Ca sĩ Tuấn Hưng lên tiếng về vụ việc bị khán giả lên sân khấu giật micro

Thứ tư, 17/01/2018 14:27

Trước vụ việc bị giật micro khi đang biểu diễn ở Mỹ, Tuấn Hưng cho rằng chuyện cũng khá đơn giản. Người đàn ông có hành động trên đã bị cảnh sát đưa ra ngoài ngày sau đó.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi xem clip Tuấn Hưng bất ngờ bị một khán giả giật micro trong lúc đang hát trên sân khấu.

Theo nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh", sự việc giật micro diễn ra tại Mỹ, xung quanh có rất nhiều cảnh sát bảo vệ. Tuấn Hưng cho biết người đàn ông lạ mặt đó sau khi xuống sân khấu đã được cảnh sát đưa ra ngoài theo luật của Mỹ.

Tuấn Hưng, ca sĩ Tuấn Hưng, Tuấn Hưng bị giật micro

Tuấn Hưng bị một khán giả lên sân khấu giật micro.

Trên facebook cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ: "Sự việc cũng đơn giản không có gì nghiêm trọng. Anh bạn trên có lẽ không thích nghe mình hát nên giật micro rồi có ý nói với mình là xuống đi...

Nhưng thưa “ông”, “ông” chỉ là 1 trong số gần 400 khán giả có mặt trong đêm hôm đó tới để ủng hộ liveshow của tôi. “Ông” không thích thì những người còn lại cũng không giống “ông”. Nên việc ông không thích nghe tôi hát thì tôi nhờ cảnh sát nhấc ông ra ngoài chỉ trong vòng 3 nốt nhạc để “ông” khỏi quậy phá cảm xúc những người còn lại. Nghệ sĩ chúng tôi đi diễn chỉ mong được bình yên trong những khoảnh khắc trên sân khấu để được cống hiến trọn vẹn phần trình diễn của mình dành cho khán giả mà thôi.

Tuấn Hưng, ca sĩ Tuấn Hưng, Tuấn Hưng bị giật micro

Tuấn Hưng chia sẻ về vụ việc bị khán giả giật micro.

Clip: Tuấn Hưng bị giật micro trên sân khấu.

Tuấn Hưng - Quý ông nịnh vợ nhất showbiz Việt?

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>