĩ chân chính trước lưỡi hái của tử thần. Nghệ sĩ Việt trong Nam ngoài Bắc bỗng chốc như một "đại gia đình". Họ tổ chức những đêm nhạc quyên góp, vận động các quỹ từ thiện… Những đêm nhạc tại các phòng trà, đêm nhạc từ thiện kêu gọi ủng hộ của các nghệ sĩ lớn như: Mr Đàm, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Đông Nhi... Đến cả những nghệ sĩ mà chính Wanbi Tuấn Anh cũng không hề thân thiết cũng chung tay tìm kiếm được một khoảng tiền hỗ trợ anh chữa trị bệnh, kéo dài sự sống. Trong mỗi đêm nhạc đó, không chỉ người nhà của Wanbi Tuấn Anh mà cả khán giả cũng bật khóc vì nghĩa cử quá cao đẹp và tình đồng nghiệp tình bạn bè ấm áp, đùm bọc nhau bằng tất cả mọi thứ có được.

showbiz Việt, sao Việt, Minh Thuận, Lê Công Tuấn Anh, Wanbi Tuấn Anh

Các nghệ sĩ trong showbiz Việt chung tay giúp Wanbi Tuấn Anh chữa trị bệnh

Không riêng trường hợp của Wanbi Tuấn Anh. Đến năm 2013, “họa mi núi rừng” Siu Black cũng rơi vào hoàn cảnh khốn khó giữa những món nợ chồng chất đến mức bị chủ nợ truy đuổi mọi ngõ ngách. Dư luận lên án cô thậm tệ. Vậy mà những người bạn của cô, những anh chị em cùng đứng chung sân khấu đã không bỏ rơi cô. Họ nắm lấy tay cô và kéo khỏi bờ vực. Nữ ca sĩ Phương Thanh đã đại diện cho các anh chị em nghệ sĩ để điều đình cùng các chủ nợ giúp Siu có thể đi hát mà kiếm tiền trả nợ. Không chỉ thế, Phương Thanh còn đứng ra làm đêm nhạc quyên góp giúp đỡ cho cô. Bạn thấy đó, trong cuộc sống đời thường, người ta thường giúp nhau lời nói chứ mấy ai giúp được tiền bạc. Khi bạn sướng nhiều người ve vuốt nhưng khi bạn khổ, ai ở lại bên bạn và giang tay giúp đỡ bạn thì mới biết ai bạn ai bè. Tôi nhớ thật rõ, đêm nhạc ủng hộ Siu, hình ảnh một Phương Thanh cứ nắm chặt tay người bạn, che chở cho bạn khỏi những ánh mắt kì thị và sự phẫn nộ của chủ nợ, một Siu Balck nghẹn ngào, bật khóc nức nở nép vào bạn mình để tìm chút yên bình. Cứ thế, đêm nhạc diễn ra trong nước mắt của khán giả lẫn những nghệ sĩ có mặt hôm đó.

showbiz Việt, sao Việt, Minh Thuận, Lê Công Tuấn Anh, Wanbi Tuấn Anh

Dường như số phận luôn gieo những nỗi buồn và sự bất hạnh lên những người nghệ sĩ tài hoa. Một tin buồn nữa lại ập tới làng giải trí Việt khi người mẫu - diễn viên Duy Nhân mắc phải căn bệnh ung thư vòm họng vào tháng 10/2014. Nam nghệ sĩ vừa mới cưới vợ và tích góp được số tiền nhỏ để hưởng tuần trăng mật cùng vợ thì nhận được tin dữ. Số tiền cỏn con ấy không thể đủ trang trải chi phí điều trị quá lớn. Ai có thể giúp đỡ anh duy trì sự sống và có niềm tin vào cuộc đời? Chỉ có thể là những đồng nghiệp, những bạn bè trong ngành giải trí. Tình nghệ sĩ một lần nữa được khơi dậy. Một đêm nhạc từ thiện do các nghệ sĩ chung tay tổ chức để quyên góp ủng hộ và tấm lòng hảo tâm của các nghệ sĩ thân thiết được gửi tới Duy Nhân. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ Lệ Quyên… đã đích thân đứng ra thực hiện đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” tại các phòng trà để quyên góp tiền cho Duy Nhân và một số nghệ sĩ khác mắc bệnh hiểm nghèo chữa bệnh. Nghệ sĩ Gia Bảo, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc cũng kêu gọi các đồng nghiệp góp tiền góp sức để tổ chức một chương trình ca nhạc kịch hoành tráng tại sân khấu Trống Đồng giúp đỡ cho Duy Nhân. Các nghệ sĩ khác cũng lên tiếng kêu gọi các mạnh thường quân cứu giúp cho người anh, người em, người bạn của mình. Nhờ sự đoàn kết, “lá lành đùm lá rách” mà Duy Nhân có thể được chữa trị ở bệnh viên tốt nhất trong một thời gian dài. Đó cũng là liều thuốc tinh thần mạnh mẽ để nam người mẫu chiến đấu với căn bệnh những ngày tháng cuối cùng.

showbiz Việt, sao Việt, Minh Thuận, Lê Công Tuấn Anh, Wanbi Tuấn Anh

showbiz Việt, sao Việt, Minh Thuận, Lê Công Tuấn Anh, Wanbi Tuấn Anh

Gần đây nhất, trước sự ra đi của nam ca sĩ - diễn viên Minh Thuận, tình nghĩa của những người nghệ sĩ dành cho nhau lại được tôn vinh lần nữa. Hẳn khó ai có thể quên hình ảnh của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng không quản ngại mưa gió để dành cả buổi tối tới tang lễ, tổ chức một đêm liveshow đầu tiên và cuối cùng cho Minh Thuận trước khi linh cữu của anh được đem đi hỏa táng. Họ nhớ về Minh Thuận, động viên gia đình anh và động viên nhau vượt qua sự mất mát quá lớn này.

showbiz Việt, sao Việt, Minh Thuận, Lê Công Tuấn Anh, Wanbi Tuấn Anh

showbiz Việt, sao Việt, Minh Thuận, Lê Công Tuấn Anh, Wanbi Tuấn Anh

Và mới đây, trong đám tang sau 20 năm ngày mất của nam tài tử Lê Công Tuấn Anh. Mặc khán giả nhớ hay quên, những người bạn từng đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi cùng anh như: Lê Tuấn Anh, Trịnh Kim Chi, Phước Sang… đều tề tựu đông đủ. Đẹp làm sao cái khoảnh khắc người thì quét dọn lau chùi mộ phần, người thì cắm hoa bày mâm quả để ngày giỗ của người bạn tứ cố vô thân ấy ấm cúng hơn. Họ đứng đó mặc niệm thật lâu và ôm nhau khóc khi chợt nhớ về những kỉ niệm xưa. Tôi chợt nghĩ, với một người bình thường, dù quyền cao chức trọng mấy, nhưng khi đã về đất mẹ thì còn mấy ai nhớ đến ngày giỗ của anh ngoài gia đình? Bạn bè đôi khi bận rộn công việc và cuộc sống cũng hiếm ai nhớ để đến đông đủ thế này. Mọi người hay nói cái nghề diễn bạc lắm, nghệ sĩ cũng bạc lắm. Ừ, có thể bạc ở chỗ sớm nổi chóng tàn, khán giả chóng nhớ chóng quên. Tuy nhiên, cái tình nghệ sĩ yêu thương nhau chưa bao giờ vơi.

showbiz Việt, sao Việt, Minh Thuận, Lê Công Tuấn Anh, Wanbi Tuấn Anh

Không phải chỉ gắn bó, yêu thương nhau trong những lúc khốn khó. Người nghệ sĩ còn dũng cảm đứng lên bảo vệ nhau. Ở đời thực, bạn không quá khó để thấy những trường hợp đạp lên bạn mình để hưởng lợi, hay thấy bạn mình sa cơ thất thế thì được dịp nói xấu và dìm người ta xuống tận cùng để thỏa lòng đố kị. Showbiz Việt cũng có nhưng không phải là hết thảy. Vẫn có vô số nghệ sĩ chân chính biết đứng về lẽ phải và bảo vệ danh dự cho bạn bè đồng nghiệp của mình mà không sợ vạ lây hay liên lụy. Bạn có còn nhớ khi Hà Hồ rơi vào cảnh “giữa muôn trùng vây” bị chỉ trích là người thứ ba? Giữa hoàn cảnh mệt mỏi căng thẳng ấy, dư luận tẩy chay kịch liệt là thế, vẫn có một Trấn Thành, một Đàm Vĩnh Hưng… dám đứng ra nói lời công bằng cho cô. Họ không bênh bạn mình thái quá nhưng họ biết chỉ ra cái tốt của Hà và xin dư luận cho cô cơ hội để chứng minh bản thân. Hay trong ngày giỗ của Lê Công Tuấn Anh, người yêu cũ của anh là Minh Anh, cái người bị công chúng cho là tội đồ trong cái chết của anh suốt 20 năm dài cũng có mặt. Chính Lê Tuấn Anh, người bạn thân của Lê Công đã thẳng thắn giải oan cho Minh Anh thoát khỏi cái án “sát nhân” phải đau đớn dằn vặt gánh suốt thời gian dài đằng đẵng. Dư luận lại rung động và cảm thương cho người phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi và đau khổ ấy.

showbiz Việt, sao Việt, Minh Thuận, Lê Công Tuấn Anh, Wanbi Tuấn Anh

Minh Anh nức nở trong ngày giỗ Lê Công Tuấn Anh

Vậy đó, tình nghệ sĩ trong showbiz Việt luôn ấm áp, cảm động như thể những người có chung huyết thống và luôn tồn tại bất cứ khi nào. Không thể phủ nhận showbiz Việt luôn có nhiều chiêu trò lợi dụng từ thiện để PR tên tuổi hoặc những kiểu hạ bệ, chà đạp nhau để nổi tiếng khiến khán giả mất lòng tin. Nhưng điều đó không đồng nghĩa tình yêu thương chân thành không tồn tại. Nó vẫn luôn hiện hữu trong mỗi trái tim người nghệ sĩ. Bởi dẫu thế nào đi nữa, họ vẫn cùng nhau ăn cơm của "Tổ nghề", cùng nhau tôn vinh nghệ thuật mỗi ngày. Và sẽ mãi gắn bó yêu thương nhau viết thêm nhiều câu chuyện cảm động và ấm áp mang đếm hi vọng của khán giả mỗi khi nhìn về thế giới showbiz đầy rẫy thị phi.

>> Nhìn những món quà này, bạn sẽ biết vì sao mỹ nhân Việt tích cực khoe quà chồng tặng dù bị chửi

Thanh Lam (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...
Lý do các idol nữ chấp nhận sai luật chứ không thắt dây an toàn đúng cách khi tham gia show truyền hình

Lý do các idol nữ chấp nhận sai luật chứ...

Gần đây, cư dân mạng xứ Hàn đã chú ý đến việc bất cứ khi...

Ngủ say sưa, Thuý Nga bị trợ lí 'hại' với ảnh ngủ bá đạo

Ngủ say sưa, Thuý Nga bị trợ lí 'hại' với ảnh ngủ bá đạo

Chuyện làng sao - 9 giờ, 10 phút trước

Hình ảnh "ngủ banh càng" của Thuý Nga khiến dân tình được một phen cười nghiêng cười ngả.

Chồng bận dẫn hội bạn thân đi thảm đỏ, Hari Won vẫn được mẹ ruột và em chồng đến tiếp sức tinh thần

Chồng bận dẫn hội bạn thân đi thảm đỏ, Hari Won vẫn được mẹ ruột và em chồng đến tiếp sức tinh...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 12 phút trước

Tối qua (5/12), phim điện ảnh “Oppa! Phiền quá nha” chính thức ra mắt tại TP.HCM. Sự kiện có sự góp mặt của dàn diễn viên chính: Hari Won, Park Jung Min, Lãnh Thanh,...

Nhã Phương, Chi Pu, Ngọc Trinh đồng loạt khoe vai trần, eo thon lấn át dàn khách mời quốc tế

Nhã Phương, Chi Pu, Ngọc Trinh đồng loạt khoe vai trần, eo thon lấn át dàn khách mời quốc tế

Thảm đỏ sao - 9 giờ, 14 phút trước

Thảm đỏ METUB WebTVAsia Awards 2019 quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và các nước châu Á đã chính thức diễn ra vào chiều tối (5/12).

Lương Thuỳ Linh dẫn đầu lượt bình chọn sau màn “bắn” tiếng Anh thần sầu

Lương Thuỳ Linh dẫn đầu lượt bình chọn sau màn “bắn” tiếng Anh thần sầu

Hoa Hậu - 9 giờ, 17 phút trước

Sau phần thể hiện ấn tượng tại Head to Head Challenge, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã bất ngờ vượt hơn 100 thí sinh khác, dẫn đầu bảng bình chọn của Miss World. Đây...

Ông xã 'mỹ nhân đẹp nhất Philippines' lẫn trong 'thế giới phụ nữ', ngắm vợ tân trang lại nhan sắc

Ông xã 'mỹ nhân đẹp nhất Philippines' lẫn trong 'thế giới phụ nữ', ngắm vợ tân trang lại nhan sắc

Chuyện làng sao - 18 giờ, 20 phút trước

Dingdong Dantes nổi tiếng là người chồng chiều vợ. Mới đây, hình ảnh anh đích thân đưa vợ tới salon để tân trang lại nhan sắc đã gây sốt mạng xã hội châu Á....

Chân dung bạn gái xinh đẹp của tình tin đồn một thời với Hoàng Yến Chibi - Lý Hoàng Nam

Chân dung bạn gái xinh đẹp của tình tin đồn một thời với Hoàng Yến Chibi - Lý Hoàng Nam

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 1 phút trước

Bạn gái của hotboy quần vợt Lý Hoàng Nam sở hữu chiều cao nổi trội cùng gương mặt xinh đẹp.

Bí quyết làm đùi gà chiên giòn rụm, béo ngậy ngon hơn cả ngoài hàng

Bí quyết làm đùi gà chiên giòn rụm, béo ngậy ngon hơn cả ngoài hàng

Địa chỉ ăn ngon - 1 giờ, 7 phút trước

Chỉ với vài chiếc đùi gà cùng những nguyên liệu cơ bản, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn và gia đình 1 món ăn tuyệt vời không khác gì ngoài hàng.

Trấn Thành 'đứng hình' khi bị S.T Sơn Thạch dàn cảnh, 'vu khống' trắng trợn

Trấn Thành 'đứng hình' khi bị S.T Sơn Thạch dàn cảnh, 'vu khống' trắng trợn

VIDEO - 1 giờ, 7 phút trước

S.T Sơn Thạch đã tự tát để “vu khống” cho ông xã Hari Won đã có hành động bạo lực với mình trước sự chứng kiến của khán giả. Tuy nhiên, đây đó chỉ...

Các gia đình có 7 yếu tố này sẽ nuôi dạy ra những thiên tài trong 10 năm tới

Các gia đình có 7 yếu tố này sẽ nuôi dạy ra những thiên tài trong 10 năm tới

Chăm con - 1 giờ, 28 phút trước

Có những hình mẫu gia đình chuẩn mực có thể tác động một cách tích cực lên tương lai của mỗi đứa trẻ được nuôi dưỡng trong đó.

Đạo diễn quỳ gối sàm sỡ 'thuốc độc phòng vé' Cảnh Điềm trước ống kính gây tranh cãi

Đạo diễn quỳ gối sàm sỡ 'thuốc độc phòng vé' Cảnh Điềm trước ống kính gây tranh cãi

Chuyện làng sao - 2 giờ, 41 phút trước

Mới đây, bức ảnh hậu trường ghi lại cảnh vị đạo diễn đã quỳ gối dưới đất và đụng chạm vào chân Cảnh Điềm đã gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng...

Chồng bênh bồ đánh vợ, hậu quả nhận về cái kết đắng hơn... mật gấu

Chồng bênh bồ đánh vợ, hậu quả nhận về cái kết đắng hơn... mật gấu

Tâm sự - 2 giờ, 51 phút trước

Cẩm lấy chồng được gần 7 năm và đã có 2 nhóc tì đáng yêu, một trai một gái. Cô ở nhà buôn bán nhỏ và sửa chữa quần áo. Công việc tuy không...

Dương Mịch lại bị tung bằng chứng hẹn hò phi công trẻ, lần này có liên quan đến một vết xước

Dương Mịch lại bị tung bằng chứng hẹn hò phi công trẻ, lần này có liên quan đến một vết xước

Chuyện làng sao - 2 giờ, 55 phút trước

Dân mạng tiếp tục đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa Dương Mịch và đàn em Ngụy Đại Huân.

'Nam thần' Kim Woo Bin trở lại màn ảnh sau 2 năm trị ung thư vòm họng, se duyên cùng cựu Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất xứ Hàn

'Nam thần' Kim Woo Bin trở lại màn ảnh sau 2 năm trị ung thư vòm họng, se duyên cùng cựu Hoa...

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 55 phút trước

Mới đây, trang Sports Chosun đưa tin nam diễn viên Hàn Quốc Kim Woo Bin sẽ trở lại với dự án phim mới sau hơn hai năm ngưng hoạt động để điều trị ung...

Sau hình ảnh tóc ngắn cá tính, Tiểu Vy lại tóc dài buông xoã đi chấm thi

Sau hình ảnh tóc ngắn cá tính, Tiểu Vy lại tóc dài buông xoã đi chấm thi

Thời trang sao - 2 giờ, 55 phút trước

Hoa hậu Tiểu Vy khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc dài thời trang, đảm nhận vai trò quan trọng trong cuộc thi nhan sắc của sinh viên.

Diễm My 6x nổi bật với váy trắng, tiết lộ bí quyết làm đẹp để giữ mãi tuổi thanh xuân

Diễm My 6x nổi bật với váy trắng, tiết lộ bí quyết làm đẹp để giữ mãi tuổi thanh xuân

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Xuất hiện trong sự kiện vào chiều ngày 5/12, Diễm My 6X thu hút mọi ánh nhìn từ người hâm mộ. Cô diện chiếc đầm trắng, phom dáng đơn giản, tạo kiểu tóc cầu...

Bà trùm Thuý Nga diện áo cưới dài 5m kết hôn cùng MC Thanh Bạch lần thứ 10

Bà trùm Thuý Nga diện áo cưới dài 5m kết hôn cùng MC Thanh Bạch lần thứ 10

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Cặp đôi này vừa gây bất ngờ khi chính thức kết hôn lần thứ 10.

'Ngôi làng lùn' bí ẩn ở Trung Quốc: Khi người già trông như… bé lên ba

'Ngôi làng lùn' bí ẩn ở Trung Quốc: Khi người già trông như… bé lên ba

Hồ sơ tư liệu - 3 giờ, 57 phút trước

Đa phần những người đã qua tuổi trưởng thành ở ngôi làng này chỉ cao tầm 80cm, tương đương với một đứa trẻ 3 – 4 tuổi.

Cận cảnh chiếc vương miện đính đá quý lấp lánh của Miss Universe 2019

Cận cảnh chiếc vương miện đính đá quý lấp lánh của Miss Universe 2019

Hoa Hậu - 3 giờ, 58 phút trước

Chiếc vương miện của Miss Universe 2019 khiến nhiều người phải trầm trồ vì được thiết kế rất tinh tế, đẹp mắt và thậm chí phát sáng nhờ được đính nhiều đá quý.

Xe bán tải nát bét sau tai nạn thảm khốc, 6 người thương vong ở Gia Lai

Xe bán tải nát bét sau tai nạn thảm khốc, 6 người thương vong ở Gia Lai

Tin trong ngày - 3 giờ, 58 phút trước

Vụ tai nạn giao thông thảm khốc giữa xe tải và xe bán tải khiến 3 người chết, 3 người bị thương vừa xảy ra trên địa bàn huyện Chư Pưh (Gia Lai) đêm...

Cho rằng bị xử ép, cầu thủ Thái Lan quát trọng tài: 'Ông là người Việt Nam đúng không?'

Cho rằng bị xử ép, cầu thủ Thái Lan quát trọng tài: 'Ông là người Việt Nam đúng không?'

VIDEO - 3 giờ, 58 phút trước

Thấy trọng tài cho U22 Việt Nam được thực hiện lại 11 mét, các cầu thủ Thái Lan đã phản ứng dữ dội, thậm chí cầu thủ số 15 Promsupa Saringkan còn quát trọng...

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Baggio - Quỳnh Trâm giữa tiết trời se lạnh Sài Gòn

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Baggio - Quỳnh Trâm giữa tiết trời se lạnh Sài Gòn

Album ảnh sao - 4 giờ, 13 phút trước

Gia đình Quỳnh Trâm - Baggio cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc vào những ngày cuối năm ở Sài Gòn.

Sinh Tử tập 24: Chủ tịch Trần Nghĩa bị phó bí thư Hiền dằn mặt

Sinh Tử tập 24: Chủ tịch Trần Nghĩa bị phó bí thư Hiền dằn mặt

Bật mí điện ảnh - 4 giờ, 16 phút trước

Bà Hiền (Thuý Hà) đã lật lại vụ sập mỏ đá nhằm "dằn mặt" ông Nghĩa ( NSND Hoàng Dũng).

2 nhóc tỳ nhà anh trai Bảo Thy: Thừa hưởng hết nét đẹp từ bố mẹ, tận hưởng cuộc sống sang chảnh từ bé

2 nhóc tỳ nhà anh trai Bảo Thy: Thừa hưởng hết nét đẹp từ bố mẹ, tận hưởng cuộc sống sang chảnh...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 16 phút trước

Vẻ ngoài của Son và Kem, con của anh trai Bảo Thy và Trang Pilla vô cùng đáng yêu và xinh xắn, thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ.

Tuyết rơi trắng xóa trên đỉnh Fansipan khi nhiệt độ giảm xuống -8 độ C

Tuyết rơi trắng xóa trên đỉnh Fansipan khi nhiệt độ giảm xuống -8 độ C

Tin trong ngày - 4 giờ, 16 phút trước

Rạng sáng ngày 6/12, nhiệt độ ở Sa Pa (Lào Cai) đã giảm xuống sâu có nơi chỉ còn -8 độ C khiến tuyết xuất hiện, rơi trắng xóa phủ khắp đỉnh Fansipan tạo...

Nhan sắc 33 năm không đổi của 'Đại nhện tinh' Tây Du Ký

Nhan sắc 33 năm không đổi của 'Đại nhện tinh' Tây Du Ký

Chuyện làng sao - 4 giờ, 16 phút trước

Sau 33 năm, nhan sắc của mữ diễn viên Diêu Gia gần như không đổi.