Cổ Cự Cơ hãnh diện khoe mối tình 17 năm

Thứ sáu, 19/08/2011 15:12

Tối qua (18/8), chàng ca sỹ kiêm diễn viên điển trai Cổ Cự Cơ vừa tổ chức buổi lễ sinh nhật lần thứ 39 của mình. Đồng thời, anh cũng công khai mối tình kéo dài 17 năm với cô bạn gái Lorraine.

Cổ Cự Cơ

Năm 1991, anh chàng điển trai Cổ Cự Cơ bắt đầu làm quen với làng giải trí. Tuy không thuộc típ người hấp dẫn nhưng anh lại sở hữu vẻ đẹp gần gũi thân thiện cùng một nụ cười dễ mến. Lúc đầu Cổ Cự Cơ tham gia vào hãng phim TVB và sau đó trở thành một trong Ngũ hổ tướng (cùng với Cổ Thiên Lạc, Ngô Gia Lạc, Lưu Hải Oai và Keith Ho) của đài truyền hình danh tiếng nhất Hongkong này. Do khuôn mặt quá baby của mình mà các vai diễn của anh không đa dạng, hầu hết là hình ảnh của một anh chàng tốt bụng và hiền lành. Sự nghiệp điện ảnh của anh chỉ thật sự được biết đến với bộ phim Tân dòng sông ly biệt, hợp tác cùng với Triệu Vy. Với vai diễn Thư Hoàn trong phim, Cổ Cự Cơ dường như đã lột xác hoàn toàn. Tiếp sau thành công của Tân dòng sông ly biệt, anh lại hội ngộ với nữ văn sỹ Quỳnh Dao trong phần III của bộ phim truyền hình nổi tiếng Hoàn Châu Cách Cách. Chính hai bộ phim này đã đưa Cổ Cự Cơ thành chàng diễn viên nổi tiếng châu Á.

Cổ Cự Cơ và hai chị em trong Tân dòng sông ly biệt

Chàng Ngũ A Ca trong Hoàn Châu Cách Cách III

Cổ Cự Cơ có lẽ có duyên với âm nhạc hơn so với môn nghệ thuật thứ 7. Năm 1994 anh cho ra album đầu tiên “Explanation of Love” được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Rồi anh lại tiếp tục thu hút khán giả khi cùng Triệu Vy thể hiện những ca khúc tuyệt vời trong bộ phim Tân dòng sông ly biệt. Tính đến nay anh đã phát hành được 15 album và nhận được không ít giải thưởng âm nhạc.

Tối 18/8 chàng ca sỹ kiêm diễn viên điển trai này đã tổ chức một buổi tiệc để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 39 của mình. Điều đặc biệt trong sinh nhật lần này của anh chính là sự xuất hiện công khai của anh với mối tình kéo dài 17 năm, Lorraine.

Cổ Cự Cơ công khai xuất hiện cùng bạn gái

Lorraine đã hợp tác cùng Cổ Cự Cơ từ năm 1994, không lâu sau thì có tin đồn về chuyện tình cảm của hai người. Cuối cùng Cổ Cự Cơ mời Lorraine làm trợ lý riêng của mình. Tuy mối tình giữa anh và cô trợ lý không phải chuyện bí mật trong giới nghệ sỹ nhưng trước báo giới cả hai luôn giữ khoảng cách. Năm 2008, Cổ Cự Cơ nhận được giải thưởng Nam ca sỹ được yêu thích nhất năm. Trong lúc phát biểu cảm xúc của mình, anh không kiềm được xúc động và gửi lời cảm ơn đến cô trợ lý của mình.

Cả hai cùng chụp ảnh chung và cắt bánh mừng sinh nhật

Sinh nhật lần thứ 39 của anh có sự góp mặt của các ngôi sao như Ngô Gia Lạc, Dung Tổ Nhi, Twins… Trước sự chúc mừng của bạn bè đồng nghiệp, Cổ Cự Cơ và bạn gái mình lần đầu tiên cùng xuất hiện trước báo chí, chụp ảnh và cắt bánh sinh nhật. Tuy nhiên khi được hỏi đến dự định về đám cưới của hai người, thì anh chàng chung tình này cho biết anh vẫn chưa có ý định kết hôn.

Huyền Trân - Sina
loading...

Xem thêm >>