Thứ hai, 29/09/2025
- Album tiền tỷ của cô sao rồi. Đi hát có nhiều tiền đễ làm abum vậy sao?
Tôi làm album đầu tay nên được bố mẹ hỗ trợ nhiều, ngày xưa, tiền đi hát tôi đưa cho mẹ giữ, rồi mẹ đi mua đất và bán cho, lời ra nên tôi lấy tiền đó để đầu tư album. Tôi muốn ra mắt báo chí mình có một sản phẩm, không phải là những sản phẩm online trên mạng, đó cũng là một dấu mốc trong cuộc đời ca hát của mình, và tôi đang lao động thực sự chứ không chỉ chơi chơi. Khi tôi phát hành album thì những show diễn, những hợp đồng cũng nhiều hơn. Hình ảnh của mình được biết rộng hơn nên tôi cũng nhận được nhiều show quảng cáo.
- Sau những vấp ngã đầu đời, những scandal đánh ghen trên máy bay, rồi hát nhép, hình như Quỳnh Nga đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Cô đã vượt qua nó như thế nào?
Bất cứ người nào cũng có sự cố của riêng mình và dĩ nhiên là nó không vui. Tôi chọn cách, chấp nhận nó, đối mặt với nó và bước qua nó để lấy lại hình ảnh của mình. Ngày đó tôi còn quá trẻ, không có ai chỉ đường dẫn lối cho mình để mình ứng xử. Nhiều lúc nhắc lại những chuyện đó tôi vẫn thấy buồn. Bây giờ tôi lớn rồi, và tôi đã nỗ lực làm viêc, làm việc điên cuồng trong thời gian qua. Giờ tôi muốn mọi thứ đi vào chiều sâu hơn, chậm lại hơn. Tôi rất nỗ lực để lấy lại những gì đã mất. Tất nhiên, nó không xóa hết được. Nhưng chị thấy đấy, từ cú vấp ngã, tôi thấy mình vượt qua được, và đứng lên, bản lĩnh hơn.
- Nhưng thông tin trên mạng về Quỳnh Nga thì không hẳn vậy, nào chuyện yêu đương, rồi ăn mặc hở hang. Có vẻ rất lắm chiêu?
Có những thời điểm, tôi cảm thấy showbiz Việt rất mệt, làm mình buồn và nản. Nhưng mình đã trót yêu rồi, nên phải đứng lên và vượt qua thử thách ấy. Tôi nghĩ, đôi khi báo chí cố tình giật những cái tít như vậy để câu khách. Có nhiều thông tin không đúng về tôi lắm. Nhưng mình cứ sống với dư luận quá nhiều thì không thể sống được. Mình béo lên một tí, thì mọi người lại bảo mình mặt sưng, đi thẩm mỹ viện. Có một đợt tôi rất gầy, mặt hóp đi, mọi người bảo tôi vừa đi gọt cằm.
Tôi cứ chạy theo giải thích thì rất là mệt. Làm nghệ thuật, nếu dùng chiêu trò, dùng scandal để nổi tiếng đều không tốt. Nếu tôi dùng scandal để nổi tiếng thì tôi không làm cho mình xấu đi như thế.
- Ai cũng nghĩ, Quỳnh Nga chắc có đại gia bao bọc mới mạnh tay làm album tiền tỷ và sống xênh xang thế chứ?
Nếu tôi có đại gia thì tôi không phải đi diễn rất xa, lao động quần quật để kiếm tiền như thế. Tôi luôn là người độc lập, vì mọi quyết định trong cuộc sống, về kinh tế. Có lẽ do tôi biết kiếm tiền sớm, phụ nữ nên sống độc lập, không nên quá dựa dẫm vào người đàn ông của mình. Tất cả mọi thứ tôi đều tự làm. Tôi chẳng phải ngửa tay xin tiền ai cả.
Những người biết tôi đều thấy tôi hoạt động rất nhiều. Chẳng có thời gian đi bar, đi cà phê! Làm việc cũng vất vả lắm chị. Đồng tiền tôi kiếm được là mồ hôi, nước mắt. Nhiều khi mọi người đi chơi thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tôi lại đi diễn. Vài trăm kilomet là bình thường. Có thời gian cao điểm, tôi đi diễn 30 ngày liên tục. Vừa đến nơi, nhiều khi chả kịp ăn. Diễn huỳnh huỵch, xong, lại ăn vạ vật dọc đường và đi về. Nhưng tôi cảm thấy mình được đi diễn là hạnh phúc. Tôi không ngại xa, vì tôi nghĩ, chính những khán giả đó họ cần mình, họ không có nhiều cơ hội được xem. Lao động vất vả nên đồng tiền mình kiếm được có ý nghĩa hơn. Chứ chả có ai mang tiền cho tôi cả. Tôi luôn tự hào mình là con gái nhưng mình lại kiếm được tiền, không kém đàn ông.
- Nói thế không sợ làm người đàn ông bên cạnh cô chạnh lòng sao. Đến giờ, cô vẫn chưa lên tiếng chia sẻ về tình yêu mới của mình với Doãn Tuấn. Cô sợ tình mong manh quá chăng?
Bên người đàn ông của mình, tôi là một cô gái ngoan và biết nghe lời. Đó là một tình yêu đẹp, nhưng tôi muốn giữ lại cho riêng mình. Tôi không muốn nói sâu, mọi người sẽ tò mò lắm. Tôi chỉ nghĩ, trong tình yêu rất cần sự chân thành với nhau. Yêu ghét rõ ràng. Yêu là phải nghĩ cho nhau, không phải là mười mấy tuổi nữa mà có tình yêu bồng bột. Yêu mà chỉ để yêu thôi thì tôi không muốn. Tôi không nói yêu phải cưới nhưng phải hướng tới dài lâu.
- Điều gì ở người đàn ông đó khiến cô yêu, tiền bạc, danh tiếng...?
Đối với tôi tiền bạc không quan trọng, tôi chỉ cần vừa đủ, danh vong cũng vừa đủ. Nếu một người có nhiều tiền mà mình cứ nơm nớp lo rằng, mai họ sẽ đi với cô này, cô kia sẽ rất mệt mỏi. Tôi chỉ cần mọi thứ vừa đủ thôi. Tôi đang yêu và tôi trân trọng tình cảm mình đang có. Tình cảm không giống như cái túi, cái xe mình muốn mua là mua được, tôi cũng không thích người làm nghệ thuật cho lắm, vì họ quen biết rộng, nhiều mối quan hệ, cũng sẽ phiền toái hơn. Nhưng hiện tại tôi đang rất hạnh phúc.
- Với một người đàn ông đào hoa như Doãn Tuấn, cô có sợ?
Tôi không sợ, bởi yêu thì nên tin. Và tôi nghĩ, họ yêu được mình đã là hạnh phúc rồi. Họ trân trọng mình chứ không phải mình trân trọng họ. Mình nên tự tin để giữ hình ảnh của mình đẹp hơn. Lúc nào mình cũng phải đẹp để khi ra đường, người đàn ông của mình phải muốn giữ mình lại, không để người khác kéo tuột mình chạy mất.
- Quỳnh Nga chung thủy với dòng nhạc pop đến bao giờ khi dòng nhạc đó đòi hỏi tuổi trẻ và nhan sắc.
Tôi vẫn thường xuyên đi hát ở tất cả các event, hội nghị, lễ khai trương, tổng kết. Ngoài Bắc ca sĩ nữ không nhiều lắm. Họ đổ xô vào TP.HCM quá nhiều. Trong khi, ở ngoài Bắc, nhu cầu thưởng thức âm nhạc càng ngày càng phong phú, và tôi vẫn sống được, rất ok. Nên tôi cũng chưa có ý định Nam tiến. Bây giờ tôi lớn rồi, trưởng thành rồi, không còn tuổi teen mơ mộng, tôi sẽ làm một thời gian nữa và mở thêm kinh doanh. Vừa tay trái và tay phải, có lẽ sẽ hơn. Tuy nhiên niềm đam mê của tôi vẫn là ca hát.
- Có ai định hướng cho cô trong công việc không?
Tôi tự làm hết. Tôi thấy phù hợp với ai trong từng dự án, thì tôi sẽ mời họ làm. Nếu cứ chuyên một người nào đó, mình sẽ bị cũ, không mới mẻ. Album tôi vừa phát hành tôi kết hợp với Bảo Thạch, Lưu Thiên Hương... Và tôi đang lắng nghe phản hồi của khán giả, họ thấy tôi hợp với bài hát nào, dòng nhạc nào tôi sẽ chọn.
- Tôi thấy hình ảnh cô cũng na ná Hoàng Thùy Linh vậy. Cô không sợ trở thành bản sao của người khác ư?
Tôi và Linh theo đuổi cùng một dòng nhạc, nhiều vũ đạo và hát nên chuyện giống nhau cũng là thường tình. Tôi rất ngại động chạm đến chuyện này, dù ngoài đời chúng tôi vẫn chơi với nhau. Tôi hát vì niềm đàm mê nhảy múa, hát ca của mình từ ngày còn bé, chứ không đi theo phong trào để nổi tiếng gì cả.
- Quỳnh Nga cũng hay đi dự event, cô không thấy nhàm chán khi hình ảnh của mình cứ xuất hiện liên tục trên bảo sao. Hay đó chỉ đơn giản là một nghề kiếm sống?
Tôi cũng là khách mời thường xuyên đi dự event với mức cát sê hợp lý với tên tuổi của tôi hiện nay. Tôi không thể nói được bao nhiêu vì đó là cách nghệ sĩ giữ giá cho mình.
- Hình như cô đang có ý định kinh doanh, cô định từ bỏ con đường âm nhạc của mình sao hay chỉ mượn danh tiếng của âm nhạc để kiếm tiền?
Tôi dự định sẽ làm đại diện cho một số hãng mỹ phẩm của Nhật tại Việt Nam, nhiều dòng, từ vừa phải đến cao cấp, với độ tuổi từ 18 đến 60. Tôi nghĩ, dòng nhạc mình theo đuổi, không thể đi mãi được. Bây giờ, mình đã là già rồi. Đến 30 tuổi thì không thể cứ nhảy chồm chồm trên sân khấu được nữa. Tôi chuẩn bị một hậu trường cho mình, lúc mình bước sang con đường khác. Ở tuổi 25, tôi thấy mọi thứ lắng xuống, và tôi muốn có một công việc làm thêm để mình có một bước lùi về lâu dài.
- Cô có vẻ lo xa và nhiều tham vọng quá?
Đa số phụ nữ bây giờ đều có nhiều tham vọng. Với tôi, tham vọng không quá lớn, bởi tôi không thích cuộc sống bon chen, cạnh tranh, tôi chỉ muốn làm tròn trĩnh cuộc sống của mình hơn. Khi mình chủ động về kinh tế thì mọi chuyện sẽ ổn và dễ giải quyết. Giờ, nếu không có tiền thì không thể làm được việc gì cả. Vững vàng về kinh tế, trong quy chuẩn, chứ không làm gì xấu cả.
- Cô tự lập, mạnh mẽ như vậy, cô có bao giờ nghĩ, mình sẽ sống độc lập và làm mẹ đơn thân?
Tôi không có suy nghĩ đó. Tôi sợ cảm giác phải nuôi con một mình. Tất nhiên bây giờ xu hướng nhiều phụ nữ đơn thân. Nhưng tôi sợ lắm. Tôi cũng chỉ là đàn bà yếu đuối thôi, và tôi cần có người đàn ông bên cạnh.
- Cảm ơn Quỳnh Nga!
Đinh Thúy Hà ly hôn chồng doanh nhân vào năm 2018 sau 15 năm chung...
Chuyện làng sao - 1 giờ, 27 phút trước
Tin sao Việt 29/9/2025: Cư dân mạng lan truyền khoảnh khắc nghi vấn Tóc Tiên được chồng đến tận nơi đón về. Cục trưởng Xuân Bắc hội ngộ diễn viên Nguyễn Thanh Hiền sau...
Chuyện làng sao - 12 giờ, 57 phút trước
Khánh Phương tiếp tục xin lỗi, cam kết “chịu mọi trách nhiệm” trước pháp luật và dư luận.
Chuyện làng sao - 12 giờ, 58 phút trước
Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh bí mật tổ chức sinh nhật cho stylist Pông Chuẩn nhưng lại vắng mặt Thu Hiền.
Chuyện làng sao - 15 giờ, 1 phút trước
Tin sao Việt 28/9/2025: Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước loạt clip ghi lại cảnh Thùy Tiên xuất hiện trong một buổi livestream. Phan Như Thảo giảm 7 kg chỉ trong...
Chuyện làng sao - 17 giờ, 11 phút trước
Chủ tịch Miss Universe Việt Nam đã tiết lộ lí do Hương Giang được chọn làm ứng viên dự thi tại đấu trường nhan sắc này trong năm nay.
Kiến thức - 59 phút trước
Nhiều người khi tham gia giao thông băn khoăn việc điều khiển xe máy lúc trời mưa có cần phải bật đèn xe không và dưới đây là thông tin giải đáp.
Chăm sóc sức khỏe - 60 phút trước
Dưới đây là 4 loại cá giàu omega-3 và canxi, vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe, lại có giá hợp lý, nếu thấy bán ở chợ, bạn nên mua ngay.
Kiến thức - 1 giờ, 25 phút trước
Thu nhập của đội ngũ bác sĩ nội trú và bác sĩ chuyên khoa có sự khác biệt rõ rệt do đặc thù công việc và quy định pháp luật về chế độ lương....
Tin trong ngày - 1 giờ, 26 phút trước
Từng bị xem là “oan gia nhà nông” vì khả năng tàn phá mùa màng, loài côn trùng nhỏ bé mang tên dế trũi nay đã “lột xác” ngoạn mục, trở thành đặc sản...
Đời sống số - 1 giờ, 26 phút trước
Trong năm 2025, các ngân hàng tại Việt Nam đã triển khai phương thức xác thực sinh trắc học qua ứng dụng VNeID.
Chuyện làng sao - 1 giờ, 27 phút trước
Tin sao Việt 29/9/2025: Cư dân mạng lan truyền khoảnh khắc nghi vấn Tóc Tiên được chồng đến tận nơi đón về. Cục trưởng Xuân Bắc hội ngộ diễn viên Nguyễn Thanh Hiền sau...
Kiến thức - 3 giờ, 35 phút trước
Trường ĐH Anh quốc Việt Nam và VinUni là 2 đại diện góp mặt trong bảng xếp hạng đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) toàn cầu 2026.
Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 50 phút trước
Có rất nhiều cách để thưởng thức nấm, và xào là cách phổ biến nhất. Nhiều người băn khoăn không biết có cần chần nấm trước hay không. Cứ mười người thì chín người...
Hồ sơ tư liệu - 3 giờ, 6 phút trước
Ngày 1/7/2025, đánh dấu cột mốc Phường Nghĩa Đô chính thức đi vào hoạt động. Được thành lập trên cơ sở sáp nhập 9 đơn vị hành chính cũ, phường Nghĩa Đô không chỉ...
Chăm con - 3 giờ, 11 phút trước
Bạn có muốn bắt đầu hình thành những thói quen này ngay hôm nay để giữ cho bộ não của trẻ luôn trẻ trung không? Câu trả lời nằm trong tay bạn.
Đời sống số - 3 giờ, 13 phút trước
Những con giáp may mắn nhất trong quý IV: chim ác là báo tin vui, tiền tài vào nhà và bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lớn mỗi ngày.
Kiến thức - 4 giờ, 34 phút trước
Từ ngày 1/7/2025, cách xác định tiền lương làm căn cứ đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc được thực hiện theo Luật Bảo hiểm xã hội 2024 và Nghị định 158/2025/NĐ-CP.
Đời sống số - 4 giờ, 53 phút trước
Trong suốt cuộc đời, chúng ta gặp gỡ và làm quen với đủ loại người, tạo nên những mối quan hệ ở nhiều mức độ sâu sắc khác nhau. Tuy nhiên, không phải mối...
Đời sống số - 11 giờ, 41 phút trước
Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống một người bạn tưởng chừng như thân thiết lại đâm sau lưng bạn, hay một người đồng nghiệp tưởng chừng như tốt bụng lại âm thầm...
Kiến thức - 11 giờ, 48 phút trước
Từ ngày 1/7, người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố sẽ được hưởng thêm quyền lợi này, ai cũng nên nắm.
Đời sống số - 11 giờ, 49 phút trước
Như câu nói "Họ hàng xa không bằng hàng xóm gần". Trong xã hội ngày nay, chúng ta cần học cách cân bằng giữa tình cảm gia đình và không gian cá nhân. Giúp...
Yêu - 11 giờ, 49 phút trước
Một số cặp đôi có vấn đề phát sinh tranh cãi. Nếu không ai thuyết phục được đối phương, chiến tranh lạnh là điều không thể tránh khỏi, thậm chí có thể dẫn tới...
Đời sống số - 11 giờ, 49 phút trước
Trong ván cờ giao tiếp phức tạp, lời nói là quân cờ then chốt quyết định hướng đi của mối quan hệ. Người khôn ngoan rất giỏi ăn nói, giữ lại một số lời...
Kiến thức - 11 giờ, 49 phút trước
Khi mua bánh trung thu, bạn nên tránh mua bánh có màu sắc quá rực rỡ, bánh trung thu đóng gói số lượng lớn và bánh có thời hạn sử dụng quá dài. Nên...
Đời sống số - 11 giờ, 56 phút trước
Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 29/9/2025.