Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ Thùy Tiên từng liên hệ mình để mua giải, kể chuyện không tưởng về việc bị tố ngược

21:04 23/01/2022

Những chia sẻ của Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang được quan tâm hơn bao giờ hết.

Ở thời điểm hiện tại, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành cái tên thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông và công chúng. Đặc biệt là sau khi về nước, người đẹp còn được khán giả cổ vũ hết mình. Vậy mà trong khi ai nấy đều ủng hộ cô nàng thì lại có một người chả tỏ ý gì là vui vẻ, đó chính là chị gái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Bằng chứng là trên trang cá nhân, Đặng Thùy Trang liên tục đăng đàn chửi bới, tố Thùy Tiên quỵt nợ mình và nhất quyết đòi trả cho bằng được.

Cho đến mới đây, cô đã có livestream chia sẻ về mối ân oán với Thùy Tiên: "Trong năm 2017, khi cuộc thi Hoa khôi ra đời, mình ở vị trí giám khảo, một số người trong đó có biết mình. Mình kể lại câu chuyện đó, khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên gặp mình, Thùy Tiên cũng chia sẻ cho mình cuộc đời của Thùy Tiên. Ở đây Trang nói, tất cả đều là sự thật. Mọi người nói Trang lừa Tiên kí tên, thì trước đó, Thùy Tiên có hỏi muốn có giải phải mua đúng không chị. Lúc này mình có nói mỗi cuộc chơi đều có quy tắc của nó. Thì lúc này Tiên mới hỏi, mình giúp em được không, vì em không có gì để chị giúp. Còn chị không biết gì về em, làm sao em giữ được chữ tín để chị giúp cho em. Tiên là một cô gái rất thông minh, Thùy Tiên biết 3 thứ ngoại ngữ, biết mọi thứ. Lúc này gặp mình, Tiên mới mượn tiền, làm sao mình tin được".

nguyễn thúc thùy tiên, sao việt, đặng thùy trang

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo bức xúc trước chuyện Thùy Tiên quỵt nợ

Sau khi mọi chuyện giải quyết ổn thoả, Đặng Thùy Trang cũng cho biết vào đúng ngày Chung kết, Tiên được giải Á khôi theo đúng nguyện vọng trước đó. Nói về đoạn clip gây bão trên mạng xã hội, cô bức xúc: "Ai cũng cho là mình dàn dựng kịch bản. Mình nghĩ mình cũng không khùng đến mức độ cầm bản gốc ra và để con bé nó xé và cười hả hê, trong khi bản đó rất quan trọng. Camera có nhưng bên cạnh Tiên cũng có một người nhà báo, một bạn quay phim. Khi nó xé giấy xong, vô tình có 22 người cảnh sát ập đến đưa mình về đồn.

Tiền mà làm ra nó xót lắm, thì khi lấy ra mọi văn bản, người ta mới phát hiện Tiên nó sai hoàn toàn, kịch bản là đánh nó để mình bị xử tội. Vì còn nghĩ đến con nên không phản kháng. Nó lên ngồi trên bàn cảnh sát, riêng Tiên cười rất thoải mái. Bản ghi âm cũng bị xóa, tịch thu hết điện thoại nhưng bên Tiên lại được sử dụng. Rồi đùng đùng truyền thông lên, Tiên với luật sư tố Đặng Thuỳ Trang lừa 1,5 tỷ, nghi ngờ đi bán d.âm, dụ dỗ gái trẻ để lừa tiền".

Thậm chí, cô còn cho biết Thùy Tiên từng kêu gọi rất nhiều người đến tố mình. Thậm chí, cô còn đưa ra giấy tố giác từ Thùy Tiên với nội dung tố chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa giấy nợ khống. Nhưng sau đó lại không có cơ sở để kết luận. Cô cũng cho biết mình đang cảm thấy hối hận vì không học luật trước đó để có thể giải quyết. Đây cũng chính là lý do cô phải đòi tiền Thùy Tiên trong suốt thời gian qua.

nguyễn thúc thùy tiên, sao việt, đặng thùy trang

Đặng Thùy Trang đưa bằng chứng Thùy Tiên từng tố mình

nguyễn thúc thùy tiên, sao việt, đặng thùy trang

Thùy Tiên đang là người đẹp được cư dân mạng quan tâm

Vào tối ngày 23/1, chị gái Đặng Thu Thảo đã chia sẻ câu chuyện đầy thương tâm của gia đình em mình: "Khi Phương Lê nói những điều đó ra, mình thấy mắc cười, với những người có tri thức, họ sẽ có cách xử lý khác nhau, chứ không chửi nhau giống như trẻ trâu. Ngay cả em mình, mình có la mắng nhưng chưa bao giờ chửi thề. Đối với Thảo mình có tình cảm rất đặc biệt, mình thương nó như con gái nên chăm chút từ nhỏ đến lớn. Thảo lấy Thành vì nó yêu anh thật sự. Với sắc đẹp của nó, nó lấy đại gia rất bình thường nhưng nó lại chọn trợ lý đạo diễn và không thể lo đủ kinh tế. Vì chồng nó bỏ hết, đến lúc mang bầu, nó mang 2 đứa con, thân xác nó thấy ghê lắm, làm lại không có kinh tế nên chồng nó đi ra ngoài".

nguyễn thúc thùy tiên, sao việt, đặng thùy trang

Đặng Thùy Trang đã có những chia sẻ về hoàn cảnh của Đặng Thu Thảo

Bên cạnh đó, cũng trong buổi livestream Đăng Thùy Trang chia sẻ về em mình - Hoa hậu Đặng Thu Thảo: "Sau khi sinh con, Thảo bị chết lâm sàng 1 lần. Bố mẹ phải lên rước, một tay Thảo lo cho con từ A đến Z. Chồng có đi về thì chỉ có nhậu nhẹt, xỉn, đã vậy còn quay sang la, đỉnh điểm là đánh Thảo. Khi nghe em mình bị đánh, mình nói bố mẹ rước nó về, khi nó về, tâm trí nó hoảng loạn lắm. Cái gì nó cũng sợ.

Đến khi ly hôn, nó vẫn stress, nó nghĩ nó sẽ dàn xếp được mọi thứ văn minh nhất. Nhưng nó không được như ý muốn, gia đình nó chửi thậm tệ lắm. Mình không nghĩ những người có học có thể nói vậy. Còn kêu nó ăn bám. Mình rất giận dữ. Lúc đó, mình kêu nó lên đây ở, nhưng nó vẫn mặc cảm. Nó không biết phải làm thế nào cho đúng".

Ngoài ra, chị gái Đặng Thu Thảo cũng tiết lộ rằng vì em mình dị ứng với kháng sinh nên việc sinh đẻ rất khó. Gia đình luôn lo lắng nhưng cô nàng vẫn từ chối và mặc cảm về bản thân. Còn về phía chồng, gia đình bên đó cũng tỏ thái độ rất gay gắt, thậm chí móc mỉa cô.

nguyễn thúc thùy tiên, sao việt, đặng thùy trang

Đặng Thu Thảo từng có khoảng thời gian đáng buồn hậu sinh con

Trong quá trình đi làm lại, Đặng Thu Thảo vẫn luôn cố gắng làm việc. Đáng nói, dù bị sỏi mật cực nguy hiểm, cô nàng vẫn luôn cố gắng làm cho Phương Lê để không bị đàn chị giận.

Nói về vấn đề này, chị gái Đặng Thu Thảo bức xúc: "Nên khi Phương Lê nói về Thảo, mình nghĩ đây là sự hiểu lầm mà không thể bộc bạch. Mình cảm ơn Phương Lê đã hỗ trợ cho Thảo trong khoảng thời gian nó bị khó khăn về tinh thần, bị stress, mình cũng chưa bao giờ nói nặng nhẹ Phương Lê bất kì điều gì hết. Nhưng Phương Lê không hiểu, không nói thẳng với nó là tại sao giận nó. Thảo nhỏ hơn Phương Lê 16 tuổi, nên nhiều khi cách ứng xử của nó không đúng.

Khi Phương Lê cạch mặt Thảo, nói Thảo mượn tiền rồi lừa, không biết chị Phương Lê đang nói cái gì, nên mình im lặng. Thảo về vì 2 đứa con, vì bố mẹ già yếu. Vào hôm 11/11, chị Phương Lê nói với nó mày làm răng đi, thì lúc này Thảo đồng ý làm răng. Lúc này chị Phương Lê cũng không nói rõ. Chứ thật sự Thảo chưa từng đòi hỏi Phương Lê cái gì. Phương Lê cho sao thì nhận vậy. Từ vị trí đến mức lương. Nhưng trong cuộc sống Phương Lê cũng phải hiểu, lấy chồng đại gia, không phải lo tiền, sinh 3 đứa con, được chồng lo từ A đến Z. Nhưng Thảo thì ngược lại nên nó nghĩ chị đang cho nó. Nó cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện nghỉ việc.

Đến bây giờ khi chị la nó, chị nói mọi thứ về nó, Thảo cũng chưa bao giờ nói tiếng nào với chị nhưng em, em cảm thấy rất khó chịu. Với gia đình và điều kiện, nhà em không thiếu. Nhưng Thảo nó muốn học hỏi từ chị nên muốn làm công việc chung với chị. Nhưng mọi thứ nó không được như ý muốn. Chị Phương Lê, chị cũng làm mẹ, cũng có gia đình, chị thương con chị, Thảo cũng thương con. Nó bắt buộc phải chọn 1 trong 2. Nó có nhiều lúc bức xúc, khó chịu nên nó cho rằng bố mẹ và chị không ai ủng hộ nó.

Khi mà Thảo nói, thì Phương Lê không đọc tin nhắn. Mình không hiểu rõ. Lúc livestream, Phương Lê nói nó nói này nói kia. Xin lỗi Phương Lê, nó chưa bao giờ nói Phương Lê cái gì hết. Có thể trong quá trình làm việc, có thể Thảo đã nói hết tâm tư, những suy nghĩ của nó ra.

Chị ơi, chị đem chuyện gia đình của nó ra để nói trên livestream, nhưng khi nghe chị nói vậy, bố mẹ em buồn rất nhiều. Dù trước đó, bố mẹ em nói chuyện với chị rất đàng hoàng. Chị cũng nói Thảo ở đây chị lo hết nên mẹ em cũng tin tưởng chị. Bây giờ chị dùng những cái chị giúp để chà đạp nó mà không biết hiểu lầm từ đâu ra. Đáng lý ra, mình là người lớn, mình phải hơn con Thảo rất nhiều, 3 mặt 1 lời. Chị phải chia sẻ để Thảo hiểu, mấy ngày nay nó không lên Facebook tại vì chị làm gay gắt quá.

Nó thuộc dạng nhát gan, sợ đủ đường, nhưng em thì không. Em phải lên động viên nó, làm mọi cách cho tinh thần nó thoải mái, những lời nặng nhẹ của chị, người ta nghĩ quẩn thì sao. Chị mang tiếng làm ơn, làm phước nhưng giờ chị nói này nói kia, nhưng giờ lỡ nó tự tử thì sao, mình mất đi cái phước của mình mà còn mang tiếng ác nữa". Hiện những chia sẻ từ cô nàng đang được chú ý.

nguyễn thúc thùy tiên, sao việt, đặng thùy trang

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chi-gai-hoa-hau-dang-thu-thao-tiet-lo-thuy-tien-tung-lie.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chi-gai-hoa-hau-dang-thu-thao-tiet-lo-thuy-tien-tung-lien-he-minh-de-mua-giai-ke-chuyen-khong-tuong-ve-viec-bi-to-nguoc-107452.html

Cường Đô La đưa con gái cưng đi du lịch, Suchin đáng yêu khi tung tăng chơi cùng bố khiến dân tình 'lụi tim'

Cường Đô La đưa con gái cưng đi du lịch, Suchin đáng yêu khi tung tăng chơi cùng bố khiến dân tình...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 59 phút trước

Con gái Cường Đô La gây sốt với những khung ảnh hết sức dễ thương. Nhóc tì đang đi du lịch cùng phụ huynh ở Đà Nẵng khiến dân tình thích thú.

Hoàng Oanh đưa quý tử đến biệt thự của Nhã Phương mừng sinh nhật, Trường Giang tấu hài phục vụ hội bạn thân của vợ

Hoàng Oanh đưa quý tử đến biệt thự của Nhã Phương mừng sinh nhật, Trường Giang tấu hài phục vụ hội bạn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 59 phút trước

Còn tận 4 ngày nữa mới đến sinh nhật Nhã Phương nhưng nữ diễn viên đã được ông xã và hội bạn thân mừng sinh nhật sớm.

Thiên An làm tiệc thôi nôi cho con gái, bé Sol bộc lộ tố chất nghệ thuật y hệt Jack qua màn chọn đồ vật dự đoán nghề

Thiên An làm tiệc thôi nôi cho con gái, bé Sol bộc lộ tố chất nghệ thuật y hệt Jack qua màn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 60 phút trước

Tiệc thôi nôi của con gái Thiên An diễn ra khá ấm cúng. Cô bé đã chọn đồ vật dự đoán sẽ theo nghệ thuật như bố mẹ mình.

Gần 20 năm sau 'Nấc thang lên thiên đường', nhan sắc của Kim Tae Hee và Choi Ji Woo ra sao mà gây sốt đến vậy?

Gần 20 năm sau 'Nấc thang lên thiên đường', nhan sắc của Kim Tae Hee và Choi Ji Woo ra sao mà...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 2 phút trước

Cả Kim Tae Hee lẫn Choi Ji Woo đều trở thành những ngôi sao nổi tiếng tại làng giải trí Hàn nhờ ghi dấu ấn về diễn xuất trong bộ phim kinh điển.

Nam rapper Lil Keed bất ngờ qua đời ở tuổi 24 bỏ lại con nhỏ 3 tuổi, nguyên nhân cái chết được tiết lộ

Nam rapper Lil Keed bất ngờ qua đời ở tuổi 24 bỏ lại con nhỏ 3 tuổi, nguyên nhân cái chết được...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 39 phút trước

Truyền thông mới đây đã đưa tin về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam rapper nổi tiếng người Mỹ - Lil Keed.

Hoàng Oanh đưa quý tử đến biệt thự của Nhã Phương mừng sinh nhật, Trường Giang tấu hài phục vụ hội bạn thân của vợ

Hoàng Oanh đưa quý tử đến biệt thự của Nhã Phương mừng sinh nhật, Trường Giang tấu hài phục vụ hội bạn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 59 phút trước

Còn tận 4 ngày nữa mới đến sinh nhật Nhã Phương nhưng nữ diễn viên đã được ông xã và hội bạn thân mừng sinh nhật sớm.

Thiên An làm tiệc thôi nôi cho con gái, bé Sol bộc lộ tố chất nghệ thuật y hệt Jack qua màn chọn đồ vật dự đoán nghề

Thiên An làm tiệc thôi nôi cho con gái, bé Sol bộc lộ tố chất nghệ thuật y hệt Jack qua màn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 60 phút trước

Tiệc thôi nôi của con gái Thiên An diễn ra khá ấm cúng. Cô bé đã chọn đồ vật dự đoán sẽ theo nghệ thuật như bố mẹ mình.

Phản ứng của nam thanh niên sau va chạm với cụ ông khiến dân tình sốc nặng

Phản ứng của nam thanh niên sau va chạm với cụ ông khiến dân tình sốc nặng

VIDEO - 2 giờ, 2 phút trước

Xảy ra va chạm khiến cụ ông ngã xuống đường, thay vì xuống giúp đỡ nạn nhân, nam thanh niên lại tỏ ra tức giận, lập tức nhấc chiếc xe đạp lên rồi ném...

Gần 20 năm sau 'Nấc thang lên thiên đường', nhan sắc của Kim Tae Hee và Choi Ji Woo ra sao mà gây sốt đến vậy?

Gần 20 năm sau 'Nấc thang lên thiên đường', nhan sắc của Kim Tae Hee và Choi Ji Woo ra sao mà...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 2 phút trước

Cả Kim Tae Hee lẫn Choi Ji Woo đều trở thành những ngôi sao nổi tiếng tại làng giải trí Hàn nhờ ghi dấu ấn về diễn xuất trong bộ phim kinh điển.

Bị đối thủ chèn ngã, hot girl điền kinh Việt Nam chấn thương nặng trước vạch đích

Bị đối thủ chèn ngã, hot girl điền kinh Việt Nam chấn thương nặng trước vạch đích

VIDEO - 2 giờ, 4 phút trước

Đại diện cho điền kinh Việt Nam tranh tài trong trận chung kết 800m nữ SEA Games 31 cùng người đồng đội Khuất Phương Anh, nhà vô địch SEA Games 30 Đinh Thị Bích...

Bị đối thủ chèn ngã, hot girl điền kinh Việt Nam chấn thương nặng trước vạch đích...

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 17/5/2022: Tuổi Hợi tài vận tăng tiến mạnh mẽ, Dậu có nguy cơ thất thoát tiền bạc

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 17/5/2022: Tuổi Hợi tài vận tăng tiến mạnh mẽ, Dậu có nguy cơ thất...

Đời sống số - 5 giờ, 46 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 17/5/2022.

Tuyên Quang đẹp rực rỡ trong ca khúc mới của ca nhạc sĩ Quách Beem

Tuyên Quang đẹp rực rỡ trong ca khúc mới của ca nhạc sĩ Quách Beem

Tin tức nhạc - 5 giờ, 57 phút trước

“Ôi quê tôi núi đồi bao la, gió rì rào dòng sông Lô thương nhớ, câu hát Then lòng say đắm, về Tuyên Quang ôn lại chút âm tình”… Cảnh vật, con người và...

Đầu tuần, gợi ý 20 mâm cơm ngon giúp bà nội trợ có ngay cảm hứng vào bếp, nhìn đã muốn ăn ngay

Đầu tuần, gợi ý 20 mâm cơm ngon giúp bà nội trợ có ngay cảm hứng vào bếp, nhìn đã muốn ăn...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 23 phút trước

Chẳng phải cao lương mỹ vị mà chính những mâm cơm nhà đơn giản, ngon miệng là bí quyết giúp chị em giữ lửa cuộc sống hôn nhân của mình.

Ngày mai, 17/5 đến hết ngày 31/5, vận trình tài lộc của các con giáp 'như diều gặp gió', ắt sẽ giàu sang

Ngày mai, 17/5 đến hết ngày 31/5, vận trình tài lộc của các con giáp 'như diều gặp gió', ắt sẽ giàu...

Đời sống số - 5 giờ, 23 phút trước

Bắt đầu từ hôm nay 16/5 đến cuối tháng 5, ba kiểu người này làm ăn như diều gặp gió, trúng số độc đắc, dù không giàu cũng có thể làm giàu.

Cô nàng hotgirl thu hút hàng triệu lượt xem khi chơi Tiktok

Cô nàng hotgirl thu hút hàng triệu lượt xem khi chơi Tiktok

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 23 phút trước

Để nổi tiếng trên Tiktok, người chơi phải sử dụng nhiều chiêu trò, bắt trent cực nhanh mới thu hút được người xem, nhưng có 1 số TikToker chỉ cần nhún nhảy hoặc chia...

Tại sao những bà mẹ tương lai có một đường đen trên bụng? Bạn có thể biết được sinh con trai hay con gái không?

Tại sao những bà mẹ tương lai có một đường đen trên bụng? Bạn có thể biết được sinh con trai hay...

Chăm con - 6 giờ, 39 phút trước

Nhiều mẹ nhận thấy khi bụng bầu ngày càng lớn thì trên bụng sẽ xuất hiện một đường đen ở giữa, vậy vạch đen có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Android 13: 7 tính năng mới đáng mong đợi được tiết lộ tại Google I/O

Android 13: 7 tính năng mới đáng mong đợi được tiết lộ tại Google I/O

Sản phẩm hot - 6 giờ, 39 phút trước

Hệ điều hành Android 13 mới của Google sẽ được ra mắt vào tháng 9 này với nhiều cải tiến đáng mong đợi.

Nam rapper Lil Keed bất ngờ qua đời ở tuổi 24 bỏ lại con nhỏ 3 tuổi, nguyên nhân cái chết được tiết lộ

Nam rapper Lil Keed bất ngờ qua đời ở tuổi 24 bỏ lại con nhỏ 3 tuổi, nguyên nhân cái chết được...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 39 phút trước

Truyền thông mới đây đã đưa tin về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam rapper nổi tiếng người Mỹ - Lil Keed.

Thông báo bị viêm tràn dịch gối ngay trước thềm Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022, tình hình sức khỏe của Trân Đài hiện ra sao?

Thông báo bị viêm tràn dịch gối ngay trước thềm Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022, tình hình sức khỏe của...

Hoa Hậu - 6 giờ, 40 phút trước

Mới đây, Trân Đài đã có động thái mới nhằm cập nhật tình hình sức khỏe của bản thân, qua đó giúp dân tình an tâm phần nào.

Hộ tống Hà Thanh Xuân đi hát, 'Vua cá Koi' bị mỉa mai: 'Y cảnh trai mới lớn, mới biết yêu đi theo giữ bồ'

Hộ tống Hà Thanh Xuân đi hát, 'Vua cá Koi' bị mỉa mai: 'Y cảnh trai mới lớn, mới biết yêu đi...

VIDEO - 6 giờ, 40 phút trước

Trong đoạn clip, 'Vua cá Koi' xuất hiện trong bộ đồ áo phông đơn giản, đứng dưới sân khấu quay hình ảnh cô vợ trẻ Hà Thanh Xuân. Nhìn đủ để thấy cặp vợ...

Nữ ca sĩ Cho Min Ah tiết lộ bị chồng bạo hành đến bất tỉnh, phải gọi cứu hộ tới giải thoát

Nữ ca sĩ Cho Min Ah tiết lộ bị chồng bạo hành đến bất tỉnh, phải gọi cứu hộ tới giải thoát...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 40 phút trước

Cho Min Ah đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai trên trang cá nhân việc bị chồng bạo hành.

Hậu lùm xùm bị gỡ MV, Sơn Tùng khoe loạt ảnh cực ngầu bên biệt thự từng ở với Hải Tú và siêu xe hơn 13 tỷ gây chú ý

Hậu lùm xùm bị gỡ MV, Sơn Tùng khoe loạt ảnh cực ngầu bên biệt thự từng ở với Hải Tú và...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 40 phút trước

Loạt ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP chia sẻ trên trang cá nhân khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

'Bà trùm Hoa hậu' khẳng định Cát Phượng thiệt thòi khi dành hết thanh xuân cho một cuộc tình, dân mạng phản pháo cực gắt

'Bà trùm Hoa hậu' khẳng định Cát Phượng thiệt thòi khi dành hết thanh xuân cho một cuộc tình, dân mạng phản...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 11 phút trước

Nhiều cư dân mạng đã tranh luận dữ dội về dòng trạng thái của "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung nêu ra cho chuyện tình của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng xác nhận chia tay, Kiều Minh Tuấn có động thái đầu tiên tự bảo vệ mình trên mạng xã hội

Cát Phượng xác nhận chia tay, Kiều Minh Tuấn có động thái đầu tiên tự bảo vệ mình trên mạng xã hội...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 11 phút trước

Sau nhiều ngày "án binh bất động", cuối cùng Kiều Minh Tuấn cũng đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân của mình.

Profile ấn tượng của nhà vô địch SEA Games 'gây sốt' với màn cầu hôn bạn gái trên sân điền kinh

Profile ấn tượng của nhà vô địch SEA Games 'gây sốt' với màn cầu hôn bạn gái trên sân điền kinh

Đời sống trẻ - 6 giờ, 19 phút trước

Nhà vô địch nhảy xa SEA Games 31 Nguyễn Tiến Trọng 'gây sốt' cộng đồng mạng với màn cầu hôn bạn gái Nguyễn Thị Phương Trinh của đội tuyển cầu mây Việt Nam.