Ca sĩ Nguyên Vũ lái xe tông vào nhà dân

Thứ sáu, 02/11/2012 10:44

Tối 1/11, trên đường đi quay phim trở về, ca sĩ Nguyên Vũ lái chiếc mini cooper của diễn viên Triệu Tú Trâm đến khúc cua bất ngờ lạc tay lái đâm thẳng vào nhà dân.

Tai nạn xảy ra khi cả hai đang trên đường quay phim từ Hóc Môn về TP.HCM, lúc chạy đến đoạn đường Tân Canh gần ngã tư Bảy Hiền thuộc quận Tân Bình.

Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết, vì là đường nội thành nên anh điều khiển xe chạy với tốc độ vừa phải, nhưng khi đi qua khúc cua thay vì hãm phanh thì mũi giầy của anh vướng vào chân ga khiến anh bị lạc tay lái, chao đảo và lao thẳng vào nhà dân. Toàn bộ cửa kính và các vật dụng trong nhà đều bị hư hại nặng. Cũng may, do gầm xe thấp nên xe bị mắc kẹt tại bậc tam cấp ngôi nhà, không có thiệt hại về người.

Trong lúc gây ra tai nạn thì xe ô tô kéo theo một chiếc xe máy của một đội nam nữ đang lưu thông trên đường rất may họ chỉ bị trầy xước

"Mọi chuyện diễn ra chỉ trong nháy mắt, tôi và Triệu Tú Trâm có cảm giác mình vừa thoát chết trở về", ca sĩ Nguyên Vũ nhấn mạnh.


Vẻ mặt thất thần của Nguyên Vũ và Triệu Tú Trâm sau khi gây ra tai nạn.

Anh còn cho biết thêm, khi xảy ra tai nạn, có rất nhiều người dân địa phương kéo đến. Khi biết đó là xe của ca sĩ Nguyên Vũ gặp nạn, mọi người đã cùng nhau tìm cách giúp đỡ. Bên cạnh đó, cũng có một thanh niên không kìm chế đã ném đá vào người Nguyên Vũ, nhiều người dân hiếu kì đứng xem lợi dụng sơ hở của chủ nhà đã “chôm chỉa” một số vật dụng trong nhà và lấy đá ném vào xe ô tô cho vỡ kính…

Chiếc xe gây tai nạn là của Trịnh Tú Trâm, tổng thiệt hại ước tính khoảng 150 triệu đồng.

Riêng diễn viên Triệu Tú Trâm thì cho biết “Trong cái rủi, cũng có cái may. Tai nạn xảy ra thật khủng khiếp, nhưng tôi và anh Vũ ngồi trên xe đều không bị chấn thương nào là may mắn lắm rồi. Tôi thấy tổ nghiệp vẫn còn thương và độ trì cho cho chúng tôi nếu không thì...".

Một số hình ảnh tại hiện trường:


Chiếc xe của Nguyên Vũ lao vào nhà dân.


Khi xe lao vào nhà dân hất tung những canh cửa làm đổ vỡ một số vật dụng, hư hại
các trang thiệt bị ở trong nhà dân.


Dàn đầu của ô tô xe bị hư hại.


 Hất tung chiếc xe máy đang dựng ở trong nhà.


Trong lúc chờ đợi cơ quan chức năng đến làm việc một số phần tử đã lợi dụng
chôm chỉa một số vật dụng của của chủ nhà khiến cho Nguyên Vũ
phải lãnh nhận hậu quả.


Khúc cua gây ra tai nạn.


 Chiếc xe máy nằm giữa nhà.


 Sau khi một số vật dụng bị mất chủ nhà đã vội đóng cửa tránh
những sự mất mát tương tự.


Diễn viên Triệu Tú Trâm bên chiếc xe của mình.


Clip hiện trường vụ tai nạn của ca sĩ Nguyên Vũ.

Infonet
loading...

Xem thêm >>