Cát Phượng: 'Bạn trai tôi nói sinh nhật năm 60 của tôi làm đám cưới luôn'

09:45 10/06/2023

Cát Phượng đã có nhiều tâm sự về bạn trai hiện tại đang ở Mỹ của mình.

Chào Cát Phượng, bạn trai chị đang sinh sống ở đâu?

- Anh ấy ở bên Mỹ, ban đầu giấu không nói, năm ngoái tặng bông nói ở Singapore. Từ từ mối quan hệ càng đậm mới nói công việc như nào, định cư ở đâu. Anh ấy liên lạc với tôi bằng Zalo. Từ lúc quen nhau đến giờ chưa về, Tết năm nay mới về. Tôi chưa bao giờ gặp. Anh ấy là người hâm mộ của tôi mấy chục năm nhưng chưa gặp bao giờ. Bây giờ gặp là nói chuyện qua Facetime điện thoại.

Ở xa nhau, anh ấy động viên tinh thần cho chị như thế nào?

- Ban nãy trên xe đi đến trễ vì lái xe chậm vừa nói chuyện hỏi thăm. Anh ấy nói không phải muốn quán xuyến tôi, biết tôi đi đâu để đỡ lo, có gì còn biết nói với Bom là mẹ bé đi đâu. Muốn siết cũng không được, biết tôi đi gặp báo chí khuyên tôi trả lời khéo đừng làm phiền lòng báo chí.

Yêu xa có thử thách gì với chị không?

- Không có gì thử thách, yêu gần mới thử thách. Do cảm nhận của tôi, một người yêu sẽ có cảm nhận riêng tuỳ vào mỏng hay dày. Ban đầu tôi cũng bâng quơ nhưng tôi yêu anh ấy, anh ấy phải thể hiện ra cái gì tôi tưởng tượng, ích lợi gì. Con của anh ấy bên Mỹ lâu lâu về thăm chụp hình giới thiệu cho tôi xem. Cái gì anh ấy cũng thể hiện ra từ công việc đến gia đình.

Ở thời điểm này chị công khai mà chị lại đang có dự án trở lại, mọi người đang nói chị quảng bá cho dự án đó, có phải vậy không?

- Mọi người hay vậy lắm, khổ lắm, sao cũng được. Tôi không có quảng bá gì cả, vô tình có người hỏi chuyện tình cảm, tôi thật lòng chia sẻ.

nghệ sĩ Cát Phượng, cát phượng chia sẻ về bạn trai, sao Việt

Chị từng nói chị sẽ bắt đầu mối quan hệ mới, sự quan tâm của anh ấy khiến chị xúc động cỡ nào để mở lòng?

- Chưa, có ai hỏi tôi hôm nay công việc như thế nào, giờ này ăn cơm chưa. Tự nhiên có người sáng sớm nhắn. Anh ấy muốn sáng sớm tôi là người đọc tin nhắn anh ấy đầu tiên. Tôi cảm thấy điều đó ấm áp, anh ấy nói bây giờ yêu xa chỉ có thể làm như vậy cho tôi, không biết phải làm cái gì. Tôi mở tin nhắn ra có người nhắn chúc tôi một ngày an lành, công việc suôn sẻ, hạnh phúc, nhớ ăn uống. Tôi mà lao vào công việc là quên ăn, có người nhắc tôi sẽ nhớ ra mới ăn. Anh ấy biết tính tôi hay quên, tôi hỏi sao biết. Anh ấy nói có theo dõi tôi trên Facebook tôi đi đâu hay quên đồ, như đi ra phải quên tiền, điện thoại. Anh ấy đọc tích cóp lại, để trong lòng mới biết được tính tôi. Ngày xưa, cái gì tôi cũng đăng trên Facebook hết. Tối tôi đi về anh ấy hỏi tôi xong việc chưa là gọi cho tôi, sợ tôi lái xe về buồn ngủ đến khi tôi vào nhà chúc tôi ngủ ngon rồi anh ấy mới ngủ. Tôi cảm thấy đó giờ chưa có ai làm như vậy với tôi, trái múi giờ nhưng không yên tâm nên thức. Anh ấy còn sợ tôi mỗi lần chạy xe vào hẻm mà thấy xe nào chạy theo sau lưng tôi cứ ngồi trong xe điện cho Bom hay ai vì sợ có người xông vào hại tôi. Tôi chợt thấy mình được bảo vệ và che chở dù ở rất xa. Từ đó tôi quyết định tìm hiểu.

Anh ấy là người hâm mộ của chị 16 năm nay phải không?

- Anh ấy kể với tôi là gần 20 năm. Ngày xưa tôi đi chạy show ở đâu anh ấy đều đi theo. Tôi hỏi đi theo làm gì, anh ấy nói đi theo để biết nghệ sĩ cực quá đêm chạy 14 show, thấy ở đâu có tôi đều đi hết, mê tôi lắm. Anh ấy nói ban đầu chỉ ái mộ nhưng càng về sau xem tất cả mọi thứ thấy tôi là người sống cho người khác, làm từ thiện rồi bắt đầu chuyển qua thương kính, trân trọng. Đến khi tôi lấy chồng nên anh đi nước ngoài lấy vợ. Sau đó tôi ly dị bẵng đi một thời gian vẫn theo dõi đến khi ly dị khoảng 1 năm sau anh ấy cũng ly dị. Tôi hỏi đùa là vì tôi hả, anh ấy nói không khi anh ấy cưới vợ phải có trách nhiệm chỉ do chuyện vợ chồng. Đến sau này xảy ra nhiều chuyện tôi thấy anh này hay hay. Nói chung trước mắt vui này nào hay ngày đó. Tôi không mong sẽ lâu dài vì cuộc đời này không có gì mãi mãi, gần sát bên nhau còn không mãi mãi huống chi xa. Nhưng cuộc đời này vi diệu lắm nhiều khi xa là mãi mãi.

Chị chia sẻ từng bị tổn thương bởi tình yêu cũ, khi bước vào mối tình này chị có lo sợ không?

- Tôi không còn gì để mất, tôi được cái khi yêu là yêu như chưa lần nào, không sợ. Nhưng tôi luôn nghĩ cái tiêu cực nhất, nghĩ người này rồi cũng bỏ mình. Nếu người ta có bỏ mình cũng từng nghĩ qua nên sẽ không buồn, sốc nhiều. Như tôi nghĩ, show này thành công nhưng không thành công thì sao. Cứ nghĩ điều tiêu cực trước, nếu xảy ra tốt đẹp mình vui gấp ngàn lần nhưng nếu xảy ra điều mình từng suy nghĩ tới thì không sao.

nghệ sĩ Cát Phượng, cát phượng chia sẻ về bạn trai, sao Việt

Năm ngoái anh ấy có viết thư tình gửi chị dịp sinh nhật và có nói chị cho anh ấy một danh phận. Đến lúc này anh ấy đã hỏi cưới chị chưa?

- Có, tôi có nói vui với anh ấy cuộc đời tôi ước mơ năm 30 tuổi làm một sinh nhật lớn nhất mà tôi không thực hiện được. Anh ấy hỏi lý do, tôi nói không có tiền. Bây giờ năm 60 tuổi bằng mọi giá phải làm sinh nhật thiệt lớn bằng một đời người của tôi. Anh ấy nói lúc đó mình làm đám cưới luôn đi, tôi nói thôi, đám cưới là đổ hết. Anh ấy nói sao tôi cứ nghĩ những chuyện dị đoan vậy, hỏi tôi có cho anh ấy xuất hiện không. Tôi nói cho nhưng bịt mặt lại giúp tôi. Anh ấy nói sao cũng được miễn sao tôi vui, tôi không thấy phiền là anh ấy thích. Anh ấy nói khi thương một người mà người ta phiền lòng, buồn phiền về xung quanh cũng không vui. Tôi hỏi nếu tôi không công khai anh có buồn không, anh ấy nói không, tôi buồn anh sẽ buồn, tôi vui anh ấy vui. Anh ấy biết trong showbiz công khai rất phiền phức, muốn sống bình yên.

Chị có đề nghị sống chúng không vì không thể cứ yêu xa hoài được?

- Tôi không có đề nghị gì hết, tôi không ép ai. Anh ấy ở bên đó mấy chục năm công việc sao bắt người ta theo mình được, nếu tôi bắt người ta, người ta cũng có thể bắt tôi. Bây giờ Mỹ với Việt Nam rất gần, 1 cái máy bay đi về 2 ngày là tới về đây thăm quê hương.

Bom mong đây là người đi hết đời với tôi, tôi nói không biết nữa, bé nói tôi cư nghĩ như vậy đi. anh ấy có xin Facebook Bom, tôi hỏi Bom, bé nói cứ cho đi. Sau đó nhắn tin với nhau nhưng hai người đàn ông ít nói lắm nhiều khi hỏi thăm 2 - 3 câu, không có hoạt ngôn nhưng theo dõi rất ghê, để ý như mặt tôi xanh hỏi tôi không ngủ phải không. Bom sau này ai là vợ bé là ngon, đàn ông chuẩn mực, điềm tĩnh. Anh ấy nhắn tin cho Bom, Bom kể lại với tôi chú ấy hỏi học hành, ăn uống, quan tâm sức khỏe. Anh ấy nói Bom cách nói chuyện rất ngoan, một tiếng dạ thưa, cám ơn. Tôi đi với Bom ai cũng nghĩ đi với trai trẻ, hôm dẫn đi mua bộ đồ vest để tốt nghiệp. Lúc vào thay đồ tôi nghe mấy người bán hàng nói trai trẻ của tôi, tôi quay ngoắt ra nói con tôi. Bây giờ bé để tóc dài, tập gym, để râu. Tôi nói bé cắt tóc, cạo râu đi ai cũng nhầm bé là trai trẻ của tôi, bé nói đừng quan tâm. Bây giờ cuộc sống của tôi là công việc, dự án, bán hàng online, bên cạnh có Bom, mẹ tôi, thêm anh này nữa. Tôi rất hạnh phúc và không muốn ai phá vỡ nếu thương tôi hãy cho tôi được sống những ngày cuối đời yên ả.

Khi chị bắt đầu dự án tốn khá nhiều, kinh tế có thiếu thốn gì không?

- Không có thiếu thốn, vừa đủ trang trải trong 1 tháng. Tiền dư đó tôi để cho Bom nhưng giờ Bom không cần tôi lấy làm dự án này.

Tiền học của Bom có nhiều không?

- Tiền học của bom không tốn do bé được học bổng nên không có tiền học, tiền ăn ba Bom lo.

Chương trình này chị đầu tư như thế nào?

- Hồi trước dịch tôi muốn làm, lần này là lần thứ 3. Lí do tôi làm do khán giả cứ hỏi tôi sao không làm những chương trình ngày xưa. Tôi hỏi chương trình ngày xưa là như thế nào, khán giả nói là bộ phim hài kịch nhưng làm nghiêm túc như những nhóm hài khoảng 30 phút. Tôi nói để 1 ngày nào đó tôi làm, vô tình mấy em ở nước ngoài cũng hỏi sao tôi không làm. Thời điểm này kinh tế không như ngày xưa, vé bán rất thấp, mệnh giá cao nhất chỉ có 500 ngàn khán phòng 500 chỗ. Tôi sẽ làm hài 2 tiếng, anh Hoài Linh diễn chung với Mạc Văn Khoa trên phim có nhiều nhưng diễn kịch khoảng 30 phút với chưa có. Nói vực dậy cái hài là không đúng, 1 mình tôi không vực được nhưng tôi chỉ muốn làm nghiêm túc để mỗi đêm khán giả muốn ra sân khấu xem. Bây giờ trong nhà 2 vợ chồng, 2 đứa con mỗi người 1 gốc cầm điện thoại, người ta muốn cuối tuần chở nhau đi ăn rồi xem chương trình. Tôi thấy cũng hay và mong muốn anh em hợp sức để làm cái hài sống lại.

Chương trình làm hàng tuần hay sao? Địa điểm như thế nào?

- Một tháng 2 lần. Hiện tại ngày 24/6, tôi làm ở bên 5B Phạm Ngũ Lão Gò Vấp. Bên đó âm thanh mọi thứ rất chuẩn. Có 5 tiết mục 20 - 40 phút. Có thể là những kịch bản khoảng 4 - 5 trước làm lại theo cách bây giờ. Nghệ sĩ hiện tại có anh Thanh Điền, Minh Nhí, Bảo Khương, Tiết Cương, Mạc Văn Khoa, La Thành,... ca sĩ Cẩm ly, Quốc Đại,...

Lâu rồi anh Hoài Linh chưa trở lại sân khấu hài, bây giờ diễn cùng hậu bối có bị khó chịu không?

- Đây là niềm mong muốn anh Hoài Linh muốn như vậy, tôi nói anh ấy cứ làm đi nếu làm nghiêm túc khán giả sẽ không quay lưng. Khán giả chưa quay lưng với cải lương, hài nhưng do cách làm của mình. Tại sao cái hài bị mất như ngày xưa diễn trên sân khấu xong đem bán cho đài rồi lại diễn sân khấu. Khán giả nói mua vé để xem cái mới giờ làm cái cũ người ta không muốn xem là đúng. Bây giờ tôi muốn làm lại sau 1 tháng đó bỏ cái đó làm cái mới. 500 ngàn bây giờ khán giả đến xem giá trị nghệ thuật cao.

nghệ sĩ Cát Phượng, cát phượng chia sẻ về bạn trai, sao Việt

Tiền cát-sê của mọi người như thế nào?

- Quan trọng bây giờ tôi cần bán hết vé. Bây giờ tôi làm ở Trống Đồng vé bán cao hơn lương tôi cân được hết, chưa ai phàn nàn về việc trả lương của tôi. Nhưng ở đây chỉ có 500 ghế vé bán thấp như vậy anh em đều biết. Khi tôi mời tôi có nói làm ở địa điểm đó giá vé như vậy, anh em nói ok quan trọng làm cho khán giả quay lại với mình trước, tiền bạc tôi cứ cân nên chắc lương sẽ thấp. Với lượng vé, giá vé như vậy 1 đêm 1 người láy 20 - 30 triệu sao chịu nỗi. Tôi là người phát động mọi người hợp sức lại. Nếu bán hết vé sẽ trả đúng, chưa ai nói cát-sê với tôi cả nhưng tôi biết phải cân như thế nào để không ai phiền lòng. Mỗi lần tôi làm show tôi là người thiệt nhất vì muốn cho anh em hưởng trọn vé.

500 ghế mà vé 500 ngàn cũng không bao nhiêu phải không?

- Không bao nhiêu cả, không có tài trợ, có nhiều lấy nhiều, ban đầu tôi chấp nhận điều đó.

Chị dự trù chi phí cho dự án này là bao nhiêu?

- Bây giờ dự trù hết chi phí lên gần 200 triệu, chưa tính tiền lặt vặt cơm nước. Tiền túi tôi bỏ ra nhiều nhưng tình hình này phải vay mượn.

Tâm tư về dự án này chị có chia sẻ với ai không?

- Anh ấy nói tôi thích thì làm có gì thì nói anh ấy.

Cảm ơn Cát Phượng về những chia sẻ này!

Bảo Quỳnh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/cat-phuong-ban-trai-toi-noi-sinh-nhat-nam-60-cua-toi-lam-dam-cuoi-lu.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/cat-phuong-ban-trai-toi-noi-sinh-nhat-nam-60-cua-toi-lam-dam-cuoi-luon-vz61654.html

Nam diễn viên từng bị cấm đoán nhưng vẫn có mối tình bí ẩn với Song Hye Kyo

Nam diễn viên từng bị cấm đoán nhưng vẫn có mối tình bí ẩn với Song Hye Kyo

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Kim Min Jong – nam ngôi sao đình đám thập niên 90, từng được biết đến là người tình của Song Hye Kyo, hiện tại rời công ty quản lý lâu năm ở tuổi...

Nhan sắc của mỹ nhân từng khiến Lee Min Ho muốn thử yêu, giờ ra sao?

Nhan sắc của mỹ nhân từng khiến Lee Min Ho muốn thử yêu, giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Nam diễn viên Lee Min Ho từng thừa nhận anh muốn cùng Moon Chae Won trải qua quá trình yêu đương trên màn ảnh.

Sam lộ vóc dáng tròn trịa như đang mang thai, ngầm thừa nhận thông tin sắp tổ chức đám cưới

Sam lộ vóc dáng tròn trịa như đang mang thai, ngầm thừa nhận thông tin sắp tổ chức đám cưới

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Hình ảnh mới nhất của Sam đang thu hút nhiều sự chú ý.

Vợ chồng 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt khi tái hiện lại hình ảnh đám cưới cách đây gần 10 năm

Vợ chồng 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt khi tái hiện lại hình ảnh đám cưới cách đây gần 10 năm...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Nữ diễn viên Marian Rivera một lần nữa khoác lên người trang phục cô dâu trắng muốt sánh đôi bên ông xã Dingdong Dantes.

Trang Pháp lộ diện với nhan sắc khác lạ làm rộ lên nghi vấn 'dao kéo'

Trang Pháp lộ diện với nhan sắc khác lạ làm rộ lên nghi vấn 'dao kéo'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Trang Pháp tái xuất khi tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', tuy nhiên, nhan sắc khác lạ của cô khiến dân mạng khó nhận ra.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023: Tuổi Ngọ có vận quý nhân, Dậu bị vận đen đeo bám

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023: Tuổi Ngọ có vận quý nhân, Dậu bị vận đen đeo bám

Đời sống số - 3 giờ, 30 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 25/9/2023.

Chương Tử Di cuối cùng đã nói ra sự thật: 'Nếu anh ấy bằng lòng cưới tôi, tôi sẽ không lấy Uông Phong, người đã có hai đời vợ và 2 con'

Chương Tử Di cuối cùng đã nói ra sự thật: 'Nếu anh ấy bằng lòng cưới tôi, tôi sẽ không lấy Uông...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 30 phút trước

Đây là những gì Chương Tử Di đã nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông.

Trung vệ Đình Trọng tổ chức đám cưới tại Hà Nội, HLV Park Hang Seo và dàn tuyển thủ đến chúc mừng

Trung vệ Đình Trọng tổ chức đám cưới tại Hà Nội, HLV Park Hang Seo và dàn tuyển thủ đến chúc mừng...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 6 phút trước

Đám cưới Đình Trọng tại Hà Nội có sự tham dự của thầy cũ Park Hang Seo và nhiều đồng đội thân thiết.

Quế Vân khoe không gian trong cơ ngơi 11 tỷ, có gì đặc biệt?

Quế Vân khoe không gian trong cơ ngơi 11 tỷ, có gì đặc biệt?

Nhà Sao - 5 giờ, 41 phút trước

Quế Vân đã chia sẻ loạt ảnh về cơ ngơi xịn xò của mình khiến ai nấy phải ngưỡng mộ.

Anh Tú bất ngờ xuất hiện trên Instagram của Lee Min Ho, Diệu Nhi còn tuyên bố cực hài

Anh Tú bất ngờ xuất hiện trên Instagram của Lee Min Ho, Diệu Nhi còn tuyên bố cực hài

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Loạt chia sẻ của Diệu Nhi và Anh Tú đã khiến cộng đồng mạng thích thú.

Trấn Thành và Trúc Nhân 'ngó lơ' nhau tại sự kiện, tình bạn đã rạn nứt như...

Chồng ca sĩ Hải Yến - nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời ở tuổi 72

Chồng ca sĩ Hải Yến - nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời ở tuổi 72

Chuyện làng sao - 5 giờ, 44 phút trước

Theo thông tin từ gia đình Hải Yến, nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời vì bạo bệnh.

Cát Tường thừa nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng nên 6 tháng dài không có show

Cát Tường thừa nhận quảng cáo sản phẩm kém chất lượng nên 6 tháng dài không có show

Chuyện làng sao - 5 giờ, 54 phút trước

Cát Tường là một trong số ít nghệ sĩ dũng cảm dám thừa nhận sai lầm của mình.

Phương Oanh xả kho ảnh mừng sinh nhật khi 'làm vợ người ta', Shark Bình thay đổi một chi tiết so với trước đây

Phương Oanh xả kho ảnh mừng sinh nhật khi 'làm vợ người ta', Shark Bình thay đổi một chi tiết so với...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 55 phút trước

Phương Oanh đã xả toàn bộ hình ảnh trong tiệc sinh nhật đầu tiên trở thành vợ của Shark Bình.

Hậu lên tiếng xác nhận mối quan hệ, Đạt G và Cindy Lư bất ngờ bị soi bằng chứng hẹn hò cực chất lượng

Hậu lên tiếng xác nhận mối quan hệ, Đạt G và Cindy Lư bất ngờ bị soi bằng chứng hẹn hò cực...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 22 phút trước

Nghi vấn hẹn hò của Cindy Lư và Đạt G đang trở thành tâm điểm bàn tán.

Hải Tú khoe visual xinh đẹp cùng nhan sắc rạng ngời, phong cách năng động liền ghi điểm

Hải Tú khoe visual xinh đẹp cùng nhan sắc rạng ngời, phong cách năng động liền ghi điểm

Thời trang sao - 5 giờ, 22 phút trước

Loạt ảnh vừa được Hải Tú đăng tải đang thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đông Nhi gặp sự cố nguy hiểm trên sân khấu, cách xử lý khiến nhiều người nể phục

Đông Nhi gặp sự cố nguy hiểm trên sân khấu, cách xử lý khiến nhiều người nể phục

Chuyện làng sao - 5 giờ, 22 phút trước

Cách xử lý khôn khéo của Đông Nhi nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía công chúng.

Cô là 'Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh', tuổi 45 vẫn gợi cảm, thanh lịch và quyến rũ

Cô là 'Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh', tuổi 45 vẫn gợi cảm, thanh lịch và quyến rũ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 1 phút trước

Nhan Đan Thần từng là sinh viên tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, cùng khóa với Triệu Vy, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh. Trong khi bạn bè đều rất nổi tiếng thì...

Sự thay đổi về diện mạo và cuộc sống của cặp đôi 'Giày thủy tinh' sau hơn 20 năm

Sự thay đổi về diện mạo và cuộc sống của cặp đôi 'Giày thủy tinh' sau hơn 20 năm

Chuyện làng sao - 7 giờ, 1 phút trước

Han Jae Suk và bạn diễn một thời Kim Ji Ho hiện tại đều đã bước sang dốc bên kia của cuộc đời.

Dùng xà phòng hay sữa tắm khi tắm tốt hơn? Nhiều người sử dụng sai cách, chẳng trách làn da của họ lại trở nên tệ hơn

Dùng xà phòng hay sữa tắm khi tắm tốt hơn? Nhiều người sử dụng sai cách, chẳng trách làn da của họ...

Kiến thức - 7 giờ, 18 phút trước

Trước đây, chúng ta thường rửa trực tiếp bằng nước sạch khi tắm. Tuy nhiên, với mức sống ngày càng được nâng cao, con người không chỉ yêu cầu cơ thể sạch sẽ mà...

Lê Âu Ngân Anh xả kho ảnh diện bikini khi bầu 4 tháng, dân tình mê mệt vì quá thon nuột

Lê Âu Ngân Anh xả kho ảnh diện bikini khi bầu 4 tháng, dân tình mê mệt vì quá thon nuột

Chuyện làng sao - 9 giờ, 3 phút trước

Ở tháng thứ 4 bầu bí nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn sở hữu thân hình thon thả 'vạn người mê'.

Lâm Bảo Châu tự hào khoe về thành tích mới, còn gửi lời ngọt ngào đến Lệ Quyên

Lâm Bảo Châu tự hào khoe về thành tích mới, còn gửi lời ngọt ngào đến Lệ Quyên

Chuyện làng sao - 9 giờ, 3 phút trước

Chia sẻ của Lâm Bảo Châu đang thu hút nhiều sự chú ý.

Lộ diện top 5 'Người đẹp Biển' cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, sao toàn gương mặt cũ?

Lộ diện top 5 'Người đẹp Biển' cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, sao toàn gương mặt cũ?

Hoa Hậu - 9 giờ, 3 phút trước

Miss Universe Vietnam 2023 đã bước vào vòng thi quan trọng: Người đẹp Biển.

Nhã Phương tung bộ ảnh ở tháng cuối thai kì, nhan sắc thế này bảo sao Trường Giang không mê

Nhã Phương tung bộ ảnh ở tháng cuối thai kì, nhan sắc thế này bảo sao Trường Giang không mê

Chuyện làng sao - 9 giờ, 4 phút trước

Nhã Phương đã chia sẻ loạt ảnh trong tháng cuối thai kì với nhan sắc gây mê mọi ánh nhìn.

Cuối tháng 9, may mắn sẽ luôn ở bên bạn và không gì có thể ngăn cản được, cả 4 con giáp đều sẽ may mắn và kiếm được nhiều tiền

Cuối tháng 9, may mắn sẽ luôn ở bên bạn và không gì có thể ngăn cản được, cả 4 con giáp...

Đời sống số - 10 giờ, 50 phút trước

Trong thế giới bận rộn này, chúng ta thường bỏ qua những khác biệt tinh tế giữa các con giáp. Tuy nhiên, những khác biệt này ảnh hưởng đến tính cách, số phận và...

Tại sao không nên ăn kem sau khi ăn thịt lợn? Đọc để biết, biết để không rước bệnh vào người

Tại sao không nên ăn kem sau khi ăn thịt lợn? Đọc để biết, biết để không rước bệnh vào người

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 9 phút trước

Nhiều người tráng miệng bằng kem ngay sau khi dùng các món từ thịt lợn, mà không biết đây là điều tối kỵ.