Chuyện tình giữa 'nàng tiên' và 'chàng quỷ' của showbiz Việt

09:10 06/06/2016

Nàng năng động và liều lĩnh, chàng suy tính kỹ càng và nhút nhát trước đám đông. Nàng đẹp như tiên, chàng xấu như... 'quỷ'. Dù vậy chuyện tình của họ lại đẹp như mơ.

Trong showbiz, ít có chuyện tình nào, ít có cuộc hôn nhân nào đẹp và hạnh phúc được như tổ ấm của gia đình đạo diễn "Taxi! Em tên gì" và diễn viên hot girl của "Blouse trắng", Đức Thịnh - Thanh Thúy.

Mối tình lãng mạn với cô vợ là... hàng xóm

Anh và Thanh Thúy vốn là bạn chung xóm Lò Heo bên chợ Bà Chiểu. Kỷ niệm về cô vợ là hàng xóm như thế nào, có gì đặc biệt không anh?

Tôi và Thúy tuy cùng xóm, biết nhau nhưng không chơi với nhau. Nhà của Thúy cho người ta thuê mặt tiền bán hủ tíu. Tôi cũng có vài lần ghé nhà Thúy, nhưng là tới ăn hủ tíu chứ không nói chuyện hay chơi với Thúy bao giờ.

Hồi đầu, thậm chí tôi còn ghét Thúy lắm. Hồi đó Thúy đang là ngôi sao, chạy show tối ngày. Còn tôi là đạo diễn ở sân khấu Phú Nhuận. Làm cùng sân khấu, Thúy còn tập tuồng của tôi, lại gần nhà nhưng chưa bao giờ chở nhau về.

Hồi xưa tôi cộc và khó lắm, chỉ chăm chăm vào vở diễn của mình thôi. Bất cứ cái gì làm ảnh hưởng đến vở diễn là tôi điên lên, quạt hết.

Có lần tôi với Cao Minh Đạt đi nhậu. Thúy lúc đó đang tập vở của tôi và cũng mới đóng chung phim với Đạt. Tôi không mời Thúy nhưng Đạt mời. Tôi cự nự "mày mời con nhỏ này làm chi vậy"? Đạt khen Thúy dễ thương.

Nhậu xong Thúy xin đi quá giang về, vì tôi là đàn ông nên không từ chối được, chứ trong bụng thì không muốn.

Đạo diễn Đức Thịnh, Diễn viên Thanh Thúy, Thanh Thúy - Đức Thịnh, Sao Việt

Vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh, Thanh Thúy.

Rồi làm thế nào mà hai người chuyển từ ghét thành yêu?

Có bữa tôi đang la rất hăng tiết một diễn viên khác thì Thúy đưa tôi ly cà phê. Đó giờ tôi không biết uống cà phê. Đang nóng nên tôi nốc phát hết ly mà có biết mình uống cái gì đâu. Nốc xong tôi mới chưng hửng "Ai? Ai đưa cho tôi cái thứ này vậy? Tôi đâu có uống thứ này đâu?"

Thúy nói, "Em". Từ đó tôi mới để ý Thúy. Sau này tôi nghiện cà phê lúc nào không biết.

Mọi người bảo Đức Thịnh không phải là một người lãng mạn. Mối tình của anh lại bắt đầu từ motip "ghét của nào trời trao của ấy". Vậy anh có một tình yêu lãng mạn không?

Tôi nghĩ là có. Hồi mới quen Thúy, tôi còn nghèo trong túi không có nhiêu tiền. Lần đầu tiên hẹn hò, Thúy dẫn tôi đi bar ở khách sạn Caravelle.

Trong bar máy lạnh mở hết số, ngồi chơi mà tôi đổ mồ hôi hột. Chút sau mấy người bạn của Thúy vào nữa, càng ngày càng đông. Bữa đó đi nguyên 1 tuần làm việc của tôi.

Lúc sau ra về, tôi nói với Thúy "Em biết anh làm sân khấu, biết thu nhập của anh mà". Hồi đó Thúy là ngôi sao cũng có nhiều người giàu theo đuổi. Thúy bảo, "Em thấy bình thường mà anh, thế giới đàn ông đều trả mà".

Tôi bảo "Cô bồ trước của anh có lúc phải nhét 50.000 vào ví anh". Giữa trời đêm, hai đứa vừa quen nhau chưa lâu, đứng nói chuyện ngoài đường, chia sẻ quan điểm sống với nhau cạnh cái xe Cub 81. Tôi nghĩ đó là cảnh lãng mạn của tôi và Thúy về tình yêu.

Lúc đó tôi tiếc. Tôi nghĩ là yêu thì phải hiểu điều đó. Nhưng có lẽ là thời điểm đó tôi thương Thúy nhiều hơn. Tôi thương Thúy thật nên tôi không thể giả vờ như không có điều gì xảy ra với mình.

Đạo diễn Đức Thịnh, Diễn viên Thanh Thúy, Thanh Thúy - Đức Thịnh, Sao Việt

Cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng đạo diễn phim "Taxi, em tên gì"?

Tôi bảo lần sau đi ăn quán khác, ăn phá lấu hay cái gì đó được rồi. Nhưng Thúy cũng chỉ giận tôi 1, 2 ngày. Sau đó Thúy thương tôi thật và suy nghĩ cho tôi nhiều hơn. Còn lúc chưa thương thì chỉ nghĩ công bằng xã hội thôi.

Hồi tôi chưa là gì thì Đạt đã nổi như cồn bên truyền hình. Đạt có thể vào những quán bar, nhà hàng mà tôi không dám tới. Đạt chạy xe @, tôi vẫn đi xe Cub nhưng chúng tôi vẫn chơi rất thân với nhau.

Lần đó, tôi với Thúy muốn đi chơi xa mà xe tôi không đi xa được. Tôi mượn xe Đạt nói đi vòng vòng Sài Gòn thôi, không dám nói thật. Đạt kêu chạy cẩn thận. Tôi chở Thúy một mạch từ Sài Gòn ra Vũng Tàu.

Từ lúc đi tới lúc ra Vũng Tàu mưa lất phất lất phất mà hai đứa hát suốt, không biết bao nhiêu bài. Rồi đi xe đạp đôi leo dốc. Hai đứa cứ bảo nhau không được bỏ cuộc, không được bỏ cuộc. Tới đỉnh hai đứa ngã lăn ra thở.

Lúc về trả xe, Đạt bảo "Tao biết lắm mà". Đạt biết mà vẫn cho mượn. Đạt tốt với tôi lắm!

Tôi và Thúy quen nhau 3 năm thì cưới. Lúc làm đám cưới, tôi chỉ có 70 triệu trong túi. Cả nhà tôi và nhà Thúy đều không giàu. Từ khi có bé Cà Phê, mọi thứ may mắn thuận lợi hơn rất nhiều.

Đối lập nhưng hoàn hảo

Khi đã thành vợ chồng, anh thấy người bạn đời của mình thế nào?

Giữa tôi và Thúy có nhiều điều trái ngược. Thúy có lợi thế về ngoại giao, năng động còn tôi rất ngại những chỗ đông người. Rất hiếm khi tôi ngồi trong bàn nhậu trên 7 người.

Thúy rất đẹp còn tôi ngoại hình thuộc dạng trung bình yếu nên tôi ngại đi event. Thúy chỉ cần lựa đại một bộ đồ nào đó là đã đẹp lắm rồi còn tôi thì có sửa soạn đến mấy cũng vậy.

Tôi rất sợ mặc vest thấy nó chật chội, khó chịu. Đi event lúc nào cũng phải cười cười sao cho lên hình đẹp. Tôi thích mặc áo thun, quần jeans thoải mái.

Đạo diễn Đức Thịnh, Diễn viên Thanh Thúy, Thanh Thúy - Đức Thịnh, Sao Việt

Đạo diễn Đức Thịnh

Thúy quyết đoán và làm rất lẹ còn tôi lúc nào cũng so trước so sau. Thúy có khát vọng, không bao giờ chịu đầu hàng, lúc nào cũng lạc quan. Tôi cũng có lúc nản nhưng Thúy hầu như không, ngay cả lúc khó khăn nhất. Có lẽ vợ chồng tôi bù cho nhau!

Thúy liều lĩnh lắm. Hồi mua nhà chung cư, hai vợ chồng chỉ có 400 triệu mà Thúy cũng dám mua mà nhà đó tới 1,5 tỷ.

Lúc Thúy mang bầu Cà Phê, tôi may mắn nhận phim "Mùa gió thổi" được mấy trăm triệu từ bộ phim đó. Thúy mua xe Kia Morning. Tôi về thấy xe đậu trước nhà, hỏi xe ai Thúy bảo mượn.

Tuần lễ sau vẫn thấy xe đó, tôi hỏi ai cho mượn lâu vậy? Thúy mới nói mua. Tôi hỏi tiền đâu mua? Thúy bảo thì mình làm từ từ trả.

Cái máu Thúy khác tôi hoàn toàn. Sau đó tôi nhận nhiều show quảng cáo, trả tiền mua chung cư. Ngân hàng bực mình vì vay mà trả lẹ quá còn bắt đóng phạt. Sau này mua nhà phố ở quận 7 cũng y chang.

Là hai mảng màu đối lập như vậy, trong cuộc sống làm sao tránh khỏi những lúc bực mình, phải không anh?

Ở nhà, tôi như Cà Phê ấy. Lúc Thúy xắt thịt cho Cà Phê, tôi hay bốc ăn vụng. Cái tính đó của tôi Thúy ghét lắm. Ngược lại Thúy cũng có nhiều cái làm tôi bực mình. Kiểu hơi lặt vặt như là đang ngồi họp công ty quay qua nói chuyện tài xế, con cái.

Việc nhà tôi lười lắm, Thúy la quá trời. Tôi có thể đi xa mấy chục cây số để đá banh nhưng ra lấy đồ cách có vài mét tôi cũng ngại nữa. Chơi với con cũng vậy, chừng 5 phút tôi chán.

Tôi chỉ tự tin khi nói về nghệ thuật, còn chuyện đời sống tôi rất sợ mình nói sai. Xe đời nào, tôi không biết. Mỗi lần xe hư tôi rất rối.

Đạo diễn Đức Thịnh, Diễn viên Thanh Thúy, Thanh Thúy - Đức Thịnh, Sao Việt

Diễn viên Thanh Thúy sở hữu nét đẹp thùy mị của người phụ nữ Việt Nam.

Hồi đầu tôi gọi cho Thúy, sau này tôi cố gắng không làm phiền nữa mặc dù tôi tự sửa thì rất là lâu. Sống với cái tính đó của tôi không cằn nhằn mới lạ.

Gia đình anh đã bao giờ gặp sóng to gió lớn?

Cũng như những gia đình khác, vợ chồng tôi có lúc này lúc khác. Nhưng tôi chắc chắn một điều là vợ chồng tôi rất thương nhau.

Cả hai người luôn nghĩ đến người kia trước khi ra quyết định. Có lẽ tôi thương Thúy nhiều hơn. Tôi không bằng những người đàn ông khác nhưng Thúy vẫn thương tôi.

Thúy chăm sóc con cái, lo cho gia đình, gần như Thúy là trụ cột. Mua sắm cái này cái kia hoàn toàn là do Thúy. Cuộc sống và con người tôi thuộc về nghệ thuật nhiều hơn.

Chính vì thế, mỗi lần xảy ra chuyện gì đó, tôi đều nghĩ Thúy đã thiệt thòi vì tôi nhiều, tôi càng thương Thúy hơn.

Sợ nhất không phải là cãi nhau mà sợ nhất khi vợ chồng không còn sự thân mật. Có thể cãi nhau cả trăm lần nhưng chỉ cần một cái ôm vai, đùa giỡn nhau có thể xóa sạch tất cả.

Sự thân mật làm cho mọi khiếm khuyết được xóa nhẹ đi, những cuộc cãi nhau trôi nhẹ đi. Nếu không thân mật được căng thẳng sẽ trở thành bùng nổ.

Khi đã sống với nhau 8 ,9 năm rồi thì người kia như là một phần cơ thể của mình, thương nhau nhiều hơn. Tôi và Thúy là như vậy.

Cà Phê mới là soái ca trong nhà

Cà Phê thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ. Có điểm nào con trai giống anh không?

Cà Phê lém, thông minh, rất tình cảm. Về điều này Cà Phê giống tôi nhiều.

Đạo diễn Đức Thịnh, Diễn viên Thanh Thúy, Thanh Thúy - Đức Thịnh, Sao Việt

Cà Phê không những có ngoại hình dễ thương, cậu bé còn rất thông minh và lém lỉnh.

Ví dụ, nếu hỏi Cà Phê con thương ba hay thương mẹ hơn không bao giờ nó trả lời. Còn nếu nói, "Cà Phê không thương ba đúng không, ba biết mà" thì nó sẽ lại gần ôm mình. Chỉ thế thôi là mình hiểu. Cà Phê ít thể hiện bằng lời mà thể hiện bằng hành động.

Cà Phê nhìn sự việc khác biệt lắm. Có lần đi chơi với cả đoàn, một bé gái cắn tay Cà Phê, tôi nhìn thấy mà đứng yên coi Cà Phê làm sao.

Lúc đó có phụ huynh của bé gái đó nữa, họ la bé gái quá trời. Tôi thấy dấu răng thì xót con. Tôi hỏi "Con, tại sao con không giật tay ra vậy?". Cà Phê nói "Con sợ em đau". Bà phụ huynh kia nghe vậy về viết status đúng chuẩn Soái Ca.

Cũng có lúc, nó chảnh lắm. Tôi kêu nó giải bài toán này đi, nó hỏi "Ba còn bài nào khó hơn không?". Có bữa hai cha con luyện phát âm tiếng Anh. Sau khi đọc vài câu tiếng Anh, tôi hỏi nó "Phê, ba phát âm vậy đúng chưa"? Nó chặc lưỡi "Ba nói tiếng Việt cũng đủ rồi mà"!

Bố mẹ đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, Cà Phê có bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật không ạ?

Tôi nghĩ là có. Nó cứ đòi tôi mua cho phi tiêu. Tôi mua 3 cây. Cây đầu tiên nó phi lên mái nhà, cây thứ hai phi trúng người ta, cây thứ 3 nó phi xuống đất. Như con nít thì nó sẽ chơi trò khác, còn Cà phê thì nói "cái trò này không có vui". Nó chữa cháy, chữa thẹn y chang kiểu của tôi.

Có đợt Sài Gòn tự nhiên lạnh, sáng đó tôi chở nó đi học. Nó thở dài nói "Ba ơi, con chán quá". Tôi lo lắng hỏi "Sao con chán?". Nó bảo "Nước mình lạnh mà không có tuyết". Tôi cười lớn giữa đường luôn.

Trước tôi diễn ở Phú Nhuận, cũng cho nó theo. Nó diễn với Bí Ngô con chị Hồng Vân. Đoạn đó, nó sẽ hát bài "Con vịt" nhưng Bí Ngô ra trước lại hát đúng bài đó. Chút anh ý tự xử lý hát bài khác, một bài tiếng Anh vì đâu có tập trước.

Ảnh còn biết đòi cát xê nữa. Mỗi lần diễn xong chị Hồng Vân cho 100.000 đồng. Bữa đó chưa lãnh, nó ngồi chống tay vào má ngồi hoài vậy đó. Tôi kêu, Cà Phê đi về con. Nó bảo "Chưa có cát xê". Mọi người cười quá trời.

Cám ơn anh đã chia sẻ và chúc gia đình anh mãi hạnh phúc!

>> Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc ngọt ngào ở Australia

Theo Ttvn.vn
Vợ chồng Meghan gây phẫn nộ vì làm xấu mặt Hoàng gia Anh, Tổng thống Mỹ liền có phát ngôn 'dằn mặt'

Vợ chồng Meghan gây phẫn nộ vì làm xấu mặt Hoàng gia Anh, Tổng thống Mỹ liền có phát ngôn 'dằn mặt'...

Chuyện làng sao - 11 phút trước

Meghan và Harry nhận về những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng khi lần đầu tiên lộ diện trên truyền hình sau khi rời khỏi Anh để tới Mỹ sinh sống.

Nạn nhân xấu số từ thói trăng hoa của Thành Long hóa ra chẳng ai nghĩ đến, Ngô Ỷ Lợi không phải là duy nhất

Nạn nhân xấu số từ thói trăng hoa của Thành Long hóa ra chẳng ai nghĩ đến, Ngô Ỷ Lợi không phải...

Chuyện làng sao - 49 phút trước

Ngoài sự nghiệp rực rỡ, Thành Long lại là một nhân vật ồn ào của giới truyền thông Hoa ngữ bởi những scandal tai tiếng.

Vợ hờ của Thành Long đá xéo 'con dâu' lười nhác, khiến con mình phải vất vả kiếm tiền mưu sinh

Vợ hờ của Thành Long đá xéo 'con dâu' lười nhác, khiến con mình phải vất vả kiếm tiền mưu sinh

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Cư dân mạng cho rằng, mối quan hệ giữa Ngô Ỷ Lợi và Andi dường như không được tốt đẹp.

Lần đầu xuất hiện sau tin đồn bầu bí, Mỹ Tâm gây sốt với kiểu tóc theo trend Jennie - BLACKPINK

Lần đầu xuất hiện sau tin đồn bầu bí, Mỹ Tâm gây sốt với kiểu tóc theo trend Jennie - BLACKPINK

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Cứ mỗi lần Mỹ Tâm xuất hiện tại sự kiện là lại khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Karik phản ứng gây chú ý khi bạn gái liếm lên má như mèo giữa nơi công cộng

Karik phản ứng gây chú ý khi bạn gái liếm lên má như mèo giữa nơi công cộng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Hành động bất ngờ của Bella khiến nam rapper khá bất ngờ.

Nạn nhân xấu số từ thói trăng hoa của Thành Long hóa ra chẳng ai nghĩ đến, Ngô Ỷ Lợi không phải là duy nhất

Nạn nhân xấu số từ thói trăng hoa của Thành Long hóa ra chẳng ai nghĩ đến, Ngô Ỷ Lợi không phải...

Chuyện làng sao - 49 phút trước

Ngoài sự nghiệp rực rỡ, Thành Long lại là một nhân vật ồn ào của giới truyền thông Hoa ngữ bởi những scandal tai tiếng.

Đừng để mặc quá 'già' khi ngoài 35 tuổi. Hãy thử 24 bộ đồ sau, vừa giảm tuổi vừa khí chất

Đừng để mặc quá 'già' khi ngoài 35 tuổi. Hãy thử 24 bộ đồ sau, vừa giảm tuổi vừa khí chất

Thời trang + - 1 giờ, 7 phút trước

Phụ nữ đã ngoài 35 tuổi thì gương mặt dần héo hon, muốn ăn mặc không thua gì các cô gái trẻ trung, phong thái nữ tính thì cần có bí quyết khi kết...

Phụ nữ đã lập gia đình có nên có bạn trai khác giới? Bạn sẽ hiểu sau khi đọc

Phụ nữ đã lập gia đình có nên có bạn trai khác giới? Bạn sẽ hiểu sau khi đọc

Tâm sự - 1 giờ, 7 phút trước

Trên mạng xuất hiện một cuộc khảo sát “Phụ nữ đã lập gia đình có nên có bạn khác giới hay không” nhanh chóng dấy lên những bàn luận sôi nổi của đông đảo...

Loài cá tràn ngập sông Hằng ở Ấn Độ! Tại sao người dân địa phương không dám ăn và cũng không thể xuất khẩu?

Loài cá tràn ngập sông Hằng ở Ấn Độ! Tại sao người dân địa phương không dám ăn và cũng không thể...

Đời sống số - 1 giờ, 7 phút trước

Đây là loài cá da trơn của Ấn Độ. Loài cá da trơn này không được ghi nhận là loài cá bản địa của Ấn Độ, nó thuộc loài cá da trơn khá hung...

Nam thanh niên hung hãn túm cổ, đánh vào mặt người phụ nữ mang bầu

Nam thanh niên hung hãn túm cổ, đánh vào mặt người phụ nữ mang bầu

VIDEO - 1 giờ, 7 phút trước

Dù nhân viên bảo vệ đã lao vào ôm thanh niên kia kéo ra nhưng anh ta không chịu buông tay khỏi cổ người phụ nữ mà còn hung hăng hơn. Người phụ nữ...

Vợ hờ của Thành Long đá xéo 'con dâu' lười nhác, khiến con mình phải vất vả kiếm tiền mưu sinh

Vợ hờ của Thành Long đá xéo 'con dâu' lười nhác, khiến con mình phải vất vả kiếm tiền mưu sinh

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Cư dân mạng cho rằng, mối quan hệ giữa Ngô Ỷ Lợi và Andi dường như không được tốt đẹp.

Lần đầu xuất hiện sau tin đồn bầu bí, Mỹ Tâm gây sốt với kiểu tóc theo trend Jennie - BLACKPINK

Lần đầu xuất hiện sau tin đồn bầu bí, Mỹ Tâm gây sốt với kiểu tóc theo trend Jennie - BLACKPINK

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Cứ mỗi lần Mỹ Tâm xuất hiện tại sự kiện là lại khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 24/9/2020: Tuổi Ngọ may mắn hơn người, Tỵ dễ vướng họa tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 24/9/2020: Tuổi Ngọ may mắn hơn người, Tỵ dễ vướng họa tiểu nhân

Đời sống số - 2 giờ, 8 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 24/9/2020.

Hãy nói 3 từ với con bạn mỗi ngày, và con bạn sẽ trở nên tốt hơn từng ngày, và bạn sẽ nhận được lợi ích từ điều đó sớm

Hãy nói 3 từ với con bạn mỗi ngày, và con bạn sẽ trở nên tốt hơn từng ngày, và bạn sẽ...

Chăm con - 2 giờ, 9 phút trước

Cha mẹ nào mà chẳng muốn con mình phải xuất sắc, giỏi giang hơn con nhà người ta một chút. Nhưng đứa trẻ nào cũng có ý kiến ​​riêng của mình, nếu bạn nói...

Vì sao các nữ vận động viên 'tắm tiên' ngay sau khi lặn? Sự thật đằng sau quá buồn!

Vì sao các nữ vận động viên 'tắm tiên' ngay sau khi lặn? Sự thật đằng sau quá buồn!

Đời sống số - 2 giờ, 9 phút trước

Một số bạn quan tâm đến việc thi đấu môn lặn sẽ biết vận động viên nhảy xong sẽ lập tức ra khỏi bể bơi và tắm trên bờ, một số thì dùng vòi...

Karik phản ứng gây chú ý khi bạn gái liếm lên má như mèo giữa nơi công cộng

Karik phản ứng gây chú ý khi bạn gái liếm lên má như mèo giữa nơi công cộng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Hành động bất ngờ của Bella khiến nam rapper khá bất ngờ.

Ngọc Trinh bị chị gái dìm bởi vòng một 'bức thở', cháu gái lấn át vì độ 'cute' khó cưỡng

Ngọc Trinh bị chị gái dìm bởi vòng một 'bức thở', cháu gái lấn át vì độ 'cute' khó cưỡng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 13 phút trước

Có vẻ Ngọc Trinh đã gặp được đối thủ nặng kí, lại chính là hai người 'phụ nữ' trong nhà của cô.

Mất ông, siêu mẫu Hà Anh bùi ngùi nhận ra nhiều điều

Mất ông, siêu mẫu Hà Anh bùi ngùi nhận ra nhiều điều

Chuyện làng sao - 12 giờ, 34 phút trước

Hà Anh xúc động, bùi ngùi khi nghĩ một ngày nào đó con gái đưa mình về với đất mẹ.

'Mỹ nam xứ Đài' Hạ Quân Tường ép vợ sinh sớm 2 tuần vì không thích con gái mang cung Xử Nữ

'Mỹ nam xứ Đài' Hạ Quân Tường ép vợ sinh sớm 2 tuần vì không thích con gái mang cung Xử Nữ...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 36 phút trước

Mỹ nam xứ Đài Hạ Quân Tường làm dậy sóng dư luận khi ép vợ mổ, sinh con sớm 2 tuần so với dự kiến.

Cùng một bức ảnh Đông Nhi khi ăn mặc lôi thôi, qua camera thường và đã chỉnh sửa liệu có khác?

Cùng một bức ảnh Đông Nhi khi ăn mặc lôi thôi, qua camera thường và đã chỉnh sửa liệu có khác?

Chuyện làng sao - 12 giờ, 37 phút trước

Nhan sắc của Đông Nhi trong những tấm hình được ghi lại bằng camera thường chiếm trọn spotlight.

Lee Min Ho hẹn hò Hoa hậu Hàn Quốc Jung Sora, thường xuyên chụp ảnh ở cùng địa điểm?

Lee Min Ho hẹn hò Hoa hậu Hàn Quốc Jung Sora, thường xuyên chụp ảnh ở cùng địa điểm?

Chuyện làng sao - 12 giờ, 53 phút trước

Cư dân mạng nghi ngờ, Lee Min Ho đang bí mật hẹn hò Hoa hậu Jung Sora.

Vừa tặng quà, nói lời yêu thương trong ngày sinh nhật, chồng con đã phàn nàn ca sĩ Thu Minh

Vừa tặng quà, nói lời yêu thương trong ngày sinh nhật, chồng con đã phàn nàn ca sĩ Thu Minh

Chuyện làng sao - 12 giờ, 53 phút trước

Bị chồng con phàn nàn về việc hát quá to, Thu Minh đã buộc phải ngừng hát, xin lỗi khán giả trong ngày sinh nhật.

Quỳnh Nga: 'Phụ nữ độc lập thường rất cuốn hút về ngoại hình'

Quỳnh Nga: 'Phụ nữ độc lập thường rất cuốn hút về ngoại hình'

Tâm sự - 12 giờ, 55 phút trước

Ca sĩ kiêm diễn viên Quỳnh Nga khuyên các chị em nên độc lập về tài chính để thu hút sự chú ý của người khác giới.

'Phạm Băng Băng xứ Thái' Chompoo Araya gây sốt khi khoe body nóng bỏng ở tuổi U40

'Phạm Băng Băng xứ Thái' Chompoo Araya gây sốt khi khoe body nóng bỏng ở tuổi U40

Thời trang sao - 12 giờ, 56 phút trước

Mặc dù đã trải qua việc sinh nở nhưng Chompoo Araya vẫn giữ được nhan sắc ngọt ngào cùng thân hình nuột nà, gợi cảm.

Thanh Thảo đáp trả khi bị nói cố ý khơi lại chuyện con trai Ngô Kiến Huy để PR

Thanh Thảo đáp trả khi bị nói cố ý khơi lại chuyện con trai Ngô Kiến Huy để PR

Chuyện làng sao - 16 giờ, 49 phút trước

Nữ ca sĩ đã dành một chia sẻ dài để đáp trả bình luận trái chiều từ dư luận.