Công nương Kate chưa thể trở thành Hoàng hậu tốt vì quá hậu đậu trong cuộc sống và nhút nhát trước đám đông

Thứ tư, 14/11/2018 09:11

Mới đây, Công nương Kate bất ngờ bị đưa lên bàn cân so sánh với em dâu Meghan và lộ ra nhiều nhược điểm của mình.

Nữ công tước xứ Cambridge được biết đến là Hoàng hậu tương lai của nước Anh khi Hoàng tử William thừa kế ngai vàng. Nhiều cuộc thăm dò được thực hiện tại nước Anh cho thấy, công chúng muốn Kate trở thành Hoàng hậu của họ hơn là bà Camilla, vợ thứ hai của Thái tử Charles.

Tuy nhiên, mới đây, Camilla Tominey, một chuyên gia về Hoàng gia Anh đã đưa ra nhận định gây sốc của mình về Công nương Kate. Theo người này, bà mẹ hai con vẫn còn thiếu một số phẩm chất để trở thành một Hoàng hậu tốt về sau.

Nàng dâu "hậu đậu nhất" Hoàng gia

Vừa qua, Công nương Kate thu hút mọi ánh nhìn khi khoe vóc dáng mảnh mai trong chiếc đầm dạ hội màu xanh bắt mắt. Bà mẹ 3 con sánh vai bên chồng đến dự Lễ trao giải Tusk Conservation Awards ở London. Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh thành tựu của các cá nhân đặc biệt, có công bảo vệ di sản thiên nhiên của châu Phi.

Hoàng gia Anh,Kate Middleton,Meghan Markle

Công nương Kate rạng rỡ sánh vai bên chồng dự sự kiện vừa qua.

Hoàng gia Anh,Kate Middleton,Meghan Markle

Cận cảnh ngón tay giữa dùng miếng dán vết thương của bà mẹ 3 con.

Sau 6 tháng nghỉ sinh con thứ ba, Hoàng tử Louis, hiện Kate đã quay lại công việc và bắt đầu tích cực tham dự các sự kiện, nhiệm vụ Hoàng gia. Tuy nhiên, người hâm mộ tinh ý đã phát hiện, Công nương Kate có một miếng dán che vết thương ở ngón giữa bên phải.

Đây không phải là lần đầu tiên, người hâm mộ nhìn thấy miếng dán vết thương trên tay Công nương Kate. Trong gần chục năm làm dâu Hoàng gia, bà mẹ 3 con không ít lần bị nhìn thấy sử dụng những miếng dán vết thương trên tay của mình. Một số người hài hước gọi Kate là nàng dâu hậu đậu nhất Hoàng gia Anh.

Hoàng gia Anh,Kate Middleton,Meghan Markle

Cách đây 2 năm về trước, vào ngày Giáng sinh năm 2016, Công nương Kate cũng được phát hiện
bị thương ở ngón cái trong lúc dắt tay Công chúa Charlotte.

Hoàng gia Anh,Kate Middleton,Meghan Markle

Cùng năm 2016, một tháng trước đó, khi Công nương Kate rời Trung tâm Phụ nữ Nelson Trust,
người ta nhìn thấy miếng dán vết thương lớn ở mu bàn tay của nàng dâu Hoàng gia.

Hoàng gia Anh,Kate Middleton,Meghan Markle

Vào tháng 8/2016, nàng dâu Hoàng gia cũng bị chụp hình ngón tay cái có miếng dán bao quanh.

Hoàng gia Anh,Kate Middleton,Meghan Markle

Vào tháng 2/2014, tại một sự kiện diễn ra ở Điện Buckingham, khi đang nói chuyện với khách mời,
Kate cũng để lộ ngón tay cái bị thương của mình.

Hoàng gia Anh,Kate Middleton,Meghan Markle

Vào tháng 1/2016, khi tham dự một sự kiện, người ta cũng nhìn thấy ngón tay thứ 3 của cô có
miếng dán vết thương quen thuộc.

Hoàng gia Anh,Kate Middleton,Meghan Markle

3 ngày sau đó, người ta tiếp tục nhìn thấy nàng dâu Hoàng gia bị thương ở một ngón tay khác.

Hoàng gia Anh,Kate Middleton,Meghan Markle

Vào tháng 2 năm 2016, sau một buổi lễ tại nhà thờ St Clement Danes, dù được che đi một cách tinh tế
nhưng người hâm mộ vẫn phát hiện ra ngón tay trỏ có miếng dán vết thương của bà mẹ 3 con.

Thậm chí, theo The Sun, ngay cả khi chưa kết hôn, Công nương Kate vẫn sử dụng miếng dán vết thương quen thuộc để băng bó các ngón tay của mình. Nhiều người thắc mắc rằng, những vết thương đó từ đâu mà ra? Có thể là do khi cô ấy đang nấu ăn hay chơi với những đứa con của mình, không ai biết rõ câu trả lời thực sự ở đây là gì. Cung điện Buckingham cũng từ chối bình luận về những miếng dán vết thương này của nàng dâu Hoàng gia.

"Thua kém" em dâu Meghan khi đối diện trước đám đông

Chuyên gia Camilla Tominey khuyên Kate nên học tập em dâu Meghan của mình. "Tôi rất tôn trọng nữ công tước xứ Cambridge, nhưng cô ấy cần nói nhiều hơn. Đây thực sự là một vấn đề quan trọng vì cô ấy sợ nói trước đám đông. Nó khiến cô ấy không được tự nhiên cho lắm", Camilla Tominey phát biểu trên "The Royal Box" của Yahoo.

"Tôi rất tôn trọng nữ công tước xứ Cambridge, nhưng cô ấy cần nói nhiều hơn. Đây thực sự là một vấn đề quan trọng vì cô ấy sợ nói trước đám đông. Nó khiến cô ấy không được tự nhiên cho lắm", Camilla Tominey phát biểu trên "The Royal Box" của Yahoo.

Hoàng gia Anh,Kate Middleton,Meghan Markle

Meghan và Công nương Kate được đưa lên bàn cân so sánh.

Camilla Tominey cho rằng, dù mới làm dâu Hoàng gia được 6 tháng nhưng Meghan đã có một số bài phát biểu trước công chúng khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong mỗi lần phát biểu, Meghan đều tỏa sáng với sự tự tin, khéo léo của cô. Tuy nhiên, Công nương Kate lại đang thiếu đi điều này.

"Tôi nghĩ rằng khi Kate trở thành Hoàng hậu, chúng ta cần cô ấy xuất hiện tại những sân khấu lớn hơn trên khắp thế giới. Cô ấy cần phải trau dồi nhiều hơn, không phải chỉ đơn thuần là vợ của Hoàng tử William", Camilla Tominey cho biết thêm.

Theo Ibtimes, một số chuyên gia đều đồng ý rằng Meghan Markle nói trước công chúng giỏi hơn Kate. Trên thực tế, trong bài phát biểu đầu tiên của hai nữ công tước với vai trò là nàng dâu Hoàng gia, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James chỉ ra rằng nữ công tước xứ Cambridge "nhút nhát" hơn. "Cô ấy không kiểm soát được tình hình và đã không tự tin ở chính mình", James giải thích.

Hoàng gia Anh,Kate Middleton,Meghan Markle

Kate bị đánh giá là nhút nhát trước đám đông hơn em dâu Meghan.

Trong khi đó, Meghan đã có bài phát biểu đầu tiên ở vị trí mới của mình mà không cần có giấy ghi chú khi cô giới thiệu cuốn sách nấu ăn cho tổ chức từ thiện ở London. Mặc dù vậy, nhiều người cho rằng Meghan đã có thời gian làm diễn viên nên việc cô ấy tự tin trước đám đông là điều dễ hiểu.

Hiện nhận định của chuyên gia Camilla Tominey đang thu hút sự chú ý của dư luận. Và nhiều người cho rằng họ mong Công nương Kate sẽ có nhiều hoạt động bứt phá hơn sau thời gian tập trung sinh con và chăm sóc 3 đứa con của mình.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>