Ca sĩ Thái Thùy Linh xin fan 'hiến kế' giúp hóa giải chuyện mẹ ruột giận chồng

Thứ sáu, 17/08/2018 21:55

Vốn là người kín tiếng, thế nhưng mới đây ca sĩ Thái Thùy Linh bất ngờ lên tiếng xin tư vấn của fan khi rơi vào tình huống khó xử: Mẹ ruột giận chồng.

Thái Thùy Linh đã đăng một status khá dài chia sẻ câu chuyện mẹ ruột giận chồng nên nhờ fan tư vấn để làm lành. Nội dung chia sẻ của nữ ca sĩ như sau:

"Không hiểu bố thằng Cá Mập có lỗi gì với bà ngoại, mà sáng ra bà đã gọi điện: “Tao không ăn cái lẵng quả bố thằng Cá Mập mang vào biếu hôm qua. Chúng mày bảo nhau mang về.

Hỏi bà thì bà nhất định không nói, bảo mày đi mà hỏi chồng mày. Hỏi chồng thì chồng bảo: “Anh cũng không nhớ đã nói gì với mẹ, hay là mẹ hiểu sai ý anh”.

Ơ hay là như nào nhể? Anh rể út này, bà ngoại vẫn là chiều nhất. Đi đâu cũng thích gọi thằng Cường vào chở đi. Mấy năm ở chung chiều con rể thì còn hơn chiều con gái, tuần nào cũng lo kiếm quả dừa ngon để rang thịt vì bố nó thích. Đến lúc ông bà về quê ở còn thường xuyên gửi đồ ăn ra cho con rể măm măm.

Bà bảo bà chỉ ghét nhất thằng bố nó cái tội tham công tiếc việc thôi, thằng cháu ngoại của bà đáng yêu mướt mải ra thế này mà thằng bố cứ đi biền biệt, tàn phá sức khoẻ, chả mấy khi có thời gian chơi với con.

Thế mà hôm nay bà giận thế này, chắc không phải chuyện đùa. Bà nói bóng gió là đứa nào động đến con tao đẻ ra là tao thành hổ (èo câu này hình như bà mượn bản quyền của con).

thái thùy linh, ca sĩ, sao việt

Thái Thùy Linh cho biết trước đây chồng là người con rể được mẹ chiều nhất.
Nhưng không hiểu vì lí do gì mà ông xã bị mẹ vợ giận.

Ô hay là chàng béo nhà em có lỗi gì với vợ nên mang quà vào hối lộ mẹ vợ nhỉ, còn không hé răng báo gì cho vợ biết mới ghê.

Các bác ai có tuyệt chiêu hoá giải giận dỗi con rể - mẹ vợ thì mách em với nhé! Chồng em đầu 4 rồi nhưng trước các bà mẹ thì con nào chẳng có lúc dại dột nông nổi, có lần bà nội đóng cửa xe lỡ mạnh tay quá mà ông con còn quát mẹ lạc cả giọng cơ mà, nên em thông cảm lắm. Nhiều khi tâm chẳng xấu đâu nhưng bị cái tính hổ lửa, đặc biệt hay quát tháo với người nhà, sợ hết hồn. Bà ngoại hiểu tính và thông cảm lắm, nhưng chẳng hiểu lần này lỡ lời nghiêm trọng đến mức nào...".

Theo chia sẻ, Thái Thùy Linh cho biết cô không rõ nguyên nhân mẹ ruột giận chồng mình ở điều gì. Trước đây, chồng cô vẫn là người được mẹ chiều nhất. Nữ ca sĩ cho biết tâm chồng chẳng xấu nhưng hơi nóng tính. Có thể do "lỡ lời" và hành động nông nổi mà khiến mẹ đẻ của mình giận.

Bên dưới chia sẻ của Thái Thùy Linh, rất nhiều dân mạng đã "hiến kế": "Bạn cứ đưa ông xã vào thơm má bà, con rể thì hỉ hả con yêu vợ con nhất (gia đình con là nhất) bà nào cũng vui và bỏ qua hết", "Bảo ông xã nhanh nhanh về, rồi cả nhà đón con về chơi với bà ngoại một chuyến đi. Chắc bà nhớ cháu quá nên dỗi vợ chồng á. Gặp cháu là bà lại tươi cười vui vẻ ngay thôi", "Vợ chồng và các con về chơi với bà ngoại vài ngày là bà sẽ bỏ qua hết mà. Đó là lợi thế của gia đình có con và cách làm lành nhanh nhất. Chứ bà thương con rể vậy không có lý do gì bà giận đâu"...

A.N (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>