'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga: ‘Hiện tại giữa tôi và Doãn Tuấn... Chỉ biết là không thể nói gì quá nhiều lúc này!'

19:49 11/03/2019

'Tôi chỉ biết nói rằng, nếu ai chưa lập gia đình thì nên lập gia đình thử để có thể biết mùi vị hạnh phúc, cay đắng, ngọt bùi khi lập gia đình. Tôi chỉ biết nói như vậy thôi. Hiện tại, tôi đang bình yên và tự lập' - Quỳnh Nga trải lòng.

Gặp Quỳnh Nga sau 3-4 năm gần như ở ẩn để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô nàng "Cá sấu chúa" ngày nào thay đổi khá nhiều ở diện mạo gương mặt và vóc dáng. Quỳnh Nga tiết lộ vừa tháo niềng răng sau 2 năm và giảm được 3kg. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ về những dự định đang ấp ủ trong năm 2019 này, sẽ là một Quỳnh Nga rất khác sau khi đã tạm gác công việc gia đình sang một bên.

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

"Hiện tại, tôi đang bình yên và tự lập" - Quỳnh Nga tiết lộ

"Hiện tại, tôi đang bình yên và tự lập"

Chào Quỳnh Nga! Lâu lắm mới gặp lại bạn, trông Quỳnh Nga hơi gầy. Lý do vì sao vậy?

- Thật ra cũng không phải do ăn kiêng gì đâu. Thứ nhất là do tôi tập luyện. Thứ hai là cũng có một thời gian tôi muốn mình gầy hơn chút. Thử gầy đi xem mình có đẹp không. Tôi giảm 3kg. Mọi người gặp ở ngoài có bảo hơi gầy, nhưng lên hình lại vừa. Bây giờ không biết nên cứ như thế này hay lên lại cân nữa. (Cười)

Tôi cũng không ăn kiêng gì mấy, nhưng có tập luyện thể thao. Tôi tập yoga thường xuyên làm cho cơ thể giảm cân đều một chút.

Lâu rồi khán giả ít thấy bạn xuất hiện trong các event của làng giải trí hay âm nhạc. Không rõ nguyên nhân vì sao?

- Thực ra tôi vẫn xuất hiện. Vẫn đi diễn và có show diễn, chỉ là không xuất hiện nhiều trên các mặt báo trong cả năm 2018 vừa qua nên mọi nghĩ mình không hoạt động nghệ thuật nhiều nữa. Năm 2019 này, niềm đam mê của mình lại trỗi dậy nên mình sẽ trở lại.

3-4 năm vừa rồi, tôi mất tích hơi lâu vì bận công việc kinh doanh. Tôi có mở một shop đồ ngoại nên tập trung thời gian vào nó hơi nhiều, và rồi cũng không ra sản phẩm gì cả. Không có sản phẩm âm nhạc cũng như phim ảnh nên mọi người cũng không biết mình có hoạt động nghệ thuật nữa hay không? Trong tháng 4 - 2019 tới - tôi sẽ ra một sản phẩm mới để đánh dấu sự trở lại.

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

"Thời điểm này, tôi chưa muốn chia sẻ vấn đề gì liên quan đến việc gia đình của mình cả.
Tôi không muốn lấy việc gia đình ra làm việc PR cho sản phẩm mới sắp tới"

Sự mất tích của bạn như chia sẻ là do công việc kinh doanh chứ không phải là công việc gia đình?

- Thật ra công việc kinh doanh là chính, còn việc gia đình nó chỉ là một phần trong đó. Tôi cũng muốn dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn trong thời điểm đấy. Đến thời điểm hiện tại, có những vấn đề xảy ra nên mình lại phải có một sự thay đổi khác.

Vấn đề gì vậy?

- (Cười lớn) Tôi sẽ chia sẻ trong một thời điểm thích hợp. Thời điểm này, tôi chưa muốn chia sẻ vấn đề gì liên quan đến việc gia đình của mình cả. Tôi không muốn lấy việc gia đình ra làm việc PR cho sản phẩm mới sắp tới.

Nhiều người cho rằng, thời gian bạn mất tích là để sinh em bé cơ đấy?

- (Cười) Tôi chưa có. Nếu có thì đấy là chuyện vui mà, đâu phải chuyện gì không vui đâu mà mình phải giấu. Thực ra có những chuyện mà mình không muốn xảy ra, và không mong muốn nó xảy ra thì tự nhiên đến một thời điểm nó đến và mình phải đối diện.

Thế bạn có kế hoạch gì về chuyện sinh em bé không?

- Hiện tại thì không.

Cuộc sống hiện tại giữa Quỳnh Nga và Doãn Tuấn thế nào?

- (Cười, ngập ngừng) Nói như nào nhỉ. Cuộc sống hiện tại giữa tôi và Tuấn tôi không biết nói gì. Chỉ biết không thể nói gì quá nhiều lúc này! Tôi chỉ có thể chia sẻ rằng, nếu ai chưa lập gia đình thì nên lập gia đình thử để có thể biết mùi vị hạnh phúc, cay đắng, ngọt bùi khi lập gia đình. Tôi chỉ biết nói như vậy thôi.

Hiện tại, tôi đang bình yên và tự lập.

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

Cuộc sống hiện tại giữa tôi và Tuấn tôi không biết nói như thế nào nữa!

Trở lại với phim ảnh khi việc gia đình được tạm gác sang một bên

Về phim ảnh thì sao?

- Phim thì, tôi cũng đang có một dự án đang mời. Họ đang sửa kịch bản, tôi chưa chắc chắn là có nhận lời hay không, nhưng cũng đang hy vọng sau khi sửa kịch bản xong thì cuối năm này quay và sẽ phát vào đầu 2020 thì rất là oke.

Quỳnh Nga định tìm kiếm điều gì cho sự trở lại với phim truyền hình này?

- Rất là lâu rồi, tôi không tham gia phim nên cũng muốn quay lại với một bộ phim nào đó để khán giả có thể nhớ mình lại. Cái lớp mà họ biết mình ngày xưa qua bộ phim "Lập trình trái tim" bây giờ đều đã lớn hết rồi. Còn lớp trẻ bây giờ, họ lại không biết mình. Với họ, mình như một nhân tố mới vậy. Chỉ biết với vai trò ca sĩ, không biết tới vai trò phim ảnh, bởi phim của tôi cũng diễn ra cách đây đã 12 năm.

Khi quyết định quay trở lại với phim, tôi cũng cân đo đong đếm rất nhiều. Bởi các bạn trẻ tham gia nghệ thuật cũng rất là đông. Nhiều nhân tố lạ, mình quay trở lại với các bạn ấy thì liệu mình sẽ như thế nào. Tôi nghĩ, không có gì là mình không thể thử. Tại sao mình không làm?

Tại sao bỗng một ngày Quỳnh Nga lại xuất hiện?

- Khi mà cuộc sống của mình rảnh rang hơn, có nhiều chỗ trống hơn, có nhiều thời gian để làm những công việc nghệ thuật. Không có lý do gì để mình không tham gia. Ví dụ như những năm trước, khoảng chừng 3 năm trước cũng từng có rất nhiều lời mời đóng phim nhưng thời gian đấy - tôi vừa mới lập gia đình xong. Mình đang muốn xây dựng cho tổ ấm của mình được trọn vẹn, hoàn chỉnh nên không dành thời gian nhiều cho phim ảnh. Nếu như đi phim thì mình sẽ mất 100% thời gian vào phim đó.

Bây giờ mình cảm thấy là cần phải quay trở lại vì mình đã có khá nhiều thời gian rảnh rỗi rồi. Việc gia đình của mình đã được tạm gác sang một bên rồi thì mình càng muốn quay trở lại với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Nghĩa là bạn tự lập và tự quyết định những gì mình phải làm?

- Đúng rồi. Thật ra từ trước đến giờ, mình cũng đều tự quyết định. Nhưng ngày xưa khi quyết định thì mình nghĩ đến người này người kia, nghĩ đến việc lớn việc nhỏ. Bây giờ những việc đó không hiện hữu trong cuộc sống của mình nữa. Vậy nên là mình không có lý do gì để lại từ chối bộ môn mà mình đam mê, yêu thích.

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

"Việc gia đình của mình đã được tạm gác sang một bên rồi thì mình càng
muốn quay trở lại với bộ môn nghệ thuật thứ 7" - Quỳnh Nga bộc bạch

Mới đây xuất hiện trong một sự kiện thời trang, mọi người nhận thấy có khá nhiều sự thay đổi ở dung mạo Quỳnh Nga. Như bạn gầy đi, có những nét khác lạ trên gương mặt. Bạn có thế giải thích về điều này?

- Trong 2 năm trước thì tôi có đi niềng răng. Chính vì điều đó nên tôi cũng ít xuất hiện trong vòng 2 năm vừa qua. Vì khi mình niềng răng thì nụ cười sẽ bị gượng gạo, và không được đẹp. Mặt cũng sẽ bị khô đi. Nên từ tháng 1/2019, khi tôi tháo niềng răng và xuất hiện trở lại thì mọi người thấy khang khác. Tôi không hề nói việc phẫu thuật thẩm mỹ là xấu. Nếu tôi có làm cái gì thì tôi sẽ nói mình làm cái đấy, mọi người cũng có thể học tập mình. Tôi không phải là người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày xưa răng của mình không được đúng như nụ cười mình mong muốn thì mình đã chọn phương pháp niềng răng để có nụ cười tươi hơn. Cũng như việc phải nhổ đến 4 cái răng khôn.

Ngoài niềng răng ra, trên gương mặt bạn có chỉnh sửa gì không?

- Thực ra mũi của tôi có hơi gồ một chút và tôi có nghiên cứu để xem có nên chỉnh gồ đi không? Vì người ta bảo rằng, mũi mà hơi gồ thì trong cuộc sống sẽ vất vả. Đó cũng là điều tôi đang cân nhắc việc sửa mũi.

Có một điểm chung trong showbiz Việt rằng, hầu hết những người đẹp dính tin đồn ly hôn hoặc đã ly hôn thường sẽ có sự thay đổi khá nhiều về ngoại hình. Và có sự trở lại bất ngờ với nghệ thuật. Bạn có cùng những điểm này?

- (Cười) Thật ra thì phụ nữ khi lập gia đình thì họ luôn luôn rõ ràng là họ muốn tổ ấm của mình trọn vẹn nhất. Cho nên họ tập trung thời gian dành cho tổ ấm của họ quá nhiều. Nhưng đến khi tổ ấm của họ bị vỡ thì buộc họ phải như một chú chim lao đi mưu sinh cho cuộc sống của mình. Rất nhiều người phụ nữ khác, họ còn có con nhỏ và cũng phải lao ra để mưu sinh và che chở cho những chú chim nhỏ của mình nữa. Vậy nên, khi gia đình của họ có bất ổn hay trục trặc thì buộc bản lĩnh của người phụ nữ, một người mẹ phải lao ra đường. Với nghệ sĩ thì họ sẽ quay trở lại làm việc với cái nghề của mình.

Tôi nghĩ, không phải phụ nữ nào cũng muốn điều đó. Họ cũng muốn người đàn ông che chở cho mình, lo lắng cho cuộc sống của mình, chứ đâu muốn phải lao ra đường đi mưu sinh đâu. Nhưng vì cuộc sống mưu sinh, buộc họ phải làm như vậy. Ví dụ việc sao người phụ nữ sau thời gian gác lại công việc dành cho gia đình thì khi quay trở lại với nghệ thuật họ đẹp hơn. Vì sao? Thật ra là, họ đã có một quãng thời gian không hề bình lặng trong suốt quãng thời gian vừa rồi. Và khi họ đã phải trải qua những sóng gió như vậy thì buộc họ phải đẹp lên. Họ bắt đầu có thời gian tập luyện cho bản thân. Họ quay trở lại với nghệ thuật. Họ làm tất cả những gì mà họ đã phải cất đi để dành cho gia đình trước đó.

Quỳnh Nga thuộc trong số họ?

- (Cười lớn)

Và phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai? Quỳnh Nga hiện tại đẹp hơn rất nhiều đấy!

- (Lại cười và im lặng)

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

"Thật ra thì phụ nữ, khi lập gia đình thì họ luôn luôn rõ ràng là họ muốn tổ ấm của mình trọn vẹn nhất.
Cho nên họ tập trung thời gian dành cho tổ ấm của họ quá nhiều. Nhưng đến khi tổ ấm của
họ bị vỡ thì buộc họ phải như một chú chim lao đi mưu sinh cho cuộc sống của mình"

Bình thường hóa quan hệ với Khánh Phương và kết bạn Facebook

Cách đây không lâu, mạng xã hội xuất hiện bức ảnh Quỳnh Nga tái hợp Khánh Phương, Bằng Cường. Vậy, mối quan hệ hiện tại giữa bạn và Khánh Phương thế nào?

- Thật ra đó là bức ảnh khi đi chung một show diễn. Nó cũng là dịp rất tình cờ mà sau 4 năm tôi với Phương không gặp lại nhau. Có cả anh Cường và anh Phương, thì anh Cường lôi mấy anh em vào chụp hình. Khi lần gặp lại đó, tôi với anh Phương mới nói chuyện trở lại sau quãng thời gian khá lâu. Thật ra cũng có một vài lần, cũng thấy anh Phương gọi điện, nhắn tin. Không phải là không trả lời mà lúc gọi điện thì đang bận, không cầm điện thoại. Lúc sau thấy cuộc gọi nhỡ không biết là mình nên gọi lại hay nhắn tin nên là… thôi. (Cười)

Vô tình một lần, tôi có đọc bài báo thấy anh Phương có nhắc đến, và có trách là 4 năm không gặp lại, rồi gọi điện nhắn tin không trả lời.

Khánh Phương thừa nhận là 2 người từng có khoảng thời gian yêu nhau đấy?

- (Cười) Thật ra chuyện rất lâu rồi. Thời điểm ấy không công khai thì thôi.

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

Cá sấu chúa quỳnh nga,ca sĩ quỳnh nga,sao việt

Sau 4 năm không gặp, Quỳnh Nga đã nói chuyện lại với Khánh Phương và kết bạn Facebook

Hiện tại mối quan hệ của cả 2 thế nào?

- Sau lần gặp và chụp ảnh chung đó anh Phương có inbox nhắn tin trên facebook và cũng có kết bạn. Có hỏi thăm, chào hỏi nhau qua lại một chút trên facebook vậy thôi.

Một điều nữa là dưới bức hình đó, ca sĩ Bằng Cường có trả lời một comment rằng: “Quỳnh Nga đang độc thân”?

- (Cười lớn)

Những kế hoạch sắp tới của Quỳnh Nga?

- Tôi đang ấp ủ một kế hoạch. Tôi sẽ trở lại và mang một hơi hướng nhạc mới. Nó không phải là dòng nhạc mà tôi đang theo đuổi từ ngày xưa. Ngày xưa thì mình hay hát nhạc pop và nhạc sexy. Bây giờ tôi muốn đổi mới một chút, theo kiểu trẻ trung, có một chút EDM ở trong đấy. Nó mới lạ, và tôi đang lên kế hoạch cuối tháng này sẽ quay sau khi đi Hàn Quốc về.

Cảm ơn Quỳnh Nga về cuộc trò chuyện!

Hoàng Lê (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Nam diễn viên 'Vì sao đưa anh tới' đón con gái đầu lòng chào đời

Nam diễn viên 'Vì sao đưa anh tới' đón con gái đầu lòng chào đời

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Oh Sang Jin và bà xã Kim So Young vô cùng hạnh phúc khi gia đình có thêm thành viên mới.

Trọn bộ ảnh cưới ngoại cảnh của Phan Như Thảo và đại gia Đức An ở Sa Pa

Trọn bộ ảnh cưới ngoại cảnh của Phan Như Thảo và đại gia Đức An ở Sa Pa

Chuyện làng sao - 11 giờ, 34 phút trước

Ngoài loạt ảnh cưới, người mẫu/diễn viên Phan Như Thảo và ông xã còn có thêm những khoảnh khắc ngoại cảnh 'tình bể bình' khi đi du lịch Sa Pa vào dịp 2/9 vừa...

Ngọc Trinh diện đồ bơi khoe dáng ở Ý, Linh Chi xin xỏ nhưng bị chỉ trích: 'Á hậu thì sang lên chị ơi'

Ngọc Trinh diện đồ bơi khoe dáng ở Ý, Linh Chi xin xỏ nhưng bị chỉ trích: 'Á hậu thì sang lên...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 53 phút trước

Vì mối quan hệ thân thiết thâm tình, Linh Chi không ngại ngần bày tỏ mong muốn "Nữ hoàng nội y" đưa đến Ý chơi nhưng lại bị cư dân mạng nói móc.

Hoàng Thùy o ép vòng một đến ngộp thở khi tập luyện cho Miss Universe 2019

Hoàng Thùy o ép vòng một đến ngộp thở khi tập luyện cho Miss Universe 2019

Chuyện làng sao - 12 giờ, 54 phút trước

Ngoài làn da nâu, nụ cười rạng rỡ thì điều fan chú ý nhất là việc Á hậu Hoàng Thùy o ép vòng một đến ngộp thở khi quay trở lại phòng tập gym....

Không phải lúc trao nhẫn, đây mới là điều bà xã Quyền Linh nhớ nhất trong ngày cưới 14 năm trước

Không phải lúc trao nhẫn, đây mới là điều bà xã Quyền Linh nhớ nhất trong ngày cưới 14 năm trước

Chuyện làng sao - 12 giờ, 54 phút trước

Trong ngày cưới, MC Quyền Linh đã hát tặng bà xã ca khúc 'tủ' của mình. Đến giờ, sau 14 năm ngày cưới bà xã Quyền Linh vẫn nhớ như in kỷ niệm này....

Nam diễn viên 'Vì sao đưa anh tới' đón con gái đầu lòng chào đời

Nam diễn viên 'Vì sao đưa anh tới' đón con gái đầu lòng chào đời

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Oh Sang Jin và bà xã Kim So Young vô cùng hạnh phúc khi gia đình có thêm thành viên mới.

Lan Phương giải đáp câu hỏi khó cho chị em gái: 'Mặc áo ngực hay không?'

Lan Phương giải đáp câu hỏi khó cho chị em gái: 'Mặc áo ngực hay không?'

Tâm sự - 5 giờ, 14 phút trước

Tiếp tục chuỗi quan điểm sống đầy mới mẻ và táo bạo, Lan Phương lại đưa ra một góc nhìn mới cho phụ nữ về chuyện mặc áo ngực.

Nhìn Hứa Minh Đạt khoá môi Cao Thái Hà, fan đồng loạt réo tên Lâm Vỹ Dạ

Nhìn Hứa Minh Đạt khoá môi Cao Thái Hà, fan đồng loạt réo tên Lâm Vỹ Dạ

Bật mí điện ảnh - 7 giờ, 22 phút trước

Trong tập 15 "Tiếng Sét Trong Mưa", Lũ (Hứa Minh Đạt và mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) đã có vô tình có một màn khoá môi dở khóc dở cười. Chứng kiến cảnh...

Khi gần gũi, tốt nhất không để đàn ông hôn lên 2 phần cơ thể này của phụ nữ

Khi gần gũi, tốt nhất không để đàn ông hôn lên 2 phần cơ thể này của phụ nữ

Đàn ông yêu - 7 giờ, 24 phút trước

Các chuyên gia chỉ ra rằng nếu vợ chồng có sự hài hòa về "chuyện ấy" thì sẽ rất tốt cho cuộc sống hôn nhân cũng như sức khỏe.

Chân cong và vòng kiêng: Mặc sao cho xinh, chuẩn fashionista những ngày thu?

Chân cong và vòng kiêng: Mặc sao cho xinh, chuẩn fashionista những ngày thu?

Thời trang + - 7 giờ, 24 phút trước

Với những chị em có khuyết điểm trên cơ thể như chân cong, chân vòng kiềng vẫn có thể mặc đẹp nhờ những gợi ý sau.

Lệ Quyên diện váy bó sát khoe dáng đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ trong sự kiện

Lệ Quyên diện váy bó sát khoe dáng đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ trong sự kiện

Tin tức nhạc - 7 giờ, 24 phút trước

Tối qua (19/9), Lệ Quyên đã xuất hiện tại một sự kiện khá lớn của làng giải trí Việt.

Trọn bộ ảnh cưới ngoại cảnh của Phan Như Thảo và đại gia Đức An ở Sa Pa

Trọn bộ ảnh cưới ngoại cảnh của Phan Như Thảo và đại gia Đức An ở Sa Pa

Chuyện làng sao - 11 giờ, 34 phút trước

Ngoài loạt ảnh cưới, người mẫu/diễn viên Phan Như Thảo và ông xã còn có thêm những khoảnh khắc ngoại cảnh 'tình bể bình' khi đi du lịch Sa Pa vào dịp 2/9 vừa...

Sam 'nổi hứng' luyện thanh giữa phố để chứng minh tiếng hát có thể át được tiếng xe cộ

Sam 'nổi hứng' luyện thanh giữa phố để chứng minh tiếng hát có thể át được tiếng xe cộ

VIDEO - 11 giờ, 56 phút trước

MC, diễn viên Sam cho rằng nếu như tiếng hát có thể át được tiếng xe cộ thì chứng minh được chất giọng của mình là rất tốt. Tuy nhiên, cô nàng đã lập...

Jun Vũ khoe ảnh bikini, fan than: 'Chị đăng vậy là chết em rồi!'

Jun Vũ khoe ảnh bikini, fan than: 'Chị đăng vậy là chết em rồi!'

Thời trang sao - 11 giờ, 56 phút trước

Lâu lâu mới đăng ảnh diện bikini khoe dáng, nữ diễn viên 'Tháng năm rực rỡ' - Jun Vũ khiến fan 'mất máu'.

3 con giáp sau sẽ có năm mới 2020 đáng mong chờ, không chỉ tình tiền khởi sắc mà bất kể làm gì cũng thành công thuận lợi

3 con giáp sau sẽ có năm mới 2020 đáng mong chờ, không chỉ tình tiền khởi sắc mà bất kể làm...

Đời sống số - 11 giờ, 56 phút trước

Nếu bạn đang mệt mỏi cùng cực vì năm 2019 này toàn những chuyện chán chường thì hãy thử xem mình có thuộc những con giáp có một năm 2020 đáng chờ đợi không...

Cô vợ 'vô tích sự' bị chồng bỏ để cặp kè nữ doanh nhân, ngờ đâu 1 năm sau vợ tái xuất kỳ tích trên bàn đàm phán

Cô vợ 'vô tích sự' bị chồng bỏ để cặp kè nữ doanh nhân, ngờ đâu 1 năm sau vợ tái xuất...

Tâm sự - 11 giờ, 1 phút trước

Trước mặt sếp, Trâm cười tỉnh bơ giới thiệu người quen...

Khi nấu tôm, dùng nước lạnh hay nước sôi đều không đúng! Đây là cách mà chuyên gia chia sẻ

Khi nấu tôm, dùng nước lạnh hay nước sôi đều không đúng! Đây là cách mà chuyên gia chia sẻ

Địa chỉ ăn ngon - 11 giờ, 28 phút trước

Nhiều người có thói quen đổ tôm vào cùng nước lạnh hoặc đợi nước sôi rồi cho vào luộc chín. Nhưng thực tế thì cách luộc này sẽ làm giảm chất lượng tôm và...

Căn bệnh đến 80% người bị không phát hiện ra triệu chứng, đến lúc biết thì đã quá muộn

Căn bệnh đến 80% người bị không phát hiện ra triệu chứng, đến lúc biết thì đã quá muộn

Chăm sóc sức khỏe - 12 giờ, 51 phút trước

Viêm gan C thường lây truyền khi máu của người nhiễm virus xâm nhập vào cơ thể của người chưa bị nhiễm.

Ngọc Trinh diện đồ bơi khoe dáng ở Ý, Linh Chi xin xỏ nhưng bị chỉ trích: 'Á hậu thì sang lên chị ơi'

Ngọc Trinh diện đồ bơi khoe dáng ở Ý, Linh Chi xin xỏ nhưng bị chỉ trích: 'Á hậu thì sang lên...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 53 phút trước

Vì mối quan hệ thân thiết thâm tình, Linh Chi không ngại ngần bày tỏ mong muốn "Nữ hoàng nội y" đưa đến Ý chơi nhưng lại bị cư dân mạng nói móc.

Hoàng Thùy o ép vòng một đến ngộp thở khi tập luyện cho Miss Universe 2019

Hoàng Thùy o ép vòng một đến ngộp thở khi tập luyện cho Miss Universe 2019

Chuyện làng sao - 12 giờ, 54 phút trước

Ngoài làn da nâu, nụ cười rạng rỡ thì điều fan chú ý nhất là việc Á hậu Hoàng Thùy o ép vòng một đến ngộp thở khi quay trở lại phòng tập gym....

Không phải lúc trao nhẫn, đây mới là điều bà xã Quyền Linh nhớ nhất trong ngày cưới 14 năm trước

Không phải lúc trao nhẫn, đây mới là điều bà xã Quyền Linh nhớ nhất trong ngày cưới 14 năm trước

Chuyện làng sao - 12 giờ, 54 phút trước

Trong ngày cưới, MC Quyền Linh đã hát tặng bà xã ca khúc 'tủ' của mình. Đến giờ, sau 14 năm ngày cưới bà xã Quyền Linh vẫn nhớ như in kỷ niệm này....

Diễn viên Kiên Hoàng cùng vợ hot girl trải nghiệm những điều lạ lùng, thú vị ở Nhật Bản

Diễn viên Kiên Hoàng cùng vợ hot girl trải nghiệm những điều lạ lùng, thú vị ở Nhật Bản

Sao giải trí - 12 giờ, 54 phút trước

Vợ chồng Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon đã vùng đất Tateyama của Nhật Bản để trải nghiệm những điều thú vị.

Đây là người đầu tiên trên thế giới mua được iPhone 11

Đây là người đầu tiên trên thế giới mua được iPhone 11

Xài gì - 12 giờ, 55 phút trước

Với lợi thế đến từ múi giờ, Úc luôn là quốc gia bán iPhone mới đầu tiên trên thế giới.

Chú rể bật khóc, nghẹn ngào hát tặng người mẹ đang mang trọng bệnh không thể có mặt trong đám cưới mình

Chú rể bật khóc, nghẹn ngào hát tặng người mẹ đang mang trọng bệnh không thể có mặt trong đám cưới mình...

VIDEO - 12 giờ, 55 phút trước

Trong một đám cưới mới đây vì đang mang trọng bệnh nên người mẹ tảo tần chẳng thể xuất hiện, chúc phúc cho con trai cùng con dâu trong ngày cưới. Chú rể đã...

Phụ nữ đẹp nhất là nước nào? Ấn Độ thứ tư, Nga ổn định thứ 2 và đây mới là số 1

Phụ nữ đẹp nhất là nước nào? Ấn Độ thứ tư, Nga ổn định thứ 2 và đây mới là số 1...

Hoa Hậu - 12 giờ, 29 phút trước

Với vẻ bề ngoài sang trọng, năng động và thân thiện nên phụ nữ một số quốc gia như Ấn Độ, Nga, Ukraine… đều được nhận xét là những người phụ nữ đẹp nhất...