'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga: ‘Hiện tại giữa tôi và Doãn Tuấn... Chỉ biết là không thể nói gì quá nhiều lúc này!'

19:49 11/03/2019

'Tôi chỉ biết nói rằng, nếu ai chưa lập gia đình thì nên lập gia đình thử để có thể biết mùi vị hạnh phúc, cay đắng, ngọt bùi khi lập gia đình. Tôi chỉ biết nói như vậy thôi. Hiện tại, tôi đang bình yên và tự lập' - Quỳnh Nga trải lòng.

Gặp Quỳnh Nga sau 3-4 năm gần như ở ẩn để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô nàng "Cá sấu chúa" ngày nào thay đổi khá nhiều ở diện mạo gương mặt và vóc dáng. Quỳnh Nga tiết lộ vừa tháo niềng răng sau 2 năm và giảm được 3kg. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ về những dự định đang ấp ủ trong năm 2019 này, sẽ là một Quỳnh Nga rất khác sau khi đã tạm gác công việc gia đình sang một bên.

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

"Hiện tại, tôi đang bình yên và tự lập" - Quỳnh Nga tiết lộ

"Hiện tại, tôi đang bình yên và tự lập"

Chào Quỳnh Nga! Lâu lắm mới gặp lại bạn, trông Quỳnh Nga hơi gầy. Lý do vì sao vậy?

- Thật ra cũng không phải do ăn kiêng gì đâu. Thứ nhất là do tôi tập luyện. Thứ hai là cũng có một thời gian tôi muốn mình gầy hơn chút. Thử gầy đi xem mình có đẹp không. Tôi giảm 3kg. Mọi người gặp ở ngoài có bảo hơi gầy, nhưng lên hình lại vừa. Bây giờ không biết nên cứ như thế này hay lên lại cân nữa. (Cười)

Tôi cũng không ăn kiêng gì mấy, nhưng có tập luyện thể thao. Tôi tập yoga thường xuyên làm cho cơ thể giảm cân đều một chút.

Lâu rồi khán giả ít thấy bạn xuất hiện trong các event của làng giải trí hay âm nhạc. Không rõ nguyên nhân vì sao?

- Thực ra tôi vẫn xuất hiện. Vẫn đi diễn và có show diễn, chỉ là không xuất hiện nhiều trên các mặt báo trong cả năm 2018 vừa qua nên mọi nghĩ mình không hoạt động nghệ thuật nhiều nữa. Năm 2019 này, niềm đam mê của mình lại trỗi dậy nên mình sẽ trở lại.

3-4 năm vừa rồi, tôi mất tích hơi lâu vì bận công việc kinh doanh. Tôi có mở một shop đồ ngoại nên tập trung thời gian vào nó hơi nhiều, và rồi cũng không ra sản phẩm gì cả. Không có sản phẩm âm nhạc cũng như phim ảnh nên mọi người cũng không biết mình có hoạt động nghệ thuật nữa hay không? Trong tháng 4 - 2019 tới - tôi sẽ ra một sản phẩm mới để đánh dấu sự trở lại.

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

"Thời điểm này, tôi chưa muốn chia sẻ vấn đề gì liên quan đến việc gia đình của mình cả.
Tôi không muốn lấy việc gia đình ra làm việc PR cho sản phẩm mới sắp tới"

Sự mất tích của bạn như chia sẻ là do công việc kinh doanh chứ không phải là công việc gia đình?

- Thật ra công việc kinh doanh là chính, còn việc gia đình nó chỉ là một phần trong đó. Tôi cũng muốn dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn trong thời điểm đấy. Đến thời điểm hiện tại, có những vấn đề xảy ra nên mình lại phải có một sự thay đổi khác.

Vấn đề gì vậy?

- (Cười lớn) Tôi sẽ chia sẻ trong một thời điểm thích hợp. Thời điểm này, tôi chưa muốn chia sẻ vấn đề gì liên quan đến việc gia đình của mình cả. Tôi không muốn lấy việc gia đình ra làm việc PR cho sản phẩm mới sắp tới.

Nhiều người cho rằng, thời gian bạn mất tích là để sinh em bé cơ đấy?

- (Cười) Tôi chưa có. Nếu có thì đấy là chuyện vui mà, đâu phải chuyện gì không vui đâu mà mình phải giấu. Thực ra có những chuyện mà mình không muốn xảy ra, và không mong muốn nó xảy ra thì tự nhiên đến một thời điểm nó đến và mình phải đối diện.

Thế bạn có kế hoạch gì về chuyện sinh em bé không?

- Hiện tại thì không.

Cuộc sống hiện tại giữa Quỳnh Nga và Doãn Tuấn thế nào?

- (Cười, ngập ngừng) Nói như nào nhỉ. Cuộc sống hiện tại giữa tôi và Tuấn tôi không biết nói gì. Chỉ biết không thể nói gì quá nhiều lúc này! Tôi chỉ có thể chia sẻ rằng, nếu ai chưa lập gia đình thì nên lập gia đình thử để có thể biết mùi vị hạnh phúc, cay đắng, ngọt bùi khi lập gia đình. Tôi chỉ biết nói như vậy thôi.

Hiện tại, tôi đang bình yên và tự lập.

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

Cuộc sống hiện tại giữa tôi và Tuấn tôi không biết nói như thế nào nữa!

Trở lại với phim ảnh khi việc gia đình được tạm gác sang một bên

Về phim ảnh thì sao?

- Phim thì, tôi cũng đang có một dự án đang mời. Họ đang sửa kịch bản, tôi chưa chắc chắn là có nhận lời hay không, nhưng cũng đang hy vọng sau khi sửa kịch bản xong thì cuối năm này quay và sẽ phát vào đầu 2020 thì rất là oke.

Quỳnh Nga định tìm kiếm điều gì cho sự trở lại với phim truyền hình này?

- Rất là lâu rồi, tôi không tham gia phim nên cũng muốn quay lại với một bộ phim nào đó để khán giả có thể nhớ mình lại. Cái lớp mà họ biết mình ngày xưa qua bộ phim "Lập trình trái tim" bây giờ đều đã lớn hết rồi. Còn lớp trẻ bây giờ, họ lại không biết mình. Với họ, mình như một nhân tố mới vậy. Chỉ biết với vai trò ca sĩ, không biết tới vai trò phim ảnh, bởi phim của tôi cũng diễn ra cách đây đã 12 năm.

Khi quyết định quay trở lại với phim, tôi cũng cân đo đong đếm rất nhiều. Bởi các bạn trẻ tham gia nghệ thuật cũng rất là đông. Nhiều nhân tố lạ, mình quay trở lại với các bạn ấy thì liệu mình sẽ như thế nào. Tôi nghĩ, không có gì là mình không thể thử. Tại sao mình không làm?

Tại sao bỗng một ngày Quỳnh Nga lại xuất hiện?

- Khi mà cuộc sống của mình rảnh rang hơn, có nhiều chỗ trống hơn, có nhiều thời gian để làm những công việc nghệ thuật. Không có lý do gì để mình không tham gia. Ví dụ như những năm trước, khoảng chừng 3 năm trước cũng từng có rất nhiều lời mời đóng phim nhưng thời gian đấy - tôi vừa mới lập gia đình xong. Mình đang muốn xây dựng cho tổ ấm của mình được trọn vẹn, hoàn chỉnh nên không dành thời gian nhiều cho phim ảnh. Nếu như đi phim thì mình sẽ mất 100% thời gian vào phim đó.

Bây giờ mình cảm thấy là cần phải quay trở lại vì mình đã có khá nhiều thời gian rảnh rỗi rồi. Việc gia đình của mình đã được tạm gác sang một bên rồi thì mình càng muốn quay trở lại với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Nghĩa là bạn tự lập và tự quyết định những gì mình phải làm?

- Đúng rồi. Thật ra từ trước đến giờ, mình cũng đều tự quyết định. Nhưng ngày xưa khi quyết định thì mình nghĩ đến người này người kia, nghĩ đến việc lớn việc nhỏ. Bây giờ những việc đó không hiện hữu trong cuộc sống của mình nữa. Vậy nên là mình không có lý do gì để lại từ chối bộ môn mà mình đam mê, yêu thích.

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

"Việc gia đình của mình đã được tạm gác sang một bên rồi thì mình càng
muốn quay trở lại với bộ môn nghệ thuật thứ 7" - Quỳnh Nga bộc bạch

Mới đây xuất hiện trong một sự kiện thời trang, mọi người nhận thấy có khá nhiều sự thay đổi ở dung mạo Quỳnh Nga. Như bạn gầy đi, có những nét khác lạ trên gương mặt. Bạn có thế giải thích về điều này?

- Trong 2 năm trước thì tôi có đi niềng răng. Chính vì điều đó nên tôi cũng ít xuất hiện trong vòng 2 năm vừa qua. Vì khi mình niềng răng thì nụ cười sẽ bị gượng gạo, và không được đẹp. Mặt cũng sẽ bị khô đi. Nên từ tháng 1/2019, khi tôi tháo niềng răng và xuất hiện trở lại thì mọi người thấy khang khác. Tôi không hề nói việc phẫu thuật thẩm mỹ là xấu. Nếu tôi có làm cái gì thì tôi sẽ nói mình làm cái đấy, mọi người cũng có thể học tập mình. Tôi không phải là người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày xưa răng của mình không được đúng như nụ cười mình mong muốn thì mình đã chọn phương pháp niềng răng để có nụ cười tươi hơn. Cũng như việc phải nhổ đến 4 cái răng khôn.

Ngoài niềng răng ra, trên gương mặt bạn có chỉnh sửa gì không?

- Thực ra mũi của tôi có hơi gồ một chút và tôi có nghiên cứu để xem có nên chỉnh gồ đi không? Vì người ta bảo rằng, mũi mà hơi gồ thì trong cuộc sống sẽ vất vả. Đó cũng là điều tôi đang cân nhắc việc sửa mũi.

Có một điểm chung trong showbiz Việt rằng, hầu hết những người đẹp dính tin đồn ly hôn hoặc đã ly hôn thường sẽ có sự thay đổi khá nhiều về ngoại hình. Và có sự trở lại bất ngờ với nghệ thuật. Bạn có cùng những điểm này?

- (Cười) Thật ra thì phụ nữ khi lập gia đình thì họ luôn luôn rõ ràng là họ muốn tổ ấm của mình trọn vẹn nhất. Cho nên họ tập trung thời gian dành cho tổ ấm của họ quá nhiều. Nhưng đến khi tổ ấm của họ bị vỡ thì buộc họ phải như một chú chim lao đi mưu sinh cho cuộc sống của mình. Rất nhiều người phụ nữ khác, họ còn có con nhỏ và cũng phải lao ra để mưu sinh và che chở cho những chú chim nhỏ của mình nữa. Vậy nên, khi gia đình của họ có bất ổn hay trục trặc thì buộc bản lĩnh của người phụ nữ, một người mẹ phải lao ra đường. Với nghệ sĩ thì họ sẽ quay trở lại làm việc với cái nghề của mình.

Tôi nghĩ, không phải phụ nữ nào cũng muốn điều đó. Họ cũng muốn người đàn ông che chở cho mình, lo lắng cho cuộc sống của mình, chứ đâu muốn phải lao ra đường đi mưu sinh đâu. Nhưng vì cuộc sống mưu sinh, buộc họ phải làm như vậy. Ví dụ việc sao người phụ nữ sau thời gian gác lại công việc dành cho gia đình thì khi quay trở lại với nghệ thuật họ đẹp hơn. Vì sao? Thật ra là, họ đã có một quãng thời gian không hề bình lặng trong suốt quãng thời gian vừa rồi. Và khi họ đã phải trải qua những sóng gió như vậy thì buộc họ phải đẹp lên. Họ bắt đầu có thời gian tập luyện cho bản thân. Họ quay trở lại với nghệ thuật. Họ làm tất cả những gì mà họ đã phải cất đi để dành cho gia đình trước đó.

Quỳnh Nga thuộc trong số họ?

- (Cười lớn)

Và phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai? Quỳnh Nga hiện tại đẹp hơn rất nhiều đấy!

- (Lại cười và im lặng)

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

"Thật ra thì phụ nữ, khi lập gia đình thì họ luôn luôn rõ ràng là họ muốn tổ ấm của mình trọn vẹn nhất.
Cho nên họ tập trung thời gian dành cho tổ ấm của họ quá nhiều. Nhưng đến khi tổ ấm của
họ bị vỡ thì buộc họ phải như một chú chim lao đi mưu sinh cho cuộc sống của mình"

Bình thường hóa quan hệ với Khánh Phương và kết bạn Facebook

Cách đây không lâu, mạng xã hội xuất hiện bức ảnh Quỳnh Nga tái hợp Khánh Phương, Bằng Cường. Vậy, mối quan hệ hiện tại giữa bạn và Khánh Phương thế nào?

- Thật ra đó là bức ảnh khi đi chung một show diễn. Nó cũng là dịp rất tình cờ mà sau 4 năm tôi với Phương không gặp lại nhau. Có cả anh Cường và anh Phương, thì anh Cường lôi mấy anh em vào chụp hình. Khi lần gặp lại đó, tôi với anh Phương mới nói chuyện trở lại sau quãng thời gian khá lâu. Thật ra cũng có một vài lần, cũng thấy anh Phương gọi điện, nhắn tin. Không phải là không trả lời mà lúc gọi điện thì đang bận, không cầm điện thoại. Lúc sau thấy cuộc gọi nhỡ không biết là mình nên gọi lại hay nhắn tin nên là… thôi. (Cười)

Vô tình một lần, tôi có đọc bài báo thấy anh Phương có nhắc đến, và có trách là 4 năm không gặp lại, rồi gọi điện nhắn tin không trả lời.

Khánh Phương thừa nhận là 2 người từng có khoảng thời gian yêu nhau đấy?

- (Cười) Thật ra chuyện rất lâu rồi. Thời điểm ấy không công khai thì thôi.

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

Sau 4 năm không gặp, Quỳnh Nga đã nói chuyện lại với Khánh Phương và kết bạn Facebook

Hiện tại mối quan hệ của cả 2 thế nào?

- Sau lần gặp và chụp ảnh chung đó anh Phương có inbox nhắn tin trên facebook và cũng có kết bạn. Có hỏi thăm, chào hỏi nhau qua lại một chút trên facebook vậy thôi.

Một điều nữa là dưới bức hình đó, ca sĩ Bằng Cường có trả lời một comment rằng: “Quỳnh Nga đang độc thân”?

- (Cười lớn)

Những kế hoạch sắp tới của Quỳnh Nga?

- Tôi đang ấp ủ một kế hoạch. Tôi sẽ trở lại và mang một hơi hướng nhạc mới. Nó không phải là dòng nhạc mà tôi đang theo đuổi từ ngày xưa. Ngày xưa thì mình hay hát nhạc pop và nhạc sexy. Bây giờ tôi muốn đổi mới một chút, theo kiểu trẻ trung, có một chút EDM ở trong đấy. Nó mới lạ, và tôi đang lên kế hoạch cuối tháng này sẽ quay sau khi đi Hàn Quốc về.

Cảm ơn Quỳnh Nga về cuộc trò chuyện!

Hoàng Lê (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Trước giờ G, Ngọc Châu lọt top 4 được đánh giá cao tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia

Trước giờ G, Ngọc Châu lọt top 4 được đánh giá cao tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia

Hoa Hậu - 22 giờ, 23 phút trước

Dù gặp khó khăn khi bị thất lạc hành lý khi tham gia Hoa hậu Siêu Quốc Gia nhưng Ngọc Châu vẫn được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao.

Miu Lê vướng nghi án có tình mới, lại còn được 'nhờ bạn trai' ở chi tiết này

Miu Lê vướng nghi án có tình mới, lại còn được 'nhờ bạn trai' ở chi tiết này

Chuyện làng sao - 22 giờ, 23 phút trước

Lâu lắm chẳng đề cập đến chuyện yêu đương, nhưng gần đây Miu Lê lại vướng nghi án đang rất hạnh phúc bên bạn trai mới.

Đạo diễn quỳ gối sàm sỡ 'thuốc độc phòng vé' Cảnh Điềm trước ống kính gây tranh cãi

Đạo diễn quỳ gối sàm sỡ 'thuốc độc phòng vé' Cảnh Điềm trước ống kính gây tranh cãi

Chuyện làng sao - 23 giờ, 4 phút trước

Mới đây, bức ảnh hậu trường ghi lại cảnh vị đạo diễn đã quỳ gối dưới đất và đụng chạm vào chân Cảnh Điềm đã gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng...

Dương Mịch lại bị tung bằng chứng hẹn hò phi công trẻ, lần này có liên quan đến một vết xước

Dương Mịch lại bị tung bằng chứng hẹn hò phi công trẻ, lần này có liên quan đến một vết xước

Chuyện làng sao - 23 giờ, 18 phút trước

Dân mạng tiếp tục đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa Dương Mịch và đàn em Ngụy Đại Huân.

Diễm My 6x nổi bật với váy trắng, tiết lộ bí quyết làm đẹp để giữ mãi tuổi thanh xuân

Diễm My 6x nổi bật với váy trắng, tiết lộ bí quyết làm đẹp để giữ mãi tuổi thanh xuân

Chuyện làng sao - 24 giờ, 46 phút trước

Xuất hiện trong sự kiện vào chiều ngày 5/12, Diễm My 6X thu hút mọi ánh nhìn từ người hâm mộ. Cô diện chiếc đầm trắng, phom dáng đơn giản, tạo kiểu tóc cầu...

NSND Tự Long tiết lộ từng 'căng' với Xuân Bắc đến mức suýt nghỉ chơi

NSND Tự Long tiết lộ từng 'căng' với Xuân Bắc đến mức suýt nghỉ chơi

Chuyện làng sao - 2 giờ, 9 phút trước

Là một cặp bài trùng không thể tách rời của làng hài phía Bắc, ấy vậy mà Xuân Bắc - Tự Long cũng có những thời điểm căng thẳng khiến cả hai tưởng chừng...

Được khuyên sống tiết chế lại để tránh thị phi, Dương Yến Ngọc đáp trả: 'Thường thị phi rơi vào những người đẹp và giỏi'

Được khuyên sống tiết chế lại để tránh thị phi, Dương Yến Ngọc đáp trả: 'Thường thị phi rơi vào những người...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Tính đến thời điểm hiện tại, Dương Yến Ngọc đã dính hàng loạt scandal khiến nhiều người cho rằng cô nên sống tiết chế lại để tránh thị phi.

NSND Hoàng Dũng hoàn thành vai diễn trong 'Sinh tử', gửi lời chúc những người ở lại

NSND Hoàng Dũng hoàn thành vai diễn trong 'Sinh tử', gửi lời chúc những người ở lại

Toàn cảnh - 2 giờ, 18 phút trước

Trên trang cá nhân, NSND Hoàng Dũng thông báo đã hoàn thành vai diễn trong phim truyền hình 'Sinh tử'. Ông gửi lời cảm ơn tới ê-kip đoàn phim.

Màn dậy thì thành công của doanh nhân trẻ gây bão mạng xã hội

Màn dậy thì thành công của doanh nhân trẻ gây bão mạng xã hội

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 19 phút trước

Nhìn những hình ảnh sang chảnh, long lanh ở thời điểm hiện tại, ít ai ngờ rằng doanh nhân trẻ người Việt này của chục năm về trước lại sở hữu một ngoại hình...

Justin Bieber diện đồ ngủ 'sến sẩm' xuống phố, sánh đôi cùng vợ mà như một cặp mẹ con

Justin Bieber diện đồ ngủ 'sến sẩm' xuống phố, sánh đôi cùng vợ mà như một cặp mẹ con

Thời trang sao - 2 giờ, 21 phút trước

Nam ca sĩ Justin Bieber trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện với bộ trang phục hồng họa tiết gấu chẳng khác nào bộ đồ ngủ dành cho phái nữ....

Loạt ảnh hiếm hoi ở thập niên 90 của Việt Trinh được fan cất giữ

Loạt ảnh hiếm hoi ở thập niên 90 của Việt Trinh được fan cất giữ

Hồ sơ Sao - 2 giờ, 24 phút trước

Người hâm mộ Việt Trinh đã giữ hàng chục bức ảnh của thần tượng từ thập niên 90.

Vợ chồng Lan Khuê lần đầu công khai cận mặt quý tử đầu lòng

Vợ chồng Lan Khuê lần đầu công khai cận mặt quý tử đầu lòng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 47 phút trước

Sau thời gian giấu diếm, Lan Khuê đã chịu công khai diện mạo con trai cưng.

Sinh Tử tập 25: Mai Hồng Vũ thể hiện sự mê tín đến cực đoan

Sinh Tử tập 25: Mai Hồng Vũ thể hiện sự mê tín đến cực đoan

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 7 phút trước

'Hỏng rồi, tháng này đang là tháng Tuất, hôm nay ngày Tí, phạm vào đại sát rồi, những ngày này phàm những việc đại sự thì không nên làm', Mai Hồng Vũ than thở...

Hoài Linh hoảng sợ với màn xin lộc Tổ của Thúy Nga ở nhà Thoại Mỹ

Hoài Linh hoảng sợ với màn xin lộc Tổ của Thúy Nga ở nhà Thoại Mỹ

VIDEO - 3 giờ, 7 phút trước

Chỉ đến khi quá mệt mỏi, Thúy Nga mới chịu... dừng lại.

Cháy cửa hàng tạp hóa lúc rạng sáng, 3 người tử vong thương tâm ở TPHCM

Cháy cửa hàng tạp hóa lúc rạng sáng, 3 người tử vong thương tâm ở TPHCM

Tin trong ngày - 3 giờ, 7 phút trước

Vụ hỏa hoạn tại một cửa hàng tạp hóa xảy ra ở quận 7 (TP. HCM) vào sáng nay (7/12) khiến 3 người tử vong thương tâm.

Điểm mặt dàn soái ca cao trên 1m8 của U22 Việt Nam 'hớp hồn' hội chị em

Điểm mặt dàn soái ca cao trên 1m8 của U22 Việt Nam 'hớp hồn' hội chị em

Đời sống trẻ - 3 giờ, 7 phút trước

Ở SEA Games 30, dàn tuyển thủ U22 Việt Nam bao gồm những gương mặt không chỉ tài năng mà còn rất đẹp trai và sở hữu chiều cao nổi trội.

David Beckham cũng có ngày dính phốt liên tục: Vừa nhận án phạt vì đỗ xe trái phép nay đã bị 'bóc' scandal mới

David Beckham cũng có ngày dính phốt liên tục: Vừa nhận án phạt vì đỗ xe trái phép nay đã bị 'bóc'...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 18 phút trước

Hành động đỗ xe trái phép ở lề đường trong khi gần đó có bãi đỗ xe của David Beckham bị dư luận cho là thật "ấu trĩ".

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 1 phút trước

Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tài tử 'Giày thủy tinh' So Ji Sub bán tòa nhà ở Gangnam với giá hơn 617 tỷ đồng

Tài tử 'Giày thủy tinh' So Ji Sub bán tòa nhà ở Gangnam với giá hơn 617 tỷ đồng

Nhà Sao - 4 giờ, 12 phút trước

Nam diễn viên So Ji Sub đã quyết định bán bất động sản mà anh mới tậu hồi năm ngoái.

Sau loạt biến cố, hot girl Trâm Anh: 'Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn'

Sau loạt biến cố, hot girl Trâm Anh: 'Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn'

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 15 phút trước

'Xin lỗi và cảm ơn mẹ nhiều. Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn. Xin lỗi vì đã không dám đối mặt với mọi chuyện để lại sau lưng là một mớ lộn xộn...

Sao Việt 7/12/2019: Thuý Nga lấn át đàn em khi diện váy hai dây khoe ngực khủng; Dù có tuyết, Quyền Linh vẫn nhất quyết đi dép tổ ong vì lí do này

Sao Việt 7/12/2019: Thuý Nga lấn át đàn em khi diện váy hai dây khoe ngực khủng; Dù có tuyết, Quyền Linh...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Sao Việt 7/12/2019: Diện váy hai dây khoe ngực khủng, Thuý Nga lấn át đàn em là Phương Trinh Jolie; Quyền Linh mang dép tổ ong đứng giữa tuyết khiến MC Nguyên Khang lo...

Thầy Park: U22 Việt Nam cạn thể lực rồi, phải thi đấu với tinh thần mạnh mẽ nếu muốn vào chung kết

Thầy Park: U22 Việt Nam cạn thể lực rồi, phải thi đấu với tinh thần mạnh mẽ nếu muốn vào chung kết...

Tin trong ngày - 4 giờ, 30 phút trước

Trong buổi họp báo trước thềm trận bán kết SEA Games 30 với U22 Campuchia, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về công tác chuẩn bị của U22 Việt Nam cho cuộc...

Rùng mình cảnh nữ sinh đu cửa xe khách đang phóng như bay

Rùng mình cảnh nữ sinh đu cửa xe khách đang phóng như bay

VIDEO - 5 giờ, 35 phút trước

Đoạn ghi lại cảnh tượng khiến nhiều người kinh ngạc và hãi hùng, khi một nữ sinh bám cửa chiếc xe khách đang lên dốc trên quốc lộ 20 (đoạn Bảo Lộc lên Di...

Nhan sắc đời thường xinh đẹp, gợi cảm của người mẫu 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019

Nhan sắc đời thường xinh đẹp, gợi cảm của người mẫu 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019

Hoa Hậu - 5 giờ, 36 phút trước

Anntonia Porsild, người mẫu Thái Lan 22 tuổi đã xuất sắc giành được vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2019.

Gặp sự cố âm thanh ư? Chẳng sao cả vì đó là Noo Phước Thịnh

Gặp sự cố âm thanh ư? Chẳng sao cả vì đó là Noo Phước Thịnh

VIDEO - 5 giờ, 40 phút trước

Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái cùng phần biểu diễn xuất sắc, Noo Phước Thịnh được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp.