Con gái 'nữ hoàng cởi' Kiều Trinh - Thanh Tú: Đến với nghệ thuật vì miếng cơm manh áo, vượt trầm cảm và nỗi ân hận lớn nhất đời

14:57 12/11/2018

Thanh Tú được biết đến là con gái của "nữ hoàng cởi" Kiều Trinh. Sở hữu sắc vóc và cùng theo nghiệp diễn như mẹ mình, ít ai ngờ đó là một sự đấu tranh và trưởng thành tâm lí của cô gái nhỏ từng trầm cảm vì những ác cảm vai diễn dành cho mẹ.

"Không phải người diễn viên muốn theo đuổi hình ảnh sexy hay thích hở bạo mà còn vì miếng cơm manh áo"

Chào Thanh Tú, năm nay Thanh Tú có khá nhiều vai diễn điện ảnh gây chú ý, đặc biệt là "Người bất tử", Thanh Tú cảm thấy vai Duyên của mình trong phim này như thế nào?

Đây là một vai diễn lạ từ trước đến giờ của tôi. Vai Duyên là một dân nữ miền biển. Cô ấy không phải một cô gái bình thường mà có nét gì đó rất đàn bà từng trải. Bên cạnh đó, sự cô đơn thể hiện ra rất rõ ràng.

Tuổi bạn khá nhỏ làm sao lột tả được vai diễn nặng kí thế này?

Tôi rất lo lắng. Anh Victor bảo tôi nhận vai diễn khá bất ngờ. Tôi không biết phải diễn thế nào và làm việc với một đạo diễn có tiếng như anh Victor Vũ cũng làm tôi áp lực. Tôi đã từng học khoá diễn xuất chuyên nghiệp nên tôi hiểu cách phân tích nhân vật và dựa vào những bài học đó để mổ xẻ nhân vật của mình. Bên cạnh đó, tôi nhận được sự hỗ trợ của anh Quách Ngọc Ngoan và tất cả các anh chị khác nên mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ.

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Hình ảnh Thanh Tú - con gái diễn viên Kiều Trinh trong bộ phim "Người bất tử"

Bạn có phải casting nhiều lần cho vai diễn này không vì Victor Vũ nổi tiếng rất kĩ tính?

Tôi chỉ casting một lần duy nhất. Buổi sáng casting là buổi chiều nhận vai. Tôi nghĩ là do duyên may. Tôi đi casting khá gấp gáp. Tôi bất ngờ không hiểu vì sao mình lại được nhận vai diễn nhanh như thế. Quá trình luyện tập giữa tôi và anh Quách Ngọc Ngoan cũng khá ngắn, chỉ trong một tuần. Tất cả diễn ra rất vội vã.

Bạn có gặp khó khăn khi hợp diễn cùng các diễn viên kì cựu khác?

Tôi chủ yếu đóng cặp cùng anh Quách Ngọc Ngoan, Cường Seven và một diễn viên người Pháp. Bản thân tôi cũng đã từng hợp tác với nhiều đạo diễn, diễn viên nổi tiếng, kì cựu, tôi chỉ có suy nghĩ là mình học hỏi chứ không bị áp lực. Áp lực là ở chỗ tôi còn quá trẻ, có thể mọi người sẽ nghĩ kinh nghiệm của tôi không có đủ để hoà hợp. Tuy nhiên, thực tế, tôi lại là một người ham học hỏi. Có bất cứ việc gì không hiểu, tôi sẽ hỏi rõ ràng để làm tốt.

Tham gia liên tục hai phim lớn và có tiếng vang là: "Tháng năm rực rỡ" và "Người bất tử". Bạn có thấy may mắn đang đổ dồn về phía bạn?

Đối với tôi, mọi thứ đều tuỳ duyên. Tất cả vai diễn của tôi đều bất ngờ đến trong một ngày, tôi cũng không hiểu chuyện gì xảy ra. Vai diễn đến, tôi sẽ nhận hết lòng, làm hết tâm sức. Tôi làm việc bằng trách nhiệm.

Từ lúc mới tham gia diễn xuất, Thanh Tú đã được đóng với rất nhiều diễn viên nổi tiếng và có kinh nghiệm diễn xuất. Có vẻ như sự nghiệp diễn xuất của bạn khá thuận lợi và trải đầy hoa hồng?

Đôi khi nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ tôi thuận lợi. Làm việc trong ngành nghệ thuật sẽ không tránh khỏi những rắc rối mà tôi phải đối diện. Tôi phải có nhiều áp lực mà bản thân phải chịu. Chẳng hạn, nhiều vai diễn đến với mình khiến tôi cảm thấy may mắn nhưng lo lắng. Cũng may có mẹ ở bên, không phải dựa dẫm mà là hướng dẫn tôi đi con đường đúng, biết chắt lọc chọn lựa những vai diễn phù hợp. Nhiều người lại nghĩ sự may mắn của tôi là có điều gì đó không trong sáng. Tôi không muốn tranh giành với ai nhưng phải đối diện với lời ra tiếng vào.

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Bạn tham gia nhiều phim điện ảnh lớn nhưng chưa có vai diễn nào giúp bạn đẩy bật tên tuổi. Bạn có nản lòng không?

Công việc luôn là vậy. Tôi cũng không quan trọng vai diễn giúp tôi nổi tiếng mà xem nó mang lại thử thách cho bản thân mình hay không? Tôi thích đặt bản thân vào những công việc hay những vai diễn mà chưa bao giờ tôi làm đến? Có nhiều sự sự thay đổi tức là tự cho bản thân sự đa dạng trong kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc và khả năng ứng biến phong phú hơn.

Bạn có sợ những cám dỗ của làng giải trí và đã bao giờ phải đối mặt với nó chưa?

Những lựa chọn sai trái là do bản thân mình cả. Đứng trước một vấn đề nào đó, chúng ta phải đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định cho chính mình. Sai trái hay đúng đắn đều là do mình chọn.

Bạn có nghĩ do bản thân có mẹ là diễn viên kì cựu nên bản thân an toàn trong nghệ thuật hơn?

Không phải có mẹ mà tôi thuận lợi hay an toàn hơn. Khi làm việc trong showbiz, tôi không vì sự nổi tiếng. Tôi làm nghệ thuật là vì gia đình. Tôi muốn kiếm tiền lo cho hai đứa em của tôi, muốn giúp đỡ kinh tế cho mẹ tôi. Showbiz rất phức tạp khiến tôi mệt mỏi. Tôi cố gắng hết sức để học thêm nghề nghiệp mà sau này nếu không làm nghệ thuật nữa, tôi vẫn có thể nuôi sống bản thân và lo cho tương lai sau này.

Mẹ bạn đóng khá nhiều vai diễn sexy và hở bạo dẫn đến những điều tiếng không hay. Bạn có sợ khán giả sẽ nghĩ mình sẽ nối tiếp mẹ mình theo đuổi thể loại vai diễn này không?

Trong nghề này, khán giả mỗi người một ý. Tôi chỉ làm theo những gì mà bản thân cảm thấy đúng đắn. Hình ảnh của tôi đang thay đổi không ngừng, không thay đổi theo một xu hướng là quyến rũ. Tôi và mẹ đều làm nghệ thuật và chỉ có những điều mà những người làm nghệ thuật mới hiểu nhau. Đôi khi, không phải người diễn viên muốn theo đuổi hình ảnh sexy hay thích hở bạo mà còn vì miếng cơm manh áo. Tôi cũng phải đi làm kiếm tiền vì gia đình tôi. Có thể, khán giả không hiểu hết cuộc sống của tôi nên tôi sẽ vấp phải những ý kiến đó. Tôi sẽ tiếp thu để sau này thay đổi tốt hơn.

Mẹ có can thiệp nhiều vào các vai diễn và cách chọn phim của bạn?

Hầu như không. Đó là công việc của tôi và tôi phải làm nó chứ không phải mẹ tôi.

"Khi tốt nghiệp cấp hai, tôi nghe nhiều bạn bè bàn tán không hay về mẹ mình, tôi đã bị trầm cảm"

Mối quan hệ giữa Thanh Tú và mẹ khác với các cặp mẹ con bình thường. Bạn giống như người bạn, người em và bờ vai cho mẹ nương tựa?

Tôi không giúp gia đình của tôi thì giúp ai bây giờ. Có gia đình là một điều may mắn nhất. Vì thế, tôi phải cố gắng hết sức mình để bảo vệ và yêu thương họ cho đến khi mình tắt thở. Đó là suy nghĩ của tôi. Dù tôi có bao nhiêu người em, tôi có ra sao chăng nữa... tôi vẫn tiếp tục lắng nghe và thấu hiểu mẹ. Gia đình tôi không đông người. Nếu tôi không thông cảm cho mẹ, mẹ sẽ là người thiệt thòi nhiều. Khi mình đã coi gia đình là áp lực nặng nề, đó sẽ không còn là gia đình. Tôi xem gia đình là chốn về bình yên. Ở ngoài vùi dập mình ra sao, miễn về đến nhà là tôi thấy ấm áp, dễ chịu.

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Mẹ của bạn được khán giả gọi là “nữ hoàng cởi”. Mẹ bạn từng chia sẻ, ngày xưa bạn từng giận mẹ mình vì những vai diễn mẹ thể hiện bị khán giả có cái nhìn không thiện cảm và nói ra nói vào. Suy nghĩ về mẹ từ đó đến nay trong bạn đã thay đổi ra sao?

Tôi càng lớn càng phải trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn. Tôi biết hiểu cho những người xung quanh mình hơn. Lúc tôi còn nhỏ, tôi bồng bột và nghĩ gì nói đó. Khi qua ngưỡng tuổi 20, tôi phải hiểu ai là người nuôi lớn tôi. Mẹ đã hi sinh rất nhiều cho tôi. Tôi đã nghe rất nhiều nên không còn gì để sợ. Khi tốt nghiệp cấp hai, tôi nghe nhiều bạn bè bàn tán không hay về mẹ mình, tôi đã bị trầm cảm. Tôi không dám đi chơi với bạn bè. Tôi chỉ ở nhà và ôm máy vi tính. Từ lúc tôi đi phim, nghệ thuật giúp tôi bớt trầm cảm và hiểu được cuộc sống. Tôi không bi quan nữa.

Tuy nhiên, người khiến tôi hối hận nhiều nhất lại là bố tôi. Ông đã mất gần sáu năm. Tôi rất ít nói chuyện với bố. Từ lúc bố mẹ ly thân, tôi sống với bà ngoại. Khi đang học cấp hai, đến ngày sinh nhật của tôi, bố bị bệnh, tôi có đến thăm nhưng lòng vẫn giận. Bố thương tôi lắm, có tiền để dành là cho tôi. Thế nhưng, tôi không thể gần bố như mẹ. Khi nhận được tin bố mất, mọi thứ đối với tôi sụp đổ, tôi nhận ra mọi thứ khiến tôi hối hận tột độ.

Đó có phải là điều mà bạn muốn bù đắp cho các em của mình, bởi hai em ấy cũng thiếu thốn tình cảm của người cha giống mình?

Tôi rất lo và muốn bản thân phải vừa đi làm vừa đi học. Trong ngành này, tôi không đoán dược bản thân sẽ đi được bao lâu, có lâu dài không? Tôi phải ráng học, để sau này có điều gì xảy ra khiến tôi không đi làm nghề được, tôi vẫn có nghề nghiệp khác mà lo cho các em. Tôi cố gắng đi học là vì các em mình. Chúng nó có một người chị để làm gương. Nếu tôi cứ nghỉ học, lo kiếm tiền, sau này bạn bè nhìn và nói về chị nó không hay. Tôi quyết duy trì việc học cho bằng được.

Làm một trụ cột kinh tế cho gia đình có mệt mỏi lắm không?

Tôi và mẹ, hai người phụ nữ đỡ đần kinh tế cho nhau. Không có vấn đề gì gọi là gánh nặng. Bù lại, chúng tôi có được sự gắn kết và yêu thương.

Có bao giờ, bạn trách mẹ vì mẹ sinh quá nhiều em khác cha làm gánh nặng cho mình?

Tôi thương mẹ. Vì con đường tình cảm của mẹ không như mẹ mong muốn. Khi mẹ có một người nào đó để yêu thương, tôi rất vui cho mẹ. Vì mẹ tìm được bờ vai vững chãi để dựa vào. Đời không ai biết được chữ ngờ. Chuyện tình cảm không suôn sẻ đã buồn, tôi lại tỏ thái độ dằn mặt mẹ thì sao mẹ sống nổi. Miễn sao mẹ vui là được, tôi lúc nào cũng ở đây bên mẹ.

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Kiều Trinh, Thanh Tú, sao Việt

Gia đình toàn phụ nữ, việc chăm sóc dạy dỗ hai em có quá phức tạp không?

Rất phức tạp và khó khăn. Ở trong nhà, mẹ rất thương và chiều hai em. Tôi lại đóng vai ác, nghiêm khắc để cân bằng lại.

Phụ nữ đến lúc cũng phải chọn người yêu, chọn chồng. Bạn sẽ đặt yếu tố kinh tế lên hàng đầu?

Khi nào kinh tế tôi ổn định, tôi mới dám nghĩ đến chuyện đó. Tính tôi không thích phụ thuộc vào người khác. Hai người đến với nhau vì tiền bạc sẽ không gọi là yêu. Đó chỉ là trao đổi, mua bán mà thôi.

Cảm ơn Thanh Tú về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Hoa hậu đại dương Đăng Thu Thảo đang cố gắng giảm cân sau khi cán mốc 85kg

Hoa hậu đại dương Đăng Thu Thảo đang cố gắng giảm cân sau khi cán mốc 85kg

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Lâu lâu mới thấy Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo xuất hiện. Cô tiết lộ cách đây 3 tháng từng nặng 85 kg, hiện tại đang cố gắng giảm cân.

Diễn viên Thanh Hương: 'Nhìn anh Việt Anh quen rồi nên bây giờ thấy cũng hơi khang khác'

Diễn viên Thanh Hương: 'Nhìn anh Việt Anh quen rồi nên bây giờ thấy cũng hơi khang khác'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 56 phút trước

'Thanh Hương nhìn anh Việt Anh cũng quen rồi nên bây giờ thấy hơi khang khác đi một chút xíu. Tuy nhiên, mặt bằng chung mà đánh giá thì anh ấy có một nét...

Trọn bộ ảnh chụp tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh: Thần thái xuất sắc nhưng bị chê cứng đờ cùng đôi mắt vô hồn

Trọn bộ ảnh chụp tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh: Thần thái xuất sắc nhưng bị chê cứng đờ cùng đôi mắt...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

Là lần trở lại đầu tiên trên bìa tạp chí sau quãng thời gian sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của netizen.

Hoàng Tú Quỳnh – Học trò của MC Huyền Sâm đoạt giải Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2019

Hoàng Tú Quỳnh – Học trò của MC Huyền Sâm đoạt giải Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2019

Chuyện làng sao - 4 giờ, 24 phút trước

Tối ngày 19/10 /2019 vừa qua, nữ sinh thanh lịch kiêm học trò của nhà đào tạo catwalk và kỹ năng Huyền Sâm, đã xuất sắc giành được giải Hoa Khôi Áo Dài Việt...

Nữ diễn viên nhận được nhiều lời mời giá 20.000 USD - Phương Trinh Jolie khoe thân hình mướt mắt ở Phú Quốc

Nữ diễn viên nhận được nhiều lời mời giá 20.000 USD - Phương Trinh Jolie khoe thân hình mướt mắt ở Phú...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 44 phút trước

Phương Trinh Jolie - nữ diễn viên nhận được nhiều lời mời ăn tối giá 20.000 USD đốt mắt người nhìn khi diện bikini ở Phú Quốc.

Hoa hậu Hà Kiều Anh phô diễn đường cong tuyệt mỹ ở tuổi 44

Hoa hậu Hà Kiều Anh phô diễn đường cong tuyệt mỹ ở tuổi 44

Album ảnh sao - 2 giờ, 20 phút trước

Vẫn là loạt ảnh được chụp trong chuyến khám phá biển Palau mới đây, 'Hoa hậu 3 con' khai thác tối đa vẻ đẹp hình thể khi diện bikini màu cam phô diễn đường...

Huyền Baby cùng hội chị em đón sinh nhật sang chảnh trên du thuyền ở Bali

Huyền Baby cùng hội chị em đón sinh nhật sang chảnh trên du thuyền ở Bali

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 25 phút trước

Hot girl Huyền Baby đã cùng chị gái, em gái và Hạnh Sino đón sinh nhật tuổi 30 ở Bali.

Chẳng lồng lộn như người ta, Triệu Vy nghiện ăn mặc bụi bặm ở chốn phi trường

Chẳng lồng lộn như người ta, Triệu Vy nghiện ăn mặc bụi bặm ở chốn phi trường

Thời trang sao - 2 giờ, 25 phút trước

Trong khi các ngôi sao khác diện đồ khoe chân thon, eo nhỏ ở sân bay thì Triệu Vy lại kết những trang phục thoải mái, có chút gì đó tomboy, bụi bặm.

Nhã Phương hờ hững vòng một suýt lộ hàng, 'quẩy' nhiệt tình bên ông xã trong clip hậu trường vui nhộn

Nhã Phương hờ hững vòng một suýt lộ hàng, 'quẩy' nhiệt tình bên ông xã trong clip hậu trường vui nhộn

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Những hình ảnh hậu trường của Nhã Phương và Trường Giang trong một buổi quay quảng cáo khiến fan vô cùng thích thú.

Hoa hậu đại dương Đăng Thu Thảo đang cố gắng giảm cân sau khi cán mốc 85kg

Hoa hậu đại dương Đăng Thu Thảo đang cố gắng giảm cân sau khi cán mốc 85kg

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Lâu lâu mới thấy Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo xuất hiện. Cô tiết lộ cách đây 3 tháng từng nặng 85 kg, hiện tại đang cố gắng giảm cân.

Nuôi bạn trai ăn học, cuối cùng cô gái được chuyển khoản thẳng 200 triệu với lý do phũ phàng

Nuôi bạn trai ăn học, cuối cùng cô gái được chuyển khoản thẳng 200 triệu với lý do phũ phàng

Đời sống trẻ - 3 giờ, 37 phút trước

Bên cạnh những người tiếc cho thanh xuân của cô gái khi gắn bó cùng kẻ chẳng ra gì thì nhiều dân mạng cho rằng 'vẫn còn may'.

Quá mê phim 'Tiếng sét trong mưa', fan vẽ truyện tranh siêu đáng yêu

Quá mê phim 'Tiếng sét trong mưa', fan vẽ truyện tranh siêu đáng yêu

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 38 phút trước

Nhân vật chính của phim 'Tiếng sét trong mưa' - Nhật Kim Anh không giấu được sự thích thú khi xem các trích đoạn được một fan vẽ lại.

Diễn viên Thanh Hương: 'Nhìn anh Việt Anh quen rồi nên bây giờ thấy cũng hơi khang khác'

Diễn viên Thanh Hương: 'Nhìn anh Việt Anh quen rồi nên bây giờ thấy cũng hơi khang khác'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 56 phút trước

'Thanh Hương nhìn anh Việt Anh cũng quen rồi nên bây giờ thấy hơi khang khác đi một chút xíu. Tuy nhiên, mặt bằng chung mà đánh giá thì anh ấy có một nét...

Vợ suốt ngày so sánh tôi với anh rể cô ấy

Vợ suốt ngày so sánh tôi với anh rể cô ấy

Đàn ông yêu - 3 giờ, 26 phút trước

Trong mắt cô ấy, anh rể là người đàn ông hoàn hảo, còn tổi lại là người kém cỏi, không đáng tôn trọng...

Mẹ chồng giằng tay con trai không cho rửa bát vì 'đàn ông nhà này không cần làm việc bếp núc', không ngờ con trai nói một câu đầy bất ngờ

Mẹ chồng giằng tay con trai không cho rửa bát vì 'đàn ông nhà này không cần làm việc bếp núc', không...

Tâm sự - 3 giờ, 26 phút trước

Chuyện mẹ chồng nàng dâu cô không muốn chồng phải can thiệp để tránh bà có cảm giác mình bị con trai bỏ rơi, nhưng thế này thì quá đáng lắm.

Phụ nữ thuộc con giáp này trời sinh bản tính lương thiện, sau 35 tuổi ôm trọn phước lành, hậu vận thập toàn thập mỹ

Phụ nữ thuộc con giáp này trời sinh bản tính lương thiện, sau 35 tuổi ôm trọn phước lành, hậu vận thập...

Đời sống số - 3 giờ, 26 phút trước

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được hiền lành và nhân hậu, nhờ vậy mà xung quanh có quý nhân phù trợ, cuộc sống luôn suôn sẻ thuận lợi, từ trung...

Trọn bộ ảnh chụp tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh: Thần thái xuất sắc nhưng bị chê cứng đờ cùng đôi mắt vô hồn

Trọn bộ ảnh chụp tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh: Thần thái xuất sắc nhưng bị chê cứng đờ cùng đôi mắt...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

Là lần trở lại đầu tiên trên bìa tạp chí sau quãng thời gian sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của netizen.

Diệp Bảo Ngọc lúc gợi cảm, khi cá tính trên đường phố

Diệp Bảo Ngọc lúc gợi cảm, khi cá tính trên đường phố

Album ảnh sao - 4 giờ, 42 phút trước

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang đường phố trong dịp Thu - Đông. Thử sức nhiều phong cách khác nhau, người đẹp mang đến nhiều item thú...

Những sắc thái hoa Calla “cộp mác” Calla Bridal

Những sắc thái hoa Calla “cộp mác” Calla Bridal

Thời trang + - 4 giờ, 1 phút trước

Những chiếc váy cưới mang bóng dáng hoa Calla đã trở thành thương hiệu “cộp mác” Calla Bridal - một trong những thương hiệu váy cưới cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Hoàng Tú Quỳnh – Học trò của MC Huyền Sâm đoạt giải Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2019

Hoàng Tú Quỳnh – Học trò của MC Huyền Sâm đoạt giải Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2019

Chuyện làng sao - 4 giờ, 24 phút trước

Tối ngày 19/10 /2019 vừa qua, nữ sinh thanh lịch kiêm học trò của nhà đào tạo catwalk và kỹ năng Huyền Sâm, đã xuất sắc giành được giải Hoa Khôi Áo Dài Việt...

MC Yumi Dương sinh con gái đầu lòng cho chồng Việt Kiều

MC Yumi Dương sinh con gái đầu lòng cho chồng Việt Kiều

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 45 phút trước

Yumi Dương và chồng Việt Kiều hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng ra đời..

Sĩ Thanh ngày càng gợi cảm, táo bạo hơn từ khi có ‘tình mới’

Sĩ Thanh ngày càng gợi cảm, táo bạo hơn từ khi có ‘tình mới’

Album ảnh sao - 5 giờ, 11 phút trước

Sĩ Thanh cho biết người yêu rất tôn trọng mình và không ngăn cản khi cô tiếp tục muốn theo đuổi hình ảnh gợi cảm, quyến rũ trong showbiz Việt. Tuy nhiên, bản thân...

Dàn bông hậu hoá công chúa Disney cùng dàn sao khủng tham dự sinh nhật ái nữ bà trùm Hoa hậu

Dàn bông hậu hoá công chúa Disney cùng dàn sao khủng tham dự sinh nhật ái nữ bà trùm Hoa hậu

Thời trang sao - 5 giờ, 11 phút trước

Tối 21/10, một sự kiện diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám.

Mon Amie, Thương hiệu Tailor hàng đầu TP. HCM

Mon Amie, Thương hiệu Tailor hàng đầu TP. HCM

Thời trang + - 6 giờ, 60 phút trước

Khởi đầu là một nhà may nhỏ tại Sài Gòn từ đầu thập niên 90, đến nay Mon Amie trở thành thương hiệu Veston lớn nhất tại Sài gòn về thị phần may đo...

Bùi Thanh Hương biến hóa lộng lẫy thành đóa hồng nhung khoe sắc trong đêm hội 'Happy Women Leader Global Award 2019'

Bùi Thanh Hương biến hóa lộng lẫy thành đóa hồng nhung khoe sắc trong đêm hội 'Happy Women Leader Global Award 2019'...

Thời trang sao - 6 giờ, 2 phút trước

Ngày 19/10, 'Nữ hoàng hoa hồng' Bùi Thanh Hương thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn đông đảo khách mời khi xuất hiện trong đêm hội 'Happy Women Leader Global Award...