Cô giáo thể hình của Son Ye Jin tiết lộ về nữ diễn viên, hóa ra đây là lý do khiến Hyun Bin cũng phải 'xin chết' vì nàng

15:14 29/03/2021

Son Ye Jin không phải nghiễm nhiên mà sở hữu nhan sắc hoàn mỹ, càng không phải nghiễm nhiên mà có thể đánh cắp trái tim nhiều nam tài tử nổi tiếng trong đó có Hyun Bin.

Tự "hành hạ" bản thân vì ăn một bát mì

Một học viên đã học cùng trung tâm pilates với Son Ye Jin trong khoảng 10 năm đã chia sẻ những câu chuyện về Son Ye Jin, cho thấy vì sao Son Ye Jin lại ở đẳng cấp "nữ thần" hơn hẳn nhiều người khác.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Cô giáo và bạn học tại lớp thể hình của Son Ye Jin tiết lộ những câu chuyện "hậu trường" về nữ diễn viên

"Tôi đã tập pilates trong cùng một phòng tập với Ye Jin trong khoảng 10 năm bởi vì chúng tôi có chung một giáo viên. Bất kể khi nào tôi đến phòng tập cũng đều sẽ thấy Son Ye Jin đang luyện tập, cô ấy có thể đến trước hoặc đến sau tôi, nhưng không có ngày nào là cô ấy bỏ tập.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Lý do tại sao chúng ta không thể có được thân hình đẹp như Son Ye Jin? Tất nhiên là đã khác biệt kể cả từ khi mới sinh ra rồi...thân hình của một người nổi tiếng và một người bình thường. Nhưng điều quan trọng nhất là: Lịch tập của chúng tôi khác nhau. Riêng tôi thì một tuần tập 2 lần, nhiều nhất là 3 lần. Nhưng đối với Son Ye Jin, cô ấy đến trung tâm để tập luyện hàng ngày. Cô ấy lên lịch từ thứ 2 cho đến thứ 6. Ngay cả khi cô ấy đang quay bộ phim 'Something in the Rain' với một lịch trình rất dày đặc, nhưng dù chỉ là một chút thời gian rảnh rỗi ngắn ngủi thôi, cô ấy cũng sẽ đến trung tâm để luyện tập" - học viên cùng lớp với Son Ye Jin chia sẻ.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Người này nói thêm: "Đôi khi bạn sẽ thấy cơ thể mình không được khoẻ, hoặc đang trong giai đoạn "rụng dâu", hay chỉ đơn giản là cảm thấy lười và muốn cúp tiết một hôm. Những lúc đó bạn sẽ nuông chiều bản thân mà bỏ tập đúng không? Nhưng đối với Son Ye Jin, ngay cả khi đang quay phim bận rộn, cô ấy vẫn đến trung tâm tập luyện rất đều đặn".

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Sự kiên trì luyện tập bền bỉ khiến cho sắc vóc Son Ye Jin ngày càng "lên hương"

Đặc biệt, có một câu chuyện khiến học viên này ấn tượng mãi không thôi. Vào một ngày hè rất nóng bức, Son Ye Jin đến phòng tập pilates với mồ hôi nhễ nhại khắp cả người. Cô giáo đã hỏi tại sao Son Ye Jin chảy nhiều mồ hôi đến vậy, nữ diễn viên sau đó thú nhận cô đã đi bộ đến phòng tập.

Mọi người đều choáng váng vì từ nhà Son Ye Jin đến phòng tập đi bộ mất khoảng 1 giờ đồng hồ và thời tiết hôm ấy đặc biệt nắng nóng. Khi được cô giáo hỏi lý do lại làm vậy, Son Yejin đã rất thản nhiên trả lời: "Vì em đã ăn hết một bát mì Janchi Guksu". Đây cũng là món mì mà Ri Jeong Hyuk đã làm cho Se Ri ăn trong "Hạ cánh nơi anh", nhưng chắc chắn Se Ri không phải tự "hành hạ" bản thân chỉ vì đã trót thưởng thức một món ăn hơi nhiều chất béo.

Dù bị trật xương chậu vẫn không bỏ luyện tập

Giáo viên thể hình 10 năm của Son Ye Jin, người cũng dạy cho nhiều người nổi tiếng khác như Chae Rim, Uhm Ji Won, Lee Mi Yeon... đã tâm sự về tinh thần kỷ luật đáng nể của cô gái mảnh mai này.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Giáo viên của Son Ye Jin kể rằng khi ghi hình cho bộ phim 'Art of Seduction', vì phải treo mình trên dây nên xương chậu của Son Ye Jin đã bị trật, nhưng ngay cả sau đó, cô ấy vẫn luyện tập đều đặn. Lịch trình quay phim mệt mỏi nhưng Son Ye Jin đã trở lại lớp ngay khi có thể. "Có phải khi bạn bị ốm, bạn thường không muốn làm bất cứ điều gì đúng không? Nhưng Yejin, cô ấy không cho phép bản thân gục ngã như thế, cô ấy đã dần hồi phục sức khỏe khi luyện tập cùng tôi" - giáo viên chia sẻ.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Cô cũng cho biết Son Ye Jin khác biệt hoàn toàn với một số người nổi tiếng đến trung tâm như cưỡi ngựa xem hoa: "Cho đến bây giờ, trong số hồ sơ ghi chép quá trình luyện tập của học viên ở trung tâm, hồ sơ của Son Yejin là dày nhất. Bạn có thể thấy sự khác biệt rất lớn giữa cô ấy và những người khác ở sự tập trung và đam mê khi tập luyện. Tôi không thể nói cho các bạn biết đó là ai, nhưng có những người mà tôi không thể biết được họ đến trung tâm là để luyện tập hay đến để chơi nữa".

Quan tâm đến người khác đầy tinh tế

Không chỉ là một người có sự kiên trì, Son Ye Jin còn có tính cách ngọt ngào và luôn quan tâm người xung quanh theo cách đầy tinh tế.

"Lúc đầu, khi Yejin bắt đầu học pilate từ tôi, vì lịch trình quay phim bận rộn mà cô ấy phải học vào các ngày nghỉ hay ngày lễ chứ không phải ngày thường. Khi đó, con trai tôi khoảng 5 tuổi và điều đó đã khiến Ye Jin cảm thấy có lỗi và buồn phiền. Vào một ngày, cô ấy đến trung tâm với 2 chiếc bánh và nói, "Sonsaengnim (cô giáo ơi), hôm nay là ngày nghỉ nhưng vì em mà cô không thể đi chơi với con trai của mình, em thực sự xin lỗi". Cô ấy đã tặng một chiếc cho tôi và con trai, và chiếc bánh còn lại là cho các giáo viên ở trung tâm. Cô ấy có thể chỉ mua một cái, nhưng cô ấy thậm chí còn mua một cái khác cho những người còn lại" - cô giáo Son Ye Jin kể lại.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Son Ye Jin luôn nghĩ đến những người xung quanh, bao gồm cả các nhân viên của cô: "Một ngày nọ, khi chúng tôi đi mua sắm cùng nhau, cô ấy đã mua một món quà cho dành cho nam giới. Tôi nghĩ chắc cô ấy đang chọn quà cho bạn trai, nên tôi hỏi cô ấy đã có bạn trai chưa. Cô vừa cười vừa đáp: 'Không, là quà cho quản lý của em'. Có bao nhiêu người nổi tiếng đã đi chọn quà cho người quản lý của họ trong khi đi mua sắm đồ cá nhân? Nhìn cách cô ấy luôn chăm sóc người quản lý của mình ngay cả khi chúng tôi đi ăn hoặc ghé qua trung tâm mua sắm, tôi đã biết rằng cô ấy là một người đối xử chân thành với tất cả mọi người xung quanh. Và người quản lý đã ở bên cạnh Yejin 10 năm nay, thế nên bạn cũng đoán được Yejin tình cảm như thế nào rồi đúng không?".

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Biết tận hưởng cuộc sống

Dù có là nữ diễn viên nổi tiếng, Son Ye Jin vẫn phải đối diện với áp lực kỳ vọng của xã hội rằng đến độ tuổi nào đó thì cần phải kết hôn. Trước những câu hỏi về những mối quan hệ tình cảm của mình, Son Ye Jin cho biết đối với tình yêu và hôn nhân, nó chỉ là thứ gia vị của cuộc sống, không nên lo lắng nếu không được sở hữu chúng: "Có thể sống một mình với cuộc sống tuyệt vời thì khi hai người bên nhau, tình yêu mới tỏa sáng rực rỡ".

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Mỗi khi không có kịch bản phù hợp, Son Ye Jin luôn dành thời gian cho bản thân như đi du lịch một mình, mùa nào trong năm cô cũng phải đi chơi xa một chuyến để tự thưởng cho những ngày làm việc chăm chỉ. Ở nhà, nữ diễn viên hàng ngày cắm hoa, đọc sách, câu cá, nấu nướng. Cô không ăn kiêng và bỏ đồ ngọt. "Thỉnh thoảng tôi vẫn ăn kem và bánh để cảm nhận những điều ngọt ngào nhỏ nhoi trong cuộc sống", nữ diễn viên chia sẻ. Son Ye Jin cũng thường luyện tập thể dục thể thao. Cô và Hyun Bin thường gặp gỡ riêng vì có chung sở thích chơi golf.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dễ dàng tuân theo những ham muốn và sở thích, vì xu hướng chung của toàn xã hội là như vậy. Yêu bản thân trong một môi trường đầy sóng gió là rất khó, vì nó đòi hỏi phải thường xuyên chống lại những điều tiếng bên ngoài, nhưng nữ diễn viên vẫn làm được.

Vào nghề hàng chục năm nhưng khó có thể tìm được ai nói những lời không hay về Son Ye Jin. Sau khi nghe chia sẻ của cô giáo Son Ye Jin và nhìn lại cách cô luôn làm mới bản thân, nhiều người đều cho rằng có thể dễ dàng hiểu được tại sao các nam thần lại "xin chết" vì cô nhiều đến vậy.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/co-giao-the-hinh-cua-son-ye-jin-tiet-lo-ve-nu-dien-vien-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/co-giao-the-hinh-cua-son-ye-jin-tiet-lo-ve-nu-dien-vien-hoa-ra-day-la-ly-do-khien-hyun-bin-cung-phai-xin-chet-vi-nang-76746.html

Lương Minh Trang bức xúc lên tiếng làm rõ về chuyện hôn nhân tan vỡ với Vinh Râu vì người thứ 3

Lương Minh Trang bức xúc lên tiếng làm rõ về chuyện hôn nhân tan vỡ với Vinh Râu vì người thứ 3...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang vẫn đang được nhiều khán giả quan tâm đến. Mới đây, nữ ca sĩ bức xúc lên tiếng làm rõ khi bị netizen liên tục...

'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm

'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 58 phút trước

Trương Hinh Dư đã khiến mọi người vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị trước nhan sắc soái ca của chồng mình - Hà Tiệp.

Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố: 'Diễn 100 lần mà 90 lần vô duyên thì tôi bỏ nghề cho rồi'

Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố: 'Diễn 100 lần mà 90 lần vô duyên thì tôi bỏ nghề cho rồi'

Chuyện làng sao - 13 giờ, 31 phút trước

"Tôi diễn nhiều quá, lâu lâu cũng mất duyên, diễn không có duyên. Chính tôi cũng nhận thấy điều đó" – Lê Dương Bảo Lâm nói về những lần mình bị "thần hài hước"...

Vừa xuất hiện group anti-fan, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khó chịu khi có thêm tài khoản giả mạo

Vừa xuất hiện group anti-fan, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khó chịu khi có thêm tài khoản giả mạo

Hoa Hậu - 13 giờ trước

Trên story Instagram cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây khó chịu khi xuất hiện thêm tài khoản giả mạo tên của mình. Điều này cũng khiến người đẹp gốc Thanh Hóa...

Trần Khôn khoe ảnh con trai, dân mạng ngỡ ngàng với diện mạo của cậu bé 19 tuổi

Trần Khôn khoe ảnh con trai, dân mạng ngỡ ngàng với diện mạo của cậu bé 19 tuổi

Chuyện làng sao - 13 giờ, 6 phút trước

Ai cũng trầm trồ với diện mạo của con trai Trần Khôn - Trần Tôn Hựu.

'Hương vị tình thân' phần 2: Lý do Thy mang thai 3 năm với Huy vẫn chưa sinh khiến fan 'hả dạ'

'Hương vị tình thân' phần 2: Lý do Thy mang thai 3 năm với Huy vẫn chưa sinh khiến fan 'hả dạ'...

Truyền hình - 1 giờ, 16 phút trước

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 2 lên sóng mới đây đã tiết lộ chuyện Thy bị sảy thai, điều này khiến fan cũng vô cùng ngỡ ngàng.

Tưởng xua đuổi cụ bà đang ngồi ăn trước cửa, hành động của chủ nhà khiến cho người xem cảm kích

Tưởng xua đuổi cụ bà đang ngồi ăn trước cửa, hành động của chủ nhà khiến cho người xem cảm kích

VIDEO - 2 giờ, 2 phút trước

Trong lúc mở cánh cửa nhà ra thì phát hiện một người phụ nữ đang ngồi ăn. Thấy vậy, bà cụ lập tức bê bát đồ ăn và đồ đạc để tránh ra. Ngay...

Vừa nghi vấn Hari Won mang thai, Trấn Thành khiến netizen tò mò khi còn nhắc đến hai từ 'vợ con'

Vừa nghi vấn Hari Won mang thai, Trấn Thành khiến netizen tò mò khi còn nhắc đến hai từ 'vợ con'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 3 phút trước

Trên trang cá nhân, Trấn Thành mới đây khiến người hâm mộ chú ý khi nhắc đến hai từ "vợ con", sau tin đồn Hari Won đang mang thai con đầu lòng.

Lương Minh Trang bức xúc lên tiếng làm rõ về chuyện hôn nhân tan vỡ với Vinh Râu vì người thứ 3

Lương Minh Trang bức xúc lên tiếng làm rõ về chuyện hôn nhân tan vỡ với Vinh Râu vì người thứ 3...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang vẫn đang được nhiều khán giả quan tâm đến. Mới đây, nữ ca sĩ bức xúc lên tiếng làm rõ khi bị netizen liên tục...

Tuyệt chiêu làm hồng nhũ hoa bằng các loại quả đang vào mùa

Tuyệt chiêu làm hồng nhũ hoa bằng các loại quả đang vào mùa

Làm đẹp+ - 2 giờ, 22 phút trước

Sở hữu nhũ hoa hồng hào là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn đang tự ti vì nhũ hoa có màu tối thì hãy áp dụng các cách làm hồng...

Muốn gây ấn tượng với một người phụ nữ trung niên, không nhất thiết phải liên lạc hàng ngày mà hãy dành cho cô ấy hai điều này

Muốn gây ấn tượng với một người phụ nữ trung niên, không nhất thiết phải liên lạc hàng ngày mà hãy dành...

Đàn ông yêu - 2 giờ, 23 phút trước

Bạn quá khó khăn trong việc tìm hiểu cách chinh phục phụ nữ trung niên? Thật dễ dàng khi bạn bỏ túi 2 "chìa khóa" để cưa đổ cô nàng lớn tuổi cực kỳ...

Tại sao 70% những người thành công lại hướng nội? Những phân tích ưu điểm quá tốt!

Tại sao 70% những người thành công lại hướng nội? Những phân tích ưu điểm quá tốt!

Kiến thức - 2 giờ, 24 phút trước

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của một người như Einstein, Bill Gates, Buffett, Haruki Murakami,… đều là những người hướng nội. Tại sao những người hướng nội lại...

Một nắm thì là, bốn quả trứng, chỉ trong 3 phút bạn đã có món trứng tráng vàng ruộm, thơm mềm

Một nắm thì là, bốn quả trứng, chỉ trong 3 phút bạn đã có món trứng tráng vàng ruộm, thơm mềm

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 24 phút trước

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn món "trứng tráng thì là" nấu tại nhà, thì là rất thích hợp với cá và là một loại rau tuyệt vời để loại bỏ...

Nếu một gia đình muốn thịnh vượng, cần phải dạy ba quy tắc cho thế hệ con cháu tương lai

Nếu một gia đình muốn thịnh vượng, cần phải dạy ba quy tắc cho thế hệ con cháu tương lai

Kiến thức - 2 giờ, 24 phút trước

Quê hương là bến đỗ ấm áp của mỗi chúng ta. Chúng ta làm việc chăm chỉ bên ngoài, không gì khác hơn là để cung cấp cho gia đình của chúng ta điều...

Trước cuối năm, 4 con giáp nhanh chóng trở nên giàu có, vạn sự như ý

Trước cuối năm, 4 con giáp nhanh chóng trở nên giàu có, vạn sự như ý

Đời sống số - 2 giờ, 25 phút trước

Bốn con giáp là những người đầu tiên gặp nhiều may mắn trước cuối năm, và khởi đầu là từ tháng 8.

'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm

'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 58 phút trước

Trương Hinh Dư đã khiến mọi người vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị trước nhan sắc soái ca của chồng mình - Hà Tiệp.

Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố: 'Diễn 100 lần mà 90 lần vô duyên thì tôi bỏ nghề cho rồi'

Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố: 'Diễn 100 lần mà 90 lần vô duyên thì tôi bỏ nghề cho rồi'

Chuyện làng sao - 13 giờ, 31 phút trước

"Tôi diễn nhiều quá, lâu lâu cũng mất duyên, diễn không có duyên. Chính tôi cũng nhận thấy điều đó" – Lê Dương Bảo Lâm nói về những lần mình bị "thần hài hước"...

Dương Mịch, Cổ Lực Na Trát, Trương Bá Chi đụng hạng trang phục, ai mới là người mặc đỉnh hơn?

Dương Mịch, Cổ Lực Na Trát, Trương Bá Chi đụng hạng trang phục, ai mới là người mặc đỉnh hơn?

Thời trang sao - 13 giờ, 59 phút trước

3 mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ đều mê mệt set đồ áo sơ mi crop top kết hợp cùng quần cạp cao.

Vừa xuất hiện group anti-fan, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khó chịu khi có thêm tài khoản giả mạo

Vừa xuất hiện group anti-fan, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khó chịu khi có thêm tài khoản giả mạo

Hoa Hậu - 13 giờ trước

Trên story Instagram cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây khó chịu khi xuất hiện thêm tài khoản giả mạo tên của mình. Điều này cũng khiến người đẹp gốc Thanh Hóa...

Trần Khôn khoe ảnh con trai, dân mạng ngỡ ngàng với diện mạo của cậu bé 19 tuổi

Trần Khôn khoe ảnh con trai, dân mạng ngỡ ngàng với diện mạo của cậu bé 19 tuổi

Chuyện làng sao - 13 giờ, 6 phút trước

Ai cũng trầm trồ với diện mạo của con trai Trần Khôn - Trần Tôn Hựu.

'Đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư gây sốt với thân hình quyến rũ dù đã 50 tuổi

'Đệ nhất mỹ nhân TVB' Lê Tư gây sốt với thân hình quyến rũ dù đã 50 tuổi

Chuyện làng sao - 13 giờ, 7 phút trước

Ở tuổi 50, Lê Tư vẫn cho thấy vẻ đẹp quyến rũ riêng, có thể 'ăn đứt' nhiều mỹ nhân trong làng giải trí.

Động thái của Hà Tăng khi em chồng Phillip Nguyễn đăng ảnh kỉ niệm 2 năm yêu Linh Rin

Động thái của Hà Tăng khi em chồng Phillip Nguyễn đăng ảnh kỉ niệm 2 năm yêu Linh Rin

Chuyện làng sao - 13 giờ, 9 phút trước

Mừng kỷ niệm 2 năm yêu nhau, Phillip Nguyễn đã đăng tải loạt ảnh đáng nhớ cùng Linh Rin. Hà Tăng đã có động thái đáng chú ý.

Quế Vân bị cảnh báo 'già sẽ khổ' vì liên tục đăng ảnh khoe thân nóng bỏng và tung tăng bất chấp ở cữ

Quế Vân bị cảnh báo 'già sẽ khổ' vì liên tục đăng ảnh khoe thân nóng bỏng và tung tăng bất chấp...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 14 phút trước

Quế Vân nhận được nhiều lời khuyên về sức khỏe vì cô liên tục đăng ảnh diện đồ hở bạo khi mới sinh con được ít ngày.

Á hậu Huyền My tung clip bắt trend, dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào chiếc mũi đơ cứng như vừa động chạm 'dao kéo'

Á hậu Huyền My tung clip bắt trend, dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào chiếc mũi đơ cứng như...

Hoa Hậu - 13 giờ, 18 phút trước

Từng có thời gian làm chao đảo cộng đồng fan sắc đẹp vì nhan sắc tự nhiên của mình nhưng giờ đây Á hậu Huyền My lại khiến netizen thất vọng.

Vũ Khắc Tiệp tung clip hậu trường Ngọc Trinh 'mặc như không' trên thảm đỏ Cannes, đã 2 năm rồi mà nhìn vẫn 'ngượng chín mặt'

Vũ Khắc Tiệp tung clip hậu trường Ngọc Trinh 'mặc như không' trên thảm đỏ Cannes, đã 2 năm rồi mà nhìn...

VIDEO - 13 giờ, 18 phút trước

Mới đây, trên Instagram cá nhân, ông trùm Venus đã bất ngờ đăng tải clip hậu trường Ngọc Trinh trong buổi liên hoan phim cách đây 2 năm. Dù chỉ quay từ xa, song...