'Cảnh sát hình sự' Võ Hoài Nam: 'Cuộc sống sẽ luôn ổn dành cho những người không tham. Tôi là người không tham nên rất ổn'

11:16 04/05/2018

Gặp lại "Cảnh sát hình sự" Võ Hoài Nam trong phim điện ảnh "11 niềm hi vọng", nghe anh nói về những trăn trở trong cuộc sống mới hiểu vì sao anh vắng bóng khá lâu.

Chào anh Võ Hoài Nam, anh có thể cho biết cảm xúc khi xem lại những thước phim mình đóng trong "11 niềm hi vọng"?

Có lẽ không có từ nào để tả được vì quá tuyệt vời khi lần đầu tiên, tôi được vào vai hoàn toàn chưa bao giờ thử. Vai diễn khá thành công. Bộ phim được qua bàn tay nhào nặn cắt dựng của đạo diễn kết hợp với âm thanh, ánh sáng, tiếng động khiến phim khá hay. Không phải tự làm mà khen đâu, nhưng phim hay thật. Bản thân tôi xem đã phải rơi nước mắt ở một số phân đoạn. Nhất là đoạn cuối khi anh em một lòng đoàn kết đưa đội tuyển Việt Nam đến thành công.

Đó có phải là một phần mơ ước của anh đối với nền bóng đá Việt Nam khi thực hiện bộ phim này?

Điều mơ ước này đã có từ lâu trong lòng khán giả, trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Nếu được như trong cái kết của bộ phim thì người yêu bóng đá Việt sẽ toại nguyện hơn.

Vai diễn này không giống những vai diễn khác nhưng liệu nó có đủ mạnh để vượt qua "cái bóng" trước của anh?

Tôi cảm thấy bộ phim này tôi đã thành công trong một lĩnh vực mới, một thử sức mới. Chúng ta không thể so sánh giữa phim này với phim khác vì sự thành công của mỗi nhân vật là khác nhau. Một bộ phim hay là tất cả diễn viên đều được nổi lên và được khẳng định mình hơn.

Võ Hoài Nam,Cảnh sát hình sự,sao Việt

Võ Hoài Nam,Cảnh sát hình sự,sao Việt

Gặp lại "Cảnh sát hình sự" Võ Hoài Nam trong phim điện ảnh "11 niềm hi vọng",
nghe anh nói về những trăn trở trong cuộc sống mới hiểu vì sao
anh vắng bóng khá lâu.

Đã lâu lắm mới thấy anh trở lại màn ảnh Việt, thời gian qua, công việc và cuộc sống của anh thế nào?

Tôi cũng như những người bình thường phải lo cơm, áo, gạo, tiền cho gia đình và cho bản thân. Điện ảnh làm không phải vì tiền mà làm để đốt cháy chính mình, để đạt được mong muốn, để mang đến cho khán giả những vai tròn trĩnh nhất. Điện ảnh không phải là nơi nghĩ về nó để kiếm cơm. Có những người có thể nghĩ kiếm tiền từ điện ảnh, còn với tôi, tôi chỉ nghĩ đó là nơi trau dồi nghề nghiệp ngày một tốt hơn.

Người ta gọi là làm phim, còn tôi gọi là chơi phim. Tôi chơi với điện ảnh, tôi chơi với truyền hình. Chính vì thế, chỗ tôi chơi thì tôi phải chơi cho hết mình. Ngoài màn ảnh sân khấu ra, tôi phải buôn bán nho nhỏ, làm gì đó để có thu nhập. Hai vợ chồng tôi phải làm kinh tế để các con không bị thua kém nhiều so với mọi người. Tôi cũng chỉ cần vừa và đủ để khi tôi bước chân đi chơi với điện ảnh sẽ không phải lo vấn đề kinh tế ở nhà nữa. Từ đó, bản thân sẽ cống hiến được tốt hơn, làm cho vai diễn tròn trịa hơn.

Anh từng chia sẻ: "Cuộc sống cho anh nên người". Còn riêng phim ảnh cho anh điều gì?

Trong cuộc sống, khi ta ghi nhận những vốn sống, những hoàn cảnh sống không phải lúc nào cũng được nhìn thấy, hay bộc lộ ra ngoài. Chính điện ảnh cho tôi cơ hội được bộc lộ những gì tôi được học ngoài đường, ngoài chợ, ngoài trường. Mình học được cái gì từ những mẩu chuyện, từ những nhân vật trong đời thực thì mình gói ghém những kí ức, những kỉ niệm, những vốn sống đó để tung ra màn ảnh. Tôi làm sao đủ vốn sống để làm phim nào, vai nào cũng thành công. Đó là vốn của xã hội.

Có khi nào áp lực kinh tế ảnh hưởng đến niềm đam mê của anh không?

Có chứ. Đó là lí do vì sao nhiều năm tôi không làm phim. Tôi chưa cảm thấy vừa và đủ cho gia đình nên phải cố gắng vượt qua được điều đó. Có gia đình mà lúc nào cũng lên đường đi làm phim chỉ để đốt cháy mình, đó sẽ là sự ích kỉ. Phải biết cách hoà hợp để vẫn được chơi, vẫn được đốt cháy và vẫn có gia đình nho nhỏ bên cạnh thật hạnh phúc.

Bốn đứa con của anh có bé nào sở hữu niềm đam mê như bố?

Hai bé đầu đã có. Hai bé sau còn quá nhỏ nên chưa bộc lộ nhiều. Bé lớn học lớp 7 thì năm ngoái và năm nay đi hát liên tục, bé cũng học thêm về thanh nhạc.

Một thời gian dài anh không làm phim, nay lại trở lại bà xã anh đã nói gì?

Vợ là người ủng hộ tôi nhiều nhất, đẩy tôi ra đường nhiều nhất nhưng tôi không đi. Cô ấy suốt ngày bảo: "Anh đi làm đi, ra đường đi cho vui". Tâm trạng đâu mà làm phim khi gia đình đang thiếu thốn. Tiền điện, tiền nước, tiền con đi học thêm, tiền quần áo... đủ thứ trên đời. Khi tôi chưa cảm thấy đủ kinh tế, tôi chưa đi.

Võ Hoài Nam,Cảnh sát hình sự,sao Việt

Võ Hoài Nam,Cảnh sát hình sự,sao Việt

Võ Hoài Nam,Cảnh sát hình sự,sao Việt

Vậy bây giờ anh đã vững kinh tế để phát triển đam mê rồi chứ?

Đủ thì đủ lâu rồi nhưng phim nào ta nên làm, ê kíp nào ta nên làm, kịch bản nào ta nên làm, đạo diễn nào ta nên làm... tôi hơi khắt khe trong việc chọn lựa . Vì những điều này nên đã lâu tôi không làm phim. Có những kịch bản nhiều tập với người khác là hay nhưng với tôi, đọc được vài tập và cảm thấy không thích, tôi đành phải từ chối.

Khi xưa là một diễn viên nổi tiếng, phải dừng lại một thời gian để làm một trụ cột kinh tế. Anh đã phải thích nghi hai vai trò này như thế nào?

Tôi phải rạch ròi nó ra. Khi làm kinh tế phải chú trọng vào kinh tế. Khi làm diễn viên ta chú trọng vào vai diễn vào nhân vật. Muốn rạch ròi phải lo cho nó chu đáo. Nếu hai cái đều dở dang thì làm gì cũng dở. Đừng có tiếc. Nhiều người cứ tiếc hộ tôi: "Sao đang nổi tiếng lại bỏ đi?" Dù có 10 năm, 20 năm nữa không đóng tôi cũng không sợ vì cái tiếng đó không bao giờ mất đi. Nhưng tôi sẽ mất ngay lập tức nếu tôi làm một bộ phim dở vì tiền hay vì những thứ tào lao.

Khi một diễn viên đang nổi tiếng hẳn phải có kinh tế. Vì sao anh lại phải bỏ phim ảnh để làm kinh tế?

Thù lao của phim ngày xưa có đáng gì đâu. Phim Cảnh sát hình sự đóng hai năm liên tục. Tôi tự đổ xăng xe để đi. Hai năm đó, người ta trả cho tôi 1triệu/1 tập. Hai tập cuối đạo diễn còn ăn bớt của tôi 2 triệu là tôi còn 38 triệu. Trong vòng hai năm với số tiền 38 triệu sao mà sống. Ngày xưa quay một tập phim ít nhất phải 15 ngày chứ. Phim truyền hình xưa toàn lấy bối cảnh thật, tiền đổ xăng cũng đã vượt con số 38 triệu. Có những người giàu theo kiểu khác, còn tôi chỉ biết làm diễn viên. Mình không có gì để bán nên tốt nhất không bán mà chỉ bán thân cho nghệ thuật nên cứ phải nghèo. Nghèo không quan trọng. Miễn lên được màn ảnh, làm tốt vai diễn của mình, khán giả nhớ đến mình là giàu sang lắm rồi. Trời cho bốn đứa con, ai giàu bằng tôi. Chưa chắc nhiều tiền mà đã giàu.

Vậy thời điểm anh đóng phim, gánh nặng kinh tế thuộc về vợ anh không?

Cả hai cùng vất cả. Khi tôi có một chút danh tiếng, nhà bán hàng nhậu, người ta đến uống rượu cứ muốn gặp tôi. Vợ phải làm, chồng phải tiếp rượu nên mấy năm đó tôi gầy nhom. Bây giờ có tuổi rồi phải bỏ vì lo cho sức khoẻ. Người làm thực thì không khổ, người ngồi tiếp khách nhìn thế chứ khổ hơn. Tuy nhiên, ngồi tiếp khách lại có thêm bạn, có thêm vốn sống, ngồi ở quán lại moi được vốn sống của thiên hạ lại được học nhiều hơn, khôn hơn.

Võ Hoài Nam,Cảnh sát hình sự,sao Việt

Hiện tại cuộc sống của anh như thế nào?

Cuộc sống của tôi rất ổn. Cuộc sống sẽ luôn ổn dành cho những người không tham. Tôi là người không tham nên rất ổn.

Trong suốt khoảng thời gian không tham gia diễn xuất, nhìn những người bạn của mình đóng phim và có những vai diễn hay, cảm giác của anh như thế nào?

Một ngày bạn ăn bao nhiêu bữa? Ba bữa đúng không? Nếu một ngày cho bạn ăn một bữa thôi, bạn có đói, có thèm không? Tôi cũng vậy, rất thèm khát, rất đói nhưng có nên ăn không? Nên ăn vào lúc nào cho đúng bữa và ngon chứ không phải miếng nào ta cũng ăn. Mặc dù đói, có những món không ngon cũng sẽ không ăn, đá với sỏi làm sao mà nhai nuốt nổi. Ta phải chọn cơm, đâu phải lúc nào cũng có cơm mà ăn. Điện ảnh bây giờ làm vì nhiều cái chứ không phải vì một nền điện ảnh thực sự. Ta phải chọn những gì hợp lí, vừa miếng thì mới ăn được. Có những lần tôi phải từ chối vì có bộ phim tung ra vì một mục đích nào đó, ví dụ như làm chỉ để ca tụng một nhân vật, khi người ra bỏ một chút tiền để làm phim ca ngợi chính bản thân người ta thì tôi khó chấp nhận, khó thủ vai. Hay có những bộ phim nội dung rất bình thường nhưng nào là nhà lầu, xe hơi... với những người diễn viên không phải diễn, đọc thoại đến hai mươi mấy lần mà ra trường quay lại không thoại nổi thì làm sao có thể làm phim chung với họ được.

Thôi thì tôi không được cái giải gì cũng được cái giải trong lòng quần chúng trong lòng khán giả. Tại sao tôi lại đánh mất điều đó? Mặc dù một ngày người ta cho ăn một bữa đói lắm nhưng vẫn không ăn, quyết tâm tuyệt thực.

Võ Hoài Nam,Cảnh sát hình sự,sao Việt

Nhắc đến anh, mọi người nhớ đến hình ảnh một nam diễn viên điển trai, phong độ, khi đóng với các diễn viên trẻ như: Nhan Phúc Vinh, Hiếu Nguyễn... anh cảm thấy thế hệ diễn viên sau này có điều gì kém hay hơn so với thế hệ anh?

Diễn viên của Việt Nam không ai kém, chỉ có đạo diễn kém, kịch bản kém. Diễn viên Việt Nam từ già đến trẻ đều rất giỏi. Đã bước lên sàn diễn là người ra cũng có học qua trường lớp. Nhưng sự học hỏi đó cũng không được phát huy nếu không có sự nhào nặn của đạo diễn, không có sự liên kết chặt chẽ của kịch bản. Diễn viên không được người này có thể thay người khác nhưng câu chuyện lại do đạo diễn quyết định chứ không phải do diễn viên.

Thời gian gần đây, phim truyền hình miền Nam đang bão hoà, phim truyền hình miền Bắc lại có nhiều phim được đầu tư công phu, chỉn chu, vực lại làn sóng phim truyền hình Việt. Anh đã xem những bộ phim đó chưa và có muốn tham gia lại phim truyền hình để vơi bớt nỗi nhớ của mình?

Cũng có lời mời tôi vào một phim truyền hình 27 tập, nhưng tôi từ chối. Thứ nhất, người ta gọi gấp quá. Thứ hai, tôi chưa đọc kịch bản. Khi người ra đã bấm máy mới gọi, tôi cho rằng đó là một sự thiếu tôn trọng. Khi đã bị "gợn" như thế thì còn gì là sáng tạo nữa. Khi đã bị ức chế thì tốt nhất không làm.

Phim truyền hình Bắc và Nam từ trước đến nay dù người ta có vo gạo, nấu cơm... làm hàng trăm việc nhưng vẫn bật ti vi và vẫn hiểu nội dung từng tập là vì phim nói nhiều quá, câu giờ nhiều quá. Bây giờ, người làm phim đã làm phim truyền hình tốt lên, câu thoại đắt giá hơn, sự câu giờ cũng bớt đi. Điện ảnh bây giờ sử dụng ngôn ngữ hình thể nhiều, khi nào bí mới dùng ngôn từ.

Cảm ơn anh về buổi trò chuyện này!

>> Nhan sắc xinh xắn của con gái nam diễn viên Võ Hoài Nam

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loạt nhóc tỳ nhà sao Việt hào hứng đón Tết Trung thu cùng bố mẹ

Loạt nhóc tỳ nhà sao Việt hào hứng đón Tết Trung thu cùng bố mẹ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 56 phút trước

Không thể đi ra đường chơi, nhiều sao Việt vẫn cố gắng tổ chức Tết Trung thu vui vẻ cho các con tại nhà vào mùa dịch.

Ahn Jae Hyun muốn 'gương vỡ lại lành' với Goo Hye Sun sau hơn 1 năm ly hôn?

Ahn Jae Hyun muốn 'gương vỡ lại lành' với Goo Hye Sun sau hơn 1 năm ly hôn?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun được cho là vẫn dành sự quan tâm đến Goo Hye Sun cũng như gia đình của cô.

Lưu Đê Ly 'sửng cồ' đáp trả khi bị chỉ trích chỉ muốn đuổi con đi học để trốn tránh trách nhiệm

Lưu Đê Ly 'sửng cồ' đáp trả khi bị chỉ trích chỉ muốn đuổi con đi học để trốn tránh trách nhiệm...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 19 phút trước

Pha đáp trả của Lưu Đê Ly lập tức nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả.

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ tình hình gần đây của cháu nội Tiểu Nhu Mễ, Dương Mịch có nhớ con gái 7 tuổi vào ngày Trung thu?

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ tình hình gần đây của cháu nội Tiểu Nhu Mễ, Dương Mịch có nhớ con gái...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 35 phút trước

Gần đây, bố của Lưu Khải Uy - ông Lưu Đan đã tiết lộ tình hình hiện tại của cháu gái Tiểu Nhu Mễ khi tham gia ghi hình cho một chương trình.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức khởi kiện nữ streamer tội vu khống ngay ngày Trung thu

Đàm Vĩnh Hưng chính thức khởi kiện nữ streamer tội vu khống ngay ngày Trung thu

Chuyện làng sao - 6 giờ, 18 phút trước

Sau nhiều ngày chuẩn bị hồ sơ tố cáo bà N.P.H, Đàm Vĩnh Hưng chính thức tuyên bố khởi kiện nữ streamer tội vu khống nam ca sĩ ăn chặn tiền từ thiện.

Loạt nhóc tỳ nhà sao Việt hào hứng đón Tết Trung thu cùng bố mẹ

Loạt nhóc tỳ nhà sao Việt hào hứng đón Tết Trung thu cùng bố mẹ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 56 phút trước

Không thể đi ra đường chơi, nhiều sao Việt vẫn cố gắng tổ chức Tết Trung thu vui vẻ cho các con tại nhà vào mùa dịch.

Ahn Jae Hyun muốn 'gương vỡ lại lành' với Goo Hye Sun sau hơn 1 năm ly hôn?

Ahn Jae Hyun muốn 'gương vỡ lại lành' với Goo Hye Sun sau hơn 1 năm ly hôn?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun được cho là vẫn dành sự quan tâm đến Goo Hye Sun cũng như gia đình của cô.

Lưu Đê Ly 'sửng cồ' đáp trả khi bị chỉ trích chỉ muốn đuổi con đi học để trốn tránh trách nhiệm

Lưu Đê Ly 'sửng cồ' đáp trả khi bị chỉ trích chỉ muốn đuổi con đi học để trốn tránh trách nhiệm...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 19 phút trước

Pha đáp trả của Lưu Đê Ly lập tức nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả.

Đại diện tập đoàn của gia đình nhận tước hiệu Hiệp sĩ do Tổng thống Cộng hòa Italy trao tặng, nhan sắc của mẹ chồng Hà Tăng gây sốt

Đại diện tập đoàn của gia đình nhận tước hiệu Hiệp sĩ do Tổng thống Cộng hòa Italy trao tặng, nhan sắc...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 33 phút trước

Khoảnh khắc mẹ chồng của Tăng Thanh Hà diện trang phục áo dài, trên tay cầm tấm bằng khen danh giá đã khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi vì nhan sắc quá...

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ tình hình gần đây của cháu nội Tiểu Nhu Mễ, Dương Mịch có nhớ con gái 7 tuổi vào ngày Trung thu?

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ tình hình gần đây của cháu nội Tiểu Nhu Mễ, Dương Mịch có nhớ con gái...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 35 phút trước

Gần đây, bố của Lưu Khải Uy - ông Lưu Đan đã tiết lộ tình hình hiện tại của cháu gái Tiểu Nhu Mễ khi tham gia ghi hình cho một chương trình.

Rắn 'khủng' bất ngờ bò qua chân, người đàn ông hoảng hốt bỏ chạy mất dạng

Rắn 'khủng' bất ngờ bò qua chân, người đàn ông hoảng hốt bỏ chạy mất dạng

VIDEO - 6 giờ, 35 phút trước

Khi người đàn ông đang đứng cho đồ vào máy giặt thì bất ngờ một con rắn 'khủng' bò tới. vừa phát hiện con rắn, người đàn ông tỏ ra hoảng hốt, lập tức...

Nhân tuyến giáp, người phụ nữ đã phải trả giá vì không coi trọng nó

Nhân tuyến giáp, người phụ nữ đã phải trả giá vì không coi trọng nó

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 4 phút trước

Tuyến giáp có chức năng tiết ra các hormone quan trọng vào máu để vận chuyển đi khắp cơ thể. Hormone tuyến giáp có chức năng vô cùng quan trọng, đặc biệt trong quá...

Hãy nhớ bước quan trọng của món thịt heo xào! Thịt heo xào không có dầu mỡ và ăn ngon hơn

Hãy nhớ bước quan trọng của món thịt heo xào! Thịt heo xào không có dầu mỡ và ăn ngon hơn

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 4 phút trước

Thịt heo xào là một món ngon được nhiều người ưa thích, mặc dù món thịt heo xào ở nhà hàng rất ngon nhưng khi mọi người nấu món này tại nhà đều thấy...

8 bí quyết ăn uống khiến người Nhật Bản gầy nhất thế giới

8 bí quyết ăn uống khiến người Nhật Bản gầy nhất thế giới

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 5 phút trước

Khi bàn về sức khỏe chúng ta có thể nghĩ ngay về quốc gia có tuổi thọ cao nhất và tỷ lệ béo phì thấp nhất hành tinh. Trong khi cả thế giới đang...

Cách hôn có thể tiết lộ điều gì về mối quan hệ tình yêu của bạn?

Cách hôn có thể tiết lộ điều gì về mối quan hệ tình yêu của bạn?

Kiến thức - 6 giờ, 5 phút trước

Nói đến tình yêu không thể không nhắc tới những nụ hôn. Chỉ một nụ hôn thôi nhưng người ta có thể hiểu hết tình cảm họ dành cho nhau. Dưới đây là 7...

Giao hũ tro cốt F0 về cho thân nhân, nam quân nhân có hành động khiến tất cả nể phục

Giao hũ tro cốt F0 về cho thân nhân, nam quân nhân có hành động khiến tất cả nể phục

VIDEO - 6 giờ, 8 phút trước

Giữa trời nắng, người lính bộ độ cụ Hồ tay cầm hũ tro, quần áo chỉnh tề, nghiêm trang, cùng với đồng đội kính cẩn bàn giao lại cho người nhà. Anh lặng lẽ...

Kết quả bốc thăm AFF Cup 2021: ĐT Việt Nam tái ngộ Malaysia, Indonesia và 2 hàng xóm

Kết quả bốc thăm AFF Cup 2021: ĐT Việt Nam tái ngộ Malaysia, Indonesia và 2 hàng xóm

Tin trong ngày - 6 giờ, 8 phút trước

Theo kết quả bốc thăm AFF Cup 2021, ĐT Việt Nam sẽ nằm ở bảng B cùng Malaysia, Indonesia và hai hàng xóm Lào và Campuchia.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức khởi kiện nữ streamer tội vu khống ngay ngày Trung thu

Đàm Vĩnh Hưng chính thức khởi kiện nữ streamer tội vu khống ngay ngày Trung thu

Chuyện làng sao - 6 giờ, 18 phút trước

Sau nhiều ngày chuẩn bị hồ sơ tố cáo bà N.P.H, Đàm Vĩnh Hưng chính thức tuyên bố khởi kiện nữ streamer tội vu khống nam ca sĩ ăn chặn tiền từ thiện.

2 mỹ nhân Hong Kong được thưởng nóng hàng trăm tỷ đồng khi sinh con: Nhan sắc ra sao mà khiến chồng đại gia mê mệt?

2 mỹ nhân Hong Kong được thưởng nóng hàng trăm tỷ đồng khi sinh con: Nhan sắc ra sao mà khiến chồng...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 26 phút trước

Hình ảnh Lê Tư và Từ Tử Kỳ xuất hiện chung ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Chồng cũ Nhật Kim Anh tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai giữa mùa dịch, chi tiết đặc biệt có cả nữ diễn viên

Chồng cũ Nhật Kim Anh tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai giữa mùa dịch, chi tiết đặc biệt có...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 26 phút trước

Không chỉ nhận món quà "siêu to" từ Nhật Kim Anh, nhóc tỳ mới đây còn đón tuổi mới bên bố và ông bà nội tại Cần Thơ thu hút sự quan tâm của...

'Hiện tượng mạng' Lộc Fuho khoe vợ mang bầu, hỏi ý kiến cư dân mạng về việc đặt tên cho con

'Hiện tượng mạng' Lộc Fuho khoe vợ mang bầu, hỏi ý kiến cư dân mạng về việc đặt tên cho con

Đời sống trẻ - 7 giờ, 9 phút trước

Sau 5 tháng kết hôn, Lộc Fuho hào hứng cho biết vợ đang mang bầu con đầu lòng.

NSƯT Trịnh Kim Chi: '21 năm hôn nhân, chỉ có tôi 'hành' chồng'

NSƯT Trịnh Kim Chi: '21 năm hôn nhân, chỉ có tôi 'hành' chồng'

Chuyện làng sao - 7 giờ, 9 phút trước

Cuộc sống hôn nhân viên mãn và tràn ngập hạnh phúc của NSƯT Trịnh Kim Chi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô cũng không ngại trải lòng về cuộc sống hôn nhân bình yên....

Kim Kardashian khoe độ chịu chi khi mua tặng nữ quản lý cũ chiếc túi giá hơn nửa tỷ đồng

Kim Kardashian khoe độ chịu chi khi mua tặng nữ quản lý cũ chiếc túi giá hơn nửa tỷ đồng

Chuyện làng sao - 7 giờ, 10 phút trước

Không hổ danh tỷ phú USD, Kim Kardashian đã khiến nhiều người trầm trồ khi tặng nữ quản lý cũ chiếc túi trị giá hơn nửa tỷ đồng.

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà...

Tâm sự - 8 giờ, 35 phút trước

4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Vừa khoe bộ sưu tập túi xách, Lệ Quyên đã diện cả 'cây hàng hiệu', còn vạch áo khoe ngực đón Trung thu

Vừa khoe bộ sưu tập túi xách, Lệ Quyên đã diện cả 'cây hàng hiệu', còn vạch áo khoe ngực đón Trung...

Thời trang sao - 8 giờ, 35 phút trước

Lệ Quyên mới đây khiến dân mạng ngỡ ngàng khi vạch áo khoe vòng một táo bạo, còn để lộ cả 'cây hàng hiệu' thế này.