Chồng nữ diễn viên “Gia đình là số 1” lĩnh án tù 4 năm rưỡi sau khi lái xe gây tai nạn chết người

Thứ tư, 12/12/2018 21:22

Hwang Min, chồng của nữ diễn viên Park Hae Mi chính thức nhận án tù vì tội gây tai nạn khiến 2 người tử vong.

Hôm nay (12/12), tòa án quận Uijeongbu đưa ra phán quyết cuối cùng đối với Hwang Min, chồng của nữ diễn viên “Gia đình là số 1” Park Hae Mi. Kết quả, anh phải chịu án tù 4 năm 6 tháng vì tội gây tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

park hae mi, gia đình là số 1, hwang min

Hwang Min, chồng của nữ diễn viên Park Hae Mi chính thức nhận án tù vì tội
gây tai nạn khiến 2 người tử vong.

Đây được coi là mức án khoan hồng đối với ông xã của Park Hae Mi vì trước đó phía công tố đưa ra đề nghị 6 năm tù. Nguồn tin từ luật sư của Hwang Min cho biết: “Hwang Min có mặt tại tòa trong trang phục tù nhân và bị còng tay. Anh chấp nhận án phạt và hứa sẽ thay đổi. Anh mong nhận được sự tha thứ từ phía gia đình nạn nhân”.

Đại diện luật pháp của 1 trong số 2 gia đình nạn nhân bày tỏ: “Gia đình không thỏa mãn với hình phạt dành cho Hwang Min nhưng sẽ tôn trọng phán quyết của tòa án. Từ lúc xảy ra tai nạn cho tới khi anh ta phải vào viện và ra viện, có rất nhiều thời gian để Hwang Min xin lỗi chúng tôi 1 cách chân thành nhưng anh ta không làm thế”.

Ngày 27/9, Hwang Min điều khiển xe đâm vào xe tải bên đường ở tỉnh Gyeonggi-do. 2 người thuộc đoàn kịch ngồi trên xe của anh đã tử vong tại chỗ. Hwang Min cũng bị thương và phải vào viện. Kết quả thử nồng độ cồn trong máu cho thấy anh đã uống rượu trước khi lái xe.

park hae mi, gia đình là số 1, hwang min

Ông xã của Park Hae Mi đã uống rượu trước khi điều khiển xe vào ngày 27/9.

Park Hae Mi đã hủy tất cả các hoạt động sau vụ tai nạn do chồng gây ra. Cô không chỉ gửi lời xin lỗi mà còn lo chi phí tang lễ để an ủi gia đình các nạn nhân. Hae Mi từ chối gặp mặt ông xã và mong chồng mình phải chịu trách nhiệm trước việc mà anh gây ra.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>