Chuyện tình 7 năm đẹp như mơ của Lee Byung Hun và Lee Min Jung

Chủ nhật, 09/06/2013 11:23

(Ngoisao.vn) - Cả hai cũng trải qua khoảng thời gian yêu đương đầy thăng trầm như nhiều cặp tình nhân khác.

Mới đây, cặp đôi Lee Byung Hun Lee Min Jung đã chính thức tuyên bố kết hôn làm dấy lên tin đồn họ đang phải “cưới chạy bụng”. Tuy nhiên, cặp đôi này đã có một chuyện tình 7 năm trước khi tiến đến quyết định kết hôn chứ không phải “yêu nhanh, cưới vội” như nhiều người vẫn nghĩ.

Cùng nhìn lại câu chuyện tình yêu đẹp như mơ của Lee Byung Hun và Lee Min Jung:

Khoảnh khắc gặp nhau lần đầu tiên vào 7 năm trước...

Năm 2006, Lee Byung Hun và Lee Min Jung gặp nhau lần đầu tiên. Lee Byung Hun khi ấy đã là diễn viên kỳ cựu thuộc hàng top-star, trong khi đó Lee Min Jung chỉ mới vào nghề và đang cố gắng đặt chân vào showbiz.


Cuộc tình của Lee Byung Hun và Lee Min Jung đã bắt đầu 7 năm trước đó

Hai người được giới thiệu với nhau qua những người quen, nhưng cả hai đều bận bịu nên không có thời gian gặp nhau. Trong một lần phỏng vấn ở talk show "Healing Camp" của SBS, Lee Byung Hun đã nói rằng: “Lee Min Jung lúc ấy vừa mới có việc để làm, còn tôi thì hầu như không có thời gian rãnh rỗi... nên rất khó để hai chúng tôi gặp nhau, nên chúng tôi đã chia tay".

Cuộc sum họp hạnh phúc 5 năm sau...

5 năm sau đó, kể từ lần chia tay trước, Lee Byung Hun và Lee Min Jung lại có cơ hội kết đôi. Lee Min Jung lúc này đang nổi tiếng và nhận được nhiều lời khen từ khi đóng drama "Smile You" của SBS"Boys Over Flowers" của KBS. Cô đã được đề cử cho nhiều giải về mặt diễn xuất và chuyện tình của hai người lại bắt đầu trong buổi trao giải.


Tình yêu đã trở lại với họ sau 5 năm

Khi Lee Byung Hun quay xong bộ phim Hollywood: "G.I. Joe 2", hai người lại bắt đầu hẹn hò lần nữa. "Lee Min Jung đã xuất hiện trong giấc mơ của tôi" - Lee Byung Hun đã nói thế trên "Healing Camp" trong lúc chàng diễn viên tiếp tục cho biết thêm nhiều thông tin về cách mà hai người bọn họ đã quay trở lại với nhau.

Và cuộc hôn nhân định mệnh..

Kể từ khi cả hai công khai mối quan hệ của mình, paparazzi thường xuyên “chộp” được bức ảnh Lee Min Jung ra vào nhà ba mẹ của Lee Byung Hun. Kể từ khi những bức ảnh này được công khai trên mọi mặt báo, đại diện của cả hai phía đã lên tiếng chính thức về việc họ sẽ kết hôn vào năm 2013.


Sau nhiều thăng trầm, cặp đôi này sẽ kết hôn vào tháng 8 tới

Sau đó, cả hai người liên tục hẹn hò nhau trên khắp thế giới, dù là Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản. Chị gái của Lee Byung Hun, Lee Eun Hee cũng từng nói rằng, cả hai người đang có mối quan hệ tốt đẹp và cũng xác nhận rằng đám cưới sẽ sớm diễn ra.

Cuối cùng, sau 7 năm yêu nhau đầy thăng trầm và cũng không kém phần hạnh phúc, cặp đôi sẽ có một cái kết có hậu vào tháng 8 tới trong sự mong đợi của hàng ngàn người hâm mộ.

SAND (Nguồn giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>