Các thành viên SISTAR đi bộ... khoả thân trong nhà

Thứ tư, 18/01/2012 21:28

(Ngoisao.vn) - Thói quen vô tư này của các cô nàng khiến fans "mắt tròn mắt dẹt"!

Trong tập tiếp theo của show truyền hình thú vị ‘Strong Heart – Couple Special’ phát sóng trên kênh SBS, thành viên Bora của nhóm nhạc nữ SISTAR đã có một tuyên bố hùng hồn khiến gián khả như vỡ oà trong bất ngờ. "Tất cả các thành viên SISTAR đều đi bộ xung quanh nhà mà không cần mặc quần áo", cô nàng thản nhiên chia sẻ.


Thành viên Bora của nhóm SISTAR

Cô nàng còn cho biết thêm: "Thỉnh thoảng sau khi tắm, chúng tôi cũng đi ra khỏi phòng tắm mà không có một mảnh vải trên người! Bởi đây là một căn hộ không có đàn ông, thậm chí kể cả người quản lý của chúng tôi cũng không thể vào đây!".

Các fans tỏ ra rất bất ngờ và cho rằng 4 cô gái thực sự đã thân thiết vô cùng, nên giữa họ chẳng còn khoảng cách nào nữa. "Họ quả thực có lối sống tự nhiên như ở phương Tây vậy!", "Dù sao như thế cũng thật nguy hiểm nếu chẳng may có sự xuất hiện đột ngột của các vị khách không mời!", nhiều ý kiến các nhau về thói quen của 4 cô nàng SISTAR.


SISTAR


Trong chương trình cặp đội đặc biệt lần này, thành viên Bora xuất hiện với Seo Jun Young. Những người khách khác bao gồm Go Eun Ah và Mir , diễn viên nam Kim Min Hee Ahn Jung Hoon, cặp đội người mẫu Goo Eun HaeKang Seung Hyun...

Biết Tuốt - (Theo AK)
loading...

Xem thêm >>