Chân dung đại gia kim cương 'khét tiếng' chuyên săn tìm, chinh phục minh tinh, hoa hậu

09:21 30/03/2019

Mặc dù cưới được thiên kim tiểu thư của vua sòng bạc Macau nhưng Hứa Tấn Hanh vẫn lén lút qua lại với Lý Gia Hân.

Đại gia kim cương một đời phong lưu

Trong làng giải trí Hong Kong, chuyện chân dài cặp kè với đại gia từ lâu đã không phải chuyện lạ. Lưu Loan Hùng, La Triệu Huy, Triệu Thế Tăng,... là những vị đại gia nổi tiếng với thú vui "săn đuổi" minh tinh, hoa hậu làm người tình. Nhưng trong tất cả, người có tình sử phong lưu và cặp với những mỹ nhân đẹp nhất vẫn là Hứa Tấn Hanh.

Hoa hậu Hong Kong,Lý Gia Thành,Lý Gia Hân

Hứa Tấn Hanh sinh ngày 25/2/1962, là đại gia giàu có nổi tiếng Hong Kong. Hứa Tấn Hanh không phải giàu có do tự thân mà nhờ được thừa hưởng lại gia sản kếch xừ từ nhiều đời ông cha. Ông nội của Hứa Tấn Hanh ông trùm ngành vận chuyển Hứa Ái Chu, cha ông là chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Trung Kiến Hứa Thế Huân.

Tập đoàn xây dựng Trung Kiến được thành lập vào những năm 1940. Các hoạt động chính chủ yếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư và bất động sản. Năm 2006, tài sản của gia đình họ Hứa được truyền thông ước tính vào khoảng 20 tỉ USD Hong Kong.

Tài sản của gia tộc họ Hứa ở dưới hình thức quản lý quỹ chung của Tập đoàn và cùng thuộc sở hữu của ba người con trai. Bản thân Hứa Tấn Hanh vừa sở hữu trong tập đoàn gia đình, lại vừa có hướng kinh doanh riêng trong lĩnh vực kim cương.

Tuy tài năng kinh doanh không thể so sánh với cha hay các anh em nhưng Hứa Tấn Hanh là người nổi tiếng nhất họ Hứa vì dính vào nhiều thị phi, đặc biệt là với các chân dài. Sinh ra đã là công tử được cưng chiều từ tấm bé, tuổi trẻ của Hứa Tấn Hanh sa đà vào việc chinh phục người đẹp hơn là phát triển sự nghiệp.

Các mỹ nhân vướng tin đồn cặp kè công tử họ Hứa nhiều không đếm nổi nhưng đình đám nhất có lẽ là Lưu Gia Linh.

Hoa hậu Hong Kong,Lý Gia Thành,Lý Gia Hân

Hoa hậu Hong Kong,Lý Gia Thành,Lý Gia Hân

Năm 1986, qua giới thiệu của Ngô Quân Như, mỹ nhân sau này là vợ Lương Triều Vỹ quen biết với Hứa Tấn Hanh. Giới thạo tin thuật lại rằng, một buổi tối, Lưu Gia Linh bị thủng lốp ô tô nên gọi điện cho Ngô Quân Như nhờ giúp đỡ, Ngô Quân Như đã giao nhiệm vụ này cho Hứa Tấn Hanh.

Vị đại gia vừa nghe tin đã vội lao tới xuất hiện trước Lưu Gia Linh với bộ đồ Tây nhưng không ngại lấm lem thay lốp xe cho người đẹp. Lưu Gia Linh khi đó đã không kìm được rung động trước đại gia họ Hứa.

Hứa Tấn Hanh là mối tình đầu của Lưu Gia Linh nhưng Gia Linh chẳng hề hay cô không phải tình cuối của vị đại gia kim cương. Chuyện tình của Hứa Tấn Hanh và Lưu Gia Linh nồng cháy đến nỗi hai người từng làm lễ đính hôn.

Hoa hậu Hong Kong,Lý Gia Thành,Lý Gia Hân

Hứa Tấn Hanh và Lưu Gia Linh.

Những tưởng Lưu Gia Linh đã nắm chắc, trở thành Hứa phu nhân nhưng cô lại chưa phải người chinh phục được công tử đào hoa

Năm 1987, Lưu Gia Linh tiết lộ sắp làm đám cưới với Hứa Tấn Hanh. Tuy nhiên Hứa Tấn Hanh lại nói: “Chúng tôi chưa định ngày cưới. Quả thực tôi đã đề cập với cô ấy chuyện này nhưng chưa có thời gian cụ thể”. Một thời gian ngắn sau Lưu Gia Linh phải thừa nhận họ đã hủy hôn, đường ai nấy đi.

Bỏ rơi thiên kim tiểu thư, lấy hoa hậu "giật chồng"

Hứa Tấn Hanh rồi cũng làm đám cưới, nhưng cô dâu không phải minh tinh như các người tình của ông mà là một tiểu thư môn đăng hộ đối.

Hà Siêu Quỳnh- con gái cả tài sắc vẹn toàn của vua sòng bài Macau Hà Hồng Sâm làm đám cưới với Hứa Tấn Hanh như một cách để gắn kết hai gia đình giàu có nhất nhì xứ Cảng thơm.

Hôn lễ diễn ra vô cùng đình đám. Báo chí thời đó từng ước đoán họ tiêu tốn tới 20 triệu đô la cho đám cưới rùm beng khắp Hong Kong của đôi trẻ.

Hoa hậu Hong Kong,Lý Gia Thành,Lý Gia Hân

Hoa hậu Hong Kong,Lý Gia Thành,Lý Gia Hân

Hà Siêu Quỳnh và Hứa Tấn Hanh.

Hà Siêu Quỳnh là cô con dâu được nhà họ Hứa lựa chọn và ủng hộ nhưng lại không thể giữ chân Tấn Hanh. Là người đã có vợ, Hứa Tấn Hanh vẫn âm thầm đi theo đuổi Hoa hậu Hong Kong 1988 Lý Gia Hân.

Thời điểm Lý Gia Hân đăng quang Hoa hậu Hong Kong, Hứa Tấn Hanh đã là "kẻ giấu mặt" ngầm tặng hoa cho người đẹp nhưng không dám lộ mặt vì e sợ dư luận.

Hoa hậu Hong Kong,Lý Gia Thành,Lý Gia Hân

Hoa hậu Hong Kong,Lý Gia Thành,Lý Gia Hân

Nhan sắc tuyệt trần của Lý Gia Hân đã khiến Hứa Tấn Hanh say mê.

Hai người tiếp tục lén lút qua lại với nhau, đến tận năm 2000 Hứa Tấn Hanh mới dám ly hôn với tiểu thư nhà vua sòng bạc.

Hành động này của Hứa Tấn Hanh vấp phải sự phản đối dữ dội của gia đình. Nhất là khi báo chí đã ầm ĩ đưa tin việc Hứa Tấn Hanh bỏ vợ để đến với Lý Gia Hân - nàng hoa hậu từng cặp kè với tỷ phú ăn chơi Lưu Loan Hùng.

Năm 2008, Hứa Tấn Hanh chính thức làm đám cưới với Lý Gia Hân bất chấp gièm pha, phản đối của dư luận cũng như gia đình.

Hoa hậu Hong Kong,Lý Gia Thành,Lý Gia Hân

Hoa hậu Hong Kong,Lý Gia Thành,Lý Gia Hân

Quá khứ của nàng Hoa hậu Hong Kong đẹp nhất lịch sử khiến gia đình họ Hứa không hài lòng.

Để được bước chân vào hào môn, Lý Gia Hân đã bị buộc phải chấp nhận nhiều điều lệ khắt khe của gia đình chồng như không được phép ngủ lại qua đêm với gia đình mình, phải phục vụ trà cho những người lớn tuổi trong các dịp lễ Tết, phải ăn tối ở nhà ít nhất hai lần một tuần, không xuất hiện trước báo chí nếu không thực sự cần thiết, không thu hút quá nhiều sự chú ý của báo giới, phải ăn mặc và cư xử kín đáo, vợ chồng không nên âu yếm thân mật ở chỗ đông người...

Và dù đã từng tuyên bố rằng không muốn sinh con, nhưng đến năm 2011 Lý Gia Hân vẫn phải sinh quý tử cho gia đình họ Hứa để được gia đình chồng yêu quý hơn.

Cuối năm 2018 vừa qua, bố chồng tỷ phú Hứa Thế Huân của Lý Gia Hân đã qua đời để lại khối tài sản 42 tỷ đô la Hong Kong.

Tưởng rằng Hoa hậu Hong Kong sẽ được hưởng phần nào tài sản kếch xù sau 10 năm nhẫn nhục đủ điều để làm dâu nhà tỷ phú. Thế nhưng khi di chúc của ông Hứa Thế Huân được công bố, vợ chồng Lý Gia Hân lại "trắng tay".

Hoa hậu Hong Kong,Lý Gia Thành,Lý Gia Hân

Vợ chồng Hứa Tấn Hanh và ông Hứa Thế Huân.

Theo ý nguyện của ông Hứa Thế Huân, một phần của số tiền được sử dụng để làm từ thiện, số còn lại lập thành một quỹ ủy thác cho gia tộc. Điều này đồng nghĩa với việc hằng tháng, mỗi thành viên trong gia tộc sẽ nhận được một khoản tiền nhất định để tiêu xài chứ không được phân chia số tiền khổng lồ kia.

Trước đó, Lý Gia Hân cũng từng phải đồng ý với điều kiện gia đình cô sẽ không được hưởng bất cứ phần nào trong khoản tài sản 1 tỉ đô la Hồng Kông mà cô được hưởng khi trở thành con dâu nhà họ Hứa.

Theo nhiều nguồn tin, hiện Hứa Thế Hanh và vợ đang sống trong một biệt thự do ông Hứa để lại, đồng thời nhận số tiền 2 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 6 tỉ đồng) để sinh hoạt mỗi tháng.

Hoa hậu Hong Kong,Lý Gia Thành,Lý Gia Hân

Vợ chồng Hứa Tấn Hanh xuất hiện trong một sự kiện gần đây.

Điều này khiến Lý Gia Hân đối mặt với những lời mỉa mai, chế nhạo của cộng đồng mạng. Nhiều người giễu cợt người đẹp bất chấp mang tiếng "hồ ly tinh cướp chồng" để làm dâu nhà giàu, quanh năm suốt tháng cung phụng cha mẹ chồng nhưng đến cuối cùng chồng vẫn không thể kế thừa gia sản tỉ đô mà cha ruột để lại.

Còn Hứa Tấn Hanh cũng bị chê cười là đại gia phong lưu nhưng kém tài. Tuổi U60 vẫn phải nhận trợ cấp từng tháng của gia tộc.

Theo thegioitre.vn
Loading...
Cậu cả nhà Bằng Kiều 18 tuổi mới dám yêu vì nghe lời mẹ

Cậu cả nhà Bằng Kiều 18 tuổi mới dám yêu vì nghe lời mẹ

Chuyện làng sao - 10 giờ, 4 phút trước

Trizzie Phương Trinh tự hào bởi "nhan sắc" con trai được ghi nhận là hot boy cấp trường.

Không chỉ phụ nữ, Lan Phương cho rằng: 'Con giáp 13 hoàn toàn có thể là đàn ông'

Không chỉ phụ nữ, Lan Phương cho rằng: 'Con giáp 13 hoàn toàn có thể là đàn ông'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 12 phút trước

"Nàng dâu order" khiến nhiều người phải chú ý vì quan điểm của bản thân khi bàn về câu chuyện "con giáp thứ 13" rất nóng hiện nay.

Chẳng như Quế Vân đã hứa, Việt Anh vẫn bị fan chê lên, chê xuống khi đăng ảnh cận mặt mới nhất

Chẳng như Quế Vân đã hứa, Việt Anh vẫn bị fan chê lên, chê xuống khi đăng ảnh cận mặt mới nhất...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 23 phút trước

Dù gương mặt vẫn còn sưng sau 'dao kéo' nhưng diễn viên Việt Anh vẫn nhận lời góp mặt trong một bộ phim mới.

Tim vướng nghi án hẹn hò Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh lại cảm thấy 'lạnh run hết cả người'

Tim vướng nghi án hẹn hò Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh lại cảm thấy 'lạnh run hết cả người'

Chuyện làng sao - 14 giờ, 33 phút trước

Sau tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh chia sẻ đầy ẩn ý: 'Cảm giác ấy lại quay về, lạnh run hết cả người!'.

Thảm đỏ lễ trao giải Hàn Quốc Soribada 2019: Đại diện duy nhất của Việt Nam - nhóm Zero 9 gây chú ý

Thảm đỏ lễ trao giải Hàn Quốc Soribada 2019: Đại diện duy nhất của Việt Nam - nhóm Zero 9 gây chú...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 35 phút trước

Thảm xanh Soribada 2019 cực kì sôi động với những màn đọ sắc của các nhóm nhạc và nghệ sĩ Kpop đình đám.

7 mỹ nam Hàn sở hữu đôi bàn tay cực phẩm khiến fans sinh ra sở thích 'biến thái' cuồng ngắm tay

7 mỹ nam Hàn sở hữu đôi bàn tay cực phẩm khiến fans sinh ra sở thích 'biến thái' cuồng ngắm tay...

Chuyện làng sao - 24 phút trước

Không ít sao nam Hàn sở hữu rất nhiều đặc điểm hình thể đẹp hoàn hảo ví như đôi tay, khiến cho các cô gái khi ngắm nhìn còn phải cảm thấy thua thiệt...

Bắt giam cựu hiệu trưởng dâm ô 7 nam sinh ở Phú Thọ

Bắt giam cựu hiệu trưởng dâm ô 7 nam sinh ở Phú Thọ

Tin trong ngày - 9 giờ, 22 phút trước

Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố bổ sung, bắt giam bị can Đinh Bằng My nguyên là hiệu trưởng trường phổ thông dân tộc nội trú - THCS huyện Thanh Sơn.

Hành động 'cao tay' của vợ chồng Kate giữa lúc Meghan và Harry bị dư luận lên án vì thói ăn chơi phá hoại

Hành động 'cao tay' của vợ chồng Kate giữa lúc Meghan và Harry bị dư luận lên án vì thói ăn chơi...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 31 phút trước

Trong khi Meghan và Harry liên tục dùng phi cơ riêng xa xỉ để di chuyển thì vợ chồng Kate lại sử dụng hãng hàng không giá rẻ để đi lại.

Từ Sài Gòn lên Bình Thuận tắm biển, 4 sinh viên bị sóng cuốn mất tích

Từ Sài Gòn lên Bình Thuận tắm biển, 4 sinh viên bị sóng cuốn mất tích

Tin trong ngày - 10 giờ, 33 phút trước

Đến 19h tối 22/8, cơ quan chức năng TP Phan Thiết, Bình Thuận vẫn đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân bị sóng cuốn mất tích khi tắm tại bãi biển phường Hàm...

Đi nhậu về cãi nhau, chồng bị vợ đâm tử vong

Đi nhậu về cãi nhau, chồng bị vợ đâm tử vong

Tin trong ngày - 10 giờ, 51 phút trước

Người chồng đi nhậu về xảy ra mâu thuẫn với vợ. Lúc xô xát, người vợ đã dùng dao đâm vào người chồng khiến cho nạn nhân tử vong.

Hai 'mẹ chồng quốc dân' NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh khoe vẻ đẹp mặn mà khi chung khung hình

Hai 'mẹ chồng quốc dân' NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh khoe vẻ đẹp mặn mà khi chung khung hình

Chuyện làng sao - 10 giờ, 56 phút trước

Cả hai nữ nghệ sĩ gạo cội được khen hết lời khi đứng chung một khung hình.

Cầm số vàng cưới ra tiệm bán, tôi choáng váng khi biết một nửa là hàng giả, biết kẻ tráo vàng, tôi càng sốc nặng hơn nhưng không dám nói ra

Cầm số vàng cưới ra tiệm bán, tôi choáng váng khi biết một nửa là hàng giả, biết kẻ tráo vàng, tôi...

Tâm sự - 10 giờ, 60 phút trước

Tôi choáng váng khi nghe chủ tiệm nói toàn bộ số vàng cưới của tôi đều là hàng giả. Cầm số vàng giả về, tôi ra sức điều tra rồi chết sững khi biết...

Bị bố mẹ cấm cản yêu đương, cuối cùng cậu cả nhà David Beckham cũng dứt tình với chân dài hơn tuổi?

Bị bố mẹ cấm cản yêu đương, cuối cùng cậu cả nhà David Beckham cũng dứt tình với chân dài hơn tuổi?...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 1 phút trước

Brooklyn, con trai lớn của cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới David Beckham được cho là đã chấm dứt quan hệ tình cảm với bạn gái người mẫu Hana Cross.

Trọn vẹn vẻ ngoài gợi cảm ở tuổi 25 của 'ca sĩ nhí' Xuân Nghi

Trọn vẹn vẻ ngoài gợi cảm ở tuổi 25 của 'ca sĩ nhí' Xuân Nghi

Album ảnh sao - 10 giờ, 3 phút trước

Ở tuổi 25, 'ca sĩ nhí' một thời Xuân Nghi đã trở nên xinh đẹp, gợi cảm hơn.

Cậu cả nhà Bằng Kiều 18 tuổi mới dám yêu vì nghe lời mẹ

Cậu cả nhà Bằng Kiều 18 tuổi mới dám yêu vì nghe lời mẹ

Chuyện làng sao - 10 giờ, 4 phút trước

Trizzie Phương Trinh tự hào bởi "nhan sắc" con trai được ghi nhận là hot boy cấp trường.

Ốc Thanh Vân bật khóc chia sẻ điều khiến cô đau đớn và hối hận nhất

Ốc Thanh Vân bật khóc chia sẻ điều khiến cô đau đớn và hối hận nhất

VIDEO - 10 giờ, 11 phút trước

22 tuổi có xe hơi, 26 tuổi mua nhà riêng nhưng Ốc Thanh Vân đau đớn mãi vì không thực hiện được mong ước gia đình đoàn viên trước khi bố mất.

Không chỉ phụ nữ, Lan Phương cho rằng: 'Con giáp 13 hoàn toàn có thể là đàn ông'

Không chỉ phụ nữ, Lan Phương cho rằng: 'Con giáp 13 hoàn toàn có thể là đàn ông'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 12 phút trước

"Nàng dâu order" khiến nhiều người phải chú ý vì quan điểm của bản thân khi bàn về câu chuyện "con giáp thứ 13" rất nóng hiện nay.

Vlogger Huyme và bạn gái đã đường ai nấy đi sau 2 năm nặn nồng?

Vlogger Huyme và bạn gái đã đường ai nấy đi sau 2 năm nặn nồng?

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 22 phút trước

Cư dân mạng xôn xao về tin đồn Vlogger Huyme và bạn gái là Trúc Anh đã đường ai nấy đi sau 2 năm nặn nồng.

Chẳng như Quế Vân đã hứa, Việt Anh vẫn bị fan chê lên, chê xuống khi đăng ảnh cận mặt mới nhất

Chẳng như Quế Vân đã hứa, Việt Anh vẫn bị fan chê lên, chê xuống khi đăng ảnh cận mặt mới nhất...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 23 phút trước

Dù gương mặt vẫn còn sưng sau 'dao kéo' nhưng diễn viên Việt Anh vẫn nhận lời góp mặt trong một bộ phim mới.

Cô gái đòi bạn trai cho đi châu Âu: Đang rất stress, muốn giữ im lặng

Cô gái đòi bạn trai cho đi châu Âu: Đang rất stress, muốn giữ im lặng

Đời sống trẻ - 12 giờ, 15 phút trước

Một người bạn cho biết Thùy Dương không muốn tiếp xúc hay trò chuyện với ai, cuộc sống của cô xáo trộn vì bị dân mạng "ném đá", chỉ trích sau khi xuất hiện...

'Gái một con' Triệu Lệ Dĩnh tái xuất với diện mạo đẹp từng centimet giữa thông tin chuẩn bị làm đám cưới tại Bali

'Gái một con' Triệu Lệ Dĩnh tái xuất với diện mạo đẹp từng centimet giữa thông tin chuẩn bị làm đám cưới...

Thời trang sao - 14 giờ, 33 phút trước

Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng thon thả trong lần đầu tham dự sự kiện sau khi sinh quý tử cho Phùng Thiệu Phong.

Á hậu Tường San tự tin khoe dáng với áo tắm trong kỳ nghỉ cùng gia đình

Á hậu Tường San tự tin khoe dáng với áo tắm trong kỳ nghỉ cùng gia đình

Thời trang sao - 14 giờ, 33 phút trước

Vóc dáng nuột nà, nhất là đôi chân dài thẳng tắp của Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Tường San được nhiều người khen ngợi.

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này bị vận đen đeo bám, làm gì cũng thất bại ê chề

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này bị vận đen đeo bám, làm gì cũng thất bại ê chề

Đời sống số - 14 giờ, 33 phút trước

Nếu bạn là 1 trong 3 con giáp này thì hãy thật cẩn thận nhé!

Tim vướng nghi án hẹn hò Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh lại cảm thấy 'lạnh run hết cả người'

Tim vướng nghi án hẹn hò Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh lại cảm thấy 'lạnh run hết cả người'

Chuyện làng sao - 14 giờ, 33 phút trước

Sau tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh chia sẻ đầy ẩn ý: 'Cảm giác ấy lại quay về, lạnh run hết cả người!'.

Tài xế đột quỵ trên vô lăng, phụ xe kịp đánh lái tránh tai nạn thảm khốc

Tài xế đột quỵ trên vô lăng, phụ xe kịp đánh lái tránh tai nạn thảm khốc

Tin trong ngày - 14 giờ, 33 phút trước

Đang điều khiển xe tải chở cá đến địa phận xã Tân Tây, H.Thạnh Hóa, TP.Tân An (Long An), tài xế bất ngờ bị đột quỵ khiến xe chao đảo. Phát hiện sự việc,...