Con trai bị chỉ trích về bằng khen 'Giáo sư âm nhạc', mẹ Ngọc Sơn lên tiếng

Thứ ba, 22/08/2017 09:23

Mẹ Ngọc Sơn cho biết có sự nhầm lẫn thông tin vì lúc nhận bằng bà cũng không để ý đến chi tiết đó.

Ngay khi thông tin "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn được nhận bằng khen "Giáo sư âm nhạc" đã khiến công chúng vô cùng hoang mang bởi từ trước đến nay chưa hề có chức danh này ở Việt Nam. Bên cạnh đó, mọi người cũng không hiểu vì nguyên nhân gì, Ngọc Sơn lại nhận được bằng khen này.

Đứng trước sự xôn xao từ dư luận, bà Kim Loan – mẹ của ca sĩ Ngọc Sơn, bà cho biết con trai mình đang có chuyến lưu diễn dài ngày ở miền Bắc.

chuyện làng sao,sao Việt,Ngọc Sơn

Mẹ Ngọc Sơn lên tiếng về sự nhầm lần thông tin của báo chí

Mẹ Ngọc Sơn chia sẻ thêm bà nhận được thư mời ra Hà Nội để nhận bằng khen. Vì năm nay đã 74 tuổi, nên việc bay chặng đường dài gần 2 tiếng đồng hồ khiến bà mệt mỏi. Sau khi nhận bằng khen, bà Kim Loan trở về Sài Gòn ngay mà không đọc rõ thông tin: "Về đến nhà, Ngọc Sơn mới đọc và hỏi tôi: Mẹ ơi, con ghi rõ thông tin là danh ca, ca sĩ Ngọc Sơn mà sao bây giờ lại để là giáo sư âm nhạc vậy mẹ? Tôi không rành về chuyện này nên bảo thôi từ từ giải quyết".

Mặc dù không quan tâm đến danh hiệu nhưng bà Kim Loan không giấu vẻ tự hào về cậu con trai nổi tiếng. Bà nói Ngọc Sơn biết 5,6 ngoại ngữ, lại giỏi về sáng tác và hát nhiều dòng nhạc khác nhau.

Bà tâm sự: "Tôi và ông xã đều làm trong ngành giáo dục. Tôi từng làm hiệu trưởng nhưng đã nghỉ hưu từ năm 1992. Con trai tôi từ nhỏ đến giờ chỉ biết sáng tác và hát nên không hiểu gì ngoài đời. Mấy chuyện danh hiệu chưa bao giờ Ngọc Sơn tự nhận cả".

>> Ngọc Sơn được trao bằng giáo sư âm nhạc mà không ai biết tại sao

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>