Ca sĩ Ngọc Anh đáp trả khi bị 'ném đá' vì chê Chi Dân, OnlyC, Miu Lê, Chi Pu

Thứ tư, 13/12/2017 15:40

Ca sĩ Ngọc Anh viết: 'Tôi là người làm nghề, tôi cần có quan điểm và cách suy nghĩ riêng, trách nhiệm riêng với nghề nghiệp, thế thôi!'.

Phát ngôn thẳng thắn mới đây của ca sĩ Ngọc Anh được nhiều người quan tâm. Trong đó, Ngọc Anh đồng tình với ý kiến đánh giá của Dương Cầm khi chê Miu Lê hát dở: "Hát như Miu Lê, như Chi Pu mà cũng làm ca sĩ thì chán quá, người đi học, có bằng cấp để làm cái gì? Sao lại ném đá Dương Cầm, bạn ấy là nhà sản xuất, bạn ấy có quyền nói về tiềm năng của ca sĩ chứ".

Ngoài ra, Ngọc Anh còn nói rằng: "Tôi không hiểu sao nhạc của Chi Dân hay OnlyC cũng được nhiều người yêu thích và thành hit được. Nhạc Việt giờ đúng là như cái chợ rồi, thượng vàng hạ cám".

Ngay sau phát ngôn này, Ngọc Anh đã bị nhiều người "ném đá": "Thật sự Miu Lê, Chi Pu, OnlyC, Chi Dân thì có thể như chị đánh giá. Nhưng thực tế 100% là em không biết chị là ai. Chị đến từ đâu? Chị học trường âm nhạc nào? Chị thi Sao Mai năm nào? Chị đoạt giải gì? Và em chưa bao giờ biết", "Tôi cũng chẳng biết Ngọc Anh là ai! Tự nhiên phát biểu như vậy!" hay gay gắt hơn là: "Đây là ai vậy mọi người. Sao có những loại người chưa làm được cái trò trống gì đi phủ nhận chê bai tài năng của người khác. Hay em muốn phát ngôn để nổi tiếng. Bạn sáng tác được bài nhạc nào chưa chê bai người ta"...

ngọc anh, ngọc anh chê chi dân, miu lê

Bị 'ném đá' vì chê Chi Dân, OnlyC, Miu Lê, Chi Pu, ca sĩ Ngọc Anh đáp trả

Trước những ý kiến này, Ngọc Anh đã "phản pháo" trên trang cá nhân. Cô viết: "Sáng ngày ra tôi thấy bài báo được gửi, lúc tôi còn đang ngủ. Đây là quan điểm cá nhân của tôi, tôi được hỏi và tôi trả lời đúng những gì tôi nghĩ, không biết thì bảo là không biết, chán thì bảo là chán, các bạn tôi còn chụp cả comment của độc giả cho tôi vì tôi bên nước ngoài không load được. Các bạn không biết tôi, có sao đâu, tôi không quá quan tâm, tôi chỉ quan tâm tôi sống đúng với suy nghĩ của tôi, con người tôi và âm nhạc của tôi... những khán giả của tôi, họ biết và yêu quý tôi là đủ. Còn tôi là người làm nghề, tôi cần có quan điểm và cách suy nghĩ riêng, trách nhiệm riêng với nghề nghiệp, thế thôi! Thế nhỉ? Và tôi khẳng định, đây chính là phát ngôn của tôi".

ngọc anh, ngọc anh chê chi dân, miu lê

Ngọc Anh cho rằng cô làm nghệ thuật nên có quan điểm và suy nghĩ riêng

ngọc anh, ngọc anh chê chi dân, miu lê

Ngọc Anh không đánh giá cao giọng hát và khả năng sáng tác của các
sao trẻ như: Chi Dân, OnlyC, Miu Lê, Chi Pu

ngọc anh, ngọc anh chê chi dân, miu lê

ngọc anh, ngọc anh chê chi dân, miu lê

Bình luận của cư dân mạng trước phát ngôn mới của ca sĩ Ngọc Anh

>> Ca sĩ Ngọc Anh 'cặp kè' trai trẻ trong bộ ảnh đón Giáng sinh

An Nhiên (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>