Chiến Thắng tự tay trang trí phòng ngủ sau khi quyết định tái hôn với vợ ba

Thứ tư, 20/09/2017 16:10

Danh hài Chiến Thắng lại một lần nữa gây bất ngờ khi quyết định tái hôn với vợ ba chỉ sau thời gian ngắn ly hôn.

Chiến Thắng là nghệ sĩ hài luôn mang lại tiếng cười vui vẻ cho mọi người nhưng chuyện tình của anh lại khá lận đận và ồn ào. Sau hai lần kết hôn và đổ vỡ, danh hài gây bất ngờ khi thông báo lấy vợ ba chỉ sau một thời gian ngắn quen biết và tìm hiểu. Những tưởng hạnh phúc sẽ mỉm cười với anh nhưng chỉ sau 6 tháng kết hôn, Chiến Thắng và vợ kém 15 tuổi Thu Ngọc đã quyết định đường ai nấy đi. Lý do Thu Ngọc đệ đơn ly hôn là vì Chiến Thắng quá bận rộn, không có thời gian giành cho gia đình, tính tình không hợp nhau.

Chiến Thắng, danh hài Chiến Thắng, Chiến Thắng tái hợp với vợ ba, Chiến Thắng và vợ ba,chuyện làng sao,sao Việt

Danh hài Chiến Thắng kết hôn và ly hôn cũng nhanh chóng.

Quyết định ly hôn của vợ đã khiến danh hài Chiến Thắng sốc và đau lòng. Thậm chí, khi bạn gái cũ muốn tái hợp nhưng Chiến Thắng cũng từ chối.

Mới đây, danh hài lại một lần nữa khiến khán giả bất ngờ khi quyết định tái hợp với Thu Ngọc: "Vào ngày 25/9 tới, tôi cùng bố mẹ sẽ đến nhà Thu Ngọc để đón cô ấy về. Sau khi ly hôn, tôi và Thu Ngọc vẫn thường xuyên nói chuyện và trao đổi về cuộc sống, con cái. Nguyên nhân dẫn đến ly hôn giữa chúng tôi không phải vì người thứ ba, cũng không có lý do gì gay gắt để hận thù hay ghét bỏ nhau.

Khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân thì khó tránh khỏi những điều 'hụt hẫng'. Bản thân tôi là người từng trải, còn Thu Ngọc thì chưa từng trải qua cuộc đổ vỡ nào, chưa có nhiều kinh nghiệm sống, độ tuổi lại cách xa nhau vì thế chưa có sự thấu hiểu hết về đối phương. Khi mỗi người một nơi, chúng tôi nhận ra mình vẫn còn yêu nhau, vẫn cần có nhau trong cuộc sống. Đó là lý do chúng tôi quyết định quay về".

"Chúng tôi đã ngồi lại nói chuyện với nhau và nói hết tâm tư nguyện vọng với bố mẹ. Đây cũng chính là điều bố mẹ hai bên gia đình rất vui khi chúng tôi quyết định tái hợp. Vợ chồng tôi dự định sẽ sớm sinh con trong năm tới. Đứa con sẽ là sợi dây gắn kết gia đình", nam danh hài chia sẻ thêm.

Danh hài còn chia sẻ trên Facebook cá nhân hình ảnh về bức tranh gà trống và gà mái bên đàn con trong phòng ngủ cùng chú thích: "Hoàn thành bức tranh tường để đón những gì tốt đẹp nhất".

Chiến Thắng, danh hài Chiến Thắng, Chiến Thắng tái hợp với vợ ba, Chiến Thắng và vợ ba,chuyện làng sao,sao Việt

Danh hài Chiến Thắng quyết định tái hợp với vợ ba Thu Ngọc.

Chiến Thắng, danh hài Chiến Thắng, Chiến Thắng tái hợp với vợ ba, Chiến Thắng và vợ ba,chuyện làng sao,sao Việt

Anh trang trí lại phòng ngủ để chuẩn bị đón vợ. Bức tranh trên tường với ý nghĩa
mong có con.

Lộ sự thật nguyên nhân khiến vợ 3 Chiến Thắng đệ đơn ly hôn

Thu Trang, Hoàng Nghĩa (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>