Con gái 'nữ hoàng cởi' Kiều Trinh - Thanh Tú: Đến với nghệ thuật vì miếng cơm manh áo, vượt trầm cảm và nỗi ân hận lớn nhất đời

14:57 12/11/2018

Thanh Tú được biết đến là con gái của "nữ hoàng cởi" Kiều Trinh. Sở hữu sắc vóc và cùng theo nghiệp diễn như mẹ mình, ít ai ngờ đó là một sự đấu tranh và trưởng thành tâm lí của cô gái nhỏ từng trầm cảm vì những ác cảm vai diễn dành cho mẹ.

"Không phải người diễn viên muốn theo đuổi hình ảnh sexy hay thích hở bạo mà còn vì miếng cơm manh áo"

Chào Thanh Tú, năm nay Thanh Tú có khá nhiều vai diễn điện ảnh gây chú ý, đặc biệt là "Người bất tử", Thanh Tú cảm thấy vai Duyên của mình trong phim này như thế nào?

Đây là một vai diễn lạ từ trước đến giờ của tôi. Vai Duyên là một dân nữ miền biển. Cô ấy không phải một cô gái bình thường mà có nét gì đó rất đàn bà từng trải. Bên cạnh đó, sự cô đơn thể hiện ra rất rõ ràng.

Tuổi bạn khá nhỏ làm sao lột tả được vai diễn nặng kí thế này?

Tôi rất lo lắng. Anh Victor bảo tôi nhận vai diễn khá bất ngờ. Tôi không biết phải diễn thế nào và làm việc với một đạo diễn có tiếng như anh Victor Vũ cũng làm tôi áp lực. Tôi đã từng học khoá diễn xuất chuyên nghiệp nên tôi hiểu cách phân tích nhân vật và dựa vào những bài học đó để mổ xẻ nhân vật của mình. Bên cạnh đó, tôi nhận được sự hỗ trợ của anh Quách Ngọc Ngoan và tất cả các anh chị khác nên mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ.

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Hình ảnh Thanh Tú - con gái diễn viên Kiều Trinh trong bộ phim "Người bất tử"

Bạn có phải casting nhiều lần cho vai diễn này không vì Victor Vũ nổi tiếng rất kĩ tính?

Tôi chỉ casting một lần duy nhất. Buổi sáng casting là buổi chiều nhận vai. Tôi nghĩ là do duyên may. Tôi đi casting khá gấp gáp. Tôi bất ngờ không hiểu vì sao mình lại được nhận vai diễn nhanh như thế. Quá trình luyện tập giữa tôi và anh Quách Ngọc Ngoan cũng khá ngắn, chỉ trong một tuần. Tất cả diễn ra rất vội vã.

Bạn có gặp khó khăn khi hợp diễn cùng các diễn viên kì cựu khác?

Tôi chủ yếu đóng cặp cùng anh Quách Ngọc Ngoan, Cường Seven và một diễn viên người Pháp. Bản thân tôi cũng đã từng hợp tác với nhiều đạo diễn, diễn viên nổi tiếng, kì cựu, tôi chỉ có suy nghĩ là mình học hỏi chứ không bị áp lực. Áp lực là ở chỗ tôi còn quá trẻ, có thể mọi người sẽ nghĩ kinh nghiệm của tôi không có đủ để hoà hợp. Tuy nhiên, thực tế, tôi lại là một người ham học hỏi. Có bất cứ việc gì không hiểu, tôi sẽ hỏi rõ ràng để làm tốt.

Tham gia liên tục hai phim lớn và có tiếng vang là: "Tháng năm rực rỡ" và "Người bất tử". Bạn có thấy may mắn đang đổ dồn về phía bạn?

Đối với tôi, mọi thứ đều tuỳ duyên. Tất cả vai diễn của tôi đều bất ngờ đến trong một ngày, tôi cũng không hiểu chuyện gì xảy ra. Vai diễn đến, tôi sẽ nhận hết lòng, làm hết tâm sức. Tôi làm việc bằng trách nhiệm.

Từ lúc mới tham gia diễn xuất, Thanh Tú đã được đóng với rất nhiều diễn viên nổi tiếng và có kinh nghiệm diễn xuất. Có vẻ như sự nghiệp diễn xuất của bạn khá thuận lợi và trải đầy hoa hồng?

Đôi khi nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ tôi thuận lợi. Làm việc trong ngành nghệ thuật sẽ không tránh khỏi những rắc rối mà tôi phải đối diện. Tôi phải có nhiều áp lực mà bản thân phải chịu. Chẳng hạn, nhiều vai diễn đến với mình khiến tôi cảm thấy may mắn nhưng lo lắng. Cũng may có mẹ ở bên, không phải dựa dẫm mà là hướng dẫn tôi đi con đường đúng, biết chắt lọc chọn lựa những vai diễn phù hợp. Nhiều người lại nghĩ sự may mắn của tôi là có điều gì đó không trong sáng. Tôi không muốn tranh giành với ai nhưng phải đối diện với lời ra tiếng vào.

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Bạn tham gia nhiều phim điện ảnh lớn nhưng chưa có vai diễn nào giúp bạn đẩy bật tên tuổi. Bạn có nản lòng không?

Công việc luôn là vậy. Tôi cũng không quan trọng vai diễn giúp tôi nổi tiếng mà xem nó mang lại thử thách cho bản thân mình hay không? Tôi thích đặt bản thân vào những công việc hay những vai diễn mà chưa bao giờ tôi làm đến? Có nhiều sự sự thay đổi tức là tự cho bản thân sự đa dạng trong kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc và khả năng ứng biến phong phú hơn.

Bạn có sợ những cám dỗ của làng giải trí và đã bao giờ phải đối mặt với nó chưa?

Những lựa chọn sai trái là do bản thân mình cả. Đứng trước một vấn đề nào đó, chúng ta phải đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định cho chính mình. Sai trái hay đúng đắn đều là do mình chọn.

Bạn có nghĩ do bản thân có mẹ là diễn viên kì cựu nên bản thân an toàn trong nghệ thuật hơn?

Không phải có mẹ mà tôi thuận lợi hay an toàn hơn. Khi làm việc trong showbiz, tôi không vì sự nổi tiếng. Tôi làm nghệ thuật là vì gia đình. Tôi muốn kiếm tiền lo cho hai đứa em của tôi, muốn giúp đỡ kinh tế cho mẹ tôi. Showbiz rất phức tạp khiến tôi mệt mỏi. Tôi cố gắng hết sức để học thêm nghề nghiệp mà sau này nếu không làm nghệ thuật nữa, tôi vẫn có thể nuôi sống bản thân và lo cho tương lai sau này.

Mẹ bạn đóng khá nhiều vai diễn sexy và hở bạo dẫn đến những điều tiếng không hay. Bạn có sợ khán giả sẽ nghĩ mình sẽ nối tiếp mẹ mình theo đuổi thể loại vai diễn này không?

Trong nghề này, khán giả mỗi người một ý. Tôi chỉ làm theo những gì mà bản thân cảm thấy đúng đắn. Hình ảnh của tôi đang thay đổi không ngừng, không thay đổi theo một xu hướng là quyến rũ. Tôi và mẹ đều làm nghệ thuật và chỉ có những điều mà những người làm nghệ thuật mới hiểu nhau. Đôi khi, không phải người diễn viên muốn theo đuổi hình ảnh sexy hay thích hở bạo mà còn vì miếng cơm manh áo. Tôi cũng phải đi làm kiếm tiền vì gia đình tôi. Có thể, khán giả không hiểu hết cuộc sống của tôi nên tôi sẽ vấp phải những ý kiến đó. Tôi sẽ tiếp thu để sau này thay đổi tốt hơn.

Mẹ có can thiệp nhiều vào các vai diễn và cách chọn phim của bạn?

Hầu như không. Đó là công việc của tôi và tôi phải làm nó chứ không phải mẹ tôi.

"Khi tốt nghiệp cấp hai, tôi nghe nhiều bạn bè bàn tán không hay về mẹ mình, tôi đã bị trầm cảm"

Mối quan hệ giữa Thanh Tú và mẹ khác với các cặp mẹ con bình thường. Bạn giống như người bạn, người em và bờ vai cho mẹ nương tựa?

Tôi không giúp gia đình của tôi thì giúp ai bây giờ. Có gia đình là một điều may mắn nhất. Vì thế, tôi phải cố gắng hết sức mình để bảo vệ và yêu thương họ cho đến khi mình tắt thở. Đó là suy nghĩ của tôi. Dù tôi có bao nhiêu người em, tôi có ra sao chăng nữa... tôi vẫn tiếp tục lắng nghe và thấu hiểu mẹ. Gia đình tôi không đông người. Nếu tôi không thông cảm cho mẹ, mẹ sẽ là người thiệt thòi nhiều. Khi mình đã coi gia đình là áp lực nặng nề, đó sẽ không còn là gia đình. Tôi xem gia đình là chốn về bình yên. Ở ngoài vùi dập mình ra sao, miễn về đến nhà là tôi thấy ấm áp, dễ chịu.

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Mẹ của bạn được khán giả gọi là “nữ hoàng cởi”. Mẹ bạn từng chia sẻ, ngày xưa bạn từng giận mẹ mình vì những vai diễn mẹ thể hiện bị khán giả có cái nhìn không thiện cảm và nói ra nói vào. Suy nghĩ về mẹ từ đó đến nay trong bạn đã thay đổi ra sao?

Tôi càng lớn càng phải trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn. Tôi biết hiểu cho những người xung quanh mình hơn. Lúc tôi còn nhỏ, tôi bồng bột và nghĩ gì nói đó. Khi qua ngưỡng tuổi 20, tôi phải hiểu ai là người nuôi lớn tôi. Mẹ đã hi sinh rất nhiều cho tôi. Tôi đã nghe rất nhiều nên không còn gì để sợ. Khi tốt nghiệp cấp hai, tôi nghe nhiều bạn bè bàn tán không hay về mẹ mình, tôi đã bị trầm cảm. Tôi không dám đi chơi với bạn bè. Tôi chỉ ở nhà và ôm máy vi tính. Từ lúc tôi đi phim, nghệ thuật giúp tôi bớt trầm cảm và hiểu được cuộc sống. Tôi không bi quan nữa.

Tuy nhiên, người khiến tôi hối hận nhiều nhất lại là bố tôi. Ông đã mất gần sáu năm. Tôi rất ít nói chuyện với bố. Từ lúc bố mẹ ly thân, tôi sống với bà ngoại. Khi đang học cấp hai, đến ngày sinh nhật của tôi, bố bị bệnh, tôi có đến thăm nhưng lòng vẫn giận. Bố thương tôi lắm, có tiền để dành là cho tôi. Thế nhưng, tôi không thể gần bố như mẹ. Khi nhận được tin bố mất, mọi thứ đối với tôi sụp đổ, tôi nhận ra mọi thứ khiến tôi hối hận tột độ.

Đó có phải là điều mà bạn muốn bù đắp cho các em của mình, bởi hai em ấy cũng thiếu thốn tình cảm của người cha giống mình?

Tôi rất lo và muốn bản thân phải vừa đi làm vừa đi học. Trong ngành này, tôi không đoán dược bản thân sẽ đi được bao lâu, có lâu dài không? Tôi phải ráng học, để sau này có điều gì xảy ra khiến tôi không đi làm nghề được, tôi vẫn có nghề nghiệp khác mà lo cho các em. Tôi cố gắng đi học là vì các em mình. Chúng nó có một người chị để làm gương. Nếu tôi cứ nghỉ học, lo kiếm tiền, sau này bạn bè nhìn và nói về chị nó không hay. Tôi quyết duy trì việc học cho bằng được.

Làm một trụ cột kinh tế cho gia đình có mệt mỏi lắm không?

Tôi và mẹ, hai người phụ nữ đỡ đần kinh tế cho nhau. Không có vấn đề gì gọi là gánh nặng. Bù lại, chúng tôi có được sự gắn kết và yêu thương.

Có bao giờ, bạn trách mẹ vì mẹ sinh quá nhiều em khác cha làm gánh nặng cho mình?

Tôi thương mẹ. Vì con đường tình cảm của mẹ không như mẹ mong muốn. Khi mẹ có một người nào đó để yêu thương, tôi rất vui cho mẹ. Vì mẹ tìm được bờ vai vững chãi để dựa vào. Đời không ai biết được chữ ngờ. Chuyện tình cảm không suôn sẻ đã buồn, tôi lại tỏ thái độ dằn mặt mẹ thì sao mẹ sống nổi. Miễn sao mẹ vui là được, tôi lúc nào cũng ở đây bên mẹ.

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Gia đình toàn phụ nữ, việc chăm sóc dạy dỗ hai em có quá phức tạp không?

Rất phức tạp và khó khăn. Ở trong nhà, mẹ rất thương và chiều hai em. Tôi lại đóng vai ác, nghiêm khắc để cân bằng lại.

Phụ nữ đến lúc cũng phải chọn người yêu, chọn chồng. Bạn sẽ đặt yếu tố kinh tế lên hàng đầu?

Khi nào kinh tế tôi ổn định, tôi mới dám nghĩ đến chuyện đó. Tính tôi không thích phụ thuộc vào người khác. Hai người đến với nhau vì tiền bạc sẽ không gọi là yêu. Đó chỉ là trao đổi, mua bán mà thôi.

Cảm ơn Thanh Tú về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Loading...
Lại tiếp tục 'liều' khi đọ dáng với chân dài như Hoàng Thuỳ, Hoà Minzy nhận cái kết đắng

Lại tiếp tục 'liều' khi đọ dáng với chân dài như Hoàng Thuỳ, Hoà Minzy nhận cái kết đắng

Chuyện làng sao - 34 phút trước

Hòa Minzy chỉ đứng đến vai Hoàng Thùy, trông như sánh đôi người khổng lồ.

Vòng một khác lạ của bà xã Justin Bieber khi đi cắm trại cùng chồng

Vòng một khác lạ của bà xã Justin Bieber khi đi cắm trại cùng chồng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 34 phút trước

Nam ca sĩ Justin Bieber không ngần ngại làm “phó nháy” cho vợ khi 2 người vui vẻ đi cắm trại.

Tái hợp sau 20 năm, cặp đôi 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' vẫn đẹp đôi hết nấc

Tái hợp sau 20 năm, cặp đôi 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' vẫn đẹp đôi hết nấc

Chuyện làng sao - 2 giờ trước

Tối 6/6, Huỳnh Dịch đã chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng nam diễn viên Nhiếp Viễn với dòng trạng thái "Đã lâu không gặp".

Lan Khuê than 'trở lại kiếp phục dịch' khi giúp việc nghỉ phép, nhưng dáng ngủ của quý tử mới chiếm trọn spotlight

Lan Khuê than 'trở lại kiếp phục dịch' khi giúp việc nghỉ phép, nhưng dáng ngủ của quý tử mới chiếm trọn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 8 phút trước

Nàng hoa khôi gần như khoe trọn gương mặt xinh xắn của cậu nhóc Cornor.

MC Hoàng Oanh lần đầu kể chuyện gặp gỡ ông xã ngoại quốc cực ngôn tình

MC Hoàng Oanh lần đầu kể chuyện gặp gỡ ông xã ngoại quốc cực ngôn tình

Chuyện làng sao - 3 giờ, 36 phút trước

Câu chuyện gặp gỡ chồng Tây của Hoàng Oanh khiến cô gái nào cũng ao ước.

Á hậu Huyền My bất ngờ bật khóc trên sóng truyền hình

Á hậu Huyền My bất ngờ bật khóc trên sóng truyền hình

Truyền hình - 1 giờ, 21 phút trước

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Huyền My rơi nước mắt khi kể về những áp lực cô từng đối mặt trên cương vị Á hậu.

Vòng một khác lạ của bà xã Justin Bieber khi đi cắm trại cùng chồng

Vòng một khác lạ của bà xã Justin Bieber khi đi cắm trại cùng chồng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 34 phút trước

Nam ca sĩ Justin Bieber không ngần ngại làm “phó nháy” cho vợ khi 2 người vui vẻ đi cắm trại.

Tuần tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng tỉnh, tìm được cơ hội đổi đời

Tuần tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng tỉnh, tìm được cơ hội đổi đời

Kiến thức - 2 giờ, 36 phút trước

Những con giáp dưới đây từ đầu tuần tới sẽ bắt đầu có tiền, tình cảm cũng có dấu hiệu nở rộ, công việc thuận lợi suôn sẻ, tài vận còn thăng hoa bất...

Tái hợp sau 20 năm, cặp đôi 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' vẫn đẹp đôi hết nấc

Tái hợp sau 20 năm, cặp đôi 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' vẫn đẹp đôi hết nấc

Chuyện làng sao - 2 giờ trước

Tối 6/6, Huỳnh Dịch đã chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng nam diễn viên Nhiếp Viễn với dòng trạng thái "Đã lâu không gặp".

Đi quay chương trình, Trấn Thành vẫn tranh thủ ôm Hari Won mùi mẫn

Đi quay chương trình, Trấn Thành vẫn tranh thủ ôm Hari Won mùi mẫn

Toàn cảnh - 2 giờ, 7 phút trước

Hình ảnh tình cảm của vợ chồng Trấn Thành và Hari Won khiến các fan vô cùng thích thú.

Lan Khuê than 'trở lại kiếp phục dịch' khi giúp việc nghỉ phép, nhưng dáng ngủ của quý tử mới chiếm trọn spotlight

Lan Khuê than 'trở lại kiếp phục dịch' khi giúp việc nghỉ phép, nhưng dáng ngủ của quý tử mới chiếm trọn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 8 phút trước

Nàng hoa khôi gần như khoe trọn gương mặt xinh xắn của cậu nhóc Cornor.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/6/2020: Tuổi Tý phát tài phát lộc, Tỵ gặp nhiều khó khăn trong công việc

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/6/2020: Tuổi Tý phát tài phát lộc, Tỵ gặp nhiều khó khăn trong công...

Đời sống số - 2 giờ, 30 phút trước

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 7/6/2020.

Hiếm hoi dự sự kiện, Hà Tăng diện đồ đơn giản vẫn nổi bần bật bởi thần thái ngọc nữ

Hiếm hoi dự sự kiện, Hà Tăng diện đồ đơn giản vẫn nổi bần bật bởi thần thái ngọc nữ

Thời trang sao - 3 giờ, 34 phút trước

Dù chỉ diện chiếc váy trắng đơn giản và mang túi hiệu sương sương, Hà Tăng vẫn đủ sức thu hút mọi ánh nhìn.

MC Hoàng Oanh lần đầu kể chuyện gặp gỡ ông xã ngoại quốc cực ngôn tình

MC Hoàng Oanh lần đầu kể chuyện gặp gỡ ông xã ngoại quốc cực ngôn tình

Chuyện làng sao - 3 giờ, 36 phút trước

Câu chuyện gặp gỡ chồng Tây của Hoàng Oanh khiến cô gái nào cũng ao ước.

Vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương tiết lộ 'cô dâu 65 tuổi' ở Đồng Nai bị chồng trẻ 24 tuổi đánh đập?

Vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương tiết lộ 'cô dâu 65 tuổi' ở Đồng Nai bị chồng trẻ 24 tuổi đánh...

Đời sống trẻ - 13 giờ, 54 phút trước

Theo Hoa Cương thì việc này không chỉ diễn ra một mà rất nhiều lần. Mới đây, chồng trẻ của 'cô dâu 65 tuổi' còn nổi giận thu dọn đồ đạc rời khỏi nhà....

Không phải ông xã Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà thể hiện nỗi nhớ với người đàn ông này

Không phải ông xã Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà thể hiện nỗi nhớ với người đàn ông này

Chuyện làng sao - 13 giờ, 55 phút trước

Đây chính là người đàn ông kề vai sát cánh bên Hà Tăng trước cả Louis Nguyễn và luôn bên cạnh ủng hộ cô trong sự nghiệp từ những ngày đầu.

Thanh Bình gặp tai nạn phim trường lúc nửa đêm khiến fan lo lắng

Thanh Bình gặp tai nạn phim trường lúc nửa đêm khiến fan lo lắng

Toàn cảnh - 13 giờ, 55 phút trước

Nhiều fan và bạn bè đã gửi lời hỏi thăm sức khoẻ đến Thanh Bình.

Huyền Thoại chính thức lên tiếng chuyện soái ca quản lý villa 12 tỷ bị tố nói dối về chuyện tình cảm

Huyền Thoại chính thức lên tiếng chuyện soái ca quản lý villa 12 tỷ bị tố nói dối về chuyện tình cảm...

Đời sống trẻ - 13 giờ, 56 phút trước

Nữ chính Huyền Thoại trong tập 4 chương trình 'Người ấy là ai' đã chính thức lên tiếng về việc Ngọc Anh - soái ca quản lý villa 12 tỷ bị tố nói dối...

Xem tướng phụ nữ nhiều phúc nhiều lộc, chồng con cũng được 'thơm' lây

Xem tướng phụ nữ nhiều phúc nhiều lộc, chồng con cũng được 'thơm' lây

Đời sống số - 13 giờ, 56 phút trước

Việc xem “tướng mặt” giúp đoán định tài lộc vận số tương lai của con người, đặc biệt là những người phụ nữ có những nét tướng dưới đây.

Con trai bà Tân Vlog lên tiếng đáp trả khi bị chê cầm đồ ăn bằng tay trần: 'Mình cũng chưa chết các bạn ạ'

Con trai bà Tân Vlog lên tiếng đáp trả khi bị chê cầm đồ ăn bằng tay trần: 'Mình cũng chưa chết...

Đời sống trẻ - 14 giờ, 51 phút trước

Dù đã lên tiếng nhưng lời giải thích của Hưng Vlog không làm vừa lòng fan, thậm chí có người cho rằng anh chàng đã sai còn bảo thủ.

Soái ca quản lý villa 12 tỷ 'cua' được gái xinh trong 'Người ấy là ai' bị tố nói dối về chuyện tình cảm

Soái ca quản lý villa 12 tỷ 'cua' được gái xinh trong 'Người ấy là ai' bị tố nói dối về chuyện...

Hotgirl, hotboy - 14 giờ, 52 phút trước

Vũ Ngọc Anh từng tiết lộ độc thân và kết đôi với nữ chính ở tập 4 "Người ấy là ai" khiến dân tình xôn xao với những hình ảnh thân mật cùng một...

Nhìn điển trai, phong độ như thế này ai nghĩ Kim Woo Bin từng trải qua quá trình điều trị ung thư vòm họng

Nhìn điển trai, phong độ như thế này ai nghĩ Kim Woo Bin từng trải qua quá trình điều trị ung thư...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 52 phút trước

Nam diễn viên Kim Woo Bin cho mọi người thấy hình ảnh tràn đầy sức sống khi trở lại với công việc của một ngôi sao.

Mặc dù đậu đen rất giàu chất dinh dưỡng, nhưng hai người này ăn càng ít càng tốt

Mặc dù đậu đen rất giàu chất dinh dưỡng, nhưng hai người này ăn càng ít càng tốt

Chăm sóc sức khỏe - 15 giờ, 4 phút trước

"Đậu đen" là một loại thực phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Nó có mà đen, ăn vào mát và có hương vị phong phú rất ngon miệng. Để ăn...

3 cung hoàng đạo sinh ra đã hưởng lộc trời, thông minh hơn người, cuộc đời viên mãn

3 cung hoàng đạo sinh ra đã hưởng lộc trời, thông minh hơn người, cuộc đời viên mãn

Kiến thức - 15 giờ, 5 phút trước

Theo tử vi, số mệnh của những cung hoàng đạo này luôn tốt hơn so với người khác.

Sau khi Nam Anh thổ lộ tình cảm, Thanh Hằng đã có động thái đầu tiên

Sau khi Nam Anh thổ lộ tình cảm, Thanh Hằng đã có động thái đầu tiên

Chuyện làng sao - 15 giờ, 5 phút trước

Không quan tâm đến thị phi, nàng siêu mẫu đăng đoạn clip khoe thần thái sang chảnh.