Có động thái này sau thông tin đã nộp phạt 3.100 tỷ đồng, Phạm Băng Băng tiếp tục nhận 'gạch đá'

Thứ hai, 08/10/2018 08:37

Nhiều cư dân mạng vẫn vô cùng bức xúc trước việc Phạm Băng Băng trốn thuế hàng nghìn tỷ đồng, không ngừng lên tiếng đòi tẩy chay cô.

Vào ngày 7/10 vừa qua, Phạm Băng Băng khiến cho người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải lên trang weibo lời cám ơn. Cô còn bày tỏ cảm xúc nhớ thương fan: “Cảm nhận được tâm niệm của các bạn! Nhớ các bạn”.

diễn viên, phạm băng băng, trốn thuế, sao hoa ngữ

diễn viên, phạm băng băng, trốn thuế, sao hoa ngữ

Phạm Băng Băng đăng tải trên weibo lời cám ơn dành cho người hâm mộ.

Việc kiều nữ họ Phạm trở lại weibo sau khi đăng bức thư xin lỗi vì hành vi trốn thuế cách đây không lâu nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Các fan của Phạm Băng Băng xúc động vì phát ngôn của cô. Họ bày tỏ: “Chị ơi, chúng em cũng nhớ chị nhiều”, “Chúng tôi vẫn ở đây, không hề rời đi”.

Tuy nhiên không ít netizen thể hiện sự bức xúc và lên tiếng chỉ trích Phạm Băng Băng. Những người này cho rằng nàng “Kim Tỏa” thật mặt dày khi thể hiện hy vọng tái xuất showbiz lúc nói nhớ thương fan. Họ bức xúc vì Phạm Băng Băng không lo tu tâm dưỡng tính, hối lỗi sau bê bối mà đã tính đến chuyện trở lại, tẩy trắng scandal trốn thuế của mình.

diễn viên, phạm băng băng, trốn thuế, sao hoa ngữ

Nhiều cư dân mạng vẫn vô cùng bức xúc trước việc Phạm Băng Băng trốn thuế
hàng nghìn tỷ đồng

Trước đó, trên mạng xuất hiện thông tin Phạm Băng Băng đã đóng đầy đủ 3.100 tỷ đồng tiền thuế trốn lậu. Cô tiến hành rao bán nhà, thế chấp tài sản vay tiền. Bên cạnh đó, vị hôn phu Lý Thần cũng luôn ở bên hỗ trợ Băng Băng gom tiền nên kết quả chẳng cần tới thời hạn 3 tháng mà cô đã hoàn tất được việc nộp phạt. Chưa biết thực hư tin tức trên như thế nào nhưng động thái mới nhất của Phạm Băng Băng cho thấy cô bình tĩnh và tự tin đối mặt với dư luận bất chấp bị ném đá và kêu gọi tẩy chay.

diễn viên, phạm băng băng, trốn thuế, sao hoa ngữ

Có thông tin cho biết Phạm Băng Băng đã hoàn tất việc nộp phạt hàng nghìn tỷ đồng.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>