Cát Phượng: 'Bạn trai tôi nói sinh nhật năm 60 của tôi làm đám cưới luôn'

09:45 10/06/2023

Cát Phượng đã có nhiều tâm sự về bạn trai hiện tại đang ở Mỹ của mình.

Chào Cát Phượng, bạn trai chị đang sinh sống ở đâu?

- Anh ấy ở bên Mỹ, ban đầu giấu không nói, năm ngoái tặng bông nói ở Singapore. Từ từ mối quan hệ càng đậm mới nói công việc như nào, định cư ở đâu. Anh ấy liên lạc với tôi bằng Zalo. Từ lúc quen nhau đến giờ chưa về, Tết năm nay mới về. Tôi chưa bao giờ gặp. Anh ấy là người hâm mộ của tôi mấy chục năm nhưng chưa gặp bao giờ. Bây giờ gặp là nói chuyện qua Facetime điện thoại.

Ở xa nhau, anh ấy động viên tinh thần cho chị như thế nào?

- Ban nãy trên xe đi đến trễ vì lái xe chậm vừa nói chuyện hỏi thăm. Anh ấy nói không phải muốn quán xuyến tôi, biết tôi đi đâu để đỡ lo, có gì còn biết nói với Bom là mẹ bé đi đâu. Muốn siết cũng không được, biết tôi đi gặp báo chí khuyên tôi trả lời khéo đừng làm phiền lòng báo chí.

Yêu xa có thử thách gì với chị không?

- Không có gì thử thách, yêu gần mới thử thách. Do cảm nhận của tôi, một người yêu sẽ có cảm nhận riêng tuỳ vào mỏng hay dày. Ban đầu tôi cũng bâng quơ nhưng tôi yêu anh ấy, anh ấy phải thể hiện ra cái gì tôi tưởng tượng, ích lợi gì. Con của anh ấy bên Mỹ lâu lâu về thăm chụp hình giới thiệu cho tôi xem. Cái gì anh ấy cũng thể hiện ra từ công việc đến gia đình.

Ở thời điểm này chị công khai mà chị lại đang có dự án trở lại, mọi người đang nói chị quảng bá cho dự án đó, có phải vậy không?

- Mọi người hay vậy lắm, khổ lắm, sao cũng được. Tôi không có quảng bá gì cả, vô tình có người hỏi chuyện tình cảm, tôi thật lòng chia sẻ.

nghệ sĩ Cát Phượng, cát phượng chia sẻ về bạn trai, sao Việt

Chị từng nói chị sẽ bắt đầu mối quan hệ mới, sự quan tâm của anh ấy khiến chị xúc động cỡ nào để mở lòng?

- Chưa, có ai hỏi tôi hôm nay công việc như thế nào, giờ này ăn cơm chưa. Tự nhiên có người sáng sớm nhắn. Anh ấy muốn sáng sớm tôi là người đọc tin nhắn anh ấy đầu tiên. Tôi cảm thấy điều đó ấm áp, anh ấy nói bây giờ yêu xa chỉ có thể làm như vậy cho tôi, không biết phải làm cái gì. Tôi mở tin nhắn ra có người nhắn chúc tôi một ngày an lành, công việc suôn sẻ, hạnh phúc, nhớ ăn uống. Tôi mà lao vào công việc là quên ăn, có người nhắc tôi sẽ nhớ ra mới ăn. Anh ấy biết tính tôi hay quên, tôi hỏi sao biết. Anh ấy nói có theo dõi tôi trên Facebook tôi đi đâu hay quên đồ, như đi ra phải quên tiền, điện thoại. Anh ấy đọc tích cóp lại, để trong lòng mới biết được tính tôi. Ngày xưa, cái gì tôi cũng đăng trên Facebook hết. Tối tôi đi về anh ấy hỏi tôi xong việc chưa là gọi cho tôi, sợ tôi lái xe về buồn ngủ đến khi tôi vào nhà chúc tôi ngủ ngon rồi anh ấy mới ngủ. Tôi cảm thấy đó giờ chưa có ai làm như vậy với tôi, trái múi giờ nhưng không yên tâm nên thức. Anh ấy còn sợ tôi mỗi lần chạy xe vào hẻm mà thấy xe nào chạy theo sau lưng tôi cứ ngồi trong xe điện cho Bom hay ai vì sợ có người xông vào hại tôi. Tôi chợt thấy mình được bảo vệ và che chở dù ở rất xa. Từ đó tôi quyết định tìm hiểu.

Anh ấy là người hâm mộ của chị 16 năm nay phải không?

- Anh ấy kể với tôi là gần 20 năm. Ngày xưa tôi đi chạy show ở đâu anh ấy đều đi theo. Tôi hỏi đi theo làm gì, anh ấy nói đi theo để biết nghệ sĩ cực quá đêm chạy 14 show, thấy ở đâu có tôi đều đi hết, mê tôi lắm. Anh ấy nói ban đầu chỉ ái mộ nhưng càng về sau xem tất cả mọi thứ thấy tôi là người sống cho người khác, làm từ thiện rồi bắt đầu chuyển qua thương kính, trân trọng. Đến khi tôi lấy chồng nên anh đi nước ngoài lấy vợ. Sau đó tôi ly dị bẵng đi một thời gian vẫn theo dõi đến khi ly dị khoảng 1 năm sau anh ấy cũng ly dị. Tôi hỏi đùa là vì tôi hả, anh ấy nói không khi anh ấy cưới vợ phải có trách nhiệm chỉ do chuyện vợ chồng. Đến sau này xảy ra nhiều chuyện tôi thấy anh này hay hay. Nói chung trước mắt vui này nào hay ngày đó. Tôi không mong sẽ lâu dài vì cuộc đời này không có gì mãi mãi, gần sát bên nhau còn không mãi mãi huống chi xa. Nhưng cuộc đời này vi diệu lắm nhiều khi xa là mãi mãi.

Chị chia sẻ từng bị tổn thương bởi tình yêu cũ, khi bước vào mối tình này chị có lo sợ không?

- Tôi không còn gì để mất, tôi được cái khi yêu là yêu như chưa lần nào, không sợ. Nhưng tôi luôn nghĩ cái tiêu cực nhất, nghĩ người này rồi cũng bỏ mình. Nếu người ta có bỏ mình cũng từng nghĩ qua nên sẽ không buồn, sốc nhiều. Như tôi nghĩ, show này thành công nhưng không thành công thì sao. Cứ nghĩ điều tiêu cực trước, nếu xảy ra tốt đẹp mình vui gấp ngàn lần nhưng nếu xảy ra điều mình từng suy nghĩ tới thì không sao.

nghệ sĩ Cát Phượng, cát phượng chia sẻ về bạn trai, sao Việt

Năm ngoái anh ấy có viết thư tình gửi chị dịp sinh nhật và có nói chị cho anh ấy một danh phận. Đến lúc này anh ấy đã hỏi cưới chị chưa?

- Có, tôi có nói vui với anh ấy cuộc đời tôi ước mơ năm 30 tuổi làm một sinh nhật lớn nhất mà tôi không thực hiện được. Anh ấy hỏi lý do, tôi nói không có tiền. Bây giờ năm 60 tuổi bằng mọi giá phải làm sinh nhật thiệt lớn bằng một đời người của tôi. Anh ấy nói lúc đó mình làm đám cưới luôn đi, tôi nói thôi, đám cưới là đổ hết. Anh ấy nói sao tôi cứ nghĩ những chuyện dị đoan vậy, hỏi tôi có cho anh ấy xuất hiện không. Tôi nói cho nhưng bịt mặt lại giúp tôi. Anh ấy nói sao cũng được miễn sao tôi vui, tôi không thấy phiền là anh ấy thích. Anh ấy nói khi thương một người mà người ta phiền lòng, buồn phiền về xung quanh cũng không vui. Tôi hỏi nếu tôi không công khai anh có buồn không, anh ấy nói không, tôi buồn anh sẽ buồn, tôi vui anh ấy vui. Anh ấy biết trong showbiz công khai rất phiền phức, muốn sống bình yên.

Chị có đề nghị sống chúng không vì không thể cứ yêu xa hoài được?

- Tôi không có đề nghị gì hết, tôi không ép ai. Anh ấy ở bên đó mấy chục năm công việc sao bắt người ta theo mình được, nếu tôi bắt người ta, người ta cũng có thể bắt tôi. Bây giờ Mỹ với Việt Nam rất gần, 1 cái máy bay đi về 2 ngày là tới về đây thăm quê hương.

Bom mong đây là người đi hết đời với tôi, tôi nói không biết nữa, bé nói tôi cư nghĩ như vậy đi. anh ấy có xin Facebook Bom, tôi hỏi Bom, bé nói cứ cho đi. Sau đó nhắn tin với nhau nhưng hai người đàn ông ít nói lắm nhiều khi hỏi thăm 2 - 3 câu, không có hoạt ngôn nhưng theo dõi rất ghê, để ý như mặt tôi xanh hỏi tôi không ngủ phải không. Bom sau này ai là vợ bé là ngon, đàn ông chuẩn mực, điềm tĩnh. Anh ấy nhắn tin cho Bom, Bom kể lại với tôi chú ấy hỏi học hành, ăn uống, quan tâm sức khỏe. Anh ấy nói Bom cách nói chuyện rất ngoan, một tiếng dạ thưa, cám ơn. Tôi đi với Bom ai cũng nghĩ đi với trai trẻ, hôm dẫn đi mua bộ đồ vest để tốt nghiệp. Lúc vào thay đồ tôi nghe mấy người bán hàng nói trai trẻ của tôi, tôi quay ngoắt ra nói con tôi. Bây giờ bé để tóc dài, tập gym, để râu. Tôi nói bé cắt tóc, cạo râu đi ai cũng nhầm bé là trai trẻ của tôi, bé nói đừng quan tâm. Bây giờ cuộc sống của tôi là công việc, dự án, bán hàng online, bên cạnh có Bom, mẹ tôi, thêm anh này nữa. Tôi rất hạnh phúc và không muốn ai phá vỡ nếu thương tôi hãy cho tôi được sống những ngày cuối đời yên ả.

Khi chị bắt đầu dự án tốn khá nhiều, kinh tế có thiếu thốn gì không?

- Không có thiếu thốn, vừa đủ trang trải trong 1 tháng. Tiền dư đó tôi để cho Bom nhưng giờ Bom không cần tôi lấy làm dự án này.

Tiền học của Bom có nhiều không?

- Tiền học của bom không tốn do bé được học bổng nên không có tiền học, tiền ăn ba Bom lo.

Chương trình này chị đầu tư như thế nào?

- Hồi trước dịch tôi muốn làm, lần này là lần thứ 3. Lí do tôi làm do khán giả cứ hỏi tôi sao không làm những chương trình ngày xưa. Tôi hỏi chương trình ngày xưa là như thế nào, khán giả nói là bộ phim hài kịch nhưng làm nghiêm túc như những nhóm hài khoảng 30 phút. Tôi nói để 1 ngày nào đó tôi làm, vô tình mấy em ở nước ngoài cũng hỏi sao tôi không làm. Thời điểm này kinh tế không như ngày xưa, vé bán rất thấp, mệnh giá cao nhất chỉ có 500 ngàn khán phòng 500 chỗ. Tôi sẽ làm hài 2 tiếng, anh Hoài Linh diễn chung với Mạc Văn Khoa trên phim có nhiều nhưng diễn kịch khoảng 30 phút với chưa có. Nói vực dậy cái hài là không đúng, 1 mình tôi không vực được nhưng tôi chỉ muốn làm nghiêm túc để mỗi đêm khán giả muốn ra sân khấu xem. Bây giờ trong nhà 2 vợ chồng, 2 đứa con mỗi người 1 gốc cầm điện thoại, người ta muốn cuối tuần chở nhau đi ăn rồi xem chương trình. Tôi thấy cũng hay và mong muốn anh em hợp sức để làm cái hài sống lại.

Chương trình làm hàng tuần hay sao? Địa điểm như thế nào?

- Một tháng 2 lần. Hiện tại ngày 24/6, tôi làm ở bên 5B Phạm Ngũ Lão Gò Vấp. Bên đó âm thanh mọi thứ rất chuẩn. Có 5 tiết mục 20 - 40 phút. Có thể là những kịch bản khoảng 4 - 5 trước làm lại theo cách bây giờ. Nghệ sĩ hiện tại có anh Thanh Điền, Minh Nhí, Bảo Khương, Tiết Cương, Mạc Văn Khoa, La Thành,... ca sĩ Cẩm ly, Quốc Đại,...

Lâu rồi anh Hoài Linh chưa trở lại sân khấu hài, bây giờ diễn cùng hậu bối có bị khó chịu không?

- Đây là niềm mong muốn anh Hoài Linh muốn như vậy, tôi nói anh ấy cứ làm đi nếu làm nghiêm túc khán giả sẽ không quay lưng. Khán giả chưa quay lưng với cải lương, hài nhưng do cách làm của mình. Tại sao cái hài bị mất như ngày xưa diễn trên sân khấu xong đem bán cho đài rồi lại diễn sân khấu. Khán giả nói mua vé để xem cái mới giờ làm cái cũ người ta không muốn xem là đúng. Bây giờ tôi muốn làm lại sau 1 tháng đó bỏ cái đó làm cái mới. 500 ngàn bây giờ khán giả đến xem giá trị nghệ thuật cao.

nghệ sĩ Cát Phượng, cát phượng chia sẻ về bạn trai, sao Việt

Tiền cát-sê của mọi người như thế nào?

- Quan trọng bây giờ tôi cần bán hết vé. Bây giờ tôi làm ở Trống Đồng vé bán cao hơn lương tôi cân được hết, chưa ai phàn nàn về việc trả lương của tôi. Nhưng ở đây chỉ có 500 ghế vé bán thấp như vậy anh em đều biết. Khi tôi mời tôi có nói làm ở địa điểm đó giá vé như vậy, anh em nói ok quan trọng làm cho khán giả quay lại với mình trước, tiền bạc tôi cứ cân nên chắc lương sẽ thấp. Với lượng vé, giá vé như vậy 1 đêm 1 người láy 20 - 30 triệu sao chịu nỗi. Tôi là người phát động mọi người hợp sức lại. Nếu bán hết vé sẽ trả đúng, chưa ai nói cát-sê với tôi cả nhưng tôi biết phải cân như thế nào để không ai phiền lòng. Mỗi lần tôi làm show tôi là người thiệt nhất vì muốn cho anh em hưởng trọn vé.

500 ghế mà vé 500 ngàn cũng không bao nhiêu phải không?

- Không bao nhiêu cả, không có tài trợ, có nhiều lấy nhiều, ban đầu tôi chấp nhận điều đó.

Chị dự trù chi phí cho dự án này là bao nhiêu?

- Bây giờ dự trù hết chi phí lên gần 200 triệu, chưa tính tiền lặt vặt cơm nước. Tiền túi tôi bỏ ra nhiều nhưng tình hình này phải vay mượn.

Tâm tư về dự án này chị có chia sẻ với ai không?

- Anh ấy nói tôi thích thì làm có gì thì nói anh ấy.

Cảm ơn Cát Phượng về những chia sẻ này!

Bảo Quỳnh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/cat-phuong-ban-trai-toi-noi-sinh-nhat-nam-60-cua-toi-lam-dam-cuoi-lu.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/cat-phuong-ban-trai-toi-noi-sinh-nhat-nam-60-cua-toi-lam-dam-cuoi-luon-vz61654.html

Lê Hoàng Phương chính thức hé lộ 2 thiết kế cho đêm Bán kết và Chung kết Miss Grand International 2023

Lê Hoàng Phương chính thức hé lộ 2 thiết kế cho đêm Bán kết và Chung kết Miss Grand International 2023

Hoa Hậu - 55 phút trước

Váy thiết kế của Lê Hoàng Phương đã chính thức được hé lộ.

Lý Hải được vợ tổ chức sinh nhật 'táo bạo' nhất từ trước đến nay, dung mạo tuổi 55 gây bất ngờ

Lý Hải được vợ tổ chức sinh nhật 'táo bạo' nhất từ trước đến nay, dung mạo tuổi 55 gây bất ngờ...

Chuyện làng sao - 59 phút trước

Lý Hải được gia đình và ê-kíp mừng sinh nhật tuổi 55 vô cùng bất ngờ

Bức ảnh khiến Song Seung Hun phải 'muối mặt': Ánh mắt anh khi đứng cạnh 'mối tình đầu' của Hyun Bin thật sai trái

Bức ảnh khiến Song Seung Hun phải 'muối mặt': Ánh mắt anh khi đứng cạnh 'mối tình đầu' của Hyun Bin thật...

Chuyện làng sao - 60 phút trước

Đây là tấm hình chụp tại một sự kiện giới thiệu phim "Phía đông vườn địa đàng" với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Song Seung Hun và đàn em Lee...

Diệu Nhi lại dính nghi vấn bầu bí khi bị 'team qua đường' bắt gặp

Diệu Nhi lại dính nghi vấn bầu bí khi bị 'team qua đường' bắt gặp

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Diệu Nhi diện đồ rộng thùng thình và vòng 2 lộ rõ ở góc nghiêng khiến dân tình nghi vấn cô đang mang thai.

Quách Ngọc Tuyên chưa từng tỏ tình với vợ và từng gọi mẹ vợ là chị

Quách Ngọc Tuyên chưa từng tỏ tình với vợ và từng gọi mẹ vợ là chị

Chuyện làng sao - 2 giờ, 57 phút trước

Quách Ngọc Tuyên và vợ đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của cả hai.

Diệu Nhi lại dính nghi vấn bầu bí khi bị 'team qua đường' bắt gặp

Diệu Nhi lại dính nghi vấn bầu bí khi bị 'team qua đường' bắt gặp

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Diệu Nhi diện đồ rộng thùng thình và vòng 2 lộ rõ ở góc nghiêng khiến dân tình nghi vấn cô đang mang thai.

Quách Ngọc Tuyên chưa từng tỏ tình với vợ và từng gọi mẹ vợ là chị

Quách Ngọc Tuyên chưa từng tỏ tình với vợ và từng gọi mẹ vợ là chị

Chuyện làng sao - 2 giờ, 57 phút trước

Quách Ngọc Tuyên và vợ đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của cả hai.

Mỹ nam “Vườn Sao Băng” cất tiếng hát hút gần 7 triệu view, nhan sắc sau 14 năm khiến fan 'hú hồn'

Mỹ nam “Vườn Sao Băng” cất tiếng hát hút gần 7 triệu view, nhan sắc sau 14 năm khiến fan 'hú hồn'...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Kim Bum - nam diễn viên điển trai trong “Vườn Sao Băng” đang dần có những bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất, nhìn nhan sắc hiện tại của anh khiến nhiều người...

Chân dung xạ thủ đoạt HCV đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 19, được thưởng nóng gần 600 triệu đồng

Chân dung xạ thủ đoạt HCV đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 19, được thưởng nóng gần 600...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 16 phút trước

Sáng 28/9, xạ thủ Phạm Quang Huy đã giành tấm HCV tại nội dung 10m súng ngắn hơi nam. Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD...

2 mỹ nhân 'Nàng Dae Jang Geum': Đều cưới chồng giàu có, nặn được cặp sinh đôi nhưng nhận cái kết hoàn toàn đối lập

2 mỹ nhân 'Nàng Dae Jang Geum': Đều cưới chồng giàu có, nặn được cặp sinh đôi nhưng nhận cái kết hoàn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 41 phút trước

Trong khi nữ diễn viên Lee Young Ae tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn thì đàn em Park Eun Hye lại làm 'mẹ đơn thân' hậu đổ vỡ tình cảm.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ hai con từ chối hẹn hò vì... chưa ưng ý chiều cao...

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ hai con từ chối hẹn hò vì... chưa ưng ý chiều cao của đàng trai

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ hai con từ chối hẹn hò vì... chưa ưng ý chiều cao của đàng trai

VIDEO - 3 giờ, 43 phút trước

Ông bố hai con bị đối phương từ chối hẹn hò. Ánh Tuyết cho biết về ấn tượng ban đầu thì cô thích nhưng về cảm xúc thì cô chưa có tình cảm. Màn...

Lấy chồng 'quý tử' liệu có sướng? Không phải cô gái nào cũng hợp để lấy chồng 'quý tử'

Lấy chồng 'quý tử' liệu có sướng? Không phải cô gái nào cũng hợp để lấy chồng 'quý tử'

Yêu - 4 giờ, 20 phút trước

Nhiều cô gái luôn mong được gả vào nhà hào môn, tuy nhiên, lấy chồng là "quý tử" liệu có sướng như nhiều người vẫn nghĩ?

13 mẹo để tiết kiệm tiền hiệu quả, không biết là lỗi của bạn, đừng trách vì sao tiêu xài hoang phí

13 mẹo để tiết kiệm tiền hiệu quả, không biết là lỗi của bạn, đừng trách vì sao tiêu xài hoang phí...

Kiến thức - 5 giờ, 48 phút trước

Hóa ra bạn hoàn toàn có thể thay đổi một số thói quen thường ngày để không chỉ tiết kiệm tiền mà còn rất nhiều thời gian và công sức.

Song Hye Kyo tự nhận mình diễn một màu: 'Có lúc tôi cảm thấy mệt mỏi với diễn xuất của mình'

Song Hye Kyo tự nhận mình diễn một màu: 'Có lúc tôi cảm thấy mệt mỏi với diễn xuất của mình'

Chuyện làng sao - 6 giờ, 52 phút trước

Trải qua nhiều biến cố trong sự nghiệp và hôn nhân, Song Hye Kyo ngày càng mạnh mẽ trưởng thành. Muốn được đóng phim tình cảm hài - lãng mạn sau Ngôi nhà hạnh...

Ngày 29 và 30 tháng 9, đây là ba con giáp có vận may tăng vọt, tiền bạc như sóng cuộn vào nhà

Ngày 29 và 30 tháng 9, đây là ba con giáp có vận may tăng vọt, tiền bạc như sóng cuộn vào...

Đời sống số - 6 giờ, 8 phút trước

Vận may sẽ không dừng lại, vào ngày 29 và 30, vận may sẽ tiếp tục kéo dài, ba con giáp tài sản hàng chục triệu sẽ tăng gấp đôi.

Đoàn rước dâu bằng dàn mô tô 'khủng' trị giá 20 tỷ ở Hà Nội gây xôn xao

Đoàn rước dâu bằng dàn mô tô 'khủng' trị giá 20 tỷ ở Hà Nội gây xôn xao

Đời sống trẻ - 6 giờ, 18 phút trước

Chú rể đã dùng xe mô tô hơn 1 tỷ đồng cùng đoàn rước dâu khoảng 30 chiếc mô tô 'khủng' gây chú ý trên đường phố Hà Nội.

Mâu Thủy chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng thon gọn sau 6 tháng sinh

Mâu Thủy chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng thon gọn sau 6 tháng sinh

Chuyện làng sao - 7 giờ, 32 phút trước

Chia sẻ của Mâu Thủy thu hút sự chú ý cực lớn từ đông đảo khán giả.

Không lâu sau khi được cầu hôn, Doãn Hải My lộ 'dấu hiệu lạ' khiến dân tình thắc mắc

Không lâu sau khi được cầu hôn, Doãn Hải My lộ 'dấu hiệu lạ' khiến dân tình thắc mắc

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 32 phút trước

Doãn Hải My đã lên tiếng khi một khán giả thắc mắc về đời tư của cô sau khi được Đoàn Văn Hậu cầu hôn.

Vào ngày giỗ mẹ lần thứ 3, con gái Phi Nhung vẫn duy trì điều này dù sống ở Mỹ

Vào ngày giỗ mẹ lần thứ 3, con gái Phi Nhung vẫn duy trì điều này dù sống ở Mỹ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 32 phút trước

Con gái ruột của Phi Nhung đã duy trì lễ cúng và tự tay chuẩn bị tươm tất cho ngày giỗ của mẹ mình tại Mỹ.

Ra mắt Sữa tiểu đường Elisure - ứng dụng hoạt chất Eriomin® và đạm thủy phân

Ra mắt Sữa tiểu đường Elisure - ứng dụng hoạt chất Eriomin® và đạm thủy phân

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 43 phút trước

Dưới tiền đề vì sức khỏe người tiêu dùng, dòng sữa dành cho người tiểu đường Elisure được các nhà khoa học nghiên cứu và phát triển, được nhiều chuyên gia hàng đầu đánh...

Ngày rằm 15/8, Tết Trung thu, dù giàu hay nghèo đều nhớ đặt lên ban thờ 5 loại trái cây, tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành

Ngày rằm 15/8, Tết Trung thu, dù giàu hay nghèo đều nhớ đặt lên ban thờ 5 loại trái cây, tượng trưng...

Kiến thức - 7 giờ, 56 phút trước

Ngày 29/9, Tết Trung thu, dù giàu hay nghèo đều nhớ đặt sáu loại trái cây, tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành.

Người xưa dặn dò: 'Nghèo không tiếc 3 tiền, giàu không vào 3 cửa', tiền và cửa ở đây là tiền gì, cửa gì?

Người xưa dặn dò: 'Nghèo không tiếc 3 tiền, giàu không vào 3 cửa', tiền và cửa ở đây là tiền gì,...

Kiến thức - 7 giờ, 7 phút trước

Không chỉ thời xưa mà khi áp dụng câu nói này vào thời đại ngày nay vẫn còn đúng.

Các bước làm sạch da mặt, dù bạn có trang điểm dày cỡ nào thì da vẫn mịn màng, tràn sức sống

Các bước làm sạch da mặt, dù bạn có trang điểm dày cỡ nào thì da vẫn mịn màng, tràn sức sống...

Làm đẹp+ - 7 giờ, 7 phút trước

Việc vệ sinh kém khiến lỗ chân lông to, da yếu ớt, nhạy cảm, nhanh lão hóa, sần sùi, thiếu sức sống, bị nám sạm, vì thế cần nắm chắc những bước chăm sóc...

Ba món thường gặp trên bàn ăn này có thể làm tăng axit uric hơn cả việc uống rượu! 6 dấu hiệu cảnh báo axit uric tăng đột biến

Ba món thường gặp trên bàn ăn này có thể làm tăng axit uric hơn cả việc uống rượu! 6 dấu hiệu...

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 9 phút trước

Uống cocacola, trà sữa và thức đến 12 giờ đêm là lối sống phổ biến hiện nay của giới trẻ. Nhưng bạn có biết thói quen sinh hoạt như vậy sẽ khiến bạn trở...

30 mâm cơm của mùa thu, hâm nóng không khí gia đình giữa ngày mưa gió

30 mâm cơm của mùa thu, hâm nóng không khí gia đình giữa ngày mưa gió

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 10 phút trước

Những mâm cơm bình dân nhưng được trình bày ngon mắt, chắc chắn sẽ khiến chồng con muốn thưởng thức ngay.