Chi Pu: 'Tôi không sợ chị Ngọc Trinh lấn át mình'

09:48 04/06/2020

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về cải lương và về bạn diễn Ngọc Trinh trong ngày ra mắt MV mới.

Chào Chi Pu, trước khi làm MV mới có liên quan đến cải lương, bạn có thích cải lương không?

Tôi là người Bắc, không biết nhiều về cải lương nhưng với dự án này, tôi đã dành thời gian tìm hiểu rất nhiều về các vở diễn cải lương và các nghệ sĩ. Tôi được cô Bạch Tuyết kể về cải lương và biết sâu được nguồn cội cải lương ra sao, đến bây giờ cải lương thế nào. Sau một quá trình tôi cũng tập được những động tác trong cải lương để có thể đóng trong MV. Tôi cảm thấy đây cũng là một môn nghệ thuật rất hay của Việt Nam. Thầy Thanh Sơn cũng nói tôi qua lớp thầy học, thầy sẽ chỉ dạy thêm nhiều hơn. Thầy cũng mong muốn về sau sẽ thấy một cô đào Chi Pu trong cải lương (cười). Tôi cũng cảm thấy thích thú về bộ môn cải lương này.

Giới trẻ thường cho rằng cải lương là sến. Còn bạn có cách nhìn thế nào về loại hình cải lương?

Ở Bắc cũng có nhiều loại hình nghệ thuật như chèo, quan họ… Nhiều bạn trẻ vẫn hay dùng từ “sến" nhưng khi tôi tìm hiểu, tôi thấy có sức hút đặc biệt. Đó cũng là lý do vì sao tôi thấy có nhiều người yêu nghệ thuật văn hoá cải lương đến vậy. Càng tìm hiểu nhiều tôi càng cảm thấy thích thú và yêu bộ môn này hơn. Bản thân tôi cũng là nghệ sĩ trẻ, đối tượng khán giả của tôi cũng toàn những người trẻ. Qua dự án này tôi nghĩ một phần nào cũng có thể giới thiệu một loại hình nghệ thuật đặc sắc và truyền thống của Việt Nam đến với những đối tượng khán giả trẻ, những người đã biết và chưa biết đến cải lương. Tôi hy vọng mọi người sẽ tìm hiểu và biết đâu trong tương lai, loại hình này cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích hơn và tiếp nối về sau.

ca sĩ Chi Pu, sao Việt

ca sĩ Chi Pu, sao Việt

Chi Pu đã có những chia sẻ về cải lương và về bạn diễn Ngọc Trinh

Sau MV này bạn có đi học hát cải lương không?

Tôi thật sự rất muốn học cải lương nhưng chưa có có hội. Lúc nãy thầy Thanh Sơn nói tôi có triển vọng nên nếu có thời gian, tôi sẽ sắp xếp để học nhiều câu cải lương hơn.

Bạn hát cải lương chưa thật thuận nhưng tại sao bạn lại tự tin để thể hiện trong họp báo?

Mọi người hỏi nên tôi góp vui và hát. Nếu lên mạng bị hài tôi cũng chịu. Thật sự tôi chỉ thể hiện vui thôi, nếu qua trường lớp và có học rồi lại thể hiện như vậy chắc chắn quá dở. Lúc nãy do câu hỏi ngẫu hứng, bản thân tôi lại chưa tập luyện, đó chỉ là những gì tôi nghe và nhớ được qua quá trình tìm hiểu nên ngẫu hứng thể hiện. Nếu có thiếu sót tôi mong mọi người bỏ qua.

Ngọc Trinh và bạn lại là những cái tên đang hot trên mạng xã hội, việc mời Ngọc Trinh có phải bạn đã tính đến việc có thể truyền thông, tạo hiệu ứng?

Thật sự nếu mời chị Ngọc Trinh để tạo được hiệu ứng truyền thông, đó cũng là điều tốt dành cho dự án. Ngoài việc tên Chi Pu và tên Ngọc Trinh đi cùng với nhau tạo được hiệu ứng tốt trên truyền thông, bên cạnh đó cũng vì chị Trinh là người miền Tây. Khi đọc kịch bản dự án Cung Đàn Vỡ Đôi, tôi cảm nhận rằng không ai có thể phù hợp hơn chị Trinh. Chị ấy vừa có nét đẹp của con gái miền Tây, vừa có sự dễ thương. Trong MV này, vai của chị Trinh là cô gái miền Tây Thu Hà rất đài cát, sống trong nhung lụa, rất phù hợp với hình tượng của chị. Sau khi chị Ngọc Trinh đọc kịch bản, chị ấy thấy xúc động. Chị ấy có nói với tôi rằng: “Không biết kịch bản này hay và xúc động thật hay do chị bánh bèo quá mà chị đọc xong chị khóc luôn". Đó cũng là lý do vì sao chị Trinh đồng ý tham gia dự án này. Tôi cũng cảm thấy rất vui khi có cơ hội hợp tác với chị trong dự án này, không chỉ trên sân khấu mà còn trong dự án nghiêm túc này.

Cát-xê cho Ngọc Trinh thì sao?

Vấn đề này khá nhạy cảm để chia sẻ nên tôi muốn giữ bí mật để sau này tôi và chị Ngọc Trinh có nhiều cơ hội hợp tác với nhau hơn nữa.

Bạn có thích vẻ đẹp của Ngọc Trinh không?

Tôi thích lắm. Thật sự trong MV này chị Trinh đẹp xuất sắc vì chị được tạo hình thành một cô gái miền Tây, kiêu sa, đài cát, sống trong nhung lụa, con nhà bá hộ, được đeo ngọc trai, áo gấm lụa là. Tôi lại mặc đồ hơi chất phác, giản dị hơn.

Bạn có sợ chị Ngọc Trinh lấn át bạn không?

Đó là vai trong MV rồi, tôi không sợ lấn át. Với lại nhân vật của tôi mới 20 tuổi thôi.

Bạn sẽ mời Ngọc Trinh vào những MV tiếp theo chứ?

Những MV tiếp theo phải biết concept, nội dung thế nào, có phù hợp hay không. Nhưng thật sự hợp tác với chị Trinh tôi thấy rất vui và thoải mái. Tính chị Ngọc Trinh hay lắm. Nếu sau này có những dự án phù hợp, tôi vẫn muốn hợp tác với chị Ngọc Trinh.

ca sĩ Chi Pu, sao Việt

ca sĩ Chi Pu, sao Việt

Bạn tự đánh giá giọng hát của bạn thế nào?

Từ những ngày đầu tiên tôi luôn tự tin về con đường mình đã chọn và hướng đi tôi đang đi. Chỉ vì một số những sai sót do bản thân tôi còn thiếu kinh nghiệm và thời điểm đó, tôi như tâm điểm của truyền thông nên bất kỳ nhất cử nhất động của tôi, dù có sai sót cũng lan truyền. Đó chính là tích cực cũng như tiêu cực của tôi trong thời gian đó. Đến thời điểm hiện tại, sau nhiều năm đi diễn tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn, bản thân tôi cũng thấy dày dặn hơn, cũng biết cách làm sao hạn chế những tai nạn nghề nghiệp diễn ra trên sân khấu.

Mỗi lần bạn ra MV đều có những đàm tiếu không hay. Đây là sản phẩm chất lượng cũng nên được đón nhận theo hướng tích cực nhưng lỡ có drama, bạn có sợ những drama đó sẽ lấn át công sức của bạn cũng như ekip không?

Drama mang hơi hướng tiêu cực nếu dính phải cũng khiến tôi buồn. Tôi mong muốn MV này ra mắt, mọi người sẽ tập trung vào chất lượng của ca khúc cũng như chất lượng của MV để mọi người có thể đánh giá công bằng nhất. Tôi hy vọng sẽ không có trở ngại gì sau khi MV ra mắt.

Cảm ơn Chi Pu về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chi-pu-toi-khong-so-chi-ngoc-trinh-lan-at-minh-46341.htm.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chi-pu-toi-khong-so-chi-ngoc-trinh-lan-at-minh-46341.html

Phản ứng của Thu Quỳnh khi chồng trong phim 'Hương vị tình thân' ngoại tình khiến ai nấy bật cười

Phản ứng của Thu Quỳnh khi chồng trong phim 'Hương vị tình thân' ngoại tình khiến ai nấy bật cười

Chuyện làng sao - 18 giờ, 38 phút trước

Loạt hành động cực hài hước của Thu Quỳnh làm nhiều người phải bật cười.

Thủy Tiên chính thức tung rõ 18.000 trang sao kê, khẳng định sẽ làm từ thiện nhưng không kêu gọi quyên góp bất cứ một đồng nào

Thủy Tiên chính thức tung rõ 18.000 trang sao kê, khẳng định sẽ làm từ thiện nhưng không kêu gọi quyên góp...

Chuyện làng sao - 19 giờ, 48 phút trước

Sau livestream chia sẻ, mới đây ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức tung rõ 18.000 trang sao kê tài khoản miền Trung thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Thủy Tiên và Công Vinh sao kê tài khoản thứ 2: Bất ngờ vì chỉ có giao dịch đi chợ

Thủy Tiên và Công Vinh sao kê tài khoản thứ 2: Bất ngờ vì chỉ có giao dịch đi chợ

Chuyện làng sao - 19 giờ, 15 phút trước

Buổi livestream sao kê tiền từ thiện của Công Vinh và Thuỷ Tiên đang dành nhiều sự quan tâm của công chúng.

Phản ứng của Pha Lê khi được chồng ngoại quốc gửi link trực tiếp cảnh Công Vinh - Thủy Tiên đi sao kê tiền từ thiện

Phản ứng của Pha Lê khi được chồng ngoại quốc gửi link trực tiếp cảnh Công Vinh - Thủy Tiên đi sao...

Chuyện làng sao - 20 giờ, 28 phút trước

Động thái của chồng Pha Lê quả không phải dạng vừa đâu.

Nằng nặc đòi Thủy Tiên chứng minh trong sạch, cư dân mạng lại trở mặt: 'Livestream như không, chả chứng minh được gì'

Nằng nặc đòi Thủy Tiên chứng minh trong sạch, cư dân mạng lại trở mặt: 'Livestream như không, chả chứng minh được...

Chuyện làng sao - 21 giờ, 18 phút trước

Phản ứng "trở mặt" của cư dân mạng khi vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh livestream công khai 18000 trang sao kê tại ngân hàng lại trở thành tâm điểm chú ý.

Hiếu Hiền tổ chức tiệc đầy tháng đơn giản tại nhà cho con gái thứ 3, Tăng Thanh Hà và loạt sao Việt gửi lời chúc mừng

Hiếu Hiền tổ chức tiệc đầy tháng đơn giản tại nhà cho con gái thứ 3, Tăng Thanh Hà và loạt sao...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 36 phút trước

Diễn viên Hiếu Hiền và gia đình mới đây đã cùng nhau chuẩn bị một mâm cúng tỉ mỉ tại nhà để mừng con gái Susanna tròn 1 tháng tuổi. Ngay sau đó, Tăng...

Á hậu Thúy Vân xúc động nói lời sau cùng tiễn biệt 'tượng đài thể thao Việt Nam' - cố võ sư Hoàng Vĩnh Giang

Á hậu Thúy Vân xúc động nói lời sau cùng tiễn biệt 'tượng đài thể thao Việt Nam' - cố võ sư...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 50 phút trước

Được biết, vợ chồng Á hậu Thúy Vân có mối quan hệ thân thiết với cố võ sư Hoàng Vĩnh Giang - người lâu nay được xem là tượng đài của nền thể thao...

Dù rã đông loại cá nào đi chăng nữa, hãy nhớ đừng ngâm trong nước. Đầu bếp dạy bạn một mẹo đơn giản và nhanh chóng, cá tươi ngon hơn cá sống

Dù rã đông loại cá nào đi chăng nữa, hãy nhớ đừng ngâm trong nước. Đầu bếp dạy bạn một mẹo đơn...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 1 phút trước

Nhà nào cũng mua cá về ăn, vị cá thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, dù hấp hay om thì vị ngọt của cá vẫn rất thơm ngon. Thỉnh thoảng thấy cá tươi hơn...

Thượng uý quân đội bơi như rái cá giải cứu cô gái giữa sông khiến dân tình nhiệt liệt tán thưởng

Thượng uý quân đội bơi như rái cá giải cứu cô gái giữa sông khiến dân tình nhiệt liệt tán thưởng

Tin trong ngày - 3 giờ, 17 phút trước

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội xôn xao đoạn clip người đàn ông bơi giữa dòng sông lớn, cố gắng cứu cô gái đang chới với đã thu hút sự quan...

'Áo cũ' cho bé do người khác tặng có thể nhận nhưng có hai thứ nên từ chối, dù mối quan hệ tốt đẹp đến đâu

'Áo cũ' cho bé do người khác tặng có thể nhận nhưng có hai thứ nên từ chối, dù mối quan hệ...

Chăm con - 3 giờ, 26 phút trước

Hầu hết các bậc phụ huynh ngày nay luôn có định kiến ​​nhất định đối với việc nhận đồ cũ người khác tặng. Tuy nhiên, vẫn có những bà mẹ rất mong muốn nhận...

'Hương vị tình thân': Chồng có 'trà xanh', khán giả quay sang thương nhiều hơn là giận Thy?

'Hương vị tình thân': Chồng có 'trà xanh', khán giả quay sang thương nhiều hơn là giận Thy?

Truyền hình - 3 giờ, 27 phút trước

Trong diễn biến mới nhất của phim, nhân viên cũ của Huy (Anh Vũ) đã hiện nguyên hình là 'trà xanh' cố tình tiếp cận anh. Thy đã có màn cảnh báo trước cô...

Sao Việt 18/9: NS Lan Hương rơi nước mắt khi đi cúng Tổ nghề vào mùa dịch; Đăng ảnh cũ nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị soi lộ nội y kém duyên

Sao Việt 18/9: NS Lan Hương rơi nước mắt khi đi cúng Tổ nghề vào mùa dịch; Đăng ảnh cũ nhưng Hoa...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 35 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 18/9/2021: Đi cúng Tổ nghề sân khấu vào mùa dịch Covid-19, nghệ sĩ Lan Hương Bông trào nước mắt. Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị soi lỗi lộ...

Bị trăn khủng quấn chặt chân, người đàn ông có tình huống xử lý bình tĩnh đến khó tin

Bị trăn khủng quấn chặt chân, người đàn ông có tình huống xử lý bình tĩnh đến khó tin

VIDEO - 4 giờ, 48 phút trước

Một người đàn ông Malaysia đang đi câu cá thì vô tình giẫm phải con trăn và bị nó quấn vào chân. Chẳng chút sợ hãi, người đàn ông đã túm lấy cổ con...

Cái nết hơi tệ nhưng gu thời trang của bà Xuân trong 'Hương vị tình thân' thì đẹp miễn bàn

Cái nết hơi tệ nhưng gu thời trang của bà Xuân trong 'Hương vị tình thân' thì đẹp miễn bàn

Thời trang sao - 4 giờ, 50 phút trước

Vào vai bà Xuân trong phim "Hương vị tình thân", nữ diễn viên Quách Thu Phương khiến khán giả bất ngờ với diện mạo ngày càng trẻ trung cùng phong cách thời trang ấn...

NSƯT Hữu Châu và loạt sao Việt chia buồn khi người thân của diễn viên Hòa Hiệp qua đời trong mùa dịch

NSƯT Hữu Châu và loạt sao Việt chia buồn khi người thân của diễn viên Hòa Hiệp qua đời trong mùa dịch...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Trên trang cá nhân, diễn viên Hòa Hiệp thông báo bà ngoại đã qua đời giữa mùa dịch khiến nhiều đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng và xót xa.

Lâm Tây chấn thương, bạn gái nóng bỏng liền nói lời động viên ngọt ngào

Lâm Tây chấn thương, bạn gái nóng bỏng liền nói lời động viên ngọt ngào

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 55 phút trước

Động thái của Yến Xuân chắc hẳn sẽ giúp thủ môn Lâm Tây có thêm nhiều sức mạnh để phục hồi khi bị chấn thương.

Bảo Thy bức xúc đáp trả gắt khi có khán giả bình luận so sánh 'một đêm ở cùng với 20 tỷ'

Bảo Thy bức xúc đáp trả gắt khi có khán giả bình luận so sánh 'một đêm ở cùng với 20 tỷ'...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 57 phút trước

Trông có vẻ hiền lành thật, nhưng khi Bảo Thy nổi đóa cũng khiến netizen xanh mặt.

Luộc tôm đông lạnh nhớ không cho vào nồi trực tiếp, làm thêm một bước nữa là thịt tôm không bị tanh, không bở mà rất tươi và mềm

Luộc tôm đông lạnh nhớ không cho vào nồi trực tiếp, làm thêm một bước nữa là thịt tôm không bị tanh,...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 36 phút trước

Các bà nội trợ thường hay ít chọn tôm đông lạnh vì sợ rằng sau khi rã đông tôm sẽ không ngọt và chắc thịt như tôm tươi. Tuy nhiên, nếu bạn biết chế...

Phương Mỹ Chi xúc động lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như

Phương Mỹ Chi xúc động lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như

Chuyện làng sao - 5 giờ, 47 phút trước

Những chia sẻ của Phương Mỹ Chi mới đây trong video khiến người hâm mộ chú ý. Giọng ca nhí đã xúc động khi nói về sự ra đi của cô út Phương Quế...

Cuối tuần này, Top 3 con giáp tài vận hanh thông, may mắn liên tiếp, công danh vượng phát, gánh lộc về nhà

Cuối tuần này, Top 3 con giáp tài vận hanh thông, may mắn liên tiếp, công danh vượng phát, gánh lộc về...

Đời sống số - 5 giờ, 51 phút trước

Cuối tuần này (18-19/9), 3 con giáp may mắn hóa nguy thành an, hanh thông sự nghiệp. Chưa kể, tiền tài, của cải trong nhà lúc nào cũng đầy ắp, cuộc sống giàu sang...

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn...

Tâm sự - 6 giờ, 47 phút trước

Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để...

Top những thực phẩm giàu canxi gấp nhiều lần sữa, tận dụng để cả đời không lo loãng xương

Top những thực phẩm giàu canxi gấp nhiều lần sữa, tận dụng để cả đời không lo loãng xương

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 47 phút trước

Ai cũng nghĩ rằng sữa là một nguồn canxi rất tốt. Tuy nhiên, sữa không phải là thực phẩm duy nhất chứa canxi, 6 thực phẩm ngon, bổ, rẻ dưới đây mới chính thức...

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết...

Đàn ông yêu - 6 giờ, 48 phút trước

Ở cái tuổi đã đi hết 2/3 cuộc đời, đàn ông ngày càng cần sự xuất hiện của người phụ nữ trong gia đình, tại sao lại như vậy? Nghe những lời chia sẻ...

'Hương vị tình thân': Thy bật lại mẹ chồng không trượt phát nào, Huy nói rõ lí do Thy không sinh con cho mình

'Hương vị tình thân': Thy bật lại mẹ chồng không trượt phát nào, Huy nói rõ lí do Thy không sinh con...

Truyền hình - 6 giờ, 49 phút trước

Tập 37 của 'Hương vị tình thân' phần 2 là những mâu thuẫn về Thy - Huy được đẩy lên đỉnh điểm. Chưa kể, Thy còn đáp trả mẹ chồng không hề nể nang...

Đừng mua 3 loại bánh trung thu này trong dịp Tết Trung thu. Nhân viên của nhà máy sản xuất bánh trung thu cũng không ăn loại như vậy

Đừng mua 3 loại bánh trung thu này trong dịp Tết Trung thu. Nhân viên của nhà máy sản xuất bánh trung...

Làm sao - 6 giờ, 55 phút trước

Tết trung thu sắp đến, là tết đoàn viên, cùng bánh trung thu. Cứ đến Tết Trung thu, chúng ta sẽ mua bánh trung thu về làm quà cho người thân, bạn bè, nhưng...