Chia sẻ xúc động của Đan Lê về khoảnh khắc bố chồng luống cuống trên sân khấu VTV Awards

Thứ tư, 13/09/2017 09:29

Cách đây ít giờ, Đan Lê đã viết một dòng trạng thái khá dài chia sẻ về 'khoảnh khắc đặc biệt chưa từng có' của gia đình cô trên sân khấu VTV Awards diễn ra tuần trước.

Đó là giây phút mà vợ chồng Đan Lê - Khải Anh cùng đoàn phim "Người phán xử" được đích thân bố chồng cô - đạo diễn Khải Hưng - nguyên Giám đốc Hãng phim truyền hình Việt Nam trao giải thưởng. "Với 3 bố con tôi ngoài sự vỡ oà xúc động thì còn là những cảm xúc lộn xộn đến nỗi không biết phải sắp xếp thế nào", Đan Lê viết về giây phút đặc biệt mà cô chưa thể quên, mỗi lần xem lại là "vừa bồi hồi vừa buồn cười khó tả".

Nữ diễn viên thuật lại, vào giây phút mà "Người phán xử" được xướng tên giành chiến thắng hạng mục "Phim truyền hình được yêu thích nhất", cô và Khải Anh nhìn nhau mà ngập ngừng không biết phải làm gì. Chỉ sau khi trở về nhà, cả hai mới thú nhận lúc đó rất muốn được ôm chặt lấy nhau nhưng lại không dám. "Đây cũng không phải thành công của riêng chúng tôi mà là của cả một tập thể hùng hậu, thế nên chúng tôi dừng lại một nhịp vì không muốn "làm quá" hoặc bị xiên chệch sang chuyện khác. (Có thể chúng tôi nhạy cảm nên nghĩ hơi nhiều. Chứ năm kia đi dự, chỉ với vai trò là vợ đi theo thì chúc mừng ôm hôn chồng thoải mái)".

Mc đan lê,diễn viên đan lê,đan lê chia sẻ về bố chồng,chuyện làng sao,sao Việt

Đan Lê bắt tay cùng bố chồng trên sân khấu VTV Awards

Song, lúc lên sân khấu nhận giải cùng đoàn phim, hai vợ chồng còn bối rối hơn nữa khi người trao giải chính là bố của mình. Đan Lê chia sẻ, chính bố chồng cô cũng chung sự bối rối với các con. "Diễm My" tiết lộ đây là lần thứ hai trong đời cô nhìn thấy người bố chồng nổi tiếng "luống cuống vì xúc động".

"Bố chồng tôi - một người đàn ông cá tính cực độ - một nghệ sĩ lớn và một nhà quản lý nhiều năm dạn dày kinh nghiệm, từng ấy năm biết ông và sau này là con dâu ông, đây là lần thứ 2 trong đời tôi thấy ông luống cuống vì xúc động. Lần đầu tiên là lúc ông nói lời phát biểu trong đám cưới của 2 đứa chúng tôi. Và lần này nữa! Bố tôi bắt tay chồng tôi, rồi bắt tay tôi, nửa muốn ôm chúng tôi, nửa lại ngại ngùng điều gì đấy. Và thế là 3 người chúng tôi cứ loanh quanh ở đấy, díu vào nhau, không muốn rời đi mà cũng không biết phải làm gì tiếp. Cảm xúc ấy thật là kỳ lạ, đan xen, lẫn lộn.", Đan Lê viết.

Mc đan lê,diễn viên đan lê,đan lê chia sẻ về bố chồng,chuyện làng sao,sao Việt

Mc đan lê,diễn viên đan lê,đan lê chia sẻ về bố chồng,chuyện làng sao,sao Việt

Khoảnh khắc đặc biệt của gia đình Đan Lê - Khải Anh

Nữ diễn viên cũng không giấu niềm tự hào trước thành công của chồng - đạo diễn Khải Anh, một trong ba đạo diễn của "Người phán xử", cũng như thành công của chính cô trong sự nghiệp diễn xuất tay ngang. "Khi chúng tôi mải miết khẳng định mình trước cái bóng quá lớn của bố, có những lúc chúng tôi áp lực. Nhưng hôm ấy, trong khoảnh khắc "lời nguyền" cha truyền con nối được hoá giải bằng một giải thưởng uy tín và sự ủng hộ áp đảo của khán giải yêu phim, tôi tin rằng bố chồng tôi, chồng tôi và cả tôi đều cảm thấy hãnh diện trước người kia."

Mc đan lê,diễn viên đan lê,đan lê chia sẻ về bố chồng,chuyện làng sao,sao Việt

Mc đan lê,diễn viên đan lê,đan lê chia sẻ về bố chồng,chuyện làng sao,sao Việt

Đạo diễn Khải Anh cùng ê-kip Người phán xử nhận giải "Phim truyền hình ấn tượng"

Dòng tâm sự của Đan Lê vào đêm muộn đã nhận được rất nhiều chia sẻ yêu mến. Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ diễn viên xinh đẹp dành lời ca tụng đầy trân quý dành cho bố chồng. Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Đan Lê đã tìm được bến đỗ bình yên bên đạo diễn Khải Anh, cũng chính là mối tình đầu của cô. Gia đình hạnh phúc mà Đan Lê có được hiện tại một phần là nhờ vào sự ủng hộ của đạo diễn - NSND Khải Hưng. Ông đã không ít lần lên tiếng bảo vệ và khen ngợi con dâu trước công luận.

Cậu bé khóc như mưa sau khi xem xong tập cuối người phán xử

Click xem thêm:Mỹ Linh, Nhã Phương và Đan Lê công phá thảm đỏ 'VTV Awards 2017'

Hoàng Lê (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>